[Fic Harry Potter ] the fallen spirit (??xOc) - นิยาย [Fic Harry Potter ] the fallen spirit (??xOc) : Dek-D.com - Writer
×

[Fic Harry Potter ] the fallen spirit (??xOc)

โดย Fragile666

โอลิเวีย ดวงวิญญาณที่มืดมิดบิดเบี้ยวจนไม่อาจก้าวย่างสู่ปรโลกได้นั้นจมอยู่ในความมืดมิดที่แสนเงียบเหงา จนกระทั่งชายแปลกหน้าคนหนึ่งมอบข้อเสนอให้แก่เธอ การเกิดใหม่ในโลกเวทมนต์แลกกับคำสั่งห้าข้อ...

ยอดวิวรวม

11,856

ยอดวิวเดือนนี้

102

ยอดวิวรวม


11.85K

ความคิดเห็น


118

คนติดตาม


1.15K
จำนวนตอน : 35 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 ส.ค. 65 / 15:37 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

       โอลิเวีย โมริค หญิงสาวผู้ถูกขานนามว่าเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่โหดเหี้ยมและอำหิตที่สุด ณ ศตวรรษที่ยี่สิบเอ็ด อาชญากรรมที่โจษจั่นของเธอคือการวางระเบิดตึกสูงกลางกรุงลอนดอนสังหารผู้คนกว่าสามร้อยชีวิตในเวลาไม่กี่นาที และยังมีคดีการฆ่าทรมาณเหยื่ออีกไม่น้อย เรื่องราวของเธอถูกตีแผ่ลงหนังสือพิมพ์ทุกฉบับ ประกาศจับด้วยค่าหัวแพงลิบลิ่วจนเป็นประวัติศาสตร์ ผู้คนต่างก่นด่าสาปแช่งเธอไม่เว้นวัน จนกระทั่งวันนี้....       หลังเหตุสะเทือนขวัญกลางลอนดอน ร่างบางของหญิงสาวผิวขาวเหมือนไม่ต้องแสงแดดมานานในชุดเสื้อผ้าสบายๆ กำลังเดินย่างก้าวเข้าสู่สถานีตำรวจเมืองลอนดอนอย่างช้าๆ ผมสีบลอนยาวเคลื่อนไหวตามจังหวะก้าวเดินเบาๆ รูปหน้าเรียวสวยกับเครื่องหน้าที่จัดวางตำเหน่งได้อย่างไร้ที่ติ นัยตาสีนำ้เงินเข้มดูไร้อารมความรู้สึกใดๆนั้นช่างสวยงามราวกับภาพวาด..... หากแต่ว่าผู้คนโดยรอบคนจะต้องมนต์สะกดเข้าอย่างจังถ้าหญิงสาวคนนี้นั้นไม่ใช่ โอลิเวีย โมริค        ตำรวจทั้งกรมแทบจะออกมาต้อนรับเธอด้วยการตั้งแถวพร้อมทั้งหันปลายกระบอกปืนมาใส่เธอที่เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ โอลิเวียมองภาพตรงหน้าพลันนัยตาก็เกิดประกายขบขันเล็กน้อยและค่อยๆระบายยิ้มอ่อนออกมา   "ที่นี่ต้อนรับกันอบอุ่นดีจังนะคะ"ตัดฉับๆ 


   

   เกริ่นแค่นี่ก็พอเนอะ to be continued ในเรื่องเด้อ ฮาา// หลบทรีนน


    เข้าช่วงแนะนำตัวนะจา คือไรท์มีนามปากกาว่าฟราไจล์ เรียกสั้นๆว่าฟราหรือจะเรียกที่รักก็ด้ายน้า~ //เล่นเองเขินเอง><


   นี่ไม่ใช่นิยายเรื่องแรกของฟราหรอกนะ แต่ก็ไม่เคยจบสักเรื่อง แงงงง  เรื่องนี้จบแน่ๆแหละทุกคน(ต้องจบสิ)ฮาาา ก็ที่แต่งเรื่องนี้ไม่มีไรมากหรอกคือเราก็อยากจะแต่งเป็นฟิคสักเรื่อง เรื่องแรกที่คิดถึงก็คือแฮรี่ พอตเตอร์ ของคุณเจเค นั่นแหละ ไวกว่าความคิดมือก็เริ่มพิมแล้วอ่ะ555 โดยเรานั้นปฎิญานไว้แล้วว่าจะต้องใช้จินตนาการ(มโนเถอะ)อันกว้างไกล(หลุดแล้วว)ของเราแต่งเรื่องนี้ให้วอนเดอร์ฟูลให้ด้ายยย(เอคโค่สักหน่อย)   และสำหรับคำอธิบายสั้นๆเกี่ยวกับเรื่องนี้นั้นคือ....


  ไม่ฮาเร็ม มาม่านิดๆ กาวหน่อยๆ ก็แค่นี้ล่ะนะ(:


   ปล.ความสั้นยาวแต่ละตอนอาจไม่เท่ากันแล้วแต่อารมคนเขียนนะ55


  Fragile666. อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

118 ความคิดเห็น