YOU'RE MY DAZZLING POISON ปิ๊งรักหล่อตัวร้าย[จบแล้วจ้า]

ตอนที่ 9 : DAZZLING POISON : 4 : Wanna go with me?...50%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,514
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  8 ธ.ค. 58


4

Wanna go with me?
          “นี่ไอ้อัล” ฉันที่นอนหงายอยู่บนเตียงใช้ปลายเท้าเขี่ยหัวไหล่ของอัลญ่าที่นั่งเล่นมือถืออยู่ปลายเตียง เธอชะงักไปแล้วหันมามองฉันบึ้งๆ

          “ทำไมไม่เอายัดปากฉันเลยล่ะแหม จะชนอยู่เล่า”


          “ได้เหรอ” ฉันทำท่าจะยัดจริงเธอเลยรีบสะบัดไหล่ให้เท้าฉันหลุดออก ฉันหมุนตัวเปลี่ยนมาเป็นนอนคว่ำแล้วเอาแขนยันเตียงเอาไว้ “ไอ้อัล จริงหรือเปล่าที่เวลาคนเราจูบกันจะรู้สึกหัวใจเต้นแรง เหมือนมีผีเสื้อเป็นร้อยๆ ตัวบินวนอยู่ในท้อง ที่ในหนังในละครเขาพูดกันอ่ะ”


          “ก็... ประมาณนั้นมั้ง” อัลญ่าบอกแล้วหันมามองฉันแทบจะทันที สายตาที่มองมาดูกรุ้มกริ่มแปลกๆ จนฉันขนลุกซู่รีบเอาแขนป้องอกตัวเองเอาไว้ ไม่นะ... ถึงเราจะสนิทกัน แต่ถ้าแกคิดจะมารักคนอย่างฉันมากกว่าเพื่อน ฉันก็ไม่ไหวจะเคลียร์นะ แกมีเฮียพลอยู่ทั้งคนนะเว้ย!!! รู้สึกเพ้อเจ้อเวิ่นเว้อมากไปหน่อย พอๆ “แกไปจูบกับใครมางั้นเหรอพิมมี่”

          “เปล๊า!” ฉันตาโตหน่อยๆ ไม่ได้ๆ เก็บอาการเดี๋ยวนี้เชียว

          “เสียงสูงเพื่อ?”


          “ก็เปล๊าไง!” ฉันย้ำอีกครั้งแล้วทิ้งตัวลงไปนอนบนเตียงของเธอ ตอนที่ฉันจูบกับพี่เนสท์ไม่เห็นจะรู้สึกแบบนั้นเลย หัวใจเต้นแรงอ่ะใช่ แต่ไอ้ความรู้สึกเหมือนมีผีเสื้อเป็นร้อยๆ ตัวบินอยู่ในท้องเนี่ย มันเป็นยังไงวะ รู้แค่ว่า... มันวูบวาบ หวิวๆ สยิวกิ้วยังไงก็ไม่รู้ อ่อยยย ทำไมฉันต้องรู้สึกเขินแบบนี้ด้วย

          อ๊าย!!!

          ฉันเอามือแนบแก้มพลิกตัวเกลือกกลิ้งไปมาก่อนจะโดนเจ้าของเตียงตบขาแรงๆ

          “เป็นไรคะ เขิน?”


          “บ้า ใครเขิน!

          “บอกมาเลยพิมมี่ แกไปจูบกับใครมา?” ฉันรีบส่ายหน้า “แต่ก่อนแกจูบใครไม่เห็นแกจะมาถาม ทำไมครั้งนี้ถามได้ รู้สึกอะไรมากกว่าที่เคยเป็นงั้นเหรอ แสดงว่าคนนี้เป็นคนพิเศษสินะ”


          “แหวะ! พูดอะไรน่ะ” ฉันอยากจะหุบปากที่มันกำลังยิ้มอยู่จริงๆ ฉันรีบหมุดหน้าลงกับหมอนก่อนจะรู้สึกตงิดๆ แปลกๆ เพราะกลิ่นหอมๆ ของแชมพูบนที่นอนไม่ใช่กลิ่นประจำตัวของอัลญ่า มันกลับมีกลิ่นหอมสดชื่นแปลกๆ ติดมาด้วย ฉันเงยหน้าขึ้นก่อนจะสอดมือไปใต้หมอนแล้วยกขึ้นมาดมอีกครั้ง อัลญ่ามองการกระทำของฉันงงๆ

          “มีอะไรหรือแก?”


