YOU'RE MY DAZZLING POISON ปิ๊งรักหล่อตัวร้าย[จบแล้วจ้า]

ตอนที่ 11 : DAZZLING POISON : 5 : I'm sorry, boy...50%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,281
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  25 ธ.ค. 58

5

I’m sorry,boy
          ปี๊น!

          ฉันสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อตอนที่กำลังเปิดประตูบ้านมีบิ๊กไบค์สีดำขลับคันหนึ่งแล่นเข้ามาจอดเทียบแล้วบีบแตรใส่ ฉันขมวดคิ้วยุ่งก่อนจะเดินออกไปดู เจ้าของร่างสูงที่สวมหมวกกันน็อกสีดำอันใหญ่เข้ากับชุดกางเกงยีนส์สีดำ เสื้อกล้ามสีขาวสวมทับด้วยแจ็กเก็ตหนังสีดำ เขาดึงกระจกด้านหน้าขึ้นก่อนจะหันมายักคิ้วให้ฉัน


          “นายพระพาย!” ฉันยกมือชี้หน้าเขาด้วยความตกใจ เขามาทำอะไรที่นี่ หน้าบ้านฉันเนี่ย “นายมาบ้านฉันทำไม!

          “มาหาเธอไง”

          “หาฉัน?” ฉันชี้นิ้วใส่ตัวเองงงๆ แล้วกางเรียวขาออกจากกันยืนจังก้าใส่เขา


          “ไปดูหนังกัน” หือ??? ฉันทำหน้าแบบไม่อยากจะเชื่อว่าเขาจะเอ่ยออกมาแบบนั้น เขายกนิ้วโป้งไปด้านหลัง “ขึ้นมาเร็ว!

          “ฉันไม่ว่างอ่ะ”


          “อย่ามาโกหก ฉันถามอัลญ่ามาแล้ววันนี้เธอว่าง”


          อ้าว! อัลญ่าไม่ใช่ฉันซะหน่อย เออแหะ! ก็ฉันตอบเธอไปแบบนั้น อ๊า! เข้าใจแล้ว ที่เมื่อคืนเธอถามฉันเพราะเขาเองเหรอ นี่คิดอะไรของเธออยู่กันนะไอ้อัล! ฉันไม่บอกเธอเรื่องที่พี่เนสท์นัดเพราะไม่อยากให้เธอรู้ แต่เธอดัน... บ้าเอ้ย! ถึงคราวตาฉันคิวทองหรือไง รู้สึกเหมือนกำลังเป็นนางวันทองสองใจเลยแหะ!

          “แต่ฉันไม่ว่างจริงๆ”


          “ไม่ฟัง!” เขาบอกอย่างเอาแต่ใจแล้วเอื้อมมือมาคว้าข้อมือฉันแล้วกระชากให้เข้าไปหาเขา โอะโอ... นี่ก็รุกเกินไป ใจเต้นแรงเลยเห็นไหม สตรอง!!! เดี๋ยวแม่ลูกเกดว่า ใจเย็นๆ ลูก “ขึ้นมาเร็ว”

          ฉันจะบอกเขายังไงดีเนี่ย จะบอกว่ามีนัดกับพี่เนสท์ก็ไม่ได้เขาคงบอกอัลญ่า แต่ยังไม่ทันจะได้ปฏิเสธอีกครั้งเขาก็หยิบหมวกกันน็อกสำหรับผู้หญิงมายัดใส่หัวฉันแล้วกระชากให้ไปด้านหลังของเขา ฉันจำใจค่อยๆ ก้าวขึ้นไปบนรถ ดีนะวันนี้ใส่กางเกงไม่งั้นคงลำบากน่าดู


          “หนังเล่นกี่ชั่วโมงอ่ะ”


          “สองมั้ง”


          “ดูแค่ครึ่งหนึ่งได้มะ” ฉันต่อรองอย่างน่าตบมาก ที่ไหนเขาดูหนังครึ่งหนึ่งกันอ่ะ พระพายเลยหันมามองฉันเหมือนเห็นฉันเป็นคนบ้า


