YOU'RE MY DAZZLING POISON ปิ๊งรักหล่อตัวร้าย[จบแล้วจ้า]

ตอนที่ 8 : DAZZLING POISON : 3 : NEST...100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,692
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
  2 ธ.ค. 58            เรานั่งมาสักพักก่อนที่พี่เนสท์จะตีไฟเลี้ยวเข้าจอดข้างทางถนนสายย่อยที่แยกออกมาจากถนนสายหลัก ฉันหันไปมองรอบรถอย่างตื่นๆ มันเหมือนเป็นหน้าโรงงานอะไรสักอย่างเลย มืดหน่อยๆ มีแสงไฟบ้าง ฉันหันขวับไปมองพี่เนสท์ทันที เขาดับเครื่องก่อนที่ฉันจะทำหน้าตื่น ไอ้คนชั่ว!

          “กรี๊ด!!! พี่จอดทำไม หรือว่าพี่จะทำมิดีมิร้ายฉัน ไม่นะม่ายยย!!!” ฉันร้องลั่นแล้วผลักเขาออกห่างอย่างแรงจนร่างของเขากระแทกเข้ากับประตู

          พลั่ก!!!

          “โอ๊ย! เจ็บตัวอีกแล้ว”

          “อย่าเข้ามานะ ออกไป อย่านะเว้ย กรี๊ด!!!” ฉันร้องลั่นแล้วพยายามยกแขนปัดป้องการรุกรานของพี่เนสท์ เขาพยายามจะรวบแขนฉัน แต่ฉันดิ้นสุดแรงเกิดจนรถขยับ มันโยกเครงๆ แต่ฉันไม่สนใจ ตอนนี้คือทำยังไงก็ได้เพื่อเอาตัวรอดจากเขา

          “เฮ้ย! ฟังพี่ก่อน” พี่เนสท์พยายามบอกแต่ฉันหลับหูหลับตาไม่ฟังอะไรทั้งนั้น

          “กรี๊ด!!! ปล่อยฉันนะ ไม่งั้นฉันจะแจ้งตำรวจ พี่เนสท์ปล่อยฉัน!!!” เราสองคนต่อสู้กันอย่างกับฟันดาบ เอายื่นแขนมาฉันก็ใช้แขนปัดออกไป ฉันไม่น่าหลอมตัวมากับเขาเลย ยัยโง่พิมมี่เอ้ย! ห่วงรถจนเสียสติไปแล้ว ฉันกับเขาไม่ได้รู้จักมักจี่อะไรกันมาก นิสัยใจคอจริงๆ เป็นยังไงก็ไม่รู้ ฮือๆ ฉันไม่ยอมเสียสาวให้เขาในที่แบบนี้แน่ มองไปทางไหนก็มีแต่พงหญ้า ไม่โรแมนติกเอาเสียเลย อ๊าก! ฉันคิดอะไรเนี่ย!!!

          “ตั้งสติดีๆ ก่อนสิ”

          “ฉันตั้งสติดีแล้ว พี่นั่นแหละที่ควรจะทำ พี่เมายาเหรอ? หรือกินเหล้ามาก่อน? อย่าทำอะไรฉันเลยนะ ฉันยังไม่อยากเสียความบริสุทธิ์ ฉันจะเก็บเอาไว้ให้คนที่ฉันรักและเขาก็รักฉันจริงๆ อย่าพรากมันไปจากฉันเลยนะ ขอร้องล่ะ อย่า!!!” ฉันพล่ามออกมาเร็วๆ พี่เนสท์ได้แต่อ้าปากค้าง แล้วหันไปหยิบเอาที่ทับกระดาษที่เก็บไว้ในลิ้นชักรถออกมาก่อนจะฟาดมันใส่หัวพี่เนสท์

          พลั่ก!

          “โอ๊ย! เธอทำอะไรพี่อ่ะพิมมี่” พี่เนสท์ยกมือขึ้นจับหน้าผากอย่างงงๆ เขามองมือฉันก่อนจะเบิกตากว้าง “จะฆ่าพี่เลยเหรอ”

          “ถ้าพี่จะข่มขืนฉันฉันฆ่าพี่แน่”

          “บ้าแล้ว มันมะ...”

