พยศรักเจ้าพ่อ

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 128,116 Views

 • 283 Comments

 • 532 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  8

  Overall
  128,116

ตอนที่ 3 : ตอนที่ 1 รีไรทื์ 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6861
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 15 ครั้ง
  25 ม.ค. 58

                                                                                          ตอนที่ 1

                                            สาวนักซิ่ง VS  เสือมือไว
                                                                                           บรึ้น    บรึ้น  บรึ้น................

            เสียงเครื่องยนต์ที่ดังสั่นไปทั่วทั้งสนามซูซูกะเซอร์กิต ซึ่งเป็นสนามแข่งรถอันเลื่องชื่อของญี่ปุ่น ซึ่งสารถบรรจุผู้คนได้ถึง155,000 คน เป็นสนามกีฬาที่จุผู้ชมได้มากที่สุดเป็นอันดับที่ 3 ของญี่ปุ่น  รถแข่งทางเรียบจากหลากหลายทีมต่างกำลังเร่งเครื่องด้วยเสียงดังสนั่นเหมือนจะประกาศศักดิ์ดาและความเกรงขามให้ผู้คนในสนามได้รับรู้

            ร่างสูงของภาคีวุฒิยังคงนั่งนิ่งเงียบอย่างคนไร้ความรู้สึก หากสายตาคมดุจพญาเหยี่ยวของเขากลับจับจ้องไปยัง นิสสันสกายไลน์ สีขาวตัดดำซึ่งกำลังเร่งเครื่องยนต์ข่มกันกับ รถสีน้ำเงินเข้มอีกคันอย่างถึงพริกถึงขิง หากสาเหตุที่ภาคีวุฒิสนใจเจ้ารถคันนั้นจริงๆแล้ว กลับเป็นตัวคนขับเจ้าของรถคันนั้นเสียมากกว่า นักแข่งรูปร่างผอมเพรียวแต่สง่างามที่ดูยังๆก็ไม่เหมือนหุ่นผู้ชาย แม้จะอยู่ในชุดนักแข่งสีขาวตัดดำตัวใหญ่นั้นหากมันกลับซ่อนความผิดปกติ ให้กับสายตาคมของภาคีวุฒิไม่ได้แม้แต่น้อย

            ดูท่าแกจะสนใจไอ้เจ้านิสสันสกายไลน์คันนั้นมากไปหน่อยนะวุฒิ
เฉิน  คุณ ที่นั่งมองอากับกิริยาและสายตาของภาคีวุฒิอยู่นาน อดที่เอ่ยถามคนที่เป็นทั้งเพื่อนสนิทและเจ้านายของตนออกมาไม่ได้ เมื่อเห็นว่าสายตาคมแสนเจ้าเล่ห์คู่นั้นดูจะสนอกสนใจเจ้ารถคันที่ว่านั่นซะ เหลือเกิน

            วุฒิหรือภาคีวุฒิ บริบรูณ์พิทักษ์  นัก ธุรกิจหนุ่มไฟแรงพ่วงด้วยตำแหน่งหัวหน้ากลุ่มมาเฟียผู้มีอิทธิพลของฮ่องกง บุตรชายโตของ ภควัฒน์  หยาง หรือ  ภควัฒน์   บริบรูณ์พิทักษ์   อดีตหัวหน้าผู้เยือกเย็นคนก่อนของกลุ่มมาเฟียหยางเฟย อดที่จะหันไปส่งยิ้มยั่วให้กับคำถามของเพื่อสนิทของตนเองไม่ได้ และนั่นมันยิ่งเพิ่มข้อกังขาให้กับ เฉิน คุณ มากยิ่งขึ้น ไอ้เพื่อนตัวดีคนนี้มันกำลังคิดอะไรของมันกันแน่
            “เหลือเวลาอีกนานเท่าไหร่ว่ะเฉิน กว่าจะถึงเวลานัดระหว่างฉันกับกลุ่มซูซาคุ

            น้ำเสียงเข้มที่จู่ๆก็เอ่ยถามขึ้นหลังจากเงียบมานาน ทำเอาคนถูกถามต้องยกท่อนแขนแข็งแรงขึ้นเพื่อดูนาฬิกาที่ข้อมือ
            “อีกประมาณหนึ่งชั่วโมง หลังจากดูการแข่งวันนี้เสร็จพอดี น้ำเสียงทุ้มตอบออกไปอย่างราบเรียบ คนถามจึงพยักหน้ารับคำตอบของเพื่อนสนิทด้วยใบหน้าเรียบเฉยหากสายตาคมกลับยังคงจับ จ้องไปยังเจ้ารถคันนั้นที่เขาสะดุดตาตั้งแต่แรกอย่างไม่กระพริบ แม้เจ้ารถคันนั้นจะวิ่งออกจากจุดสตาร์ทไปนานแล้วก็ตาม