          “แกเปลี่ยนยี่ห้อแชมพูเหรอไอ้อัล”


          “เปล่า ฉันใช้ยี่ห้อไหนตั้งแต่มัธยมก็ใช้นั่นแหละ กลิ่นเดิม กลิ่นโปรดของฉันน่ะ”


          ฉันเลิกคิ้วสูงก่อนจะหันไปมองเจ้าของห้องด้วยแววตารู้ทัน อัลญ่าชะงักไปแล้วทำหน้าตื่นๆ


          “มะ...มีอะไรเหรอ”


          “ร้ายนะแก”


          “อะไร”


          “หึๆ” ฉันยกหมอนขึ้นแนบแก้มก่อนจะรู้สึกเขินแทนอัลญ่าเมื่อนึกไปถึงฉากรักโรแมนติกของเธอกับพี่จอมพลหนุ่มข้างบ้าน ฉันแดดิ้นขย้ำหมอนอย่างจิ้นกระจาย อัลญ่ารีบเข้ามาดึงหมอนออกจากฉันทันทีคงเพราะกลัวว่ามันจะขาดพังคามือ “จริงๆ เลยแกเนี่ย คันมากยังไงก็ยังคันอยู่อย่างนั้นเลยนะ นี่ป๊ากับม๊าแกรู้หรือเปล่าเนี่ยว่าลูกสะ...”


          แปะ!

          “!” ฉันชะงักไปเมื่อมีซองอะไรสักอย่างตกลงมาจากหมอน ฉันรีบหยิบมันขึ้นมาดูก่อนจะเบิกตากว้างเพราะมันคือซองเล็กๆ ที่มีวัตถุเป็นวงลื่นๆ อยู่ข้างในที่เรียกว่าถุงยางอนามัย ฉันอ้าปากค้างก่อนจะเงยหน้ามองอัลญ่า เธอเองก็ตกใจไม่แพ้กัน แต่เพราะตกใจที่ฉันเห็นมันน่ะนะ

          “อะ...อัลญ่า กรี๊ด!!!” ฉันแหกปากลั่นจนเจ้าเบเบ้ที่นอนกลางวันอยู่บนที่นอนสุดหรูสะดุ้งเฮือกลุกขึ้นมานั่งมองหน้าฉัน มันกลายเป็นสุนัขปอมเมอเรเนียนที่เติบโตสมบูรณ์แล้ว และพร้อมจะมีคู่เหมือนเจ้านายของมันไง อัลญ่ารีบพุ่งเข้ามาตะครุบปากฉันทันที เพราะเธอพุ่งมาแรงแซงโค้งทำให้เราสองคนล้มลงไปนอนบนเตียงด้วยกันทั้งคู่โดยมีเธอคร่อมอยู่ข้างบน

          “ทำไมแกสิบ11รดแบบนี้ อ๊ายๆ ม่ายยย!!! อุ๊บ!

          “แกจะแหกปากทำไมเนี่ย เดี๋ยวป๊ากับม๊าฉันก็รู้หรอก” ป๊ากับม๊าของอัลญ่ารู้ว่าเธอกับเฮียพลเคยมีอะไรกันมาก่อนแต่ว่าตอนนี้พวกท่านคงไม่รู้หรอกว่าทั้งเฮียพลและอัลญ่าแอบตื้ดๆ กันน่ะ ถึงแม้พวกเธอจะตกลงเป็นแฟนกันคบกันในสายตาของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายและมีแพลนจะแต่งงานกันทันทีที่เรียนจบโดยตกลงแต่งกันแบบปากเปล่ามาแล้วแต่ว่า... พอมารู้แบบนี้แล้วฉันก็... มันไม่รู้อ่า อยากจะกรี๊ด!!!

          “แกจะทำโลกสวยแอ๊บใสทำไมพิมมี่ แหม! ตัวเองก็แรงไม่ใช่ย่อยๆ”

          “แอ่อั๋นไอ่เอยอำ” [แต่ฉันไม่เคยทำ]

          “พูดอะไรวะ”

          แกก็ปล่อยฉันสิ! ฉันรีบผลักเธอออกก่อนจะยกมือขึ้นเช็ดปาก มือเค็มใช้ได้เลยนะเนี่ย กินกับข้าวแทนปลาทูเค็มได้เลย อัลญ่าแย่งถุงยางไปจากมือฉันแล้วเปิดลิ้นชักของโต๊ะข้างเตียงออกก่อนจะโยนมันเข้าไป เลื่อนลิ้นชักปิดแล้วถอนหายใจออกมาอย่างโล่งอก

