ใยรักซาตานร้าย

ตอนที่ 11 : ตอนที่ 4(1)re

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,228
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 63 ครั้ง
  15 ธ.ค. 58

                

            เด็กชายรีบวิ่งลงจากตักของคนเป็นย่า เท้าเล็กสาวเท้าตรงไปหาบุคคลที่มาใหม่ทั้งสอง            “ แด๊ดดี๊ หม่ามี๊ ” คาร์ลอุ้มร่างเล็กขึ้นแนบอก            “ วันนี้แด๊ดดี๊ได้ยินว่าใครดื้อกับคุณปู่คุณย่า ” เด็กชายส่ายหน้าเล็กเป็นการปฏิเสธและชี้ไปที่คู่หูสี่ขาทันที            “ มะระกับมะลิต่างหากที่ดื้อ ” คำตอบทำให้คนเป็นปู่และย่าหัวเราะเสียงดังเพราะเด็กชายนิสัยเหมือนลูกชายไม่มีผิดเพี้ยน ถ้าไม่มีหลักฐานถ้าผิดยังไงก็ถือว่าไม่ผิด


            แก้วกัลยารับตัวลูกชายต่อ เมื่อชายหนุ่มออกไปคุยงานกับบิดา หญิงสาวส่งยิ้มให้กับคุณคาร่าที่ส่งยิ้มมาให้อยู่ก่อน
     

    


              “ ตามแม่มาทางนี้ดีกว่า ” หลังจากที่สองพ่อลูกออกไปแล้ว คุณคาร่าเรียกลูกสะใภ้ขึ้นไปชั้นบนของบ้าน โดยไม่ลืมให้พี่เลี้ยงอุ้มเด็กชายตัวน้อยที่หลับอยู่กับอกลูกสะใภ้ให้พาไปที่ห้องนอน            “ แม่มีของจะให้ ” หญิงสาวมองเครื่องเพชรที่คนตรงหน้าเปิดให้ดูหลายกล่องพร้อมกับสวมให้หญิงสาวที่นั่งอยู่ตรงหน้า

            “ หนูคงรับไว้ไม่ได้ ” คุณคาร่าเอ่ยห้ามคนตัวลงที่กำลังจะถอดสร้อยเพชรออกพร้อมกับส่ายหน้า            “ แม่อยากจะให้เป็นการรับขวัญคนไทยเขาเรียกกันแบบนี้ใช่ไหม ” แม้ว่านางจะเป็นลูกครึ่ง แต่ก็ไม่ได้รู้จักวัฒนธรรมไทยทั้งหมดเพราะเกือบครึ่งชีวิตก็อาศัยอยู่ที่ต่างประเทศมาตลอด            “ แม่ไม่รู้หรอกนะว่าคาร์ลทำผิดอะไรไว้ แต่คนเป็นแม่อย่างเราย่อมทำสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกของเราด้วยไม่ใช่คิดถึงแต่เรื่องของตัวเราเอง ” หญิงสาวมองคนตรงหน้าที่ตอนนี้สวมกอดเธอแน่น            “ ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวของเรา ”

             แก้วกัลยาขดตัวอยู่กับผ้าห่มผืนหนา เมื่อได้ยินเสียงของประตูห้องน้ำที่อยู่ภายในห้องนอนถูกเปิด ปรากฏร่างสูงที่เอวสอบตอนนี้มีเพียงผ้าขนหนูผืนเล็กที่เกาะอยู่หมางเมิน หญิงสาวได้แต่ใจเต้นตึกๆเมื่อได้กลิ่นหอมๆของสบู่ จนกระทั่งรู้สึกถึงความเย็นที่กระทบใบหน้า พร้อมกับการสวมกอดจากด้านหลัง ร่างเล็กจึงได้แต่นอนเกร็งตัวและรีบย่นคอทันทีที่ริมฝีปากอุ่นๆเตะลงมา            “ ปล่อยนะคะ ” หญิงสาวหันกลับไปพูดกับคนที่นอนอยู่เคียงข้างก็พบว่าตอนนี้ชายหนุ่มไม่มีเสื้อผ้าติดตัวสักชิ้น ร่างเกร็งพยายามออกจากอ้อมกอดแกร่งที่ตอนนี้รัดแน่นขึ้น            “ ไม่ปล่อย ” ชายหนุ่มก้มลงหอมแก้มพร้อมกับจุมพิตที่ริมผีปากเนียนนุ่มอย่างอดใจไม่ไหว ไม่มีทางที่เขาจะปล่อยไปอีกหญิงสาวเป็นอันขาด เพราะบิดาและมารดาที่ตอนนี้รับหน้าดูแลเคลวินหวังให้เขากับหญิงสาวปรับความเข้าใจกันเพราะดูท่าท่านทั้งสองถูกใจลูกสะใภ้คนนี้เป็นอย่างมาก
            

