คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย {GamYing} one short [NcǨ] {GamYing} one short สั้นๆ [Ncเสร็จแล้วจ้า] | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
   


[Gam W.]

     ความหล่อ  ความแมน ความสามี ทำให้ชะนีทั้งหลายทั้งปวงต่างพากันยอมสยบแทบเท้า  
  

[Ying L.]

   สาวสวยเมืองเหนือที่เป็นฟอแฟนหรือตำแหน่งมอเมียของเจ้แก้ม  
#แอ่แฮ่!

โอเคๆ  ไรท์ยอมแล้ว  ยอมรีดเดอร์ทุกคนเลยจริงๆ จากสเปเชี่ยลคู่หลักของเราก็เริ่มที่จะมีคู่อื่นตามมาเห็นได้จากในคอมเม้น 555  ถามว่าอิไรท์ชอบไหม  ตอบเลยว่า  มากกกกกก  ชอบทุกคู่เลย  จิ้นทุกแม่มจริงๆ  ขอบคุณรีดเดอร์ผู้น่ารักทุกคนที่ส่งความคิดเห็นและเสนอคู่น่ารักๆ  ที่จิ้นกันเงียบๆมานะคะ  

   ไรท์ก็เลยอดคันไม้คันมือไม่ได้ที่จะสร้างมันขึ้นมา  ไรท์ขออนุญาตลงเป็นเรื่องสั้นก่อนนะคะ  เพราะขี้เกียจ 555  คู่นี้และเรื่องนี้ไม่มีความเกี่ยวข้องกับคู่หลักของเรา #แก้มแกรนด์   มีแต่ความแมนและความมุ้งมิ้งเท่านั้น  ถามว่าจะมีNcไหม?  

   


                                         ไม่แน่!!!!


ฮ่าๆ  ถ้าผลตอบรับดี  ก็อาจจะมี  ถ้ากร่อยก็อาจจะหยุดไว้แค่ตรงนี้ 55  แต่เราก็จะไม่ลืมคู่ #แก้มแกรนด์  ของเราใช่ไหม ^__^  และก็ยังมีอีกคู่หนึ่งที่แฟนคลับต้องการ ก็ค่อนข้างจะมาแรงในระดับนึงในวงการ  สาววายอย่างเราน่ะเนอะ 555  #แก้มพรีน  เร็วๆนี้จ้าาา


คำเตือน!!

   ฟิคเรื่องนี้มีคำหยาบอยู่นิดหน่อยตามประสาคนกวนๆอย่างไรท์  ซึ่งพี่แก้มและพี่หญิงของเราไม่ใช่คนแบบนั้นนะจ๊ะ  ทุกอย่างคือสิ่งที่อิไรท์มโนและผสมกันมั่วๆ   อ่านสนุกๆอย่าเครียดแอนด์จริงจังมากมาย   ขอโทษติ่งพี่หญิงไว้ล่วงหน้าเลยนะหากมีอะไรทำให้ไม่พอใจ  ติ่งพี่แก้มก็เช่นกัน


ข้อแนะนำ

   ยิ้มก่อนอ่าน  เพราะเรื่องนี้ไม่มีดราม่าจ้ะ  แต่งอนง้อมีแน่นอนนนนน  (อุ๊ย!สปอยเพื่อ?)


ช่องทางติดตามอ่านแก้มแกรนด์  GG [ GamGrand] Baby trust me  จิ้มเลยจ้าๆๆๆ**กฎการขอNc**
1.ทิ้งอีเมล์ไว้ในคอมเม้นเลยนะจ๊ะ
2.คนที่เพิ่งมาก็ขอรบกวนช่วยคอมเม้นกันสักหน่อยนะคะก่อนจะขอ(สำหรับคนที่เม้นแล้ว บอกด้วยนะคะ ^ ^)
3.หลังจากได้แล้วห้ามนะคะ  ห้ามคัดลอก เผยแพร่นะคะ  กราบค่ะ
4.เม้นฟีดแบ็คด้วยนะคะ  ไรท์อยากจะรู้ว่ามันโอเคไหม  มีข้อติอะไรบ้าง

ง่ายไหมคะ  ^ _ ^


ข่าวดีมาแล้วจ้าาาา!!!

Nc เสร็จแล้วนะ  จะเริ่มทำการส่งพรุ่งนี้ 20:00 pm. เป็นต้นไปนะ  ขอเสียงคนรอหน่อยเร็ว 555

อย่าลืมเม้นฟีดแบ็คน้า

    


cr.sqw

เนื้อเรื่อง อัปเดต 22 ก.พ. 60 / 21:19


“พี่หญิง...แอบออกมานานขนาดนี้แล้วแฟนพี่ไม่ว่าเหรอ”

 

   เสียงใสของเกรซถามขึ้นขณะนั่งซบไหล่ของหญิงอยู่  หญิงเองก็ได้แต่หัวเราะแห้งๆ เธอเองก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าตัวแก้มนั้นจะรู้หรือเปล่าว่าเธอแอบออกมาหากิ๊กแบบนี้  อุตสาห์แอบพาเกรซมาดินเนอร์บนดาดฟ้าของตึก  เห็นวิวในกรุงเทพฯได้สวยมาก  โรแมนติกโคตรๆเลย  ลึกๆก็แอบโกรธแก้มเหมือนกันที่ไม่เคยพามาที่แบบนี้เลย  เธอเลยมากับกิ๊กแทน  จบข่าว!

 

    “ไม่รู้หรอกมั้ง...กินกันต่อเถอะ”

 

   หญิงว่าแล้วป้อนเฟรนซ์ฟรายให้กับเกรซ  เกรซยิ้มจนตาหยีก่อนจะยื่นหน้าไปหอมแก้มของหญิง  จริงๆก็ไม่ได้จริงจังอะไรมากมายหรอก  เธอเองก็มีมาตังเป็นสามีอยู่แล้วทั้งคนแค่แอบออกมากุ๊กกิ๊กกับหญิงเพิ่มรสชาติชีวิตแค่นั้นเอง

 

    “ไม่รู้หาเตี่ยอะไรล่ะ...เดี๋ยวแม่ก็จับโยนลงดาดฟ้าเลยนี่!

 

   ไม่ใช่ใครที่ไหน พี่แก้มคนแมนของเรานี่เอง  แน่นอน อย่าคิดว่าหล่อนจะไม่รู้ว่าเมียสุดที่รักออกมาจู๋จี๋กับกิ๊กแบบนี้  หล่อนสงสัยตั้งแต่ตื่นมาแล้วไม่เจอหญิงแล้ว  ทุกทีเวลาหญิงจะไปไหนจะบอกก่อนแต่นี่ไม่มีอะไรเลย แถมยังหายหน้าไปเกือบครึ่งค่อนวัน  โชคดีที่มีสปายตามมารายงาน ไม่ใช่ใครที่ไหน  พรีนพีคนแมนของเราเช่นกัน  แก้มก็เลยปลอมตัวนิดๆหน่อยๆ ใส่ความหล่อและความแมนเข้าไปโดยการใส่เสื้อยืดสีขาวทับด้วยเสื้อเชิ้ตลายสก๊อตสีฟ้าอมเขียว  กางเกงยีนส์สีดำขาดๆจบด้วยแว่นตาทรงกลม บวกกับหมวกสีดำประจำตัว

 

   หล่อนไม่คิดเลยว่า  นอกจากหล่อนที่จะเจ้าชู้แล้ว  เมียสุดที่รักคนนี้จะเจ้าชู้ด้วยเหมือนกัน  รู้งี้ไปหาเด็กๆในสต็อกบ้างดีกว่า_*_

 

   แก้มนั่งไขว้ห้างนั่งฟังบทสทนาของหญิงเกรซอยู่ด้านหลัง  ฟังแล้วก็หมั่นไส้  ฟังแล้วก็อยากจะล้วงคออ้วกต่อหน้า   พี่หญิงคะพี่หญิงขา  จ๊ะเกรซจ๋าเกรซ  จริงๆเกรซก็น่ารักอยู่นะ ขาวๆตัวเล็กๆ  แต่ติดที่ผัวมันหึงโหดมาก ไม่กล้าแหยม  ขนาดเป็นน้องที่รักมากก็ตามเถอะ  แค่คิดถึงตอนโดนส้นตรีนของผัวน้องเกรซลอยมากระแทกหน้าก็ขนลุกแล้ว  แล้วเมียกูจะรอดไหมวะเนี่ย!

 

 

       ตึ๊งดึง!

 

   หญิงชะงักไปสักพักก่อนจะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูข้อความ  ใบหน้าของหญิงซีดลงทันที เธอซี้ดปากเบาๆพร้อมกับสามพยางค์ว่า  ชิบ หาย ละ (กรูววว)   เป็นข้อความจากแก้ม  ที่ส่งมาเกือบจะสิบข้อความได้  เธอเลื่อนลงอ่านช้าๆ พลางกลืนน้ำลายลงคอ

 

    หญิงมีไหน

 

    พี่รออยู่

 

    หญิงไม่ได้ไปเที่ยวกับคนอื่นใช่ไหม

 

   หญิงอยากจะกัดลิ้นตายไปตอนนี้  จะตอบไปว่ายังไงดีวะ!!!  จะให้ตอบไปว่ามานั่งกินข้าวกับกิ๊กค่ะ แบบนี้คงโดนส้นตรีนของแก้มกระแทกปากผ่านจอโทรศัพท์มาแน่ 

 

    มากินข้าวกับเพื่อนค่ะ เดี๋ยวจะไปแล้ว

 

   แก้มโคตรอยากจะเดินเข้าไปจิกผมไอ้คุณน้องหญิงจริงๆ  เห็นตำตาว่ามากับกิ๊กชัดๆ  เพื่อนบ้าบออะไรออเซาะคลอเคลียกันซะขนาดนั้น  หึ! นี่ถ้าไม่ส่งข้อความไปหาคงไม่หยุดทำแบบนี้สินะ!   

   แก้มอยากจะลุกไปยืนตรงหน้าเอาให้หญิงหน้าแตกแบบในละครจริงๆ  แต่ไม่เอาดีกว่า  ไม่อยากจะทำให้วุ่นวาย  ขืนเผลอมือไปตบกิ๊กของเมียแล้วลงข่าวหน้าหนึ่งนี่คงชิ*หายกันแน่อ่ะ  อยู่ในวงการมาตั้งหลายปีไม่เคยมีข่าวไม่ดีเลยสักครั้ง......แต่ครั้งนี้ก็...ไม่มีทางหรอก!

