ใยรักซาตานร้าย

ตอนที่ 2 : ตอนที่1(1)reup

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 22,403
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 127 ครั้ง
  22 ม.ค. 59

   

 

กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย

            ร่างเล็กของแก้วกัลยา หญิงสาวผิวสีน้ำผึ้งด้วยวัยเพียง 25 ปี ร่างบอบบาง แต่สูงโปร่งด้วยรูปร่างเช่นนี้ ทำให้เธอกลายเป็นหนึ่งนางแบบที่เป็นที่น่าจับตามองของเหล่าบรรดานิตยสารชื่อดังที่ต้องการตัวเธอให้มาเป็นนางแบบในสังกัด แต่น้อยคนที่จะรู้ว่าในวันธรรมดาหญิงสาวคือพนักงานร้านฟาส์ตฟูดที่มีสาขาทั่วโลก นาฬิกาของร้านที่บ่งบอกว่าถึงเวลาเลิกงาน หญิงสาวจึงรีบเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วตรงดิ่งไปร้านอาหารแห่งหนึ่งทันที เพื่อต่อคิวซื้อของโปรดของใครบางคนก่อนเดินทางกลับ
            แก้วกัลยาเงยหน้ามองสัญญาณไฟจราจรแล้วรีบสาวเท้าข้ามถนนไปอีกฝั่งด้วยความเร่งรีบทันที เพราะเวลาที่นาฬิกาที่ข้อมือบ่งบอกว่าตอนนี้อยู่ในช่วงอาหารเย็น หญิงสาวกระชับเสื้อโค้ทตัวหนา เมื่อเจอกับลมหนาวก่อนที่จะเสียบคีย์การ์ดเข้าไป อพาร์ตเมนต์ แล้วจึงไขประตูเข้าไปข้างในห้องทันที เมื่อได้ยินเสียงตึกตักของฝีเท้าของคนที่อยู่ภายในห้องอยู่ใกล้ๆ ประตูที่กำลังจะเปิดเข้าไป


            “เคลวิน หม่ามี๊เคยบอกว่ายังไงครับ หญิงสาวอุ้มเด็กชายขึ้นมาหอมแก้มด้วยความคิดถึงพร้อมกับเรียกชื่อของเจ้าสัตว์เลี้ยงทั้งสองตัวทันที 


มะระ มะลิวันนี้เคลวินซนไหมหญิงสาวลูบหัวเล็กๆ ของมันด้วยความเอ็นดู  มะระเป็นเจ้าหมาตัวน้อยที่เธอเพิ่งได้มาจากเพื่อนที่ทำงานด้วยกัน ส่วนมะลิคือน้องแมวเหมียวตัวน้อยที่เด็กชายในอ้อมกอดเป็นคนไปพบ ขณะที่กำลังเดินจ่ายตลาดกันอยู่ซึ่งเจ้าแมวกำลังโดนเหล่าสุนัขตัวโตรุมทำร้ายอยู่ ด้วยความสงสารเธอจึงพามันไปรักษา จนเด็กชายเกิดความผูกพัน ครั้นจะเอากลับไปไว้ที่เดิมก็กลัวโดนทำร้ายอีก จึงได้เลี้ยงเจ้าสองตัวนี้ไว้เป็นเพื่อนของเด็กชายซะเลย ดีหน่อยที่ทางอพาร์ตเมนต์แห่งนี้อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้


หญิงสาวมองลูกชายที่กำลังทานของโปรด ร่างเล็กสาวเท้าเข้าไปในห้องครัว เมื่อเด็กชายรับประทานเสร็จ พร้อมกับเดินไปหยิบน้ำดื่มและยาของลูกชาย หญิงสาวลูบศีรษะเล็กๆ ของเด็กชายที่ทานยาหลายเม็ดเรียบร้อยแล้ว 


            “วันนี้ใครกันนะที่จะเล่นกับพี่เป็ดแก้วกัลยาถึงกับยิ้ม เมื่อเห็นลูกชายวิ่งมาเกาะที่ขาเรียวสวยของตนเอง ขณะที่หญิงสาวนำจานไปเก็บ