          “ฉันเสียเงินแล้วก็ดูให้คุ้มสิ ทำไม มีอะไรที่ต้องรีบกลับมาทำงั้นเหรอ บอกมาก็ได้ถ้ามันสำคัญมาก” ฉันชะงักไปอย่างใช้ความคิดก่อนจะส่ายหน้า


          “งั้นก็ไปกันเลย นี่... เธอต้องจับฉันแบบนี้” พระพายจับแขนฉันทั้งสองข้างให้โอบเอวของเขาไว้ทำให้ใบหน้าของฉันต้องซบไหล่เขาอย่างช่วยไม่ได้ กลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ ในแบบผู้ชายร่าเริงทำให้ฉันรู้สึกเคลิบเคลิ้มเหมือนกำลังอยู่ในความฝันเลยล่ะ  โอ๊ย... หัวใจเต้นแรงอีกแล้ว แต่... ทำไมฉันต้องกอดเขาด้วย ฉันรีบผละออกมาทันที


          “นะ...นี่ ฉันจับเบาะเอาก็ได้”


          “มันอันตรายเว้ย ถ้าเธอตกไปหน้าเละเสียโฉมฉันไม่รับผิดชอบนะ” พระพายบอกก่อนจะจับแขนฉันไปโอบเขาอีกครั้ง อ่า... ทำไมต้องท่านี้อ่ะ เขากำชับแขนฉันให้แน่นมากขึ้นแล้วหันมามองฉัน เขายิ้มกริ่มได้น่ามันเขี้ยวมาก


          “เกาะแน่นๆ นะหน่อยนะน้องนะ” เขาบอกเป็นทำนองเพลงก่อนจะสตาร์ตรถแล้วขับออกไป


          พระพายบิดแรงพอสมควรแต่ก็ไม่ได้ทำให้ฉันกลัวเพราะมันยังน้อยไปถ้าเทียบกับวันนั้นที่สนามกับพี่เนสท์ ฉันกำลังคิดอะไรไปเรื่อยว่าจะเลื่อนนัดพี่เนสท์ดีไหมก่อนจะตัดสินใจ แต่เฮ้ย! กระเป๋ากับโทรศัพท์มือถือของฉันอยู่ในรถนี่หว่า!!!

          “นาย! ฉันลืมกระเป๋ากับมือถือไว้อ่ะ!!!” ฉันตะโกนแข่งกับสายลมที่พัดผ่าน

          “อะไรนะ!” พระพายตะโกนกลับมาโดยไม่ได้หันมามองเพราะกำลังขับรถอยู่

          “ฉันบอกว่าฉันลืมเอากระเป๋าเงินกับมือถือมาด้วย! กลับไปเอาหน่อยสิ!” ฉันก็พยายามอ้าปากตะโกนแข่งต่อไป รู้สึกจะท้องกับพระพายคลอดเป็นหนุมานแล้ว หือ??? พระพาย ทำไมเขินแรงแบบนี้! สติ โอม... สติจงมา เอะ! นี่ฉันบ้าผู้ชายเหรอ ติดเชื้อมาจากหญิงลีหรือไง!!!

          “ช่างมัน! ฉันเลี้ยงเธอได้น่า!

          มันไม่ใช่แค่นั้นเว้ย! โธ่เว้ย! บอกก็ไม่ได้อีก เซ็ง!

