YOU'RE MY DAZZLING POISON ปิ๊งรักหล่อตัวร้าย[จบแล้วจ้า]

ตอนที่ 16 : DAZZLING POISON : 7 : You're so indecisive...50%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,973
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  17 ม.ค. 61

You're my Dazzling Poison ปิ๊งรักหล่อตัวร้าย
ตัวพิมพ์
www.mebmarket.com
เพราะความเข้าใจผิดและใจร้อนของเธอ ทำให้เธอได้พบกับผู้ชายสองคนที่มีอิทธิพลต่อหัวใจ'เขา' คือผู้ชายประเภทที่เธอขยาดที่สุด หากทว่า... พอได้รู้จักตัวตนที่แท้จริงเขาก็ค่อยๆ เข้ามาอยู่ในใจของเธอส่วนอีกคน... ก็ค่อยๆ หายไปจากพื้นที่ของหัวใจผู้ชายลันล้า VS นางฟ้ายาพิษ“ถ้าเธอมีสติควบคุมมัน จะไม่มีอะไรเกิดขึ้นทั้งนั้น เข้าใจไหม” “ละ...แล้วถ้าฉันไม่มีสติล่ะ?” “ถ้าไม่มี... ก็ไม่มี...” “ก็ ‘เสร็จ’ งั้นเหรอ...”“อื้อ” สั้นๆ ง่ายๆ แต่โคตรอยากฟิน

 

7

You're so indecisive

 

AK & AL Café

          “ซี๊ด!!!

          “เป็นไร เสียวฟันเหรอ?” ฉันถามด้วยความเป็นห่วงเมื่อหญิงลีออกอาการซี๊ดจี๊ดขึ้นสมองหลังจากที่ดูดคาปูชิโน่เย็นเข้าปาก แค่นั้นยังไม่พอยังอ้าปากค้างทำตาละห้อยอีก

          “เสียวตูดสิไม่ว่า”


          “ฮะ?” ฉันออกอาการงงแดกทันทีที่ได้ยิน กินอยู่กับปากจะมาพูดถึงตูดเพื่อ? แล้วฉันก็ถึงบางอ้อเมื่อมองตามสายตาของเธอไปเจอหนุ่มหล่อเจ้าของกล้ามเป็นหมัดๆ ที่นั่งจิบกาแฟเย็นอยู่ที่โต๊ะถัดไป ฉันลดแว่นตากันแดดลงมาที่ปีกจมูกก่อนจะไล่สายตาพิจารณาเขา ด้วยท่าทางการนั่งที่มาดแมนมากกก แล้วไหนจะหุ่นเหิ่น อืม... ชัดเลย “พันธุ์เดียวกันกับแกใช่ไหมหญิงลี?”

          “โคตรเหง้าตระกูลเดียวกันเลยล่ะจ่ะ เห็นแล้วอยากโดนยัดเยียดความเป็นผัวมาก น้องว้อนท์สุดๆ บอกเลย เหงาตูดมาหลายวันแล้ว ได้คนนี้จะบวชชีสิบวัน”


          “เหอะๆ” ฉันแค่นหัวเราะอย่างหมดคำจะพูด หญิงลีมองหมอนั่นตาเป็นมันก่อนที่เขาจะหันมามองแล้วส่งยิ้มให้ หญิงลีอ้าปากค้างก่อนจะโบกไม้โบกมือใหญ่


          “ได้วันนี้กูให้เยสฟรียันเช้าเลยมึง!

          “อีลีโอ! เก็บอาการหน่อยเพื่อน เกรงใจร้านแม่เพื่อนบ้าง” ฉันบอกพร้อมกับพยายามจับมือของเธอที่ยกขึ้นโบกให้ลดลง หญิงลีพ่นลมหายใจอย่างเบื่อหน่ายแล้วสะบัดบ๊อบที่ไม่ค่อยจะมีอ่ะนะอย่างสวยๆ เริดๆ

          “เรียกฉันแบบนี้ไม่อยากเป็นชะนีสวยๆ ซะแล้ว อยากเป็นชะนีโดนแต๋วเตะตีนระเบิดใช่ไหม!

          ฉันมองมันอย่างเอือมๆ นับวันความต้องการของหล่อนจะเพิ่มพูนมากขึ้นจนเพื่อนอย่างฉันอยากจะขยาด สงสัยเห็นอัลญ่ากับเฮียพลสวีตใส่หน้าเลยอิจฉาอยากมีบ้างสินะ


          “เวลาจะคบใครหัดดูให้ดีซะบ้าง ไม่ใช่มีไอติมแท่งให้ดูดก็เอาหมด เดี๋ยวเจออย่างกรณีนายเนตั้นแล้วจะร้องไม่ออกเพราะจุกยันชาติหน้า!