          “แหมๆ”

          “หุบปากไปเลย!” อัลญ่าจับหมอนอีกข้างใหญ่ๆ ยาวๆ ฟาดลำคอฉันจนฉันล้มลงไปนอนกับเตียงอีกรอบ โหดร้าย! นี่ถ้าคอหักขึ้นมาจะทำยังไง

          “เมื่อกี้หญิงลีมันไลน์มาบอกให้ออกไปหาที่บ้าน เห็นว่าเนตั้นตกลงจะเอารถไปซ่อมให้มันแล้ว” อัลญ่าเปลี่ยนเรื่องแม้หน้าจะยังแดงๆ อยู่ก็เถอะ ฉันพยักหน้ารับก่อนจะลุกขึ้นนั่ง เนตั้นกำลังทำตามข้อตกลงของเราคือให้เขาคุยกับหญิงลีเรื่องที่จะรับผิดชอบรถแต่จริงๆ แล้วเอาไปซ่อมที่ร้านฉันโดยไม่เสียเงินสักบาท ฉันคุยกับพ่อเรียบร้อยแล้ว ร่ายยาวตั้งแต่เริ่มเรื่องด้วย “อ้อ! เมื่อวานบังเอิญฉันเจอวิณณ์ เขาบอกว่าแกไปหาเนตั้น แกไปทำอะไรเขายะเขาถึงได้ยอมมารับผิดชอบหญิงลีเนี่ย”

          “แค่จัดการนิดหน่อย”


          “แล้วพระพายเขาไม่เอาเรื่องแกแน่เหรอ?” นี่คงจะคุยกันยาวจนรู้เรื่องหมดเลยสินะว่าฉันไปก่อเรื่องอะไรมาบ้าง


          “ไม่นะ ไม่เห็นเขาจะติดต่ออะไรมา ก็คงเลิกแล้วต่อกันไปแหละ”


          “จริงๆ เลยนะ แกนี่ก็ใจร้อนตลอด” ฉันทำหน้าเอือมๆ เหมือนโดนแม่กำลังเทศนาอยู่ “ยังจะมาทำหน้าแบบนั้นอีก ใจร้อนไม่พอยังจะสมองน้อยอีก”


          “ไอ้อัล!” ฉันถึงกับเลือดขึ้นตา คือด่าอะไรก็ได้แต่ขออย่าว่าสมองน้อย คนยิ่งโง่ๆ อยู่

          “ปะ ออกไปหาหญิงลีกัน” อัลญ่าบอกแล้วลุกไปเปิดตู้เสื้อผ้า หยิบเสื้อคลุมออกมาสวมทับเสื้อกล้ามที่เธอสวมอยู่ ฉันลุกขึ้นหยิบกระเป๋าสะพายก่อนจะเดินออกไปรอเธอด้านล่าง         

          “เรากลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหมตั้น ลีจะลืมทุกอย่าง ลีจะไม่จำอะไรแย่ๆ ที่ตั้นทำเลย ขอแค่ตั้นกลับมาคบกับลีนะ ให้ลีทำอะไรก็ได้ลียอมทั้งนั้น” หญิงลีเข้าไปจับแขนเนตั้นแล้วมองเขาด้วยแววตาเว้าวอน ฉันกอดอกทำหน้าบึ้งเมื่อเห็นว่าเธอไม่ยอมหลาบจำสักที เนตั้นหันมามองฉันก่อนจะจับมือหญิงลีออก


          “ขอโทษนะลีโอ เราจบกันน่ะดีแล้ว ตั้นไม่ดีเอง”


          “ไม่นะตั้น!” เนตั้นพยักหน้ารัวๆ พร้อมกับเม้มปากแน่นก่อนจะเดินเข้าไปในตึก หญิงลีได้แต่มองตามอย่างอาลัยอาวรณ์ คือที่เรียกให้ฉันกับอัลญ่าไปหาที่บ้านเพื่อจะให้พามาที่นี่เนี่ยนะ มาง้อผู้ชาย! พระเจ้า!