 


 

โรงหนัง Master-K

          ทำยังไงดี จะยืมโทรศัพท์มือถือของพระพายก็ไม่ได้เพราะจำเบอร์ของพี่เนสท์ไม่ได้เลย แล้วตอนนี้เราก็เข้ามานั่งในโรงหนังแล้วด้วย ฉันนั่งนิ่งขณะที่หนังเรื่องฮิตก็ฉายไป แล้วหนังที่หมอนี่พาฉันมาดู... เพลิงรักหักสวาท เนี่ยนะ เรต 20+ เลยนะคะ

          ฉันคอยหันไปมองคนข้างกายเป็นระยะๆ คนถูกมองไม่ได้สนใจฉันเลย เขาเอาแต่จ้องหน้าจอใหญ่ยักษ์อย่างตั้งใจราวกับไม่อยากจะพลาดไปแม้แต่วินาทีเดียว ยิ่งถึงฉากที่พระนางใกล้ชิดกัน เขาก็ทำหน้าลุ้นใหญ่ ถังป็อปคอร์นถูกถือไว้เฉยๆ แล้วฉันก็เห็นว่ามันสั่นเล็กน้อยเหมือนเขากำลังเกร็งตัวเองไปด้วย ฉันหันกลับไปมองจอทำหน้ามึนๆ แล้วยกแก้วเป๊บซี่ขึ้นดูด

          “อึก! อ๊า... อะ...” เสียงครางจากจอทำให้ฉันรู้สึกหน้าร้อนเห่อ มันถึงจุดไคลแม็กซ์ของเรื่องสักทีสินะ ฉันกับพระพายหันมาสบตากันโดยไม่ได้ตั้งใจ หัวใจฉันเต้นรัวแรงแล้วไรขนก็ลุกชันทั่วร่าง แล้วฉันก็รีบหลบดวงตาสว่างสุกใสของเขา ฉันเพ่งสมาธิไปที่หน้าจอที่มีพระนางเอกนางเอกของเรื่องกำลัง... เป็นหนึ่งเดียวกันอยู่ แล้วก็รู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างกำลังเคลื่อนมาที่เข่า แล้วมันก็เลื่อนขึ้นมาจนเกือบจะถึงต้นขา มือฉันคว้าหมับเข้าทันที

          หมับ!

          “จะทำอะไร?” ฉันหันไปจ้องหน้าพระพายด้วยสายตาไม่พอใจเอามากๆ ฉันเข้าใจว่าหนังมันออกจะเร้าอารมณ์ แต่ฉันกับเขาไม่ได้เป็นแฟนกันนะที่จะมาเกิดอารมณ์กันตอนนี้ พระพายหันมามองงงๆ

          “อะไร?”


          “ไอ้ลามก” ฉันกระซิบให้เขาได้ยินคนเดียว แต่เจ้าตัวกลับทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้ซะงั้น ฉันชี้นิ้วลงที่หน้าตักตัวเองที่อีกมือยังจับมือของเขาไว้อยู่ “นายจับขาฉันอยู่”


          พระพายยังคงทำหน้ามึนก่อนจะยกมือขึ้นทั้งสองข้าง ข้างหนึ่งถือป็อบคอร์น อีกข้างถือแก้วน้ำ แล้วเขาจะเอามือที่ไหนมาจับขาฉันละ เออ! นั่นสิ!

          “มีคนจับขาเธอเหรอ!” จู่ๆ พระพายก็ตะโกนลั่นเล่นเอาคนข้างหน้ากับคนข้างหลังหันมาสนใจเราใหญ่ ฉันพยักหน้าแล้วรีบจับมือหนาใหญ่และหยาบกร้านขึ้นมาก่อนจะพบว่าเป็นของผู้ชายที่นั่งอยู่อีกข้างของฉัน

          “แหะๆ” ตาแก่ใส่แว่นหัวเราะแห้งๆ แล้วพยายามจะดึงมือคืน ฉันจับเอาไว้แน่นแล้วกระชากอย่างแรงจนเขาเซถลามาชิดที่นั่งของฉัน


          “ไอ้โรคจิต!” ฉันหันไปคว้าถังป็อบคอร์นมาจากมือพระพายแล้วยัดใส่คางไอ้โรคจิตก่อนจะลุกขึ้นแล้วสาดแป๊บซี่ใส่ เกิดเสียงฮือฮามากมายก่อนที่ฉันจะสะบัดผมแล้วเดินออกไปจากตรงนี้ แต่พระพายกลับคว้าแขนฉันเอาไว้ก่อน

          “ปล่อยฉัน ฉันไม่ดูแล้วไอ้หนังเร้าเพศเนี่ย!

