YOU'RE MY DAZZLING POISON ปิ๊งรักหล่อตัวร้าย[จบแล้วจ้า]

ตอนที่ 10 : DAZZLING POISON : 4 : Wanna go with me?...100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,655
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  19 ธ.ค. 58             “เรื่องของฉันย่ะไอ้ปากห้อย! เก็บแรงไปไว้ร้อยดึงหนังตาที่บ้านไป!” ฉันกับอัลญ่าอ้าปากค้างเมื่อหญิงลีเหวี่ยงกลับไปอย่างนั้น เฮ้ย! แรงงง ฉันแค่คิดว่าเขาปากห้อยตาตี๋แต่ไม่เคยด่าออกมาเลยนะ เยี่ยมมากเพื่อนฉัน!

          “โหย! ทำอย่างกับตาตัวเองโต นี่นึกว่าเอาปากกามาเขียนอ่ะ ดูดิๆ” ไทเกอร์ไม่พูดเปล่ายังยื่นมือมาดึงหนังตาหญิงลีขึ้นอีก “หนังตาหรือหนังไก่แก่ ทั้งยานทั้งตก”

          “วะ...ว่าไงนะ” หญิงลีเจอความจริงเข้าไปถึงกับเสียงสั่น ใบหน้าก็สั่นตาม เส้นปูดตามขมับ โดนเข้าแล้วไงเพื่อน ฉันโดนหมอนี่เล่นมาแล้ววันก่อน ปากนี่เรียกได้ว่าเอาส้วมมาเทใส่เลยล่ะ เสียโคตรๆ


          “ก็ตี๋เหมือนกันทั้งสองคนน่ะแหละ!” ฉันโพล่งออกมาอย่างทนต่อไม่ไหว ความหิวทำให้ฉันเริ่มโมโห “ไปกันได้แล้วพวกแก ฉันหิว!

          “เดี๋ยวก่อนดิ ขอฉันด่าไอ้ปากห้อยนี่ก่อน” หญิงลีทำท่าจะไม่ยอม

          “ไปเหอะๆ ไปนะพระพายไทเกอร์” แต่ดีที่อัลญ่าช่วยดันร่างของหญิงลีมาอีกแรง ฉันลากเธอไปขึ้นรถของตัวเอง ส่วนอัลญ่าก็ไปขึ้นรถออดี้ R8 สีเงินของเธอที่จอดอยู่เคียงคู่กัน พระพายมองตามก่อนจะเลิกคิ้วน้อยๆ คงเพราะเห็นว่าวันนี้ฉันขับรถอีกคันมา ก็แหม... คนมันรวย จริงๆ มันใช่ที่ไหนล่ะเฮ้ย! ก็พี่เนสท์ทำร้ายลูกรักของฉันนี่นา

          “บาย!” ไทเกอร์โบกมือลาแต่ฉันทำหน้าเบื่อๆ ใส่ส่วนหญิงลีเบะปากใส่เชียว พอขึ้นมานั่งหญิงลีก็ออกอาการเพ้อฝันทันที

          “นี่แกไปรู้จักหนุ่มหล่อหุ่นแซ่บทำไมไม่บอกฉันบ้าง อ๊าย! ทั้งขาวทั้งแน่น อยากจะกระแทกจริงๆ” ได้ข่าวแกเป็นรับ สงสัยอยากจะเปลี่ยนเป็นรุกแล้วล่ะ หล่อนนี่เปลี่ยนสีไวยิ่งกว่ากิ้งก่าทะเลทรายอีกนะ (มองบนแรง!)

