ลิขิตร้ายปมรัก

ตอนที่ 16 : ตอนที่ 8 : คู่เเข่ง (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,851
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  13 พ.ย. 62


   “ก็เออดิ  ฉันเจอเขาอยู่ที่ห้างใกล้ๆบริษัทแกนี่ไง  งั้นเดี๋ยวตอนเย็นๆค่อยคุยกันนะเว้ยฉันรีบ”  หวังลี่หมินบอกกับบุคคลปลายสายก่อนจะรีบกดวางสายทันทีแล้วหันไปพูดกับหญิงสาวที่ตอนนี้ยืนอยู่ข้างๆเขา

 

  “ไปกันเถอะครับคุณฟิน  ไอ้ลิสต์มันโอเค”  หวังลี่หมินพูดจบก็จับมือฟินณราวิ่งออกไปทันที

 

   ฝ่ายฟิลิปส์เองก็ร้อนรนเต็มที่แต่ก็ไม่กล้าโทรไปสอบถามหวังลี่หมินว่าตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง  เขาไม่ไว้ใจที่จะปล่อยให้ฟินณราไปกับผู้ชายคนอื่นที่ไม่ใช่เขาแต่ก็อย่างว่าแหละนิสัยของสาวเจ้าคงจะขาดผู้ชายไม่ได้นี่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าไปอ่อยอีท่าไหนให้เพื่อนรักเขาหลงหัวปักหัวปำซะขนาดจนต้องโทรมาขอยืมตัวเธอไปตั้งแต่วันนี้  แต่ทำไมจะต้องไปสนใจเจ้าหล่อนด้วยล่ะ  อยากจะไปไหนก็ไปสิไม่เห็นต้องสนใจเลย  ฟิลิปส์บอกกับตัวเองก่อนจะหยิบเครื่องมือสื่อสารขึ้นมาแล้วโทรไปหาคู่ควงคนสวย


  “คริสตี้ครับเย็นนี้คุณว่างไหมครับ”  ฟิลิปส์เอ่ยถามนางแบบสาว

 

   “ว่างสิคะ มีอะไรหรือเปล่าคะ”  คริสติน่าเองก็สงสัยที่อยู่ดีๆวันนี้ฟิลิปส์ก็โทรมาถามเธอว่าว่างหรือไม่ หลังจากที่เขาโทรมาชวนก็เพิ่งจะอาทิตย์ก่อนเอง

 

   “เย็นนี้ไปดินเนอร์กันนะครับ  ผมคิดถึงคุณ”  ฟิลิปส์บอกกับนางแบบสาวก่อนจะได้ยินเสียงของบุคคลปลายสายตอบกลับมา

 

   “ได้สิ แล้วเจอกันนะคะ”  คริสติน่าตอบรับชายหนุ่มก่อนจะวางสายไป

 

   เมื่อหวังลี่หมินพาฟินณราเข้ามาที่บริษัทของเขาแล้ว  เธองเองก็เพิ่งมีโอกาสได้รู้จักน้องสาวของเขา  เธอยอมรับเลยว่าหวังลี่หนินเป็นผู้หญิงที่สวยมากคนหนึ่ง  สวยแบบไม่มีที่ติและยังเก่งอีกด้วย  หลังจากที่ดูงานเสร็จแล้วจนถึงเวลาเย็นๆฟินณราก็เดินออกมาจากบริษัท แต่ว่ายังไม่ทันที่เธอจะก้าวขาออกมาจากตึกก็มีเสียงของชายหนุ่มคนหนึ่งดังขึ้นเรียกเธอจากด้านหลัง

 

   “คุณฟินครับให้ผมไปส่งนะครับ”  หวังลี่หมินรีบบอกหญิงสาวตรงหน้าทันที

 

   “อุ๊ย  ไม่เป็นไรหรอกค่ะ  ฟินกลับเองได้”  ฟินณราเอ่ยบอกกับชายหนุ่มไป  เธอเกรงใจเขาจริงๆถึงแม้ว่าท่าทางของเขาจะเป็นคนใจดีก็เถอะ

 

   “ไม่ต้องเกรงใจหรอกครับ  ผมยังไม่ได้ทานอะไรเลยว่าจะชวนคุณฟินไปทานด้วยน่ะครับ  ถือซะว่าผมเลี้ยงต้อนรับที่คุณจะมาเป็นล่ามให้บริษัทผมชั่วคราวก็แล้วกันนะครับ”  หวังลี่หมินพยายามชวนหญิงสาวพลางส่งรอยยิ้มอ่อนโยนให้กับเธอจนหญิงสาวตอบตกลงและทั้งสองก็พากันไปหามื้อเย็นทานกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในย่านมงก๊ก

 

   ในระหว่างทีทั้งสองกำลังทานอาหารอยู่นั้นหาได้รู้ไม่ว่ามีสายตาเหี้ยมคู่หนึ่งกำลังมองมาที่ฟินณรา  ใช่แล้ว  ฟิลิปส์กับคริสติน่าก็มาทานอาหารร้านเดียวกันกับฟินณราและหวังลี่หมิน  ถ้าฟิลิปส์ไม่เห็นกับตาเขาก็คงไม่เชื่อว่าเจ้าหล่อนจะดินเนอร์กับผู้ชายอื่นเวลาค่ำอย่างนี้ก่อนชายหนุ่มจะสบถออกมาเบาๆกับตนเอง