          “รอก่อนดิ”


          “นายจะทำอะไรไม่ทราบ” ฉันเลิกคิ้วถามงงๆ พระพายทิ้งของใส่มือฉันก่อนจะหันไปมองไอ้แก่ตัณหากลับที่ยังนั่งอยู่ที่เดิมไม่ไปไหน คนที่ไม่รู้เรื่องอะไรพากันถามคนข้างๆ ใหญ่ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ก่อนที่จะมีใครได้บอกอะไรพระพายก็คว้าคอเสื้อตาแก่นั่นขึ้นมาแล้วซักหมัดลงไป


          พลั่ก!

          “กล้าจับขาแฟนฉันเหรอไอ้แก่”


          ฉันสะดุ้งเล็กน้อยก่อนจะขมวดคิ้วยุ่ง แฟน? แหม! ได้ทีเลยนะ ฉันอดเขินไม่ได้เลยให้ตาย คนอื่นๆ ในโรงหนังซุบซิบกันใหญ่

          “ผมขอโทษครับ ผมไม่ได้ตั้งใจ อย่าทำอะไรผมเลย ผมจะไม่ทำอีกแล้ว” เมื่อเห็นท่าทางเอาจริงของพระพายเขาก็ยกมือไหว้ทำหน้าเศร้าขอความเห็นใจทันที ก่อนทำไม่คิดนะคนเรา หน้าตาก็เหมือนคนเข้าวัดทำบุญสวดมนต์อะไรเถือกนั้นอยู่หรอก ภาพลักษณ์ภายนอกตัดสินจิตใจต่ำๆ ไม่ได้จริงๆ

          “เชื่อมึงก็ไปเกิดเป็นควาย! แฟนกูกูหวง มึงกล้ามากนะไอ้แก่! ดูท่าไม่อยากตายตามวัยอยากตายเพราะตีนกูเหรอ!

          พลั่ก!

          พระพายซัดลงไปอีกหมัด ฉันจะไม่ห้ามเขาเลยเพราะกำลังสะใจถ้าไม่ใช่ว่ามีคนหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายคลิปเอาไว้ ฉันรีบเข้าไปจับแขนเขาที่กำลังจะเงื้อขึ้นอีก สมัยนี้เวลามีคลิปอะไรคนก็จะเอาไปลงโซเชี่ยลกันหมด มันไม่ใช่เรื่องดีเลยเพราะพระพายเป็นสมาชิกวงโคฟเวอร์ที่ดังในหมู่โลกโซเชี่ยล ฉันไม่อยากให้คนมองเขาไม่ดี

          “พอแล้ว!

          “แต่มันลวนลามเธอนะ” ขอบใจ ซึ้งใจมากแล้ว!

          “แต่มันไม่คุ้มที่จะเอาตัวนายเข้าไปเสี่ยง”


          “เสี่ยงไร?” พระพายถามสีหน้าไม่เข้าใจ ฉันรีบส่งซิกให้เขาหันไปมองเสียงไฟจากกล้อง เวลาต่อมาพนักงานของโรงหนังก็เดินเข้ามา พระพายทำหน้านิ่งๆ อย่างไม่พอใจ ฉันรีบดึงมือเขาออกจากคอไอ้โรคจิตนั่นแล้วลากออกไป


          “เกิดอะไรขึ้นครับ?” พนักงานโรงหนังตามมาถามฉัน


          “ไอ้แก่จับขาแฟนผม!” พระพายบอกด้วยสีหน้าเหวี่ยงๆ ดูเขาโมโหมากจนฉันลืมความรู้สึกนั้นไปเลย

          “ไปเถอะ” ฉันรีบลากเขาออกไป ส่วนเรื่องที่เหลือก็ให้คนอื่นเขาจัดการไป


          “เธอจะลากฉันออกมาทำไม ต้องเอาเรื่องมันสิ มันลวนลามเธอนะ!” พระพายโวยวายขณะที่ฉันลากเขาออกมาจนถึงด้านนอกแล้ว คนที่กำลังนั่งรอหนัง กำลังซื้อตัวหันมามองกันใหญ่