          “ก็ไม่ได้อยากจะรู้จักหรอก เพราะเรื่องเนตั้นของแกทำให้ฉันต้องวุ่นวายแบบนี้” ฉันบอกแล้วสตาร์ตรถก่อนจะขับนำอัลญ่าออกมาจากตึก หญิงลีทำหน้าเบื่อโลกทันที

          “อย่าพูดถึงเนตั้นได้ปะ”


          “แหม! อีเทย กระแดะทำเป็นไม่อยากได้ยิน ทีเมื่อกี้แทบจะกราบเท้าขอร้องให้หมอนั่นกลับมา”

          “ปากแกนี่ดีกว่าหน้าตาจริงๆ นะ เหอะ! ฉันเปลี่ยนเป้าหมายใหม่แล้ว”

          “ไทเกอร์อ่ะเหรอ?”


          “อีบ้า!!! เดี๊ยนจะเอาไอ้คนเลี้ยงหมาไว้ในปากมาทำซากอะไร” ฉันถึงกับขำพรืดออกมา ไทเกอร์ก็หุ่นดีออก ท่าทางจะกินอร่อยๆ หน้าตาถึงจะไม่หล่อแบบพระพายแต่ก็น่ารักน่าเอ็นดู... ถ้าไม่รวมปากหมาๆ น่ะนะ “แต่พระพายหุ่นแซ่บมากเลยนะแก”

          “รู้ได้ไง ยังไม่ได้กินซะหน่อย”


          “กินแล้วในจินตนาการ~

          “แหวะ!” ฉันอยากจะล้วงคออ้วกจริงๆ จินตนาการอันหมกหมุ่นของหญิงลีคงจะ... สุดบรรยาย หนังโป๊YAOIที่หล่อนโหลดมาไว้ดูในมือถือยังติดตาฉันอยู่เลย นี่ยังไม่รวมถึงเสียงอันดังก้องกังวานดั่งเกิดสงครามโลกครั้งที่2 อีกนะ ว๊าก! หยุด!

          “หยุดเลยนะพิมมี่ คนนี้ฉันจอง” ฉันสะดุ้งหน่อยๆ เมื่อจู่ๆ หญิงลีก็หันมาชี้หน้าท่าทางน่ากลัว หมอนี่ เฮ้ย! ยัยนี่เห็นผู้ชายดีกว่าเพื่อนตลอด!

          “เอาไปเลย!” ฉันยกให้แบบไม่กั๊กเลยค่ะ หญิงลีหัวเราะคิกคักก่อนจะเพ้อฝันต่อ

          “มองเห็นสวรรค์อยู่รำไร เหมาะจะเป็นพ่อของลูกมาก!

          “แต่แกไม่มีมดลูกนะ” ฉันยักคิ้วกวนๆ

          “อ้าย! อีนี่!

          ฉันเลี้ยวรถเข้าร้านอาหารก่อนจะรีบลงไปเพราะเบื่อหญิงลีเต็มทน ขนาดลงมาก็ยังพูดไม่หยุด ไม่รู้ว่าผีตนไหนเจาะปากมาพูด


          “เดี๋ยวฉันไปเข้าห้องน้ำพวกแกสั่งรอเลยนะ สั่งเผื่อฉันด้วย ฉันกินอะไรก็ได้ ตอนนี้กินง่ายเพราะอิ่มอาหารตามาแล้ว” หญิงลีบอกแล้ววิ่งกระโดดโลดเต้นไปหลังร้านที่เป็นห้องน้ำ คนอื่นๆ ที่นั่งกินข้าวอยู่มองตามแล้วซุบซิบกันใหญ่ ฉันกับอัลญ่าได้แต่มองตามเอือมๆ          “นี่แก” อัลญ่าหันมาทางฉัน


          “หือ?”


          “แกจูบกับพระพายมาเหรอ”


          ฉันถึงกับเบิกตากว้างด้วยความตกใจ พูดอะไรของเธอเนี่ย คิดได้ยังไง!

