ชายาตัวร้าย ชินอ๋องลวงรัก สนพ.Dbooks

ตอนที่ 1 : บทนำ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 24,546
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 323 ครั้ง
    7 มิ.ย. 63[ชายาตัวร้าย ชินอ๋องลวงรัก ตีพิมพ์กับ สนพ.Dbooks]


*หนังสือสามารถสั่งจองผ่านร้านค้าออนไลน์ หรือสั่งผ่านเพจ มะปรางลอยแก้ว ฟางชินได้แล้วนะคะ พร้อมรับหนังสือประมาณกลางเดือน มิ.ย.

* จองผ่านเพจมะปรางลอยแก้ว ฟางซิน ราคาพร้อมส่ง 280 บาท


https://www.facebook.com/maprangloykaewบทนำ


ทางทิศเหนือของเมืองหางโจวมีเสียงประทัดดังขึ้นตามด้วยเสียงมโหรีบรรเลง หลังจากมีข่าวลือว่าเจ้าเมืองหางโจวจัดพิธีวิวาห์ขึ้นรวดเร็วอย่างไม่คาดฝัน ท่ามกลางความยินดีปรีดา ผู้คนต่างพากันแห่แหนมาร่วมแสดงความยินดีไม่ขาดสายด้วยหมายจะสร้างสัมพันธ์และยื่นไมตรีให้กับเจ้าเมืองคนใหม่


ท่ามกลางสายลมโชยชายหอบเกล็ดหิมะโปรยปรายราวกับม่านฝน หมุนวนเป็นเกลียวกระทบกายหนาวเย็นเสียดถึงกระดูก สตรีร่างบอบบางยังยืนสงบนิ่งด้านหน้าประตูบานใหญ่จวนเจ้าเมืองหางโจว นัยน์ตากลมโตเหลือบตามองเหนือบานประตู แลเห็นป้ายไม้สักสีทองแขวนเอาไว้สูงลิ่ว หากแต่ประกายสีทองของตัวอักษรบนแผ่นป้ายทำให้ริมฝีปากอิ่มฉ่ำวาวคลี่ยิ้มเย้ยหยัน  


ทั้งที่เชื่อมาตลอด เมื่อกงล้อแห่งโชคชะตาเริ่มหมุน เฒ่าจันทร์จะร้อยรัดผูกด้ายแดงไว้บนนิ้วของคนทั้งสอง หากเป็นคู่วาสนาต่อกันแล้ว ต่อให้พลัดพรากไกลสุดขอบฟ้า โชคชะตาต้องนำพาคนทั้งสองให้กลับมาพบเจอกันในที่สุด


ทว่าวันเวลาได้ผ่านล่วงเลยไปวันแล้ววันเล่า กระทั่งห้าปีที่ผ่านมาได้เปลี่ยนเว่ยซิ่นสือให้กลายเป็นคนที่นางไม่รู้จัก เช่นเดียวกับความรู้สึกของนางในยามนี้ได้แปรเปลี่ยนไปแล้วเช่นกัน


ดังคำกล่าวที่ว่า ไม่มีความแค้นใดไร้เหตุผล...


************************

 ปลายนิ้วสะกิดหัวใจเป็นกำลังใจให้นักเขียน คอมเมนต์คุยกันค่า ^^

ติดตามมะปราง/ฟางซิน ผ่าน Facebook

https://www.facebook.com/maprangloykaew

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 323 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

566 ความคิดเห็น