          “ตั้น!!!” หญิงลีทำท่าจะถลาตามไปฉันกับอัลญ่ารีบเข้าไปจับแขนเธอเอาไว้

          “พอน่าหญิงลี แกจำไม่ได้เหรอว่าแกร้องไห้เพราะหมอนั่นมามากแค่ไหน ทำไมยังคิดจะกลับไปหาเขาอีก” อัลญ่าเตือนสติ


          “ฉันก็จำได้น่ะนะ แต่ถ้ามันฟลุ๊คเขายอมกลับมาก็ดี”


          “อีบ้า!” ฉันประเคนหมัดลงบนแก้มของหล่อนเบาๆ หญิงลีหันมามองฉันตาขวางก่อนจะเบะปากใส่

          “พิมมี่ ทำไมเนตั้นมันไม่ยอมเรียกฉันว่าหญิงลี เรียกลีโอๆ กูเครียดนะเว้ย!

          ฉันกับอัลญ่าถึงกับขำพรืดออกมา จริงสินะ เนตั้นเรียกว่าลีโอเป็นการเรียกชื่อที่หยาบคายสำหรับลีโอ เอ้ย! หญิงลีมาก

          “เคลียร์กันแล้วก็ไปหาอะไรกินเหอะ ฉันหิว”


          “เออ แต่ตอนเย็นไปเที่ยวกันนะพวกแก” หญิงลีออกปากชวน ฉันกับอัลญ่ามองหน้ากันแล้วรีบพยักหน้าตกลงทันที ดูท่าเธอจะเศร้าไม่เบา

          “จัดไป!

          “คืนนี้แหละ ฉันจะเผด็จศึกผู้ชายให้หมดทั้งคลับเลย! ยู้ฮู้! หญิงลีคนงามบั้นท้ายสะท้านโลกสุดเริดคนเดิมกลับมาแล้ว!” หญิงลีมองไปข้างหน้าอย่างแน่วแน่ นี่ก็น่ากลัวไป ฉันส่ายหน้าก่อนจะหมุนตัวเพื่อเดินกลับไปที่รถ ฉันขมวดคิ้วยุ่งเมื่อผู้ชายสองคนที่กำลังเดินสวนมาโบกมือให้

          “นางฟ้า!” โจทย์เก่ามาแล้วเหรอ เวรละไง!

          “พระพาย เป็นยังไงบ้างไม่เจอกันนานเลย” อัลญ่าทักทายท่าทางรู้จักกันเป็นอย่างดี


          “สบายดีจนเมื่อโดนเพื่อนเธอเล่นงานเนี่ยแหละ ดูดิ หน้ายังเขียวอยู่เลย” พระพายบอกอัลญ่าด้วยท่าทางเหมือนเด็กกำลังฟ้องพ่อแม่ แถมยังยกมือชี้นิ้วใส่รอยแผล เอิ่ม...อยากโดนอีกชะ?

          “อยากได้อีกไหมล่ะ” ฉันกอดอกแล้วจ้องพระพายอย่างกับจะสูบเลือดสูบเนื้อ ใบหน้ากวนๆ ของเขาทำให้ฉันอารมณ์เสียไปเลย แล้วนั่น... ถ้าจะใส่เสื้อกล้ามที่มันบางและหลวมจนแขนเว้าถึงสะดื้อขนาดนี้ วันหลังไม่ต้องใส่จะดีกว่านะ มั่นใจหุ่นตัวเองจริงๆ หมั่นไส้ เห็นแล้วเลือดกำเดาจะไหน เฮ้ย! เงียบน่า

          “โว้ๆ คราวนี้ฉันไม่ยอมนะ ทำฉันแล้วต้องรับผิดชอบ มีพ่อมีแม่นะเว้ย!” ทะ...ทำบ้าอะไร พูดจาน่าเกลียด!

          “ฉันไปทำอะไรนายไม่ทราบ”


          “พูดแบบนี้จะไม่สนว่างั้น ทั้งหมัดทั้งนมหนีบหน้าฉันเนี่ย”


          “ย๊าก!!!” ฉันอยากจะแดดิ้นให้ตายตรงนี้เสียจริง อัลญ่ากับหญิงลีหันมามองฉันแล้วขมวดคิ้วยุ่ง พระพายยิ้มอย่างพึงพอใจก่อนจะยกมือขึ้นแนบแก้มพร้อมกับบิดกายไปมาเหมือนเด็กสาวที่กำลังเขินอาย

          “ความนุ่มของน่มน๊มเธอฉันยังจำได้เลยนะ อ๊าย~

          “ไอ้พระพาย!!!

          จึกๆ!

          แรงจิ้มที่ไหล่ทำให้ฉันหันไปมองร่างสูงกว่าด้วยความไม่พอใจ จะมาวุ่นวายอะไรตอนนี้ หญิงลีรีบก้มหน้าลงมากระซิบ


          “ใครอ่ะแก น่ากิ๊นน่ากิน” นี่ก็อีกคน...


