Fic Krisyeol ft. all member of exo

ตอนที่ 27 : 24.Krisyeol the series เรื่องเล่าของนายบ.ก. E.P.4: Cosplay party Part II

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 308
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  9 เม.ย. 58

Krisyeol the series

เรื่องเล่าของนายบ.ก.

E.P.3: Cosplay party Part II

 

 

 

 

“ เสียใจด้วยนะชานยอล นายต้องเป็นคริสตินแล้วล่ะ  เพราฉันจับฉลากให้นายแล้ว   ไม่มีแต่ เพราะนี่คือคำสั่งจากหัวหน้าอย่างฉัน ”.
..

 

 

เสียงทุ้มยังคงตามหลอกหลอนในโสตประสาทของร่างโปร่ง วนเวียนเหมือนกดรีเพลย์หลายๆรอบ ยิ่งคิดก็ยิ่งน่าโมโหที่ทำอะไรโดยไม่ถามความสมัครใจกับเขาเลยสักนิดเดียว

 
 

...ให้ตายเหอะ..ชานยอลอยากจะบ้า..


“ ย่าห์!!! ปาร์ค ชานยอล! แกแย่งคริสตินของฉันทำไม” เสียงแหลมของเพื่อนรักอย่างแบคฮยอนเหวขึ้นดังมาจากหน้าห้อง ก่อนจะตามมาด้วยร่างบางที่เดินหน้ามุ่ยเข้ามา

“ ถามฉันหรือเปล่า ว่าอยากเป็น” ผมก็ตอบกลับไปอย่างไม่สบอารมณ์เหมือนกัน ยิ่งคิดแล้วยิ่งของขึ้น ใบหน้าคมกวนๆที่ยกยิ้มเจ้าเล่ห์ทิ้งท้ายเอาไว้วกเข้ามาในสมองอีกครั้งจนผมอยากจะทึ้งหัวตัวเอง

“ แล้วแกจะไปหาชุดกับฉันมั้ย?” คนตัวเล็กนั่งลงเก้าอี้ตรงข้ามแล้วยื่นหน้าเข้ามาถามเพื่อนร่างโปร่ง

“ ชุดอะไร ” คิ้วเรียวบนใบหน้าหวานขมวดมุ่น เมื่อได้ยินคำถามจากเพื่อนร่างเล็ก

“ เอ้า! แกนิ ชุดใส่ปาร์ตี้มะรืนนี้ไง” โอ้โห แบคฮยอนคนนี้อยากจะเคาะหัวเพื่อนสมองกลับตรงหน้านี่เสียจริง  อิจฉามันจะตายที่จับได้คริสติน ซึ่งเป็นตัวละครที่เขามาดมั่นเอาไว้ว่าจะต้องจับให้ได้ แต่ดันพลาดไปหยิบได้บทฮันโบมีแทน จะว่าไปโทษเจ้าตัวมันก็ไม่ได้ มันไม่รู้เรื่องด้วยซ้ำตอนที่เขาจับฉลากกัน  

“ หาเสื้อเบสบอลตอนมัธยมปลายมาใส่ก็ได้แล้วมั้ง ” ชานยอลเท้าคางพูดอย่างเนือยๆ เขาไม่ชอบความยุ่งยากสักเท่าไหร่ อันที่จริงไม่ได้วาดหวังว่าจะแต่งเป็นตัวละครตัวไหนเลยด้วยซ้ำ แต่ทำยังไงได้ คำสั่งของคนเอาแต่ใจมันค้ำคออยู่นี่!!!

“ เดี๋ยวตบหัวหลุด! อย่ามาทำให้คริสตินของฉันต้องมาเสียภาพภพจ์เพราะการแต่งตัวกากๆของแกนะ พรุ่งนี้ไม่มีงาน แกว่างช่วงบ่าย ฉันเช็คงานของแกกับพี่คริสแล้ว และหัวหน้าสุดหล่อของแกก็อนุญาตแล้วด้วย ตอนบ่ายสองจะมารับไปห้างแถวนี้ละกัน ห้ามปฏิเสธ!! พี่คริสฝากมาบอกด้วยเหมือนกัน”  พอได้ยินว่าเป็นคำสั่งจากใคร ใบหน้าหวานหงิกงอก่อนจะฟุบหน้าลงกับโต๊ะ ถอนหายใจยาวอย่างเหนื่อยใจ

 

...เอะอะๆก็คำสั่งอีกแล้วนะคุณหัวหน้าขี้เอาแต่ใจ!!!...

