DEATH GAME เกมร้ายหยุดหัวใจยัย2บุคลิก -[TAROT STORIES I ]

ตอนที่ 2 : -Intro[100%] -Rewrote...

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 431
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  21 มี.ค. 56

เอาตรงเพลงอย่างหลอน- -

 

 


TAROT
 

 

          ทาโร่ต์ หรือในชื่อไพ่ที่ทุกคนคุ้นหูว่ายิบซี กลุ่มที่รวมคนที่เป็นที่สุดใน4โรงเรียนชื่อดังประกอบด้วย 
วาเซ็นรี่ โรงเรียนที่ขึ้นชื่ออทางด้านการรวบบุคคลหลายลักษณะนิสัยหลากหลายไว้ด้วยกัน 
แอซเทอร์รอล โรงเรียนที่เป็นที่สุดทางด้านดนตรีหลายแขนง        
  
ซัสโทร์เฟอร์ โรงเรียนที่เก่งที่สุดในด้านการต่อสู้ และสุดท้าย 
แท็คเซอร์โร่ โรงเรียนนี้มีแต่เด็กไอคิวพระเจ้า
ในทุกๆรุ่นจะมีการคัดเลือกนักเรียนที่เป็นสุดยอดในทุกๆเรื่องของแต่ละโรงเรียนเข้ากลุ่ม ใครที่อยู่ในกลุ่มนี้จะมีตำแหน่งต่างๆทุกตำแหน่งจะเป็นชื่อของไพ่ในสำรับไพ่ทาโร่ต์ ทุกคนที่อยู่ในกลุ่มนี้ย่อมมีสิทธิพิเศษเหนือนักเรียนทุกคน เช่นเดียวกับตอนนี้ที่ทาโร่ต์ได้คัดเลือกสมาชิก
รุ่นที่13 

 


เอ็กซ์ไพร์   หญิงสาวผู้เพอร์เฟกต์ไปซะทุกอย่าง ตัวแทนจากวาเซ็นรี่ ทางครอบครัวทำธุรกิจใหญ่ยักษ์หลายอย่างเช่น คาสิโน ผับ ค่ายเพลง เป็นต้น พูดได้ว่ารวยที่สุดในประเทศก็ว่าได้ เธอเป็นคนสองบุคลิก บางเวลาจะสนุกสนาน แฮปปี้ เฮฮา รื่นเริง แต่อีกด้านหนึ่งกลับตรงกันข้ามกันอย่างสิ้นเชิง โหดร้าย ไร้ความปราณี ต้องการอะไรเธอต้องได้ เปรียบได้กับไพ่ เดต ไพ่แห่งความตาย ไพ่ที่เลวร้ายที่สุดในสำรับ เมื่อเปิดได้ไพ่ใบนี้คนส่วนใหญ่ตกใจและกลัว แต่อีกด้านหนึ่งของความหมายของมันคือ การเริ่มต้นใหม่ เพื่อสิ่งที่ดีกว่าเดิม

  อเกน   ตัวแทนจากแอซเทอร์โร่ หญิงสาวผู้มีเสน่ห์เหลือล้น เธอดำรงชีวิตอยู่ได้เพราะหน้าตา เรียกว่ามีหน้าตาเป็นอาวุธก็ว่าได้ เนื่องจากทางครอบครัวเคยล้มละลายเธอเลยต้องใช้ความสวยของหน้าตาให้เป็นประโยชน์เพราะไม่มีผู้ชายคนใดที่จะไม่หลงในเสน่ห์หาของเธอ เธอทำได้ทุกอย่างเพื่อให้ได้สิ่งที่เธอต้องการ ไม่ว่าจะต้องเสียอะไรไปก็ตาม เปรียบเสมือนไพ่ เดอะ ทาวเวอร์ ตำนานของไพ่ใบนี้เล่าไว้ว่ามนุษย์ต้องการเทียบเทียมพระเจ้า พยายามทำทุกอย่างแม้จะต้องทนทุกข์ทรมานเท่าใด ตอนนั้นมนุษย์ทำได้ทุกอย่าง ทำลายทุกสิ่งทุกอย่างได้แม้กระทั่งมนุษย์ด้วยกันเอง