          “อ้อพระพาย นี่หญิงลีเพื่อนฉัน ส่วนพิมมี่นายคงจะรู้จักแล้ว”


          “ดีพอสมควร” พระพายบอกแล้วยกยิ้ม ตาตี๋ๆ โค้งเป็นรูปพระจันทร์เสี้ยวเชียว ก็น่ารักดีน่ะนะ... ถ้าไม่นับปากที่วอนโดนทีนซะเหลือเกิน


          “ชื่อหญิงลีนะคะ” หญิงลีเซถลาเข้าไปหาพระพายก่อนจะยกมือขึ้นทำท่าจะเช็กแฮนด์ ซึ่งพระพายก็ยอมทำแต่โดยดีไม่มีท่าทีรังเกียจเลย แถมยังเล่นหูเล่นตาแพรวพราวเหมือนกำลังสนุก

          “พระพายนะ”


          “พระพายแปลว่าลม... อยากจะโดนอมทั้งวันทั้งคืน”

          “อีลี กลับมานี่!” ฉันคว้าหลังคอเสื้อเธอแล้วกระชากกลับมายืนที่เดิมแรงๆ เธอหันมาจิกตาใส่ฉันพร้อมกับทำปากก่นด่า พูดบ้าอะไรของมันคะ! ฉันยังอายแทน พระพายหัวเราะชอบใจใหญ่เหมือนเขาจะชินแล้วกับการโดนรุกแบบนี้

          “ส่วนนี่ไทเกอร์”

          ฉันหันไปมองไอ้ตาตี๋ปากห้อยจอมปากเสียที่ไม่ค่อยชอบหน้าก่อนจะเบะปากใส่ ชื่อไทเกอร์ แหม! ดุมาก

          “ไทเกอร์ครับ หน้าตาไม่หล่อแต่ท่าล่อเร้าใจนะเออ อะฮึ้ย!” ไทเกอร์ที่มีโอกาสได้แนะนำตัวสักทียกมือขึ้นเสยผมด้านหน้าแล้วยักคิ้วจึ๋งๆ ให้พวกเรา ลีโอถึงกับตาลุกวาวเป็นประกาย ฉันรีบกระทุ้งศอกใส่

          “สโลแกนแม่งโคตรเสียวว่ะ” พระพายหันไปแท็กมือกับไทเกอร์ท่าทางชอบใจกันใหญ่ “กูก็อยากมีบ้าง คิดช่วยหน่อยดิวะ”


          เอ่อ... แล้วเป็นบ้าอะไรมาคิดสโลแกนกันตอนนี้


          “พระพายหุ่นเฟี้ยวอยากเสียวส่งตูดมา”


          “ไอ้ห่า!” พระพายเบิกตากว้างยกขาขึ้นถีบไทเกอร์ทันที ฉันหัวเราะร่าด้วยความสะใจ เออเหมาะๆ หนังหน้าแบบนี้เหมาะมาก หญิงลีสะกิดฉันก่อนจะทำหน้ามาดร้าย

          “ไม่ใช่ตูด แต่เป็นดาบขมังเวทย์ กูอยากรุกบ้าง”


          “อี๋!” ฉันทำท่าขนลุกแบบรับไม่ได้ พวกนี้พูดเรื่องบ้าอะไรกัน!

          “พวกนายนี่ยังหยอกล้อกันเก่งเหมือนเดิมเลยนะ แต่แบบครั้งนี้ก็ช่วยอายสาวๆ อย่างพวกฉันบ้าง” จริงที่สุด! อัลญ่าอมยิ้มน้อยๆ พระพายหยุดไล่เตะไทเกอร์ก่อนจะหันมาทางฉัน

          “นี่เธอจะกลับเลยเหรอ”


          “อื้อ ก็ไม่มีอะไรแล้วนี่”


          “อยู่ดูฉันซ้อมก่อนดิ” เขาเดินเข้ามาใกล้ฉันแล้วมองด้วยสายตาเชิญชวน คง... เชิญชวนให้อยู่ดูซ้อมน่ะ ทำไมหน้าฉันต้องร้อนวูบวาบแบบนี้ด้วย แล้วนั่น... เอิ่ม! กล้ามเนื้อเป็นหมัดๆ ล่อสายตาฉันจริง เก็บอาการพิมมี่ ฉันไม่ใช่หญิงลีนะที่จะอยากลูบคลำแบบนั้น

