YOU'RE MY DAZZLING POISON ปิ๊งรักหล่อตัวร้าย[จบแล้วจ้า]

ตอนที่ 13 : DAZZLING POISON : 6 : So cute...50%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,064
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  14 ม.ค. 59

6

So cute!
          “อะ!” ฉันยื่นซองสีน้ำตาลที่ถูกพับหลายรอบให้ผู้ชายตรงหน้าก่อนที่เขาจะรับไปแล้วเปิดดู เขาพยักหน้าทีหนึ่งแล้วรีบยัดเข้ากระเป๋าสะพาย “นี่ฉันเห็นแก่นมแก้วหรอกนะถึงยอมให้นายน่ะ”

          “ยืมปะล่ะ”


          “แล้วเงินตั้งเยอะตั้งแยะแบบนี้นายจะไปหาที่ไหนมาใช้ฉันได้” ฉันกอดอกเหยียดปากมองเนตั้น เขาทำหน้าไม่พอใจก่อนจะหยิบโทรศัพท์มือถือออกมาเหมือนกำลังจะส่งข้อความไปหาใครสักคน

          “เย็นนี้ฉันมีนัดกับเจ๊ใหญ่ น่าจะได้สักครึ่งหนึ่งแหละ ไม่น่าจะเกินอาทิตย์หน้าฉันได้เงินมาใช้เธอแน่” เนตั้นบอกด้วยสีหน้าธรรมดามากไม่มีความรู้สึกใดๆ เลย


          “นายชอบไหม”


          “ชอบเธอเหรอ?” เขาเลิกคิ้วมองฉันแล้วพิจารณาตั้งแต่หัวจรดเท้าด้วยสายตากรุ้มกริ่ม ฉันรีบขยับเท้าหนีทันที

          “จะบ้าหรือไง ฉันไม่ได้พูดถึงฉันสักคำ ฉันหมายถึงนายชอบในสิ่งที่ตัวเองทำไหม?”


          “เธอคิดว่าฉันมีทางเลือกหรือไง” เนตั้นบอกพร้อมกับทำหน้าตึงจนฉันรู้สึกไม่ดีที่ไปพูดจี้ใจอะไรเขา “คนเรามันมีต้นทุนชีวิตไม่เหมือนกัน ขั้นบันไดของฉันมันไม่มีอะไรเลย แต่สำหรับเธอ... มันมีกองเงินกองทองมากองเป็นทางเดินให้แล้ว ถ้าฉันเลือกเกิดได้น่ะนะ ฉันก็อยากจะเกิดเป็นเธอ”


          ฉันถึงกับพูดไม่ออกก่อนที่เขาจะหมุนตัว แต่ก่อนไปเขาก็เหลือบมามองฉันแวบหนึ่ง      


          “ขอบใจนะ”


          “อะ...อื้อ”


          เนตั้นเดินเข้าไปในห้องซ้อมทิ้งให้ฉันยืนนิ่งอยู่กับที่ ตั้งแต่ฉันเกิดมาฉันไม่เคยคิดถึงเรื่องพวกนี้เลยแหะ ยังมีคนอีกมากมายที่ลำบากกว่าฉัน ฉันคิดว่าฉันไม่รวยเท่านายก ไม่มีเท่าคนอื่น แต่ฉันกลับสุขสบายกว่าใครอีกหลายๆ คน ยังจะเอาอะไรอีกในชีวิตนี้ กินข้าวอิ่มนอนหลับฝันดี มันก็ถือว่าดีแล้ว


          “จ๊ะเอ๋!

          !” ฉันสะดุ้งเฮือกด้วยความตกใจจนเผลอทำกระเป๋าตกลงบนพื้น พระพายหัวเราะเยาะฉันดังลั่นก่อนจะก้มลงไปเก็บให้ ฉันพ่นลมหายใจออกมาแรงๆ ให้ตาย! ตกใจหมด

          “ขวัญอ่อนจริงน้าแม่นางฟ้า”


          “นายนี่มัน...”


          “น่ารัก” พระพายยกมือทั้งสองข้างขึ้นทำเป็นรูปตัววีไว้ใต้คาง กรี๊ด! น่ารักจริง!

