เหลี่ยมรักร้อยเล่ห์

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 567 Views

 • 2 Comments

 • 26 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  0

  Overall
  567

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

เธอและเขาถูกดึงเข้าสู่เกมจับคู่โดยไม่เต็มใจแต่เมื่อต่างฝ่ายต่างมีปัญหาและคนที่จะพึ่งพาได้คือกันและกันร่างสัญญาพันธมิตรที่มีทะเบียนสมรสกำหนดสามเดือนเป็นเดิมพันจึงเริ่มขึ้น!!


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

                                  นิยายเรื่องนี้ นางเอกร้าย พระเอกซวย


                    เหลี่ยมรัก...เล่ห์กลชาย แม้จะมีทั้งอำนาจและกำลังคน แต่เพราะความเจ้าชู้เปลี่ยนผู้หญิงไปเรื่อย ทำให้ “เทย์เลอร์ แม็กคาร์ตนีย์” สุภาพบุรุษจอมเพลย์บอยเจ้าของกิจการบริษัทรักษาความปลอดภัยระดับโลกก็ไม่อาจเอาชีวิตรอดจากการถูกผู้หญิงซักคนจองจำไว้ด้วยทะเบียนสมรสได้ เพราะทันทีที่เขากำลังหนีคู่ควงคนล่าสุดมาที่เมืองไทย เขากลับถูกไอ้เพื่อนใจร้ายพร้อมพี่ชายจับ “วางยา” ก่อนจะตื่นขึ้นมาแล้วพบว่ามีสาวสวยสุดเช็กซี่คนหนึ่งนอนเปลื้องผ้าอยู่ข้างกาย! ถ้าอยู่ในสถานการณ์ปกติ เทย์เลอร์คงจะไม่ปฏิเสธหรอกว่าแม่เสือสาวคนนี้ถูกสเปกและถูกใจเขาไปหมดเสียทุกอย่าง แต่ประเด็นที่มันร้ายกาจไปกว่านั้นก็คือ เธอดันเป็น “อดีตตัวซวย” ที่ยังฝังใจเขามาตลอดห้าปีคนนั้น แต่เมื่อเขากำลังหนีจากปัญหาและเธอก็ดันเป็นตัวเลือกเดียวที่ช่วยเหลือเขาได้ ชายหนุ่มจึงตัดสินใจทำตามข้อเสนอที่เธอมอบให้โดยที่หญิงสาวเองก็ไม่ทันได้เฉลียวใจ ว่าแท้จริงแล้วเขาไม่ได้อยากผู้มัดกับเธอแค่ในนามแต่อยากผูกมัดหัวใจเธอไว้กับเขาไปตลอดชีวิตต่างหาก!

ร้อยเล่ห์...มารยาหญิง เพราะไม่อยากให้น้องสาวสุดที่รักหนีห่างจากอกไปอยู่ ญี่ปุ่นเพียงลำพัง พี่ชายสุดที่รักของ "ธัญพิชชา" จึงหาทางดึงตัวเธอด้วยการส่งผู้ชายบ้าที่ไหนก็ไม่รู้มานอนแก้ผ้าอยู่บนเตียงให้พร้อมทิ้งข้อความไว้ว่า พี่หาเจ้าบ่าวมาให้ ได้เขาแล้วก็รับผิดชอบด้วยล่ะ แต่ใครจะไปรู้ละ ว่าแผนการบ้าๆนั่นมันจะทำให้เธอได้ “ตัวช่วย” คนสำคัญมาอยู่ในมือ ปัญหาคือเขาไม่ใช่ผู้ชายที่พร้อมจะทำตามคำสั่งใครได้ง่ายๆ แต่คนอย่างธัญพิชชาเคยสนซะเมื่อไหร่ ในเมื่อเขาเองก็กำลังหนีจาก ”ปัญหา” และคนเดียวที่จะช่วยเขาให้รอดจากเรื่องนี้ได้ก็คือเธอ สัญญาพันธมิตรที่มี “ทะเบียนสมรส” กำหนดสามเดือนจึงถูกสร้างขึ้น เพื่อทำทุกอย่างให้เขาทำตามข้อเสนอเพื่อที่เธอจะบรรลุ “เป้าหมาย” ให้ได้ภายในกำหนดธัญพิชชาจึงต้องงัดสารพัดร้อยเล่ห์มารยาหญิงที่มีขึ้นมาใช้ เพราะสิ่งเดิมพันในเกมครั้งนี้ไม่ใช่แค่ความสำเร็จของแผนที่เธอวางไว้แต่ยังรวมถึงหัวใจดวงน้อยๆของเธออีกด้วย                    

 

                                                       เทย์เลอร์  แม็กคาร์ตนีย์

                                            (หนุ่มหล่อ แต่ซวย  VS สาวสวย แต่ ร้าย)


                         


                                                   ธัญพิชชา   บริบูรณ์พิทักษ์

                         
 


                                                       


ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ สโรญา/ -ว รั ต ถ์- จากทั้งหมด 14 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 25 มกราคม 2559 / 00:34
  รอ อัพนะค่ะ
  #2
  0
 2. วันที่ 25 มกราคม 2559 / 00:34
  น่าอ่านนน
  #1
  0