          “ช่างมันเถอะน่า ฉันไม่ติดใจแล้ว”


          “แต่ฉันติด จับขาเลยนะเว้ย!” พระพายออกอาการเป็นเดือดเป็นร้อนแทนฉันมากจนฉันหลุดขำออกมา เขาก็ดูน่ารักนะ รักความยุติธรรมดี แต่โมโหมากเกินไปปะ เหมือนโดนลวนลามเองอ่ะ “แล้วเธอก็เป็นแฟนฉัน ฉันไม่ยอมให้ใครมาทำแบบนี้กับแฟนฉันหรอกนะ”

          “เดี๋ยวๆ” ฉันรีบยกมือขึ้นอย่างงงๆ “ฉันไปเป็นแฟนนายตอนไหนไม่ทราบ”


          “อ่าวยังไม่เป็นเหรอ งั้นก็เป็นซะสิ” พระพายบอกหน้านิ่งๆ ฉันนี่ถึงกับอ้าปากค้าง


          “ไม่ต้องมาทำเนียนเลยนะ”


          “ถึงจะยังไม่เป็นฉันก็หวงนะ”


          “นายจะโอเวอร์เกินไปแล้วพระพาย ช่างมันเถอะ เดี๋ยวพนักงานก็จัดการเอง เรารีบกลับเหอะ” ฉันทำเป็นไม่สนใจเรื่องเมื่อกี้แต่ในใจกลับรู้สึกแปลกๆ จะว่าดีใจก็ไม่ใช่ ตกใจมันก็ไม่เชิงอ่ะ แบบ... ไม่คิดว่าเขาจะพูดออกมาตรงๆ เล่นแบบนี้ฉันก็คิดเข้าข้างตัวเองเลยละกัน หมอนี่กำลังจีบฉันอยู่แน่ๆ


          “บ้านเธอจะมีคนมาปล้นหรือไงทำไมต้องรีบกลับ” พระพายทำหน้าเซ็งๆ ขณะที่เดินตามหลังฉันมา


          “ฉันมีธุระที่ต้องไปทำน่ะ”


          “ก็บอกก่อนหน้านี้แล้วว่าถ้าสำคัญก็ให้บอก”


          “ก็ไม่สำคัญหรอก พูดมากน่า ไปส่งฉันได้แล้ว”


          “ถ้าไม่สำคัญก่อนกลับแวะกินไอศกรีมกันก่อนดิ” พระพายบอกทำให้ฉันหันกลับไปมองเขา ไม่ใช่ว่าฉันทำเป็นใสซื่อไม่รู้เรื่อง ก็แค่อยากจะถามตรงๆ เพื่อความชัดเจน จะมายึกๆ ยักๆ กั๊กๆ มันก็เท่านั้น ยังไงฉันก็เคยผ่านเรื่องพวกนี้มาตั้งหลายครั้ง

          “นาย... กำลังจีบฉันเหรอ?”


          “จีบไม่ได้เหรอ มีแฟนแล้วหรือไง” พระพายรีบก้าวขึ้นมาเดินเคียงคู่ฉันก่อนจะยิ้มอย่างน่ารักให้ ฉันอดเบะปากใส่อย่างหมั่นไส้ไม่ได้


          “ก่อนจีบนี่ศึกษาข้อมูลมาก่อนหรือเปล่า” ฉันหรี่ตามองเขาอย่างประเมิน เขารู้เรื่องที่วันนี้ฉันว่างมาจากอัลญ่า รับประกันเลยว่าเขาต้องถามอะไรเธอมากกว่านี้แน่ๆ


          “แน่นอน เธอยังโสด”


          “หึ!” ฉันฉีกยิ้มก่อนจะหุบลงทันที”เพราะฉะนั้นฉันจะโสดต่อไป”

