[fic exo] KRISXYOU ปฏิบัติการพิชิตใจนายไอดอลสุดฮอต

ตอนที่ 10 : KRISXYOU NO.9 งานเข้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 36
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  5 ก.ย. 57

“ได้แล้วค่ะพี่ หนังกว่าจะเริ่มก็อีกตั้งนานเลย ฉันว่าเราไปเดินเล่นดูของในห้างกันดีกว่าน้า ฉันอยากช็อปปิ้งใจจะขาดแล้วล่ะ^O^”ว่าจบยัยอึนบีก็จับมือฉันลากไปตามร้านต่างๆในห้างที่มีสินค้ามากมายหลายอย่างให้ได้เลือกชม เลือกซื้อ อย่างจุใจ จะว่าไปแล้ววันนี้คนก็เยอะเหมือนกันนะ เพราะไม่ว่าร้านไหนๆที่ฉันเดินผ่านมักจะมีลูกค้าทั้งวัยรุ่นและก็วัยกลางคนอยู่เต็มไปหมดเลย

                เมื่อฉันและยัยอึนบีเดินเที่ยวกันได้สักพัก พวกเราก็มาหยุดอยู่ที่ร้านขายเสื้อผ้าร้านหนึ่งในห้างที่ดูเหมือนยัยอึนบีจะสนใจเป็นพิเศษและเข้าไปเลือกโดยที่ไม่รอฉัน

“พี่นาอึล พี่ว่าตัวนี้น่ารักมั้ย”อึนบีน้องสาวตัวแสบของฉันถามพลางหยิบชุดเดรสเกาะอกสีม่วงอ่อนมีระบายลูกไม้น่ารักๆจากราวแขวนเสื้อผ้าในร้านแบรนดัง ว้าว น่ารักจังเลย แต่ฉันคิดว่าชุดนี้กับบุคลิกของยัยนี่ไม่เข้ากันเลยซักนิด น่าจะเป็นชุดที่ดูเซ็กซี่มากกว่าถึงจะเข้ากัน

“พี่ว่ามันน่ารักไปสำหรับเธอนะ น่าจะเป็นตัวนี้ดีกว่า^^”ฉันว่าพลางหยิบชุดเดรสสีแดงเพลิงแบบเปิดไหล่รัดรูปให้กับอึนบี อ่า ถ้ายัยนี่ใส่ชุดนี้มีหวังเทาคงหัวใจวายตายแน่ๆเลย ถ้าได้เห็นอ่ะนะ เพราะมันเซ็กซี่เป็นบ้าเลย เอ หรือบางทีฉันควรจะใส่ชุดแบบนี้ให้โอปป้าเห็นบ้างก็คงจะดีนะ เผื่อว่าโอปป้าจะสนใจฉันมากขึ้น

“ว้าว ก็โอเคนะ ฉันว่าฉันไปลองดีกว่า ”ว่าจบก็เดินไปที่ห้องสำหรับลองเสื้อผ้าทันที

 

ทางด้านของโอปป้า

ทำไมนาอึลยังไม่กลับมาอีกนะ คริสคิดในใจก่อนจะเดินไปที่ประตูพลางเปิดออกและชะโงกหน้าออกไปข้างนอกและมองหาร่างบางที่ใส่แว่นสายตาและน้องของเธอ

“ฮยองทำอะไรน่ะครับ”เทาที่สังเกตเห็นการกระทำของคริสเป็นคนแรกเอ่ยถาม

“ทำไมสองคนนั่นถึงยังไม่กลับมาอีกนะ มันนานเกินความจำเป็นไปแล้ว”คริสตอบเสียงเครียด เขากลัวเหลือเกินว่าสองคนนั่นอาจถูกพวกซาแซงแฟนซุ่มทำร้าย เนื่องจากสองคนนี้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเขา ทำให้คนพวกนี้อาจไม่พอใจก็เป็นได้