 

    “เอ่อ...เดี๋ยวพี่ไปเข้าห้องน้ำก่อนนะคะ”

 

   หญิงหันไปพูดกับเกรซก่อนจะลุกขึ้นเดินไปเข้าห้องน้ำ   แก้มรีบดึงหมวกลงเพื่อไม่ให้หญิงเห็น ซึ่งหญิงก็ไม่เห็นจรงิๆแล้วนางก็เดินผ่านไป  แก้มมองตามแล้วได้แต่บ่นในใจของทุกอย่างกรูวววก็ใช้เป็นประจำ  เมิงไม่เคยสังเกตเลยเหรอไง!?!—  เดี๋ยวก็เลิกแม่ม!  ไม่ได้ๆ พูดอะไรออกไป  หล่อนไม่ใช่คนที่จะใช้อารมณ์มาตัดสินทุกอย่างนะ  หล่อนรักหญิงมากขนาดไหน  และที่สำคัญ  หล่อนยังไม่ได้เซี๊ยะเมียสุดรักแบบจริงๆจังๆสักครั้งเลย  พอจะเซี๊ยะได้ไม่ทันไรก็มีมารมาขัด  อยากจะทึ้งหัวมาตบจริงๆ ติดนิดเดียว  ติดนิดเดียวเลยจริงๆ...มันเป็นน้องสาวกู  -_-  นังเกศ!!!!

 

   แก้มตัดสินใจลุกขึ้นเดินตามหญิงไป  เดินไปก็พยายามย่ำเท้าให้เบาที่สุด  วันนี้รู้สึกอยากชมตัวเองที่ฉลาดไม่ใส่รองเท้าส้นสูงมา  ตอนแรกก็กะจะแอบบวกความสาวลงไปในการใส่ส้นสูงที่ไม่สูงมาก(คือมันสูงนิ้วกว่าเอง)  แต่ก็ตัดสินใจแมนไปสุดติ่งเลย  ตั้งแต่หัวจรดหัวแม่ตีน(ยกเว้นเล็บที่เพิ่งไปทำมา  ลายสวยนะจะบอกให้!) ก็ไม่มีส่วนไหนออกสาวเลย  ออกบ้านมามีแต่สาวกรี๊ด  ไม่อยากจะพูด  ;)

 

   ปึง!

 

   แก้มยืนรอหญิงที่เพิ่งเข้าห้องน้ำไป  วันนี้แหละจะสั่งสอนให้เข็ดหลาบ ว่าคบกับเฮียอย่าเจือกมีกิ๊ก(เฮียมีได้คนเดียว//มีก็โดนเมียตบสิครับท่าน)  และที่สำคัญอย่าพากิ๊กมาที่หรูๆแบบนี้  ทีตอนกับฉันไม่เห็นแบบนี้เลย!  ห้ามให้สามีน้อยหน้ากว่ากิ๊กสิ!!!

 

 

      แอดดดด

 

   หญิงช็อกปานกลางถึงมาก และมากถึงมากที่สุดกับการปรากฏตัวของแก้มตรงหน้า  เธออ้าปากค้างที่ถ้ากว้างอีกหน่อยคงเห็นไส้ติ่งแล้วแน่ๆ  บอกได้คำเดียว ...

     

      ชิบหายแล้วหญิงเอ๊ย!!!’

 

   แก้มที่ยืนกอดอกอยู่นั้นเมื่อเห็นว่าหญิงออกมาก็กระตุกยิ้มที่มุมปากก่อนจะเดินเข้าไปหา      หล่อนเท้าเอวมองหญิง  แต่สายตานี่ทำเอาหญิงขนลุกไปเลยจริงๆ   แก้มเหยียดริมฝีปากเล็กน้อยก่อนจะกัดฟันพูดออกไปว่า...

 

    “มากินข้าวกับเพื่อนใช่ไหม” แก้มย้ำประโยคที่หญิงส่งข้อความตอบมา

 

    “เอ่อ...ค่ะ  มากินข้าวกับเพื่อนจริงๆ ก็ใกล้จะเสร็จแล้ว หญิงก็จะกลับแล้ว  บังเอิญเจอพี่แก้มที่นี่จริงๆเนอะ”

 

   หญิงยังคงหัวเราะกลบเกลื่อน  แก้มยิ้มน้อยๆแต่ตายังจิกใส่ไม่เลิก   แถได้อีกค่ะคุณผู้ชม!!!  ดู๊!!  หน้าจะแหกแล้ว  แถเข้าไป   จับได้คาหนังคาเขายังจะพูดว่าเป็นเพื่อนอีกมันน่าจับหัวกดลงส้วมจริงๆ!

 

    “ไม่ได้บังเอิญหรอก...พี่ตามหญิงมา...พี่เห็น  พี่ได้ยินมาหมดละ  แหม...อาหารอร่อยเนอะ  วิวก็ดี  เสียดายจัง  พี่ยังไม่เคยมากับหญิงเลย

 

   หญิงขนลุกไปถึงต้นคอ  ดูจากสายตาของแก้มแล้วแปลได้ความหมายเดียว  มึงเตรียมตัวตายได้เลย  ไม่น่าเลยหญิงเอ๊ย!!! แล้วควรจะทำยังไงต่อดีวะเนี่ยยยยย!!!  โอยยยยยยย!!!

 

 

   ในชีวิตนี้ไม่เคยพูดคำว่า ชิบหาย เกินหนึ่งคำต่อหนึ่งวันแต่วันนี้หญิงอยากจะพูดและย้ำกับตัวเองหลายๆครั้งและย้ำซ้ำๆเพราะตอนนี้...โดนดึงหูให้เดินตามแก้มไปแล้ว  ตอนนี้เลยไม่รู้ว่าใครควรเป็นเมียใครควรเป็นผัวแล้วเนี่ย!?!  หญิงร้องโอดโอยเพื่อเรียกร้องความสงสารแต่ไม่เลย ไม่ได้ผลเลยสักนิด  มีเพียงการมองด้วยหางตาก่อนจะสะบัดหน้าหนีไป   ตายแน่กู  ตายอย่างเขียด!’

 

      ตึก  ตึก ตึก

 

      พรึบ!

 

   ร่างของหญิงถูกทิ้งลงบนเก้าอี้ที่เพิ่งลุกออกมาได้ไม่นาน  ทำเอาเกรซที่กำลังนั่งชิลล์อยู่สะดุ้ง  เธอหันไปมองบุคคลที่สามก่อนจะทำหน้าไม่ต่างจากหญิงตอนอยู่ห้องน้ำ   “อิ๊บอ๋าย”  คือคำพูดที่ต่างคนต่างพร้อมใจกันพูดออกมาเบาๆเพราะรู้สึกเกรงกลัวต่อสายตาพิฆาตจากแก้ม 

 

   แก้มเหยียดยิ้มอีกครั้งก่อนจะมองหน้าของหญิงสลับกับเกรซที่ซีดเผือดไม่ต่างกัน  หึๆ  โดนจับได้แล้วล่ะสิ   ไม่ขอเป็นนางร้ายที่ทำตัวน่ารำคาญแต่ขอเป็นนางเอกที่จะเดินจากไปอย่างชิคๆคูลๆละกัน

    “น้องเกรซคะ...พี่ขอบอกอะไรอย่างหนึ่งก่อนไปนะคะ  หญิงไม่ชอบกินพริกไทยเยอะๆนะคะ  ฝากดูแลด้วย  พี่ไปก่อนล่ะ”

 

   แก้มปรายตามองสองคนนั้นอีกครั้งก่อนจะหันหลังเดินออกไป คำพูดของแก้มเหมือนมีมือหนักๆตบเข้าที่หน้าของหญิง  ฉาดใหญ่และฉาดเดียวจอดด้วย  แสบไปถึงทรวงในเลยแม่เอ๊ยยย!  หลังจากที่นั่งเอ๋อได้สักพักก็โดนเกรซดีดหน้าผากเรียกสติ  มือเล็กเขย่าแขนของหญิง  เพราะกลัวว่าแก้มจะไปฟ้องมาตัง  กูก็ซวยคูณสองไงล่ะคะพี่หญิง!

 

    “ตามไปง้อพี่แก้มเร็วๆสิคะ!

 

   หญิงรีบลุกขึ้นกึ่งวิ่งกึ่งเดินตามแก้มไปทันทีเมื่อเห็นว่าแก้มเริ่มเดินไปไกลแล้ว  แต่แก้มก็เดินเร็วจริงวุ้ย!  ตามแทบไม่ทัน  คราวนี้ควรจะพูดยังไงดีล่ะเนี่ย! ตายจริง  ใครจะคิดล่ะว่าจะแอบตามกันมาแบบนี้อ่ะ!  ยังไงก็ช่าง  ต้องรีบตะครุบตัวไว้ก่อนที่จะออกไปหาสาวๆในสต๊อก

 

      พรึบ!

 

    “เฮ้ยยย!

 

   แก้มร้องเสียงหลงเมื่อหญิงกระโดดเข้ามาตะครุบหลังโดยไม่สนใจกระโปรงตัวเองเลยสักนิด  จะเปิดก็เปิด ใครจะเห็นก็ช่าง!  ขอรั้งตัวพี่แก้มไว้ก่อนละกัน!!!หญิงรีบลากแก้มออกไปที่จอดรถทันที

 

    “ปล่อยเลยนะ!”  ปากก็พูดแต่ก็ยอมเดินตามหญิงไป เพราะขี้เกียจที่จะขัดขืน 

 

    “โธ่!ถ้าหญิงปล่อยพี่แก้มไป  พี่แก้มก็ต้องไปหาพี่แกรนด์   พี่มิน  ไม่ก็บรรดาเมียน้อยทั้งหลายของพี่แก้มน่ะสิ”

 

    “อ้าว!ทีหญิงยังแอบออกมาหากิ๊กได้เลย...ทำไมพี่จะไปบ้างไม่ได้”

 

   แก้มพูดอย่างไม่รู้สึกอะไรแต่ก็ยอมปล่อยให้หญิงลากคอไปต่อแบบนั้น  หญิงหยุดเดินพร้อมกับทำหน้าไม่พอใจที่รู้ว่าแก้มจะไปหาบรรดาเมียเก่าและเมียน้อยจริงๆ   เธอเองก็แค่ลองและมีกิ๊กแค่คนเดียวแต่แก้มสิมีเป็นล้านคนแล้วมั้ง  ไม่นับรวมแฟนคลับชะนีน้อยใหญ่ที่ว้อนทูบีเมียพี่แก้มอีกมากมายนะ นี่กะจะเดินตามรอยพี่บีน้ำทิพย์ขวัญใจของเธออย่างนั้นเหรอ?   หึ!  ใครจะยอม!