          “จะบ้าหรือไงไอ้อัล ฉันจะไปจูบกับหมอนั่นได้ยังไง แค่หน้าก็ไม่อยากจะมองแล้ว”


          “อ่าว ก็เห็นพูดจากันแบบ...” ฉันย่นคิ้วหน่อยๆ “นมน๊มหนีบหน้า อะไรคะ ถ้าไม่ใกล้ชิดกันแบบเนื้อแนบเนื้อคงไม่โดนขนาดนั้นหรอก ที่แกถามเรื่องจูบฉันเพราะเขาใช่ไหม”


          “ไม่ใช่เขาซะหน่อย” ฉันรีบบอกแล้วพยายามหลบสายตาอยากรู้อยากเห็นของอัลญ่า


          “ไม่ใช่พระพาย แสดงว่าแกมีอีกคนงั้นเหรอ ใคร!?” อัลญ่าถามเสียงดังจนคนหันมามองอีก ฉันรีบลากเธอไปหาที่นั่ง

          “เบาๆ สิแก”


          “เออๆ บอกมาเลยนะ ใคร?”


          “ไม่มีใครทั้งนั้นแหละ”

          “อย่ามากั๊ก”


          “ไม่ได้กั๊ก” แค่ไม่อยากบอกเว้ย ขืนบอกไปมีหวังโดนล้อแน่ ก็พี่เนสท์เป็นเพื่อนพี่จอมพลแฟนสุดที่รักของหล่อน

          “นี่แกกำลังมีคนมาจีบใช่ไหม แกจะลงจากคานแล้วชะ?” ทำไมต้องทำหน้าตาดีใจโอเวอร์ขนาดนั้นเว้ยเฮ้ย ขนาดคนที่กำลังจะลงอย่างฉันยังไม่ได้รู้สึกอะไรเลย เฮ้ย! บ้า! ฉันไม่ได้จะลงจากคาน ฉันยังอยากจะโสดสวยและรวยเวอร์ต่อไป

          “หุบปากไปเลยยัยบ้า!” ฉันผลักไหล่เธอไปแรงๆ แล้วทิ้งตัวลงนั่งบนเก้าอี้

          “จะไม่บอกจริงดิ” ยังไม่หยุดอีกนะ!

          “เออ!

          “แสดงว่ามี”


          “ไม่มี๊!” ฉันบอกเสียงสูงปรี๊ดจนอัลญ่าหัวเราะออกมา ฉันหลงกลเธอเข้าให้แล้วสินะ ฮึ้ย! เธอรับเมนูมาจากพนักงานก่อนจะยื่นให้ฉัน ฉันเอื้อมมือไปรับแต่เธอกลับสะบัดหนี ฉันถอนหายใจแรงๆ แล้วจ้องเธอด้วยความไม่พอใจ จะเล่นเพื่อ?

          “อ่ะๆ ย่อเย่นแค่นี้เอง” อัลญ่ายอมยื่นให้ฉันก่อนจะหัวเราะร่า มีความสุขไปเถอะ!
 

T Club

          “ฉันมาเที่ยวนะไม่ได้กำลังจะโดนลอบฆ่า ทำไมต้องให้ใครมายืนเฝ้าเนี่ย” ฉันบ่นเมื่อที่โต๊ะมีการ์ดชุดดำคนหนึ่งยืนคุมอยู่เหมือนฉันพกสิ่งผิดกฎหมายเข้ามาอย่างนั้นแหละ ดูดิ ไม่มีผู้ชายที่ไหนกล้าเข้ามาคุยกับฉันเลย เรตติ้งตกว่ะ! โซแบดดด!!!

          “ก็เฮียพลน่ะสิบอกให้เฮียพันจัดการ นี่ดีนะที่ให้มา ตอนแรกจะไม่ยอมด้วยซ้ำ” อัลญ่าบอกแล้วห่อไหล่เหมือนเหนื่อยใจไม่เบา

          “อิจฉาหนักมาก!” หญิงลีกระแทกแก้วลงกับโต๊ะพร้อมกับทำหน้าเอือมๆ

          คลับนี้เป็นคลับของพี่นับพันพี่ชายของพี่จอมพลและสนิทรู้จักมักจี่กับอัลญ่าเพราะบ้านอยู่ติดกัน อ่า... ฉันเข้าใจ แต่ที่ให้คนมาคุมเนี่ยเยอะไปปะ เพลีย! เข้าใจว่าเมีย... เอ่อ... แฟนสวย แต่ทำแบบนี้... เห็นแก่หน้าสวยๆ ที่ควรจะได้เป็นเดอะเฟสไทยแลนด์คนที่2ของประเทศได้ปะ เฮ้อ... ห่อเหี่ยวใจ จงสตรอง สตรอง!!!