            “ผมครับเด็กชายตาเป็นประกายเมื่อนึกถึงเจ้าเป็ดน้อยที่อยู่ในอ่างอาบน้ำ


            “มาอาบน้ำกันร่างเล็กอุ้มลูกชายขึ้นแนบอกพร้อมกับเดินเข้าไปในห้องอาบน้ำ


            แก้วกัลยาสวมกอดเด็กชายพร้อมกับยกมือขึ้นลูบศีรษะของเด็กชายไปด้วย ทุกอย่างของเด็กชายไม่ว่าจะเป็นเครื่องหน้าทั้งหมด สีของนัยน์ตาและสีผมเหมือนกับผู้ชายคนนั้นไม่มีผิด ผู้ชายคนที่ผลักไสเธอเหมือนกับเธอเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจออกจากชีวิต พร้อมกับคำพูดที่แสนจะเลือดเย็นเสียเหลือเกิน

             “ฉันไม่เชื่อเธอหรอกว่าเด็กคนนี้เป็นลูกของฉัน ฉันก็รู้นะว่าเธอจน แต่ไม่คิดว่าจะหาทางจับฉันด้วยวิธีนี้ เอานี้ไปเช็คนี้คงพอสำหรับคนอย่างเธอ

 
หญิงสาวปาดน้ำตาที่เอ่อล้นออกมาอย่างไม่รู้ตัว เมื่อนึกถึงเรื่องในอดีตขึ้นมา ครั้งหนึ่งเธอเคยคิดว่ารักแท้ของหญิงสาวยากจนกับมหาเศรษฐีรูปงามจะมีอยู่จริงที่ต่างฝ่ายต่างรักและใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข แต่ในความเป็นจริงชีวิตของเธอไม่ได้เหมือนอย่างที่ละครหรือเทพนิยายหลายๆ เรื่องที่เคยได้เขียนเอาไว้แม้แต่น้อย คาร์ล คาร์ริค ได้เป็นคนพิสูจน์ให้เธอเห็นแล้วว่ามันเป็นแค่ความคิดที่แสนจะเฟ้อฝันเท่านั้นและไม่มีทางที่จะเป็นความจริงได้ หลังจากที่หญิงสาวเดินทางมาที่เมืองแห่งนี้เพราะตามมารดาของตนเองที่แต่งงานใหม่กับชายชาวรัสเซีย พ่อเลี้ยงของเธอที่เริ่มแรกดูเหมือนจะเป็นคนดี แต่ไม่นานก็เริ่มออกลายเริ่มทุบตีผู้เป็นมารดาของเธอและที่ร้ายไปกว่านั้นคือพยายามที่จะข่มขืนเธอ ถ้าเธอไม่ได้มารดาช่วยไว้แล้วล่ะก็ แต่เธอก็ต้องสูญเสียมารดาในคืนนั้นแล้วกลายเป็นเด็กเร่รอน จนได้พบกับเจ้าหน้าที่บ้านเด็กกำพร้าที่รับเธอเข้าไปดูแล ให้ทั้งอาหาร การศึกษาและที่อาศัย จนกระทั่งเธอมาทำงานที่คลับแห่งหนึ่งและได้พบกับชายหนุ่ม แรกเริ่มด้วยความอ่อนต่อโลกเธอจึงหลงใหลในคำว่ารักของชายหนุ่มที่เปรียบเสมือนยาพิษที่มีฤทธิ์ร้ายแรงซึ่งเธอก็ได้พิสูจน์มาแล้ว แต่เธอก็ไม่ถือว่านั้นคือความโชคร้ายเลย เพราะยังไงก็มีสิ่งที่เป็นความโชคดีอยู่บ้างก็คือเด็กชายที่นอนอยู่เคียงข้างเธอในตอนนี้อย่างไงล่ะ            “หม่ามี๊เสียงพึมพำออกจากปากเล็ก หญิงสาวจึงอดไม่ได้ที่จะก้มลงไปจุมพิตด้วยความรักพร้อมกับตบไปที่ก้นน้อยๆ เป็นการกล่อมให้หลับ แก้วกัลยาลุกขึ้นไปหยิบโทรศัพท์เพื่อดูอีเมล์เพราะเท่าที่จำได้ เธอได้รับการติดต่อให้ไปถ่ายแบบให้นิตยสารฉบับหนึ่ง ซึ่งรายละเอียดจะถูกส่งมาให้ทีหลัง หญิงสาวละมือจากโทรศัพท์แล้วห่มผ้าให้ลูกชายที่ตอนนี้เด็กชายเตะผ้าห่มออกจากตัวแล้วจึงตอบอีเมล์กลับไป อาชีพนางแบบเป็นอาชีพหนึ่งที่เธอไม่คาดคิดว่าจะได้เป็น เพราะวันหนึ่งขณะที่เธอทำงานอยู่ก็มีหนุ่มหล่อแต่ใจสาวที่ชื่อว่า มาร์ค หรือใครๆ ในวงการเรียกว่า มินนี่  เดินมาสะกิดพร้อมยื่นนามบัตรให้ ในคราวแรกเธอไม่คิดอยากจะเชื่อถือนัก แต่ต่อมาลูกชายป่วยเธอจำเป็นต้องใช้เงินในการรักษาจำนวนมาก จึงเดินทางไปคัดตัวเป็นนางแบบ ซึ่งปรากฏว่ารอบแรกก็ผ่านและชายหนุ่มคนนั้นก็กลายเป็นผู้จัดการส่วนตัวเธอ ทั้งยังคอยกันท่าพวกหนุ่มๆ ที่ทำท่าเข้ามารู้จักกับเธอในรูปแบบต่างๆ แม้ว่าเธอจะไม่ปิดบังเรื่องมีลูกชายแล้วก็ตาม            “พี่มินนี่ เดี๋ยวแก้วจะรีบไปค่ะหญิงสาวตอบพี่สาวหน้าหล่อที่เป็นคนปลายสาย เมื่ออีกฝ่ายโทรมาเน้นย้ำเรื่องรายละเอียดของงานในวันพรุ่งนี้

