[fic exo] KRISXYOU ปฏิบัติการพิชิตใจนายไอดอลสุดฮอต

ตอนที่ 7 : KRISXYOU NO.6 น้องสาว?

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 35
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    28 เม.ย. 57

1 ชั่วโมงผ่านไป

มินิคอนเสิร์ตexo

และแล้วฉันก็มาถึงมินิคอนเสิร์ตของโอปป้าอย่างหวุดหวิด เนื่องจากคนเยอะมากจึงทำให้ฉันกว่าจะหาทางเข้าได้ก็แทบแย่

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด อ๊ายยยยยยยยยยยยยยยย

เสียงผู้คนดังสนั่นขึ้นจากเดิมเนื่องจากโอปป้าได้ออกมาพบเจอกับพวกเราแล้ว ว้าวเท่มากๆเลยอ่า>///< วันนี้พวกโอปป้าทุกคนใส่ชุดนักเรียนที่ใช้แสดงในmvเพลงgrowlด้วยล่ะ ทุกคนเหมือนหลุดออกมาจากในนิยายที่มักจะหนุ่มหล่อในโรงเรียนมัธยมปลายให้สาวๆได้กันสนั่นลั่นโลกากันไปข้างนึงเลย และคนที่ฉันคิดว่าดูดีที่สุดก็คงไม่พ้นคริสโอปป้าที่วันนี้ดูจะอารมณ์ดีเป็นพิเศษ เพราะตั้งแต่โอปป้าขึ้นเวทีมาก็ยิ้มไม่หยุดเลยล่ะ เอ๊ะ หรือว่าเมื่อคืนที่โอปป้าไปนอนห้องเดียวกับเทามันจะมีอะไรบางอย่างเกิดขึ้นเหรอเนี่ย โอ๊ยๆๆๆๆ ไม่ได้ๆเราต้องเชื่อใจโอปป้าว่ามันไม่มีอะไร(เริ่มสติแตกเพราะมโนเกินเหตุ)อีกอย่างเฉินก็อยู่ในห้องด้วยนี่นา สงสัยคงจะเล่นเกมกันละมั้ง ช่างเถอะ^^

We are one! สวัสดีทุกคนพวกเราexo”พวกโอปป้าแนะนำตัวอย่างที่ทำทุกครั้งอย่างเป็นเอกลักษณ์

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด

“โอปป้า ซารางเฮโย”เสียงผู้หญิงคนที่อยู่ข้างๆฉันพูดขึ้นและชูป้ายไฟที่เขียนชื่อของคริสโอปป้า นี่! นั่นว่าที่สามีของฉันนะยะ ขอร้องอย่ากระดี้กระด้าได้มั้ย ฉันนึกกอย่างอารมณ์เสีย แน่นอนล่ะว่าโอปป้าต้องมีผู้หญิงเกือบค่อนโลกที่ชอบโอปป้าและฉันก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย ถ้าเกิดว่าพวกนางทุกคนในที่นี้รู้ว่าฉันกำลังจะแต่งงานกับคริสมีหวังคงโดนกระทืบตายก่อนวัยอันควรแน่เลย อ๊ะ ฉันลืมบอกไปว่าที่นั่งของฉันอยู่แถวหน้าสุดเลยล่ะ มองเห็นโอปป้าชัดแจ๋วอย่างกับดูหนัง3Dเลย^^

“คริสโอปป้า แสดงให้เต็มที่เลยนะคะ”ฉันตะโกนพูดแข่งกับเสียงผู้คนในที่นี้ที่เริ่มอยู่ไม่สุขเนื่องจากออร่าของพวกโอปป้านั้นช่างร้อนแรงจนแทบลุกเป็นไฟ โอปป้าพยักหน้ารับรู้แต่ไม่ได้พูดอะไร อ้ากกกก แค่นี้ฉันก็ดีใจแล้วล่ะ>////<

“แล้วฉันล่ะนาอึล><”เซฮุนที่ยืนอยู่ข้างโอปป้าแอบกระซิบให้ฉันได้ยินในช่วงที่ตัวเองไม่มีท่อนร้องให้เป็นจุดเด่น

“เซฮุนนา ไฟท์ติ้ง!”ฉันพลางทำท่าไฟท์ติ้ง

หลังจากนั้นมินิคอนเสิร์ตก็เริ่มขึ้นอย่างสนุกสนานและเต็มไปด้วยเสียงกรีดร้องของเหล่าแฟนคลับที่คลั่งไคล้พวกเขา ต่อเนื่องประมาณ2ชั่วโมง ก็จบมินิคอนเสิร์ตลง อ่า ฉันรู้สึกว่าคอของฉันเริ่มแห้งแล้วล่ะ ก็แหมฉันกรี๊ดไปเยอะเลยนี่นา ไปซื้อชานมไข่มุกกินดีกว่า คราวที่แล้วเซฮุนพาซื้อแล้วมันอร่อยมากเลย เมื่อคิดได้ดังนั้นฉันก็เดินไปซื้อชานมไข่มุกร้านข้างๆสถานที่จัดมินิคอนเสิร์ตทันที