          “ฉันทนไม่ไหวแล้ว อยากดิ้นเว้ย! ผู้ชายในฟลอร์มันล่อตาล่อใจฉันมาก อยากจะเข้าไปรูดซะจริง! อ้ำ!” หญิงลีตะโกนแล้วลุกขึ้นออกไปจากโต๊ะ ทำปากพะงาบๆ เหมือนปลาทองจ้องจะกินเม็ดอาหาร

          “เฮ้ย! รอด้วย” แล้วอัลญ่าก็ตามไป ส่วนการ์ดน่ะเหรอ แน่นอนสิ ก็ต้องตามอัลญ่าไปอยู่แล้ว เออดี ไปให้หมดจะได้นิ่งดื่มสงบๆ แอบเนียนล่อผู้ชายให้มาติดกับ อุ๊บ! ไม่นะ... ฉันเป็นผู้หญิงรักนวลสงวนตัว สวยๆ เริดๆ ไว้

          ฉันยกแก้วคอกเทลสีเขียวใสรสชาติเยี่ยมขึ้นจิบก่อนที่จะมีพนักงานของคลับเอาเครื่องดื่มมาเสิร์ฟ มันเป็นกามิกาเซ่สีฟ้าใส ฉันเลิกคิ้วสูงเพราะไม่มีใครสั่ง เธอวางมันลงตรงหน้าฉันแล้วผายมือไปที่มุมบาร์ ตรงนั้นมีผู้ชายคนหนึ่งยืนพิงเคาน์เตอร์บาร์ยกแก้วขึ้นโบกให้ฉันอยู่ ผมสีส้มของเขากระทบกับแสงไฟโดดเด่นมาก สาวๆ รอบตัวเขามองกันใหญ่เชียว น่าหมั่นไส้เนอะ ไอ้คนหล่อเกินหน้าเกินตาชาวบ้านเค้า ชิ!

          “ผู้ชายคนนั้นสั่งให้คุณผู้หญิงค่ะ”


          ฉันถอนหายใจก่อนจะเลื่อนแก้วกลับไปที่เธอ “บอกเขาว่าฉันไม่รับค่ะ”          “เอ่อ...” เธอทำท่าอึกอักก่อนที่ฉันจะเป็นฝ่ายจับมันขึ้นไปวางบนถาดเสิร์ฟเหมือนเดิม เธอจึงต้องจำก้มหน้าแล้วเดินกลับไป ฉันขยับขานิ่งไขว่ห้างสะบัดผมไปด้านหลังก่อนจะยกแขนขึ้นเท้าคางพร้อมกับมองไปที่อัลญ่ากับหญิงลีที่เต้นกันอยู่ตรงหน้าเวที หึๆ บอกแล้วฉันสวย ฉันเลอค่า!!! (กรุณาทำเสียงก้อง)

          “ทำไมไม่รับอ่ะ” พี่เนสท์เดินเข้ามาหาแล้วทำหน้ามู่ทู่ เขาเป็นคนสั่งเครื่องดื่มให้ฉันเองแหละ คราวนี้เขาเอามาให้เองเลยแหะ เขาวางมันลงบนโต๊ะแล้วเลื่อนมาตรงหน้าฉันก่อนจะฉีกยิ้ม

          “ใครจะไปรู้ พี่อาจจะเอาอะไรใส่ให้ฉันดื่มด้วยก็ได้”


