YOU'RE MY DAZZLING POISON ปิ๊งรักหล่อตัวร้าย[จบแล้วจ้า]

ตอนที่ 7 : DAZZLING POISON : 3 : NEST...50%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,643
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  26 พ.ย. 58

3

NEST
          “สองครั้งแล้วนะพิมมี่ สองครั้งแล้วที่เธอเล่นพี่แบบนี้” พี่เนสท์เอ่ยออกมาหลังจากที่ฉันต้องเข้ามาอธิบายเรื่องราวต่างๆ ให้เขาเข้าใจ


          ตอนแรกเขาก็ตกใจอยู่หรอกที่เห็นฉันอยู่ที่นี่ แต่พอฉันเริ่มเล่าเขาก็จ้องหน้าฉันอย่างดุดันเหมือนฉันไปฆ่าตัดคอลูกชายเขาอย่างนั้นแหละ เอิ่ม... ไม่ใช่ก็อาจจะใกล้เคียง มันไม่ใช่ความผิดของพี่ช่างเลยเพราะว่าเขาซ่อมจะเสร็จแล้ว แต่ฉันนี่แหละที่แกล้งเขาน่ะ ฉันพยายามทำหน้าเศร้า พี่เนสท์ก็แค่นหัวเราะออกมาท่าทางหัวเสียไม่เบา


          “เหอะๆ คิดว่าทำหน้าแบบนั้นแล้วพี่จะยอมให้เธองั้นเหรอ รู้ไหมวันนี้พี่ไม่ได้ลงแข่งแม็ตสำคัญ พี่จะเอาลูกรักไปขยี้พวกมันหน่อยก็ต้องมารอเก้อ แถมยังพบว่าหนูที่ไหนไม่รู้หิวจัดกินสายไฟรถพี่เล่นงี้เหรอ เป็นลูกสาวเจ้าของร้านประสาอะไร แค่นี้ยังแยกไม่ออกระหว่างเรื่องส่วนตัวกับเรื่องธุรกิจ”


          เจ็บ! เจ็บมาก

          “ฉันขอโทษ”

          “ขอโทษ? ทำได้แค่นี้” พี่เนสท์จ้องหน้าฉันอย่างจริงจังเล่นเอาคนที่ยืนดูเหตุการณ์ลุ้นๆ อยู่ต้องหน้าเสียไปตามๆ กัน นี่เขาคงเป็นลูกค้าคนสำคัญสินะ พ่อฉันรู้เรื่องทุกอย่างยกเว้นที่เขา... กะล่อนใส่ฉันน่ะนะ พ่อก็เลยไม่รู้ว่าฉันน่ะไม่ชอบเขามากแค่ไหนถึงได้สั่งให้ฉันมาขอโทษเขาแบบนี้ ทำยังไงก็ได้ให้เขาหายโกรธและไม่เอาเรื่องทางร้าน ซึ่งก็คือเอาเรื่องฉันนั่นแหละ


          ถึงฉันจะเป็นลูกสาวเจ้าของร้านแต่ฉันไม่อยากทำให้พี่ช่างเดือดร้อนไปมากกว่านี้ แค่นี้เขาก็คงเกลียดขี้หน้าฉันมากแล้วที่ไปทำกับรถลูกค้าเขาแบบนั้น


          “แล้วจะให้ฉันทำยังไงอ่ะคะ” ฉันสุภาพกับเขาอย่างช่วยไม่ได้ พี่เนสท์ส่ายหน้าเหมือนเบื่อฉันมาก ขอโทษนะคะ ฉันก็เบื่อพี่มากเหมือนกัน คิดว่าหล่อตาย! ได้แต่ด่าในใจ ด่าออกไปไม่ได้อึดอัดเว้ย!

          “พรุ่งนี้พี่มีแข่งอีก”


          “นี่พี่แข่งทุกวันเลยหรือไงคะ”


          “ก็มันปิดเทอมอ่ะ” พี่เนสท์บอกแล้วเหลือบมองฉันด้วยหางตา ถ้าไม่อยากมองก็ไม่ต้องมองนะ เดี๋ยวฉันจะสึกหรอจากสายตายิงเลเซอร์นั่น น่ากลัวจัง “รถพี่ก็คงซ่อมไม่เสร็จอีกแน่ แต่พี่จะลงแข่ง เพราะฉะนั้นพี่จะใช้รถเธอ”


          “โน่น!” ฉันชี้ไปที่ลูกรักสีแดงที่จอดนิ่งเจ็บระบมปวดใจอยู่ตรงช่องพิเศษ กะแล้วเชียวมาอีหรอบนี้อีกแล้ว เขาเพิ่งทำร้ายรถฉันมานะ ให้อีกก็โดนเรียกควายเลยสิ!