 

   หญิงยัดตัวของแก้มเข้าไปนั่งในรถก่อนจะรีบวิ่งมาทางฝั่งคนขับ  เธอขับรถออกไปด้วยความเร็วเกินกว่าปกติเล็กน้อย  แก้มมองหน้าของหญิงก่อนจะหันไปทางอื่น  ไม่ต้องมาทำหน้าโกรธกลบเกลื่อนความผิดตัวเองเลยย่ะ!  ถึงบ้านเมื่อไหร่มีเคลียร์ๆ

 

   ตึ๊งดึง!

 

   เสียงข้อความในโทรศัพท์ของแก้มดังขึ้นทำให้คนที่ขับรถเองยังเบนความสนใจมาที่โทรศัพท์ของแก้ม  แก้มหยิบขึ้นมาดูก่อนจะยิ้มมุมปากเมื่อในหัวคิดแพลนดีๆออก  และกดโทรไปหาคนที่ส่งข้อความมาทันที

 

    “ฮัลโหลพรีน”

 

    “...”

 

    “ให้ไปหาที่บ้านเหรอ  อ๋อ!ได้สิๆ  หิ๊วหิว...อยากจะกินฝีมือหมีพรีน”

 

   แก้มแอบแหล่ตามองหญิงที่ทำหน้าไม่พอใจก่อนจะเบะปากใส่และมองบนระดับสิบ   ทำเป็นไม่พอใจ  อยากให้คุณน้องมาเป็นกูตอนนั่งฟังพวกคุณจู๋จี๋กันกับกิ๊กแทบอยากถอดรองเท้าปาเข้าหน้า  -- ใครบอกว่าแก้มคนแมนจะเป็นคนอ่อนโยน ถนุถนอมเมีย  ผิดเลยค่ะ!  เป็นเมียแก้มต้องถึกบึกบึน  สายลุยค่ะ(ถึงสาวๆที่ว้อนทูบีเมียแก้มทั้งหลายนะคะ ^_^)

 

    “กี่โมงเหรอพรีน”

 

    “ไม่ให้ไป!!!

 

    “ได้ๆ แล้วให้พี่เตรียมอะไรไปไหม”

 

   หญิงจิ๊ปากเสียงดังที่แก้มเมินเสียงของเธอ  เอาแล้วไง  กรรมตามสนองแล้ว  ตอนนี้ก็กลายเป็นเธอเองต้องมานั่งเอาตีนก่ายหน้าผากเครียดใช่ไหม  ไม่เอา  ไม่ยอม  ไม่มีทางให้แก้มไปแน่นอน!  ผัวข้าใครอย่าแตะเว้ย!!!

 

 

   หลังจากมาถึงที่บ้านของแก้ม  หญิงก็พยายามรั้งตัวของแก้มสุดฤทธิ์ไม่ว่าจะดึงแขน ฉุดกระชากลากถู  ล็อกคอ  ทุ่มลงเตียงอย่างกับเล่น wwe แต่พี่แก้มสุดสตรองก็เป็นฝ่ายวินเดินชิลล์ๆออกมาได้ทุกครั้ง  ทำเอาคนที่พยายามรั้งนั่งเหนื่อยหอบ  เธอปาดเหงื่อของตัวเองแล้วมองแก้มที่เดินไปหยิบกุญแจรถและกระเป๋าก่อนจะเดินวนกลับมาที่ห้องนอนอีกครั้ง

 

     “พี่แก้มไม่ไปได้ไหม...หญิงขอร้อง”

 

   หญิงว่าพลางทำหน้าตาให้หน้าสงสารที่สุดในชีวิต  บิดเบี้ยวทำหน้าทำตาจนตา  จมูก  ปาก จะมารวมกันเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันที่จุดศูนย์กลางของใบหน้าแต่ก็ไม่ได้ช่วยให้แก้มใจอ่อนลงเลย  มีเพียงแค่สายตาที่มองมานิ่งๆก่อนจะยักไหล่เล็กน้อยแล้วเดินไปหยิบกล่องเล็กๆสีชมพูออกมาจากลิ้นชักข้างหัวเตียง

 

   แก้มมองของในมือราวกับพิจารณาว่าควรจะทำยังไงกับมันดีก่อนจะถอนหายใจและรีบเดินก้าวยาวๆออกจากห้องโดยไม่สนใจสายตาอ้อนวอนจากหญิงเลยสักนิด   หญิงมองแผ่นหลังของแก้มที่เดินก้าวข้ามผ่านประตูไป

 

      ปึก!

 

   ทันทีที่ประตูปิดลงหญิงก็ทิ้งตัวนอนลงบนเตียง   อยากจะเอาตีนก่ายหน้าผากแต่ก็ทำไม่ได้  ผิดมนุษย์มะนา  กลัวเดี๋ยวตะคริวกินอีก เลยจำเป็นต้องใช้มือแทน  ในหัวมีแต่คำบ่นตัวเอง  ไม่น่าเลย  ลอยไปลอยมาซ้ำๆจนแทบอยากจะดีดดิ้นเป็นปลาสลิดไม่ได้อยู่ในน้ำ

 

   โอ๊ยยยย!นุ้งหญิงขอโต๊ดค่าพี่แก้มขา...กลับมาได้ไหม  นุ้งหญิงจะไม่ทำแบบนี้อีก  น้องหญิงสัญญา  T^T

 

      อีน้องใจ๋บ่ดีเลยเจ้า

 

   มือบางหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเพื่อโทรไปปรึกษาใครสักคนที่พอจะให้วิธีการแก้ปัญหานี้ได้  นิ้วเรียวเลื่อนขึ้นเลื่อนลงโทรศัพท์ด้วยความเร่งรีบ   ชื่อบิ๊กมันอยู่ไหนวะ???   รีบๆโผล่ออกมาสักทีสิ!สามีกำลังจะไปหาสาวคนอื่นแล้วววว!

 

      กึก!

 

   เสียงเล็บของเธอกระทบเข้ากับหน้าจอโทรศัพท์หลังจากที่เจอรายชื่อที่ต้องการแล้ว  รออะไรล่ะ!?! กดโทรดิ!!!

 

      ตู๊ดดด  ตู๊ดดดด  ตู๊ดดด

 

    “ฮัลโหล”

 

    “บิ๊กกกก! ว่างก่อๆๆ  จ้วยกำลอ” (บิ๊กกกก! ว่างไหม  ช่วยหน่อยสิ)

 

    “มีอะหยัง? เสียงหยังมาฟั้งอี้ล่ำเหลือ” (มีอะไร ทำไมเสียงดูรีบจัง)

 

    “ก่อจะบ่าหื้อฟั้งได้จะได แฟนเปิ้นมันจะออกไปหาสาวตี้ไหนก็บ่าฮู้” (ก็จะไม่ให้รีบได้ไง  แฟนเราจะออกไปหาสาวที่ไหนก็ไม่รู้)

 

    “แต้อี้?  เล่ามาลอ” (จริงเหรอ?  เล่ามาซิ)

 

   หญิงเล่าเรื่องราวตั้งแต่ต้นยันจบเรื่องที่กำลังทำให้เธอแทบคลั่งตาย  ซึ่งก็ได้คำตอบจากอ้ายบิ๊กมาว่า สมน้ำหน้า  พร้อมกับเสียงหัวเราะ(เยาะ)กลับมา  หญิงแทบจะมุดหน้าเข้าโทรศัพท์ไปด่าต่อหน้าไอ้อ้ายบิ๊กไปเลยจริงๆ  คือตอนนี้อิฉันกำลังเครียด  อย่าเพิ่งซ้ำได้มะ!?!

 

    “แล้ว...ตั๋วจะหย๊ะจะไดต่อ” (แล้ว...เธอจะทำยังไงต่อ)

 

    “ถ้าเปิ้นฮู้เปิ้นจะโทรมาถามตั๋วทำบะก๊วยเต๊ดยะหยังล่ะ!” (ถ้าฉันรู้จะโทรมาถามเธอทำมะละกออะไรล่ะ!)

 

   ปลายสายหัวเราะเล็กน้อยก่อนจะเงียบไปสักพักทำให้หญิงต้องคอยเรียกตลอดเพราะตอนนี้มันร้อนรนจนอยู่นิ่งไม่ได้  เหมือนกับมีใครเอาไฟมาลนก้นอย่างนั้น  -- ใครจะไปนิ่งไหวล่ะคะ?  สามีงอน สามีประชด  สามีออกไปหาสาวแบบนี้!—

 

    “เอาจะอี้...ตั๋วก็ลองโทรไปง้อแฮ๋มกำ  บ่าก่อ...ทำอะหยังตี้มันแบบ...เซอร์ไพรส์  หรือว่า...ทำอะหยังตี้แฟนตั๋วอยากได้  บ่แน่  แฟนตั๋วอาจจะหายโขดก็ได้” (เอาแบบนี้...เธอก็ลองโทรไปง้ออีกที  ไม่ก็...ทำอะไรที่มันแบบ...เซอร์ไพรส์ หรือว่า ทำอะไรที่แฟนเธออยากได้  ไม่แน่  แฟนของเธออาจจะหายโกรธก็ได้)

 

    “แต้อี้...แสดงว่าหย๊ะจะอี้กับสาวมานักแล้ว” (จริงเหรอ...แสดงว่าทำแบบนี้กับสาวมาเยอะแล้ว)

 

    “หญิง!  วางละๆ บ่สนใจ๋ละตั๋วไผตั๋วมันเต๊อะ!”  (หญิง! วางละๆ ไม่สนใจละ  ตัวใครตัวมันเถอะ!)

 

   แล้วอ้ายบิ๊กก็วางสายไปเลยจริงๆ  ทำให้หญิงแอบหัวเราะออกมาเล็กน้อย   ในหัวกำลังประมวลคำพูดของบิ๊กอีกครั้ง  โทรไปง้อ...ไม่ก็ทำเซอร์ไพรส์ หรือว่า...ทำอะไรที่พี่แก้มอยากได้

 

   หญิงมองบนและนึกคิดแพลนสักพักก่อนจะเก็ทไอเดียการเซอร์ไพรส์ออกมา  เอาวะ!  ไม่หายงอนให้มันรู้ไป...แต่ตอนนี้ต้องโทรเช็กก่อนว่าแก้มจะกลับกี่โมง  อยู่ที่ไหน  ทำอะไร  กับใคร ... ตามติดจริงๆ อย่างน้อยก็ยังมีสิทธิ์ในการทำหน้าที่เมียหลวงล่ะว้า!

