Change it love เพราะ(หัว)ใจเปลี่ยนแปลงได้เสมอ

ตอนที่ 3 : Change it love : 2 เรื่องความไว(ไฟ)ไว้ใจผม

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 178
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
    11 ธ.ค. 60

2

เรื่องความไว(ไฟ)ไว้ใจผม

 

@K PUB


            สี่หน่อผู้รักการเที่ยวกลางคืนโยกย้ายร่างกายไปตามจังหวะเพลงแด๊นซ์ในสไตล์ของแต่ละคน ฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ทำให้บรรยากาศในคืนนี้เมามันขึ้น ศุกร์หรรษาทั้งทีมันก็ต้องมีปลดปล่อยกันบ้าง 

............เอ่อ แต่จริงๆ ก็เกือบทุกวันแหละครับ


            “โทษนะครับ”


            ในขณะที่กำลังเต้นกันอยู่นั้น หนุ่มกล้ามปูนายหนึ่งได้เดินเข้ามาหาพวกเรา แน่นอนว่าเรด้าห์ไม่คนใดก็คนหนึ่งต้องถูกส่งออกไปต้องตาพ่อหนุ่มรายนี้เป็นแน่ เขาถึงได้เดินหน้าระรื่นเข้ามาแบบนี้

นี่ถ้าให้เดาคงเป็นไอ้ป๊อป เพราะนอกจากเพื่อนอีกคนที่ไม่มาด้วย ก็ไม่มีใครเคะได้เท่ามันละ

            “ผมขอ line ไม่ก็ face book คุณหน่อยได้มั้ยครับ”

            “หูยยยย” เป็นไปตามที่คิดครับ ไอ้ป๊อปได้ไปหนึ่ง

            “ถ้าจะขอทั้งเฟสทั้งไลน์แบบนี้ เอาเบอร์ผมเลยมั้ยล่ะ”

            “ป๊อป” เห็นความแรดของเพื่อนตอนเมาแล้วก็อดห่วงไม่ได้ “มีผัวแล้วนะ” ผมสวมกอดคนสูง 179เซนฯจากข้างหลังอย่างนัวเนีย เจตนาแสดงให้อีกคนเข้าใจว่า ผมนี่แหละ ผัวเขา และเหมือนกับว่าหมอนั่นจะเข้าใจแบบนั้นจริงๆ

            “ไอ้ไบร์ท กอดกูทำ...”

            “อย่าประชดผัวสิครับ”ไม่พูดแทรกเปล่า ผมยังเอาหน้าไปซุกที่ลำคอของป๊อปด้วย กลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ น่าหลงใหล ชวนย้อนนึกถึงวันเก่าๆ ซะไม่มีหืม...ของเพื่อนท่องไว้ ของเพื่อน!

            “เห้ยปล่อยย!

            “เอ่อ งั้นผมขอตัวก่อนนะครับ” ทันทีที่หมอนั่นเดินออกไปผมก็ปล่อยป๊อปให้เป็นอิสระ

            “คนที่จะโดนเล่นงานไม่ใช่ไอ้หมอนั่น แต่จะเป็นมึงไอ้ไบร์ท” ป๊อปหันมาเดือดใส่ผมตามประสาคนง๊องแง๊ง แต่ก็ไม่เชิงจะออกตุ๊ดเลย แค่ตอนไม่แดกเหล้าท่าทางก็ดูมาดแมนอยู่ เมาแล้ว..ก็ลายเคะออก


            “กูไม่เห็นว่ามันจะจำเป็นต้องทำอะไรขนาดนี้เลยมะ แม่ง ตอนเห็นพวกมึงกอดกันขนอ่อนขาหนีบกูลุกซู่เลย”

            ว่าแล้วบุคคลที่ยืนยันว่าตัวเองเป็นชายแน่ แท้ 100 เปอร์เซ็นต์อย่างไอ้ฟลุคก็หันมาออกความเห็น ก่อนที่ไทน์ผู้ค้นพบว่าตัวเองเป็นเกย์ 100 เปอร์เซ็นต์ตั้งแต่อายุ 16 จะเสนอความคิดเห็นบ้าง