          “อุ๊ย!” พี่เนสท์สะดุ้งเล็กน้อยก่อนจะทำหน้าเครียด นี่การแข่งขันอันป่าเถื่อนเนี่ยสำคัญกับเขามากเลยเหรอ ฉันว่าเขาเอาเวลาว่างไปอ่านหนังสือดีกว่าไหม

          “แต่เหมือนพี่จะเห็นรถสวยๆ สีส้มคันหนึ่งจอดอยู่แถวนี้” พี่เนสท์เอ่ยออกมาแล้วหันไปมองที่ด้านหลังของตัวเอง ฉันเบิกตากว้างทันที


          “ไม่ใช่ของฉัน ของลูกค้าค่ะ”


          “เหรอ นี่เธอเอาของลูกค้าไปขับได้เลยเหรอ แปลกจัง” เกลียดเขาที่ฉลาดจริง เอะ! หรือฉันให้เหตุผลที่ฟังดูไม่สมเหตุสมผลเอง เออว่ะ! ของลูกค้าแล้วฉันจะขับได้ไง แต่เอะ...

          “พี่รู้ได้ไงว่าฉันขับรถคันนี้”


          “แหม! พี่ก็ไม่ได้ตาบอดมองไม่เห็นผู้หญิงสวยๆ ผมสีฟ้าเดินขึ้นรถคันนี้หรอกนะ” งั้นแสดงว่าเขาก็รู้ว่าฉันอยู่ที่นี่วันนี้ แล้ว... หรือว่าเขาจะรู้ด้วยว่าที่นี่เป็นกิจการของครอบครัวฉัน  ดูเหมือนเขาจะเดาความคิดของฉันได้ถึงได้แสยะยิ้มเยาะเย้ยเหมือนฉันทำพลาดไปแล้ว “และก็ใช่ พี่รู้ว่านี่เป็นร้านเธอ วันนี้เธอเข้ามาที่ร้านแล้วเธอก็... พี่ว่าแล้ว เดาได้ไม่ยากเลย ฝีมือเธอนี่เอง แสบสมกับเป็นเพื่อนในแก็งค์น้องอัลญ่าสุดเอ็กซ์แตกของไอ้พลจริงๆ”

          “นี่พี่จะเอาเรื่องเพราะฉันงั้นเหรอ” เขาแกล้งโวยวายเอาเรื่องใหญ่โตเพราะรู้ว่าเป็นฝีมือฉันสินะ ใหญ่ไม่ใหญ่ก็เล่นเอาซะพ่อฉันต้องถ่อมาถึงที่นี่แหละ

          “เรื่องนี้คนผิดคือเธอนะพิมมี่” จะย้ำเพื่อ!?

          “โอเค ฉันผิดเอง” ฉันบอกอย่างจำยอมพร้อมกับกอดอกเป้หน้า

          “เพราะฉะนั้น...” พี่เนสท์แบมือมาด้านหน้าฉัน ฉันก้มลงมองแล้วเงยหน้าสบตากับเขางงๆ คืออะไรคะ? “ยังจะทำหน้างงอีก กุญแจรถ”


          “ไม่!” ฉันรีบส่ายหน้าปฏิเสธ เขาทำร้ายรถฉันไปหนึ่งคันแล้ว ยังจะเอาไปอีกเหรอ รถคันละหลายล้านนะไม่ใช่รถของเล่นน่ะ

          “งั้นเรื่องนี้ก็ไม่จบ! พี่จะเอาเรื่องร้านเธอให้ถึงที่สุด!” ทำไมต้องเอาเรื่องนี้มาขู่ด้วย ฉันหันไปมองพ่อที่นั่งไขว่ห้างตากแอร์อยู่ข้างในมองมาราวกับกำลังชมภาพยนตร์เรื่องโปรด ในมือมีแก้วกาแฟคอยจิบ พ่อบอกให้ทำยังไงก็ได้ แต่แบบนี้มันไม่ได้ ฉันหันกลับมาสบตากับคนอื่นๆ ที่รอดูอยู่