 


 

.

 

 

.

 

 

.

  

.


หนึ่งวันผ่านไป...เพราะไรท์รีบ55555

 

 

“ เอาชุดนี้ ชุดนี้ และนี่ด้วยฮะ  ช่วยเอาให้คนนี้ลองด้วยนะฮะ” เสื้อผ้าหลายชุดถูกนิ้วเรียวของร่างเล็กกราดนิ้วสั่งนำมาทาบลองกับเพื่อนร่างโปร่งที่ยืนหน้ายุ่งอยู่ข้างๆ

“ เยอะไปนะแกน่ะ ” ถึงจะบ่น แต่ก็ไม่ได้เข้าไปในใบหูของอีกคนเสียเลย  ร่างบางยังคงสนุกอยู่กับการเลือกชุดนั้นชุดนี้อย่างเพลิดเพลิน จนลืมไปว่า...

 
 

เฮ้ยมึง! มันโซนเสื้อผ้าของสตรีนะเพื่อนนนนน.....

 
 

“ ของฉันชุดนี้ละกัน  ฮิฮิ น่ารักเนอะแก” มือเรียวหยิบชุดเดรสสีขาวออกมาทาบกับตัวเอง ดูจากขนาดแล้วเหมาะกับคนตรงหน้ามาก ถ้าใส่ขึ้นมาคงจะน่ารักมากไม่น้อย

 

 

ร่างโปร่งเห็นอย่างนั้นแล้วก็ย้อนกลับมามองตัวเองในกระจก ถึงแม้ไม่อยากใส่ แต่อีกใจก็อดกังวลไม่ได้เหมือนกันว่า ตนเองนั้นจะออกมาดูดีพอหรือไม่

 
 

“ เอาชุดนี้นะมยอง~” เสียงหวานคุ้นหูออดอ้อนดังขึ้นใกล้ๆ จนชานยอลต้องหันกลับไปดู ถึงเห็นที่มาของต้นเสียง

 

“ มาเดทกันเหรอแอล ซองยอล ” ผมเอ่ยปากแซวรุ่นน้องที่ทำงาน ที่ดูเหมือนจะยังไม่เห็นพวกผมเหมือนกัน  คนโดนแซวสะดุ้งก่อนจะหันมาทำหน้าตาเหรอหรา ใบหน้าหวานซับสีระเรื่อ ผิดกับเด็กหนุ่มอีกคนที่ยืนยักไหล่อย่างสบายๆมาให้

“ ปะ ป่าวสักหน่อยพี่ชานยอล พวกผมมาหาชุดที่จะใส่พรุ่งนี้น่ะฮะ  ได้ยินว่าพี่ชานยอลเป็นคริสตินเหรอฮะ ผมได้เป็นมายูมิล่ะ เขินๆเหมือนกันแฮะๆ ” ซองยอลว่าอย่างเขินๆ ก่อนจะหันไปหยิกแขนแฟนหนุ่มอีกคนที่ยืนอมยิ้มอย่างล้อเลียนอยู่ข้างๆ

“  เจออีกละ เบื่อคู่นี้สุดๆเลย  เสียงของแบคฮยอนที่ชอบมาก่อนตัวดังขึ้น ก่อนจะเดินออกมาพร้อมกับชุดใหม่ในมืออีกหนึ่งชุด

“ แหม  ทำอย่างกับผมไม่อิจฉาคู่พี่งั้นแหละ ผมรู้นะว่าพี่เทาแอบสลับสลากบททอมสันกับพี่คริสน่ะ..อื้อ!! ” มือบางของซองยอลแทบจะตะปบปากของมยองซูทันทีที่เผลอหลุดพูดอะไรออกมา

 

 

แต่ดูท่าจะไม่ทันซะแล้ว......