 

 

      ติ๊งด่อง!

 

   แก้มกดกริ่งเรียกเจ้าของบ้านที่โทรนัดหล่อนมาก่อนจะยืนพิงรถ  หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาจิ้มเล่นแก้เซ็งให้กับความหงุดหงิดเมื่อตอนเย็นนี้...เหอะๆ  มีกิ๊ก  พากิ๊กไปกินข้าว  (กินที่หรูกว่าตอนกินกับกูอีก)  และที่สำคัญยังเจือกขี้ฮกต่อด้วย  ทั้งที่เห็นตำตา ...  อิงหยี! นี่น่าโดนชะมัด!

 

   นังน้องเกรซก็อีกคน  แหม...ริอาจคิดมาเป็นกิ๊กกับเมียของหล่อน  คิดตื้นเกินไปแล้วค่ะ! หล่อนไม่เอาเรื่องหรอก  และก็ไม่บอกมาตังด้วย  ปล่อยให้มันเป็นไปตามเวรตามกรรมละกัน  มาตังจับได้ก็เป็นเรื่อง  ไม่เกี่ยวกับหล่อนสักหน่อย -_-   แต่เรื่องระหว่างหล่อนและอิงหยีนั้น! ขอแกล้งให้มันดิ้นตายไปก่อนแล้วค่อยเคลียร์กัน!  ไม่ปล่อยไปง่ายๆหรอก!

 

      ครึกๆ  ครืนๆ

 

   เสียงประตูรั้วเปิดออกช้าๆพร้อมกับร่างของเจ้าของบ้านที่ส่งยิ้มออกมาต้อนรับ  แก้มเงยหน้าจากโทรศัพท์ก่อนจะเดินเข้าไปในบ้านของพรีนอย่างรวดเร็ว  ...  ยืนอยู่ต่อมีหวังเป็นไข้เลือดออกแน่  ยืนรอเมื่อกี๊ก็ดิ้นขาอย่างกับเต้นซุมบ้า  ดีออก!  ยุงชุมอะไรขนาดนี้!

 

    “ไหนๆ  ขอดูของหน่อยสิ”

 

   พรีนว่าหลังจากเข้ามาในบ้าน  แก้มล้วงหยิบกล่องเล็กๆสีชมพูจากกระเป๋ากางเกงด้านหลังออกมาแล้วยื่นไปให้พรีน  พรีนรับมาก่อนจะเปิดอย่างเบามือที่สุด  ถ้าเกิดทำพังละก็...ไม่โดนบีบคอตาย  ก็โดนจับกดหัวลงคอห่านแน่!  ทำไมโหดอย่างนี้!?!

 

    “น่ารักกกก...พี่แก้มซื้อให้แฟนพี่จริงๆเหรอเนี่ย”

   พรีนว่าแล้วมองต่างหูรูปหัวใจสีชมพูมีพลอยสีขาวล้อมเป็นกรอบ   คือมันน่ารักอ่ะ...ทำเอาซะอิจฉาอิงหยีเลยจริงๆ  โชคดีขนาดนี้...ทำไมถึงไปหากิ๊กได้นะเนี่ย?  พรีนลูบอย่างเบามือ  ไม่อยากจะนึกภาพหากว่าเธอทำพลอยหล่นแม้แต่เม็ดเดียว  เธอจะมีชีวิตต่อในวันพรุ่งนี้อีกไหม? 

 

    “อืม...ครบรอบสองปี”

 

   แก้มว่าก่อนจะทิ้งตัวนั่งลงบนโซฟาแล้วถอนหายใจหนักๆอีกครั้ง  พรีนมองอย่างเข้าใจ  ใครมันจะไปแฮปปี้ดี๊ด๊าได้ในเวลาแบบนี้   เมื่อก่อนตอนที่แก้มคบกับแกรนด์ก็ไม่เคยเป็นแบบนี้...มีแต่หนักกว่านี้   ไปมันแม่มทุกบ้าน  บ้านเธอเนี่ยแหละน่าจะบ่อยสุด  มาก็นั่งบ่นๆๆๆๆๆ  บ่นแล้วก็กิน  กินแล้วก็บ่น  เธอต้องขนขนมนมเนยที่มีในตู้เย็นไปประเคนให้   ไม่งั้นคงได้บ่นถึงเช้า   เรื่องก็มีตั้งแต่แกรนด์งอน  แกรนด์ไม่สนใจ  แกรนด์งี่เง่า  แกรนด์เต้นเซ็กซี่เกินไป  แกรนด์เล่นการละครกับกันแล้วมันอย่างนั้นอย่างนี้  โอยยย! พรีนแทบอยากจะใส่ยานอนหลับลงไปในไอ้ที่แก้มกินๆอยู่จริงๆจะได้หุบปากหลับไปเลย  (นี่คือน้องสาวที่รักพี่สาวมาก//ใช่ค่ะ ^^

 

   แต่ตอนนี้แก้มดูจะเก็บอารมณ์ได้ดีนะ...ไม่บ่นเหมือนเมื่อก่อนเลย  ดี...จะได้สบายหูขึ้นหน่อย

 

    “พรีน...พี่ก็รักหญิงมันจะตาย  อะไรก็หาให้  อยากไปไหนก็พาไป   กิ๊กอะไรก็ไม่ไปหา  เอ่อ...พี่หมายถึงเลิกแล้ว  แล้วทำไมหญิงมันถึงทำแบบนี้วะ?  คือพี่ไม่เข้าใจเลยเว้ย!  คือนึกมาตลอดไงว่ามันจะไม่มีแต่มันก็ไปแอบมี  คืออะไร?  พี่ไม่เข้าใจเลยเว้ย!

 

   พรีนขอถอนคำพูดเมื่อกี้เลย  แก้มเริ่มที่จะปลดปล่อยความในใจออกมา  พรีนเก็บต่างหูใส่กล่องใบเล็กๆนี่เหมือนเดิมแล้วยื่นไปให้แก้มก่อนจะนั่งลงข้างๆ   มือบางบีบมือของแก้มเบาๆเหมือนที่ทำทุกครั้ง...อย่างน้อยนี่ก็พี่สาวแค่นี้รับได้อยู่แล้ว

 

    “พรีน...ช่วยพี่ได้ปะ”

 

    “อะไรเหรอ”

 

    “เซ้นท์พี่บอกว่าอีกสักพักเมียพี่จะโทรมา...พี่ขอให้พรีนแกล้งทำตัวเป็นเมียน้อยพี่หน่อย”

    “หา?  อ๋อ!เออๆ  ได้ๆ”

 

   พรีนจำใจต้องยอมเพราะสายตาที่อ้อนวอนแกมบังคับจากแก้มทำให้ไม่กล้าขัด  ขัดกูก็ตายสิคะ!  แหม...ไม่น่าคิดยากเลย   พี่แก้มคนแมนขวัญใจสาวน้อยใหญ่  ใครจะคิดว่าโหดอิ๊บอ๋ายแบบนี้!

 

      ตึ๊ง ตือ ดือ ดือ ดื้อ!

 

   พรีนสะตั้นไปเกือบสามวิฯ  เซ้นท์ของแก้มแม่นมาก  เพิ่งคุยกันได้ไม่ถึงห้านาที  โทรศัพท์แก้มก็แผดเสียงเรียกเลย  โอ้มายก็อด!  พรีนอยากจะก้มกราบเบนจางคประดิษฐ์งามๆ  เจ้าแม่วิชญาณีชัดๆ

 

   แก้มหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูและก็เป็นตามที่คาดไว้  หญิงโทรมาจริงๆด้วยทำให้มุมปากทั้งสองข้างยกขึ้นมาเล็กน้อยก่อนจะหันไปหาพรีนที่ยังคงทำหน้าอะเมซิ่งวิชชี่อยู่

 

    “พร้อมไหม”

 

    “พร้อมก็พร้อม”

 

   แก้มดึงคอพรีนลงมาใกล้ๆจนหัวของพรีนนอนซบบนไหล่ของเธอก่อนจะกดรับสายวิดีโอคอลจากอิงหญิง  ภาพโหลดสักพักก่อนจะปรากฏภาพของหญิงขึ้นมา   หญิงทำหน้าเงิบไปชั่วขณะเมื่อเปิดภาพออกมาก็เห็นว่าพรีนกำลังนอนซบไหล่ของแก้มแถมยังทำหน้าเยาะเย้ยใส่กันอีก!!!

 

    “มีอะไรเหรอหญิง  พี่กำลังคุยธุระอยู่เลย”

 

    “ธุระบ้าบออะไรพี่แก้ม!!!  แล้วพรีนหาจุดศูนย์กลางของตัวเองไม่ได้เหรอไง? ไม่ต้องมาเอนซบพี่แก้มเลยนะ!!!

 

   ฟังจากน้ำเสียงแล้วหญิงก็คงจะเดือดอยู่เหมือนกัน  ทำเอาพรีนใจเต้นตุ้มๆต่อมๆ  อยากจะลุกแต่ก็โดนมือของแก้มกดไหล่เอาไว้ซึ่งไม่เห็นในเฟรมหรอก  เธอเลยจำเป็นต้องแสดงบทบาทที่ได้รับ(ยัดเยียด)ต่ออย่างจำยอม

 

    “ที่หญิงยังให้น้องเกรซซบได้เลย  ทำไมพี่ถึงให้พรีนซบไม่ได้  ใช่ไหม?”

 

   แก้มก้มหน้าไปมองพรีนซึ่งมันใกล้กันมากจนพรีนยังแอบขนลุก  รู้ได้เลยว่าหญิงต้องปรี๊ดแตกแน่ๆเลย  แก้มกลับมามองที่หน้าจออีกครั้ง  ซึ่งเห็นว่าหญิงกำลังสงบสติอารมณ์ของตัวเองอยู่  จมูกบานๆนั่น...คงโมโหมากเลยสินะ  หึๆ  สมน้ำหน้า!