          “ก็ดีนะแก” หญิงลีรีบบอกแล้วจับแขนฉันกับอัลญ่าเอาไว้คนละข้าง นี่ถ้าหล่อนมีหูมีหางมันคงกระดิกๆ โชว์ความแรดแล้ว ฉันกลอกตาไปมาอย่างเบื่อหน่ายโรคบ้าผู้ชายของเพื่อนสาว ได้ข่าวเพิ่งโดนทิ้งมา นี่รีบใช่ไหม


          “เก็บอาการหน่อยก็ดีนะครับคนสวย นี่แยกไม่ออกแล้วว่าพันธุ์ไหน”


          ฉันสะดุ้งเมื่อไทเกอร์พูดออกมาเสียงหวาน ฉันมองไอ้หน้าแปะยิ้มที่ดูกรุ้มกริ่มเกินไป แต่ใบหน้าที่กวนประสาทยังคงทำหน้าที่ของมันเป็นอย่างดีไม่มีขาดตกบกพร่อง แต่... เมื่อกี้เขาพูดกับหญิงลีใช่ปะ? แต่ขอโทษเถอะค่ะ สายตาสั้นหรือตาบอด เอาส่วนไหนมามองว่านังหญิงลี...สวย?

 หญิงลี : ก็กูสวยอ่าาาา

 

 


Credit Image : Rapmonster,Jimin,J-Hope,Suga-BTS
Lime-Hello Venus, Jun Hyoseong


 


Talk : นอกจากคู่พิมมี่แล้วก็ยังมีอีกคู่ซ่อนอยู่ในนี้นะคะ
อ๊ะๆ จิ้นๆ จิ้นไป 555 ทำไมยิ่งแต่งยิ่งฮา เรื่องนี้จะเอาฮาหรือคะ??? มองซ้ายมองขวา
เออ!!! 


#ติดตามเรื่องของอัลญ่าและเฮียพลได้ที่นี่


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,045 ความคิดเห็น

 1. #783 katty-Nichanun (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2558 / 18:36
  รอรอๆๆๆๆๆ
  #783
  0
 2. #745 Pvl6ic (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2558 / 00:05
  ง่าาาา เพิ่งได้มาอ่านนิยายเรื่องนี้ คือสนุกมากๆ สนุกจริงๆ ค่ะ อ่านตั้งแต่แรกจนถึงตอนนี้ติดกันรวดเดียว คือพระเอกกับ นางเอกน่ารักมากๆ ตลกด้วยน่ะ หลากหลายจริงๆ
  #745
  0
 3. #743 RTWD (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2558 / 12:42
  มาต่อไวๆนะค่ะรอๆๆไ
  #743
  0
 4. #742 VIPCHAMP (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2558 / 00:48
  หญิงลีนี่จะได้กับไทเกอร์ใช่ปะ 555
  #742
  0
 5. #741 Netnapa Pluemjit (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2558 / 23:14
  หญิงลีน่ารัก
  #741
  0
 6. #739 Tukky_kimoh (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2558 / 18:15
  หญิงลีเก็บอาการลูก พิมมี่เราก็เก็บอาการ(?)ด้วยลูก
  #739
  0
 7. #738 N_sky2203 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2558 / 15:15
  คือแบบคิดว่าพี่ก้าสะดิ้งเหมือนหญิงลีแล้ว าไีไจำพ่ๆาฟยๆส อ๊ากกกกก พี่ก้าช้านนนนนนน555
  #738
  0
 8. #737 BamBam13846 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2558 / 14:22
  งือๆ อีกคู่ไหนอ่ะ เดาไม่ออกกกกกกก
  #737
  0
 9. #736 zzibso (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2558 / 13:18
  เรื่องนี้สายอ่อยกันหใดเลยสินะ แหมๆๆ

  หญิงลีน่ารัก อ๊ะ! >//<
  #736
  0
 10. #735 keerapan (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2558 / 12:29
  อ๊ายยยยยยย มาแว้วววว รอ 100 นะคะ พระพายนี่อ่อยม๊ากค่ะ
  #735
  0
 11. #734 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2558 / 11:23
  เขาเรียกอ่อยป่ะ แต่ละคนนี่ไม่คอยเลยเถอะ
  #734
  0
 12. #732 แม่แบบแผ่นพิมพ์ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2558 / 10:42
  อัพแล้วนะคะ
  #732
  0