 


 

“ เมื่อกี้ว่าไงนะ ใครสลับอะไรกับใคร ” ชานยอลคิ้วขมวดเมื่อได้ยินเรื่องที่รุ่นน้องหลุดปากออกมา  คู่รักรุ่นน้องตรงหน้ายืนอ้ำอึ้งมองหน้ากัน ก่อนที่ตากลมจะเบนสายตาไปยังเพื่อนรักข้างๆ ที่เจ้าตัวสะดุ้งอยู่ไม่น้อย

“ อธิบายมานะไอ้แบค ไม่งั้นมีเรื่องแน่ ” พูดขู่ก่อนจะยืนจ้องหน้าเพื่อนตัวเล็กที่เริ่มรู้สึกว่าตัวหดเล็กลงไปกว่าเดิมอีกเท่าตัว

 
 

..บทจะโหด  มันก็โหดซะกูไปไม่เป็นเลย...

 

 

ร่างเล็กคิดในใจก่อนแทบจะตีปีกบิน เมื่อเห็นอัศวินขี่ม้าขาวมาช่วยไว้ทันพอดี
“ พี่คริส!!!! เทาเทา ทางนี้ครับ!!! ”ร่างเล็กตะโกนเรียกผู้มาใหม่ทั้งสองคน ก่อนจะวิ่งดุกดิกไปเกาะแขนแฟนหนุ่มของตัวเอง

“ พี่คริส ผมเลือกชุดให้ชานยอลได้แล้ว ที่เหลือฝากจัดการด้วยนะครับ  เทาเทาอ่า  แบคหิวแล้ว พาเค้าไปหาอะไรกินหน่อยนะ ” จื่อเทาพยักหน้ารับ ก่อนจะหันไปมองหน้าเพื่อนร่างสูงที่เดินมาด้วยกัน แล้วจะพยักหน้ารับรู้จึงต่างแยกย้ายกันไป
ชานยอลชี้นิ้วไล่ตามเพื่อนตัวเล็กที่ชิ่งหนีอย่างคาดโทษ ก่อนจะหันมาตกใจกับสายตาคมที่มองมาจนต้องก้มหน้าหลบลงพื้น


 

 

“ ไหน ชุดของนายน่ะ” ร่างสูงว่าพลางสาวเท้าเข้ามาใกล้
ชานยอลสะดุ้งก่อนจะหันไปหารุ่นน้องอีกสองคนเพื่อจะขอความช่วยเหลือ

  

...ฟิลลิ่งเคว้งเลยครับ...

  

....ไวจริงนะพวกนี้!!!

  

 

เมื่อหาคนช่วยไม่ได้ก็หันมาทำใจดีสู้เสือกับคนตรงหน้า“ นู่น บนโต๊ะนั่นน่ะฮะ ยังไม่ได้จ่ายตังค์ รอผมแปบนะครับ ” ร่างโปร่งว่าก่อนจะหมุนตัวเพื่อเดินไปคิดเงินที่แคชเชียร์  ร่างสูงเดินตามไปอย่างเงียบๆ ก่อนที่ทั้งสองจะเดินออกมาจากร้านพร้อมกัน“ รองเท้าล่ะ ” ร่างสูงเอ่ยถามขึ้น


“ ยังไม่ได้ซื้อฮะ” ชานยอลตอบก่อนจะหันมามองข้อมือที่ถูกดึงให้ตามไปยังโซนรองเท้า

 

 

ผ้าใบลายหน้ารักวางเรียงรายกันนับร้อยนับพันคู่ พนักเดินออกมาต้อนรับด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม

“ สนใจคู่ไหนเลือกได้เลยนะคะ ” หญิงสาวเอ่ยถามอย่างสุภาพก่อนจะแนะนำ เมื่อชานยอลอธิบายธีมงานและชุดที่ต้องใส่ เพราะเขาเองก็เลือกรองเท้าผู้หญิงแบบนี้ไม่เป็นเสียด้วย

 

 

พนักงานสาวพยักหน้าเข้าใจก่อนจะบอกให้ร่างโปร่งนั่งรอบนเก้าอี้เพื่อลองรองเท้า แล้วเดินไปเลือกรองเท้าผ้าใบเสริมส้นสูงสามคู่ออกมา แต่ละคู่สไตล์คล้ายๆกัน แตกต่างกันแค่ลวดลายและสีสัน