          “โอ๊ย! พอเลยยัยนี่ เสียอารมณ์ มีแม่คนที่สองหรือไง” หญิงลีจ้องฉันอย่างจิกกัดก่อนจะหยิบมือถือออกมาเล่นเหมือนไม่อยากเสวนากับฉัน แค่นี้ทำเมิน! ชิ!

          “เถียงอะไรกันอีกละคู่นี้” อัลญ่าที่คุยกับแม่ของเธอเสร็จก็เดินกลับมาหาพวกเราที่โต๊ะ ร้านนี้เป็นร้านของน้าตระการตาคนสวย แม่ของเธอเองแหละ ที่นี่ค่อนข้างอยู่ไกลจากบ้านและมหาวิทยาลัยของพวกเรามาก ดังนั้นนานๆ ทีจึงจะมาครั้ง


          “เรื่องเดิมๆ” ฉันบอกแล้วเอนหลังพิงเก้าอี้พร้อมกับกอดอก “เรื่องตัวผู้”


          “พวกแกนี่นะจริงๆ เลย”  อัลญ่าส่ายหน้าก่อนจะนั่งลง อย่างกับตัวเองน้อยกว่าเพื่อนที่ไหนนะยัยนี่นิ “เออนี่ พรุ่งนี้พวกวิณณ์มีแข่งที่ห้าง FA งานเทศกาลเกาหลีอะไรนี่แหละ พวกแกว่างปะ”

          “ทำไม จะชวนไปเหรอ ปกติแกก็ไปคนเดียวได้นี่นา”


          “ก็เพราะตอนนี้มันไม่ปกติน่ะสิ เฮียพลไม่ยอมให้ฉันไปคนเดียวแน่”


          “โอ๊ย! นี่ก็ขยันทำให้อิจฉาตาร้อน ดูนี่นะ แก้วอีฉันร้อนไปหมดด้วยความอิจฉาริษยาแก” หญิงลีเบะปากใส่อัลญ่า ฉันเองก็ลอบอ้าปากอ้วก

          “ตกลงว่างปะ ไปดูด้วยกันสิ สนุกนะ” อัลญ่าบอกพร้อมกับทำท่าขอร้องกรายๆ เธอคบกับวิณณ์มาค่อนข้างนาน ถึงแม้ตอนนี้พวกเขาจะเลิกรากันด้วยดีแล้วก็ตามเถอะ ขืนเธอไปเชียร์วิณณ์เดี่ยวๆ เฮียพลองค์ลงแน่ ยามคนรักกันน่ะเนอะ หน้านี่ก็ไม่อยากให้หลุดออกมาจากถ้ำเห็นเดือนเห็นตะวัน  ยิ่งตอนนี้เฮียพลคลั่งอัลญ่ามาก ก็ดูเหมือนเธอจะเริ่มเล่นตัว แบบสวยมากอะไรงี้


          บางทีเพื่อนกันก็เขม่นกันได้ เพราะใครสวยกว่ากันล่ะยะ หึ!

          “ไปๆ” หญิงลีบอกแล้วยกแก้วขึ้นมาแนบแก้ม “อยากไปหาสุดที่รักพระพายมายเลิฟ”


          “แต่แกจะได้เจอเนตั้นนะ” ฉันรีบเตือนเล่นเอาหญิงลีอ้าปากหวอ


          “เย้ย!

          “เอาน่า เนตั้นกับแกก็จบกันได้ด้วยดีนี่ จะห่วงอะไร” อัลญ่าบอกด้วยความอยากให้หญิงลีไปด้วย หญิงลีจึงยอมพยักหน้ารับด้วยสีหน้าไม่ค่อยสู้ดีนัก ก่อนที่เธอจะหันมาทางฉัน “ไปนะพิมมี่”


          “ไม่มีปัญหา เบื่อร้านอยู่พอดี” ฉันบอกแล้วยกแก้วชาเขียวขึ้นดูด


          ไปดูพวกนั้นเต้นแข่งเวทีจริงหน่อยก็ดีนะ อยากจะรู้ว่าพวกเขาจะเจ๋งสักแค่ไหน หวังว่าคงจะทำออกมาเต็มที่กว่าที่ซ้อมละกัน เพราะตอนซ้อมน่ะเก่งมากๆ พรุ่งนี้ขอให้คว้าแชมป์เลยละกัน


          “เออนี่ ฉันเพิ่งนึกได้ ที่แกโทรถามถึงพี่เนสท์วันนั้นน่ะ ตกลงจะบอกฉันได้หรือยังว่ามีเรื่องอะไรกัน”