          “เอาเถอะ ตามสบาย” ฉันส่ายหน้าน้อยๆ ก่อนจะยกมือขึ้นดูนาฬิกาที่ข้อมือ


          “วันนี้ว่างใช่ปะ” พระพายามด้วยรอยยิ้มสดใส ทำให้บรรยากาศรอบข้างของเราดูสดชื่อขึ้นทันตาเห็น แต่ทำไมหัวใจของฉันถึงได้ไม่ค่อยเต้นแรงเหมือนครั้งก่อนๆ แล้วล่ะ

          “ไม่ว่าง”


          “อ่าว แล้วมาได้ไงอ่ะ”


          “ฉันมาทำธุระแถวนี้”


          “ทำเสร็จแล้ว?”


          “อื้อ”


          “งั้นก็แสดงว่าว่าง” พระพายพยักหน้าอย่างรับรู้ก่อนจะคว้าแขนฉันแล้วออกแรงลาก ฉันตาโตเล็กน้อยด้วยความสงสัย


          “เดี๋ยวสิ นายจะพาฉันไปไหนเนี่ย”


          “ก็มาทั้งที ดูฉันซ้อมเต้นก่อนสิ” พระพายบอกแล้วผลักประตูเข้าไปในห้องซ้อมก่อนที่คนอื่นๆ อีกหกคนจะหันมามอง “อ่าวมากันครบแล้วเหรอ”


          “เออ เหลือมึงคนเดียวเลย” ไทเกอร์บอกแล้วมองฉันน้อยๆ อย่างสงสัย ฉันไล่มองที่เขา เนตั้น วิณณ์ ผู้ชายที่ฉันเจอครั้งก่อน ส่วนอีกสามคนที่ฉันไม่เคยเห็นมองฉันกันใหญ่


          “นึกว่าหายไปไหนถึงได้มาช้า นี่แอบไปทิ่ม กันมาก่อนใช่ไหม” ผู้ชายที่ดูท่าทางเป็นผู้ใหญ่สุดกอดอกมองพระพายอย่างไม่ค่อยชอบใจ ใบหน้าโหดๆ กับดวงตาคมชั้นเดียวเรียวยาวของเขาทำให้ฉันกลัว ถึงจะไม่ได้รู้สึกอย่างนั้นจริงๆ ก็แอ๊บกลัวเอาไว้ก่อน ในห้องนี้มีแต่ผู้ชายอ่ะ

          แล้วก็นะ... อะไร ทิ่ม?

          “ทิ่มตามึงสิไอ้เจค นี่พิมมี่ เพื่อนกู” พระพายแนะนำเสร็จก็ดึงไหล่ฉันเข้าไปกอดแน่น


          “เพื่อนแน่หรือวะ” ผู้ชายผมสีแดงอีกคนแซวขึ้น


          “ณ บัดนาวน่ะนะ เน๊อะ!” เขาหันมาขอความร่วมมือจากฉันแต่ฉันทำได้แค่กลอกตาเซ็งๆ พอเห็นแบบนั้นทุกคนก็หัวเราะใหญ่ เนตั้นที่เพิ่งกินน้ำเสร็จก็พยักหน้าให้ฉัน ฉันจึงพยักหน้ากลับ วิณณ์ที่วอร์มร่างกายอยู่เดินมาหาฉันยิ้มๆ

          “มาได้ไงเนี่ย”


          “อ่าว มึงก็รู้จักเหรอ?” ผู้ชายผมสีเทาจางๆ คล้ายสีควันบุหรี่ที่ตอนนี้กำลังนิยมถามขึ้น


          “เพื่อนกูเอง”


          “นายนี่ลากมา” ฉันชี้นิ้วไปยังคนข้างๆ วิณณ์มองตามก่อนจะส่ายหน้าน้อยๆ แล้วเดินไปเปิดเพลง


          “ไอ้วิณณ์ ทำหน้างี้หมายความว่าไงวะ” พระพายมองตามอย่างไม่ค่อยชอบใจ


          “เงียบ! แล้วมาซ้อมได้แล้ว” ผู้ชายที่ชื่อเจคบอกทำให้พระพายจำต้องละมือจากฉันแล้วถอดเสื้อแขนยาวที่ใส่อยู่ออก เดี๋ยวนะ!

          “นายถอดเสื้อทำไม?” ฉันหรี่ตามองเขางงๆ


          “เปียกเหงื่อก็เหม็นกันพอดีสิ อ๊ะ! ฝากด้วย” พูดจบก็โยนเสื้อแขนยาวสีดำสกรีนลายเท่ห์ๆ มาคลุมหัวฉันทันที ฉันรีบจับออกก่อนจะพ่นลมหายใจใส่หน้าม้าแรงๆ เรียกเสียงแซวจากคนอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี และไม่ใช่แค่เขาเท่านั้น อีกสี่คนที่เหลือ ประกอบไปด้วย เนตั้น ไทเกอร์ เจค และผู้ชายผมแดงกำลังจะถอดเสื้อออก แต่พระพายรีบร้องขึ้นก่อน “หยุด!

