Fic Krisyeol ft. all member of exo

ตอนที่ 18 : 16.New Neighbor Part 8

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 260
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  9 ต.ค. 57

New  Neighbor Part 8.

Couple : KrisYeol

Author:  KC_NeNe’s

 

 


 

“ ไอ้บ้าโรคจิต!

“ ไอ้หมาเตี้ย!

 

พลั่ก!!!!

 
 

ไม่ต้องมากความ  ตีนไว ไปเร็ว  สโลแกนของแบคฮยอนล่ะ


“ เฮ้ย!ๆ ใจเย้นนน”  เป็นบุญหัวของเทาจริงๆ ที่เกือบจะโดนลูกถีบจากตีนเล็กๆของแบคฮยอนอีกรอบ  แต่ก็ได้เซฮุนถลาเข้ามาหิ้วปีกทั้งสองข้างของแบคฮยอนจนตัวลอยจากพื้น คนตัวเล็กจึงได้แค่ตวัดขาลอยไปมากลางอากาศเท่านั้น

 “ มีไรกันแบคกี้!!?? ” ลู่หานเดินออกมาเกาะไหล่ของรุ่นน้องตัวเล็กที่มีเซฮุนยึดตัวไว้  ก่อนที่คนอื่นๆจะเดินตามออกมาดู

 

“ จะอะไรล่ะพี่ ก็ไอ้บ้าเนี่ยไงที่ผมเล่าให้ฟังเมื่อเช้าว่าจะแต๊ะอั๋งผมอ่ะ”

“ ใครแต๊ะอั๋งนาย! อย่ามั่วนะไอเตี้ย  ใครจะไปรู้วะว่านายจะหยิบขวดนั้นเหมือนกันอ่ะ” เทาสวนกลับทันควัน เมื่อหางตาเห็นว่าพี่ชายสุดสวย(?)ของตัวเองหันควับมาจ้องหน้าเค้าทันทีที่คู่กรณีพูดจบ

“ ไม่ต้องมาแก้ตัวเลยนะ แกแอบตามฉันมาใช่มั้ย แกแอบชอบฉัน หลงใหลในตัวฉัน พอเห็นจังหวะเหมาะ แกเลยเข้าถึงตัวฉันใช่มั้ยห๊า!” แต่ก็อย่างว่าล่ะนะ งานมโนแบคฮยอนครองอันดับหนึ่งตลอด เล่าออกมาเป็นฉากละครหลังข่าวเลยทีเดียว

“ จะบ้าเหรอ! ต่อให้เมาหัวราน้ำ ตีลังกาสิบตลบ ฉันก็ไม่มีวันเอานายมาทำเมียหรอก เสียชาติเกิดเปล่าๆ ” ต่อให้คนหมดโลก เหลือไอ้นกหวีดนี่คนเดียว จื่อเทายอมไปคว้าหมีแพนด้ามาทำเมียแทนยังดีกว่าเลย!

“ นั่นปากแกหรอน่ะ  เลี้ยงหมาไว้กี่ฝูงเนี่ย อย่าอยู่เลยมึงงงง” แบคฮยอนเตรียมพุ่งเข้าไปบีบคอร่างสูงที่อยู่ข้างหน้าให้ตายคามือเรียว 

ถ้าไม่ติดที่ว่าพี่รหัสสุดที่รักรั้งแขนเอาไว้   ไอ้หน้าแพนด้านี่ไม่รอดแน่!!!


 

“  ใจเย็นแบคกี้!! นั่นน้องพี่เอง น้องชายพี่ใจเย็นๆนะ เดี๋ยวพี่จัดการเอง ” ลู่หานเหนี่ยวแขนแบคฮยอนคนละข้างกับคยองซูที่เห็นท่าไม่ดีเลยเข้ามายึดช่วยไว้ ส่วนเซ
ฮุนก็รั้งเอวช่วยอีกคน

 

 

ตัวเล็กแต่พริกขี้หนูชะมัด!!! เอาแรงมาจากไหนวะเนี่ย!!???