            ไม่เพียงแต่ภาคีวุฒิเท่านั้นที่เอาแต่จับจ้องนิสสันสกายไลน์ แสนสะดุดตาคันนั้น ชายหนุ่มอีกคนที่นั่งอีกฝั่งถัดไปก็เอาแต่จ้องรถเจ้าปัญหาคันนั้นไม่วางตา เช่นกัน รอยยิ้มคมคายอย่างพึงพอใจฉายเต็มดวงหน้าคมหล่อเหลา
           “เจ้าของรถคันนั้นคือว่าที่เจ้าสาวของฉันสินะเสียงเข้มที่กล่าวถามออกไปจนลูกน้องคนสนิทต้องรีบลนลานตอบออกมาด้วยความร้อนรน
            “คะ ครับคุณโทยะ เจ้าของรถคันนั้นคือคุณหนูของบ้านนากามูระ ว่าที่เจ้าสาวของเจ้านายเองครับ

                และคำตอบของลูกน้องคนสนิทที่พึ่งกล่าวตอบออกมามันก็ยิ่งทำให้ชายหนุ่มผู้รอฟังคำตอบอยู่นานกรุตะกยิ้มอย่างพึงพอใจมากขึ้น 

                             ***************************

             “ให้ตายซิไอ้บ้านี่มันจะกวนประสาทฉันไปถึงไหนเนี่ย

            เจ้าของรถนิสสันสกายไลน์อดที่จะบริภาสเจ้ารถสีแดงสดที่ขับปาดหน้ารถของเธอไปหลายครั้งหลายหนไม่ได้ นั่นเพราะไอ้เจ้าของรถคันนี้มันเริ่มกวนประสาทเธอมาตั้งแต่ช่วงก่อนออกสตาร์ทไปแล้วทีหนึ่ง นี่ยังดีนะที่ไอ้ รถสีน้ำเงินคันนั้นไม่เข้ามากวนประสาทอีกคันไม่งั้นละก็คงได้เห็นอาการวีนแตกจนอาละวาดเละไปทั้งสนามแล้ว

            “ไอ้บ้าเอ้ย

            น้ำ เสียงหวานสะบถออกมาดังลั่นอย่างหัวเสียอีกครั้ง เมื่อจู่ๆไอ้รถคันที่เพิ่งสบถด่าไปเมื่อครู่ก็ดันก่อเรื่องขึ้นมาซะแล้ว พูดยังไม่ทันขาดคำก็ก่อเรื่องขึ้นมาเชียวไอ้ไก่อ่อนหยามใครไม่หยามดันกล้าม หยามเมษิยาคนนี้ ไม่รู้จักฤทธิ์เธอซะแล้วเดี๋ยวเถอะแม่จะสั่งสอนให้ซ่าไม่ออกเลยคอยดู

            คิดได้ดังนั้นเมษิยาก็จัดการเปลี่ยนเกียร์แล้วกระชากรถออกไปด้วยความเร็วก่อนจะหักพวงมาลัยปาดหน้ารถสีแดงสดคันก่อนหน้าอย่างยั่วยุ  ริมฝีปากอิ่มสวยได้รูปค่อยๆฉีกยิ้มเหยียดออกมานึกพอใจกับผลงานตนเอง  ก่อนแม่สาวนักซิ่งจะปลดกระชากเกียร์แล้วเร่งความเร็วมากขึ้นเพื่อไปจัดการไอ้ตัวกวนประสาทรายที่สอง 
           ภาพการแข่งอันดุเดือดของเจ้ารถนิรนามคันนั้นเรียกเอารอยยิ้มขบขันฉายชัดขึ้นเต็มใบหน้าคมของภาคีวุฒิอย่างอดไม่ได้ ไอ้นิสัยขีวีนตีนผีชอบเอาชนะแบบนี้นะมันบ่งบอกได้ชัดเจนมากขึ้นเลยว่า ไอ้เจ้าคนขับรถคันนั้นมันไม่ใช่ผู้ชายอย่างที่เขาคิดแน่ๆ