          “ไม่ไว้ใจกันเลยนะ” เขาถือวิสาสะนั่งลงบนเก้าอี้ตรงข้ามฉัน ฉันทำหน้ามุ่ย


          “คนอย่างพี่ไว้ใจยาก”


          “รู้จักพี่ดีขนาดนั้นเลย แนะ! สนใจพี่ขึ้นมาแล้วอ่ะดิ” พี่เนสท์ถามแล้วยิ้มตาหยี ปากนี่ฉีกจนจะถึงรูหูอยู่แล้ว ฉันได้แต่ส่งเสียงเหอะออกมาแล้วยกเครื่องดื่มขึ้นจิบ “เกิดชอบพี่ขึ้นมาแล้วเหรอครับน้องพิมมี่”

          “ชิ! หลงตัวเองชะมัด”

          “ก็มีให้หลง” เขาไหวไหล่ก่อนจะยิกแก้วสีอำพันในมือขึ้นดื่ม


          “แต่พี่จะบอกอะไรให้นะ พี่ชอบคนยาก...” เขาขยับเข้ามาใกล้ฉัน จงใจยื่นหน้าหล่อๆ เข้ามาใกล้ ฉันเลิกคิ้วเล็กน้อย แล้วจะบอกทำไม ฉันไม่ได้จีบเขาอยู่ซะหน่อย ตรงกันข้ามเขานั่นแหละที่ทำท่าเหมือนจีบฉันน่ะ พี่เนสท์ยิ้มน่ารักอีกครั้งก่อนจะยื่นมือมาเขี่ยปลายจมูกฉัน แย่จริงที่เอนตัวหนีไม่ทัน หัวใจเจ้ากรรมก็ดันเต้นผิดจังหวะไป “...แต่รักคนง่าย”


          “อี๋!!!” ฉันรีบผลักเขาออก เขาหัวเราะร่าอย่างชอบใจ

          “ทำไมไม่ไปเต้นกับเพื่อนๆ ล่ะ?”


          “ยังไม่มีฟิล”


          “เดี๋ยวพี่บิล~ให้”

          “ไม่ใช่แบบนั้น!” ฉันรีบบอกเพราะดูท่าเขาจะคิดไปไกลถึงอิตาลี่แล้ว

          “แบบไหน?” พี่เนสท์เลิกคิ้วสูงอย่างยียวน ดวงตาก็สุกใสเป็นประกายเล่นเอาหัวใจฉันเต้นรัว มาอีกแล้วอาการแบบนี้ โรคหัวใจกำเริบ! “เธอคิดว่าพี่หมายถึงแบบไหนเหรอ บอกมาดิ๊”

          “แบบ... เอ่อน่า แบบนั้นแหละ อย่างพี่ก็คิดแต่เรื่องอย่างว่าแหละ จะคิดอะไรได้อีก”


          “ดูถูกมาก เก่งเนอะ” เขาส่ายหน้าจิกปากขมุบขมิบเหมือนสาปแช่งฉันอยู่ “เดี๋ยวคืนนี้พี่เลี้ยงเอง สั่งได้เต็มที่เลย ส่วนแก้วนี้ดื่มด้วย” พี่เนสท์ยังคงคะยั้นคะยอให้ฉันดื่ม ฉันเริ่มไม่ไว้ใจอย่างที่พูดไป


          “พี่วางยาฉันจริงๆ สินะ”


          “ยาเสน่ห์อ่ะ ทำให้รักทำให้หลง”


          “จริงเหรอ!” ฉันร้องออกมาด้วยความตกใจ พี่เนสท์ขำพรืดออกมาก่อนจะรีบส่ายหน้า

          “เชื่อคนง่ายจริงๆ มีที่ไหนเล่า พี่แค่เสียดายของเพราะพี่ไม่ชอบดื่มคอกเทล อะ ดื่มเข้าไป” ฉันยังคงมองเขาอย่างไม่ไว้ใจ “ของฟรีก็รับไปเหอะ”