             “ใช่ครับ ดีแล้วเสียงกดชัตเตอร์ดังรั่วๆ หลายๆ ครั้ง ภาพที่หญิงสาวที่กำลังยืนโพสท่าให้กับตากล้อง โดยใช้สายตามองตรงตามช่างภาพสั่ง ร่างเล็กในชุดสีขาวล้วนบนศีรษะประดับด้วยมงกุฎดอกไม้ หญิงสาวส่งยิ้มมาให้กล้องที่จับอยู่อย่างมืออาชีพ            “เคลวินหญิงสาวเรียกลูกชายที่กำลังรับประทานอาหารอยู่กับพี่สาวหน้าหล่ออยู่และเด็กชายวิ่งเข้าไปกอดขาเล็กของหญิงสาวทันทีเมื่อเห็นมารดา            “มะระ มะลิเด็กชายเอ่ยถามหาเพื่อนสี่ขาทันที            “ไม่ได้มาด้วยหรอกหญิงสาวมองหน้าลูกชายที่ตอนนี้มีน้ำตาคลอ            “ทำไมมาด้วยไม่ได้ครับเด็กชายเอ่ยถาม หญิงสาวจึงได้แต่อธิบายถึงเหตุผลให้ฟัง ซึ่งเด็กชายก็พยักหน้าแล้วกลับมาร่าเริงเหมือนเดิม            “นี้แก้ว เธอไม่คิดจะพาเคลวินไปที่โรงเรียนบ้างหรือไงมาร์คเอ่ยถามหญิงสาวตรงหน้า            “แก้วก็ว่าจะพาไปเพราะตอนนี้แกก็จะห้าขวบแล้ว            “ถ้ามีปัญหาอะไรที่สามารถช่วยได้ บอกพี่มาเลยนะไม่ต้องเกรงใจหนุ่มหล่อใจหญิงเอ่ยขึ้นด้วยความเป็นห่วงสองแม่ลูก            “ได้ค่ะ ถ้าแก้วมีปัญหาอะไรจะปรึกษาพี่มินนี่ทันทีหญิงสาวเน้นเสียงที่ชื่อของตรงหน้าอย่างล้อเลียน เมื่อเห็นชายหนุ่มที่เป็นคนรักของคนตรงหน้าที่กำลังเดินตรงเข้ามาหาพร้อมกับเรียกชื่อของอีกฝ่าย หญิงสาวยิ้มให้คนที่ยืนบิดตัวไปมา จะอะไรเสียอีกล่ะ ก็มินนี่เป็นชื่อที่ชายคนรักเป็นคนตั้งให้