          ก็อกๆ

          “!” ฉันสะดุ้งเฮือกก่อนจะเงยหน้าขึ้นไปตรงกระจกด้านคนขับ มีป้าแก่ๆ คนหนึ่งมาเคาะ รถคันนี้ติดฟิล์มดำหนาพอสมควรแต่ก็มองเห็นได้ว่าในรถกำลังทำอะไรกันอยู่ พี่เนสท์กดเลื่อนกระจกแล้วเสยผมด้านหน้าที่เปียกชื้นขึ้น เขาดับเครื่องแล้วทำให้อากาศในนี้เริ่มร้อน

          “ครับป้า”

          ป้าคนนั้นชะโงกเข้ามาดูฉันก่อนจะทำหน้าเหมือนเห็นผี แกมองฉันสลับกับพี่เนสท์ก่อนจะส่ายหน้าเอือมๆ

          “ม่านรูดอยู่อีกซอยน่ะพ่อหนุ่ม อย่าทำกันที่นี่เลย คนเยอะ”

          ใช่ๆ อย่าทำที่นี่เลยคนเยอะ เอ้ย!

          พี่เนสท์ยกมือขึ้นเกาหัวหงึกๆ ก่อนจะโบกมือปฏิเสธ

          “เปล่าฮะป้า พวกเราไม่ได้กำลังจะทำอย่างนั้นนะครับ”

          “ไม่ต้องมาโกหกคนแก่เลย รถโยกจนจะเต้นจ้ำบ๊ะได้แล้ว รีบไปเลยก่อนที่คนแถวนี้จะไม่สั่งก๋วยเตี๋ยว แต่มานั่งดูหนังสดแทน”

          ฉันยืดตัวไปมองด้านหลังของป้าที่มีแสงไฟสว่างเป็นบริเวณกว้าง มีรถเข็นติดป้ายก๋วยเตี๋ยวไก่รสเด็ด มีโต๊ะนั่งไม่เยอะแต่ก็มีคนแน่น แถมยังมียืนรอคิวอีกหลายคิว

          “ป้า! ผมไม่ได้จะทำแบบนั้นครับ”

          “อย่าไปเชื่อเขาค่ะป้า! เขาจะข่มขืนหนู ป้าช่วยหนูด้วย หนูยังไม่อยากมีสามีตอนนี้!” ฉันบอกทำให้ป้าแกมองพี่เนสท์ด้วยสายตาหวาดระแวง พี่เนสท์รีบยกมือขึ้นโบกทันที

          “ไม่ใช่ละป้า แฟนผมแค่พูดเล่น”

          “ใครแฟนพี่ เปล่านะคะ เราไม่ได้เป็นอะไรกัน เขาฉุดหนูมา นี่ก็รถหนู เขาจะเอาหนูไปปล้ำค่ะ”

          ป้ามองเราสองคนสลับกันไปมาเหมือนจะเชื่อใครดี พี่เนสท์ถอนหายใจก่อนจะหันมาหาฉันแล้วโน้มหน้ามา ฉันเบิกตากว้างอย่างตกใจ วินาทีต่อมาปากของเขาก็ประกบเข้ากับปากของฉันแล้ว ฉันอ้าปากค้างแต่มันเป็นการเปิดทางให้เขาแทรกลิ้นเข้ามาในโพรงปากฉันแล้วไม่รอช้าที่จะดูดดึงเริ่มจังหวะจูบที่เนิบนาบแต่ปั่นป่วนหัวใจฉันเป็นที่สุด ฉันได้แต่ทำตาโต มือไม้ก็หยุดชะงักกลางอากาศเสียดื้อๆ พี่เนสท์จ้องตาฉันก่อนจะปรับใบหน้าเพื่อจะได้จูบฉันได้ถนัดมากขึ้น