          “พี่เนสท์เหรอ แอร๊ย! นี่พิมมี่ แกจะงาบพี่เนสท์จริงดิ!” หญิงลีหันหน้ามาหาฉันทันทีแถมยังทำหน้าเหมือนกับว่าฉันไปแย่งสามีเธอมางั้นแหละ

          “งาบเงิบสิ ไม่มีอะไรหรอก” ฉันรีบบอกปัดก่อนจะหันหน้าหนีสายตาคาดคั้นของเพื่อนๆ


          “ไม่มีไรจริงง่ะ?” อัลญ่าหรี่ตาจับผิดฉัน ฉันพยักหน้ารับ “แต่ฉันว่าไม่มั้ง แกไปตามพี่เนสท์ใช่ปะ”


          “ถึงขั้นตามเลยเหรอ โหย! เพื่อนฉันไม่ธรรมดา เห็นปากแข็งเป็นซากฟอสซิสยุคไดโนเสาร์ครองเมืองแต่แรดวิ่งตามผู้ชายนะคะ” หญิงลีเบะปากใส่ท่าทางหมั่นไส้

          “คือ... มีเรื่องเข้าใจผิดกันนิดหน่อย ปากคงปากแข็งอะไร” ฉันบอกอ้อมๆ แล้วหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาเล่นเพื่อเลี่ยงการสนทนา ซึ่งดูเหมือนสองคนนี้จะรู้ถึงได้พร้อมใจกันกระชากมือถือของฉันไป “อ้าว!

          “ไม่ต้องมาทำเลี่ยง ยังไงคะ?” อัลญ่าเลิกคิ้วถาม หญิงลีเองก็จ้องอย่างกดดัน ฉันมองสองคนนี้สลับกันไปมาก่อนจะถอนหายใจ


          “ไม่มีอะไรหรอกแก ก็อย่างที่บอก แค่เข้าใจผิด พวกแกก็รู้ว่าฉันเข้าใจผิดคนบ่อยจะตาย”

          “หรืออีกนัยก็คือแกโง่” หญิงลีหัวเราะคิกคักหลังจากที่ว่าฉันเสร็จ


          “อ่าวนังนี่” ฉันจ้องมันอย่างเอาเรื่อง


          “เออๆ ถ้าไม่อยากบอกก็ช่างแก” อัลญ่าขัดขึ้นก่อนจะส่งโทรศัพท์มือถือคืนมา เธอทำหน้าครุ่นคิดสักพักก่อนจะยอมพูดต่อ “แต่แกจำน้ำค้างลูกพี่ลูกน้องฉันได้ปะ”

          “อื้อ ได้สิ” ฉันขมวดคิ้วเล็กน้อยเมื่อจู่ๆ เธอก็เอ่ยถึงญาติของเธอ น้ำค้างเป็นลูกสาวของน้าไอฟ้า น้าชายของอัลญ่าซึ่งมีลูกสาวที่อายุห่างจากเราประมาณ2ปี ตอนนี้ก็น่าจะอายุ18 เพิ่งจบมัธยมแน่ๆ เลย

          “แล้ว?” หญิงลียกแขนขึ้นเท้าคางถามงงๆ


          “น้ำค้างจะจบม.6ปีนี้ กำลังจะเรียนต่อมหาวิทยาลัย แล้วเธอก็สนใจคณะแพทยศาสตร์ก่อนหน้านี้ เลยขอให้ฉันช่วยพูดกับเฮียพลให้ไปติวให้เธอ”

          “ก็ดีนะ” ฉันบอกพร้อมกับมองหน้ากันกับหญิงลีอย่างไม่ค่อยเข้าใจว่าทำไมเธอถึงยกเอาเรื่องนี้ขึ้นมาพูด หรือเธอกำลังกังวลเรื่องอื้อฉาว ไม่มั้ง ก็เฮียพลรักเธอปานจะกลืนกินซะขนาดนี้น่ะ

          “เฮียพลเนี่ยไม่อยากติวเพราะไม่สนิทกับน้ำค้าง อย่างที่รู้กันว่าเฮียพลไม่อยากจะสุงสิงกับคนแปลกหน้า เลยให้พี่เนสท์ไปติวแทน”


          “!” ฉันชะงักมือที่กำลังจะหยิบส้อมขึ้นจิ้มขนมทันที หญิงลีตาโตก่อนจะร้องโหยหวนออกมา

          “โหยๆ ไม่ดีจ้าไม่ดี น้ำค้างญาติแกอ่ะ ได้สายพันธุกรรมมาจากทางฝั่งป๊าแกชัดๆ แบบนี้พี่เนสท์ฉันเสร็จนางแน่ๆ”