  แคนเซิล  ตัวแทนจาก แท็คเซอร์โร่ หญิงสาวบริสุทธิ์ทั้งร่างกายและจิตใจ ครอบครัวทำงานเกี่ยวกับการเมืองทั้งหมด อีกทั้งยังเป็นลูกเจ้าของโรงเรียนชื่อดังอย่าง แท็คเซอร์โร่ ไฮสกูล เธอมีจิตใจที่อ่อนโยนดั่งดอกไม้สีขาว ชอบความสงบ แต่ก็ใช่ว่าจะอ่อนโยนไปตลอด เปรียบเหมือนไพ่ เดอะสตาร์ ไพ่ที่ถือว่าเป็น1ในไพ่ดีแห่งสำรับแต่แม้มันจะเป็นหนึ่งในนั้นก็ใช่ว่าจะดีที่สุดนิ

  ดีไพรซ์   ตัวแทนจากซัสโทร์เฟอร์ หญิงสาวผู้โหดเหี้ยมอำมหิต สมกับการเป็นทายาทมาเฟียชื่อดัง ไม่มีคำว่าใจดีในพจนานุกรมของเธอ เปรียบเหมือนไพ่ เดอะเดวิล ไพ่แห่งปีศาจ ไพ่ความโกรธเกลียดโกรธแค้น ใครได้ไพ่นี้ไว้ครอบครองจงระวังไว้ให้ดีล่ะ

  มิตไนท์   ตัวแทนจากแอซเทอร์รอล ชายหนุ่มซุปเปอร์สตาร์สุดหล่อ ผู้มีดนตรีอยู่ในหัวใจ เขาโดดเด่นในทุกๆเรื่อง สำหรับเขาไม่มีคำว่าทำไม่ได้ในชีวิต เปรียบเสมือนไพ่ เดอะซัน ไพ่ที่ดีที่สุดในสำรับ ไพ่แห่งความสำเร็จ ความโดดเด่น เหนือไพ่อื่นๆ

  แคนน่อน   ตัวแทนจากวาเซ็นรี่ ชายหนุ่มผู้ร่าเริงอยู่ตลอดเวลา นายแบบสุดน่ารักที่สาวๆทุกคนใฝ่ฝัน เขาไม่มีกรอบในชีวิต ใช้ชีวิตลั้ลลาไปวันๆ เปรียบเสมือนไพ่เดอะฟูล ไพ่แห่งความสนุกสนานร่าเริง ไร้ขอบเขตในชีวิต แต่หารู้ไม่ว่าความสนุกสนานของเขามันแฝงอยู่ด้วยอะไรบางอย่าง

  แทตทู   ตัวแทนจากซัสโทร์เฟอร์ ชายหนุ่มผู้เงียบสงบ เจ้าของยี่ห้อรถยนต์ชื่อดังอย่าง ทร็อยซ์ เขาชอบความเงียบความสงบเป็นที่สุด วันๆเอาแต่นอนและนอน ก็เปรียบเหมือนไพ่ เดอะ เฮอร์มิต ไพ่แห่งความสงบ ไม่ชอบยุ่งเกี่ยวกับโลกภายนอก และไม่ค่อยให้ความสำคัญกับความรัก 

   ฟรีซเซอร์   ตัวแทนจากแท็คเซอร์โร่ ชายหนุ่มหล่อลึกลับ แฮกเกอร์เมืองอาชีพมีชื่อเสียงดังสนั่นทั่วโลกเกี่ยวกับความเฉลียวฉลาดของหัวสมอง เขาเป็นนักวางแผนตัวยง มีพรสวรรค์ในด้านความฉลาดเฉลียว เปรียบเสมือนไพ่ เดอะ เมจิคเชี่ยน ไพ่แแห่งความลึกลับมักมีอะไรมาเซอร์ไพร์ได้ตลอด สมควรแล้วกับการเป็นนักมายากล ฉะนั้นอย่าไปลองดีกับเขาเชียวล่ะ
 

  

Intro...


 

 

 

   ผึ่บ ผึ่บ ผึ่บ

        เสียงสับไพ่ยิปซีของหญิงสาวชราผู้หนึ่งที่นั่งอยู่ภายในตึกร้างเก่าดังขึ้นเป็นจังหวะ

         มือเรียวยาวของหญิงสาวกรีดไพ่ทั้งสำรับเรียงสวยในรูปครึ่งวงกลมอย่างชำนาญ พลางมองไปที่ลูกแก้วสีใสตรงหน้าที่ตอนนี้ปรากฏภาพหญิงสาวม.ปลายผู้หนึ่งกำลังนั่งไขว่ห้างอวดเรียวขาสวยอยู่บนโซฟากำมะหยี่สีแดงสด