          “อื้อๆ” พอได้สติฉันก็รีบผลักเขาออก แต่เขาก็ใช้แรงที่เยอะกว่าล็อกฉันเอาไว้กับเบาะ คราวนี้เขาจูบฉันอย่างดูดดื่มและเร้าร้อนจนร่างกายฉันผลิตเหงื่อออกมาอย่างกับคนอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ ฉันยกมือขึ้นทุบแผ่นหลังของเขาดังตุ๊บๆ เขาจะข่มขืนฉันต่อหน้าป้าแกเลยเหรอ บ้าไปแล้ว!!! ฉันเริ่มหายใจติดขัดเพราะเขาช่วงชิงลมหายใจของฉันไม่ยอมหยุดเว้นให้ฉันได้หายใจ

          พี่เนสท์หมุนเกลียวลิ้นพลิกไล่เลี่ยก่อนจะค่อยๆ ถอนจูบออกไปอย่างอ้อยอิ่ง ฉันรีบสูดลมหายใจเข้าลึกๆ แล้วทิ้งตัวลงกับเบาะอย่างหมดแรง พี่เนสท์เลิกคิ้วพร้อมกับอมยิ้มก่อนจะหันกลับไปหาป้าที่ยังยืนดูพวกเราอยู่

          “แฟนผมหายพยศแล้วครับ” ป้ากระพริบตาปริบๆ เหมือนเพิ่งได้สติก่อนจะหัวเราะแห้งๆ “แล้วเมื่อกี้ผมก็ไม่ได้จะทำอะไรกันกับแฟน เราแค่แวะมากินก๋วยเตี๋ยวน่ะครับ แต่พอดีทะเลาะกันนิดหน่อยตามปลาข่าวใหม่ปลามันที่เพิ่งคบกันน่ะครับ แฟนผมยังเล่นตัวอยู่”

          จะพูดอะไรก็พูดไปเถอะ ฉันไม่มีแรงจะไปขัดแล้ว ฉันยกมือขึ้นทาบตรงตำแหน่งหัวใจ มันเต้นแรงมากจนเหมือนจะออกมาแดดิ้นข้างนอก จูบของเขา... ฉันแทบละลายไปกับรถแล้ว

          “แบบนั้นหรอกเหรอพ่อหนุ่ม งั้นลงมาสิ รีบมารอคิว ยิ่งดึกคนยิ่งเยอะนะ”

          “ครับ”

          ป้าแกเดินกลับไปที่ร้านก๋วยเตี๋ยวก่อนที่ฉันจะก้มหน้าหงุด เขาแค่แวะมากินก๋วยเตี๋ยวหรอกเหรอ เอาอีกแล้ว จินตนาการเป็นเลิศสุดๆ เลยฉัน

          “โอ๊ย!

          ฉันสะดุ้งหน่อยๆ เมื่อพี่เนสท์ร้องออกมา ฉันหันไปมองงงๆ เขากุมหน้าผากขวาที่โดนฉันประทุษร้ายไป ท่าทางเจ็บปวดดูเสแสร้งแกล้งทำมาก ฉันได้แต่ยิ้มแหยๆ แล้วนึกอะไรขึ้นได้ก่อนจะเป้ปากใส่

          “สมน้ำหน้า!

          “แลกกับจูบนี่คุ้มไหมวะ”

          “ห้ามพูดเลยนะ!” ฉันรีบบอก หน้าก็ร้อนเห่อ แล้วไหนจะหัวใจที่เต้นไม่เป็นจังหวะอีก พี่เนสท์จอมแต๊ะอั๋งและโรคจิตที่สุด อยู่ดีๆ มาจูบฉันทำไม

          “ก็ไม่ได้อยากพูดหรอกนะ แต่เธอจูบไม่ได้เรื่องเลยว่ะ เหมือนไม่เคยจูบอย่างนั้นแหละ”

          “เคย! แต่มันก็ไม่ได้ลึกซึ้งอะไรขนาดนี้” ฉันบอกแล้วทำหน้าบึ้งอย่างไม่พอใจที่เขามาว่ากันแบบนี้

          “เอาไว้ต่อไปพี่จะสอนเอง อย่าไปจูบใครอีกนะ ไม่งั้นอายเขาตาย!” 