          “แกก็พูดเวอร์ไป พ่อน้ำค้างเป็นน้องม๊าฉันไม่ใช่น้องป๊าฉัน”


          “ก็ถึงว่าไง ไม่รู้ทำไม DNA มันกระโดดข้ามไปได้ นี่น้ำค้างควรจะเป็นน้องสาวแท้ๆ ของแกเลยนะ นึกว่าออกมาจากน้ำเชื้อตัวเดียวกัน” หญิงลีทำหน้าแบบขยาดแล้วส่งสายตาให้ฉันเห็นด้วย

          น้ำค้างเป็นเด็กที่แบบ... ถ้าพูดภาษาบ้านๆ ก็เด็กแก่แดดอ่ะนะ เธอค่อนข้างจะเป็นผู้หญิงแรงๆ ชอบแต่งตัว อยู่โรงเรียนก็เป็นดาวโรงเรียน ดีหน่อยที่พ่อกับแม่เลี้ยงดูดีจึงมีนิสัยที่ค่อนข้างดี ค่อนข้างนะ ส่วนไม่ดีก็มี เธอไม่ค่อยสนิทกับบ้านของอัลญ่าหรอกถึงแม้ว่าพ่อกับแม่ของทั้งสองคนจะเป็นพี่น้องกัน รู้สึกจะสนิทกับลูกหลานฝั่งเมียรองของตาอัลญ่ามากกว่า ฉันเคยเจอหน้าประมาณสองสามครั้ง ก็หน้าตาสวยน่ารักดี แต่ดูจากที่อัลญ่าหยิบมาพูดแล้ว มันต้องมีอะไรมากกว่านี้

          “ทีแรกฉันก็ไม่ค่อยสบายใจหรอกที่เฮียพลจะติวให้ พอเป็นพี่เนสท์ฉันก็เบาใจ แต่ตอนนี้ฉันชักจะไม่แน่ใจว่าตัดสินใจถูกไหม” อัลญ่ามองมาที่ฉันเหมือนเกรงใจอยู่ในที


          “ทำไม?” ฉันถามงงๆ


          “น้ำค้างเหมือนจะชอบพี่เนสท์เลย”


          “แล้ว?”


          “แกไม่... หวงเหรอ”


          เออว่ะ... ฉันนิ่งไปเมื่อเจอคำถามนี้ เมื่อวานตอนเจอกันพี่เนสท์ไม่เห็นพูดอะไรให้ฉันฟังเลย แต่เดี๋ยวก่อน! ฉันไปอยู่ในสถานะไหนเขาถึงต้องพูดให้ฉันฟัง ตายแล้วพิมมี่ หยุดคิดอะไรเพ้อเจ้อได้แล้ว

          “น้ำค้างนี่อันตรายมากนะคะ ถ้านางชอบพี่เนสท์นางคงลงมือจีบเต็มที่ดูอย่างญาติผู้พี่นางได้เลย เฮียพลเสร็จตระกูลนี้ไปหนึ่งแล้ว พี่เนสท์ก็คงไม่ยาก แล้วแกจะยอมเหรอ?” หญิงลีจ้องฉันอย่างไม่พอใจ


          “เดี๋ยวนะเพื่อนๆ ฉัน...” ฉันชี้นิ้วใส่ตัวเองมึนๆ “ยังไม่ได้เป็นอะไรกับพี่เนสท์ จะให้ฉันไม่ยอมเพื่อ?”


          “อย่ามาทำฟอร์มคุณเพื่อน มีนัดไปเที่ยวกันคงไม่ใช่แค่คนรู้จักแล้วล่ะค่ะ”


          “เออ! ถ้าพวกแกไม่คิดไรจริงก็คงจะชวนฉันไปด้วย ฉันยังเสียดายพี่เนสท์อยู่เลยนะ” หญิงลีกอดอกมองมาอย่างเคืองๆ

          “นี่พวกแกจะให้ฉันไม่พอใจเรื่องน้ำค้างกับพี่เนสท์เนี่ยนะ ไร้สาระว่ะ” ฉันบอกแล้วหยิบกระเป๋าลุกขึ้นยืนเตรียมจะกลับบ้าน จริงๆ ก็อยากจะหนีเพื่อนๆ ที่เซ้าซี้ไม่เลิกอยู่นั่น เผือกจริง!

          “หรือแกยังไม่รู้ว่าตัวเองชอบพี่เนสท์อ่ะ” อัลญ่าลุกตามก่อนจะคว้าแขนฉันไว้ หญิงลีเองก็เหมือนกัน แล้วพวกนี้ก็เพ่งสายตามาที่ฉันเป็นจุดเดียว


          หรือว่าจะจริงอย่างที่เธอพูด... บ้าน่า!