 

 
ยิ่งพยายามจะหนีออกจากอ้อมกอดเท่าไร ขาของคนตัวโตที่ตอนนี้ถูกนำมาเกยก่ายเกี่ยวขาเล็กของตนเองมากขึ้น แม้ว่าตอนนี้คาร์ลได้หลับไปแล้ว
ทำให้เธอถึงกับถอนหายใจเพราะไม่ว่าจะพยายามยกแขนหนักๆที่พาดอยู่ที่เอวออกเพียงใด ร่างสูงยิ่งดึงเธอเข้าไปในอ้อมกอดมากขึ้น ร่างเล็กได้แต่พริ้มตาและหลับตามไปอีกคนเพราะความเหนื่อยล้า โดยหารู้ไหมว่าคนที่คิดว่าหลับไปแล้วนั้นลืมตามองใบหน้าเล็กๆด้วยความรัก หลังจากที่ได้ยินเสียงลมหายใจอย่างสม่ำเสมอของหญิงสาว ร่างสูงคลายอ้อมกอดและจูบที่กระหม่อมเล็กด้วยความรักพร้อมกับคิดแผนการของวันพรุ่งนี้ไปพลางๆ  ดูสิว่าคนในอ้อมจะหนีเขาไปไหนได้
            ร่างเล็กซุกตัวเข้าหาไออุ่นในยามเช้า เมื่อสภาพอากาศตอนเช้าอุณหภูมิติดลบหลายองศา มือเล็กคล้องที่เอวสอบอย่างไม่รู้ตัว แก้วกัลยาพลิกตัวไปมาเมื่อรู้สึกอึดอัด หญิงสาวสวมกอดคนที่นอนอยู่ข้างแน่นและต้องย่นคอเมื่อรู้สึกถึงความร้อนที่ลามเลียไปทั้งใบหน้า

            “ อืม ” มือเล็กจึงพยายามผลักสิ่งนั้นออกด้วยความเคยชิน            “ มะระ มะลิ หยุดเลยนะ ” คาร์ลได้ยินอย่างนั้นถึงกับหยุดชะงัก นี้นึกว่าเขาเป็นเจ้าสองตัวนั้นเหรอ ชายหนุ่มจากที่คลอเคลียหาความหวานจากพวงแก้มนวลเปลี่ยนมาเป็นซอกคอหอมกรุ่นและตอนนี้กำลังไล่ลงมาต่ำเรื่อยๆและวกกลับมาจุมพิตหาความหวานจากริมฝีปากสีชมพู ทำให้แก้วกัลยาลืมตาโพรงและอุทานด้วยความตกใจซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้ลิ้นเรียวเข้าไปเก็บเกี่ยวหาความหวานทันที
ร่างสูงพลิกคนตัวเล็กให้ขึ้นมาอยู่บนอกกว้างพร้อมกับจูบที่แก้วนวลที่แดงไปทั่วใบหน้าแรงๆหนึ่งครั้งเป็นการห้ามใจ พร้อมกับช่วยกลัดกระดุมเสื้อนอนของหญิงสาวที่ถูกปลดหลายเม็ดให้เข้าที่ ร่างเล็กได้แต่นอนนิ่งอย่างไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดีเพราะรู้สึกถึงสิ่งที่กำลังดุดันที่ต้นขาเนียนของตนเอง จนถูกร่างสูงอุ้มมาไว้ที่ปลายเตียงในสภาพราวกับไร้น้ำหนัก