“ ขอผมลองคู่นั้นหน่อยครับ”  ชานยอลว่าก่อนจะชี้ไปที่รองเท้าผ้าใบสีชมพูอ่อนสลับขาวลายวินเทจนิดๆกับพนักงานสาว

“ คู่นี้เหรอ ” กลับเป็นร่างสูงที่หยิบมันขึ้นมาแล้วย่อเข่าลง ก่อนที่มือหนาจะบรรจงถอดรองเท้าของอีกคนออกชานยอลตกใจกับการกระทำนั้น จนชักเท้าหนี แต่ไม่เป็นผลเพราะถูกมือหนารั้งเอาไว้ แล้วส่งสายตาดุๆมาให้เท่านั้น ชานยอลจึงต้องจำยอมนั่งเฉยๆให้ร่างสูงสวมรองเท้าให้ขนาดของรองเท้าพอดีกับเท้าของร่างโปร่ง มันดูน่ารักเมื่อสวมอยู่บนเท้าเล็กนั่นจนคนใส่เผลอยิ้มออกมาอย่างลืมตัว และพาลให้คนมองเผลอยิ้มตามไปด้วย

  

 

ทั้งสองคนเดินเข้าร้านนู้นออกร้านนี้เป็นว่าเล่น จะว่าเดินก็ไม่ถูก เพราะอีกคนหนึ่งลากอีกคนให้เดินตามเสียมากกว่า จนเวลาผ่านไปเกือบพลบค่ำ  ร่างสูงจึงอาสาไปส่งบ.ก.หนุ่มที่บ้าน

 


 

“ หวังว่าพรุ่งนี้นายจะไม่ขี้เหร่เดินเข้างานให้ฉันขายหน้าหรอกนะ ” ร่างสูงว่าพลางเหยียดยิ้มใส่อย่างล้อเลียน

“ งั้นก็เตรียมอึ้งกันได้เลย ” ว่าจบชานยอลก็สะบัดหน้าเดินเข้าบ้านไป ทิ้งให้หัวหน้าหนุ่มนั่งยิ้มกับตัวเองในรถ.......

 

 
 

.......ท่าจะป็นเอามากแล้วนะไอ้คริส   หึหึ


 

.

 

 

.

 

 

.

วันงาน...

 
 

บรรดาผู้ร่วมงานหลั่งไหลเข้ามาเกินคาด โดยเฉพาะแฟนคลับของนักเขียนทั้งสามคน  ช่วงเช้ามีการจัดมีทติ้งให้กับแฟนๆ ได้พูดคุยและถ่ายรูปกับนักเขียนในดวงใจ ส่วนช่วงบ่ายไปจนถึงค่ำ งานจากลานจอดรถของบริษัทก็ย้ายเข้ามาในที่ห้องประชุมใหญ่ของบริษัท  ภายในงานตกแต่งอย่างอลังการ ราวกับหลุดเข้าไปอยู่ในคอมมิค มีซุ้มถ่ายรูป อาหาร เครื่องดื่ม และขายหนังสือกระจายรอบห้องประชุม ข้างหน้าที่ว่าวุ่นวายและคลาคล่ำไปด้วยผู้คนแล้ว ด้านหลังก็วิ่งวุ่นไม่แพ้กัน


“ ชานยอล เหลือเราคนเดียวแล้ว ไปแต่งตัวได้แล้ว ที่เหลือพี่จัดการเอง ” อูฮยอนเดินออกมาตบบ่าน้องร่างโปร่งที่วิ่งวุ่นจัดการงานอยู่ข้างหลังจนลืมไปแต่งตัว  ชานยอลพยักหน้ารับ ก่อนจะชะงักเมื่อเดินสวนกับสาวน้อยน่ารักคนหนึ่งเข้า  แต่ไม่นานก็รู้ว่าคนๆนั้นคือใครเมื่ออีกคนที่เดินตามประกบมาคือแฟนหนุ่มของเธอนั่นเอง..

 
 

นั่นซองยอลเหรอนั่น...น่ารักชะมัด!!!