          “คิดมากไปแล้วพวกแก ไม่มีอะไรแล้วใช่ไหม ฉันกลับนะ” ฉันบอกแล้วรีบเดินออกไป


          น้ำค้างงั้นเหรอ... เธอก็ไม่ได้มีพิษสงอะไรมาก ก็แค่เด็กร้ายกาจคนหนึ่ง ถ้าจะให้ไฝว์กับฉัน ก็คงไม่น่ากังวล แต่เดี๋ยวนะ... ฉันไม่ได้คิดจะไปสู้กับเธอซะหน่อย ฉันกับพี่เนสท์ไม่ได้เป็นอะไรกัน โอ๊ยๆ


          ไลน์!

          ฉันชะงักไปเมื่อมีคนส่งไลน์มาหา ฉันหยิบโทรศัพท์มือถือออกมาดูก่อนจะพบว่าเป็นพี่เนสท์นั่นเองที่ส่งมา หนังตาฉันกระตุกเบาๆ รู้สึกไม่พอใจแปลกๆ แค่เห็นหน้าโปรไฟล์ของเขาฉันก็ของขึ้นแล้ว


          อยู่ไหนอ่า? เกี่ยวอะไรกับเขาเนี่ย ฉันย่นจมูกใส่ น้ำค้างก็สวยจะตาย แถมยังเด็กยังใสกว่าฉันตั้งเยอะ คนเจ้าชู้อย่างพี่เนสท์เนี่ยนะจะไม่สน ฉันว่าคงม่อตั้งแต่วันแรกที่ได้รู้จักกันแล้วล่ะ

          อ่านแล้วไม่ตอบ ไม่ว่างเหรอครับ?

          ฉันเก็บมือถือเข้ากระเป๋าเหมือนเดิมก่อนจะนึกถึงน้ำค้าง... เคยได้ยินว่าเธอมีแฟนมาเยอะ สวยเริดไม่เคยอกหัก ชอบใครเขาก็ชอบตอบ แล้วแบบนี้... โอ๊ย! หยุดมโนได้แล้ว ถ้าพวกเขาจะรักกันชอบกันมันก็ไม่เห็นเกี่ยวอะไรกับฉัน ฉันไม่ได้รู้สึกอะไรทั้งนั้น เข้าใจไหม!!!

          ฮึ้ย! ว่าแต่... ทำไมฉันต้องกระทืบเท้าด้วยวะ?         

ห้าง FA

          วันนี้ฉัน อัลญ่า และหญิงลีหอบดอกไม้มารอแสดงความยินดีกับหนุ่มๆ Man in heart ที่คงจะคว้าชัยชนะอีกตามเคย พวกเราเดินเข้ามาในบริเวณจัดงานที่ตอนนี้เพิ่งจะทำพิธีเปิดงาน คนเยอะจริงๆ โดยเฉพาะเด็กๆ มัธยม เสียงกรีดร้องนี่ดังขนาดที่ว่ายังไม่เริ่มเต้นเลยนะ อัลญ่าเลยชวนพวกเราไปหาอะไรกินรอก่อนที่จะมีการแข่งขัน พวกเราเดินควงแขนสามคนเพื่อนซี้โดยมีหญิงลีเดินนวยนาดอยู่ตรงกลางเข้ามาในร้านเบเกอรี่เล็กๆ ตรงทางเดิน ก่อนที่พวกเราจะนั่งลงจู่ๆ ก็มีใครบางคนเดินเข้ามาสะกิดไหล่ฉัน ฉันหันไปมองงงๆ ก่อนจะเบิกตากว้างด้วยความคาดไม่ถึง

          “ว่าแล้วว่าเมื่อกี้พี่ได้ยินเสียงอะไร” พี่เนสท์เอ่ยยิ้มๆ พวกฉันสามคนทำหน้ามึนงงกันหมด “ที่แท้ก็เสียงนางฟ้าตกสวรรค์นี่เอง เป็นไงบ้างครับน้องพิมมี่ เจ็บตรงไหนหรือเปล่า?”


          ฉันกระพริบตาปริบๆ อย่างอึ้งๆ ก่อนจะหันไปมองอัลญ่าด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยเครื่องหมายคำถาม ใช่ฝีมือเธอไหมเนี่ย? อัลญ่ารีบส่ายหน้าพัลวัน


          ฉันหันกลับมามองพี่เนสท์ก่อนจะทำหน้าแหยๆ


          “พี่มาได้ไง?”