“พี่คะ เอาชานมไข่มุกรสช็อกโกแลตแก้วนึงค่ะ”ฉันสั่งพนักงานที่คอยรับออเดอร์อยู่หน้าเคาเตอร์

“ฉันเอาชาเขียวแก้วนึงค่ะ”หลังจากที่ฉันสั่งเสร็จก็มีเสียงผู้หญิงคนหนึ่งสั่งออเดอร์ตามหลังฉันขึ้นมา แต่ประเด็นสำคัญไม่ใช่ตรงนั้น เพราะว่าเสียงนี้มันคุ้นๆชอบกลนะ มันเหมือนกับเสียงของน้องสาวแท้ๆของฉันที่คลานตามหลังฉันออกมาปีนึงเลยอ่ะ จะเป็นไปได้ยังไงในเมื่อน้องฉันเรียนอยู่ที่อังกฤษนี่นา ฮะๆ ฉันคงหูฝาดไปเองล่ะ^^

“ชานมไข่มุกรสช็อกโกแลตและชาเขียวได้แล้วค่ะ”พนักงานเรียก ทำให้ฉันตื่นจากภวังค์  ฉันจึงรีบหยิบเงินในกระเป๋าจึงทำให้กระเป๋าเงินหล่นลงไปที่พื้น อ่า พักนาอึล เธอซุ่มซ่ามอีกแล้วน้า แต่ยังไม่ทันที่ฉันจะได้หยิบกระเป๋าเงินที่ทำหล่นขึ้นมา ผู้หญิงคนที่ฉันคิดว่าเป็นน้องสาวฉันก็หยิบขึ้นมาห็

“นี่ค่ะ กระเป๋าเงินของคุณพี่นาอึลO_O”เธอพูดขึ้น ก่อนจะเรียกชื่อของฉัน เอ๊ะ นี่มันยัยอึนบีน้องสาวของฉันนี่ เธอควรจะอยู่ที่โรงเรียนประจำที่อังกฤษนี่นา

“พักอึนบี เธอมาทำอะไรที่นี่น่ะ”ฉันถามน้องสาวของฉันที่ทำหน้าเหมือนอยากจะกัดลิ้นตายอยู่ตรงนี้

“เอ่อ ฉันว่าเราจ่ายเงินค่าน้ำก่อนแล้วคุยกันดีกว่านะคะพี่”พออึนบีพูดเสร็จฉันจึงทำตามที่เธอบอกและลากเธอออกมาจากร้านทันที นี่ถ้าแม่รู้มีหวังยัยอึนบีชะตาขาดแน่ๆเลย

“อึนบี เธอควรอยู่ที่ไฮสคูลไม่ใช่เหรอ แล้วทำไมเธอถึงมาอยู่ที่นี่บอกพี่มานะ!”ฉันพูดกดดันยัยน้องสาวตัวแสบที่คอยแต่สร้างปัญหาให้ฉันไม่หยุดหย่อนแม้กระทั่งวันนี้ อันที่จริงที่ยัยนั่นต้องระหกระเหินไปเรียนถึงประเทศอังกฤษก็เพราะว่ายัยนั่นไปสร้างปัญหาให้กับทางโรงเรียนที่เคยเรียนอยู่หรือปัจจุบันก็คือโรงเรียนที่ฉันเพิ่งจบมานี่แหละ จนถึงขั้นไล่ออกเพราะไปแอบเอากาวมาทาไว้ที่เก้าอี้ในห้องเรียนที่ผู้อำนวยการโรงเรียนต้องเข้ามาตรวจสอบความเรียบร้อยและจะนั่งดูการเรียนการสอนในห้องเรียนแต่จะไม่ใช่ทุกห้องเพราะจะมีการสุ่มห้องตรวจซึ่งวันนั้นผู้อำนวยการคงจะดวงตกละมั้ง  และเมื่อผู้อำนวยการมานั่งดูการเรียนการสอนและกำลังจะลุกขึ้นแต่ลุกจากเก้าอี้ไม่ได้ ทุกคนจึงช่วยกันพยายามดึงเก้าอี้ออกแต่ผลปรากฏว่ากางเกงของท่านขาดจนเห็นกางเกงในลายคิตตี้ที่ท่านชอบ(ท่านชอบคิตตี้ถึงขั้นในห้องทำงานยังมีคิตตี้เต็มไปหมด ปล.ท่านเป็นผู้ชายนะ)ทำให้ท่านอายมากและหาตัวคนทำจนมาถึงน้องฉันที่ยอมรับสารภาพผิดแต่โดยดี น้องฉันมันตัวปัญหาจริงๆมั้ยล่ะ-_-