          ความหวังตกมาที่ฉันคนเดียวใช่ไหม รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง


          “ก็... ได้ค่ะ” ฉันยอมตกลงแล้วหยิบกุญแจรถออกมาให้เขา คนได้ดั่งใจยกยิ้มก่อนจะคว้าหมับเข้าที่มือฉัน ฉันถลึงตาใส่เขาก่อนที่เขาจะค่อยๆ เลื่อนมือออกพร้อมกับหยิบกุญแจไปด้วย นี่ขนาดต่อหน้าคนทั้งร้านนะคะ ต่อหน้าพ่อฉันด้วย เขายังกล้าค่ะทุกคน!!!      
  

          หน็อย... แต๊ะอั๋งฉัน สูดลมหายใจเข้าลึกๆ พิมมี่ อย่าอาละวาด ไม่งั้นเสียเรื่องแน่ ยุบหนอ... พองหนอ... หล่อหนอ... ขาวหนอ... เอ้ย! ไม่ใช่ละ สติฉันแตกไปแล้ว ฮือ!

          “งั้นพี่ไปละนะ” พี่เนสท์ชูกุญแจในมือก่อนจะหมุนตัวราวกับนักเต้นรำมืออาชีพ


          “เดี๋ยวค่ะ!” ฉันรีบคว้าแขนเขาไว้ด้วยความเร็วสูง ฉันจะไม่ยอมให้เขาเอาลูกคนรองของฉันไปลงนรกแน่ พี่เนสท์หันมามองงงๆ “ฉันไปด้วย”

          “หือ?”


 

 

สนามแข่ง MonsterX

          “กร๊วกกก!!!! อะ.... แหวะ!!!” ฉันใช้มือค้ำเสาไว้แล้วโก่งคออ้วกใส่พุ่มไม้แถวนั้นทันทีที่วิ่งออกมาจากรถแล้ว ยังไม่ตายใช่ไหม... โอ้พระเจ้า! นึกว่าลูกจะตายซะแล้ว  ฉันอ้วกออกมาเป็นขบวนใหญ่ติดต่อกันหลายขบวนเล่นเอาท้องไส้ปั่นป่วน อวสานอาหารอิตาลีที่กำลังย่อย

          เริ่มสงสัยตัวเอง นี่นั่งรถยนต์หรือขึ้นรถไฟเหาะไปทัวร์ยมโลกมาคะ


          ฉันอยากจะทิ้งตัวลงนั่งกับพื้นแต่เพราะกระโปรงสั้นเลยเข่ามันไม่อำนวย ฉันต้องยืนยัดบนส้นสูงให้มั่นแล้วสูดลมหายใจเข้าลึกๆ ไอ้คนที่ทำให้ฉันมีสภาพเยี่ยงนี้หายหัวไปไหนวะ!

          “โอะ! กร๊วกกก!!!!” ฉันอ้าปากปล่อยออกมาอีกขบวน ฉันกินเยอะขนาดนี้เลยเหรอ ทำไมยังไม่หมดอีก เออแต่ก็ดีนะ ฉันจะได้ไม่อ้วน แต่ใช่เวลาปะเนี่ย จะเป็นลมแล้วค่ะ! ฉันอ้วกสักพักก่อนจะยันตัวออกจากเสาแต่แล้วร่างทั้งร่างก็เซไปด้านหลัง ฉันพยายามยืนให้มั่นคงแต่มันก็ไม่ได้ ลมลงไปนี่อายยันลูกบวชเลยนะคะ “อ๊าย!

          หมับ!

          ร่างของฉันหยุดชะงักโดยมีอ้อมแขนของใครบางคนมารั้งฉันเอาไว้เสียก่อน ฉันรีบเงยหน้าขึ้นมองก่อนจะรู้สึกหน้าร้อนเห่อ ใจเต้นแรง อาการแบบนี้มาอีกแล้ว... โรคหัวใจ...