          “อะไรวะ?” พวกเพื่อนๆ หันไปมองเขางงๆ


          “วันนี้กูถอดได้คนเดียว”


          “เพื่อ?”


          “เออน่า!” พระพายบอกแล้วเข้าไปจับเสื้อของเจคไว้ทำท่าไม่ให้เขาถอดออกได้ เจคเหลือบมองฉันก่อนจะทำหน้าเอือมๆ แล้วดึงเสื้อลงเหมือนเดิม แต่ถึงอย่างนั้นฉันก็ตาดีทันมองเห็นซิกซ์แพ็กส์ของเขา ฉันหน้าร้อนเห่ออย่างช่วยไม่ได้ และไม่อยากจะคิดเลยว่าถ้าพวกเขาทั้งเจ็ดคนถอดเสื้อด้วยกันหมด ฉันจะมีอาการยังไง คง... อ๊าย! ฟินตายเลย

          “มาๆ!!” พระพายตะโกนบอกทุกคนพร้อมกับปรบมือเรียก เนตั้นส่ายหน้าแล้วเดินไปยืนประจำตำแหน่ง วิณณ์เองก็ถอนหายใจแล้วกดเล่นเพลงใหม่

          เมื่ออินโทรเพลงดังขึ้นทั้งเจ็ดคนก็เริ่มขยับร่างกายไปตามจังหวะและท่วงท่าที่ได้ซ้อมมา พวกเขาหันหน้าไปทางกระจก ซึ่งมีฉันนั่งอยู่ที่หลังห้องซ้อม มองพวกเขาผ่านมัน พระพายขยับร่างกายอย่างคล่องแคล่วพร้อมกับคอยสบตาฉันผ่านกระจกเป็นระยะๆ เขายกยิ้มอย่างสนุกแล้วสะบัดคอไปมา


          ตอนแรกๆ ฉันก็ไม่ได้อะไรมากเพราะเคยเห็นเขาถอดเสื้อมาแล้วครั้งหนึ่งก็แค่โยกหัวไปตามจังหวะ แต่พอเวลาผ่านไปแล้วพวกเขาเหงื่อออกมันก็ทำให้ฉันเริ่มอยู่ยากขึ้น เส้นผมของเขาเปียกชื้นเหงื่อจับเป็นก้อนสะบัดไปตามจังหวะการเต้น กล้ามเนื้อเป็นหมัดๆ เคลื่อนไหวขึ้นลง ร่างสูงหมุนตัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ ก่อนที่เขาจะสลับเปลี่ยนที่กับเพื่อนจนมาอยู่ด้านหลังสุด แล้วเขาก็ขยับเข้ามาใกล้ฉันที่นั่งมองอยู่


          “!” พระพายขยับร่างกายไปตามเสียงเพลงก่อนจะขยิบตาให้ฉันแล้วยิ้มน้อยๆ แต่มันโคตรมีเสน่ห์ ฉันยืดตัวนั่งหลังตรงทันที เขาเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อช่วงท้องก่อนจะใช้กำปั้นกระแทกเข้ากับแผงอกแรงๆ แล้วชี้นิ้วใส่ฉัน

          “มองตาไม่กระพริบเลยแหะ ฉันเท่ห์ใช่ไหมล่ะ”


          “อ๊ะ...อืม” ฉันได้แต่พยักหน้ารับ แต่ไม่กี่วินาทีต่อมาฉันก็ต้องเบิกตากว้างด้วยความตกใจเพราะจู่ๆ ไทเกอร์ก็วิ่งเข้ามาเกาะเอวของเขาไว้แล้วจับขอบกางเกงก่อนจะกระชากลง ฉันอ้าปากค้างตาก็อยู่ในตำแหน่งที่มองเห็นกกน.สีแดง คงไม่ใช่ตัวเดิมหรอกนะ คุณพระ!

          “กรี๊ด!!!

          พระพายกระพริบตาปริบๆ อย่างเพิ่งรู้สึกตัวก่อนจะรีบหันหลังให้ฉัน “เฮ้ย!!!