 

    “แล้วพี่แก้มจะกลับเมื่อไหร่”

 

   หญิงพยายามพูดด้วยน้ำเสียงปกติที่สุดเพราะรู้ว่าวี้ดไปก็เท่านั้น  คงทำอะไรไม่ได้หรอก  นอกจากจะเขวี้ยงโทรศัพท์ตัวเองลงพื้น  แต่ใจก็ไม่กล้าพอจึงเปลี่ยนเป็นลงเตียงแทนแน่นอน

 

    “ก็รอพี่กิน...ให้เสร็จก่อนเนอะ”

 

 แก้มเน้นคำว่ากินก่อนจะเขี่ยจมูกเล่นบนหน้าผากของพรีน  พรีนจิกขาตัวเองแน่น  ขนลุกจริงจังค่ะ!  ร้อยวันพันปีไม่เคยโดนเจ้แก้มทำอะไรแบบนี้ใส่   มันไม่ชินจริงๆ  และแน่นอนว่า นอกจากหญิงแล้วก็ต้องเป็นเธอแน่นอนที่เหล่าชะนีจะต้องอิจฉา  โฮ่ๆ (หัวเราะแบบนางร้าย)

 

    “โอเค”  หญิงกัดฟันพูดก่อนจะรีบวางสายไป

 

   แก้มและพรีนต่างหายใจออกมาเฮือกใหญ่ ก่อนที่พรีนจะรีบผละออกจากแก้ม  เธอลูบหน้าผากของตัวเองเล็กน้อยก่อนจะย้ายมือไปจับที่ใบหูที่กำลังร้อนฉ่า  เขินด้วยอ่ะตัวเทอว์!!!  วี๊ดดดดด!!!

 

   แก้มมองโทรศัพท์สักพัก  ลึกๆแล้วก็แอบสงสารความรู้สึกของหญิงเหมือนกันนะ  จริงๆที่ผ่านมาหญิงก็ทนอะไรมาเยอะแล้วกับหล่อน  ครั้งนี้ก็เป็นครั้งแรกของหญิง ...หล่อนแกล้งแรงเกินไปหรือเปล่า?

 

    “อ้าว!พี่แก้ม  ไปแล้วเหรอ?”

 

   พรีนถามเมื่อเห็นว่าแก้มลุกขึ้นยืนและมุ่งหน้าเดินไปทางประตู  แก้มหยุดเดินก่อนจะหันมาทางพรีนอีกครั้งและพยักหน้าเบาๆ

 

    “ไปให้เมียง้อน่ะ  ไว้คราวหน้าพี่ค่อยมากินใหม่ละกัน  ฝีมือพรีนอร่อยอยู่แล้วแหละ”

 

   แก้มว่าก่อนจะรีบเดินออกไป  พรีนมองตามแล้วถอนหายใจออกมาเบาๆ หวังว่าเจ้แก้มและพี่หญิงจะไม่ทะเลาะกันหนักนะ  โชคดีละกัน  พรีนเอาใจช่วยย

 

 

 

      กึก!

 

   หลังจากที่มาถึงบ้านแก้มก็รีบเข้าบ้านอย่างรวดเร็ว  สองขายาวๆรีบก้าวขึ้นไปบนห้องเพื่อจะได้รีบเคลียร์รีบจบ   แอบหงุดหงิดตัวเองที่จะรู้สึกผิดทำไมทั้งๆที่คนผิดคือหญิง  ไม่ใช่หล่อน

 

   มือเรียวจับลูกบิดอย่างชั่งใจว่าควรที่จะเปิดเข้าไปทันทีเลยดีไหม  หรือว่าเคาะประตูก่อนแล้วค่อยเปิด  หรือจะเคาะประตูแล้วค่อยให้หญิงเปิด ...  สรุป  เปิดแม่ม!

 

      แอดดดด

 

   ทันทีที่เปิดประตูเข้ามาในห้องนอน  ตาคมฉบับสาวใต้ก็ขยายกว้างขึ้นด้วยความอึ้งเพราะในห้องของหล่อนมันมืดไปหมดแต่กลับมีแสงเทียนเล็กๆประมาณสี่ถึงห้าดวงส่องสว่างพอจะทำให้เห็นได้รางๆ  หล่อนตัดสินใจก้าวเข้าไปในห้องอย่างช้าๆ หญิงคิดจะทำอะไรกัน?  เธอคงไม่ได้โกรธจนคิดจะวางเพลิงบ้านฉันใช่ไหม??

 

   บรรยากาศในห้องมันให้ความรู้สึกอีโรติกมากกว่าจะโรแมนติกเสียอีก  กลิ่นน้ำหอมฟุ้งไปทั่วทั้งห้องแต่ก็ไม่ได้เหม็นจนถึงกับอยากอ้วกกลับทำให้รู้สึกโล่งสบายจมูกมากกกว่า  แก้มสูดดมกลิ่นน้ำหอมพลางเดินเข้ามาในห้องเรื่อยๆจนมาหยุดอยู่ที่เตียงนอน

 

   หล่อนเห็นเงารางๆที่นอนบนเตียงของหล่อน  เงานั้นนอนในท่าตะแคงข้างหันมาหาหล่อนและยกแขนตั้งขึ้นมาเพื่อให้มือรับน้ำหนักของศีรษะ   แก้มเพ่งมองอีกครั้งแสงเทียนที่หัวเตียงทำให้พอจะมองเห็นหน้าของเงานั้นได้  ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหน  หญิง  นั่นเอง...

 

   หญิงที่นอนอยู่เมื่อเห็นว่าแก้มเข้ามาแล้วก็ยิ้มเล็กน้อยก่อนจะยันตัวลุกขึ้นจากที่นอนลงมาหาแก้ม  เธอเดินบิดสะโพกเข้าไปหาแก้มก่อนจะโอบรอบลำคอของหล่อน

 

    “ทำอะไรน่ะ?”  แก้มถามแต่ก็รู้สึกชอบที่หญิงทำแบบนี้   นานๆทีจะมีครั้งที่หญิงจะลุกขึ้นมาแต่งตัวน่าเซี๊ยะแบบนี้เวลานอกงาน

 

    “ก็...ให้พี่แก้มกินไงล่ะคะ” 

 

   หญิงว่าแล้วกัดริมฝีปากล่างของตัวเองเล็กน้อย  ในใจนี่อยากจะทึ้งผมตัวเอง  เกิดมาก็ไม่เคยทำอะไรแบบนี้เลยจริงๆ  ที่ทำมาทั้งหมดนี่ไม่ใช่ตัวตนของเธอเลยสักนิด  หลังจากวางสายจากแก้ม  เธอก็วิ่งเข้าไปในห้องน้ำ  เปิดน้ำให้เต็มอ่างล้างหน้าโดยไม่ลืมปิดท่อระบายน้ำก่อนจะก้มลงไปในน้ำและกรี๊ดสุดเสียง  ขืนกรี๊ดออกมาข้างนอก  เกศคงได้วิ่งตาลีตาเหลือกขึ้นมาแทบไม่ทันแน่ๆ

 

   หลังจากนั้นเธอก็ไปเลือกชุดที่คิดว่าเซ็กซี่ที่สุดเท่าที่จะมี นั่นก็คือเสื้อยืดแขนยาว ความยาวไม่ถึงเอว และกางเกงขาสั้นที่แทบจะเป็นกางเกงชั้นใน  และเธอต้องไปดูหนังดูละครหาวิธีที่นางร้ายจะยั่วพระเอก  ซึ่งผลที่ออกมาก็เป็นแบบนี้นั่นแล...

 

   ดูเหมือนแก้มจะชอบใจกับการกระทำของเธอมาก  มือเรียวยกขึ้นมาลูบแก้มของหญิงเบาๆก่อนจะยื่นหน้าเข้าไปใกล้จนหน้าผากชิดกัน  ลมหายใจอุ่นที่เป่ารดริมฝีปากทำให้หญิงรู้สึกอ่อนระทวย  ยอมแล้วทูนหัว ><

 

    “จะลบความผิดในวันนี้น่ะเหรอ”

 

    “ถ้าทำได้  หญิงก็ยอม...หญิงจะยอมทำทุกอย่างตามที่พี่แก้มต้องการเลย”

 

   น้ำเสียงแหบพร่าของหญิงเพิ่มความเซ็กซี่ขึ้นมาอีกเท่าตัว ทำเอาพี่แก้มคนแมนเริ่มที่จะเคลิบเคลิ้มไปเสียแล้ว   มือเรียวเชยคางของหญิงขึ้นมาก่อนจะมองเข้าในตาของหญิงที่สะท้อนภาพของหล่อนอยู่

 

    “ทุกอย่างเลยจริงๆเหรอ”

 

     “ทุกอย่างเลยจริงๆ”

 

   แก้มหยิบก่อนจะโน้มหน้าเข้าไปจูบหน้าผากของหญิงอย่างแผ่วเบา  มือบางที่โอบลำคอของแก้มอยู่นั้น  เผลอจิกคอเสื้อของแก้มอย่างลืมตัว  นุ่มนวล  อ่อนโยนอย่างที่เป็นมาตลอดจริงๆ  เสียดายแทนแกรนด์ที่เสียคนแบบแก้มไปเลยจริงๆ  ถ้าตัดความเจ้าชู้ออกจะดีมากกกกกก

 

   ริมฝีปากนุ่มของแก้มเลื่อนลงมาตามสันจมูกของหญิงก่อนจะหยุดลงที่ปลายจมูก  หญิงมองตาของแก้มที่มองลงมา  รอยยิ้มดูอบอุ่นดีจัง...

 

      ตุ้บ!

 

    “แอ้ก!

 

   กำลังเคลิ้มได้ไม่เท่าไหร่หญิงก็ถูกผลักลงบนเตียงอย่างแรง  อยากจะบอกให้รู้ถึงกิติศัพท์ความแข็งของเตียงแก้ม  ลงมาทีนี่จุกเลยจริงๆ

 

    “อะไรเนี่ยพี่แก้ม???”

 

   หญิงยันตัวเองลุกขึ้นนั่งอย่างสงสัยที่จู่ๆก็ถูกแก้มผลักลงมาแบบนี้  แก้มยืนกอดอกแล้วยกยิ้มมุมปากเล็กน้อย  ไอ้คนเมื่อกี๊หายไปไหนแล้วเนี่ย??? ทำไมร้ายแบบนี้  ห๊ะ? 