          “เฮ้ย!” พระพายร้องขึ้นแล้วคว้ามือฉันไปจับ ฉันรีบสะบัดออกทันที พระพายทำหน้าอ้อนๆ “มีแฟนเหอะนะ”

          “ไม่” ฉันปฏิเสธทันที จริงๆ ไม่ใช่ว่าไม่มีใครเอาฉันนะ คนเอาน่ะมีเยอะแยะ แต่ฉันมันเป็นพวกขยาดความรัก มีไปทำไมในวัยเรียน สู้เรียนจบแล้วค่อยตัดสินใจตอนทำงานดีกว่า พวกที่คบกันตอนเรียนพอจบออกไปต่างคนก็ต่างแยกย้าย ฉันไม่อยากจะนับหนึ่งด้วยกัน แต่ฉันจะนับสิบตอนที่พร้อมกันไปเลย

          “ยอมเหอะ” 


          “ไม่”


          “รับฉันพิจารณาหน่อยนะ”


          “ไม่”


          “เธอจะปฏิเสธฉันเหรอ”


          “ไม่ อะ...” ฉันชะงักไปก่อนจะจ้องหน้าพระพายเคืองๆ หมอนี่มันเจ้าเล่ห์ เขาหัวเราะก่อนจะพยักหน้ารับหนึ่งที


          “เข้าใจแล้ว ต่อไปนี้ฉันจะรีบเร่งคะแนนเลยนะ” พระพายบอกแล้วยกแขนขึ้นโอบไหล่ฉัน ฉันรีบผลักท่อนใหญ่ๆ ออกทันที หนักมากเลย


          “น้อยๆ หน่อย เราไม่ได้เป็นแฟนกันนะ” ฉันหรี่ตามองเขาด้วยสายตาจิกกัดเล็กน้อย คือเอาจริงๆ รู้สึกตัวเองสวยมาก พระพายก็ไม่ใช่หน้าบ้านๆ ขี้เหร่ เขาหล่อระดับพระเอกหนังได้เลย มาทำกับฉันแบบนี้ ฉันก็รู้สึกสูงส่งดั่งพญาหงส์เชียวล่ะ

          “ไม่ใช่แฟนก็ทำแทนได้” พระพายท่าทางจะหน้าหนาพอสมควรแหะ

          “ย๊า!

          “ไปเหอะน่า เดี๋ยวจะพาไปส่งให้ถึงสวรรค์เลย เอาชั้นไหน ชั้นเจ็ดเลยดีมะ? อะไปสวรรค์ชั้นเจ็ด!

          “ไอ้ลามก! นี่ดูหนังมาแล้วเกิดอารมณ์เหรอ” ฉันมองเขาอย่างหวาดระแวง ผู้ชายที่ชวนผู้หญิงมาดูหนังเรตด้วยกันครั้งแรกแบบนี้ ต้องคิดไม่ซื่ออยู่แน่ๆ นี่ถ้าระหว่างทางเขาแวะเข้าม่านรูดฉันจะทำยังไง!!! มันไม่โรแมนติกนะเว้ย!

          “อะไร ก็แค่พูด ไม่ได้หมายความว่าอย่างนั้นซะหน่อย แค่ดูหนังอีโรติกไม่ใช่หนังโป๊ แค่นี้ไม่ตั้งหรอก”

          “อะ... อะไรไม่ตั้ง?” หน้าฉันร้อนเห่อจนแทบจะระเบิด

          “ผมมั้ง” เขาจับปลายผมขึ้นมาตั้งแล้วยิ้มหวาน ฉันรู้นะว่าเขาหมายถึงอะไร แต่ก็เลือกที่จะเมินเฉย แล้วเดินไปยังลานจอดรถของโรงหนัง ใบหน้าฉันร้อนวูบวาบเหมือนคนกำลังจะไม่สบาย หัวใจก็เต้นไม่เป็นจังหวะ ตายๆ ทำไมช่วงนี้ฉันมีอาการแปลกๆ บ่อยจัง รู้สึกอยากตบตัวเองเพราะหล่อน... สวยมาก!

