คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย (jewnicorn) they don't know about us.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เนื้อเรื่อง อัปเดต 3 ต.ค. 59 / 11:55


THEY DON’T KNOW ABOUT US

Andrew Garfield x Jesse Eisenberg

 

 

 

 

 

 

‘I’m gonna start a white house petition to get Andrew and Jesse in a film together again’

‘I need Jesse Eisenberg and Andrew Garfield to act together in a movie again’

‘I just need to see Jesse Eisenberg and Andrew Garfield together again’

‘Just wanna see them stand together again’

 

 

 

 

 

 

 

 

“ฮึ~” แอนดรูว์ยกยิ้มมุมปากนิดๆ ขณะไล่อ่านข้อความในแท็ก jewnicorn รับยามเช้า แสงแดดอ่อนๆ ลอดผ่านผ้าม่านสีทึบเข้ามาในห้องนอนกว้างของห้องชุดสุดหรูใจกลางกรุงลอนดอน

 

 

แม้การเล่นโทรศัพท์ด้วยมือข้างเดียวจะเป็นอะไรที่ลำบากไปหน่อย แต่ถ้าแลกกับการที่แขนอีกข้างมี เจสซี ไอเซนเบิร์กมานอนหนุนแบบนี้...เล่นโทรศัพท์มือเดียวก็ไม่ใช่ปัญหาเลยจริงๆ

 

 

ใช่ ตอนนี้เจสซีกำลังหลับลึก หลังจากเพิ่งได้นอนเมื่อตอนตีสองเพราะต้องจำบทหนังเล่มหนาปึก โดยมีแอนดรูว์คอยให้กำลังใจด้วยการฉวยโอกาสหอมแก้มบ้าง เนียนกอดเอวบ้าง หรือไม่ก็แกล้งทิ้งตัวนอนลงบนตักนิ่มบ้าง

 

 

อะไรก็ตามที่ทำแล้วเจสซีจะหันมาขมวดคิ้วสนใจ แอนดรูว์ก็ตัดสินใจทำมันทั้งหมดนั่นแหละ

 

 

“ถ้าแฟนๆ รู้ว่าฉันกับนายกำลังนอนอยู่บนเตียงเดียวกันคงตลกดีนะเจส” เสียงทุ้มพึมพำเบาๆ ขณะไล้ปลายนิ้วเกลี่ยหน้าผากเนียนของคนที่กำลังหลับอยู่ช้าๆ

 

 

เจสซีเป็นคนหลับลึกแต่ตื่นง่าย พอโดนรบกวนเข้าหน่อย เปลือกตาสวยก็ขยับค่อยๆ เปิดออกเผยให้เห็นนัยน์ตาสีฟ้าชวนฝันซะแล้ว และนั่นก็เรียกรอยยิ้มจากแอนดรูว์ได้เต็มๆ

 

 

สมาร์ทโฟนเครื่องหรูถูกวางกลับไปบนโต๊ะข้างหัวเตียงเหมือนเดิม เมื่อเจ้าของมันเลือกที่จะสนใจอย่างอื่นแทน แอนดรูว์ยิ้มหวานยามล็อคตัวเจสซีเข้ามาแนบชิดมากขึ้น ให้คนในอ้อมกอดได้แต่ครางฮื่อแล้วพึมพำบ่นอุบเสียงเบา

 

 

“กอดแน่นไปแล้ว แอนดรูว์”

 

 

แอนดรูว์คิดว่าก่อนหน้านี้เขาไม่ค่อยชอบสำเนียงภาษาอังกฤษแบบอเมริกันเท่าไหร่นะ แต่พอเป็นเจสซีพูดด้วยน้ำเสียงงัวเงียๆ แบบนี้แล้ว...โอเค น่ารักใช้ได้

 

 

“วันนี้ต้องไปไหนไหมเจส” แอนดรูว์เลือกที่จะเมินคำพูดของเจสซีด้วยการกระชับกอดให้แน่นกว่าเดิม แล้วก็เอ่ยถามคำถามทั่วๆ ไปเหมือนที่เขาชอบถามบ่อยๆ เวลาเจสซีมาลอนดอน — และเช่นกัน ถ้าหากเป็นแอนดรูว์ที่ไปนิวยอร์ก เจสซีก็จะเป็นคนถามคำถามนี้แทน

 

 

“ไม่น่า...มั้ง” นัยน์ตาสีฟ้าน่ามองกลอกไปมา ก่อนเรียวคิ้วสวยจะขมวดเข้าหากัน เจสซีหยัดตัวขึ้นเล็กน้อยเพื่อมองหน้าแอนดรูว์ก่อนจะเอ่ยถามเสียงเข้ม “นี่เข้าไปอ่านแท็ก jewnicorn อีกแล้วใช่ไหมเนี่ย?”

 

 

“อ่าฮะ” แอนดรูว์ตอบรับยิ้มๆ สนุกนักล่ะที่ได้เห็นเจสซีประสาทเสียแต่เช้า

 

 

อันที่จริง...พวกเขามีกฎระหว่างกันอยู่เล็กน้อย

 

 

ตั้งแต่ตอนที่พวกเขารู้ว่ามีคนตั้งชื่อให้คู่พวกเขาว่า jewnicorn พวกเขาก็ตกลงกันว่าจะไม่เข้าไปอ่านความเห็นใดๆ ในคีย์เวิร์ดนั้นเด็ดขาด เนื่องจากครั้งนึงเจสซีเคยเข้าไปอ่านแล้วเจอบทความประเภทแฟนฟิคชั่นเข้าให้ และมันก็โคตรจะ...น่าอายเลย

 

 

จำได้ว่ามันเป็นฉากที่เขียนให้เขากับแอนดรูว์จูบกัน แบบว่า...ดูดดื่มมาก ลึกซึ้งโคตร — โอเค ถึงแม้ว่านั่นจะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในชีวิตจริง แต่ยังไงมันก็น่าอายอยู่ดีนั่นแหละ และดูเหมือนจะมีแค่เขาคนเดียวด้วยที่อาย

 

 

แอนดรูว์น่ะเหรอ...?