          ฉันไม่ได้เห็นแก่ความฟรีขนาดนั้นนะ


          “รวยมากแล้วทำไมพี่ต้องไปแข่งเพื่อเอาเงินขนาดนั้น” ฉันถามอย่างอดสงสัยไม่ได้ เท่าที่รู้มาพี่เนสท์ก็ดูรวยออก ขับรถก็แพง ทำไมต้องไปแข่งสนามเถื่อนที่วางเดิมพันล่อตาแบบสุดๆ แต่เสี่ยงต่อชีวิตมากน่ะ จำนวนเงินที่เขาได้รับมารวมๆ กันในแต่ละครั้งน่าจะมากโขเพราะฝีมือการขับของเขาไม่ธรรมดา นี่ถ้าไม่บอกว่าเรียนสัตวแพทย์ฉันก็คงนึกว่าเป็นเด็กที่โตมาในสนามอ่ะ


          “อยากรู้ปะ?” ถ้าไม่อยากรู้จะถามทำไม โวะ! “งั้นพรุ่งนี้ไปกับพี่สิ”

          ฉันเลิกคิ้วสูงจนจะชิดกับไรผมอยู่แล้ว มันคือเดตปะ? ทำยังไงดีๆ ทำไมฉันต้องตื่นเต้นมากขนาดนี้


          “ว่าไง รอคำถามอยู่นะ”


          “ขอคิดดูก่อน”


          “ไม่ต้องคิดแล้ว” พี่เนสท์บอกแบบมัดมือชกก่อนจะคว้าเอามือถือของฉันไปแล้วทำอะไรสักอย่าง ฉันเบะปากหน่อยๆ เพราคิดว่าเขาจะทำอะไรได้ในเมื่อฉันตั้งรหัสผ่านเอาไว้ “อะ! เรียบร้อย”

          ฉันขมวดคิ้วยุ่งแล้วรีบดึงมันกลับมา เช็คเบอร์โทรล่าสุดก่อนจะทำหน้าเหวอๆ เขารู้รหัสผ่านฉันเหรอถึงได้โทรไปที่เบอร์ของใครบางคน


          “เบอร์พี่เอง แล้วตอนนี้พี่ก็มีเบอร์เธอแล้ว” พี่เนสท์หยิบโทรศัพท์มือถือรุ่นเดียวกับของฉันออกมาแต่เป็นคนละสี ของเขาสีขาว ท่าทางเขาจะชอบสีขาวนะ แต่!

          “พี่รู้รหัสของฉันได้ยังไง”


          “พอดีเมื่อวานเห็นน้องปลดล็อกก็เลยจำได้ ความจำพี่ดีเนอะ” ว๊าก! เก่งเกินไปแล้ว “สี่ตัวเลขหนึ่งหมดเลยอ่ะ”

          “!” ฉันชะงักไปก่อนจะคิดได้ สรุปเขาเก่งหรือฉันโง่เอง! ฉันกำมือถือแน่นพร้อมกับพ่นลมหายใจออกมาแรงๆ อย่างขัดใจ มันก็ไม่ชอบเขานะ แต่มันก็รู้สึกสนุกๆ ยังไงไม่รู้ สงสัยฉันจะเห็นเขาเป็นเพื่อนคุยตามประสาคนโสดแล้วก็เหงา... เท่านั้นนะ

          “พรุ่งนี้เจอกันที่วงเวียนน้ำพุหน้าห้าง Di-Y สิบเอ็ดโมงนะ อ้อ! เผื่อน้องยังไม่รู้รถพี่ซ่อมเสร็จแล้วนะ” เขาบอกแล้วขยิบตาให้ฉันทีหนึ่งก่อนจะเดินออกไปจากโต๊ะ ฉันเผลอยิ้มออกมาอย่างไม่มีสาเหตุ บางทีมันไม่ต้องคิดให้มากหรอกเข้าใจปะ ก็แค่... มีความสุข อยากจะแดดิ้น!!!