          “ขับรถมาสิครับ” เขาตอบยิ้มๆ ฉันจึงทำหน้าเซ็งๆ เมื่อวานฉันไม่ตอบไลน์เขา เขาโทรมาก็ไม่รับ สงสัยจะตามมาเคลียร์แน่เลย แบบนี้จะไม่ให้ฉันคิดลึกได้ยังไงล่ะ เขาเองก็แสดงออกว่ากำลังตามจีบฉันซะขนาดนั้น

          “ฉันหมายถึงพี่หาฉันเจอได้ไง”


          “อุ๊ย! จริงๆ พี่ไม่ได้มาหาน้องหรอก”

          “อ้าว!!” หญิงลีกับอัลญ่าร้องออกมาพร้อมกันงงๆ เออฉันก็งง

          “พี่มาเที่ยวกับน้องน่ะ”


          “เฮียเนสท์เป็นลูกคนเดียวนี่คะ” อัลญ่าโพล่งออกมาท่าทางไม่อยากให้ฉันโดนพี่เนสท์หลอก หลายคนคงกำลังสังสัยว่าบางครั้งอัลญ่าก็เรียกพี่เนสท์ว่า พี่ ต่อหน้าเขาเองจะเรียก เฮีย เธอยึดตามเฮียพลในบางทีน่ะ ฉันจ้องหน้าคนโกหกด้วยสายตาที่แทบจะยิงร่างจนพรุนไปเลย

          “พี่หมายถึงรุ่นน้องน่ะครับ” พี่เนสท์ยิ้มร่าแล้วยักคิ้วกวนๆ ใส่ฉัน


          “พี่เนสท์คะ” แล้วเสียงหวานๆ ใสๆ ก็เรียกให้พวกเราหันไปมอง อ่อ... นี่น่ะเหรอรุ่นน้องที่ว่า น้ำค้างนี่เอง


          สาวน้อยวัยใสในชุดเอี๊ยมกระโปรงน่ารักเดินเข้ามาหาพวกเรา เธอแต่งหน้าจัดเต็มทำให้ดูสวยโฉบเฉี่ยวเกินวัย แต่ก็สวยเปรี้ยวจนพนันได้เลยว่าผู้ชายต้องมองเธอเยอะแน่ๆ อย่างนี้แหละนะพ่อก็หล่อแม่ก็สวย ลูกเลยออกมาหน้าตาดีได้สบายๆ ในมือของเธอมีแก้วเครื่องดื่มสองแก้วก่อนที่เธอจะยื่นให้พี่เนสท์


          “ขอบใจจ่ะ”


          “ถือว่าหายกันกับที่พี่เนสท์เลี้ยงข้าวน้ำค้างวันก่อน”


          หือ? คิ้วฉันกระตุกเกร็งๆ เมื่อได้ยินแบบนั้น วันก่อน... วันก่อนนี่วันไหน! อืมมม!!!

          “อ่าวเจ้อัล” น้ำค้างหันไปทักอัลญ่าคงเพราะเพิ่งสังเกตเห็น “บังเอิญจังเลย”


          “หวัดดี” อัลญ่ายกมือทัก


          “สวัสดีค่ะพี่ๆ” แล้วเธอก็มีมารยาทยกมือไหว้พวกฉัน ฉันจึงยกมือรับไหว้ รู้สึกตัวเองแก่ไงก็ไม่รู้สิ “มาทำอะไรกันคะ”


          “พวกเรามาดูโคฟเวอร์แดนซ์อ่ะ” อัลญ่าบอกแล้วเหลือบมองฉันน้อยๆ ฉันยักไหล่เหมือนไม่สนใจอะไรก่อนจะเดินเข้าไปนั่งที่โต๊ะรอ หญิงลีเองก็ตามมา ทิ้งให้อัลญ่ายืนคุยกับสองคนนั้น


          “พี่เนสท์ทำแบบนี้เหมือนไม่เห็นหัวแกเลยว่ะพิมมี่ เขาจะเปลี่ยนใจไม่จีบแกแล้วหรือวะ?” หญิงลียื่นหน้าเข้ามากระซิบ


          “เขาก็ไม่ได้จีบฉันนี่หว่า” ฉันทำเสียงอ้อมแอ้มแล้วหยิบเมนูมาดู แต่ก็ยังไม่วายเหลือบไปมองที่สามคนนั่น น้ำค้างยังคงส่งเสียงเจี๊ยวจ๊าวไม่หยุด ส่วนอัลญ่าก็พูดไม่เลิกเหมือนกัน ส่วนพี่เนสท์... เขายกแก้วเครื่องดื่มในมือขึ้นจิบแล้วยืนล้วงกระเป๋ามองมาที่ฉันเหมือนกำลังประเมินสถานการณ์อยู่