 
            ภาพของสองแม่ลูกได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อผู้หญิงเอเชียผิวสีน้ำผึ้งกำลังจับจูงมือของเด็กชายตัวน้อยที่กำลังเลือกซื้ออาหารอยู่ในโซนอาหารในห้างสรรพสินค้า            “มะระ มะลินิ้วป้อมๆ ชี้ที่ถุงอาหารสัตว์ที่มีรูปลูกสุนัขและรูปแมวสายพันธุ์เดียวกันกับเหล่าเพื่อนสนิทสี่ขา


            “เดี๋ยวหม่ามี๊ซื้อให้นะ แต่ก่อนอื่นต้องทำยังไงนะหญิงสาวย่อตัวลงให้อยู่ระดับเดียวกันกับลูกชาย ปากชื้นๆ รีบจุมพิตที่แก้มของมารดาทันที ซึ่งสร้างความอิจฉาให้กับหนุ่มๆ ที่เมียงมองหญิงสาวอยู่ก่อนแล้ว จนกระทั่งมีชายหนุ่มคนหนึ่งเดินเข้ามาหา


            “มีอะไรให้ผมช่วยไหมครับคุณผู้หญิงชายหนุ่มหน้าตาดีคนหนึ่งเดินเข้ามาทักทายหญิงสาวพร้อมกับก้มลงลูบศีรษะเล็กๆ ของเด็กชาย


            “ว้ายหญิงสาวอุทานด้วยความตกใจ เมื่อไอศกรีมที่ลูกชายกำลังรับประทานอยู่ตอนนี้ติดอยู่ที่เสื้อของชายหนุ่มตรงหน้าแล้ว

 
            “เคลวิน ทำไมทำอย่างนั้นล่ะแก้วกัลยาถามเด็กชาย ที่ตอนนี้กอดเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนรักด้วยความคิดถึงทันทีที่ถึงห้องพัก เสียงร้องของมะระและมะลิทำให้เธอละคำถามจากลูกชายเดินไปหยิบถุงอาหารให้ทั้งเจ้าสองตัวที่ส่งเสียงร้องด้วยความหิว            “เอาล่ะ บอกหม่ามี๊มาดีกว่าครับ ว่าทำไมต้องทำกับคุณลุงคนนั้นอย่างนั้นด้วยหญิงสาวมองลูกชายที่อยู่ในชุดนอนลายน้องเป็ดสีเหลืองที่กำลังกอดเธอแน่นพร้อมกับเสียงสะอื้น            “ก็เขาจะ...จะมาแย่งหม่ามี๊ไปนิ เด็กชายตอบเสียงอู้อี้และกอดมารดาแน่น หญิงสาวได้แต่กอดตอบลูกชายแน่ เพราะทราบถึงเหตุผลของลูกชายแล้ว ซึ่งเหตุการณ์นี้ไม่ได้เกิดครั้งแรก เพราะทุกครั้งที่หญิงสาวมีชายหนุ่มเข้าใกล้ เด็กชายตัวน้อยจะแสดงอาการแบบนี้เสมอ นี้ถือว่ายังน้อยไปด้วยซ้ำเพราะบางครั้งเด็กชายทำถึงขั้น ทำให้อีกฝ่ายต้องเข้าโรงพยาบาลเลยทีเดียวก็มี จะมีแค่ชายหนุ่มเพียงคนเดียวเท่านั้นที่เด็กชายจะยอมให้เข้าใกล้เธอนั้นก็คือพี่มินนี่ของเคลวินเท่านั้น แก้วกัลยาปิดโคมไฟที่หัวเตียง เมื่อเห็นว่าคนตัวเล็กหลับสนิทพร้อมกับคิดว่าถึงเวลาแล้วที่จะพาเคลวินไปโรงเรียน


  

แจ้งข่าวค่ะเรื่องของพี่กริชและหนูดีในเรื่องหนี้รักลวงเสน่หา เปิดโหลดแล้วนะค่ะที่ เว็บ meb ค่ะ ตามนี้เลย

http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&book_id=20850

หรือกดค้นหาชื่อเรื่องเลยค่ะ ส่วนใครอยากได้เป็นรูปเล่ม ติดต่อได้ที่ แฟนเพจ ที่ชื่อว่า ณลิศา หรือ ทางเฟสบุ๊ค ณลิศา นักหัดเขียนเลยค่ะ

 

 

#ฝากกดโหวตด้วยจ้า

                                                              