          “ใครน่ะ!” หญิงลีเดินกลับเข้ามาที่โต๊ะถามขึ้นพร้อมกับมองแผ่นหลังไวๆ ของพี่เนสท์ ตานี่สว่างจ้าเชียวนะเมื่อเห็นว่าเป็นผู้ชายน่ะ

          “ใช่พี่เนสท์ปะ?” อัลญ่าถามก่อนจะนั่งลงเก้าอี้ที่พี่เนสท์ลุกออกไปเมื่อกี้


          “พี่เนสท์ที่ทำท่ารังเกียจฉันมากอย่างกับขยะเปียกเพื่อนของเฮียพลอ่ะนะ แกรู้ได้ไงไอ้อัล”


          “ฉันจำเขาได้น่า”


          “มิน่า เห็นว่าหล่อๆ เชอะ!” หญิงลีเลิกสนใจแล้วหันมามองฉันแทน อุ๊ย! “เขามาว่าอะไรแกหรือเปล่าเรื่องที่แกไปทำเขาไว้วันนั้นอ่ะ”

          “เคลียร์กันแล้วล่ะ”


          “เรื่องเนตั้นแกก็เคลียร์ได้ เรื่องพี่เนสท์แกก็เคลียร์อีก ใช่แกจริงปะ” อัลญ่ายกมือขึ้นมาวัดอุณหภูมิหน้าผากฉันอย่างไม่เชื่อว่าฉันจะจัดการทุกอย่างเรียบร้อย ฉันเอนตัวหนีเล็กน้อย ไม่รู้อะไรซะแล้วเพื่อนรัก กว่าจะผ่านมาได้ฉันลำบากมาเยอะนะ “แล้วเมื่อกี้อะไร เขาให้เบอร์แกเหรอ”

          ฉันหลบสายตาของอัลญ่าแทบไม่ทัน ดูเหมือนเธอจะเข้าใจเรื่องราวอะไรแล้วถึงได้ยิ้มร่าเชียว


          “พี่เนสท์กำลังจีบแกเหรอ!?” หญิงลีทำตาโตจนหายตี๋ก่อนจะยกมือขึ้นปิดปากทำท่าทางประมาณ โอ้มายก็อด! “แต่พี่เนสท์เคยเป็นของฉันมาก่อนนะ ทำไมแกทำกับฉันแบบนี้ล่ะพิมมี่ แกหักหลังเพื่อนที่แสนดีอย่างฉันได้ยังไง”

          “เขาไม่เอาแกนะเท่าที่ฉันจำได้” อัลญ่าปรายหางตามองกระเทยที่กำลังคร่ำครวญ


          “ชะนีหอยเหม็นโดนเยสบ่อยแล้วปากกล้าเชียวนะ” อัลญ่าถึงกับอ้าปากเหวอ เออแร๊ง! สาบานว่าเราคือเพื่อนกันจริงๆ ไม่ใช่ศัตรู แต่ละคำมันแทงใจกันเหลือเกิน นับวันฝีปากหญิงลียิ่งแรงกล้ายิ่งกว่าเน็ต4Gเสียอีก “ช่างเถอะ ตอนนี้ฉันมีพระพายเป็นยอดดวงใจแล้ว คอยดูนะได้เมื่อไหร่จะเลียตูด...ดูดไข่... สไลด์ห- แล้วจับขย่มๆ แม่งเลย”

          “กรี๊ด!!! รับไม่ได้” อัลญ่าถึงกับเอามือปิดหูไม่ขอรับรู้เรื่องราวใดๆ

          อะ...ไอ้ลี ฉันแทบจะสำลักน้ำลายตัวเองตาย ว้อนท์มากเหรอ คันตูดมากว่างั้น

 


