เล่ห์รักจอมทมิฬ

ตอนที่ 17 : ตอนที่ 8 : ผู้หญิงหน้าด้าน (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,880
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 29 ครั้ง
  14 ม.ค. 62     กิ่งพราวเริ่มรู้สึกตัวว่ากำลังถูกคุกคามจากใครบางคน เธอพยายามเปิดเปลือกตาขึ้นมาดู ภาพของชายที่เธอคุ้นเคยนั้นเลือนลางหากแต่กลิ่นกายของเขาทำให้เธอรู้ว่านี่คือเจตน์ มือบางพยายามยกขึ้นมาหมายจะผลักร่างหนาออกจากตนเอง แต่กลับถูกฝ่ามือใหญ่ของเจตน์รวบเอาไว้


     “ไม่ต้องปฏิเสธหรอก ผมรู้ว่าคุณก็ต้องการผม


     “คุณเจตน์ น้ำเสียงของกิ่งพราวแหบแห้ง เธอรักเขาก็จริง แต่ไม่ใช่ว่าเธอจะยอมเสียตัวให้เขาง่ายๆแบบนี้สักหน่อย


     “อยู่นิ่งๆเถอะคนดี รับรองว่าผมจะทำให้คุณมีความสุขที่สุด ประโยคสุดท้ายที่เธอได้ยินจากปากของเจตน์ ก่อนทุกอย่างจะแปรเปลี่ยนเป็นเสียง CUT แห่งความสุข โดยที่กิ่งพราวไม่ได้เต็มใจเลยสักนิด หากแต่ว่าอารมณ์และร่างกายมันพาไป จึงยากที่จะปฏิเสธ


     


     รุ่งเช้า เวลาหกนาฬิกาสามสิบนาที เจตน์ตื่นก่อนกิ่งพราว ร่างสูงลุกขึ้นมายืนอยู่ที่ริมหน้าต่าง ดวงตามองไปที่บรรยากาศรอบๆรีสอร์ท แต่ในหัวกลับคิดถึงแต่เรื่องเมื่อคืนที่เกิดขึ้น


     “คุณเจตน์ ฉันเจ็บค่ะ กิ่งพราวร้องบอกเมื่อเจตน์ได้ส่งความเป็นชายเข้าไปในตัวของเธอ


     เจตน์เองก็ตกใจไม่ต่างกัน ความ CUT ของกิ่งพราวทำให้เขารู้ว่าเธอไม่เคยผ่านมือชายใดมาก่อน แล้วเหตุใดเธอถึงจะต้องลงทุนเอาตัวมาเสนอให้เขาถึงบนเตียงด้วย


     เจตน์นึกแล้วก็ไม่เข้าใจว่ากิ่งพราวทำแบบนี้ไปเพื่ออะไร ถ้าไม่ใช่ว่าเธอต้องการเงิน แต่เขาจะไม่มีความรับผิดชอบอะไรให้เธอทั้งนั้น ในเมื่อเธออยากเสนอตัว เขาก็จะสนองให้ ร่างสูงเหยียดยิ้มกับตนเองแล้วจึงเดินไปจัดเสื้อผ้าใส่กระเป๋า เตรียมพร้อมสำหรับการเดินทางกลับขอนแก่น


     กิ่งพราวค่อยๆลืมตาตื่นขึ้นมา ร่างบางหันไปเห็นเจตน์นั่งอยู่ที่โต๊ะนั่งจิบกาแฟในห้อง เธอมองเขานิ่งอยู่สักครู่ก่อนจะค่อยๆก้าวขาลงจากเตียง หลังจากเสร็จภารกิจเมื่อคืนที่ผ่านมา เจตน์ได้สวมเสื้อผ้าให้เธอ เขาคงไม่อยากจะเห็นภาพอุดจาดตาเมื่อตอนที่เธอตื่นขึ้นมากระมัง


     เจตน์ปรายตามองกิ่งพราวก่อนจะเอ่ยอะไรบางอย่างออกมา นั่นเงินค่าตัวของคุณ ผมวางไว้ให้ที่หัวเตียงแล้วนะ