 

 

“ ถ้าไม่ติดเจ่เจ้ลู่นะ แกตายแน่ ไอ้บ้าแพนด้าโรคจิต ” แบคฮยอนยอมลดกำลังลงก่อนจะหยุดยืนนิ่งแล้วชี้หน้าคาดโทษอีกคนไว้

“ กลัวตายแหละ ตัวสูงเท่าเอวทำมาเป็นคุย  เฮอะ! อยากจะหัวเราะให้น้ำลายกระเด็นไปเจ็ดเมตร”  ร่างสูงที่ได้รับฉายาใหม่มองปลายนิ้วเรียวที่ชี้มายังตน ก่อนจะใช้มือดันมาออกไป แล้วทำหน้ากวนประสาทใส่แทน

“ ไอ้บ้าเอ๊ย!!!”  ถ้าน้ำลายมึงจะกระเด็น เลือดมึงกระเซ็นก่อนดีมั้ย                      

แบคฮยอนเตรียมพุ่งอีกครั้ง แต่คราวนี้ทั้งไคกับจงแดต้องมาช่วยยกร่างเล็กของแบคฮยอนให้ลอยเข้าไปในห้องก่อนที่จะเกิดการฆาตกรรมกันขึ้นจริงๆ


“ น้อยๆหน่อยไอ้เทา นั่นน้องรหัสฉันนะ ถ้าแกขืนทำอะไรน้องฉันล่ะก็ แกตายแน่ ” ลู่หานยกนิ้วชี้ขึ้นมาก่อนจะทำท่ากรีดลงที่คอระหงเพื่อข่มขู่ แล้วหมุนตัวตามเข้าไปในห้อง

“ แล้วผมไม่ใช่น้องพี่แกหรือวะ เฮียคริส ” เทาชี้นิ้วเข้าหาตัวเองแล้วหันไปหาพี่ชายอีกคนที่ยืนดูอยู่เงียบๆ ก่อนที่จะได้รับคำตอบเป็นเพียงแค่การไหวไหล่เบาๆแล้วเดินตามเข้าไปในห้อง

“ อย่าน้อยใจไปเลยนะเทา มาพี่ช่วยถือ ” ซิ่วหมินที่เห็นหน้าตางงๆของรุ่นน้อง ก็อาสาช่วยถือถุงใส่ของจากอีกคนมาแล้วเดินเข้าห้องไปด้วยกัน

 


 

ภายในห้องหลังจากที่สงบศึกย่อมๆไปแล้ว เริ่มมีสีสันขึ้นอีกครั้ง  ชานยอลที่เดินออกมาจากห้องหลังอาบน้ำเสร็จ ก็ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ ว่าเค้ามีเรื่องอะไรกัน เดินทำหน้าแป้นแล้นออกมาจากห้อง เสื้อยืดหลวมๆสีอ่อนกับกางเกงขาสั้นธรรมดาแต่เพราะอยู่บนร่างโปร่ง ก็ทำให้คริสละสายตาจากคนนี้ไม่ได้  คงเป็นเพราะรอยยิ้มที่สดใสของเจ้าตัวล่ะมั้ง เลยทำให้อะไรๆหลายๆอย่างในตัวของชานยอลดูมีเสน่ห์กว่าคนอื่น


“ ได้ฤกษ์ออกมาได้ซะทีนะมึงอ่ะ  มานี่เลยมานั่งนี่ ” เซฮุนตบเบาะที่นั่งดังปุๆ เรียกเพื่อนตัวโย่งมานั่งข้างๆ ก่อนจะส่งสายตาให้อีกคนดำเนินตามแผนต่อไป

“ เอาละ ไหนๆก็มาครบซักที เล่นเกมซักหน่อยมั้ย นี่เลยๆ เกมพระราชา ” จงแดรับช่วงต่อจากเซฮุนที่เริ่มแผนแรกเสร็จ  ยังไงน่ะเหรอ ก็อย่างแรกให้คริสมานั่งข้างจงแด ส่วนชานยอลนั่งข้างเซฮุน ต่อไปก็..........