 

   แก้มเดินเข้าไปหาหญิงก่อนจะย่อตัวลงกึ่งยืนกึ่งคร่อมหญิงเอาไว้   ใบหน้าของแก้มเลื่อนเข้ามาใกล้หน้าของเธอจนห่างกันไม่ถึงเซนฯจนตอนนี้หญิงแทบจะตาเหล่เห็นแก้มมีสามตาแล้วเนี่ย!  คนหรือปลั๊กไฟฟร่ะ?

 

    “หญิงบอกจะทำตามที่พี่ต้องการทุกอย่างใช่ไหม”

 

    “ใช่ค่ะ”

 

     “เอาโทรศัพท์หญิงมา”

 

    “คะ?  เอามาทำไมอ่ะ”

 

    “พี่บอกให้เอามา”  แก้มเริ่มทำเสียงเข้มหญิงจึงต้องรีบเอื้อมมือไปหยิบโทรศัพท์บนหัวเตียงมา  แก้มพลิกตัวมานั่งลงข้างหญิง  หญิงยังคงมองแก้มอย่างงงๆว่าให้เธอเอาโทรศัพท์มาทำไม  ซึ่งคำตอบของแก้มก็คือ...

 

    “โทรไปบอกเลิกกับเกรซตอนนี้และเปิดลำโพงให้พี่ได้ยินด้วย”

 

    “อะ...เอ่อ...”

 

    “เสียดายเหรอ?”

 

    “เปล่าค่ะ  จะโทรตอนนี้เลยค่ะ”

 

   นิ้วเรียวของหญิงรีบเปิดโทรศัพท์ทันทีและกดโทรออกไปหาเกรซ  หญิงมองหน้าของแก้มที่จ้องหน้าเธอเล็กน้อยก่อนจะกดเปิดลำโพง   -- ดุจังวุ้ย!!—

 

      ตู๊ด  ตู๊ด ติ๊ด!

 

    “ฮัลโหลพี่หญิง”

 

    “เกรซ...เอ่อ...ทำอะไรอยู่เหรอ”

 

    “นั่งดูหนังกับมาตังน่ะ”

 

   หญิงเงยหน้ามองแก้มอีกครั้งและส่งสายตาไปถามว่า  จะดีเหรอ?  ซึ่งก็ได้รับรอยยิ้มที่แตกต่างกับสายตาพิฆาตและการพยักหน้ากลับมา ดีสิ  หญิงสงสารทั้งตัวเองและเกรซเหลือเกินนนนนน  อยากจะร้องไห้ออกมา  ทำไมมันถึงได้อึดอัดแบบนี้! หญิงสูดลมหายใจเข้าเต็มปอดก่อนจะพ่นออกมาหนักๆ

 

    “เกรซ...เรา...เลิกกันเถอะ”

 

    “...”

 

    “เกรซ?  เกรซ?”

 

    “ไปคบกันตอนไหน?”

 

   เสียงที่ตอบมาไม่ใช่เสียงของเกรซแต่เป็นเสียงของมาตัง  ซึ่งทำให้สีหน้าของหญิงซีดเผือดลงอย่างเห็นได้ชัด   โอ้ววว! อิ๊บอ๋ายแล้ว!  หญิงรีบเงยหน้าขึ้นมองแก้ม  ซึ่งแก้มก็เงิบไม่ต่างกัน   ต่างคนต่างงงงวยและสตั้นไปเกือบๆจะสองวิฯได้   ไอ้มาตังรู้แล้ว!!

 

   “พี่แก้มพูดแทนหน่อยสิ”

 

    “อ้าว!ไม่ใช่เรื่องของพี่  ใครทำก็กล้ารับสิ”

 

   หญิงอยากจะร้องไห้ออกมาดังๆ  ทำไมถึงมีแต่เรื่องแบบนี้เนี่ยยยย!!  หญิงขอโทษ  หญิงสัญญาจะไม่ทำผิดศีลข้อ3อีกแล้วววว  ครั้งเดียวจะจำจนวันตายเลย 

 

    “เอ่อ...มาตังเหรอ”

 

     “ใช่! เมื่อกี้  พี่หญิงขอเลิกกับพี่เกรซ  ขอเลิกนี่หมายความว่ายังไง?”

 

     “อะ...เอ่อ...คือ...คือว่า”

 

   หญิงส่งสายตาขอความช่วยเหลือจากแก้มแต่ก็ไร้ความเมตตาผ่านสายตาของแก้มที่ส่งกลับมา  แก้มยิ้มนิดๆก่อนจะลุกขึ้นไปเปิดไฟในห้องและไล่เป่าเทียนแต่ละเล่มให้ดับ   หญิงกุมขมับของตัวเอง  วุ่นวายอะไรเช่นนี้! อยากย้อนเวลากลับไปตอนนั้น  หญิงจะไม่พาเกรซไปกินข้าว เอ๊ย! ไม่สิ!  จะไม่ให้เกรซมาเป็นกิ๊กหรอก!

 

    “พี่ขอโทษนะมาตัง  พี่เป็นกิ๊กของเกรซเอง...พี่ขอโทษจริงๆนะมาตัง”

 

    “...ขอโทษ?”

 

    “มาตัง...”

 

    “ขอโทษพี่แก้มดีกว่านะพี่หญิง  ระหว่างตังกับพี่เกรซเราก็เพิ่งเคลียร์ไปแต่แค่พี่เกรซไม่ยอมบอกเฉยๆว่าเป็นใคร  ขอบคุณพี่หญิงมากนะ”

 

   มาตังพูดแทบไม่เว้นช่องไฟให้เธอได้พูดก่อนจะรีบวางสายไปเสีย  หญิงทำปากยื่นและย่นคิ้วอย่างรู้สึกผิด  ทำให้ใครเสียใจบ้างเนี่ย!?!  หญิงผิดไปแล้วจริงๆนะ  ผิดไปแล้ววววว!

 

   แก้มเดินกลับมาที่เตียงอีกครั้งก่อนจะนั่งลงข้างหญิง  แก้มยักคิ้วเล็กน้อย  นึกขำคนทำหน้ารู้สึกผิด  หึๆ  เป็นยังไงล่ะ  โดนเข้าแล้วไง  ถ้าจะรู้สึกสมน้ำหน้าจะผิดไหมเนี่ย  อยากจะหัวเราะจริงๆ

 

    “พี่แก้ม...”

 

    “หืม?”

 

    “หญิงขอโทษนะ”

 

   หญิงว่าพลางกระโจนเข้ามาหาแก้มแต่ก็ถูกมือของแก้มดันหน้าเอาไว้ ก่อนจะลุกขึ้นหนี  หญิงฟุบหน้าลงบนเตียงก่อนจะเงยหน้าขึ้นมาทำปากยื่นใส่แก้ม  จมูกเกือบบี้ไปแล้ว! ไม่บอกไม่เตือนกันล่วงหน้าเล้ยยย!!!

 

    “ทำผิด  รู้ตัวใช่ไหม”

 

   (><) (_ _)

 

    (-_-)

 

   ได้โปรดอย่าทำหน้านิ่งแบบน้านนนน!  อีน้องใจ๋บ่ดีเลยเจ้า  คนอะไรทำหน้านิ่งแล้วน่ากลัวชะมัด  ทำเอาจนที่ต้นคอลุกเลย  จะโดนอะไรอีกไหมเนี่ย!?!  ให้นอนนอกบ้านไม่เอานะ  ไม่อยากเป็นไข้เลือดออก T^T

 

    “คราวนี้ให้อภัย  อย่าให้รู้มีครั้งที่สองนะ”

 

    “เย้!!!!!!

 

   หญิงกระโดดลงจากเตียงโผเข้ากอดแก้มแน่นด้วยความดีใจ  แก้มยิ้มบางๆก่อนจะลูบหัวหญิงเบาๆ  หญิงเงยหน้ามองแก้มก่อนจะรีบยื่นหน้าไปจุ๊บริมฝีปากแก้มหนึ่งที  ทำเอาคนไม่ได้ตั้งตัวตกใจเหมือนกัน  หญิงยิ้มจนตาหยีก่อนจะซบอกของแก้ม

 

    “หญิงขอบคุณนะคะ  หญิงรักพี่แก้มที่สุดเลย”

 

    “รักที่สุดแล้วทำไมถึงไปมีกิ๊กล่ะ”

 

    “โธ่!พี่แก้มอ่า...ก็แค่สนุก  ขำๆเองอ่ะ  ทีพี่แก้มล่ะ  มีเด็กในสต๊อกไม่รู้กี่คน  เมียน้อยอีกล่ะ  อย่ามาโทษหญิงแบบนี้นะ”

 

    “อ้าว!พวกนั้นพี่ก็ไม่ได้ไปยุ่งด้วยแล้วนี่  โยนมาให้พี่เฉย”

 

   แก้มบีบจมูกคนผิวขาวเล่นอย่างหมั่นเขี้ยว  หญิงงับนิ้วของแก้มก่อนจะมองตาของหล่อน  สายตาที่อบอุ่นกลับมาอีกแล้ว  เธอชอบจัง 

 

      พรึบ!

 

   หญิงดันแก้มให้นอนลงบนเตียงโดยมีเธออยู่ด้านบน  หญิงยิ้มตามสไตล์นางร้ายที่ชอบยั่วพระเอกอีกครั้งก่อนจะลูบใบหน้าคมสวยของแก้มเบาๆ  แก้มเองก็รู้สึกชอบแล้วสิ  หล่อนลูบไหล่มนของหญิงช้าๆและยิ้มบางๆให้กับเธอ

 

    “หญิงบอกว่า...หญิงจะทำตามที่พี่แก้มต้องการทุกอย่าง”

 

    “อ่าห้ะ!

 

    “พี่แก้มก็ต้องทำตามที่หญิงต้องการเหมือนกันนะคะ”

 

    “อะไรล่ะ?”

    “ห้ามร้องเสียงดังนะคะ”

 

 

***คัท***

 

 

รุ่งเช้า

 

   เปลือกตาสวยค่อยๆเปิดขึ้นช้าๆก่อนจะกระพริบสองสามทีเพื่อปรับโฟกัส  แก้มบิดขี้เกียจก่อนจะหันหลังกลับไปเพื่อจะไปกอดมอเมียสุดที่รัก  แต่เมื่อหันไปกลับมีเพียงความว่างเปล่า  แก้มยันตัวลุกและรู้สึกได้ว่ามีบางอย่างแปะที่ผากของตัวเองอยู่  มือเรียวหยิบกระดาษโพสอิทสีชมพูให้ออกจากหน้าผากตัวเองก่อนจะไล่อ่านข้อความที่เขียนจาก  อิงหยี

 

    ตื่นแล้วก็ให้รีบลงมากินข้าวนะคะ ^ ^ ข้าวต้มจะได้ไม่เย็นเสียก่อน

 

   แก้มอ่านข้อความแล้วยิ้มออกมา  เมียใครทำไมน่ารักแบบนี้เนี่ย!!! แบบนี้น่าจะให้รางวัลสักหน่อยแล้ว  แก้มรีบลงจากเตียงและเข้าห้องน้ำเพื่อไปจัดการอาบน้ำ แปรงฟัน  แต่งตัว  เพื่อที่จะได้รีบไปกินข้าวต้มฝีมือเมียจ๋าให้เร็วที่สุด

 

      ซ่า!