 

   “กลับไปคืนนี้เจอดีแน่ฟินณรา

 

   หลังจากทานอาหารมื้อค่ำเสร็จแล้ว หวังลี่หมินก็ขับรถคันหรูมาส่งฟินณราที่คอนโดของเธอก่อนที่ทั้งสองคนจะร่ำลากันไปในที่สุด  ฟินณราเปิดประตูห้องพักของเธอเข้ามาด้วยความเหนื่อยล้า  หญิงสาวตรงดิ่งไปยังเตียงนอนนุ่มทันทีก่อนจะล้มตัวลงกับที่นอนแล้วปิดเปลือกตาโดยไม่ได้สังเกตว่ามีสิ่งผิดปกติอยู่ในห้อง

 

   “วันนี้ไปไหนมา”  เสียงทรงพลังของใครบางคนดังเข้ากระทบหูของเธออย่างจัง  เปลือกตาของเธอรีบเปิดขึ้นทันทีก่อนที่หญิงสาวจะลุกขึ้นจากเตียงแล้วเดินเข้ามาประจันหน้ากับเขา  ผู้ชายใจร้าย  คนที่หลอกให้เธอรักแล้วย่ำยีเธอสุดหัวใจ

 

   “ฉันจะไปไหนมันก็เรื่องของฉัน”  ริมฝีปากเล็กรีบต่อคำพูดคำจากับเขาทันที

 

   “เดี๋ยวนี้ปากดีขึ้นเยอะเลยนะ  ไปจัดกันกับไอ้ทงทงมาท่าไหนล่ะ”  ฟิลิปส์พ่นวาจาร้ายกาจใส่เธอจนอดที่จะโมโหไม่ได้

 

   “ฉันปากดีมาตั้งนานแล้ว  แล้วถ้าจะถามว่าไปจัดกันมาท่าไหนน่ะเหรอ ก็ไม่อยากจะโม้หรอกนะ  อื้อ”  เมื่อหญิงสาวพูดจบก็ถูกร่างใหญ่ดึงเอวบางเข้าไปบดขยี้ CUT ทันที ทำเอาหญิงสาวตั้งตัวแทบไม่ทัน

 

   “ปล่อยฉันนะคุณฟิลิปส์  คุณจะทำอะไรฉัน”  เมื่อถูกปลดปล่อยจาก CUT เมื่อกี้ได้ หญิงสาวก็รีบเอ่ยปากถามชายหนุ่มตรงหน้าทันที  ส่วนฟิลิปส์เมื่อได้ยินดังนั้นก็ถึงกับเหยียดยิ้มมุมปากทันทีก่อนจะตอบกลับมาด้วยถ้อยคำที่แสนจะทำร้ายจิตใจของหญิงสาวให้แหลกสลายตายลงไปตรงนี้ซะเหลือเกิน

 

   “ก็ทำอย่างที่ผัวเมียเขาทำกันยังไงล่ะ  เอ่อ ไม่สิ  ไม่ใช่ผัวเมียแต่ผู้หญิงอย่างคุณเนี่ยเขาเรียกว่า  ที่ระบายความใคร่มากกว่า  แล้วถ้าคุณไม่ยอมล่ะก็  คุณได้กลายเป็นนางเอกหนังโป๊แน่”  ชายหนุ่มพูดจบก็รีบผลักร่างเล็กลงไปบนเตียงทันทีโดยไม่ทันที่หญิงสาวจะได้ปฏิเสธอะไรทั้งนั้น  ริมฝีปากแสนร้ายกาจรีบทำหน้าที่สำรวจไปตามบริเเวณ CUT ทันที  CUT ที่แสนจะ CUT ก็ดำเนินไปตามบทบาทของทั้งสองก่อนจะจบลงที่การ CUT ในตัวหญิงสาวที่ไม่ได้ป้องกัน

 

   เช้าตรู่หลังจากพระอาทิตย์ขึ้นได้ไม่นาน  ร่างสูงใหญ่ก็ค่อยๆเปิดเปลือกตาอันแสนจะหนักอึ้งขึ้นมาก่อนจะหันไปเห็นคนตัวเล็กที่นอนอยู่ภายใต้ร่างของเขาเมื่อคืนนี้กำลังนอนหันหลังให้เขาอยู่  ชายหนุ่มรู้สึกหงุดหงิดไม่เข้าใจว่าทำไมหญิงสาวจะต้องนอนหันหลังให้เขาด้วย  ทันใดนั้นมือใหญ่ก็เอื้อมไปสะกิดแขนเล็กให้หันหน้ามาหาเขาทันทีก่อนจะพบว่าหญิงสาวกำลังนอนร้องไห้สะอื้นอยู่

 

   “เป็นอะไร  ทำไมต้องร้องไห้ด้วยห้ะ”  ยังไม่ทันไรฟิลิปส์ก็พ่นวาจาร้ายกาจออกมาใส่คนตัวเล็กทันที