     คำพูดของเจตน์ทำให้กิ่งพราวหูผึ่งด้วยความโกรธ ทำไมเขาถึงตีค่าเธอด้วยเงินแบบนี้ เธอไม่ใช่ผู้หญิงขายตัวที่เวลานอนกับใครเสร็จจะต้องรับค่าตัว ความรู้สึกของเธอมันพังไปหมดแล้วจริงๆ ตั้งแต่ที่เจตน์กล่าวหาว่าเธอมาเสนอตัวให้เขาและไหนจะเงินที่วางอยู่บนหัวเตียงนั่นอีก ฉันไม่รับค่ะ ฝืนพูดออกไปด้วยหัวใจที่แตกสลาย ใช่ว่าเจตน์เป็นคนที่เธอรักแล้วจะยอมให้เขามาขืนใจเธอได้


     แต่กิ่งพราวก็ยอมรับผิดที่เมื่อคืนนี้เธอดื่มเยอะเกินไปจนทำให้ขาดสติและไม่ระมัดระวังตนเองให้ดี ความเจ็บช้ำจึงก่อเกิดขึ้นมา เธอจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าใครเป็นคนพาเธอขึ้นมาที่ห้องนี้ แต่ถ้าจะคิดว่ามีใครต้องการแกล้งเธอหรือเปล่าก็คงไม่น่าจะใช่ กิ่งพราวไม่เคยมีปัญหากับใครและทุกคนในบริษัทก็ดูรักใคร่กันดี ขนาดอยู่กันคนละสาขายังสามารถคุยกันได้อย่างสนิทสนมและเป็นมิตรเลย


     เจตน์ได้ยินคำปฏิเสธของกิ่งพราวแล้วก็ยักคิ้วอย่างไม่ใส่ใจ ก็แล้วแต่คุณ กลับไปแล้วอย่าลืมหายาคุมมากินซะนะ เพราะถ้าเกิดคุณท้องขึ้นมา ผมคงไม่รับผิดชอบแน่นอน แต่เมื่อเห็นว่ากิ่งพราวกำลังจะเปิดประตูห้องก็รีบพูดสำทับขึ้นมาอีก ถ้ามีครั้งหน้าอีกเดี๋ยวผมจะเรียกใช้บริการนะ


     กิ่งพราวได้ฟังแล้วก็ปวดใจ เธอปิดประตูห้องลงพร้อมกับน้ำตาที่รินไหลลงมาอาบแก้มทั้งสองข้าง ความรักเก้าปีของเธอมันพังทลายลงก็วันนี้แหละ เธอคงคิดผิดไปจริงๆว่าเจตน์เป็นคนดี พอได้แล้ว
! เธอจะไม่ขอยอมตกเป็นทาสของความรักอีกแล้ว ร่างบางค่อยๆก้าวเท้าเดินกลับไปที่ห้องพักของเธอด้วยหัวใจที่รวดร้าว


     TALKING: อร๊าย!!! อิคุณเจตน์มันร้ายค่ะ ปากก็ว่าแต่เขา แต่ตัวเองดันไปปล้ำเขาเองซะงั้น ปากไม่ตรงกับใจเลยจริงๆ คอยดูว่าพ่อคุณจะร้ายไปได้สักกี่น้ำ  คำว่า CUT ที่เขียนไว้คือเซนเซอร์ฉากต้องห้ามนะทุกคน หมดโควต้าอัพช่วงนี้แล้วนะคะ เพราะไรท์จะต้องอ่านหนังสือสอบ เจอกันอีกทีวันที่ 27 แต่ว่าถ้าหากกำลังใจกับคอมเม้นท์เยอะพอ ไรท์อาจจะมาอัพให้อ่านอีกสักบทนึงนะคะ ยังไงถ้าอยากอ่านต่อก็คอมเม้นท์แสดงความคิดเห็นเข้ามาเยอะๆนะจ๊ะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 29 ครั้ง

45 ความคิดเห็น

 1. #5 Kapom (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 13:20

  ปากดีจริงคุณเจตน์ ระวังเถอะเขาเทมาจะรู้สึก

  #5
  1
  • #5-1 Pinananda_Nopmanee (@pinjichiu) (จากตอนที่ 17)
   29 มกราคม 2562 / 00:37
   เดี๋ยวตอนโดนเทนี่จะเอาให้กระอักเลือดเลยค่า 555
   #5-1
 2. #4 040626 (@040626) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 20:18
  รีบมาอัพนะค่ะ
  #4
  1