“ก็ฉันอยากเห็นหน้าพี่เขยนี่นา><”อึนบีพูดพลางทำตาลอกแลกเหมือนคนกำลังโกหก

“เธอก็เคยเห็นแล้วนี่ ในห้องพี่มีส่วนไหนบ้างที่ไม่มีหน้าพี่เขยของเธอน่ะ ฮึ”ฉันพูด

“ก็ฉันอยากเห็นตัวจริงนี่นา แหมแต่ตัวจริงพี่เขยหล่อกว่าในรูปซะอีกน้า”ยัยนั่นพูดพลางทำหน้าเพ้อฝัน จงฝันต่อไปเพราะพี่ไม่มีทางยกให้เธอแน่นอน อุวะฮะฮ่า

“ถึงขั้นหนีออกมาจากโรงเรียนประจำน่ะเหรอ พี่ไม่เชื่อหรอกนะ แล้วนี่เธอมีตั๋วเครื่องบินมาเกาหลีได้ยังไงกัน”ฉันถามอย่างสงสัย ฉันว่ายัยนี่คงไม่เงินมากถึงขนาดซื้อตั๋วเครื่องบินได้นะ

“คือฉันเอาเงินมาจากที่ถ่ายโฆษณาที่อังกฤษน่ะ พอดีมีแมวมองมาชวนฉันไปก็เลยถือโอกาสนี้แอบมาเกาหลีเพื่อมาตามหารักแท้ยังไงล่ะ>////<”อึนบีพูดพลางทำหน้าเคลิ้ม อ่า ลืมบอกไปว่าน้องฉันสวยมาก ร่างบอบบางที่สูงกำลังดี ดวงตาเรียวสวยสีน้ำตาลเข้มทำให้เธอดูเซ็กซี่รับกับเรียวหน้ารูปไข่ซึ่งล้อมกรอบไปด้วยเส้นผมสีน้ำตาลช็อกโกแลตดัดลอนสวยสยายไปจนถึงกลางหลัง ผิวขาวเนียนอย่างกับหยวกกล้วย องค์ประกอบเหล่านี้ ล้วนมีในตัวของน้องสาวฉันหมด ยกเว้น ฉัน! ใช่ฉันต่างจากน้องสาวของฉันมาก ร่างบอบบางที่ไม่ค่อยสูงมาก(พูดง่ายๆ เตี้ยนั่นเอง แต่ฉันสูงถึง160เชียวนะ แต่ถ้าให้ไปยืนข้างโอปป้าฉันก็หลักกิโลดีๆนี่เอง)ดวงตากลมโตสีน้ำตาลเข้มที่ถูกบดบังด้วยแว่นสายตาทรงกลมแบบแฟชั่นรับกับใบหน้ารูปไข่ที่ล้อมกรอบด้วยเส้นผมสีดำสนิทที่ไม่ได้ทำอะไรเลยนอกจากตัดหน้าม้าตรงยาวถึงสะโพก ผิวขาวอมชมพูแต่ไม่ถึงกับเนียนมาก รวมๆแล้วเพื่อนบอกว่าฉันน่ารักกว่าน้องของฉัน แต่ฉันกลับคิดว่าน้องของฉันสวยกว่า เซ็กซี่กว่า น่ารักกว่าซะอีก จะบอกว่าสภาพโดยรวมของฉันก็ป้าคนนึงนี่เองอ่า

“แล้วตกลงเธอมาทำอะไรที่นี่ ห้ามโกหกนะ ถ้าโกหกฉันจะโทรบอกโรงเรียนประจำให้มารับเธอทันที”ฉันคาดคั้นเอาคำตอบและขู่เล็กน้อยถึงปานกลาง

“เอ่อ ถ้าฉันบอกพี่ พี่ต้องช่วยฉันนะ คือว่าฉันชอบเทาวงexoและพี่ก็กำลังจะแต่งงานกับเฮียคริส ฉันก็เลยอยากจะขอร้องพี่ให้พาฉันเข้าไปอยู่ในหอพักด้วยคนนะ ฉันอยากใกล้ชิดเทาอ่า>////<

ขอโทดที่อัพช้านะคะ พอดีไม่ค่อยว่าง555 ฝากติดตามด้วยนะคะ^^

 

 

 

 

 

 

 

 

7 ความคิดเห็น