 

   “ปล่อย”  ฟินณราตอบกลับไปก่อนจะพยายามแกะมือหนาของคนตัวใหญ่ออกแต่ก็ไม่สำเร็จ

 

   “ทีแค่นี้ทำเป็นรังเกียจผัว  ทีเมื่อคืนนี้ยัง CUT สนั่นอยู่เลยนี่”  ฟิลิปส์พูดกับคนตรงหน้าด้วยอารมณ์ที่เริ่มจะฉุนขึ้นมาทีละนิด

 

   “คุณไม่ใช่ผัวฉัน  ปล่อยได้แล้ว  ปล่อยสิ”  ฟินณรายังคงเถียงกับชายหนุ่มต่อไปเมื่อมือหนาของเขาไม่ยอมปล่อยออกจากแขนเธอสักที

 

   “นี่อย่าสำคัญตัวไปหน่อยเลย  คิดว่าผมอยากจะแตะต้องตัวคุณนักเหรอไง”  ฟิลิปส์ยังไม่หยุดพ่นวาจาร้ายกาจใส่หญิงสาว

 

   “นั่นสินะ  แล้วไอ้สิ่งที่ฉันเสียไปฉันจะถือซะว่าทำบุญทำทานให้เจ้ากรรมนายเวร”  ฟินณราเอ่ยออกมาพร้อมกับน้ำเสียงที่ดูอวดดีเป็นอย่างที่สุดจนคนตรงหน้าเห็นแล้วก็นึกหมั่นไส้  ผู้หญิงคนนี้จะไปได้สักกี่น้ำ

 

   “นี่ๆ กับอีแค่เยื่อบางๆที่มันไม่ได้มีค่ามีราคามากมายอะไรเลยเนี่ย อย่ามาทำเป็นทวงบุญคุณไปหน่อยเลยได้ไหม  เพราะผมไม่ได้บังคับคุณแต่คุณยกมันให้ผมเองต่างหาก  ก่อนจะพูดอะไรก็ช่วยใช้สมองคิดหน่อยก็ดีนะ”  ฟิลิปส์พูดจบก็เหยียดยิ้มอย่างดูแคลนใส่คนตัวเล็กตรงหน้าก่อนจะรีบเดินไปสวมใส่เสื้อผ้าของเขาแล้วปิดประตูห้องเดินจากไป  ทิ้งให้คนตัวเล็กยืนร้องไห้สะอื้นในห้องอยู่คนเดียว

 

   “ทำไมนะ  ทำไมคุณต้องร้ายกาจกับฉันขนาดนี้ด้วย สักวันคุณจะเสียใจกับสิ่งที่คุณทำกับฉัน”  เสียงสะอื้นของหญิงสาวเล็ดลอดออกมาจากริมฝีปากอิ่มก่อนจะก้าวพาร่างบางของตัวเองเดินไปที่ห้องน้ำเพื่อชำระล้างรอยราคีที่เขาได้สร้างไว้กับตัวของเธอ
*นิยายเรื่องนี้รีอัพใหม่เป็นครั้งที่ 6 แล้วนะคะ ท่านใดสนใจอยากอ่านจนจบเร็วๆ สามารถดาวน์โหลดอีบุ๊คได้แล้วที่เว็บ MEB นะคะ ขอบคุณทุกยอดดาวน์โหลดมากๆค่า ^^

ปล. ไรท์ขอฝากนิยายเรื่อง คุณพ่อเจ้าเสน่ห์ กับ เล่ห์รักจอมทมิฬ ไว้อีกเรื่องด้วยนะคะ ตอนนี้กำลังอัพให้อ่านค่ะ

*ตอนนี้มีโปรโมชั่นหนังสืออีบุ๊คจาก 149 บาท  ลดราคาเหลือเพียง 99 บาทเท่านั้น เพราะเนื่องในโอกาสเป็นเดือนเกิดของนักเขียนเองค่ะ ไรท์ก็เลยจัดโปรโมชั่นเพื่อขอบคุณนักอ่านและผู้สนับสนุนทุกท่านนะคะ ลดราคายาวไปจนถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายนนี้เลยค่ะ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปสอยคุณลิสต์กับหนูฟินได้เลยค่า อิอิ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

238 ความคิดเห็น

 1. #231 natty2338 (@natty2338) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 / 10:28
  สนุกค่ะมากๆๆค่ะ
  #231
  1
 2. #180 jonsamrong (@jonsamrong) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 19:30
  มาต่อๆๆๆนะคะ
  #180
  2
  • #180-1 Payommal_Nopmanee (@pinjichiu) (จากตอนที่ 16)
   21 มีนาคม 2561 / 19:13
   อัพตอนต่อไปแล้วนะค้าา ^^
   #180-1
 3. #163 Marnyaying (@sweetleejongsuk) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2560 / 00:00
  อีลิส อีเลว
  #163
  1
  • #163-1 Anichaya_Payommal (@pinjichiu) (จากตอนที่ 16)
   30 ตุลาคม 2560 / 21:19
   อีพระเอกมันแย่จริงๆค่ะ
   #163-1