            ยิ้มอะไรของแกวะวุฒิเสียงเข้มถามออกมาอย่าอดไม่ได้กับรอยยิ้มคมที่เกลื่อนเต็มใบหน้าหล่อ

            ก็แค่เห็นอะไรสนุกน่าสนใจเท่านั้นแหละ

            คำตอบแสนจะเรียบนิ่ง หากแต่รอยยิ้มคมยังคงฉายเต็มดวงหน้าหล่อยิ่งทำเอา เฉิน คุณ รู้สึกแปลกใจกับ กิริยาท่าทางของภาคีวุฒิมากขึ้น เพราะตั้งแต่จำความได้และรู้จักกันมาเขาไม่เคยเห็นภาคีวุฒิแสดงท่าทีแบบนี้บ่อยนัก นอกเสียจาก......เวลาที่เจอของถูกใจ!!
            “สนุก น่าสนใจ หมายความว่าไงว่ะ ?? ”  คนอยากรู้ถามเสียงสูงขณะจ้องซีกหน้าของเพื่อนรักด้วยแววตาฉงน
แกเห็นรถนิสสันสกายไลน์ สีขาวคันนั้นไหม เสียงเข้มเอ่ยพูด พร้อมกับชี้นิ้วเรียวยาวที่เคยกอดอกนิ่งให้อีกฝ่ายดูบนจอมอนิเตอร์ขนาดยักษ์ ที่กำลังฉายภาพการแข่งขันอันแสนดุเดือดอยู่ในขณะนี้

            ท่าทางการขับรถแบบนั้นมัน..........

            แปลกใช่ไหมละ”  ภาคีวุฒิกล่าวเสียงกลั้วหัวเราะออกมาทันที เมื่อเห็นปฏิกิริยาแปลกใจของเพื่อนสนิทยามได้เห็นลักษณะท่าทางการขับรถของเจ้ารถคันนั้น เพราะการที่เขารู้จักและคุ้นเคยกับผู้หญิงมานาน มีผู้หญิงมากมายผ่านเข้ามาใน ชีวิตและเจอเข้ากับอารมณ์เกรี้ยวกราดของพวกเธอจนชิน จึงเป็นสิ่งที่ทำให้เขารู้จักนิสัยและเดากิริยาท่าทางของเธอเหล่านั้นออกยามพวกเธอโมโห และไอ้ท่าทางการขับรถแบบไม่ยอมคนแบบนั้นมันก็บ่งชี้อย่างชัดเจนเลยว่าเจ้าคนขับขี้วีนคนนั้นเป็นผู้หญิงไม่ผิดจากที่เขาคิดอย่างแน่นอน

            หลังจากที่นั่งชมการแข่งขันมานานจนในที่สุดการแข่งขันอันแสนจะดุเดือดก็ยุติ ลงในที่สุด เมื่อได้ผู้ชนะในรายการนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเจ้าของชัยชนะที่แสนจะบ้าคลั่งในครั้งนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน นอกเสียจากเจ้ารถนิสสันสกายไลน์แสนเด่นสะดุดตาคันนั้น

            ไปเถอะเฉิน ได้เวลาไปทำธุระของพวกเราแล้ว

            ร่างสูงสมส่วนลุกขึ้นยืนเต็มความสูง ก่อนจะตวัดดวงหน้าคมคร้ามหันมามองเพื่อนสนิทที่นั่งอยู่ข้างกายด้วยรอยยิ้มคมคายฉายแววเจ้าเล่ห์ 
       เฉิน คุณ พยักหน้ารับพร้อมๆกับมองดวงหน้าของเพื่อนสนิทด้วยแววตาเรียบนิ่ง ร่างสูงจึงหยัดกายลุกขึ้น พร้อมกับเท้าเรียวที่ก้าวเดินเคียงข้างไปพร้อมเพื่อนสนิท
                   ****************************
            “ปัง”   เสียงปิดประตูรถที่ดังลั่นพร้อมๆกับร่างสูงระหงในชุดนักแข่งสีขาวตัดดำเรียก เอาเสียงฮือฮา จากเหล่าผู้คนที่อยู่รายล้อมสนามแข่งกันอย่างอื้ออึง โดยเฉพาะเหล่านักแข่งที่พึ่งจอดรถเทียบสนามเมื่อไม่กี่นาทีก่อนหน้า

            “ฝากรถด้วยนะซาโตะ   น้ำเสียงหวานเอื้อนเอ่ยบอกช่างเครื่องประจำตัวด้วยน้ำเสียงหงุดหงิด ก่อนจะเดินลิ่วออกไปจากสนามแข่งทั้งๆที่ยังคงสวมหมวกกันน็อคไว้โดยไม่สนใจ เสียงตะโกนเรียกที่ร้องทักไล่หลังมา

