คำรักของเจ้าชาย

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 177 Views

 • 4 Comments

 • 23 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1

  Overall
  177

ตอนที่ 3 : ตอนที่1เจอกัน....ขอเลย(แก้ไข้นะะ)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 57
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  6 ม.ค. 62

"นี้..มัน...ที่ไหนอีกเนี่ยยยย"

ปวดหัวมากๆเลยอ่ะคับนี้ผมอยู่ที่ไหนเนี่ยอ่ามันมีน้ำและมีผู้ชายดูน่าจะอายุ23-26ปีมีผมสีขาวววดูสูงมีผิวออกขาวดวงตาสีฟ้าและมีไม้คล้ายสามงามหน่อย

"เจ้าเป็นคนที่คิวโยนส่งมารึเปล่า"

"คะ..คับ"

ผมก็ต้องตอบรับไปและคับ..พอผมตอบไปสีหน้าของเขายิ้มและมันดูหล่อและน่าหลงไหลเลยทีเดียวแบบคล้ายเทพเลยอ่ะ(ก็เขาเป็นเทพนี้)

"ดีจังในที่สุดก็มีคนมาเป็นเพื่อนฉันแล้วดีจังงง"

เขาพูดแบบนั้นและยิ้มอย่างอ่อนโยนมาทางผมอ่าาาาหล่ออออสัสสสส

"เอาละข้าชื่อโพไซดอนนะแต่เจ้าต้องเรียกแค่ไซดอนพอ"

"เอ่อ..ผมมี..ชื่อว่า.."

"ข้าขอไม่เรียกชื่อเจ้าที่โลกเก่าและกันนะแต่ข้าจะเรียกเจ้าว่าอืม.... อเลนเดว (ที่แปลว่า ความงาม จากภาษาเกาหลีนะ) น่ารักเนาะ"

"เอ่อ..ผมชื่อ อเลนเดวคับ"

งั้นผมก็ยิ้มบ้างแล้วกันนะครับดูเหมือนเขาจะหน้าแดงนิดหน่อยนะครับแต่ว่าก็น่ารักดี

"เอาละเข้าเรื่องเลยเลนเดวนะมีพลังเหรออ"

"เอ่อคือผมมีพลัง น้ำและสายฟ้าคับ"

"อืมมมงั้นหรอเอาละฉันจะอธิบายให้เจ้าฟังเองนะ"

และเขาก็อธิบายว่าโลกนี้เป็นโลกที่มีเวทมนและมีปีศาจและมนุษย์เทพมังกรซึ่งเราจะอาศัยอยู่ในใต้มหาสมุทร(เขียนถูกไหมคะ)และห้ามให้ใครเห็นผมเป็นอันขาดเพราะผมนั้นถือได้ว่าเป็นสัตว์เทพเลยทีเดียวและผมนั้นจะกินสารพิษเขาไปหรือ สารเคมี พิษ จะไม่กินก็ได้และมันจะทำให้ผมแข็งแกร่งมากขึ้นอีกด้วยและเขาบอกผมอีกว่าผมนั้นจะมีอายุถึง10,000ปีเลยทีเดียว........................ผ่านไป13ปี
.
.
.
.
.
.

อืมมมผมเบื่อมากเลยอ่าาาไม่มีอะไรนอกจากกินและดูท้องมหาสมุทรอยากขึ้นไปข้างบนผิวน้ำมากเลยแหะแต่ขึ้นไปไม่ได้เพราะถ้าผมขึ้นไปมนุษย์อาจจับผมก็เป็นได้ถึงแม้ว่าจะมีไซดอนอยู่แต่ไซดอนบอกว่าถ้าคนที่จับไปคู่ควรเราก็จะไม่ได้เล่นกันอีกอ่ะผมเลยต้องอยู่ใต้น้ำแต่ผมอยู่ที่นี้มา13ปีแล้วผมก็มีเพื่อนมากมายนะเช่น ปลา โลมา และก็วาฬไรงี้และผมสามารถคุยกับสัตว์ได้อ่ะวันนี้เบื่อแหะวันนี้ไซดอนไม่อยู่เสียด้วยอืมมม....................ขึ้นไปข้างบนผิวน้ำดีกว่าอิอิผมค่อยๆว่ายไปอ๋อลืมบอกผมสามารถกลายร่างเป็นมังกรได้แล้วนะผมมีขนาดตัวใหญ่ยาวประมาณ10เมตรและไม่มีขาแต่มีมือและปีกที่สามารถเก็บได้และหางของผมนั้นมีกระแสไฟ้ฟ้าอ่อนๆอยู่นะดวงตาของผมจะเป็นสีทองสวยสว่าง.
.
.
.
.
ตอนนี้ผมอยู่ผิวน้ำและได้เจอกับท้องฟ้าสีครามสวยยยมากๆและมีเกาะและอาณาจักรขนาดใหญ่ที่ดูอุดมสมสบรูณ์อ่าาาาอากาศดีมากๆเลยยยยยยผมว่ายยไปเรื่อยๆ...อย่างสบายใจ

