Change it love เพราะ(หัว)ใจเปลี่ยนแปลงได้เสมอ

ตอนที่ 1 : Change it love : Intro...

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 383
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    16 พ.ย. 60

            “แกรู้จักน้องคนนั้นมั้ย”

            “คนไหนวะ”

            “ก็คนนั้นไง ที่เป็นเพื่อนกับเดือนคณะอะ”

            น้ำเสียงที่ฟังดูจริงจังบวกกับแรงบีบที่หัวไหล่ทำให้ฉันอดลุ้นไม่ได้ว่า บุคคลที่กำลังถูกเอ่ยถึงนั้นคือใคร

            ร่างสูงชะรูดประมาณ 182 เซนติเมตร ในชุดนักศึกษาปล่อยชายดูไม่ค่อยเรียบร้อยเท่าไหร่ กำลังโยกย้ายส่ายสะโพกเรียกเสียงกรี๊ดจากรุ่นน้องอย่างได้ใจ ใบหน้าหล่อหวานปานท็อฟฟี่(?)ที่ตอนไม่ยิ้มก็ดูแสนธรรมดาแต่ถ้ายิ้มขึ้นมาก็ปลุกสายตาประชาชีให้เหลียวมองกำลังสนุกสนานไปกับเสียงเพลง หนำซ้ำผิวอันขาวผ่อง ค่อนไปทางซีด ยังทำให้เขาดูมีเสน่ห์มากกว่าผู้ชายทั่วไป และไม่ได้มีแต่ผู้หญิงที่หมายปองเขา ไบร์ทกำลังถูกเพื่อนชายขวัญใจเกย์ของฉันหมายตาอยู่

            “อ่อ ไอ้ไบร์ทนะหรอ”

            “เอ่อ แม่งไปอยู่ไหนมาวะ ทำไมวันคัดเลือกเดือนเอกกูถึงไม่เห็นน้อง”

            “เฮอะ!...” ไม่อยากจะคุย ถ้าให้พูดถึงหมอนี่นะ

            อิไบร์ทน่ะ เป็นคนหล่อ หน้าตาดีมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว และที่ไม่ยอมเข้าคัดเลือกตัวเดือนก็เพราะขี้เกียจตอบคำถามเลยแกล้งป่วย แล้วให้น้องอีกคนที่หน้าตาดีพอๆ กันเป็นตัวแทนเข้าประกวด จ่ะ! และเขาเป็นเพื่อนรักสมัย ม.ปลายของน้องชายฉันด้วย ฉันพอจะได้ยินชื่อเสียงเรียงนามหมอนี่มาอยู่บ้าง ว่าค่อนข้างหยิ่งและฟันเฉพาะคนที่ตนเองสนใจเท่านั้น ไม่ชอบให้ใครมาจีบก่อน ถ้าชอบจะเข้าหาเอง และที่ร้ายไปกว่านั้น ได้ยินมาว่านางเบื่อผู้หญิงและกำลังหันมาเล่นผู้ชาย

            “ทำไม อย่าบอกนะว่ามึงจะ...”

            “ใช่ กูจะจีบน้องไบร์ท”

            “เห้ย!  กูว่ามึงอย่าจีบเลย ไอ้น้องนี่อะ”

  “ทำไมกูจะจีบไม่ได้ สายไหนกูก็จีบมาหมดละ ขนาดเดือนสุดคูลคณะแพทย์กูยังจีบมาแล้วเลย นับประสาอะไรกับไอ้เด็กน้อยคนนี้วะ”

  “ก็...กูกลัวมึงจะแห้ว”

            “คนอย่างซีนเคยจีบใครแล้วไม่ได้มั้ยครับ?”