            เฮ้ เช็คเครื่องแล้วจะให้ฉันดูสภาพต่อเลยไหมเมย์
            ร่างสูงระหงไม่หันกลับมาตอบแม้แต่นิด หากทำเพียงแค่ยกแขนเรียวขึ้นสูงก่อนโบกมือให้เป็นสัญยานตอบรับแทนและอากับ กิริยาเช่นนั้นก็ทำให้คนเรียกพยักหน้างึกงักรับรู้ได้อย่างง่ายดายว่าควรทำ เช่นไรต่อไป
            “เฮ้ยเดี๋ยวซิวะไอ้ตัวแสบแกจะรีบไปไหนกันหะ”  เสียงเหี้ยมที่กล่าวขึ้นพร้อมกับมือหนาที่เอื้อมมาคว้าท่อนแขนบางไว้ทำ เอาร่างบางที่ไม่ทันตั้งตัวของเมษิยาถึงกับเซถลาเพราะแรงกระชาก ดวงหน้าสวยหันขวับกลับมามองยังไอ้ตัวก่อกวนที่บังอาจมารั้งเธอไว้ด้วยแววตาอาฆาตราวกับจะปลิดชีวิตอีกฝ่ายเสียให้ได้
            “มีอะไรเสียงหวานตอบกลับออกไปอย่างห้วนๆ ทำเอาอีกฝ่ายถึงกับเลิกคิ้วหนาขึ้นสูงอย่างแปลกใจก่อนจะหัวเราะออกมาอย่างขำขัน

            “เหอะ อะไรเนี่ยน้ำเสียงแบบนี้มัน ผู้หญิงงั้นหรอ

               น้ำเสียงกลั้วหัวเราะของอีกฝ่ายที่แสดงออกมานั้น ทำเอาเมษิยาที่เริ่มหมดความอดทนถึงกับต้องรีบถอดหมวกกันน็อคที่สวมอยู่โดยเร็ว เผยให้เห็นดวงหน้าสวยสะดุดตาไร้ที่ติ พร้อมๆกับอากับกิยาการหันไปจ้องดวงหน้าซีดขาวของอีกฝ่ายด้วยสายตาเกรี้ยวกราด 

            “อยากตายนักรึไงหะที่กล้ามาแตะต้องตัวฉันแบบนี้ ไม่รู้รึไงว่าฉันเป็นใคร
              คนที่คิดจะหาเรื่องเมื่อก่อนหน้าถึงกับเงียบเสียงไปในทันทีเมื่อได้เห็นโครงหน้าสวยเฉียบอย่างไร้ที่ติของหญิงสาว หน้าตาผิวพรรณแบบนี้ ขนาดนางแบบและดาราหลายๆคนยังต้องอายเลย ไม่ใช่สิไม่ใช่แค่อายแต่จะต้องบอกว่าเทียบกับเธอคนนี้ไม่ได้เลยต่างหาก คิ้วโค้งมนเรียงตัวสวยรับกับ นัยน์ตากลมโตสีน้ำตาลที่ล้อมกรอบไปด้วยแพขนตางอนยาว จมูกโด่งได้รูป ริมฝีปากอิ่มสีชมพูระเรื่อ ดวงหน้านี้สวยใสไร้ซึ่งการแต่งแต้มราวกับว่าโครงหน้านี้ถูกรังสรรค์ปั้นแต่งขึ้นมาจากฝีมือของจิตกรชั้นเอก

            โอ๊ะ ปากเก่งซะด้วย ทีแรกก็นึกว่าเป็นผู้ชายเลยกะจะสั่งสอนซะหน่อย แต่นี่เป็นผู้หญิงแถมยังสวยซะขนาดนี้เห็นทีคงต้องเปลี่ยนความคิดใหม่ซะแล้ว
      หลังจากที่ยินตะลึงกับดวงหน้าสวยสะคราญตาตรงหน้าอยู่นานไอ้คนไร้มารยาทก็ เริ่มจัดการพูดจาระรานพร้อมๆกับการกระชากร่างบางเข้าหาตัวอย่างถือดี เมษิยาที่โดนผู้ชายไร้มายาทลวนลามถึงกับต้องสะบัดหน้าหนี ใบหน้าหื่นกระหายของอีกฝ่ายอย่างขยะแขยง ก่อนหญิงสาวจะกลั้นใจ กระทุ้งเข่าใส่ร่างสูงที่กำลังพยามปลุกปล้ำเธออย่างถือดี