          “ไม่อายค่ะ!”  ฉันกระแทกเสียงใส่ก่อนจะชะงักไป เอะ... “เฮ้ย! พี่จะบ้าหรือไง จะมาสอนฉันทำไม”

          พี่เนสท์หัวเราะเหมือนตลกในท่าทีมึนๆ ของฉัน ตั้งแต่แข่งเสร็จฉันก็มึนๆ งงๆ เหมือนสมองทำงานแย่ลงยังไงยังงั้น

          “เธอจะได้จูบเก่งๆ ไง”

          “ไม่อยากเก่งค่ะ! แล้วก็เลิกพูดได้แล้วฉันไม่อยากฟัง” ฉันบอกแล้วเปิดลิ้นชักอีกครั้งก่อนจะค้นหายาหม่องที่เคยพกติดรถเอาไว้ ฉันไม่ค่อยขับรถคันนี้สักเท่าไหร่แต่ก็จำได้ว่ามันมีอยู่ อะนี่ไง ฉันรีบเปิดฝามันออกแล้วใช้นิ้วชี้บาดเนื้อยาหม่องสีเหลืองๆ เหมือนสีเทียนมา พี่เนสท์รีบยื่นหน้าผากที่เริ่มโนมาให้ฉันทันทีอย่างรู้งาน ฉันเองก็เหมือนกัน

          ฉันแสยะยิ้มเย็นๆ ก่อนจะกดนิ้วลงไปบนรอยนูนนั่นอย่างแรง

          “อ๊าก!!!” พี่เนสท์ร้องลั่นจนคนแถวนั้นหันมามองอีกครั้ง เขาสูดปากแล้วรีบผละออกไปห่างจากฉัน “ซู๊ดดด อยู่กับเธอมีแต่เจ็บตัว นี่ถ้าได้เป็นผัวพี่ไม่ช้ำในตายเหรอ”

          “กรี๊ด! พูดบ้าอะไร ฉันไม่เอาพี่ทำผัวหรอกค่ะ!” ฉันสวนทันควัน

          “ทำเป็นพูด ถ้าได้แล้วจะติดใจ” พี่เนสท์กัดริมฝีปากล่างเผยให้เห็นเขี้ยวทั้งสองข้างท่าทางยั่วยวนฉันจึงประเคนศอกใส่ใบหน้าของเขาให้หันไปไกลๆ เลย เขาส่งเสียงหัวเราะหึๆ ในลำคออย่างกับคนโรคจิตก่อนจะปลดล็อกเข็มขัดนิรภัย “ปะ ลงไปได้แล้ว พี่หิว”

          “พี่ไปกินคนเดียวเถอะ” ฉันบอกแล้วกอดอกเชิดหน้ามองตรง

          “อ่าวทำไมล่ะ ไม่หิวไง อ้วกจนหมดตัวแล้วมั้ง” รู้ดีจริงๆ ฉันเหลือบไปมองรถเข็นก๋วยเตี๋ยวก่อนจะส่ายหน้า

          “ไม่เอาอ่ะ กลับไปกินที่บ้านดีกว่า”

          “กว่าจะไปถึงก็อีกนาน แถมยังต้องรอพี่กินเสร็จอีก จะทรมานตัวเองทำไม นี่อย่าบอกนะว่าไม่เคยกินอาหารข้างทางน่ะ โธ่! คุณหนูโคตร”

          “ก็... เคย อย่าง...” คิดไม่ออกว่ะ เคยหรือไม่เคยนะ ฉันไม่อยากให้เขามองฉันด้วยสายตาเห็นใจอย่างนั้น ทำไมฉันต้องไปนั่งกินข้างทางร้อนๆ ด้วยล่ะ นั่งตากแอร์เย็นๆ สบายใจในห้างหรือในร้านอาหารหรูๆ ดีกว่า และฉันก็ไม่คิดว่าพี่เนสท์จะชอบแบบนี้ ท่าทางเขาก็รวยออก แถมขับรถราคาเป็นสิบๆ ล้าน แต่ว่าเขาก็ต้องหาเงิน หรือว่าเขาจะมีปัญหาเรื่องเงินเหมือนเนตั้นอีกคน