 

   หลังจากที่อาบน้ำเสร็จแก้มก็มายืนมองตัวเองในกระจก  ดี๊ดีย์ ที่รอยแดงมันไม่ชัดขนาดนั้น  เกิดมาผิวสีน้ำผึ้งก็ช่วยปิดได้แหละค่ะ  แก้มสะบัดให้กับตัวเองในกระจกเล็กน้อยก่อนจะรีบไปแต่งตัวและลงไปข้างล่างทันที

 

  แก้มเดินลงมาข้างล่างแล้วเลี้ยวไปในห้องครัว  ริมฝีปากสีพีชฉีกยิ้มออกมาก่อนจะเดินไปหาร่างบางที่กำลังยืนตักข้าวต้มให้กับหล่อนอยู่  แก้มเข้าไปสวมกอดจากทางด้านหลังและกดริมฝีปากลงไปที่ต้นคอของหญิง  ทำเอาคนโดนกอดถึงกับสะดุ้ง  พอจะหันไปก็ถูกขโมยหอมแก้มอีกฟอดใหญ่  ทำเอาเขิน  พูดไม่ออกดลยทีเดียว >///<

 

    “ทำข้าวต้มเสร็จพอดีเลย  พี่แก้มไปนั่งรอก่อนนะคะ”

 

    “จ้ะ”

 

   แก้มกดจมูกลงที่แก้มของหญิงอีกครั้งก่อนจะเดินไปนั่งประจำที่  แก้มอุทานออกมาเบาๆเมื่อที่โต๊ะอาหารมีเกศ  น้องสาวสุดที่รัก  นั่งเท้าคางเบะปากใส่พวกหล่อนอย่างหมั่นไส้ปนอิจฉา  แก้มหัวเราะออกมาเบาๆก่อนจะนั่งลงตรงข้ามกับเกศ

 

    “อะไรยะ  น้องคนนี้”

 

    “หวานกันอยู่ได้...อิจอ่ะ!

 

    “ก็รีบมีแฟนสิ  จะได้ไม่ต้องอิจ”

 

    “อย่าให้มีบ้างเถอะ  จะหวานกว่านี้หลายเท่าเลย  แบร่!

 

   เกศแลบลิ้นใส่แก้มก่อนจะยกน้ำขึ้นมาดื่มพอดีกับที่หญิงยกชามข้าวต้มมาเสิร์ฟพอดี  หญิงนั่งลงข้างแก้มแล้วหยิบพริกไทยไปให้เกศได้ใส่  แก้มรับต่อมาจากเกศแล้วใส่ให้กับหญิง

 

    “ไม่ชอบพริกไทยเยอะ  ได้แล้ววว”

 

    “ขอบคุณค่ะ”

 

   หญิงหอมแก้มของสาระมีเบาๆก่อนจะหันกลับมา  ซึ่งเกศเจ้าเดิมก็ทำหน้าอิจฉาอีกแล้ว  ทำเอาสองคนสาระมีภรรเมียหัวเราะชอบใจกันใหญ่

 

    “ข้าวต้มหวานหมดละค่ะ”

 

    “ เกศก็...กินๆๆๆ”

 

   หญิงตัดบทและรีบกินก่อนที่จะถูกน้องสาวของบ้านนี้อิจฉาไปมากกว่านี้  แก้มมองหญิงก่อนจะยิ้มออกมา  รู้สึกมีความสุข...มีความสุขมากๆจนอยากจะหยุดเวลาไว้แค่ตรงนี้จริงๆ

 

 

   หลังจากกินข้าวเสร็จหญิงก็มานั่งกับแก้มที่โซฟา   ดูซี่รี่ย์ฝรั่งกันอย่างอินและเมามันส์  หญิงถูกแก้มใช้แขนกักขังเอาไว้ทำให้ขยับไปไหนไม่ได้จึงต้องนั่งนิ่งๆอยู่อย่างนั้น  พอปวดคอก็เอนไปซบบ่าของแก้ม   ส่วนแก้มก็วางคางบนหัวของหญิง

 

   เอาสิ!!!  เอาเข้าไป! หวานกันเข้าไปนุ้งเกศอิจฉามากๆเลยค่ะ  คุณผู้ช๊มมมไอ้เราก็ไม่มีใครให้กอดให้ซบก็อุ้มแมวมากอดเองสิคะอย่าให้ถึงตาเธอมีแฟนบ้างนะ  จะหวานให้มันเลี่ยนไปเลย  ชิชิชิ!

 

 

 

   ตลอดทั้งวันแก้มหญิงเกศ  สามสาวก็ใช้ชีวิตอยู่ในบ้านทั้งวัน  เนื่องด้วยความว่างและอากาศโคตรจะร้อนในกรุงเทพฯ  เพียงแค่ก้าวขาข้ามธรณีประตูก็หมดอารมณ์ที่จะเที่ยวทันที  ตอนนี้ต่างคนเลยต่างแยกกันเข้าห้องใครห้องมันไปเปิดแอร์นอนซะ

 

    “พี่แก้มขา”

 

    “อะไร  หืม?”

 

   หญิงพลิกตัวตะแคงข้างหันมาหาแก้มแล้วลูบริมฝีปากของแก้มเบาๆ  แก้มลูบหัวของหญิงอีกครั้ง  หญิงชอบที่แก้มลูบหัวแบบนี้เป็นโมเม้นคู่รักที่น่ารักมากๆ  เคยแต่ฟินกับซีรี่ย์บ่อยๆ  พอมาเจอกับตัวก็เขินซะจนทำอะไรไม่ถูกเลยก้มลงจุ๊บปากของแก้มไปทีนึง

 

    “มาอ้อนแบบนี้  อยากได้อะไรหรือเปล่าเนี่ย  หืม?”

 

    “ไม่อยากได้อะไร  แค่อยากให้รู้ว่ารักมาก...หญิงขอโทษที่ทำตัวแบบนั้น  หญิงสัญญาจะไม่ทำอีกแล้วนะ”

 

   หญิงชูนิ้วก้อยขึ้นมาแล้วยื่นไปให้แก้ม  แก้มมองนิ้วก้อยของหญิงสลับกับมองคนทำหน้าขี้อ้อนแล้วอมยิ้มน้อยๆ  ทำตัวเด็กจริงๆ  แก้มยักไหล่แต่ก็ไม่ยอมที่จะยกนิ้วก้อยขึ้นไปเกี่ยวทำให้หญิงทำปากยื่น

 

    “งื้อออ!  พี่กะ...”

 

   เสียงของหญิงถูกกลืนหายไปเพราะถูกริมฝีปากของแก้มครอบครองเรียวปากของเธอไว้  แก้มดันหัวของหญิงเพื่อที่จะให้สองริมฝีปากนี้แนบชิดกันมากขึ้น  หญิงเผลอจิกคอเสื้อของแก้มด้วยความเขิน  สองปีมานี้ก็ไม่ได้จูบกันบ่อยหรอก...พอจูบกันทีไรก็เขินตลอด   ใบหน้าของหญิงร้อนผ่าวไปหมด  แต่เธอก็จูบตอบแก้ม

 

   ริมฝีปากนุ่มๆยิ่งเพิ่มรสจูบให้หวานขึ้นไปอีก  แก้มไม่ยอมถอนจูบออกเลยและไม่ยอมปล่อยมือที่ดันหัวเธอไว้ด้วย  หญิงเลยเกาะบ่าของแก้มไว้ทั้งสองข้างพร้อมกับหลับตาลงเบาๆ

 

   เมื่อไหร่ไม่รู้ที่แก้มย้ายตัวเองขึ้นมาอยู่บนตัวของเธอและระดมจูบไม่หยุดจนเธอเริ่มจะเคลิบเคลิ้ม  สอดนิ้วเข้าไปในผมของแก้ม  กำขยำเบาๆ  เล็บของแก้มข่วนเธอเล็กน้อยตามอารมณ์ที่พลุ่งพล่าน  แก้มถอนจูบออกก่อนจะจูบหน้าผากของหญิง  จมูกโด่งเขี่ยแก้มนวลเล่นก่อนจะประกบปากลงไปอีกครั้ง

 

    “อืม...อืม” สองเสียงประสานกันดังขึ้นในลำคอ   มือของหญิงลูบไล้ลำคอของแก้ม  ส่วนมือของแก้มก็บีบต้นแขนของหญิงเบาๆ

 

   แก้มถอนจูบออกแล้วมองตาของหญิงที่ประกายแววสดใส  มือเรียวเกลี่ยผมที่เกะกะใบหน้าให้ออกไปให้พ้นจากสายตา  ทั้งคู่ยิ้มให้กัน  ยิ้มด้วยความจริงใจและความรัก

 

    “พี่ก็รักหญิงนะคะ  รักมากๆ พี่ก็จะเลิกเจ้าชู้แล้วเช่นกัน”


#เป็นยังไงบ้างคะ  แก้มหญิง ตอนแรก  ชอบก็คอมเม้นกันด้วยนะคะ ^^

##Nc นั้น ไม่แน่ใจว่ารีดจะอนุญาตให้มีไหนเอ่ย 55

## ไรท์มาจากบ้าน แก้มแกรนด์นะคะ  มีโครงการจะขยายบ้านและคู่อื่นไปอีกเรื่อยๆ  ใครอยากได้คู่ไหนไหมคะ 555

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Wolffy_AG จากทั้งหมด 10 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

36 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 / 22:19
  sam.j2prime180861@gmail.com
  #36
  0
 2. วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:02
  pantaree.chu@gmail.com
  #35
  0
 3. วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:44
  มาช้ากว่าคนอื่นเลย kan0951642327kan@gmail.com
  #34
  1
 4. วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:44
  มาช้ากว่าคนอื่นเลย kan0951642327kan@gmail.com
  #33
  0
 5. วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 11:32