“ เอาล่ะนะ....จับได้!” สิ้นเสียง มือใครต่อใครก็พุ่งเข้ามาล้วงหยิบสลากในกล่องทันที  ต่างคนต่างคลี่ม้วนกระดาษออกแล้วมองหน้าแต่ละคนอย่างลุ้นๆว่าใครจะได้เป็นพระราชากัน

 

 

แผนต่อไปของทั้งสองคนก็คือ.....

 

 

“ เยส! คืนนี้พี่เป็นราชา~ ราชานะจ๊ะ ดูเลยๆ” เซฮุนทำหน้าระรื่นพลางคลี่แผ่นกระดาษที่มีตัวอักษรเขียนไว้ว่า พระราชาในมือให้ทุกคนดู ก่อนจะลุกขึ้นควงสะโพกไปมาราวกับว่าดีใจได้ลอตเตอรรี่


ทุกคนทำหน้าหมั่นไส้  บ้างก็เสียดายที่ไม่ใช่ตนเองจนลืมสังเกตเห็นมือของพระราชาที่ล้วงเก็บกระดาษแผ่นเล็กเข้ากระเป๋าเสื้อคลุม  ก่อนจะหันไปยิ้มร้ายกับเพื่อนร่วมแผน เซฮุนพยายามชะเง้อมองตัวเลขที่อยู่ในมือของชานยอล ก่อนที่เจ้าตัวจะรู้ทัน แต่ก็สายไปเสียแล้ว

 

 

....เบอร์ 1.....“ ไอ้ฮุนขี้โกง อย่ามองดิวะ” ชานยอลเบี่ยงตัวหลบสายตาของเพื่อนไปทาง ค ยองซูที่นั่งข้างๆกันแทน แต่ก็อย่างที่บอกล่ะนะ ไม่ทันสายตาอันว่องไวของพี่ฮุนไปได้หรอก“ พระราชาจะเลือกแล้วนะ.... ขอเลือกเบอร์1 กับ...”


“นั่นไง!  ไอ้ฮุนมึงขี้โกง มึงแอบมองของกูอ่ะ” คนโดนแกล้งยู่ปาก เมื่อรู้ว่าเพื่อนสารเลวข้างๆคิดจะแกล้งเค้า


“ เงียบไปเลยไอ้ยอล กูก็รู้แค่มึงเท่านั้นแหละ” ซะที่ไหน! 


เซฮุนที่หันหน้าไปหาจงแดที่ดูจะรู้งานอยู่แล้ว ก่อนจะขยับปากบอกว่าคนข้างๆตนนั้นเลขเบอร์3จากนั้นแผนการจึงได้ดำเนินต่อ


“ อีกเบอร์ขอเลือก.... ‘3’ ละกัน คนถูกเรียกถึงกับสะดุ้งเล็กน้อย แต่เก็บอาการไว้ เพื่อรอคำสั่งจากพระราชา  ผิดกับอีกคนที่ถูกเรียกคนแรก หันซ้ายหันขวามองหาคนที่ได้หมายเลข 3


“ บทลงโทษคือ...ให้หมายเลข1 กับหมายเลข3 แสดงละครฉากพระเอกขอนางเอกเป็นแฟน ” แค่เพียงได้ยินคำสั่งคนอื่นๆก็ร้องโห่ออกมา  แล้วพากันล้อเลียนชานยอลที่นั่งอ้าปาก และเสียงยิ่งดังขึ้นอีก เมื่อคนที่ลุกขึ้นไปยืนคู่กับชานยอลคือร่างสูงของ
คริส ที่เดินไปเกาท้ายทอยไปแก้เขิน


“ บทลงโทษอะไรของมึงเนี่ยไอ้ฮุน ไม่เอาๆ เปลี่ยน!ๆ ” ร่างโปร่งงอแงใส่เพื่อน เพื่อกลบเกลื่อนอาการใจเต้นผิดปกติของตัวเอง