 
 

ส่วนแอลก็หล่อใช่เล่น ยิ่งตาคมที่กราดมองสายตาบรรดาสตาฟที่มองมายังแฟนของตัว ยิ่งทำให้ดูหล่อคมขึ้นไปอีก 

 

เอ๊ะ!! อะไรนะ ขอดูซองยอลหน่อยเหรอ.... ห๊ะ! ยังบังอยู่อีกเหรอ...อ่าๆ...

 

 

 
 

....ระวังมยองซูมันหวงนะฮะ

 
 

 

 

 
 

น่ารักใช่มั้ยล่ะ... แต่อย่ามองมากนะ  มยองซูมันเริ่มหันมามองผมแล้ว

 


 

“ ยัง ยังไม่รีบอีก เหลือแกคนเดียวแล้วนะ ”เสียงแหลมคุ้นหูแวดขึ้นจนผมต้องหันไปมอง แล้วก็ต้องชะงักเมื่อเห็นเพื่อนของผมอยู่ในร่างของสาวน้อยน่ารัก ใบหน้าหวานเชิดงอนๆ ดูเอาแต่ใจเหมือนคาแร็กเตอร์ของตัวละครที่ได้รับไม่ผิดเพี้ยน

 

 

 

 
 

“ ยืนมองอะไร ไปเร็วๆสิ ฉันกับซองยอลเสร็จก่อน จะออกไปโชว์ตัวก่อนละกัน แกน่ะรีบๆเลย เข้าใจมั้ย ” ร่างเล็กเท้าเอวก่อนจะชี้นิ้วให้ผมเดินไปยังห้องแต่งตัว  ผมจึงได้แต่หันหลังกลับไปมองเพื่อนของตัวเองอย่างอึ้งๆ 
 

 

มันสวยขนาดนั้นเลยเหรอวะเนี่ย.....

 

 

 

 

ซองยอลก็น่ารักใสๆ แบคฮยอนก็สวยแบบซนๆ

  

แล้วผมล่ะ...เริ่มกังวลกับเค้าแล้วนะเนี่ย!!!

 


 

.

 


 

.

 

.

 

 

ด้านหน้าของงาน แฟนคลับหลายคนตามถ่ายรูปคู่กับตัวละครที่ตนเองชื่นชอบ ทั้งมายูมิ ทั้งฮัน โบมี ที่ออกมารับหน้างานก่อน ทั้งคู่ต่างเหงื่อตกไปตามๆกัน ยังดีที่ได้คนซับเหงื่ออยู่ข้างๆ เลยทำให้ทั้งสองคนยิ้มรับงานได้ตลอด  มีเพียงร่างสูงอีกคนที่ยังคงยืนถ่ายรูปกับบรรดาแฟนคลับของทอมสัน และเพราะความหล่อที่โดดเด่น ทำให้ คิวรอถ่ายรูปยาวเหยียด แต่ดูท่าร่างสูงจะไม่ได้สนใจกับจำนวนคนมากสักเท่าไหร่ ใบหน้าคมเอาแต่หันซ้ายหันขวามองหาอีกคนที่ยังไม่ออกมา


“ทอมสันโอปป้าคะ  แล้วคริสตินนู่น่าล่ะคะ ไม่มาเหรอ ” เด็กสาววัยรุ่นถามขึ้น ก่อนรอบๆจะเริ่มเออออตามๆกัน ร่างสูงเกาหัวหาคำตอบกับคนตรงหน้า แต่เสียงใครคนหนึ่งดังขึ้นทำให้ทุกคนบริเวณนั้นต้องหันกลับไปมองตามๆกัน ไม่เว้นแม้กระทั่งร่างสูงด้วย.....

  

“ คริสตินออกมาแล้ว!!!!


 

.


 
 

.

  

.

  

.

 
 

TBC.

 
 

LOADING….. PART III  

 

 

Talk: ค้างล่ะสิ!! 5555 อย่าเพิ่งฆ่าไรท์  คนสวยมักมาช้าเสมอ(?)  ใครอยากเห็นคริสตินของเรารอพาร์ทหน้า และคอมเม้นท์เร่งไรท์กันเอานะ  ชานยอลฝากมาบอกว่า ดูตามเสียงเรียกร้องของรีดนะจะ  สปอยหน่อยๆละกัน....