            “แต่กูว่าน่ารักดีนะ อยากกอดมึงแบบไอ้ไบร์ทมั่งจัง” และก่อนที่ป๊อปจะปล่อยหมัดใส่ไทน์เพื่อนผม ผมรีบเข้าแรกทั้งสองออกห่างกันทันที

            “ไม่เอาๆ กูกอดไอ้ป๊อปได้คนเดียว ถ้ามึงอยาก มึงไปกอดไอ้ฟลุคโน่น” ว่าแล้วก็ดึงไอ้ป๊อปมาโอบโชว์ ซึ่งคราวนี้พี่แกไม่หวงตัวนะจ๊ะ

            “มึงอย่าเข้ามาใกล้กูนะ ขอร้องอย่าทำให้กูหลอนมากไปกว่านี้เลย อุ๊ย!..”

ปึก!


            เสียงเพลงดังกลบเสียงกระแทกของแผ่นหลังที่ชนเข้ากับไหล่กว้างของคนที่เดินผ่านมาเป็นอย่างดี แต่สีหน้าที่บ่งบอกถึงความเจ็บทำให้รู้ว่าพี่ฟลุคของเราไม่โอเค เมื่อมันทำจริตรังเกียจเกย์จนไปชนใส่พี่เขาเอง

            “เจ็บตรงไหนมั้ยครับ ผมขอโทษนะ” หากแต่อีกคนดูสุภาพและดูได้รับการอบรมมาดีกว่ามัน

            “เดินระวังๆ หน่อยสิวะ”

            “ขอโทษจริงๆ ผมไม่ทันดู”

            “เออๆ ไปไหนก็ไป” ไอ้ฟลุคย่นคิ้วใส่เขาเชิงโมโห ธรรมดาของเพื่อนคนนี้ครับ ปากมันหมา แต่สาบานว่าไม่มีอะไรแน่ ถ้าอีกฝ่ายจบ ว่าแล้วฟลุคก็หันมาชวนพวกเรายกแก้ว แต่มีอยู่คนนึงที่ยังติดใจกับใบหน้าของหนุ่มร่างสูงคนนั้น

            “หล่อว่ะ ถ้าไม่มีแฟนนี่กูลากกับห้องแน่คืนนี้” ขณะที่ไทน์มองดูหมอนั่นเดินไปที่โต๊ะไม่วางตา

            “แต่กูว่าไม่น่าจะรับ” แล้วป๊อปก็ออกความเห็น นั่นไง 2 คนนี้มันรู้ตัวว่าชอบเพศไหนมาตั้งแต่สมัยแตกหนุ่ม เลยวิเคราะห์เพศของเกย์นายนั้นกันใหญ่ แต่ผมเป็นเกย์ฝึกหัด ประสบการณ์น้อยยังไม่เก่งเทพเหมือนพวกมัน เลยได้แต่แอบฟังและมองตามเขาไป

            “จะรุกจะรับ เจอกูจับกด ก็โดนรับหมดแหละ”

            “เหอะ! อย่ามาจับผัวกูกดละกัน” นั่นไง แล้วพี่ป๊อปก็ออกอาการ

            “เห้ยๆ ยอมรับแล้วหรอว่าเป็นเมียไอ้ต้นน่ะฮ่าๆ” ฟลุคโห่อย่างชอบใจ ใช่ล่ะ ทุกคนดูออกหมดมีแต่ไอ้งั่งนี่แหละที่ไม่รู้และถูกไอ้ป๊อปอำว่าเป็นฝ่ายรุกมาตลอด และถึงแม้ว่าหูผมจะฟังพวกมันวิพากษ์วิจารณ์ถึงหนุ่มคนนั้น แต่สายตาผมก็จับจ้องมองเขาอยู่ไม่วางตา


            ผมก็มีความคิดเดียวกับไอ้ไทน์แหละ หน้าตาดีแบบนี้เป็นของพี่เถอะน้อง ฮ่าๆ


            แต่เดี๋ยวนะ!