          “ฮ่ะๆ” พวกเพื่อนๆ ของเขาหัวเราะใหญ่ท่าทางสะใจมาก ฉันโยนเสื้อคืนให้เขาก่อนจะลุกขึ้นแล้วเดินออกไปอย่างหัวเสีย ทำไมฉันต้องมาดูหมอนั่นโชว์อะไรก็ไม่รู้ด้วยเนี่ย บ้าที่สุด! ทำไมหน้าร้อนเห่อแบบนี้

          “ไอ้พวกเพื่อนเวร!!!
       

ณ หน้ามหาวิทยาลัย L

          วันนี้ฉันมาทำธุระในมหาวิทยาลัยเสร็จก็ออกมาหาอะไรกินที่ด้านหน้า ฉันกำลังอ้าปากจะงับไส้กรอกที่ซื้อมาจากมินิมาร์ทในปั๊มต้องหยุดชะงักกลางคันแล้วก้มลงมองที่มาของสายตาแปลกๆ ที่พุ่งตรงจนฉันรู้สึกได้


          “...”


          “...”


          What? มีหมาตัวหนึ่งท่าทางจะเป็นหมาจรจัดนั่งทิ้งก้นเงยหน้ามองฉันด้วยแววตาที่หยาดเยิ้มเต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก (?) ราวกับว่าฉันเป็นแม่ที่เบ่งมันออกมาจากท้องเองกับมือ เฮ้ย! ไม่ใช่ละ ฉันกระพริบตาปริบๆ จ้องกลับไป แล้วน้ำลายของมันก็ไหลลงมาเป็นทาง อ๊าก! น่าเกลียดอ่ะ ยี้! ฉันกำลังจะเดินไปขึ้นรถแต่มันก็วิ่งตามมาก่อนจะทิ้งก้นลงแหมะขวางหน้าฉันเอาไว้

          “...” พร้อมกับจ้องมองมาด้วยสายตาออดอ้อน โธ่เอ้ย! คิดว่าตัวเองเป็นหมาน้อยหน้าตาน่ารักๆ หรือไง นี่ก็โตเต็มวัยแล้วแถมยังสกปรกอีกต่างหาก ฉันพยายามไม่สนใจก่อนจะเดินเลี่ยงมันไป “แอ๊ง!

          ฉันหยุดเท้าบนส้นสูงก่อนจะหันไปมองหมาตัวดังกล่าว มันยังคงนั่งอยู่ที่เดิมพร้อมดวงตาแสนเศร้าที่คล้ายกับมีน้ำเอ่อล้นเล็กน้อย ฉันยืนนิ่งขณะที่มือก็ยึดไม้เสียบไส้กรอกนิ่ง นี่มัน... ไส้กรอกชีสเลยนะ ชีสร้อนๆ หอมๆ น่าอร่อย อึก! ฉันกลืนน้ำลายลงคอส่งผลให้มันกลืนน้ำลายลงคอตาม แต่ถึงอย่างนั้นก็มีน้ำลายเยอะแยะไหลออกมาตามซี่ฟันขณะที่มันอ้าปากแลบลิ้นแหะๆ โชว์

          ชิ้ง! เกิดสงครามขึ้นเล็กน้อยระหว่างฉันกับ... มัน

          อ่อ... ก็ได้วะ ฉันค่อยๆ วางไม้ที่เสียบไส้กรอกลงบนพื้นฟุตบาตก่อนที่มันจะวิ่งเข้ามาหาแล้วจัดการงับเข้าปากก่อนจะเคี้ยวๆ ราวกับอดยากปากแห้งมาจากไหน ตอนนี้สายตาคนรอบข้างหันมาสนใจฉันกันเยอะ ส่วนคนที่สันจรไปมาก็ยังอุตส่าห์เสียเวลามามอง เจ้าหมาตัวนี้เคี้ยวจนถึงไม้เสียบลูกชิ้นก่อนจะพยายามดึงเอาไส้กรอกออก ฉันค่อยๆ นั่งยองๆ ลง โชคดีที่วันนี้ใส่กางเกงยีนส์ขายาวมา ฉันเอื้อมมือไปคว้าปลายไม้อีกด้านก่อนจะดึงมันออกจากปากของเจ้าหมา เมื่อไร้ไม้แข็งขัดขวางมันก็เคี้ยวตุ้ยๆ เอาไส้กรอกชีสลงท้องท่าทางเอร็ดอร่อย ยังไม่วายเหลือบมองฉัน ปากกว้างๆ ของมันยกขึ้นแปลกๆ รู้สึกเหมือนโดนเยาะเย้ยยังไงไม่รู้ บางทีมันอาจจะแค่ดีใจ ใช่เหรอ!