“ พระราชาตรัสแล้วไม่คืนคำ  ให้เวลา5นาที เอ้า เริ่มได้!” สิ้นเสียงของเซฮุน ทุกคนหยุดเสียงแล้วหันไปสนใจพระนางจำเป็นด้านหน้าแทน

 
 

ชานยอลที่ยืนเอ๋อ ทำตัวไม่ถูก จึงโดนร่างสูงกว่ายัดเยียดบทนางเอกให้อย่างขัดอะไรไม่ได้  จึงทำได้แค่ก้มหน้ามองพื้นไปตามระเบียบ

 

ร่างสูงจึงด้นสดบทพูดเองอัตโนมัติ ซึ่งมันจะยากอะไร เพราะทุกคำนั้น มันถ่ายทอดมาจากใจของเค้าอยู่แล้ว   

 

“ พี่ไม่รู้ว่ามันเร็วไปมั้ย  แต่สิ่งที่พี่ทำให้ มันคงจะแสดงให้นายเห็นใช่มั้ยว่าพี่รู้สึกอย่างไร ” มือหนาเอื้อมมือไปกุมมือบางของนางเอกจำเป็นขึ้นมา ก่อนจะใช้นิ้วหัวแม่มือ คลึงวาดวนไปมาแผ่วเบา

“ ผะ..ผมจะไปรู้ได้ไงเล่า” เสียงคนข้างหน้าติดขัดเพราะอาการเขินที่ร่างสูงเห็นก็รู้แล้วว่าของจริง ไม่มีสลิง ไม่ใช่แสตนด์!!

 
 

แค่นี้ก็เข้าใกล้ความหวังเกินครึ่งละวะ!!! 

 

สู้โว้ยอี้ฟานนน!!!

 

 

ร่างสูงส่งยิ้มอุ่นให้ร่างโปร่งด้านหน้าที่ยังก้มหน้าอยู่  มือหนาที่กุมมือบางไว้กระตุกให้อีกคนเซเข้ามาหา ก่อนจะใช้แขนอีกข้างเกี่ยวเอวบางนั้นไว้  ชานยอลที่ตกใจจึงเงยหน้าขึ้นมาสบตากับร่างสูงกว่าไม่รู้ตัว

 

 

ส่วนคนดูก็ฟินไปตามระเบียบ> <

 

 

“ งั้นฟังเสียงหัวใจพี่ก็แล้วกันว่ามันเต้นเป็นชื่อใคร” พูดจบคริสก็กุมมือของ
ชานยอลมาวางทาบที่หน้าอกด้านซ้าย ให้ตรงกับก้อนเนื้อภายในที่เต้นเสียงดังเป็นจังหวะ  แก้มใสซับสีแดงระเรื่อทันทีที่ได้สัมผัสกับก้อนเนื้อของอีกคน จนทำให้รู้ว่า ทั้งใจเค้ากับใจตนเองนั้นก็เต้นดังไม่แพ้กันเลยซักนิดเดียว

 

ร่างสูงโน้มตัวไปข้างหน้าก่อนจะกระซิบข้างใบหูกางๆของคนตัวเล็กกว่า

“ ได้ยินมั้ยครับว่ามัน ดังว่า...ชานยอล  ชานยอล” เป็นเพราะทั้งห้องต่างเงียบเพื่อรอดูละครสด จึงทำให้เงียบจนได้ยินเสียงกระซิบนั้นชัดแจ๋ว

 

ผู้ชมอย่างลู่หานถึงกับมองพี่ชายอย่างอึ้งๆ ไม่คิดว่าเจ้าชายน้ำแข็งอย่างพี่ตัวเองจะพูดจาหวานเลี่ยนได้ขนาดนี้


มันจำมาจากเรื่องไหนเปล่าวะ!!??