            คาร์ลมองหน้าแม่ของลูกที่เอาแต่นั่งนิ่งและมองเขาอย่างไม่ไว้วางใจ
ร่างสูงเปลี่ยนเป็นชุดคลุมอาบน้ำ เมื่อเห็นว่าตอนนี้ใกล้เวลาอาหารเช้าแล้ว แต่คนตัวเล็กก็นั่งอยู่ที่ปลายเตียงเหมือนเดิม จนเขานึกสนุกเมื่อสาวเท้าเข้าไปหาร่างเล็กรีบผุดลุกขึ้นยืนทันที               “ คุณคาร์ลมีอะไรหรือเปล่าคะ ” เสียงหวานเอ่ยตะกุกตะกัก เมื่อเห็นคนตัวสูงที่กำลังจะเดินเข้าห้องน้ำเดินตรงมาที่ตนเอง               คาร์ลมองร่างเล็กที่ตอนนี้เงยหน้ามองตนเอง ร่างสูงใช้สายตาซอกซอนที่เนินอกอิ่มที่โผล่พ้นออกมานอกคอเสื้อ แก้วกัลยามองตามสายตาคู่นั้นพร้อมกับใช้มือกุมที่คอเสื้อชุดนอนของตนเองไว้ทันที               “ นี้ใกล้เวลาอาหารเช้าแล้ว ทำไมยังไม่รีบอาบน้ำหรือว่าอยากที่จะอาบพร้อมกับ ”  แต่ไม่ทันทีจะได้เอ่ยจบประโยคหญิงสาวรีบสาวเท้าไปยังห้องน้ำที่อยู่อีกห้องทันที            เสียงหัวเราะด้วยความสดใสของเด็กชายเรียกเสียงหัวเราะของคนร่วมโต๊ะอาหารได้เป็นอย่างดี เด็กชายอ้าปากรับอาหารที่ผู้ใหญ่ทั้งสองคนผลัดกันป้อนให้ เคลวินเรียกบิดามารดาทันที เมื่อเห็นทั้งสองเดินเข้ามาในห้องอาหาร

คาร์ลเดินเข้าไปลูบศีรษะลูกชายที่ตอนนี้มือเล็กเปื้อนไปด้วยซอส


            “ ขอบคุณมัมกับแด๊ดครับ ” ชายหนุ่มเอ่ยขอบคุณที่บิดามารดาดูแลลูกชายให้พลางจับจูงมือแม่ของลูกให้นั่งที่เก้าอี้ฝั่งตรงข้าม


            “ หนูแก้วทานได้หรือเปล่า ” คุณคาร่าเอ่ยถามเพราะอาหารเช้าวันนี้เป็นอาหารง่ายๆสไตล์อเมริกันถึงแม้ว่าที่นี้จะเป็นรัสเซียก็ตาม


            “ ทานได้ค่ะ ” หญิงสาวตอบพร้อมกับหลบสายตาส่งคำถามของผู้ใหญ่ทั้งสองที่อยู่ร่วมโต๊ะด้วย เมื่อได้ยินคนที่นั่งอยู่ข้างๆสั่งแม่ครัวให้ทำอาหารให้


            “ เมื่อคืนผมเหนื่อยจัง เช้านี้ขอไข่ลวกสักสามฟองแล้วกันนะครับ ” คาร์ลทราบดีว่าสิ่งที่ตนพูดออกไปนั้นหมายความว่าอย่างไรเพราะก็มีญาติเป็นคนไทยอยู่หลายคน ทำให้แก้วกัลยาแต่ได้ส่งยิ้มอายๆ ให้คุณคาร่า

 

 

สามารถทักทายกันหรือติดตามการอัพได้ที่ 

 

http://ookbeetunwalai.s3.amazonaws.com/files/member/5876/1191440112-member.jpg

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 63 ครั้ง

447 ความคิดเห็น

 1. #242 noodao (@daonet) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2558 / 11:34
  ยังไม่ออกแรงทำอะไรเลย จะกินไข่ลวกเพื่ออะไรคะคาร์ล
  #242
  0
 2. #156 rida jo (@yuiyoungmin) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2558 / 17:18
  ไม่ได้ตื๊ดๆเค้าซะหน่อย ไมต้องกินไข่ลวกอ่ะเฮีย
  #156
  0
 3. #30 ninja (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 มกราคม 2558 / 14:16
  รอติดตาม
  #30
  0
 4. #28 ตัวน้อย (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 มกราคม 2558 / 07:15
  ยังไม่ได้ทำอารัยก้อขอไข่ลวกสามฟองถ้าทำเนี่ยคงขอสักสิบละมั้ง คุุณคาร์ล ฮาๆๆๆๆๆๆๆ
  #28
  0