            “อุ๊ก”  นักแข่งหนุ่มผู้ไร้มารยาทถึกกับร้องครวญออกมาในทันที ก่อนจะบิดตัวงอเพราะความเจ็บจากแรงกระแทกของเข่ารุ่นๆที่ประทะเข้ากับกล่อง ดวงใจของตัวเองอย่างเหมาะเหม็ง

            “หึ เป็นไงละไอ้กระจอก อย่างแกนะอย่าได้คิดมาแตะต้องตัวฉันแม้แต่ปลายเล็บ ให้มันรู้ซะบ้างว่าใครเป็นใคร แล้วก็จำใส่หัวแกไว้ด้วยนะว่าฉันคนนี้คือ เมษิยา  นากามูระ ลูกสาวคนเดียวของตระกูลนากามูระที่ใหญ่ที่สุดในแถบนี้ ถ้ายังรักชีวิตและอยากรักษาลูกชายของแกไว้สืบพันธุ์ต่อไปละก็อย่ามาแตะต้อง ตัวฉันอีก

            พูดจบหญิงสาวที่เริ่มหมดความอดทนเพราะอารมณ์โมโหและเกรี้ยวกราดก็จัดการปาหมวก กันน็อคที่อยู่ในมือใส่ผู้เคราะห์ร้ายอย่างแรง ก่อนจะพาร่างบางระหงของตัวเองเดินเฉิดฉายออกมาด้วยใบหน้าหงุดหงิดเต็มไปด้วยโทสะ ไม่คิดว่าการหนีคนที่บ้านมาหาอะไรสนุกๆทำแก้เซ็งแบบนี้ เธอต้องมาเจอไอ้ พวกกวนประสาทที่ทำให้อารมณ์เสียมากไปกว่าเดิมซะอีก อะไรมันจะดูแย่ไปกว่านี้อีกหนอ.... 

            "ให้ตายสิ ทำไมต้องเจอแต่เรื่องที่ทำให้อารมณ์เสียด้วยนะนี่ขนาดหนีคนที่บ้านมาหาอะไรแก้เซ็งแล้วแท้ๆ"

       น้ำเสียงหวานได้แต่สบถออกมาอย่างเหนื่อยหน่ายขณะยืนเปลี่ยนเสื้อผ้าอยู่หน้าตู้ล็อคเกอร์ประจำตัว  เสื้อนักแข่งตัวใหญ่ถูกรูดซิบและดึงลงมากองหมิ่นเหม่อยู่แค่เอว เผยให้เห็นร่างบางสมส่วนเอวคอดเล็ก และหน้าท้องแบนราบ หน้าอกเต่งตึงซึ่งมีเพียงชั้นในสีสวยตัวเดียวเท่านั้นปกปิดร่างกลมกลึงส่วน บนไว้

            ทว่า เสียงกึกกักที่จู่ๆก็ดังขึ้นบริเวณหน้าห้องเปลี่ยนเสื้อผ้านั้น ทำเอามือบางที่กำลังจะสวมใส่เสื้อกล้ามถึงกับชะงักก่อนหญิงสาวจะรีบลนลานสวมเสื้อในมือด้วยความรวดเร็ว ก่อนจะรีบวิ่งออกมาด้านนอกหมายไปดูตัวต้นเหตุและที่มาของเสียงแปลกๆที่ว่า

            “ปัง!!!”   เสียงเปิดประตูที่ดังลั่น ทำเอาภาคีวุฒิ ที่กำลังตีสีหน้าเคร่งขรึมอยู่ด้านนอกถึงกับนิ่งชะงัก ก่อนใบหน้าคมคร้ามจะตวัดหันไปมองยังร่างสมส่วนแสนยั่วตาที่กำลังยืนทำหน้า ทมึงทึงอยู่ตรงประตูด้วยสายตาตกตะลึง