         
          หลังจากที่พระพายมาส่งฉันที่บ้านฉันก็ตรงดิ่งไปที่รถของตัวเองที่จอดไว้ก่อนจะรีบเปิดประตูหยิบโทรศัพท์มือถือออกมาดู ฉันเบิกตากว้างช็อกค้างเมื่อเห็นมิสคอลจาก ‘My Nest’  ตั้งเกือบร้อยสาย ดะ...เดี๋ยวนะ เขาเมมเบอร์เป็นชื่อนี้เหรอ?

          ฉันรีบกดโทรกลับไปหาเขาทันที แต่รอแล้วรอเล่าเขาก็ไม่ยอมรับ ฉันทำหน้าเครียด หัวใจก็เต้นรัวเหมือนกำลังลุ้นอะไรอยู่ ทำไมฉันมีอาการแบบนี้เนี่ย ทำไมต้องไปสนใจเขามากขนาดนี้ด้วย ปกติถ้าฉันไม่อยากไปก็ไม่ต้องไปแคร์ หรือจริงๆ แล้วฉันอยากไป? ขนาดตอนไปดูหนังฉันยังกระวนกระวายเรื่องของพี่เนสท์เลย พอมาตอนนี้ฉันก็ยิ่งร้อนรนกลัวว่าพี่เนสท์จะรอแล้วเสียความรู้สึก ฉันจะไปแคร์อะไรเขา โอ๊ย! ฉันยืนอยู่ที่เดิมสักพักก็มีคนสวนที่กำลังพรวนดินอยู่แถวๆ ใต้ร่มไม้เดินเข้ามาหา

          “คุณหนูครับ ตอนที่คุณหนูออกไปกับผู้ชายที่ขี่บิ๊กไบค์ มีผู้ชายอีกคนมาหาครับ” ดูจากสายตาของเขาแล้วคงจะประมาณว่า ยัยนี่ผู้ชายเยอะจริง

          “ใครอ่ะคะ?” ฉันถามอย่างลุ้นๆ

          “ผมถามชื่อแล้วนะครับแต่เขาไม่ได้บอก เป็นผู้ชายตัวสูง ผมสีส้มๆ หน้าตาหล่อมากครับ”


          พี่เนสท์แน่เลย


          “แล้วพี่บอกเขาไปว่ายังไงคะ?”


          “ก็บอกว่าคุณหนูไปกับผู้ชายอีกคน”


          ฮะ! บอกแบบนั้นเนี่ยนะ ตายละ! ฉันรีบโทรหาพี่เนสท์อีกครั้งแต่เขาก็ไม่ยอมรับ ทำอะไรอยู่เนี่ย อย่าบอกนะว่างอน? เออช่างสิ! งอนก็งอนไป แต่... อ๊าก!!! ฉันจะทำยังไงดี? รู้สึกไม่ดีเลยให้ตาย


 


พระพาย : ทำไมทุกคนคิดถึงแต่พี่เนสท์!!!
ผมเสียใจ
ม่ายยยยยยยย 

 

Talk : ใครคิดถึงพี่เนสท์ อดใจอีกนิด มาฟินกับพระพายก่อน
งานนี้พี่เนสท์มีงอนจ้า พิมมี่จะทำยังไงต่ะน้อออ
ต้องติดตามตอนต่อไปนะคะ อิอิ 

ช่วยกันเม้นต์นะคะ ไม่เม้นต์ไรต์ไม่รู้นะว่ายังอ่านกันอยู่เปล่าาาา
อย่าแอบๆ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,045 ความคิดเห็น