“ผมว่าฮยองคิดมากไปรึป่าวครับ บางทีเวลานี้พวกเธออาจจะกำลังนั่งดื่มชานมไข่มุกอยู่ข้างล่างก็ได้”เซฮุนที่เดินตามเทามาพูดขึ้นให้ฮยองของเขาสบายใจ แต่เขาก็แอบเป็นกังวลเหมือนกันกลัวว่าสองคนนี้จะมีอันตราย

“แต่ฉันไม่คิดอย่างนั้น หรือว่านาอึลจะก่อเรื่องอีกแล้วนะ-_-“คริสพูดอย่างเริ่มหงุดหงิด เขาก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมเขาถึงรู้สึกหงุดหงิดและเป็นห่วงนิดหน่อย เอ่อ ก็แค่นิดหน่อยเท่านั้นเหมือนกัน ทั้งๆที่ยัยนั่นก็ไม่น่าจะเป็นห่วงสักหน่อย

“หรือว่าเราจะออกไปตามหาพวกเธอกัน”แบ็คฮยอนที่เดินตามมาติดๆเสนอความคิดบ้าง

“แต่ว่าถ้าเราออกไปตามกันหมด มีหวังข้างนอกคงวุ่นวายกันพอดี เอาอย่างนี้ ฉันว่าเราควรแบ่งคนออกไปตามหาส่วนหนึ่ง และอีกส่วนให้อยู่ที่นี่เผื่อสองคนนั่นจะกลับมา”ซูโฮหรือลีดเดอร์พูดขึ้นบ้าง  ตอนนี้ exo ทุกคนมารวมตัวกันกลางห้องซ้อมและแบ่งเมมเบอร์เรียบร้อยแล้ว คนที่จะออกไปตามหานาอึลและอึนบีมีแค่สองคนเท่านั้นเพื่อไม่ให้เกิดความวุ่นวาย คือ คริสและเทาที่โดนคริสลากออกไปตามหาด้วย

“ฮยองให้ผมไปด้วยอีกคนสิ ผมเป็นห่วงนาอึลอ่า”เซฮุนเริ่มงอแงและใช้แผนเดิมในการอ้อนคริสให้ใจอ่อน

“นายรออยู่ที่นี่เถอะ เพราะถ้านาอึลกับอึนบีถูกซาแซงแฟนดักทำร้ายจริง นายคงรับมือไม่ไหว”คริสพูดอย่างโน้มน้าว อันที่จริงเข้ารู้สึกหงุดหงิดนิดๆที่เซฮุนเป็นห่วงนาอึลออกนอกหน้าขนาดนี้ ซึ่งเขาไม่รู้ว่าทำไมถึงรู้สึกหงุดหงิดแบบนี้  หรือว่าอาการแบบนี้จะเรียกว่าหึง ไม่น่า เขาไม่มีทางหึงยัยเด็กกะโปโลที่ชอบสร้างเรื่องปวดหัวมากมายมาให้เขาแก้ไม่หยุดหรอก ไม่มีทาง

“แต่ว่าเอ่อ ก็ได้ครับ แต่ฮยองสัญญานะว่าจะตามหานาอึลให้พบ”เซฮุนไม่วายหันมาสั่งเสียคริสก่อนที่เขาจะออกไป

“แน่นอน ไปกันเถอะเทา”คริสหันไปบอกกับเทาที่เริ่มรู้สึกอยากฆ่าสองคนนั่นเหลือเกินที่ทำให้เขาต้องมาลำบากตามหาแบบนี้ เขาควรได้พักผ่อนอย่างสบายหลังจากซ้อมเต้นเสร็จไม่ใช่เหรอ แต่จะทำอะไรได้นอกจาก

“ครับ ฮยองงงงง”ตอบตกลง

หลังจากนั้นพวกเขาทั้งสองก็ออกไปตามหานาอึลและอึนบีทันที เมื่อมาถึงร้านชานมไข่มุกข้างล่างหอพักปรากฏว่าพวกเธอไม่อยู่ ทำให้คริสและเทาถึงกับกุมขมับทันที