“ บะ...บ้า ไม่เห็นได้ยินเลยซักนิด อย่ามาโม้เลยครับ ผมไม่เชื่อหรอก” ไม่รู้ว่าอะไรเข้าสิ่งชานยอลหรือเปล่า จึงทำให้คนที่เคยป่าวประกาศว่าเกลียดคนตรงหน้า แต่พอเค้าหยอดอะไรมาก็รับมุกทันเหมือนโดนสารภาพรักจริงๆ( ก็เฮียมันสารภาพจริงอยู่ไม่ใช่เรอะ??)

 คริสระบายยิ้มเล็กน้อย ก่อนจะปล่อยคนตรงหน้าเป็นอิสระ มือหนาถอดสร้อยทองคำขาวที่ใส่ติดตัวตลอด ออกมาแล้วเดินอ้อมหลังไปใส่ให้อีกคนที่ยืนตัวตรงให้ใส่อย่างว่าง่าย  มือเรียวจับที่จี้ที่มีตัวอักษรภาษาจีนหนึ่งตัว แต่ไม่รู้ทำไม เค้ากลับรู้สึกอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก ทุกการกระทำของร่างสูง มีผลโดยตรงกับจิตใจของเขามากจริงๆ จนเริ่มหวั่นไหวไปกับการแสดงครั้งนี้เสียแล้ว

 ร่างสูงที่เกี่ยวตะขอสร้อยเสร็จก็จับตัวให้อีกคนหมุนหันกลับมาหาตน ก่อนจะประทับริมฝีปากอุ่นไว้บนหน้าผากมน

“ พี่พูดจริงครับ พี่ไม่รู้ว่ามันเริ่มตอนไหนที่อยู่ๆในหัวก็คิดถึงแต่นาย หูก็ได้ยินแต่เสียงของนาย สายตาพี่ก็มองแต่นาย แม้กระทั้ง...หัวใจของพี่ที่มันเรียกชื่อของชานยอลเพียงคนเดียว แบบนี้เค้าเรียกว่า..รักหรือเปล่าครับ” ตาคมมองจ้องลึกเข้าไปในลูกแก้วใสของอีกดคนที่ตอนนี้เริ่มมีน้ำคลอหน่วยรื้นขึ้นจะเกือบไหลออกมา

 
 

อบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก....


นั่นคือความรู้สึกเดียวในตอนนี้ที่ชานยอลประมวลผลได้ ก่อนจะค่อยๆ วาดรอยยิ้มบางให้คนตรงหน้า

“เป็นแฟนกับพี่นะครับ ช่วยเก็บรักษาหัวใจของพี่เอาไว้ จะได้มั้ยครับ ”

ไม่ไหวแล้ว ร่างโปร่งกั้นน้ำตาไม่ไหวจริงๆ  หยดน้ำเล็กๆไหลลงอาบแก้มทั้งสองข้าง ก่อนเจ้าตัวจะค่อยๆพยักหน้ารับเบาๆ แค่นี้ คริสก็ถึงกับดึงชานยอลมากอดทันที

 

เสียงโห่ร้องจากคนดูภายในห้องดังขึ้นอีกครั้ง หลังจากที่ดูฉากหวานของละครสั้นเรื่องนี้จบ ไคที่ตีเนียนก็แอบกุมมือเล็กของใครอีกคนเบาๆ ลู่หานที่เขินจัดก็มุดหน้าซบกับลำแขนแกร่งของเซฮุน ที่ยื่นเอียงไปรอรับอยู่ก่อนหน้าแล้ว ส่วนซิ่วหมินไม่ต้องพูดถึง น้ำตาซึมอินไปกับบทละครสด ร้อนถึงจงแดที่รีบหันหลังไปเอื้อมหยิบกระดาษทิชชู่มาซับน้ำตาให้คนรัก  แม้แต่แบคฮยอนก็ฟินจนลืมตัวเผลอเอามือไปเกาะแขนศัตรูเบอร์หนึ่งที่นั่งถัดจากตนมา โดยที่เจ้าเองก็ไม่รู้ตัวเหมือนกัน

 