 

 

...


..


.


“ อย่าทำตัวน่ารักใส่ฉันนะ ยัยคริสตินตัวแสบ ...”

 
...
..

 

 

.

 
 

“ กรี้ดด!!!!  ทอมสันจูบคริสตินแล้ว!!!!

 

 

.

 

 

.

 

 

.


อย่าเพิ่งดิ้นล่ะ เพราะไรท์ก็ไม่ต่างกัน5555 แล้วเจอกันนะเธอๆๆๆๆ อย่าลืมเม้นด้วยล่ะ งุงิงุงิ> <

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

291 ความคิดเห็น

 1. #222 Printhida Klinkaewnarong (@rainbowky) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2558 / 23:53
  อีพี่คริสคนบ้า อีใช้หน้าที่ในทางมิชอบ อิฉวยโอกาส อิรักน้องเขามาก. อิหลงน้องเขาแรง
  #222
  0
 2. #139 wuingpcx (@chiro18) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 15 เมษายน 2558 / 23:20
  แอบสงสารชานยอล รู้สึกว่าชานยอลต้องทำตามหัวหน้าที่เอาแต่ใจตลอด

  แต่เอาจริงๆอยากเห็นคริสตินจริงๆ 555555555555555555555555555

  นี่ก็เริ่มจะสงสัยกับบริษัทนี้ว่าคัดหน้าตาเข้ามาทำงานรึเปล่า มีแต่คนหน้าตาดีๆค่ะ
  #139
  0
 3. #123 Amfoythax129 (@k-i-hae) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 30 มีนาคม 2558 / 08:20
  งื้อออออออ เค้าอยากเห็นคริสตินนนนนน มาเร็วๆน่ะค่ะ ไรท์ผู้น่ารัก
  #123
  0
 4. #122 Chanyeol EnDing's Club Ufo (@61190271192) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 29 มีนาคม 2558 / 23:51
  โอ่ยยย ไรท์มาต่อเถอะนะะะะะะะ พลีสสสส -3-
  #122
  0
 5. #121 KrisYeol xx (@vipexotic) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 29 มีนาคม 2558 / 02:22
  เกลียดไรท์แล้ว อื้อหื้อ ยิ่งกว่าค้างงงง ทำอย่างนี้อย่างไรกัน แง อยากเห็นน้องคริสตินแล้วอ่ะ ปล.เรื่องตัวละครว่าแล้วต้องไม่โปร่งใส ไหงมั.นดูแปลกๆ พี่คริสจะสมใจเกินไป 55555 อาเลย จูบเลย ฉากสำคัญคือฉากนั้นนะ จัดไปอย่างให้เสียนะพี่คริสจ๋า
  #121
  0
 6. #120 fchk (@fonch) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 28 มีนาคม 2558 / 21:12
  อ้ายยยยยย ชานยอล ตอนหน้าาาโดนจูบ พี่คริสแน่ๆคือทอมสัน
  #120
  0
 7. #119 NamEKY (@name_chonnipa) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 28 มีนาคม 2558 / 19:58
  เราอยากเห็นคริสตินแล้วง่าาาา
  #119
  0
 8. #118 Micky P.bear (@soen) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 มีนาคม 2558 / 15:19
  ไม่ดิ้นนะ...แต่หมอนขาดแล้วอ่ะ //เว่อร์ละ ฮอล แต่ละคนน่ารักมากกกกก ไอกู~~~~ ค้างมากกกกก ค้างสุดๆ มาต่อนะคะๆๆๆๆๆ
  #118
  0
 9. #117 FanXChan (@myungxyeol) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 มีนาคม 2558 / 12:27
  อ๊ากกกกกกกกกก ทำไมถึงทำกับฉันได้ อยากเห็นคริสติน ทอมสัน ทำเพราะเรียกเรทติ้ง หรืออยากทำอยู่แล้ว กรี๊ดดดดดดดด นี่ขนาดยังไม่ได้อ่านนะ มโนล้วนๆ โอ้ย ใจสั่น งื้อออออออ~
  #117
  0