            “พวกมึง กูว่ากูเมาแล้วว่ะ” ไม่หรอกป๊อปมึงเมานานแล้ว “กูว่า...กูเห็นซีเกมส์”

            และไม่ผิดหรอกครับ! ผมก็เห็น ผู้ชายที่เรามองตามกันเมื่อกี้ตรงไปที่โต๊ะของ ซีเกมส์ผู้ที่ถูกไอ่ซีนประกาศว่าเป็นเพื่อนในโรงอาหารเมื่อวันก่อน เขาตรงเข้าไปหามันแล้วโอบเอวประหนึ่งว่าเคย อื้ออออออ กันมาแล้วหลายครั้ง ว่าแล้วก็อยากอุทานคำหยาบคายออกมาเลยทีเดียว

            “ไม่ได้มีแค่มึง กูก็เห็น”

            “เข้! ผัวใหม่ไอ้เกมส์หรอ เย็ป! อย่าร้องไห้นะเพื่อน” ไอ้ฟลุคดึงไอ้ป๊อปเข้าไปลูบหัวเพื่อปลอบ แต่ดูแล้วไม่เหมือนการปลอบมันน่าจะเป็นการตอกย้ำซะมากกว่า งานนี้เหมือนจะนกกันทั้งกลุ่มยกเว้นฟลุค โถ คนหล่อมีเจ้าของแล้วซะได้ แต่ที่ช็อกมากมายกว่านั้นก็คือ


            ซีน และข้าวฟ่างกำลังเดินเข้ามาร่วมโต๊ะ!


            “แม่ง!! พี่สาวกูมาได้ไงวะ”

            “ไม่แปลกมะ เขาเป็นเพื่อนกัน” นั่นสินะ ผมก็เห็นด้วยกับไทน์

            “เหอะ กูบอกไปแล้วไงว่าถ้าใครเกี่ยวข้องกับไอ้เกมส์ ไม่ต้องมาเกี่ยวข้องกับกู แล้วไอ้ซีนก็เป็นเพื่อนมัน ฉะนั้นพี่สาวกูจะเป็นเพื่อนกับมันไม่ได้!” และในความหัวร้อนของฟลุคก็ทำให้มันย่างฝ่าฝูงชนเข้าไปยังกลุ่มพี่สาวมัน  ไม่อยากคุยว่าเมื่อกลางเดือนที่แล้วเราพึ่งพากันไปเสียค่าปรับเรื่องทะเลาะวิวาทกันมา เดือนนี้แทบไม่มีเงินไว้ซื้อขนมให้แวนดี้กินละ เรื่องอะไรจะปล่อยมันไปโดยไม่ห้ามล่ะครับ

            “ฟลุค!! ใจเย็น!

 


!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

            “เห้ยข้าวฟ่าง! ทำไมเมาขนาดนี้วะ”


            ฟลุคเข้าไปกระชากร่างเล็กบางของทอมสาวที่เดาว่าไม่น่าสูงเกิน 166 เซนเข้ามาใกล้ ขณะเดียวกันที่ชายร่างสูงเฉียด 2 เมตรก็ดึงแขนอีกข้างของเธอไว้อย่างไม่ให้ไปไหนเช่นกัน

            “อะไรกันครับน้อง อยู่ดีๆ เข้ามาฉุดเพื่อนพี่แบบนี้ได้ยังไง” และเหมือนว่าแสงสีจะทำให้ไอ้ซีนจำรุ่นน้องตัวเองไม่ได้ จนกระทั่งเหลือบมาเจอผม “อ่อ หรือพากันมาเรียกร้องความสนใจครับ?”

            “กูมาตามพี่สาวกลับ! ยังไงวันนี้ข้าวฟ่างต้องไปกับกู!” ว่าแล้วก็กระชากพี่มัน

            “โอ๊ยเจ็บโว้ย!! ไม่กลับ!! ยังไงคืนนี้ฉันก็ไม่กลับ ฉันจะเมา!!” โห่ ข้าวฟ่าง ดูสภาพเธอตอนนี้ก็ไม่ต่างอะไรกับเมาเหมือนหมาเท่าไหร่นักหรอก นี่ถ้าพวกไอ้ซีนคิดไม่ซื่อเธอมีโอกาสถูกจับไปกระทำชำเราได้ง่ายๆ เลยนะ

               ...แต่ไม่แน่ ซีนอาจไม่ได้ชั่วเหมือนผม แฮ่!