          ฉันเองก็มองเขาตอบไปเหมือนกัน ก็อยากจะรู้น่ะนะว่าเขาคิดจะทำอะไรถึงได้ส่งสายตาแปลกๆ มาให้ มันเหมือนเป็นสารทำสงครามกันเลยแหะ


          “งั้นเดี๋ยวเฮียพาน้ำค้างไปร้านหนังสือก่อนนะ” พี่เนสท์บอกหลังจากที่พูดคุยกับอัลญ่านานแล้ว

          “ค่ะ” อัลญ่าพยักหน้ารับก่อนจะเหลือบมามองฉัน ฉันรีบยกเมนูขึ้นมาดูทันที หลังจากที่พี่เนสท์กับน้ำค้างเดินจากไปอัลญ่าก็เดินหน้าไม่สบอารมณ์เข้ามานั่งที่โต๊ะ


          “เห็นมะ ฉันบอกแล้วน้ำค้างชอบพี่เนสท์”


          “แล้วแกจะไปยุ่งอะไรกับเขา” ฉันบอกด้วยน้ำเสียงหงุดหงิดเล็กน้อย


          “อ่าว! แกไม่รู้สึกอะไรเลยเหรอ”

          “ไม่”


          “เหรอ!” หญิงลีตะโกนเสียงดังแล้วเอานิ้วมาจิ้มๆ หน้าผากฉันแรงๆ “แล้วไอ้ที่ทำหน้าเหมือนหมาหอบแดดนี่คืออะไร? หิว? หรือหวงคะ” 

(หญิงลี นางมโนอีกแล้ว)


Talk : ตอนนี้กำลังเข้มข้น ตกลงพิมมี่กับพี่เนสท์รู้สึกยังไงกันแน่
เรากำลงจะได้คำตอบกันแล้ว
เรื่องนี้เปิดพรีอยู่นะคะ


ขั้นตอนการสั่งซื้อนิยาย

1. โอนเงินเข้ามาที่ ธนาคารกสิกรไทย เลขที่บัญชี 736-2-85123-2

                          ชื่อบัญชี :: นางสาว ณัฐธยาน์ อรบุตร

                          สาขา :: ถนนรามคำแหง

                          บัญชีเงินฝากออมทรัพย์

2. เก็บใบสลิปโอนเงินเอาไว้เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการกรอกแบบฟอร์มสั่งซื้อด้านล่างและเพื่อใช้ตรวจสอบภายหลังหากมีการผิดพลาด (แนะนำว่าให้ถ่ายรูปใบสลิปโอนเงินเก็บไว้ด้วยทันทีค่ะเพราะนานวันเข้าหมึกบนสลิปจะจางหายไป)

3.กรอกข้อมูลในแบบฟอร์มด้านล่าง กรุณาตรวจสอบให้ถูกต้องก่อนการส่งแบบฟอร์ม โดยเฉพาะ วันที่โอนเงินและจำนวนเงินที่โอน

4.กดส่งแบบฟอร์มยืนยันการสั่งซื้อ

5.รออีเมลล์ยืนยันได้รับข้อมูล-การโอนเงินการสั่งซื้อภายใน 1-3 วัน (รวมถึงจะแจ้งรหัสการสั่งซื้อกลับด้วยเพื่อง่ายต่อการตรวจสอบ) จาก อีเมลล์ pimpaza_za@hotmail.com เท่านั้นนะคะ

6.หากต้องการเปลี่ยนที่อยู่หรือรายละเอียดในการจัดส่งกรุณาติดต่อ แฟนเพจ ตัวพิมพ์ / https://www.facebook.com/tuapim.pim หรือ โทร. 0921202971 (ไรท์เตอร์เอง) หรือ Line :: pimmieok

-----------------------------------------------------------------------------------