  “หึ…”เสียงแค่นหัวเราะของหญิงชราดังขึ้นก่อนเปลือกตาเหี่ยวย่นจะค่อยๆปิดลง

         เปลือกตาของเธอเปิดขึ้นอีกครั้งฉายให้เห็นแววตากลมโตสีแดงก่ำที่กำลังจับจ้องไปยังไพ่ที่เรียงต่อกันเป็นครึ่งวงกลมบนผ้าสีแดงเลือดนก

         เธอค่อยๆยื่นมือข้างซ้ายไปไว้เหนือสำรับไพ่ก่อนจะเลื่อนมือไปมาผ่านไพ่ทั้งสำรับอย่างลังเล แต่แล้วมือเหี่ยวย่นก็หยุดชะงักอยู่ที่เหนือไพ่ใบหนึ่ง ไพ่ใบนั้นเหมือนกับไพ่ใบอื่นๆในสำรับเมื่อดูจากหลังไพ่ แต่สำหรับเธอไพ่ใบนี้เหมือนมีแรงดึงดูดบางอย่างที่ทำให้เธอหยุดชะงักได้ มือของหญิงชราค่อยๆดึงไพ่ใบนั้นออกจากไพ่ในสำรับอย่างเบามือก่อนจะค่อยๆพลิกไพ่กลับอย่างช้าๆ

         หญิงชราชะงักอีกรอบกับสิ่งที่ปรากฏอยู่บนไพ่ใบนั้น

        คนไร้หนังหุ้มกระดูกสวมชุดอัศวินสีเงินวาวตานั่งอยู่บนม้าศึกสีขาวสะอาดดวงตาของมันแดงก่ำไปด้วยความโกรธ ไม่ต่างจากเจ้านายของมันที่ตอนนี้ถือธงสีดำทะมึนปักสัญลักษณ์หมายเลข XIII อยู่กลางธง รอบข้างมีผู้คนมากมายล้มตายกันเกลื่อน..

     “Death อย่างนั้นรึ…” หญิงชราพึมพำชื่อไพ่ออกมาจากริมฝีปากสีแดงสด ก่อนจะค่อยๆวางไพ่ใบนั้น แล้วจ้องมองหญิงสาวในลูกแก้วอย่างพึงพอใจ


 
D=========================================Dเฮลโล>3< เป็นยังกับการรีไรท์ใหม่ของไรเตอร์><
อาจจะไม่สนุกเท่าไรเเต่ไรเตอร์เเต่งสุดกำลังหัวใจนะคร้าบ=_=\/


TO : Baimonziiz   ใช่เลย-.-  เขินจุงเบย.__. ฮ่าๆๆๆ

1เม้น คือ 1กำลังใจที่ทำให้ไรเตอร์มีกำลังที่จะก้าวเดินต่อไป....

[กรี๊ด-_- คม-.,-] 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

102 ความคิดเห็น

 1. #85 n'journey (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2556 / 18:49
  น่าติดตามจัง
  #85
  0
 2. #28 Baimonziiz (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2555 / 19:24
  บทนำใช่มั้ยเอ่ย? อธิบายตัวละครได้เจ๋งมากอ่า 
  #28
  0
 3. #13 Miss Danger (PP.) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2555 / 20:49
  เรื่องพื้นหลังเดี๋ยวไว้ปองเปลี่ยนให้น้าทุกคน :)


  Miss Danger
  #13
  0
 4. #12 antDGR (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2555 / 18:25
  ปอง เปลี่ยนแบล้คกาวที- -
  #12
  0
 5. #11 j_r_p_m (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 เมษายน 2555 / 19:56
   สนุกมากๆคร๊
  #11
  0
 6. #6 O'P_PriewtyZa (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มีนาคม 2555 / 16:23
  ก้อสนุกดีนะคะ
  เเต่ธีมด้านหลังนี่ลายตาไปหน่อยนะ^^
  #6
  0
 7. #4 Prailiiz danger (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มีนาคม 2555 / 18:29
  อ่าน้ะปิงปองใหม่ๆๆก้องี้แหละ ^3^ สู้ๆๆน้ะเจ๊ปอง by prailiiz
  #4
  0
 8. #3 Mona (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มีนาคม 2555 / 18:21
  ก็โอเคจ้า คำหยาบ+คำวิบัติ เยอะไปหน่อยเนอะ

  ปล.โมน่าเอง
  #3
  0