เนสท์ : ชอบคนยาก... แต่รักคนง่าย
 


TALK : ณ ตอนนี้คือเห็นใจหญิงลีมาก นางคงอยากได้จริงๆ -_-+
พี่เนสท์ของเรานี่... น่าหลงสุดๆ โอม จงรักจงหลง จงหลงผิดมา ฮ่ะๆ
ตอนหน้าอยากรู้ล่ะเซ่ว่าพี่เนสท์จะพาพิมมี่ไปไหน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,045 ความคิดเห็น

 1. #948 Netnapa Pluemjit (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2558 / 13:35
  รอพี่เนสท์จร้าาาาา
  #948
  0
 2. #947 methaya2531 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2558 / 15:16
  ชอบผู้ชาย แบบเนสท์จังเลย
  #947
  0
 3. #946 katty-Nichanun (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2558 / 22:22
  มาเถอะรอนานแร้ว
  #946
  0
 4. #815 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2558 / 09:52
  รออยู่นร้าาาา
  #815
  0
 5. #814 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2558 / 09:52
  รออยู่นร้าาาา
  #814
  0
 6. #813 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2558 / 09:52
  รออยู่นร้าาาา
  #813
  0
 7. #812 preeyanut bubparanoo (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2558 / 01:17
  คถ ผช ชอบคนยากแต่รักคนง่ายอ่า
  #812
  0
 8. #811 alyjitranut (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2558 / 20:22
  อร้ายยพี่เนส อยากได้ผู้ชายแบบนี้มีขายที่ไหนบ้างบอกที
  #811
  0
 9. #809 pinsu07 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2558 / 18:43
  น่ารักกก
  #809
  0
 10. #808 บีม บี้ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2558 / 20:31
  โอ้ยยยย เพลียกับหญิงลี ????????
  #808
  0
 11. #807 moddaeng cute (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2558 / 13:37
  สนุกมากกกกกก
  #807
  0
 12. #806 ray98 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2558 / 02:48
  เข้ามาอ่านรอบที่ล้านแปด//หยอกๆๆ
  #ตัวจริงของพี่เนส ( วี ) นางก็อ่อยหนักนะ & สติก็ไม่มีด้วย ???
  #806
  0
 13. #805 F.K.001 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2558 / 00:50
  หญิงลีคือมนุษย์ที่....มาก - -
  #805
  0
 14. #804 35419 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2558 / 08:50
  อึ้งกับหญิงลีมาก (???)
  #804
  0
 15. #802 mmnaw (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 21:51
  หญิงลีพูดได้กระอักเลือดมากกกก
  #802
  0
 16. #801 nokbamboo (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 09:19
  รอไรท์มาอัต่อนะ
  #801
  0
 17. #800 mild_pcrp (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 02:34
  ทำไงดี หลงรักพี่เนสท์เข้าแล้ว
  #800
  0
 18. #799 pat (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 00:47
  ปูเสื่อรอเลย 😁😁😁😁😁
  #799
  0
 19. #798 Netnapa Pluemjit (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 00:17
  น่ารักกกกกกก
  #798
  0
 20. #797 ray98 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2558 / 23:54
  เจอหญิงลีพูดแต่ละทีนี่หงายเงิบตีลังกาม้วนแปดล้านตลบ
  #เขียนได้เห็นภาพมาก
  #797
  0
 21. #796 Kk_Jk (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2558 / 23:35
  5555 พี่เนสค่ะ อย่าอ่อยค่ะ
  #796
  0
 22. #795 Pvl6ic (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2558 / 22:53
  หลงพี่เนสท์ ณ จุดจุดนี้ >?<
  #795
  0
 23. #794 keerapan (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2558 / 21:33
  แก๊งนี้ฮาามากค่ะ หญิงลีนี่สุดๆๆของการมโนจริงๆๆ 55555
  #794
  0
 24. #793 katty-Nichanun (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2558 / 20:31
  รออออชอบมากกก
  #793
  0
 25. #792 p.p.ch.y. OEI (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2558 / 19:34
  รออออออออ
  #792
  0