  งึ ไรท์เค้ามาขอ nc ตอนนี้ทันมั้ยเนี้ยย แงงง
  Praewpapornwatt@gmail.com
  #32
  0
 6. วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 11:17

  มาตอนนี้ทันมั้ยคะไรท์ ฮือออช้ามากเเละช้าที่สุด &#128151;&#128514; gamwichayanee21@gmail.com
  #31
  1
  • 13 ตุลาคม 2561 / 21:34
   รอหน่อยนะจ๊ะ เดี๋ยวส่งไปให้
   #31-1
 7. #30 MicKeYnarak (@MicKeYnarak) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2561 / 10:49
  จากการที่อ่านNcแล้วนะคะรู้สึกฟินมากค่ะ5555 ไรท์อธิบายเจ้าใจมากค่ะชอบมากค่ะ &#10084;&#10084;
  #30
  2
  • #30-1 Angie WF. (@piyatida22394) (จากตอนที่ 1)
   15 มิถุนายน 2561 / 20:34
   ไรท์อธิบายเข้าใจคืออิไร 555 ดูปลูกฝังคนอื่นในทางแย่ๆยังไงไม่รู้555 ขอบคุณค่า
   #30-1
  • 15 มิถุนายน 2561 / 20:59
   55555555 ไม่แย่หรอกค่ะ555
   #30-2
 8. วันที่ 9 มิถุนายน 2561 / 13:29
  micKAS.2211@gmail.com
  ทำไมชั้นมาช้า!!!&#128546;&#128546;
  #29
  6
  • 13 ตุลาคม 2561 / 11:12

   เค้าเม้นตอนนี้ทันมั้ยง่ะ 5555 ฮือออ ยังจะได้อ่านอยู่มั้ยคะไรท์ gamwichayanee21@gmail.com
   #29-5
  • 13 ตุลาคม 2561 / 15:57
   ได้ค่ะ แต่รอก่อนน้า
   #29-6
 9. #28 Koryou
  วันที่ 16 มีนาคม 2561 / 21:57
  pornchanitong@gmail.com
  #28
  1
 10. วันที่ 15 มีนาคม 2561 / 03:28
  นี่ก็มาช้ากว่าคนอื่นตลอดเลยอ่ นานๆจะได้เข้ามาอ่านทีเลยพึ่งเห็น แต่มันคือดีย์งามมากอ่ะ นี่สายยูริไง555 ขอncด้วยคนน้าาาา
  panghorm1502@gmail.com
  #27
  1
 11. วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 16:26
  เข้ามาอ่านหลายรอบแล้ว แต่ยังไม่ได้ขอncสักที ขอตอนนี้จะทันไหม😅😅 
  chonthida112547@gmail.com
  #26
  1
 12. #25 natthpg4 (@natthpg4) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:27
  อยากได้เหมือนกันค่ะคงช้าเกินไป
  nattgam123@gmail.com
  #25
  1
  • #25-1 Angie WF. (@piyatida22394) (จากตอนที่ 1)
   13 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:48
   รอรับนะจ๊ะ
   #25-1
 13. #24 Katai
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 01:19
  Ncทันหม้ายยยยยย &#128557;&#128557; มีความเพิ่งอ่านจบ &#128535;

  เลสเบี้ยนนี่เขาไว้เล็บกันด้วยหรอคะไรท์ แฮ่ แซวว

  #ทำตาปริบๆ

  Kanjanaj747@gmail.com
  #24
  1
 14. วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 03:28
  เราขอทันมั้ยยยย
  pimwit_patumtararat@hotmail.com
  #23
  1
  • 13 มีนาคม 2560 / 21:44
   ทำตามกฎหรือยังคะ?? ถ้าทำแล้วแสดงตัวเลยค่ะ
   #23-1
 15. วันที่ 8 มีนาคม 2560 / 11:29
  งุ้ยยยยยย ทำไมรีดพึ่งเห็นนนนน ขอNcตอนนี้ยังทันมั๊ยคะ ถ้าทันส่งมาด้วยน้าาา55555555 mint_zana00@hotmail.com
  #22
  1
  • 9 มีนาคม 2560 / 16:53
   จ้ะๆ เดี๋ยวรีบส่งให้นาจา
   #22-1
 16. #21 iii_monkey (@iii_monkey) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 00:31
  คู่นี้น่ารักดีอ่ะ มีความคัทได้ตัดอารมณ์มากค่ะ อิอิ มีความอยากได้ด้วย system_ying@hotmail.com
  #21
  1
  • #21-1 Angie WF. (@piyatida22394) (จากตอนที่ 1)
   28 กุมภาพันธ์ 2560 / 05:18
   รอก่อนนะจ๊ะ
   #21-1
 17. วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560 / 10:00
  ทำไมพี่จี้ชิปหลายคู่จัง 5555 น้องว่าน้องชิปเยอะแล้วนะ 555 เจอพี่จี้น้องยอมมม ชิปหลายคู่ก็ต้องลงบ่อยๆด้วยนะ 5555 อิ้ > <

  มันดีงามพระรามสี่อีกแล้ว อ่าาา หูยยย ฟิคพี่จี้มันต้องดีทุกเรื่องขนาดนั้นมั้ยว่ะ 5555 เหอๆๆๆ

  แนวพี่จี้เลยใช่มั้ยคะ หญิงxหญิง เหอๆ ถึงจะน้องจะไม่ใช่สายนี้ แต่น้องก้จะอ่านนนนน 5555 //บอกเพื่อ ??


  ปอลูอูอู...น้องขอNC ด้วยคนจิ ยังทันใช่ม้ะ 555
  napatchayaneegungam46@gmail.com
   
  //ทำไมต้องเน้นอะไรเบอร์นั้น -,.- 55555555
  #20
  1
  • 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 05:22
   จริงงงง. พี่ชิปหลายคู่มากกกก. โดยเฉพาะพี่แก้มกับสาวๆนี่แบบ มันอดไม่ได้จริงๆ เมื่อก่อนเห็นนางมีความน่ารัก สวยๆ ใครจะคิดว่าผอมแล้ว. ความแมนมาเต็ม. หล่อมากกก. สามีมากค่ะ 555 ลงบ่อยๆนี่ตายค่ะ. 555
   #20-1
 18. #19 NT.Kanyarath
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 / 00:20
  ไรท์คะะะ มาแต่งเพลิงรักต่อด้วย รีดรออยู่ 5555555
  #19
  1
  • 26 กุมภาพันธ์ 2560 / 11:59
   รีดจ๋าาา รอไรท์สอบเสร็จก่อนนะจ๊ะ เจอกันยาวๆเลย 555
   #19-1
 19. วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:36
  งื้มๆๆ ไรท์จ๋า nc เค้าละ 
  Autphinya4756@gmail.com
  #18
  1
 20. วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:26
  งื้ออออ!!เพิ่งมาอ่านนน>< ทำไมเขินนน^^ เค้าจะอาวnc อ้อนนน><
  #17
  1
  • 24 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:28
   เม้นยังๆ ตัวววววววว
   #17-1
 21. #16 Mook_ss
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:28
  NC ดีงามมากคร้าา ฟินไปถึงดาวอังคาร5555

  เรื่องต่อไปขอแก้มพรีนน้าค้าาาไรท์
  #16
  1
  • 24 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:28
   ขอบคุณน้าค้าาาา ดีใจๆ 555 แก้มพรีน รอเค้าสอบเสร็จได้ไหม 555 จะรีบแต่งเลยน้าาา
   #16-1
 22. #15 BbGam
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 13:22
  อ๊ากกกก รักเลยๆๆ พี่แก้มคนแมน สนุกมากคะไรท์ๆ

  moo_ben21@hotmail.com
  #15
  1
  • 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 13:31
   ขอบคุณที่รักกันค่า 555 Nc ต้องรอหน่อยนะคะ ไรท์ขอโทษจริงๆ กำลังปั่นอยู่เลยจ้าาา เสร็จแล้วประกาศเนอะ
   #15-1
 23. วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:31
  #แก้มหญิง ต้องมา คู่นี้ตั้งแต่เที่ยวไต้หวันล่ะ พี่แก้มคนแมน พี่หญิงคนสวย >///<

  janefanclub68@gmail.com
  #14
  1
  • 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 13:30
   เนอะๆ โมเม้นมาตั้งแต่ไต้หวัน 555
   #14-1
 24. วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 / 04:44
  ตามมาตั้งแต่แก้มแกรนเลยยูว
  อ่านทุกคู่ถ้ามีพิ๊แก้มคนแมนของน้อง -//-

  แต่เรื่องนี้มีความคอมเมดี้มาก ชอบบบ

  kunticha.0906@gmail.com
  #13
  1
  • 16 กุมภาพันธ์ 2560 / 06:26
   ก็ว่าคุ้นหน้าคุ้นตามาก555

   จริงๆใช่ไหม555. นี่ก็ว้อนท์อ่านมากค่ะ อยากให้มีครอื่นมาแต่งบ้าง 555 คือบางทีก็ขี้เกียจแต่งแต่อยากอ่านมากเหมือนกัน เป็นทั้งไรท์เป็นทั้งรีดในคนๆเดียวกันเลย

   555 โนดราม่าไงคะ เพราะแก้มแกรนด์ดราม่าเยอะแล้ว555

   รอก่อนนะคะ nc ยังไม่เสร็จเลย T^T
   #13-1
 25. #12 Mook_ss
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2560 / 09:48
  แก้มหญิงมาแล้ว เรื่องต่อไปขอแก้มพรีนน้ะค้าไรท์

  พี่แก้มแมนอะไรเบอร์นี้ค้าาา ตามรอยพี่บีสามีแห่งชาติอีกคน.5555

  ขอ nc ด้วยน้าค้าไรท์ ว้อนมากค้าา.

  phaniad255@gmail.com
  #12
  1
  • 13 กุมภาพันธ์ 2560 / 10:12
   แก้มพรีนคงต้องรออีกสักพักใหญ่ๆเลยนะคะ แฮ่ๆ พี่แก้มคนแมน น่าจะตามรอยพี่บีนะคะ เป็นไปได้ก็น่าจะดี ไรท์จะได้เลิกเป็นไบร์ท 55

   Nc กำลังแต่งอยู่นะคะ อดใจรอสักหน่อย จะรีบส่งให้เลยนะคะ ^ ^
   #12-1