Complete relation พันธนาการเเห่งรัก - นิยาย Complete relation พันธนาการเเห่งรัก : Dek-D.com - Writer
×

Complete relation พันธนาการเเห่งรัก

ความรักที่ไม่ธรรมดา ระหว่างพวกเขาและพวกเธอ มันจะยิ่งไม่ธรรมดามากขึ้น เมื่อความรักนั้นกลายเป็นสิ่งที่ยิ่งกว่าความรัก และเป็นยิ่งกว่าความคิดถึง ความหวยหา และหัวใจที่ยังว่างอยู่เพื่อรอให้ใครสักคนมาเป็นเจ้าของมัน !

ยอดวิวรวม

30

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


30

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ม.ค. 58 / 16:48 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้Complex relation พันธนาการแห่งรัก


ความรักช่างเป็นเรื่องเข้าใจยาก แต่คงไม่ยากเท่าไหร่ถ้าหากว่าฉันไม่เห็นสิ่งที่เรียกว่า โซ่ และตาฉันดันดีดี๊ ที่ดันไปเห็นนาย กองทัพ บอกเลิกแฟนตัวเองที่สวนสนุก หากแต่มันจะไม่เป็นเรื่องเลยสักนิด ถ้าหากว่าเขา ไม่ได้ไปงานนัดบอร์ดนั่นด้วย โอ้ย ! ดวงฉันจะซวยไปถึงไหน และดูเหมือนตอนนี้เขาคงคิดจะใช้ฉันเป็นเครื่องมือในการ แก้เหงา ล่ะสิ แต่ขอโทษเถอะ พิงเพียง คนนี้ไม่ยอมซะหรอก !!


การเกิดมาในสังคมหรู ลูกคุณสุดไฮโซมันเป็นเรื่องที่ช่วยไม่ได้สำหรับ แอลเอ็นคนนี้ แต่ใช่ว่าฉันจะต้องทำตัวเป็นลูกคุณหนูแบบนั้นซะหน่อยหนิ และเมื่อฉันจับได้ว่า กองทัพ ที่ดูเหมือนจะคบกับน้องสาวฉันอยู่กำลังนอกใจโดยการมางานนัดบอร์ด ฉันก็คงจะต้องสั่งสอนให้รู้สักหน่อยว่าการนอกใจน้องสาวฉันมันร้ายแรงแค่ไหน แต่แผนการมันคงจะราบรื่นมากกว่านี้ ถ้าหากว่า อัศวิน ไม่เข้ามาคอยขัดขวางอยู่ร่ำไป!!


ความรักครั้งแรกสมัยม.ต้นมันยังคงตราตรึงอยู่ในหัวใจของลูกปลา คนนี้ และมันยิ่งยากจะลืมมากยิ่งขึ้นเมื่อรู้ว่า อัศวินยังไม่มีใครอื่น และในที่สุดโชคชะตาฟ้าลิขิตก็นำให้พวกเรามาพบกันที่งานนัดบอร์ด แต่ดูเหมือนว่า การที่มีโอกาสแต่ไร้ซึ่งความกล้านั้น มันจะไม่ช่วยอะไรเลยนอกจาก ความเจ็บซ้ำๆในใจ แต่คราวนี้ กลับมีคนมาอยู่ใกล้คอยให้หวั่นไหวอย่าง องค์ชายแล้วแบบนี้ฉันควรจะทำยังไงดี ?!


โลกมันไม่ได้สวยงามเสมอไป นั่นคือสิ่งที่ เอิงเอยคนนี้ ได้เรียนรู้จากความรัก และใช่ ฉันจึงไม่คิดจริงจังกับความรักจอมปลอมนั่นอีก แต่ทว่า การที่ อัศวิน มาคอยป้วนเปี้ยนอยู่ใกล้ๆ และพูดเหมือนกับว่าจะทำให้ฉันเชื่อในความรัก มันทำให้ฉันใจเต้นแบบแปลกๆหลังจากที่ไม่ได้เป็นมานาน แต่ว่า...ถ้าหากว่าฉันยังไม่ลืม เขาฉันคงไม่คิดจะคบใคร และดูเหมือนโชคชะตาจะเล่นตลกกับฉันมากจนเกินไป เพราะว่าฉันได้กลับมาเจอ เขาอีกครั้งในงานนัดบอร์ดแห่งนี้และยังมาทำตัวหึงหวงฉันเหมือนสมัยก่อนอีก .....ราชา สรุปที่นายทิ้งฉันไปเมื่อตอนนั้น มันเพื่ออะไรกันแน่ !?   จะนำเสนอเรื่องนี้ เป็นตอนละคน
                       อัพเดนิยายทุกวันอาทิตย์นะคะ

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น