          “ลงมาเหอะน่า ร้านนี้อร่อยนะพี่มากินบ่อย” พี่เนสท์ยังคงชวนแต่ฉันนั่งนิ่ง เขามากินบ่อยงั้นเหรอ อย่างพี่เนสท์เนี่ยนะ เขาหัวเราะก่อนจะปิดประตูใส่ฉัน “ตามใจ อยากอยู่นี่ก็แล้วแต่ ถ้าใครมาฉุดไปข่มขืนจริงๆ พี่ไม่ช่วยนะเพราะก๋วยเตี๋ยวอร่อยมากจนวางไม่ลง”

          “เฮ้!” ฉันร้องขึ้นเมื่อพี่เนสท์ทำท่าจะหมุนตัวไป เขาตีคิ้วสูงเหมือนจะถาม ฉันค่อยๆ ปลดล็อกก่อนจะยอมเปิดประตูออกไป

          “ก็แค่นั้น” พี่เนสท์ยักไหล่ไหวๆ ฉันเดินไปหาเขาก่อนที่เขาจะตีหน้ายุ่ง

          “อะไรอีกล่ะ”

          “จริงๆ เลย” พี่เนสท์ส่ายหน้าเหมือนรำคาญอะไรก่อนจะเปิดประตูแล้วหยิบเสื้อแขนยาวออกมา ฉันมองงงๆ ก่อนที่เขาจะโอบรอบเอวฉันแล้วมัดแขนเสื้อทั้งสองข้างเข้าด้วยกันที่ด้านหลัง ตัวเสื้ออยู่ด้านหน้าคลุมเข่าฉันพอดี ฉันได้แต่ยืนนิ่ง รู้สึกดีอย่างไม่เคยรู้สึกมาก่อน เขาผละออกไปก่อนจะตะปบมือลงบนหัวฉัน ฉันสะดุ้งย่นคิ้วเขาจึงโยกหัวฉันไปมาเหมือนฉันเป็นเด็กๆ

          “รู้ตัวว่าสวยว่าขาว สูงยาวเข่าดีทำไมต้องโชว์ เก็บไว้ให้ว่าที่สามีดูคนเดียวไม่ได้หรือไง”

          ฉันปัดมือเขาออกแล้วจัดผมให้เข้าทรงเหมือนเดิม ว๊าก! รู้สึกว่าผมฉันมันเหนียวเหนอะหนะมาก กลับไปต้องรีบสระผมซะแล้ว

          “พอดีว่าที่สามีไม่น่าจะมีเลยต้องโชว์”

          “แล้วที่ยืนหัวโด่อยู่นี่ใคร” เขาชี้ใส่ตัวเองพร้อมกับจ้องหน้าฉันนิ่ง โอ๊ย! พ่อคุณ เว้นให้ฉันได้พักหายใจบ้างเถอะ จะกระหน่ำใส่เพื่อ? ถึงอย่างนั้นก็อย่าหวังว่าฉันจะชอบเขาเลย

          “อ้าวที่ยืนอยู่นี่คือคนเหรอนึกว่าเสาไฟ” ฉันแซวเพราะเขาเล่นตัวสูงมาก

          “ระวังจะโดนไฟช็อตนะ แต่รุ่นนี้ช็อตแล้วไม่ตายแต่จะท้องแทน หึๆ” พี่เนสท์หัวเราะออกมาก่อนจะจับข้อมือฉันแล้วลากเดินข้ามฝั่งไปยังรถเข็นก๋วยเตี๋ยว ฉันได้แต่อมยิ้มเดินตามเขาไป

          พี่เนสท์สั่งก๋วยเตี๋ยวน้ำใสเส้นเล็กให้ฉันกับเขาก่อนจะพาไปนั่งที่โต๊ะหลังสุดที่ว่าง ตอนที่เดินผ่านโต๊ะอื่นๆ ที่เป็นกลุ่มผู้ชายพวกนั้นมองตามใหญ่แต่พี่เนสท์ก็หันไปจิกตาใส่จนต้องหลบกันระนาว ฉันนั่งลงอย่างเหนื่อยๆ ก่อนที่เด็กผู้หญิงคนหนึ่งอายุน่าจะสิบขวบกว่าๆ เดินเอาแก้วน้ำใส่น้ำแข็งมาให้