            ดวงตาคมจับจ้องไปยังน้องปี 2 คนนั้นอย่างไม่วางตา ก็เชื่ออยู่หรอกว่าเพื่อนไม่เคยแห้ว แต่ก็แหม ดูท่าทางแล้วเจ้าไบร์ทก็สายรุกเหมือนกัน ฉันกลัวมันจะจีบเขาไม่ติดซะก่อนนะสิ เพื่อนยิ่งเป็นคนเล่นใหญ่อยู่

            “โห่ ยิ่งมึงห้ามก็เหมือนยิ่งยุกูเลยว่ะ”

  “งั้นก็ลองดูดิ”

            “ไม่ลอง แต่กูจะจีบเลย” พูดจบร่างสูง 188 เซนติเมตรก็กระโดดลงจากโต๊ะแล้วตรงดิ่งเข้าไปหาพวกรุ่นพี่ที่กำลังให้ความบันเทิงแด่รุ่นน้อง หมอนั่นเปลี่ยนสีหน้าทะเล้นจากเมื่อกี้เป็นขรึม พื้นฐานหน้าก็โหดอยู่แล้วแต่ดันเก๊กเข้มมันก็เลยเพิ่มความโหดขึ้นไปอีก

            “พอได้แล้ว!

            เสียงเข้มหยุดทุกการเคลื่อนไหว แม้แต่เสียงลมหายใจก็แทบจะไม่มีให้ได้ยิน

            “ทำความเคารพรุ่นพี่...” ว่าแล้วตัวแทนปี 2 ก็ส่งสัญญาณ ฉันที่อยู่ในกลุ่มพี่ว๊ากด้วยก็สร้างภาพเดินตีหน้าขรึมไปยืนตรงหน้ารุ่นน้องกลุ่มหนึ่ง จริงๆ ไม่ใช่อะไร ฉันถูกใจใบหน้าหวานๆ ของรุ่นน้องคนหนึ่งอยู่เลยจะไปยืนชมเธอซะหน่อย ฮ่าๆ อย่าเพิ่งว่าฉันหน้าหม้อนะ ฉันก็แค่หาอะไรดูแก้เครียด

            “มองหน้าทำไม ก้มลงไป!

 เฮดว๊ากปี 2 ใช้น้ำเสียงข่มขู่รุ่นน้องให้ก้มหน้าลงไป หลังจากที่หลายคนพยายามจะเงยหน้ามองพวกฉัน ทีมว๊ากรุ่นเดอะ ที่โดยปกติแล้วจะไม่มาว๊ากน้องละ แต่ไม่รู้องค์ไหนเข้าไอ้ซีน อยู่ดีๆ ก็เข้ามาว๊ากน้องเฉย ลำบากถึงฉันสมาชิกหนึ่งในทีมว๊ากที่ต้องไปร่วมวงด้วย โถ รุ่นน้องหลายคนคงไม่เคยรู้ว่าฉันก็เป็นพี่ว๊ากสมัย ปี 2 สาวๆ หลายคนถึงกับอึ้งกันไปเลย ก็ฉันน่ะทั้งใจดี และก็มีเมตตากับผู้หญิงที่น่ารักทุกคนนะสิ


ก่อนอื่นเลยอย่าพึ่งงงว่าฉันเป็นตัวอะไร ฉันก็เป็นผู้หญิงธรรมดาๆ คนหนึ่งนั่นแหละ แต่พิเศษตรงที่ว่ารูปลักษณ์ภายนอกไม่ค่อยเหมือนเท่าไหร่ แต่เดี๋ยวก่อนฉันไม่ได้หมายถึงหนวดเคราที่ยาวรุงรัง หรือว่าน้ำเสียงที่ห้าวหาญกว่าผู้หญิงทั่วไปนะ ฉันก็สูง 165 เซนติเมตร ตัวเล็ก ผอม รักการบำรุงผิวพรรณ ตามประสาผู้หญิงทั่วไป เพียงแต่ฉันเป็นผู้หญิงที่ห้าวกว่าผู้หญิง และตัดผมทรงสั้นๆ แซ๊บๆ หน่อย จนหลายคนมองฉันเป็น ทอม แม้ว่าจริงๆ ฉันจะเลิกเป็นแล้วก็ตาม หืม?...ข้ามเรื่องของฉันไปแล้วมาสนใจเรื่องที่กำลังจะเกิดขึ้นดีกว่า....

                                               ...........................................................

-ติดตามเรื่องราวของพวกเขา-
.............................
'ทอมสายเท & เกย์ล่าแต้ม'

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

47 ความคิดเห็น