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 127 ครั้ง

447 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 29 กรกฎาคม 2558 / 15:40
  ติดสลัดค่ะ^^
  #394
  0
 2. #385 oomaam55 (@oomaam55) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2558 / 14:26
  ติดใจเรยค่ะสนุกมาก
  #385
  0
 3. #325 ริมชล (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2558 / 13:14
  เพิ่งมาอ่านวันแรกค่าาา อย่าเพิ่งลบนะคะ น่าติดตามมากค่าาา
  #325
  0
 4. #318 pl lovely (@llp-very) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2558 / 06:45
  สนุกมากกกกกกกกกเลยค่ะ
  #318
  0
 5. #306 Mako.kob (@marontorn) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2558 / 18:18
  น่าสนุกต้องตามเรื่อยๆ
  #306
  0
 6. #305 Mako.kob (@marontorn) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2558 / 18:18
  ติดตามค่ะสนุกดี
  #305
  0
 7. #271 โทมินจุน (@built-biw) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2558 / 21:53
  น่าติดตามจ้า แต่เหมือนเนื้อเรื่องมันกระโดดไปหน่อยจ้า
  #271
  0
 8. #232 noodao (@daonet) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2558 / 09:29
  คุณแม่ยังสวยยังสาวแบบนี้ ลูกชายหวงก็ไม่แปลกหรอก
  #232
  0
 9. #182 Kear (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2558 / 15:25
  เพิ่งติดตามอ่าน เนื้อเรื่องน่ารักดีค่ะ ชอบๆๆๆ
  #182
  0
 10. #174 Bum (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2558 / 11:48
  อาการหวงของแทนป้า
  #174
  0
 11. #157 น้องนุช (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2558 / 19:11
  เข้ามาอ่านเริ่มแรกก็สนุกแล้วคะ
  #157
  0
 12. #117 ป้าครู (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 เมษายน 2558 / 20:11
  เพิ่งเข้ามาอ่านค่ะ...คำผิดไม่เป็นไร แต่...

  อายุจะ 5 ขวบยังไม่เข้าเรียนนี่ช้านะคะ ยกเว้นเด็ก home school
  #117
  0
 13. #98 Kwang1995 (@Kwang1995) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มีนาคม 2558 / 16:11
  สนุกมากๆๆๆๆ
  #98
  0
 14. #73 sansoan (@sansoan) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 มีนาคม 2558 / 20:23
  น่าสนุกจ้า
  #73
  0
 15. #71 Hinamori-momo (@mori-jang) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 / 03:06
  น่าติดตามจุงเลอออ><
  #71
  0
 16. #54 Maya (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2558 / 18:20
  ผู้ชายคนไหนก็ห้ามเข้าใกล้หม่ามี้ของเคลวิน ^^
  #54
  0
 17. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 18. #25 kat-poohpooh (@kattic) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 มกราคม 2558 / 22:22
  l^_^l สู้ๆค่ะไรต์
  #25
  0
 19. #19 khuniceee (@icedbl) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 มกราคม 2558 / 15:22
  น้องเคลวินน่ารักมากค่ะ แอบหวงมามี้ด้วย ;3;
  #19
  0
 20. #16 Pavin Nonphiphak (Pam) (@pampampamela) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 มกราคม 2558 / 18:57
  คำผิดเยอะมากๆๆๆคร้าไรท์ แล้วอีกอย่างบางประโยคก็มีคำตกหล่นเยอะเหมือนกันนะคะ. ถ้าไรท์อยากให้เนื้อเรื่องนิยายอ่านแล้วรื่นๆๆไหลๆๆ คนอ่านเยอะๆๆ ไรท์ก็ปับปรุงด้วยนะคะ
   
  #16
  0
 21. #3 Pattratida (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 มกราคม 2558 / 10:20
  Fighting !สู้ๆ ให้กำลังใจ ไรท์เตอร์นะคะ อยากอ่านนิยายแนวนี้ ต้นเรื่องก้อโอเค ชอบค่ะ น้องเคลวินแสบมากเลย ถ้าเจอพ่อเมื่อไหร่ต้องเอาคืนหนักๆเลยดิ :-*
  #3
  0
 22. #2 jern jern (@jenjenjernny) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 มกราคม 2558 / 21:38
  รอนะคะ
  #2
  0
 23. #1 jern jern (@jenjenjernny) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 มกราคม 2558 / 21:38
  น่าติดตามคร้า
  #1
  0