          “ขอโทษนะคะพี่ แก้วเหลือแก้วเดียวค่ะยังไม่ได้ล้างเลย ไม่มีเวลาลูกค้าเยอะอ่ะค่ะ” เธอบอกพร้อมกับจ้องหน้าพี่เนสท์ตาแป๋ว นี่น้องๆ มองหน้าพี่ก็ได้คะ สวยระดับนางฟ้าอยู่นี่แล้ว พี่เนสท์เหลือบมองฉันเล็กน้อยก่อนจะยิ้มให้เธอ

          “ไม่เป็นไรครับ พี่กินด้วยกันได้”

          “ค่ะ” เธอยิ้มอายหน้าแดงแล้วเดินกลับไป ฉันมองตามก่อนจะหันมาจิกตาใส่พี่เนสท์

          “ขนาดเด็กยังไม่เว้น ระวังโดนจับข้อหาพรากผู้เยาว์นะคะ”

          “พี่แค่ยิ้มให้ เจอกันบ่อยรู้จักกันดี แนะ! แค่นี้ทำหึง”

          ฉันทำหน้าบึ้งแล้วยกแขนขึ้นเท้าคางมองไปทางอื่น ไม่อยากมองหน้าเขาให้เสียสายตา เขาเพิ่งจะจูบฉันมาแต่มายิ้มให้เด็กนี่เนี่ยนะ หงุดหงิดเว้ย!

          รอนานพอสมควรชามก๋วยเตี๋ยวสองชามก็ถูกนำมาเสิร์ฟ วู้! หน้าตาน่ากินดีจัง กลิ่นก็หอมด้วย ไอร้อนโชยขึ้นมาเชียว อืม... หิวมากเลยตอนนี้ 

          “ขอโทษด้วยนะพ่อหนุ่ม รอนานหน่อย คิวเยอะ” ป้าคนเดิมบอกแล้วหันมายิ้มให้ฉัน “กินให้อร่อยนะจ๊ะแม่หนู กินเยอะๆ จะได้มีแรงยันเช้า”

          “คะ?” ฉันทำหน้างงๆ ไม่เข้าใจที่ป้าแกพูดเลย จริงๆ นะ... จริ๊ง!

          “แหม! ไม่ต้องเขิน หนุ่มสาวก็งี้แหละ แรงเยอะไม่ต้องซดเอ็มร้อยห้าสิบสามวันสองคืนยังไหว” หนูไม่ได้เขินค่ะป้า แค่ไม่อยากเก็ท! แล้วอะไรคะ เอ็มร้อยห้าสิบ! ทำไมหน้าฉันต้องร้อนด้วยเนี่ย

          พี่เนสท์เอาแต่อมยิ้มแล้วหยิบตะเกียงกับช้อนให้ฉัน ฉันจึงต้องขอบคุณอย่างช่วยไม่ได้ ก็ตามมารยาทอ่ะ ก่อนที่ฉันจะค่อยๆ ตักน้ำซุบขึ้นชิม อื้มมม อร่อย พี่เนสท์เองก็กินแบบไม่ปรุงด้วย คือไม่ต้องปรุงก็อร่อยอ่ะ พี่เนสท์รินน้ำแล้วยื่นให้ฉัน ซึ่งมันมีหลอดอยู่แค่อันเดียว ฉันรีบส่ายหน้า

          “พี่กินเถอะค่ะ”

          พี่เนสท์เหยียดมุมปากทั้งสองข้างก่อนจะหยิบหลอดยัดปาก ด้วยความหิวทำให้ฉันรีบคีบเส้นขึ้นมากิน โอ๊ย! ร้อนๆ แต่ก็อร่อยเวอร์! พี่เนสท์เองก็เหมือนกัน ท่าทางเขาจะหิวจริงๆ ซัดเอาๆ ไม่เงยหน้าพูดกับฉันสักคำ ซึ่งก็ดี จะได้กินอย่างสงบสุข   