            “ไอ้โรคจิต    น้ำเสียงหวานสบถด่าออกมาอย่างเหลืออดเมื่อได้เห็นได้เห็นสายตาแทะโลมที่อีกฝ่าย จ้องมองมายังร่างสมส่วนของตนเอง ทั้งๆที่ตอนแรกเธอคิดจะทำใจให้เย็น  สงบสติอารมณ์ที่กำลังเดือดพล่านให้อ่อนลงบ้างแล้ว แต่พอได้มาเจอกับสายที่ผู้ชายตรงหน้ามองมาแล้ว ความอดทนที่มีอยู่เพียงน้อยนิดก็ถึงกับขาดสะบั้นลงในทันใด อารมณ์โมโหและเดือดดาลพุ่งทวีความรุนแรงมากขึ้นจนยากจะระงับไหว ส่งผลให้ร่างบางรีบเดินอาดๆตรงเข้าไปหาเจ้าของร่างสูงก่อนะลงมือกระทำ บางอย่างอันน่าอื่นตะลึง

            “เพี๊ยะ

\“ไอ้คนทุเรศ เมื่อกี้นายแอบดูฉันเปลี่ยนเสื้อผ้าใช่ไหม หน้าตาท่าทางก็ดูดีมีการศึกษาดีอยู่หรอกนะ แต่ทำไมถึงได้ทำตัวเลวทรามแบบนี้กันหะ

            เสียงฝ่ามือที่กระทบกับซีกหน้าคมดังลั่นไปทั่วทั้งตัวตึก พร้อมๆกับที่น้ำเสียงหวานที่เริ่มแผดเสียงก่นด่าออกมาอย่างไม่เกรงกลัวใคร เรียกให้สายตาของผู้คนที่อยู่ในแถบนั้นหันหลับมามองยังสาเหตุและที่มาของเหตุการณ์อึกทึกคึกโครมอย่างใคร่รู้

            ซีกหน้าคมของภาคีวุฒิถึงกับหัวขวับไปตามแรงตบอย่างอดไม่ได้ ก่อนลิ้นสากจะค่อยๆดุนดันกระพุ้งแก้มและริมฝีปากหยักลึกที่เหมือนจะมีเลือดไหลซึมออกมา รอยยิ้มคมคายอย่างดุดันและน่ากลัวผุดขึ้นเต็มใบหน้าคมสันอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนกล้าตบเขาซักคน ขนาดแม่นิที่ว่าดุแสนดุเขาขนาดไหนก็ยังไม่เคยทำแบบนี้กับเขาเลยด้วยซ้ำ ยายผู้หญิงอวดดีคนนี้เป็นใครกัน กล้าดีขนาดไหนถึงได้มาลูบคมเจ้าพ่อผู้เลือดเย็นอย่างเขาเช่นนี้

            ก่อนหน้านี้เขากับ เฉิน คุณ แค่คิดจะเดินตัดผ่านหน้าห้องนี้เพื่อไปยังรถส่วนตัวเพราะด้านนี้มันใกล้ กว่าแท้ๆ แต่พอเดินมาซักพักเขากับคนสนิทก็ดันเหลือบไปเห็นไอ้ผู้ชายท่าทางไม่ไว้ใจจากไหนก็ไม่รู้ที่กำลังด้ำๆมองๆเข้าไปยังห้องเปลี่ยนเสื้อผ้านี่ และ พอเห็นป้ายบอกชื่อห้องเท่านั้น เขาก็รีบสั่งให้คนสนิทรีบไปจัดการกับไอ้ตัวทุเรศนั่นทันที แต่ไอ้บ้ากามนั่นมันก็ดันไหวตัวทันและวิ่งหนีไปจนได้ซะก่อน เฉิน คุณ ที่ต้องคอยคุ้มกันและติดตามเขาจึงต้องวิ่งไล่ตามไปสั่งสอนให้ไอ้บ้านั่นมันรู้สำนึก

            และเพียงแค่เสี้ยววินาทีเท่านั้นที่คนสนิทของเขาไล่ตามไอ้โจรโรคจิตคนนั้นไป ยายผู้หญิงคนนี้ก็ดันเปิดประตูห้องออกมาแถมยังไม่พูดพร่ำทำเพลงอะไรก็เดิน เข้ามาตบเขาฉาดใหญ่ ชายหนุ่มไม่เคยโดนใครลูบคมมาก่อนอย่างเขาก็ถึงกับฉุนขาดในทันที

             “คุณคิดว่าคุณเป็นใครถึงได้กล้ามาตบหน้าผมแบบนี้”

            เสียงเข้มคำรามลอดไรฟันขณะใช้สายตาคมแสนดุดันจ้องมองดวงหน้าสวยตรงหน้าราวกับอยากจะฉีกร่างบางระหงนี้ให้เป็นชิ้นๆหากแต่คนตรงหน้ากลับได้มีความรู้สึกเกรงกลัวไม่ หญิงสาวยังคงเชิ่ดหน้านิ่งเถียงกลับออกมาราวกับว่าสิ่งที่เขาพูดนั้นไม่ได้ทำให้เธอหวั่นเกรงเลย