#กรอกฟอร์มหลงจากโอนเงินแล้วเท่านั้นนะคะ

http://goo.gl/forms/waBfQG4M5k

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,045 ความคิดเห็น

 1. #1797 ray98 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 มกราคม 2559 / 22:49
  เอิ่ม...พี่เนสจะเล่นอะไรก็ปรึกษาหลีดเดอร์นิดหนึ่ง
  บอกเลยว่าไม่โอเค พี่ทำอะไรรรรรรรร
  #1,797
  0
 2. #1796 Lun5701 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 มกราคม 2559 / 20:10
  ไม่ชัดเจนเรยยยยยยยย. #เกลียดอิเนสท์แร้วว!!!
  มาต่อเรวๆเนัอๆๆๆๆ
  #1,796
  0
 3. #1795 BamBam13846 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 24 มกราคม 2559 / 08:44
  พี่เนสท์ ตกลงเอาไง ไม่ชัดเจนเดี่้ยวเปลี่ยนฝั่งนะ จะไปเชียร์พระพารเเละ เชอะ!!!
  #1,795
  0
 4. #1794 Nu atom (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 23 มกราคม 2559 / 22:10
  เค้า รอe-book นะคะ
  #1,794
  0
 5. #1793 preeyanut bubparanoo (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 23 มกราคม 2559 / 21:48
  อะไรของพี่เนสเนี่ย เล่นไรยุคะ ?
  #1,793
  0
 6. #1792 F.K.001 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 23 มกราคม 2559 / 19:42
  หมาหอบแดด...แรง
  #1,792
  0
 7. #1791 Unlucky-SC (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 23 มกราคม 2559 / 15:01
  ลุ้นนนน #เฮียเนสท์จะมีอีบุ๊คมั้ยคะ???
  #1,791
  0
 8. #1790 fern-IM (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 23 มกราคม 2559 / 13:53
  ต่อคะต่อๆ
  #1,790
  0
 9. #1788 Jhxxx (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 23 มกราคม 2559 / 00:33
  มาต่อนะคะไรต์ ฮืออออ อะไรยังไงเจ้มจ้นๆๆ
  #1,788
  0
 10. #1787 May (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 มกราคม 2559 / 22:07
  อิพี่เนสท์ ทำไมทำแบบเน้ งอนน
  #1,787
  0
 11. #1786 지민 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 มกราคม 2559 / 20:57
  เปลี่ยนคู่เถอะไรท์ เค้าอยากให้พิมมีคู่กับพระพายมากกว่าอะ 55555 พี่เนสท์ไม่ชัดเจนพี่เนสท์ไม่ชัดเจนเท่าพระพาย พระพายชัดเจนกว่าเยอะะ #ทีมพระพายครัชช

  รอค่ะไรท์มาอัพเร็วๆนะคะไรท์
  #1,786
  0
 12. #1785 지민 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 มกราคม 2559 / 20:31
  น้ำเเข็งต้องคู่กะพระพายยยย555555เค้าเดาๆๆน่าจะใช่

  หญิงลีต้องคู่กะเนตั้น55555คู่นี้เหมาะๆ 5555555

  เปลี่ยนคู่ได้มั้ยไรท์ ตอนนี้เค้าอยากให้ไรท์เปลี่ยนคู่อะ

  พระพายพิมมี่ .เนสท์น้ำเเข็ง เห็นมะชื่อพยัญชนะต้นเหมือนกันเลยอะ 5555555 เค้าทีมพระพาย
  #1,785
  0
 13. #1784 ปิงปอง (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 มกราคม 2559 / 20:16
  เอาใจช่วยพิมมี่ให้รู้ใจตัวเองเร็วๆน่ะ
  #1,784
  0
 14. #1783 pawanna01 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 มกราคม 2559 / 19:05
  พิมมี่มีศัตรูแว้วว
  #1,783
  0
 15. #1782 nokbamboo (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 มกราคม 2559 / 18:12
  เนสท์คงไม่ชอบน้ำค้างหรอกมั้ง พิมมี่เอางัยดีทีนี้
  #1,782
  0
 16. #1781 N_sky2203 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 มกราคม 2559 / 17:15
  พอคิดถึงอิมเมจหญิงลีแล้วกรีดร้อง พี่ก้าช้านนนนนนน555555
  #1,781
  0
 17. #1780 Tukky_kimoh (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 มกราคม 2559 / 16:46
  พิมมี่มีคู่แข่งแล้วววละน้ำค้างนางออกจะเด็ดแบบนั้นอิพี่เนสท์นางยิ่งเจ้าชู้ๆ(?)อยู่ จะยังไงก็ขอให้พิมมี่ซบอกพระพายไปพรางๆก่อนนะตะหนุววว(?)-.-
  #1,780
  0
 18. #1779 keerapan (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 มกราคม 2559 / 16:27
  เพ่เนสท์อะไรยังไงงง!!
  #1,779
  0
 19. #1778 Mmintguz (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 มกราคม 2559 / 15:42
  นังน้ำค้างงงงง
  #1,778
  0
 20. #1777 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 มกราคม 2559 / 14:40
  ไมชัดเจนแบบนี้ สงสารพิมมี่แย่เลย
  #1,777
  0
 21. #1776 แม่แบบแผ่นพิมพ์ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 มกราคม 2559 / 13:36
  อัพแล้วนะคะ
  #1,776
  0