          “ซู๊ด~ อะแค่ก!” เพราะรีบไปหน่อยฉันสูดน้ำซุปอย่างแรงแล้วกระเทียมเจียวมันก็ฉุนขึ้นจมูกจนไอออกมา พี่เนสท์รีบยื่นแก้วน้ำในมือให้ฉันทันที ฉันรับมาอย่างไม่ทันคิดอะไรก่อนจะรีบดูดรวดเดียวจนหมดแก้ว แค่นั้นยังไม่พอรีบยื่นกลับไปให้เขา เขาจึงรินน้ำใส่ให้ ฉันดูดน้ำอีกครั้ง

          พี่เนสท์ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ทำให้ฉันขมวดคิ้วยุ่ง มันดูตลกมากเลยหรือไง

          “ว้าว! กินหลอดเดียวกันด้วย จูบกันอีกแล้วนะ”

          “อะ... พรวด!!!

          “!!!” เขาจะพูดออกมาทำไมเนี่ย ฉันอุตส่าห์ลืมเรื่องจูบไปแล้วนะ ฉันเลยอ้าปากพ่นสิ่งที่อยู่ข้างในใส่คนข้างๆ ทันที พี่เนสท์นั่งนิ่งเป็นหุ่นก่อนที่เขาจะค่อยๆ กระพริบตา ใบผักบุ้งติดอยู่บนขนตาของเขา ฉันหยิบทิชชู่มาเช็ดปากก่อนจะขำพรืดออกมากับสภาพใบหน้าหล่อๆ ของพี่เนสท์ โต๊ะอื่นๆ ก็เหมือนกัน เสียงหัวเราะดังไปทั่วบริเวณเลย

          พี่เนสท์ค่อยๆ ยกมือขึ้นลูบใบหน้าของตัวเองด้วยใบหน้านิ่งๆ เหมือนกำลังสะกดกั้นความคุกกรุ่นเอาไว้ไม่ให้ประทุ ถ้าเป็นฉันคงกรี๊ดแตกออกมาแล้ว นับถือเขาเหมือนกันนะที่ยังนั่งนิ่งอยู่ได้ อุ๊ย! หนังไก่ติดข้างจมูกเขา มือหนาใหญ่คว้าหมับเข้าที่กลางหัวก่อนจะหยิบเอาเส้นใสๆ เล็กๆ ออกมา

          “นี่เธอยังไม่เคี้ยวใช่ไหม?” ไม่น่าถามนะ

          “น่าจะยังค่ะ”

          “...” พี่เนสท์มองหน้าฉันแบบ... ฝากไว้ก่อนเถอะ

          หึๆ ใครบอกให้เขาพูดเรื่องสยองแบบนั้นเวลากินล่ะ จูบกันเหรอ กะอีกแค่ใช้หลอดดูดน้ำอันเดียวกัน แต่ฉันก็ดันตกใจไปกับเขาด้วย เออมันก็เหมือนจูบทางอ้อมแหะ! นี่ก็เท่ากับว่าฉันจูบเขาไปแล้วสองครั้งในเวลาติดๆ กัน ทำไมฉันถึงได้เสียเปรียบเขามากขนาดนี้ เขามีแต่ได้กับได้ ส่วนฉันมีแต่เสียกับเสีย... เสียการควบคุมหัวใจน่ะ มันจะเต้นแรงเวลาอยู่กับเขาทำไม!!! พิมมี่ไม่เข้าใจ มันไม่ใช่ มันบ่แม่น!!!

 


เนสท์ : ทำไมมีแต่เจ็บตัว??? อย่าให้ได้เป็นผัวนะแม่คุณ!!!
Talk : ความรู้สึกแตกต่างกันมากกับอีกเรื่อง แหะๆ
ฮาแตกฮาเงิบ ไรต์เนี่ยสติพังไปละ คู่นี้หาสาระไม่เจอ เจอแต่ความบ้า!
อ่านแล้วชอบก็เม้นต์ อ่านไม่เม้นต์มีงอนนนนนนนน น้อยใจ T^T
ขอเรตติ้งด้วยนะคะ ถ้าคนอ่านเยอะก็อัพบ่อยนะ ถ้าไม่มีก็.... อาแหล่วๆ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,045 ความคิดเห็น