          พี่เนสท์ทำหน้าตื่นๆ ก่อนจะรีบประคองฉันขึ้นมายืนดีๆ แต่ก็ยังไม่วายช่วยพยุงฉันไว้อีกแรง ฉันค่อยๆ สูดลมหายใจเข้าลึกๆ พี่เนสท์ทำหน้าพะอืดพะอมก่อนจะจับแขนข้างขวาของฉันแล้วยกขึ้นปาดปากไปเร็วๆ ฉันขมวดคิ้วยุ่งงุนงงว่าเขาทำอะไรก่อนจะมองดูแขนตัวเอง อ๊าก! นี่ฉันอ้วกเลอะปากหรือเนี่ย ตายแล้ว! ฉันเหลือบมองพี่เนสท์อย่างอายๆ ก่อนจะค่อยๆ ดันกายออกจากเขา

          ใช้แขนฉันเช็ดเนี่ยนะ คิดได้เนอะ


          “อะ!” พี่เนสท์ยื่นหลอดยาดมตาแม่เจ้าคุณมาให้ ที่เขาหายไปเพราะไปหายาดมมาให้ฉันสินะ ซึ้งใจจัง... เฮ้ย! อย่าไปหลงใหลได้ปลื้มกับน้ำใจมารสิ ฉันรับยาดมมาสูดท่าทางใกล้ตายจนเขาหัวเราะออกมาอย่างน่าตบเลือดกบปากมาก นี่ถ้าไม่ติดว่าฉันติดค้างเขาอยู่จะไม่ยอมทนเลย

          “ก็บอกแล้วว่าไม่ต้องไปด้วย รออยู่ข้างสนามก็ไม่ฟัง แล้วเป็นไงเนี่ย อ้วกจนหมดสภาพ น่าสงสารเนอะคนสวยที่หมดสวยแล้ว” พี่เนสท์ยกยิ้มใส่ ฉันต้องอดทนมากแค่ไหนรู้ไหม ใจจริงอยากจะกระโดดลงมาตั้งแต่รอบแรกด้วยซ้ำ ฉันยัดหลอดยาดมเข้ารูจมูกขวาก่อนจะพ่นลมออกมาที่จมูกซ้ายเหมือนวัวกระทิงกำลังโกรธ ควันออกหูแล้วเว้ย!!!

          “ก็ฉันไม่ยอมให้พี่ทำร้ายรถฉันอีก”

          “พี่น่ะไม่ได้ทำ คนอื่นต่างหากที่ทำ” พี่เนสท์แย้งแล้วเอื้อมมือไปด้านหลังคว้าเอาขวดน้ำที่เขาเหน็บมากับส่วนไหนของร่างกายไม่รู้ให้ฉัน


          “ก็นั่นแหละ” ฉันรับขวดน้ำมาแล้วเปิดฝาออกดื่ม รู้สึกเหมือนร่างกายออกกำลังกายติดต่อกันเป็นเวลายี่สิบสี่ชั่วโมง ความรู้สึกเหมือนจะตายของแท้ที่สัมผัสได้โดยไม่ใช่พี่ริว “ดีนะที่ฉันไปด้วยรถเลยไม่เป็นอะไร เหอะๆ”


          ฉันเข้าใจนะว่าพวกเขาจะต้องทำทุกอย่างเพื่อจะชนะ แต่ไอ้การเอารถไปเบียดไปกระแทกคู่ต่อสู้นี่มัน... เหมือนมวยปล้ำเลยว่ะ นี่ถ้าตีลังกาจับทุ่มได้พวกเขาคงทำไปแล้ว พี่เนสท์เองก็หัวรุนแรงใช่ย่อย ขับไปยังไม่ถึงครั้งรอบก็จะเอาหน้าไปจิ้มก้นคันข้างหน้าแล้วด้วยเหตุผลว่าเกะกะ ส่วนอีกรายที่เขาจะซัดก้นใส่ รายนั้นติดสติ๊กเกอร์เจ็บๆ อย่าง


           ‘ไอ้รถข้างๆ มึงเอารถทวดมาขับเหรอ’     ส่วนอีกอัน


            ‘รถกูไม่ใช่ถูกๆ อยากโดนรูดว่ะสาดดด


             เขาเลยจะจัดให้ไง นี่ถ้าฉันไม่คอยห้ามเขาก็คงทำมันไปจริงๆ เพราะฉันไปด้วยไงรถฉันถึงได้ไม่เป็นอะไรนอกจากรอยขูดขีดนิดหน่อยตอนเฉี่ยวกัน

