ใยรักซาตานร้าย

ตอนที่ 17 : ตอนที่ 6(1)re

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,912
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 60 ครั้ง
  21 ก.พ. 59

 

แก้วกัลยาอุ้มเด็กชายที่โผเข้ามาหา ใบหน้ากลมๆ ที่เต็มไปด้วยน้ำตาคลอพร้อมปากเล็กที่กำลังจะเบ้ปากร้องไห้เดินเข้ามาในห้องนอนพร้อมกับมารดา คาร์ลได้แต่มองแม่ของลูกที่ตอนนี้กำลังปลอบลูกชายที่ฝันร้าย ร่างเล็กซุกลงกับอกอวบๆ ที่เขาอยากจะเป็นฝ่ายเข้าไปซุกที่นั้นบ้าง ร่างสูงรับลูกชายที่โผเข้าหาอ้อมกอดของตนเองพร้อมกับตุ๊กตาหมีตัวโตที่เด็กชายหยิบติดมือมาด้วย
“ฝันร้ายหรือครับ” ร่างสูงเอ่ยถามเด็กชายที่นอนอยู่บนอกและได้รับการหยักหน้าเป็นคำตอบ แก้วกัลยามองภาพสองพ่อลูกที่ตอนนี้เด็กชายที่งอแง เมื่อครู่หลับสนิทไปแล้ว“เดี๋ยวคุณคาร์ลนอนกับเคลวินที่นี้นะคะ” หญิงสาวบอกพร้อมกับสาวเท้าออกจากห้อง เพื่อไปนอนที่ห้องของลูกชายแทน เพราะถึงแม้ว่าเตียงที่ห้องนี้จะมีขนาดใหญ่ที่นอนได้ถึงสามคนก็ตาม แต่เพราะเรื่องที่เกิดก่อนที่ลูกชายจะมา ทำให้เธอไม่อยากที่จะเผชิญหน้ากับคนที่นอนอยู่บนเตียงที่กำลังตบที่เตียงให้เธอนอนร่วมเตียงด้วย 
            “จะไปไหน” คาร์ลมองร่างเล็กที่ตอนนี้หยิบหมอนใบโปรดของตนเองเพื่อออกไปนอนด้านนอก ร่างสูงมองร่างเล็กที่เอาก้มมองพื้นไม่ยอมสบตาด้วยและก็พบว่าใบหน้าเล็กนั้นแดงเถือกก็เข้าใจความหมายดีว่าหมายความว่ายังไง แต่มันทำให้เขาอยากแกล้งหญิงสาวขึ้นมาอีก
            ร่างสูงจับลูกชายให้นอนที่เตียงนุ่มอย่างนุ่มนวลพร้อมกับลุกขึ้นมาจับจูงมือเล็กให้กลับมานอนที่เตียงเหมือนเดิมแกมข่มขู่            “ถ้าไม่มาล่ะก็คุณคาร์ลจะทำอย่างอื่นนะ” ร่างสูงกระซิบและเปิดผ้าห่มที่ห่มให้ตนเองและลูกชายให้หญิงสาวเข้ามานอนได้ ร่างเล็กสาวเท้าขึ้นเตียงทันที เมื่อเจอสายตากรุ้มกริ่มของอีกฝ่ายที่กำลังจ้องมาที่ตนเอง หญิงสาวพลิกตัวหันหลังให้ทันทีเมื่อขึ้นเตียงแล้ว แต่ก็ไม่วายถูกคนตัวโตพลิกให้หันกลับมาเผชิญหน้าพร้อมกับปากชุ่มชื้นถูกจุมพิตอย่างรวดเร็ว
“หวานจัง” ชายหนุ่มพริ้มตาหลับอย่างสุขใจเหลือเกิน แต่แม่ของลูกที่ตอนนี้ไม่สามารถข่มตาหลับได้กับความเปลี่ยนแปลงของชายหนุ่ม แต่ไม่ทันไรร่างเล็กก็หลับสนิทตามสองพ่อลูกไปอย่างง่ายดายเพราะความเหนื่อยล้า