 1. #3042 dreamptk (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 22:13
  5555555ขำมากเลย
  #3,042
  0
 2. #740 Netnapa Pluemjit (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2558 / 23:02
  5555555พี่เนส์น่าสงสาร
  #740
  0
 3. #733 zzibso (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2558 / 11:01
  พิมมี่นางตลกอ่าา คู่นี้น่ารักกันดีจัง
  อย่างเก็บเรื่องนี้แล้ว เปิดพรีไวเลยค่ะ
  #733
  0
 4. #478 แดหวา (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2558 / 07:30
  โอ้ยยย กรีดร้องง สนุกมากเลยไรท์ อ่านแล้วมันคันยิบๆ ในหัวใจ~~
  #478
  0
 5. #477 chatwatchara (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2558 / 20:58
  ฮาจริมๆๆ พิมมี่ พี่เนสก็นะ!! ตามๆๆ
  #477
  0
 6. #476 pinsu07 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2558 / 11:29
  น่ารักอ่ะสุดๆ
  #476
  0
 7. #475 jura_jj (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2558 / 19:44
  คู่นี้น่ารักมากคะไรท์
  #475
  0
 8. #473 น้อยน่า (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2558 / 08:55
  คู่นี้น่ารักอ่ะ
  #473
  0
 9. #472 Anna_aa (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2558 / 12:53
  ><
  #472
  0
 10. #471 keerapan (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2558 / 10:38
  จะสงสารพี่เนสดีมั้ยคะเนี่ยไรท์ 55555
  #471
  0
 11. #470 น้ำหยดดด (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2558 / 07:55
  นางฮามากๆๆๆๆสตงสติไม่มีเหลือเลยอ่ะ555
  #470
  0
 12. #469 น้ำหยดดด (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2558 / 07:54
  นางฮามากๆๆๆสตงสติไม่มีเหลือเเล้วค้าา
  #469
  0
 13. #468 น้ำหยดดด (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2558 / 07:53
  นางฮามากๆ
  #468
  0
 14. #467 MarnieMing (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2558 / 01:38
  ชอบบบบบ
  #467
  0
 15. #466 btkoko (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2558 / 22:42
  พิมมี่ตลก5555555
  #466
  0
 16. #465 Tukky_kimoh (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2558 / 22:20
  โอ้ยยยคู่นี้น่ารักจริงไรจริง
  #465
  0
 17. #464 pink33338888 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2558 / 21:54
  อ่านไปยิ้มไปปปป เขินแรง ฮาแรงค่าาาา
  #464
  0
 18. #463 Ananya2532 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2558 / 21:21
  ฮากระจายยย
  #463
  0
 19. #462 paewoil (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2558 / 21:00
  คือไม่รู้จะสงสารพี่เนสดีไหม 555
  #462
  0
 20. #461 mmnaw (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2558 / 20:54
  โอ้ยยยคู่นี้ตลกอ่ะน่ารักมากกกไม่หวานจ้าแบบนี้น่ารักดี
  #461
  0
 21. #460 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2558 / 20:29
  คู่นี้ตลกอ่ะ จะหวานก็ไม่หวาน ออกจะฮาซะเยอะ
  #460
  0
 22. #459 Sera (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2558 / 20:20
  อย่าหาสาระอะไรจากคู่นี้เลยค่ะ คู่สติออบซอก็อย่างนี้แหล่ะ 55555
  #459
  0
 23. #458 nokbamboo (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2558 / 20:17
  ตอนนี้ฮาแล้วก็น่ารักมาก
  #458
  0
 24. #457 นุ้ย (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2558 / 19:16
  ฮาาาาามากชอบๆๆๆๆๆๆๆสนุกพรีเมื่อไหร่บอกน่ะตามตร้า
  #457
  0
 25. #456 NAnaA (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2558 / 18:22
  ตอนนี้ฮาสุดๆ อ่ะ โอ๊ย ชอบเนสท์ ชอบพิมมี่ ชอบมากกกกกกกกกก >O<
  ทำไปได้นะ ตกลงคือพระเอกนางเอก? นึกว่าตลกคาเฟ่! ฮิ
  #456
  0