          ฉันใช้มือหยิบไส้กรอกอีกอันออกมาก่อนจะอ้าปากแล้วตั้งใจจะยัดใส่


          “แอ๊ง!” มือที่กำลังยกขึ้นหยุดชะงักกลางคันทันทีเมื่อเจอเสียงแหลมๆ นี้ ฉันอ้าปากค้างก่อนจะรีบงับแล้วจ้องมองเจ้าของดวงตาแป๋วๆ นั่นอย่างหมั่นไส้

          “จะเอาอีกเหรอ”


          “แอ๊ง!” สงสัยมันจะบอกว่าใช่ ฉันมองร่างกายที่ซูบผอมของมันก่อนจะพยักหน้าอย่างใจอ่อน ฉันเดินไปทิ้งตัวลงบนเก้าอี้ริมทางก่อนจะดึงเอาไส้กรอกที่เหลือทั้งหมดสามอันออกมาวางบนถุงลงบนพื้น เจ้าหมารีบวิ่งเข้ามากินโดยไม่สนใจอะไรทั้งนั้น ฉันมองมันแล้วค่อยๆ คลี่ยิ้มออกมา

          ทำไมถึงได้รู้สึกอิ่มเอมใจแบบนี้นะ มันรู้สึก... ดีกว่าให้เงินขอทานอีก ฉันไม่เคยเมตตากับสัตว์แบบนี้มาก่อนเลย นี่ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ฉันสบตากับหมาจรจัดแบบนี้ ฉันอดคิดไม่ได้ว่าถ้าฉันไม่ให้มัน มันจะกินอะไรประทังชีวิตล่ะ คนจรจัดขอทานยังร้องขอได้ คนไทยก็มีน้ำใจให้กัน แต่สิ่งมีชีวิตอื่นๆ ล่ะ ที่มันมีค่าไม่แพ้กัน น่าสงสาร...

          “กินให้หมดเลยนะ” ฉันเอ่ยเบาๆ


          แชะ!

          ฉันสะดุ้งเมื่อได้ยินเสียงอะไรบางอย่าง ฉันหันหลังไปมองก็พบกับใครบางคนที่ถือโทรศัพท์มือถือค้างอยู่ พี่เนสท์...


          “ว๊า~ ลืมปิดเสียง”

 

 


พระพาย : หึ! เสียดายผมแล้วล่ะสิ 


Talk : ตอนนี้น่ารักสมชื่อนะคะ เป็นอีกอย่างที่ตัวพิมพ์อยากนำเสนอ
เรื่องนี้ไม่ได้ไร้สาระอย่างเดียวนะ แม้นางเอกพระเอกจะบ้าๆ บอๆ ก็เหอะ 55

ไงคะ#ทีมพี่เนสท์ เสียดายพระพายเปล่า ย้ายทีมยังทันนะคะ อิอิให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,045 ความคิดเห็น

 1. #1666 1995 line (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 มกราคม 2559 / 19:02
  วงโคฟเวอร์ของพระพายมีลีโอยุในวงด้วยหรอ55555555

  พออๆๆๆ รอนร้าาา คุนเมนเปนพระเอกนาง พระรองเปนเมนหลักก อร้ายยยฟินไปอีกนานนนน รักพี่เนสท์ก้จริงเเต่รักพระพายมากกว่าา5555555 ทีมพระพาย
  #1,666
  0
 2. #1665 ray98 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 มกราคม 2559 / 14:18
  แม่นางฟ้ามาโปรดดดดดดด
  กับคนนี้ตบได้ตบดี กับสัตว์เธอช่างเป็นนางฟ้า 5555555
  #1,665
  0
 3. #1664 Netnapa Pluemjit (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 มกราคม 2559 / 01:27
  พี่เนสท์มาแว้วววววว
  #1,664
  0
 4. #1663 preeyanut bubparanoo (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 มกราคม 2559 / 00:38
  พี่เนสท์คั้มมอนน๋าววววววว พลีส
  #1,663
  0
 5. #1662 ฮารุ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 มกราคม 2559 / 22:57
  ไปไหนมาพี่เนสท์ เขาทำคะแนนทิ้งห่างไปไกลแล้วนะ
  #1,662
  0
 6. #1661 ฮารุ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 มกราคม 2559 / 22:57
  ไปไหนมาพี่เนสท์ เขาทำคะแนนทิ้งห่างไปไกลแล้วนะ
  #1,661
  0
 7. #1659 alyjitranut (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 มกราคม 2559 / 23:11
  ทีมพี่เนสท์
  #1,659
  0
 8. #1658 pinsu07 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 มกราคม 2559 / 21:11
  อร๊ายยยพี่เนสท์มาแล้วววววว
  #1,658
  0
 9. #1657 BamBam13846 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 มกราคม 2559 / 18:30
  ถ้าพะพาย...ได้เป็นพระเอก มันจะฟินขนาดไหนเนี่ยยย อ๊างงงง ><