แก้วกัลยาหมุนตัวไปมาที่หน้ากระจก เมื่อจู่ๆ ก็ถูกลากมาที่ร้านเสื้อผ้าชื่อดังระดับโลกพร้อมกับการถูกจับแต่งหน้าทำผมพร้อมกับถูกสั่งให้รออยู่ที่นี้ ร่างเล็กกระชับคอเสื้อสีแดงสดที่คว้านคอลึก แถมยังโชว์หลังเนียนอีกต่างหาก หญิงสาวผุดลุกผุดนั่งรอคอยคนที่พาเธอมาที่นี้ตามเวลานัดและรู้สึกประหม่า เมื่อเห็นพ่อของลูกที่เดินเข้ามาในร้านพร้อมกับชุดสูทสากลที่ดูแตกต่างจากชุดลำลองเมื่อช่วงเช้าไหนจะทรงผมที่ถูกช่างฝีมือดีจัดแต่งให้เป็นทรงมากกว่าเดิม ทำให้ยิ่งเพิ่มความหล่อให้กับตรงหน้าเป็นเท่าตัว            คาร์ลสาวเท้าตรงเข้าไปหาหญิงสาวที่ยืนบิดตัวไปมาอย่างหลงใหล เพราะชุดที่แสนเซ็กซี่ที่เขาเป็นคนเลือกนั้นขับผิวเนียนได้เป็นอย่างดี ร่างสูงโอบเอวคอดกิ่วที่ตอนนี้หญิงสาวเงยหน้าหน้ามองเขา ยิ่งทำให้คนตัวสูงอยากจะจุมพิตปากสีแดงสดที่เคลือบด้วยลิปสติกอย่างดีนั้นเหลือเกินและเขาก็ไม่รอช้าส่งปากหยักก้มลงจุมพิตทันที แก้วกัลยาได้แต่ทุบอกแกร่งโดยกำปั้นน้อยๆ เพื่อให้ปล่อยเพราะความตกใจกับการกระทำของชายหนุ่ม แต่แรงที่มีเท่ามดนั้นหรือจะสู้คนอย่างเขาได้ คาร์ลใช้เทคนิคอันช่ำชองในการหลอกล่อให้หญิงสาวไม่ขัดขืนได้อีก พร้อมกับลูบไล้ที่หลังเนียนที่เปลือยเปล่าด้วยความเสน่หา ตอนนี้เขาอยากจะเปลี่ยนใจจากที่จะพาคนตัวเล็กไปงานเปิดตัวที่งานอสังหาริมทรัพย์ของบริษัทในเครือ เป็นการกักขังร่างเล็กให้อยู่ในห้องนอนด้วยกันแค่สองคนแล้วสิ
แก้วกัลยาพริ้มตาหลับ เมื่อพบกับพายุจูบอีกหลายลูก ร่างเล็กเอนตัวพิงที่อกแกร่ง เมื่อรู้สึกถึงความมึนงง เพราะเริ่มขาดอากาศหายใจเพราะจูบมาราธอนของคนที่เอาแต่ใจ หญิงสาวใช้แขนทั้งสองข้างกอดร่างสูงตรงหน้าเอาไว้ เมื่อรู้ว่าจะหน้ามืดพร้อมกับสูดหายใจเข้าออกเสียงดังและย่นคอหนี เมื่อคนเอาแต่ใจใช้ริมฝีปากของตนเองมารุกรานที่ซอกคอหอมกรุ่นแทน หญิงสาวได้แต่ซุกตัวกับอกแกร่งมากกว่าเดิม  คาร์ลได้แต่สูดกลิ่นหอมระรวยรินอย่างหลงใหลและเม้มไปที่ลำคอระหงส์และไหล่ลาดอย่างได้ใจ เมื่อคนในอ้อมกอดไม่ขัดขืน                 “อุ้ย ขอโทษค่ะ” ร่างเล็กรีบผลักร่างสูงให้ออกห่างทันทีที่ได้ยินเสียงของบุคคลที่เข้ามาใหม่ แต่ก็ต้องกลับเข้าไปซุกที่อกแกร่งเช่นเดิม เพราะสภาพชุดของตนเองและชายหนุ่ม

 


            แก้วกัลยามองคนอารมณ์ดีตรงหน้าที่ตอนนี้อารมณ์ดียิ้มร่า เมื่ออยู่ภายในรถยนต์คันหรูแล้ว หญิงสาวพยายามขยับตัวหนี เมื่อถูกคนตัวโตกว่ายกเธอมานั่งที่ตักของตัวเอง            “ขอนั่งแบบปกติได้ไหมคะ” หญิงสาวเอ่ยขอ            “ทำไมล่ะนั่งแบบนี้สบายดีออก” คาร์ลปฏิเสธพร้อมกับดูปฏิกิริยาของคนตัวเล็กไปด้วย            “แต่ว่า แต่มัน” แก้วกัลยาได้แต่เอ่ยอุบอิบไม่กล้าเอ่ยต่อ จะให้เอ่ยต่อได้ยังไงล่ะว่ามีสิ่งที่กำลังดุดันสะโพกของตนเองอยู่ จึงได้แต่ปล่อยให้ร่างสูงโอบกอดร่างเล็กของตนเองไปตลอดทาง