            “พี่ฟ่าง ผมว่าพี่เมาแล้ว กลับห้องเถอะ” ผมไม่สนใจคำพูดของคนตรงหน้า แต่กำลังเข้าไปช่วยเพื่อนพาตัวพี่สาวออกมา แต่ไอ้คนที่รอจังหวะอยู่นั่นสิ มันปล่อยข้าวฟ่างแล้วดึงผมเข้าไปกอดแทน

            “เห้ย ปล่อยนะเว้ย!!

            “ไม่ปล่อย” อยากตะโกนบอกไป ไม่ปล่อยมึงได้เห็นดีกับกูแน่ แต่ฟลุคพูดขึ้นเสียก่อน

            “ทำเหี้ยไรมึง คิดว่ามันน่าฟินนักรึไงไอ้วิปริต” ด่าได้จิตดีนะเพื่อน แต่เดี๋ยว กูก็ชอบผู้ชายนะ!

            “แลกกันไงครับ พี่ยกพี่สาวให้น้อง น้องก็ยกเพื่อนให้พี่ แฟร์ๆ ดีนะ”

            “ฮ่าๆๆ เล่นงี้เลยหรอวะ ชอบๆๆ” และคนที่ดูไม่เต็มที่สุดคือข้าวฟ่าง เมาก็หลับไปเลยไปไม่ต้องหันมาตบมือแปะๆ หรอก

            “เกมส์บอกเพื่อนพี่ปล่อยเพื่อนผมตอนนี้เลย พี่ก็รู้ใช่มั้ยว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น” 

               อย่างที่ป๊อปพูดครับ คนที่รู้จักผมดีอีกคนก็คือซีเกมส์นี่แหละ มันเป็นแฟนเก่าไอ้ป๊อปและมันก็รู้ด้วยว่าถ้าทำคนอย่างผมโกรธต้องโดนอะไรบ้าง

            “อยากรู้เหมือนกันว่าจะโดนอะไร”

            “ได้ครับพี่ เดี๋ยวผมจัดให้” และคราวนี้ผมไวกว่า ผมใช้จังหวะเผลอกระชากแขนไอ้ซีนเหวี่ยงมาข้างหน้า ถึงมันจะตัวหนาและใหญ่แต่มันก็ไม่ได้สูงกว่าผมไปเท่าไหร่นัก ผมไม่ได้เจตนาให้มันลงไปนอนกองบนพื้นเพราะพื้นที่ไม่เยอะ กลัวคนอื่นจะเจ็บตัวไปด้วย ในขณะที่เพื่อนมันก็พร้อมที่จะเข้ารุมผม แต่เราเตี๊ยมกันมาแล้ว ฟลุค ไทน์และป๊อปเข้ากันพวกของมันไว้เช่นกัน

            “มึงจะเอาใช่มั้ย!!/เห้ย!

            “มึงพาพี่กูไปก่อนเลย เดี๋ยวทางนี้พวกกูจัดการ” ผมคว้ากุญแจรถมาจากฟลุคแล้วลากตัวข้าวฟ่างวิ่งหนีออกมาก่อน แม้ใจจะอยากหันกลับไปช่วยเพื่อนแต่เห็นสภาพผู้หญิงที่ลากมาด้วยแล้วรู้สึกอนาถใจ ขืนปล่อยให้ยืนอยู่แถวนั้นอาจจะโดนกระทืบไปด้วยอีกคนก็ได้


            เอาเป็นว่าคืนนี้พี่กลับไปกับผมก่อนแล้วกันนะ


…………………..


@ หอพัก M

            

            ผมวางร่างข้าวฟ่างลงเตียงที่นอนร่วมกับไอ้ฟลุค แล้วใช้มือข้างที่ไม่เปียกเอื้อมไปเปิดไฟบนหัวเตียงก่อนจะย้อนกลับมามองคราบน้ำลายมือฝ่ามือที่พึ่งได้มาจากยัยหมาบ้านี่เมื่อกี้

            ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงไม่ว่าจะเป็นหญิงแท้ ดี้หรือทอมก็มักจะเอ๊ะอะโวยวายเป็นที่หนึ่งเลยเนาะ ผมก็บอกแล้วว่าจะพากลับหอแต่นางก็โวยวายจะกลับไปหาเพื่อนลูกเดียว ผมก็เลยจับนางยัดหน้ารถแล้วกดนางไว้กับหน้าอก แต่นั่นยังไม่เป็นอุปสรรค์เท่ากับตอนลากนางขึ้นมาบนห้องพักหรอกครับ เพราะนางเสียงดังมากจนผมต้องเอามือปิดปากนาง เกรงว่าจะมีคนคิดว่าผมฉุดสาวมาปู้ยี้ปู้ยำ และที่ยุ่งไปว่านั้นผมไม่มีอะไรที่จะพานางกลับไปห้องของตัวเองได้เลย

            ข้าวฟ่างเลยได้มานอนอยู่ในห้องของผมกับน้องชายของเธอ ในเวลานี้...


            “แกทำอะไรฉัน โอยย หมุนๆๆ ทำไมเพดานห้องมันหมุนๆ”

            “ไม่ได้ทำอะไรเลย” อยากจะบอกว่าพี่อะเมา แต่คิดว่าไม่พูดจะดีเสียกว่า “...หรือพี่อยากให้ผมทำ?” ว่าแล้วก็หยอกล้อนางโดยการเท้าแขนลงไปข้างศีรษะเธอแล้วโน้มตัวลงไปใกล้ จะว่ามาว่าไปพี่สาวไอ้ฟลุคนี่ก็สวยเหมือนกันนะ

            เอาจริงๆ ถ้าไม่บอกผมก็คงไม่รู้ว่าทั้งสองเป็นพี่น้องกันเพราะถ้าไม่สังเกตดีๆ สองคนนี้มีส่วนคล้ายกันแค่ไม่กี่เปอร์เซ็นต์ มิหนำซ้ำยังใช้นามสกุลไม่เหมือนกันด้วย ก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไร รู้แต่ว่าแรงหายใจเข้าออกของเธอมันทำให้ปอดของเธอขยาย และส่งผลให้สังเกตเห็นความนูนของหน้าอกเพิ่มมากขึ้น(?)

            เย็ปเป้แล้วมั้ยครับ!!...

            ผมที่คืนนี้ตั้งใจจะหาที่ลงหลัง แถมยังมาโดนกอดนัวเนียเริ่มหายใจถี่ขึ้นมาดื้อๆ สาบเสื้อเชิ้ตที่เปิดออกเห็นเนินอกเล็กน้อยปลุกเร้าความเป็นชายในตัวได้เป็นอย่างดี บอกไปแล้วว่าผมเป็นเกย์ฝึกหัด ยังไม่ค่อยถนัดล้างตู้ซักเท่าไหร่ แต่ถ้ากับผู้หญิงทั่วไป จะเพศอะไรผมได้หมด


            “’kdop5^%$&%

ผมจับใจความไม่ได้ว่าข้าวฟ่างพูดอะไร เลยเอาหน้าเข้าไปใกล้เธออีกนิด

“...พี่ว่าอะไรนะ”

เอาแล้วไงล่ะ! กลิ่นน้ำหอมปนเหล้ามันกระตุ้นให้ผมอยากกระชากเสื้อเธอออกเป็นชิ้นๆ ต่อให้เธอดิ้นผมก็จะกดให้จมที่นอนไปเลย ฮึ่ม!!

“ไบร์ท...อย่าไปนะ” หืม เธอคล้องคอผมเข้าไปใกล้ “สัญญาสิ ว่าคืนนี้จะอยู่ด้วยกัน”

“...” อยากบอกข้าวฟ่างว่าใจเย็นๆ แต่ก็เห็นๆ กันอยู่ว่าเธอเรียกชื่อผม แถมริมปากก็เผยอเตรียมจูบขนาดนั้นจะไม่ให้ผมโน้มลงไปจูบด้วยก็แลดูจะใจร้ายเกินไป

หึ! จัดให้เลยดีมั้ย


.............................

'ทอมสายเท & เกย์ล่าแต้ม'#'ไบร์ทผู้ล่าที่กำลังจะถูกล่า

..


#'ข้าวฟ่างสุภาพสตรีผู้อนุรักษ์ดนตรีไทย

..


#'ซีนคนซ่า นักล่าสายโหด

..


#'ป๊อปผู้ในฝันของเก้ง & ชะนี  

..


....................................................ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

47 ความคิดเห็น