          “เสียงเธอมันน่ารำคาญมาก นึกว่าเสียงหนูโดนขมขื่นคอยกรี๊ดๆ อยู่ข้างหู เสียสมาธิชะมัด เลยไม่ได้ที่หนึ่งว่ะ เซ็ง!” อ๋อ! นี่เขาจะโทษว่าที่ได้ที่สามเนี่ยเพราะฉันงั้นสิ แหม! เก่งตายแหละพ่อคุณ

          “แหวะ! ขี้โม้ ว่าแต่ทำไมน้ำมีกลิ่นแปลกๆ อ่ะ” ฉันบอกแล้วยกขวดน้ำขึ้นดู มันก็ดูปกติดีนี่นา หรือว่าไอ้หมอนี่วางยาฉัน ยาปลุกเซ็กซ์เหรอ? ไอ้!!!

          “อ้อ! พี่เหน็บก้นมาน่ะ” พูดจบก็ยักคิ้วให้ ฉันอ้าปากค้างก่อนจะ

          “แหวะ!!!” อ้าปากอ้วกแต่ไม่มีอะไรออกมา สงสัยหมดไส้หมดพุงแล้ว

          “ล่อเล่น จะบ้าหรือไง พี่ว่ากลิ่นแปลกๆ มันคงเป็นกลิ่นอ้วกเธอน่ะแหละ เชื่อจริงจังไปได้ หลอกง่าย นี่สินะที่คนเขาบอกคนสวยมักโง่เสมอ”


          ฉันไม่สนใจที่เขาพูดเอาแต่ล้วงคอจะอ้วกให้ได้

          “เสียดายเนอะไอ้เนสท์” ฉันหันไปมองผู้ชายคนหนึ่งที่เดินเข้ามาหาเขา ความสูงพอๆ กับพี่เนสท์ แต่หน้าตาหล่อน้อยกว่า แถมผิวยังแทนอีกด้วย รู้สึกว่าเขาจะเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันแต่ไม่ได้รางวัลอะไร เขาเหลือบมองฉันแล้วหลุดขำออกมา


          หมดกันภาพลักษณ์อันทรงเกียรติ ฉันกลายเป็นนางฟ้าตกสวรรค์เรียบร้อยแล้ว


          “ไม่เป็นไรหรอกพี่ ผมก็ได้เงินอยู่ดี” เขาบอกแล้วเลิกเสื้อยืดขึ้นเผยให้เห็นแบงค์สีเทาก้อนหนึ่งเหน็บยุที่เอวขวา ผู้ชายคนนั้นทำตาลุกวาวหน่อยๆ ก่อนจะตบไหล่เขาแรงๆ

          “แต่มันเป็นเรื่องของศักดิ์ศรีเว้ย ไอ้เส้นกลางมันโม้ใหญ่เลยที่มึงชวดที่หนึ่งให้เด็กมัน” พี่คนนั้นบอกแล้วชะโงกหน้าไปมองรถของฉัน “เปลี่ยนรถอีกแล้วนะมึง นี่ไม่แรงสู้แลมน้อยแกเหรอ”


          “แรงไม่แรงมันไม่มีผลหรอกพี่ เรื่องแบบนี้มันอยู่ที่ฝีมือ” จ้า! พ่อคนเก่ง ฉันเบะปากอย่างอดหมั่นไส้ไม่ได้ ฉันไม่รู้หรอกว่าตอนขับรถปกติเขาเป็นยังไง แต่ที่ขับแข่งน่ะ... นรกชัดๆ

          “แถมวันนี้ยังมีสาวมาด้วย? ห่วงเหรอถึงได้ขับห่างจัง หึๆ” พี่คนนั้นมองฉันสลับกับพี่เนสท์แล้วยิ้มแปลกๆ เหมือนกำลังสนุกยังไงยังงั้นอยู่

          “เปล่า เนี่ยเจ้าของรถ ตามมาคุมเพราะกลัวว่าผมจะขยี้น้องสาวเธอ” ทำไมรู้สึกมันทะแม่งๆ ใช้คำอื่นได้ปะ


          “อ่าวไม่ใช่แฟนเหรอ?”