 

 

รายนั้นน่ะชอบมาก เรียกว่าคลั่งไคล้เลยทีเดียวล่ะ :(

 

 

“นายไม่รู้หรือไงเจสว่าแฟนๆ คิดถึงพวกเราจะตาย” แอนดรูว์ยิ้มขำเมื่อเห็นสีหน้าหงุดหงิดของเจสซี มือหนาถูกยกขึ้นมาเกลี่ยแก้มเนียนเบาๆ ปลอบใจคนอารมณ์ร้อนให้ใจเย็นลง

 

 

“ก็รู้ แต่...เฮ้อ ไม่เอา ไม่คุยด้วยแล้ว” เจสซีว่าพลางลุกขึ้นนั่งนิ่งๆ ก่อนจะบิดขี้เกียจ จำได้ว่าครั้งก่อนที่แอนดรูว์พูดประโยคนี้ อีกวันมา ร่างสูงก็ไปโผล่ที่จัดแสดง TheSpoils ซะแล้ว

 

 

“เฮ้ แล้ววันนี้...”

 

 

“อยู่กับนายทั้งวันนั่นแหละแอนดรูว์ เข้าใจแล้วก็เลิกเข้าแท็ก jewnicorn ได้แล้ว” เจสซียังคงใช้น้ำเสียงแบบข่มขู่ ที่ไม่ได้ดูน่ากลัวเลยสักที กลับกัน มีแต่จะทำให้แอนดรูว์ยิ้มและหัวเราะมากกว่าเดิมด้วยซ้ำ

 

 

“โอเค คบกับคนดังนี่ลำบากจริง” แอนดรูว์พูดเสียงกลั้วหัวเราะขณะลุกขึ้นยืนเต็มความสูง คว้าบ็อกเซอร์ขึ้นมาใส่เสร็จแล้วก็เดินไปหยิบเสื้อคลุมอาบน้ำมาพาดไหล่ เตรียมตัวเข้าห้องน้ำ แต่ก่อนจะไป ดาราหนุ่มชาวบริติชก็ไม่ลืมที่จะแวะมาหอมแก้ม คนดังก่อนซะหนึ่งที ให้เจสซีได้แต่กระพริบตาปริบๆ พลันผิวขาวก็ขึ้นสีแดงจางๆ

 

 

“เอ่อ...”

 

 

People think that we don’t belong to each other, they don’t know about us, well, what fun if they know the truth?” แอนดรูว์กระซิบเสียงแผ่ว ริมฝีปากหนาวาดรอยยิ้มหวาน ก่อนเขาจะหยัดตัวขึ้น แล้วผละออกมาเพื่อมองใบหน้าตื่นๆ ของเจสซี

 

 

“ฉะ..ฉันว่า...พวกเขาคงจะแบบ...แบบว่า...อ่า!...นายถามอะไรเนี่ยแอนดรูว์!” เจสซีเพิ่งจะรู้ตัวว่าเขาตกหลุมพรางของแอนดรูว์ก็ตอนที่สบเข้ากับนัยน์ตาสีน้ำตาลคู่นั้น แล้วค้นพบว่าแอนดรูว์กำลังกลั้นหัวเราะอยู่

 

 

“ฮ่าๆ รักนายนะ เจส”

 

 

...ก่อนที่แอนดรูว์จะหัวเราะออกมาจริงๆ

 

 

 

จุ๊บ

 

 

แถมยังฉวยโอกาสประกบปากจูบเขาแบบเร็วๆ อีกต่างหาก!

 

 

I’ll kill you!!

 

 

“มาเลยที่รัก อย่าช้า” แอนดรูว์ยิ้มเผล่ ยักไหล่แบบไม่เกรงกลัวใดๆ แม้คนตรงหน้าเขาจะเป็นวายร้ายในหนังฮีโร่ก็ตาม แต่เอาเถอะ...ใครๆ ก็รู้กันทั้งนั้นแหละว่าเจสซี ไอเซนเบิร์กเป็น fluffy pretty one

 

 

เล็กซ์ ลูเธอร์อะไรนี่ เจสซีก็เป็นได้แค่ในหนังเท่านั้นล่ะนะ

 

 

“เข้าห้องน้ำไปเลยไป!

 

 

“ฮ่าๆๆ”

 

 

ฟอด!

 

 

“แอนดรูว์!!!”  เจสซีตะโกนเสียงดังลั่นห้อง เมื่อจู่ๆ เขาก็โดนแอนดรูว์ขโมยหอมแก้มไปอย่างรวดเร็ว ก่อนร่างสูงจะวิ่งหนีเข้าห้องน้ำไปแล้วเรียบร้อย

 

 

เขาล่ะเกลียดแอนดรูว์นัก

 

 

ฮึ่ม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

END.

ผลงานอื่นๆ ของ king thomas

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น