            แสงแฟลซจากกล้องหลายตัวสาดไปทั่วงานพร้อมกับการกรูเข้ามารุมล้อมรถของเจ้าของงาน เพื่อของสัมภาษณ์ลงนิตยสารของตนเองเป็นเจ้าแรก แต่แล้วทุกคนก็ต้องถูกการ์ดกันออกไปเหลือเพียงรถหรูที่เข้ามาจอดเทียบท่าพร้อมกับบุคคลที่นักข่าวทุกสำนักข่าวอยากที่จะเข้าไปสัมภาษณ์ แต่แล้วสิ่งที่ทำให้ทุกคนแปลกใจคือชายหนุ่มมาพร้อมกับหญิงสาวชาวเอเชียหน้าหวาน ทำให้นักข่าวต่างพากดซัตเตอร์รัวกระหน่ำ ดูท่าหนังสือพิมพ์เกี่ยวกับธุรกิจฉบับของวันพรุ่งนี้ต้องลงข่าวหน้าหนึ่งทุกฉบับอย่างแน่นอน คาร์ลกระชับเอวบางของคนที่กำลังประหม่าเพราะถูกนักข่าวยื่นไมค์มาขอสัมภาษณ์ ร่างสูงจึงเอ่ยขอทางเพื่อเดินเข้าตัวงานแทนโดยไม่สัมภาษณ์กับสำนักข่าวใดเลย


               แก้วกัลยาได้แต่นั่งตัวลีบข้างๆ ชายหนุ่มที่กำลังพูดคุยกับเหล่าบรรดานักธุรกิจด้วยกันซึ่งนั่งอยู่ข้างๆ แต่แล้วร่างสูงก็จับมือของเธอพร้อมกับฉุดให้ยืนขึ้นและจับจูงมาที่เวทีที่อยู่กลางงาน เพราะตอนนี้ใกล้เวลาเปิดงานอย่างเป็นทางการแล้ว            “ผมขอตัวก่อนนะครับ” ร่างสูงส่งยิ้มให้กับเหล่านักธุรกิจตรงหน้าทั้งที่ภายในใจกำลังคุกกรุ่น เพราะทราบเบื้องหน้าเบื้องหลังของคนเหล่านี้มาก่อน พวกลอบกัดชอบตลบหลังงานครั้งที่แล้วก็เกือบผิดพลาดดีหน่อยที่เขาไหวตัวทัน แต่ตอนนี้ก็ไม่ใช่เวลามาเจ้าคิดเจ้าแค้นควรประกาศเรื่องที่น่ายินดีให้คนทั้งประเทศรู้เสียก่อนผ่านการจัดงานในครั้งนี้ ร่างสูงจับมือเล็กมากอบกุมพร้อมกับเอ่ยสิ่งที่ทำให้ทั้งงานเงียบสนิทก่อนกลายเป็นเสียงอื้ออึ้ง            “นี้ภรรยาของผม แก้วกัลยา” ร่างสูงจับใบหน้าเล็กขึ้นมาจุมพิตพร้อมกับประกาศเรื่องที่น่ายินดีอีกเรื่อง            “และผมคิดว่าทุกคนจะช่วยเอ็นดูลูกชายของเราด้วยนะครับ เพราะอีกไม่นานทุกท่านอาจมีโอกาสได้เจอแก” คาร์ลเอ่ยพร้อมกับเดินลงจากเวทีและตรงไปที่รถหรูของตนเองทันทีโดยที่งานยังไม่ทันเลิกด้วยซ้ำ


 

ติดตามการอัพเดตนิยายได้ที่นี้เลยจ้า

 

 

#ฝากโหวตด้วยจ้า

http://ookbeetunwalai.s3.amazonaws.com/files/member/5876/1191440112-member.jpg

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 60 ครั้ง

447 ความคิดเห็น

 1. #438 me0902496405 (@me0902496405) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2559 / 16:09
  ไม่ต่อแล้วหรอ
  #438
  0
 2. #249 noodao (@daonet) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2558 / 12:58
  พามาเปิดตัวแล้วครับ นี่ภรรยาผม
  #249
  0
 3. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 4. #64 nin (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2558 / 13:12
  ไรเตอร์ค่ะทำไมตอนที่2 บอกนางเอกผิวสีน้ำผึ้ง แล้วตอนนี้ผิวขาวอมชมพู ตกลงยังไงกันแน่ค่ะ 555 เค้างง
  #64
  0
 5. #55 รัน (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2558 / 22:58
  รอค่า
  #55
  0
 6. #52 minny (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2558 / 16:01
  ไรท์ คำผิด คำตกเยอะอยุ่นะค่ะ
  #52
  0
 7. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 8. #50 nitty (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2558 / 11:01
  ว้าวๆๆสนุกๆๆคุณคาร์ลชอบมัดมือชกคริคริคริ รออ่านต่อน่ะค่ะ
  #50
  0