            “ฉันจะเป็นใครมันก็ไม่สำคัญ รู้ไว้แค่ว่าผู้ชายโรคจิตวิตถารอย่างคุณนะโดนตบแค่นี้ก็ยังน้อยไปด้วยซ้ำ”

            “คำก็โรคจิตสองคำก็วิตถาร ถ้าอยากให้ผมเป็นอย่างที่พูดนักก็ได้ผมจะสนองให้”    พูดจบได้เท่านั้น ภาคีวุฒิก็จัดการรั้งแม่ตัวต้นเหตุตรงหน้าเข้ามาอยู่ในอ้อมกอดก่อนจะประทับริมฝีปากหนาบดขยี้กลีบปากสวยช่างเถียงนั้นอย่างจงใจ จูบที่แสนดุดันร้อนแรงและรวดเร็วของภาคีวุฒินั้นทำเอาคนที่ไม่ทันได้ตั้งตัวและตั้งรับกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างเมษิยาถึงกับนิ่งชะงักค้าง นัยน์ตากลมสวยเบิกโพลงขึ้นมาอย่างตื่นตระหนกกับการกระทำอันบ้าระห่ำนี้

            ในครั้งแรกภาคีวุฒิแค่ต้องการจะสั่งสอนให้คนตรงหน้าเขาคนนี้ได้รู้ว่าไม่ควรมาทำตัวอวดดีเช่นนี้กับเขา และให้เธอได้ลองลิ้มรสกับสัมผัสของชายที่เธอสบประมาทเท่านั้น  แต่เมื่อเขาได้ลิ้มรสความหอมหวานละมุนละไมจากลีบปากสาวตรงหน้า ภาคีวุฒิจึงพึงสำนึกได้ว่าตนเองนั้นคิดผิด คิดผิดเป็นอย่างมากที่ทำเช่นนี้ลงไป นั่นเพราะคนที่เริ่มหลงระเริงไปกับความหอมหวานนี้เองจูบที่ไม่ประสีประสาราวกับไม่เคยต้องมือชายใดหากหวานล้ำลึกลงไปถึงกลางใจจนยากจะถอนตัวขึ้นนั้นมันคือเขาเอง

            “ไอ้คนฉวยโอกาส”    เพียงแค่ริมฝีปากอิ่มสวยถูกปล่อยให้เป็นอิสระ เมษิยาก็ไม่รอช้าที่จะเอ่ยคำบริภาสก่นด่าคนตรงหน้าราวกับว่าเก็บงำความชิงชังมานานนับปีทั้งๆที่ร่างบางระหงกำลังหอบจนตัวโยนเพราะจุมพิตแสนสวาทนั้น นัยน์ตาสวยวาวโรจน์ขึ้นมาอย่างขุ่นเขือง ยามเมื่อสบกับนัยน์ตาคมสีนิลแสนดุดันตรงหน้า มือบางถูกเอื้อมขึ้นมาถูไถบนริมฝีปากสวยราวกับต้องการจะลบเลือนร่องรอยเมื่อครู่ก่อนมือบางข้างนั้นจะถูกเหวี่ยงกระหวัดฟาดมาที่ใบหน้าสากอย่างแรงจนใบหน้าคมถึงกับเสหันไปตามแรงตบ

            “เพี๊ยะ”    ท่าที่กิริยาที่หญิงสาวตรงหน้าแสดงออกมาราวกับรังเกียจเขาเต็มประดานั้นมันทำเอาภาคีวุฒิถึงกับรู้สึกไม่ชอบใจขึ้นมาอย่างประหลาด ยิ่งนัยน์ตากลมสวยคู่นั้นที่กำลังจับจ้องมาที่เขาอย่างชิงชังนั้นแล้วมันยิ่งทำให้หัวใจที่เคยแข็งแกร่งของชายหนุ่มรู้สึกหวั่นไหวอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ทุกอย่างที่ผู้หญิงตรงหน้าคนนี้แสดงออกมาทันเหมือนกับว่ามีอิทธิพลต่อหัวใจเขาไปหมดแทบทุกอย่าง