(ไรท์บรรยายงับบ)

เลนเดวไม่รุ้เลยว่ามีเรือสำเภาขนาดใหญ่ใกล้เข้ามาและมีสายตาที่คมและมองได้ไกลได้เห็นมังกรน้ำที่กำลังว่ายน้ำเล่นอย่างสบายใจโดยไม่ระวังตัวเลย
(การบรรยายจากไรท์)

(ฝั่งเจ้าชาย ทายเลน ดิว มั่วเอานะอิอิ)

ผมกำลังดูบรรยากาศที่วันนี้อากาศดีสุดๆและผมกลับมาจากอาณาจักรเฟย์ยี ทำผูกไมตรีกันพวกปีศาจเริ่มเข้ามาทำลายมนุษย์แล้วแหะผมลืมตาขึ้นก็พบกับ............มังกรน้ำ.......ที่กำลังว่ายน้ำอย่างสบายใจโดยไม่ระวังอะไรเลยมันมีขนาดตัวไม่แน่ใจนักแต่มีสีออกเขียวหยกและมีปีกและหางที่มีกระแสไฟฟ้าอ่อนๆมีดวงตาสีทองสว่างสวยทำไมรู้สึกอย่างเข้าไปกอดและอยากเข้าไป.....จังและ....อยากได้...ผมไม่รู้ว่าผมยิ้มมุมปากตั้งแต่เมื่อไหร่และผมไปเรียกนิวเคลียร์มาเขาเป็นคนสนิทของท่านพ่อและเขารู้ทั้งหมด

"นี้นิวเคลียร์มานี้สิมีอะไรจะให้ดู"
ผมเรียกนิวเคลียร์มาดูมังกรสีหยกนี้....และดูเหมือนว่านิวเคลียร์นั้นจะตกใจอย่างมากเลยและ

"เอ่อนี้มันมังกรนิ....ทำไมถึงได้อยู่นี้ละ"

"ทำไมหรอนิวเคลียร์"

"เอ่อคือ..มังกรตนนั้นเป็นมังกรเทพลำดับที่4นะขอรับและอยู่ในมหาสมุทรแห่งนี้และมันไม่ค่อยขึ้นมาบนผิวน้ำเท่าไหร่และเป็นสัตว์ที่เทพโพไซดอนเป็นเจ้าของนะขอรับมีตำนานได้ว่าไว้ถ้าผู้ใดที่ได้มังกรนี้ไปจะถือเป็นผู้ที่มีพลังแข็งแกร่งและเหมาะสมเท่านั้นละขอรับ"

อืมมมมน่าสนใจดีนิอ่าาาอยากได้จังงง

"งั้นหรือ..ฉันอยากได้มังกรตนนั้น"

"เอ่อ.....แต่เทพโพไซดอน....ก็ได้ขอรับข้าจะขอให้"
"หึ ดี....รอก่อนเถอะ"

(จบฝั่งเจ้าชาย ชายเลน ดิว)


(ฝั่ง อเลน เดวของเราา)

อ่าาาาผมเล่นได้อย่างพอใจแล้วผมก็พึ่งสังเกตุว่ามีเรือหนึ่งใกล้เข้ามาตายยยห่าละผมเห็นมีคนมองผมอยู่เขามีผมสีแดงเพลิงและดวงตาสีแดงร่างกายดูดีมากแล้วยังมีออร่าแห่งความน่าเกรงขามอยู่และยิ้มให้.....ทำไม...ถึง....รู้สึกอยากกอดจังและเหมือนคึดถึงแต่ต้องรีบไปแล้ววววตายยยแน่เลยยตรู

เรือสำเภาของเรานะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

0 ความคิดเห็น