Evil mission.ภารกิจป่วน ชวนรักยัยมหาโหด

ตอนที่ 1 : Evil 1: บทนำ (รีไรท์)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 604
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  3 มิ.ย. 55

Supercell

บทนำ

 

            พูดถึงโรงเรียนแนร์เนล ก็ต้องรู้จักพวกเขา'Evil' ซึ่งถึงจัดขึ้นเพื่อร้าย (?) กลุ่มนี้ ถึงเป็นแบบอย่างที่ไม่ดีแก่โรงเรียน ต้องทรงผม การแต่งกาย และหน้าตา(?) แต่พวกเขาก็เรียนเก่ง เอาเป็นว่ามารู้จะกับพวกเขากันเลย!

            เคย์: เด็กหนุ่มคุณหนูตระกูลมิล เป็นคนเจ้าเล่ห์รักใครยากมาก แต่รักแล้วรักจริง! ในชีวิตเขาเองยังไม่เคยถูกหักอก และไม่อยากด้วย และเมื่อเขาเกิดมาในตระกูลใหญ่โต จึงทำให้สาวๆในโรงเรียนหมายจะจับเขาเป็นแฟน และด้วยน่าตาที่ไม่มีใครเทียบ จึงสามารถทวีคูณวามต้องการของสาวๆทั้งนักเรียน อาจารย์ รวมถึงแม่บ้านเองก็ยังต้องใจอ่อนกันไปตามๆ

            ออเดล: ชายหนุ่มปากร้าย ถ้าถึงใครว่าหรือประชดมา เขาสามรถสวนกลับไปได้อย่างคล่องแคล่ว ซึ่งเขาเองยังไม่เคยแพ้ใครในด้านนี้ และด้วยนิสัยแปลกๆของเขาจึงทำให้สาวๆอยากจะประลอง(?) กัน ว่าถ้าใครสามารถชนะปากของออเดลได้จะยอมให้ขึ้นเป็นราชินีแห่งแนร์เนล  ออเดลเกิดมาในตระกูลเล็กๆ ทำธุรกิจเกี่ยวกับเสื้อผ้า เขาจึงไม่ได้เกิดมาแบบคุณหนู และมีประสบการณ์เอาตัวรอดสูง เขาจึงถูกแฟนคลับจัดให้เป็นเบอร์หนึ่งด้านการเป็นผู้ใหญ่ปากร้ายในกลุ่ม(?)

            อัลฟิลล์: เขาเปรียบเสมือนเด็กน้อยๆในกลุ่ม เป็นคนซื่อสุดๆ แต่เมื่อเขาโกรธเขาจะดุเหมือนหมาป่าที่หิวจัด  ซึ่งนิสัยส่วนตัวของเขาสามารถเปลี่ยนไปได้ แต่ยังไม่มีใครสามารถทำได้ ถ้าใครนึกถึงอัลฟิลล์ต้องคิดเรื่องการเรเข้าไว้ ถึงเขาจะเรียนแค่ห้องบี แต่เขาก็เรียนได้เกียตรินิยมอันดับหนึ่งของประเทศ และไม่มีใครสามรถเทียบเขาได้ เขาถึงเป็นผู้ชายที่ทุกๆคนตั้งตารอว่า สักวันจะมีคนมาทำให้ความร้ายกาจทั้งด้านนิสัยและด้านการเรียนระงับไว้สักนิด เผื่อคนอื่นจะได้มีโอกาสเป็นที่หนึ่งมั่ง

            วิชั่น: เพล์บอยประจำกลุ่ม ไม่เคยมีใครรู่ว่าเขาคบผู้หญิงกี่คน และไม่เคยมีใครสามารถเดาได้ว่าเขาชอบใคร เพราะเขามักจะเงียบ เวลาเพื่อนๆถาม และถึงกับขั้นโดดเรียน เขาเองเป็นผู้ชายที่เดาอะไรได้ยากมากๆ ด้วยที่ว่าดวงตาที่ว่างเปล่าของเขา ไม่เคยแสดงความหวั่นไหวใครเห็นเลย แม้น้องสาวตัวเองก็ยังไม่เคยเห็นพี่ชายร้องไห้ให้ผู้หญิงคนไหน ผู้หญิงส่วนมากที่คบกับเขา ต่างพากันคิดว่า ฉันนี้แหละ ที่เขาเลือก!’ แต่เปล่าเลย เขายังไม่พร้อมที่จะเอ่ยออกไปเท่านั้น

            ไทม์: เจ้าชายน้ำแข็ง มีความเย็นชายสูงมาๆ เขาเงียบและตรง ตรงเหมือนไม้บรรทัด สิ่งที่เขาพูด มักผู้ออกมาจากใจ เขาไม่เสแสร้ง จนไม่ค่อยมีใครชอบเขา เพราะเขาชอบว่า ว่าพวกผู้หญิงทำได้แค่ชอบผู้ชายไปวันๆ และชอบติดแจงเหมือนว่าพวกเขาเป็นเด็กๆ จึงทำให้ผู้หญิงส่วนมากไม่ค่อยจะปลื้มเขาสักเท่าไหร่ แต่ยังมีแฟนคลับส่วนหนึ่งที่ชอบเขาอย่างห่างๆ เพราะกลัวว่าเขาจะเดินเข้ามาและพูดตรงๆ เกี่ยวกับพฤติกรรมของพวกเธอ

            และนี้ก็เป็นนิสัยเล็กน้อยๆของพวกเขา ถึงจะไม่ร้ายมาก แต่สำหรับแฟนคลับแล้ว พวกเขาร้ายกาจสุดๆ ที่สามารถดึงหัวใจของพวกเธออกมาได้ อย่างเต็มใจ

 

 

52 ความคิดเห็น

 1. #48 PIN ' sama (@laon345) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2555 / 10:51
  เจ๋งงง!! น่าอ่านๆ <br />
  ติมตามนะคะ
  #48
  0
 2. #43 golffly (@golffly) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2555 / 17:55
  น่าอ่านมากกกกกกกกกกกกก
  #43
  0
 3. #14 Now (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2554 / 14:08
  ติดตามมมมมมมมมมมมม
  #14
  0
 4. #13 นู๋ปลาทู (@2810) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2554 / 23:43
  ตัวละครเท่ๆ

  ชื่อแปลกๆ ทั้งนั้นเลย

  จะติดตามนะจ๊ะ
  #13
  0
 5. #1 Blackie (@jazzkie) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 เมษายน 2554 / 11:07
  ชักอยากจะรู้แล้วสิว่าใครกันน๊าเป็นพระเอก
  ต่อมอยากรู้เริ่มทำงานหนักแล้ว
  ไปอ่าน ตอนต่อไปดีกว่า :)
  #1
  0