            “น่ารังเกียจ”    สบถด่าด้วยถ้อยคำแสนชิงชังได้เพียงเท่านั้นร่างบางระหงก็เดินหุนหันไปกระแทกไหล่หนาอย่างแรง ก่อนเท้าเรียวคู่งามจะรีบพาร่างบางก้าวเดินหนีห่างราวกับอยากจะไปให้พ้นจากคนตรงหน้าตอนนี้ให้เร็วได้เท่าไหร่ยิ่งดี     ภาคีวุฒิได้แต่เอี้ยวตัวมองตามร่างบางที่เดินกระฟัดกระเฟียดหนีไปด้วยความรู้สึกบางอย่าง รอยยิ้มคมคายอย่างเจ้าเล่ห์ค่อยๆผุดขึ้นเต็มดวงหน้าหล่อเหลาราวกับว่าได้เจอของถูกใจที่หามานาน ถึงแม้ผู้หญิงที่ตบหน้าเขาไปเมื่อกี้จะอารมณ์ร้ายไปนิด ขี้วีนไปหน่อย  ที่สำคัญหยิ่งทะนงไปบ้าง   แต่เขาบอกกับตนเองได้คำเดียวเลยว่า เธอถูกใจเขาอย่างที่ไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนทำได้มาก่อน เขาจะต้องรู้ให้ได้ว่าแม่สาวอวดดีคนนี้เป็นใครและที่สำคัญกว่านั้นคือ  เขา จะต้องได้ตัวเธอมาครองไม่ว่าจะต้องใช้วิธีไหนก็ตาม
 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 15 ครั้ง

18 ความคิดเห็น

 1. #103 Fakao (@fakao) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2554 / 01:04
  นางเอกเจ๋งมากค่ะ
  #103
  0
 2. #98 อิอิ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 เมษายน 2554 / 12:08
  ว้าวๆ ฉันจะต้องได้ตัวเทอมาไม่ว่าจะวิธีใดก้อตาม
  #98
  0
 3. #69 kekkaishi (@yuinisa) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 เมษายน 2554 / 00:40
   น่ารักมากๆเลยค่ะ สู้ๆนะคะ
  #69
  0
 4. #59 Yizu (@khunpeeh) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 เมษายน 2554 / 03:48
  สู้ๆค่ะ
  #59
  0
 5. #53 วาริรา (@warira) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 เมษายน 2554 / 21:19
   รักแรกพบรึเปล่าเอ่ยคุณวุฒิ ตบจูบตบจูบเนี่ยชอบค่ะ ^__^
  #53
  0
 6. #32 CoDe BreaKer (@code-breaker) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 มีนาคม 2554 / 16:18
  สู้ๆนะไรเตอร์^-^
  #32
  0
 7. #26 yupadee_p (@banpoo) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 มีนาคม 2554 / 23:54
  เพิ่งเข้ามาอ่าน ชอบๆค่ะ นางเอกซ่าดี เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ
  #26
  0
 8. #24 สมพิศ (@9647) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 มีนาคม 2554 / 19:57

  พระเอกแกชอบถูกตบ อิอิ

  #24
  0
 9. #20 muLaTAE (@maxxim69) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 มีนาคม 2554 / 13:05
  ก็ต้องรอกันไปนิ
  #20
  0
 10. #19 porb (@porb) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 มีนาคม 2554 / 08:31
   รอต่อค่ะ
  #19
  0
 11. #18 porb (@porb) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 มีนาคม 2554 / 09:58
   รอต่อ รอต่อ
  #18
  0
 12. #17 angll2009 (@angle2009) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2554 / 15:17
   ไรเตอร์ค่ะ  ต้องรอให้ตอนคุรพ่อจบก่ิอนใช่ไหม
  #17
  0
 13. #16 yingkub (@kunying) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 มกราคม 2554 / 22:51
  ไรเตอร์ทำงี้ฆ่ากันเห็นๆ  ทำให้อยากแล้วจากไป  อัพด่วนนนนนนน
  #16
  0
 14. #15 yingkub (@kunying) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 มกราคม 2554 / 22:49
  อ๊ากกกกกกกกก ไรเตอร์ทำงี้ฆ่าให้ตายเลยดีกว่า   มาให้อยากแล้วจากไป
  #15
  0
 15. #11 porb (@porb) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2553 / 23:52
   ต่ออีก ต่ออีก
  #11
  0
 16. #10 porb (@porb) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2553 / 12:32
   รออัพค่ะ
  #10
  0
 17. #9 Numphueng (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2553 / 18:51

  รอ  ร้อ  รอ

  #9
  0
 18. #8 porb (@porb) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2553 / 11:23
   อยากอ่าน อยากอ่านค่ะ
  #8
  0