          “ถ้าเป็นแฟนผมไม่มีทางให้มาที่นี่หรอก”


          “เออจริง งั้นว่างๆ เอามาด้วยดิ สวยๆ แบบนี้พี่ชอบ สู้ยิบตา” ไม่พูดเปล่ายังหันมาขยิบตาให้ฉันทีหนึ่ง ฉันรีบเบือนหน้าหนีแล้วยกน้ำขึ้นดื่ม ฉันก็มีเซลล์ฉลาดเหลืออยู่พอจะรู้ว่าที่เขากำลังพูดถึงคือเรื่องอะไร ของเดิมพัน สินะ แต่ขอโทษผู้หญิงอย่างฉันมีค่ามากกว่านั้น

          “ไม่ล่ะ” ฉันรู้สึกว่าเสียงของพี่เนสท์ดูแข็งๆ ยังไงชอบกล ฉันหันไปมองก่อนจะหันว่าพวกเขาสองคนยืนจ้องหน้ากันอยู่


          “อื้อ เข้าใจละ ไว้เจอกันใหม่นะ ไปละมึง” พี่คนนั้นบอกก่อนจะหันมามองฉันแล้วเดินจากไป พี่เนสท์เดินกลับมาหาฉันก่อนจะถามขึ้น


          “ไหวปะ?”


          “แล้วพี่คิดว่าไงล่ะ ฉันนึกว่าจะต้องไปเกิดใหม่แล้ว”


          “พรืดดด!” พี่เนสท์ทำเสียงเหมือนกลั้นหัวเราะก่อนจะพยักหน้ารับรัวๆ “กลับเถอะ”

          “อื้อ” ฉันหมุนตัวแล้วจู่ๆ พี่เนสท์ก็คว้าข้อมือฉันไว้ ฉันหันไปมองเขางงๆ เขามองต่ำอยู่แถวๆ กระโปรงฉันก่อนจะทำหน้าเหมือนไม่พอใจอะไรอยู่

          “ถามจริงในตู้เสื้อผ้าไม่มีอะไรที่มันเลยเข่าบ้างเหรอ”


          “มี”


          “อะไร”


          “ถุงน่อง”


          “...” พี่เนสท์ทำหน้าเหมือนคนใกล้ตายเลย ฉันพูดผิดตรงไหน ก็จริงปะ ถุงน่องบ้านไหนไม่เลยเข่าล่ะ เขาผลักไหล่ฉันให้หันกลับไปแล้วดันแผ่นหลังให้เดินเร็วๆ ฉันรู้สึกแปลกๆ กับการเร่งรีบของเขาแต่ก็ไม่ได้ว่าอะไรจนกระทั่งรู้สึกเสียวสันหลังเลยหันไปมองรอบๆ กาย

          อุ๊ย! ทำไมทุกคนต้องหันมามองฉันเนี่ย ฉันไม่ได้เป็นดารานางแบบอะไรนะถึงจะเหมือนมากก็เถอะ หรือว่าที่เขามองเพราะสภาพฉันแย่มาก เพิ่งอ้วกไปด้วย อย่าบอกนะว่ายังมีอ้วกติดอยู่ที่ปากอ่ะ อี๋! ฉันรีบเข้าไปนั่งในรถก่อนจะค้นหากระจกขึ้นมาส่อง

          “แค่นี้ก็สวยจนโลกสะพรึงแล้วแม่คุณ จะอยากสวยไปถึงไหน” พี่เนสท์แขวะขึ้นหลังจากที่สตาร์ตรถแล้ว ฉันหันไปมองเขาเคืองๆ เขามีแต่โลกตะลึงปะ ก่อนจะยื่นใบหน้าเข้าไปใกล้ พี่เนสท์หันมามองงงๆ แต่ตานี่แพรวพราวเหมือนเจอของเล่นเลย


          “พี่เนสท์ หน้าฉันมีอะไรเลอะปะ?” ฉันเช็คในกระจกแล้ว มันก็ไม่มีอะไรแต่มันก็อดกังวลไม่ได้ เผื่อฉันหน้ามืดตาลายมองไม่เห็น


          “ไม่มี๊!” พี่เนสท์ส่ายหน้าพรืด

          “ทำไมต้องเสียงสูง แสดงว่ามี” ฉันทำหน้ามุ่ยเพราะคิดว่าเขาต้องอยากแกล้งฉันคืนแน่ๆ ตอนกินน้ำก็ทีหนึ่งแล้ว ฉันยกกระจกขึ้นมองอีกครั้งแล้วทำปากจู๋ “เฮ้อ! เหงื่อเต็มหน้าเลยอ่ะ ทิชชู่ๆ”

          พี่เนสท์เข้าเกียร์แล้วขับออกไปแต่เขาบ่นอะไรสักอย่างเบาๆ ฉันฟังไม่ค่อยถนัด  

 

          “เซ็กซี่ขนาดนี้วันหน้าไม่พามาแล้วเว้ย...”