“เอาไงดีครับฮยอง ยัยสองคนนั่นไม่ได้อยู่ที่นี่ แล้วเราจะไปตามหาที่ไหนดีล่ะ”เทาหันไปถามคริสที่ตอนนี้เริ่มแผ่รังสีอำมหิตไปทั่วบริเวณจนเทาเองก็รู้สึกขนลุกไปด้วย และก่อนที่บรรยากาศจะน่าอึดอัดไปมากกว่านี้ก็มีเสียงเรียกเข้ามาจากโทรศัพท์ของคริสดังขึ้น

Rrrrrrrrrrrrrrr Rrrrrrrrrrrrrrrr

“ฮัลโหลดีโอ อะไรนะนายเจอยัยนั่นเหรอ แล้วตอนนี้ยัยนั่นอยู่ที่ไหน โอเคๆตอนนี้นายตามยัยนั่นไปก่อนแล้วพวกฉันจะตามไปสมทบทีหลัง”คริสพูดตอบเสียงปลายสายอย่างหงุดหงิดที่เธอไม่ยอมเชื่อฟังเขาและหนีเขาออกไปเที่ยวอย่างสนุกสนาน ดีที่ดีโอ สมาชิกในวงของเขาที่บังเอิญไปซื้ออาหารให้เหล่าเมมเบอร์ในวงพบเข้าพอดีจึงโทรมาบอก

“ว่าไงครับฮยอง ยัยพวกนั้นอยู่ที่ไหนครับ”เทาถามอย่างร้อนใจ แทนที่เขาจะได้พักผ่อนหลังจากการซ้อม แต่กลับต้องมาตามหายัยพี่น้องมหาประลัยนั่น เฮ้อ ทำไมชีวิตคนหล่ออย่างเขาต้องมาวุ่นวายกับเรื่องแบบนี้ด้วยนะ ไม่เข้าใจเลยจริงๆ

“ห้างxxx เราไปที่นั่นกันเถอะ ฉันจะตามไปขยี้ยัยเจ้าสาวจอมจุ้นที่นั่น!”คริสพูดกัดฟันพลางเรียกแท็กซี่ที่ขับมาได้จังหวะพอดีและเข้าไปนั่งในนั้นพร้อมกับเทาที่ทำท่างอแงจะไม่ไปแต่ก็ถูกสายตากดดันของคริสกำราบซะอยู่หมัด และบอกสถานที่กับคนขับทันที

กลับมาทางด้านนาอึลและอึนบี

                หลังจากที่ฉันและอึนบีเดินเที่ยวเล่นในห้างอย่างจุใจ พวกเราก็เดินทางตรงไปที่โรงหนังทันที เย้ รู้สึกเหมือนกลับมาเป็นนักเรียนม.ปลายอีกครั้งหนึ่งเลยล่ะ^^

“พี่นาอึล คือ ฉันปวดท้องอ่า ไม่ไหวแล้ว>< ห้องน้ำ ฉันwantห้องน้ำ พี่นาอึลT^T”อยู่ๆยัยอึนบีก็พูดขึ้นมาอย่างกะทันหันพลางเอามือกุมท้องของตัวเองและดิ้นไปมา

“แต่นี่มันใกล้เวลาที่หนังจะฉายแล้วนะ”ฉันพูดขึ้นเผื่อยัยนั่นจะเปลี่ยนใจไม่ไปเข้าห้องน้ำ

“ฉะ ฉัน มะ ไม่ไหวแล้ว พี่พาฉันไปเข้าห้องน้ำหน่อยนะ พลีสสสสสสสสส”ยัยอึนบีพูดอย่างอ้อนวอน นี่ยังไม่เลิกนิสัยที่ต้องมีคนไปส่งเข้าห้องน้ำอีกเหรอเนี่ย ให้ตายสิ