นักแสดงที่พอจะได้สติกลับมาหลังจากได้ยินเสียงแซว ก็ผละออกจากกันทันที ชานยอลก้มหน้าชิดติดหน้าอก ส่วนคริสก็ได้แต่ลอบมองคนข้างๆยิ้มๆแล้วเอื้อมมากุมมือเบาๆ ให้คนข้างๆสะดุ้งเล่น

“ แหม เล่นซะนึกว่ามืออาชีพเลยนะพี่” เซฮุนเอ่ยแซว

“ ใครบอกว่าเล่น” เซฮุนที่ได้ยินประโยคนั้นถึงกลับหัวเราะชอบใจออกมา

ส่วนชานยอลก็ดึงมือตนที่ถูกกุมเอาไว้ ฟาดไปที่ต้นแขนของคนพูดทันที

“ เกินไปละ พอใจแล้วใช้มั้ยครับไอ้คุณพระราชา  งั้นการแสดงก็จบ เอาสร้อยคืนไป ” ชานยอลยกแขนอ้อมไปข้างหลังหมายจะแกะตะขอออก จนอีกคนดึงข้อมือเรียวไว้  ชานยอลทำสีหน้างุนงงกลับมาให้


“ พี่เป็นของชานยอลแล้ว เก็บรักษาหัวใจพี่ไว้สิ ”


 

นี่มันเอาจริงเว้ยเฮ้ย!!!

.

.

.

TBC


Talk: ไถ่โทษที่หายไปนาน อัพทีสองตอนรวดเลย 55555  ไม่รู้ว่ามาอารมณ์ไหน อยู่ๆก็อยากเห็นคนเค้าหวานกัน ตามจีบมาตั้งนาน หลายตอนเกิน แสดงตัวเลยละกัน เฮียอยากมีเมียเต็มแก่ละ5555# ก้มหลบเงิงเฮีย# ขอบคุณสำหรับการติดตาม เรื่องอาจจะยาวไปนิด อีกซักสองตอนก็น่าจะจบเรื่องนี้แล้ว ขอบคุณคำคอมเม้นดีๆ และกำลังใจจากรีดทุกคนนะจะ#กราบเบญจางคประดิษย์สามที# ฝากติดตามตอนต่อไปด้วนน้า อย่าลืมคอมเม้นกันเยอะๆด้วยล่ะ # Luv & Support  ‘Krisyeol’ forever #

 

 

 

291 ความคิดเห็น

 1. #282 Look Pear Meigeni (@lookpear90) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 01:06
  หวานมากกกกกกกก รุกหนักสุดๆไปเลยเฮียยย
  #282
  0
 2. #241 NAMA_II (@jajamy) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2559 / 19:37
  พี่เซฮุนหนูรักพี่ พี่รู้ใจหนูมากค่า คิคิ 555555555555 เป็นแฟนกันแล้วสสสสส
  #241
  0
 3. #210 Printhida Klinkaewnarong (@rainbowky) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2558 / 08:16
  ขอบคุณพระราชาเซฮุนอย่างแรง โอ๊ยยยยยย พี่คริสคือความดีงามของโลกใบนี้ น้องอยากได้ๆๆๆๆๆ น้องจะเอาๆๆๆๆๆๆ น้องยอลน้ำตาไหลเลย อิจนางมาก
  #210
  0
 4. #101 KrisYeol xx (@vipexotic) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 8 มีนาคม 2558 / 23:25
  ฮู้เร่ หวานกันจริงนะคู่นี้ เป็นแฟนกันแล้วนะๆ รีบหวานกันสุดๆ ให้ดูเลย แล้วดูสิคู่ที่เหลือ ยังไม่ลงเอยกันนะ แต่แบบซงๆ ซบๆ กันแล้ว ฮิ้วววว
  #101
  0
 5. #86 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 / 16:14
  แหมแสดงซะเนียน ไป ๆ มา ๆ ได้เป็นแฟนกันจริง ๆ เลย 555
  #86
  0