  #1,657
  0
 10. #1656 preeyanut bubparanoo (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 มกราคม 2559 / 01:54
  ถึงแกจะน่ารักแค่ไหนแต่ขอโทษนะพระพาย #ทีมพี่เนสท์ข่า 5555555
  #1,656
  0
 11. #1655 Pichaya24 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 มกราคม 2559 / 23:40
  55555ขรรมพระพาย
  #1,655
  0
 12. #1654 mmnaw (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 มกราคม 2559 / 20:02
  พระพายแย่งชีนตอนจบอ๊ากกกก
  #1,654
  0
 13. #1653 Joon Choco (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 มกราคม 2559 / 19:09
  อ๊ายยย พะพายย
  #1,653
  0
 14. #1652 katty-Nichanun (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 มกราคม 2559 / 02:52
  ว้ากกกกพี่เนสมาแร้ว
  #1,652
  0
 15. #1651 zzibso (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 มกราคม 2559 / 00:57
  #ทีมพีเนสท์ค่าาา ยิ่งแบบนี่ยิ่งเสียดายยย
  เพราะพระพายเราอยากได้ 55555
  #1,651
  0
 16. #1650 Pvl6ic (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 มกราคม 2559 / 23:49
  เริ่มจิเสียดายพระพาย อยากอ่านทั้งแก๊งจริงๆ 55555 อ่านจนลืมว่าบางที
  พี่เนสท์คือพระเอก
  #1,650
  0
 17. #1649 icejatuporn (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 มกราคม 2559 / 23:16
  อัพเร็วๆนะค่ะ ติดตามยุค่ะ
  #1,649
  0
 18. #1648 paewoil (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 มกราคม 2559 / 23:10
  เพื่อนพระพายนี่เล่นแรงเนอะ ^^'
  นางเอกมุ้งมิ้ง สงสารน้องหมาด้วย
  #1,648
  0
 19. #1647 Dreamlove (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 มกราคม 2559 / 22:27
  รักมากกกกเรื่องนี้ โอ้ยยยยอ่านไปยิ้มไป รั่วมากรั่วไม่มีที่สิ้นสุด ไม่อยากให้มีnc เเล้วอะอยากให้เปนเเบบใสใส

  อะใสหัวไปปป เเต่งไงก้ชอบหมดเเหละรอนร้าาาไรท์ที่รักกก
  #1,647
  0
 20. #1646 Dreamlove (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 มกราคม 2559 / 22:25
  รักมากกกกเรื่องนี้ โอ้ยยยยอ่านไปยิ้มไป รั่วมากรั่วไม่มีที่สิ้นสุด ไม่อยากให้มีnc เเล้วอะอยากให้เปนเเบบใสใส

  อะใสหัวไปปป เเต่งไงก้ชอบหมดเเหละรอนร้าาาไรท์ที่รักกก
  #1,646
  0
 21. #1645 Parn Nana (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 มกราคม 2559 / 21:43
  โอ้ไม่ พระพายกับพี่เนสท์ น่ารักทั้งคู่เลยอ่ะ>< #ทีมไหนดี????
  #1,645
  0
 22. #1643 Mogu Ssbone (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 มกราคม 2559 / 20:47
  แต่งรีดเดอร์คู่กับพระพายเดี๋ยวเน้ หึ้ยยย อยากได้
  #1,643
  0
 23. #1642 p2601rang (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 มกราคม 2559 / 20:37
  # ทีมพระพาย เมื่อไรแก๊งนี้จะสมหวังอ่ะ
  #1,642
  0
 24. #1641 kmcnaum (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 มกราคม 2559 / 20:23
  ชอบพระพายเสียดายพระพายยย
  #1,641
  0
 25. #1640 keerapan (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 มกราคม 2559 / 20:20
  พระพาย&พี่เนสท์ กรี๊ดดดดดด เริ่มเลือกข้างไม่ถูกอ่ะ
  #1,640
  0