 


เนสท์ : หล่อดูดี อยากได้คนมาสีอ่าครับ~~


 

Talk : ถามว่าไรต์เชียร์ใคร เชียร์พี่เนสท์สุดใจ ทำไมน่ารักน่าหลงขนาดนี้
ส่วนพิมมี่... เอ่อ... เอ่อ... ก็เอ่ออ่ะ!!! ฮ่าาา
เรื่องนี้มีมุกและมีอาการบ้าๆ บอๆ สอดแทรก กรุณาใช้วิจารณาญาณในการรับชมและอ่าน
ชื่อตอน... คือขี้เกียจคิดมากหรือไร ไม่ใช่ๆ มันเป็นการเล่าเรื่องราวชีวิตของเนสท์ เห็นเรื่องฮาๆ แบบนี้มีข้อคิดแฝงนะคะ บอกก่อนเลย เดี่ยวจะไม่รู้ ฮ่าาา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,045 ความคิดเห็น

 1. #1356 BeeMalik (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 มกราคม 2559 / 19:58
  โอ้ยยยย พี่เนสท์หวงงง
  #1,356
  0
 2. #453 NAnaA (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2558 / 17:33
  ขำจนหมดขำแล้ววว เหนื่อยแล้วว
  ทำไมฮาแบบนี้ นางเอกนะนางเอก
  #453
  0
 3. #444 pinsu07 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2558 / 21:05
  น่ารัก
  #444
  0
 4. #443 BamBam13846 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2558 / 17:34
  ต่อเร็วๆน่าาาาาไรท์ คู่นี้น่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ดูไม่ค่อยจะมีสติพอๆกัน 55+

  #443
  0
 5. #442 Netnapa Pluemjit (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2558 / 00:18
  พี่เนสท์จะพามาอีกเหรอออ
  #442
  0
 6. #441 exofinite (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2558 / 22:41
  โอ้ยยยย คู่นี้เขาน่ารักกันจัง
  #441
  0
 7. #440 Kk_Jk (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2558 / 21:32
  เเหม่ๆ เนสก้ แอบหวงงงอ่ะดิ
  #440
  0
 8. #439 pinsu07 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2558 / 20:40
  ้เจิมมมมมมรออออ
  #439
  0
 9. #438 zzibso (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2558 / 20:26
  เริ่มหวงแล้วดิ
  มีคิดถึงคราวหน้าด้วย โห่ววว
  #438
  0
 10. #437 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2558 / 18:35
  ที่พูดเนี่ยคือหวงป่ะเนส
  #437
  0
 11. #436 ใข่มุก (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2558 / 17:11
  มาต่อด่วนนนน
  #436
  0
 12. #435 lightwars (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2558 / 11:55
  ชอบนางมากกก
  #435
  0
 13. #434 moozar55 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2558 / 09:24
  เป็นผู้หญิงเซ็กซี่ที่ฮามาก
  #434
  0
 14. #433 _tong_bpy (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2558 / 08:29
  มาต่ออีกเถอะนะไรต์ๆๆๆๆๆ
  #433
  0
 15. #432 maykumi (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2558 / 08:09
  ชอบๆๆ พี่เนสท์น่ารัก
  #432
  0
 16. #431 keerapan (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2558 / 08:03
  พี่เนสท์แอบหวั่นไหวกะพี่มี่ใช่มั้ยยน??? พูดดดดดด!!!
  #431
  0
 17. #430 May (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2558 / 01:49
  แอบหวงใช่มั้ยพี่เนสท์อ๊ายยย ชอบๆ
  #430
  0
 18. #429 แม่แบบแผ่นพิมพ์ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2558 / 01:13
  อัพแล้วนะคะ
  #429
  1
  • #429-1 keerapan(จากตอนที่ 7)
   21 พฤศจิกายน 2558 / 08:03
   ขอบคุณคร๊าบบบ
   #429-1