“โอเคๆก็ได้ แต่เร็วๆหน่อยนะ”เมื่อฉันพูดจบยัยอึนบีก็ลากฉันมาที่ห้องน้ำที่อยู่ตรงข้างโรงหนังทันที เฮ้อ หนังจะฉายแล้วอ่า ยัยนี่เพิ่งจะเข้าห้องน้ำเอง ถ้าเกิดดูไม่ทันขึ้นมาฉันจะด่าให้ลืมชื่อตัวเองเลย โอกาสแบบนี้ใช่ว่าจะหาง่ายที่ไหนกัน  ว่าแต่ที่ห้องน้ำคนเยอะชะมัดออกไปอยู่ตรงทางเข้าห้องน้ำดีกว่า

จึกๆ

                อยู่ๆฉันก็รู้สึกถึงแรงสะกิดเบาๆตรงเอวและเมื่อหันไปมองก็พบกับเด็กผู้หญิงคนหนึ่งอายุประมาณ5ขวบกำลังยืนจ้องหน้าฉันตาแป๋ว และกำลังจะเบะปากร้องไห้ ง่ะ

“ฮือๆๆๆๆๆ แม่หนูอยู่ที่ไหนนนนนน”เด็กคนนั้นร้องไห้พลางจับมือฉันและถาม

“เอ่อ คือ พี่ก็ไม่รู้อ่ะจ้ะ แฮ่ๆ”ฉันตอบพลางย่อตัวให้อยู่ในระดับเดียวกับเด็กน้อยตรงหน้า

“ฮือๆๆๆๆๆๆๆๆ แง้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”หลังจากนั้นเด็กน้อยผู้น่ารักนั่นก็บรรเลงเสียงอันไพเราะออกไปจนคนที่อยู่แถวๆนั้นมองมาที่ฉันและเด็กคนนี้พลางซุบซิบ นินทากันในระยะเผาขน กรรมอะไรของข้าพเจ้ากันคะ น้องก็ปวดท้อง หนังก็กำลังจะอดดู แถมยังถูกนินทาระยะเผาขน ฉันเป็นคนดีที่น่าคบนะ

“เอ่อ น้องจ๊ะ ใจเย็นๆก่อนนะ อย่าร้องไห้เลย เดี๋ยวไม่สวยน้า”ฉันพยายามพูดปลอบเด็กน้อยผู้น่ารักให้หยุดบรรเลงเสียง เพราะตอนนี้ดูเหมือนว่าทุกคนกำลังประณามฉันด้วยสายตาที่ทำให้เด็กร้องไห้เลยล่ะ แต่ทว่า

“ซึงรี อยู่นี่เอง แม่ตามหาแทบแย่ ทีหลังอย่าปล่อยมือแม่เด็ดขาดเชียวนะ อ่อ ขอโทษแทนเด็กคนนี้ด้วยนะคะ ที่ทำให้คุณต้องตกใจ”อยู่ๆแม่ของเด็กคนนี้ก็เดินมาขอโทษฉันและเดินจากไปอย่างไม่มีอะไรเกิดขึ้น เฮ้อ มาเร็วเคลมเร็วยิ่งกว่าประกันซะอีก ไปหายัยอึนบีดีกว่าป่านนี้ยัยนั่นคงเข้าห้องน้ำเสร็จแล้วล่ะมั้ง แต่ทว่า

“สนุกมากมั้ย?”เมื่อฉันหันหลังกลับเพื่อที่จะไปห้องน้ำก็พบกับคริสโอปป้า เขามาทำอะไรที่นี่!!!

    
ขอโทษที่ทำให้รอนานนะคะ ไรต์งานเยอะมากเลยไม่ได้อัพให้อ่า จะพยายามอัพให้นะคะ สัญญาว่าจะแต่งให้จบค่ะ^^

 

 

 

 

 

 

7 ความคิดเห็น

 1. #5 miracle 37 (@som-o24) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2558 / 10:15
  รออยุ่นะ มาต่อเร็วนะ
  #5
  0
 2. #4 Kwang Aiyara Aekkawut (@kwangtung_fanfan) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2557 / 21:05
  รอยุนะคะ 
  #4
  0
 3. วันที่ 18 ตุลาคม 2557 / 02:38
  มาอัพไวๆนะค่ะไรท์ สู้ๆ
  #3
  0