 1. #1789 Jhxxx (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 มกราคม 2559 / 00:36
  พระพายน่ารักมากเลยอ่าT/////T
  สูสี พี่เนสท์สู้ๆ
  #1,789
  0
 2. #1095 icepitchapat (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 มกราคม 2559 / 09:29
  รอพี่เนสท์อยู่นะคะะะ
  #1,095
  0
 3. #1094 nongaom1610 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 มกราคม 2559 / 17:06
  รออ่านอยู่นะคร้าาา
  #1,094
  0
 4. #1093 aey (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2558 / 16:37
  พี่เนสท์ขี้งอน. ...55555
  #1,093
  0
 5. #1090 mild_pcrp (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2558 / 00:47
  พี่เนสท์อยู่ไหน
  #1,090
  0
 6. #1089 Netnapa Pluemjit (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2558 / 22:54
  รอพี่เนสท์จร้าาา
  #1,089
  0
 7. #1087 yui-oi (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2558 / 13:12
  ทีมพี่เนสท์
  #1,087
  0
 8. #1003 alyjitranut (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2558 / 06:31
  พี่เนสสสสสสสสสสสท์
  #1,003
  0
 9. #1002 นุ้ยหนุ่ย (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2558 / 20:47
  พิมมี่เอาสักคนค้ะ!!!!!ถ้าเอาพี่เนสท์ก้อยกพระพายมาให้ฉานนนนนซะดีๆ5555
  #1,002
  0
 10. #1000 Pichaya24 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2558 / 19:33
  คิดถึงพี่เนสททททททททททท์
  #1,000
  0
 11. #999 Joon Choco (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2558 / 19:19
  มาเถอะรอนานแย้ววว
  #999
  0
 12. #998 BamBam13846 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2558 / 18:28
  พระพายเป็นพระรองที่ทำตัวอย่างกับเป็นพระเอก 55555+ 
  #998
  0
 13. #997 Pvl6ic (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2558 / 03:04
  พระพายรุกหนักมาก แต่รออ่านอีก 50% ค่ะ อยากสัมผัสถึงความงอน ความหึง หวงของพระเอก
  #997
  0
 14. #996 Netnapa Pluemjit (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2558 / 00:11
  อิพี่เนสท์งอนแล้ววววว
  #996
  0
 15. #995 king.A (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2558 / 21:57
  พระพาย แกห้ามมาแย่งพี่เนสนะเว้ยย!! มาแย่งฉันนี่!!=^=
  #995
  0
 16. #994 Yammy4020 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2558 / 21:42
  เจิมมมค้าบบ
  #994
  0
 17. #993 preeyanut bubparanoo (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2558 / 19:14
  พระพายแกน่ารักนะ แต่พื้นที่ใจตอนนี้ยกให้พี่เนสก่อนแล้ว แกรอรอบหลังดิอย่ามาทำให้หวั่นไหสดิเห้ย แบบนี้ไม่ได้ no no no!!!
  #993
  0
 18. #992 paewoil (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2558 / 19:02
  พระพาย พาไปเดท แบบนี้เหรอคะ
  #992
  0
 19. #991 บีม บี้ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2558 / 16:03
  พระพายก็น่ารักดีน้ะ ชอบๆ อยากได้ทั้งสอง ฮิฮิ
  #991
  0
 20. #990 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2558 / 10:10
  นางทำพี่เนสงอลแล้วอ่ะ ง้อเลลยงนะให้ไวด้วย
  #990
  0
 21. #989 399467 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2558 / 08:15
  รุกหนักมากพระพาย
  #989
  0
 22. #988 ray98 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2558 / 00:55
  พระพายลูกเบานิดหนึ่งนะ รุกแรงมากใจแม่สะเทือน80ลิกเตอร์แล้วเนี๊ย
  // ยอมใจความหน้ามึนมากนี้หรือคือเดทแรกของพระพาย.....
  #988
  0
 23. #987 i-hara (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2558 / 00:30
  พี่เนสอย่างอนเดียวรีบไปง้อค่ะ
  #987
  0
 24. #986 F.K.001 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2558 / 23:48
  โดน!!!! บอกเลยค่ะ - -
  #986
  0
 25. #985 ppomm__ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2558 / 23:38
  พี่เนสงอนแน่เลยนยยยยยยยยยยยยยย
  #985
  0