Teacher you’re my love ปิ๊งรักครู(หนุ่ม)หน้าใสหัวใจเย็นชา

ตอนที่ 6 : พ่อเทพบุตร (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 99
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  13 มิ.ย. 59

5

**พ่อเทพบุตร**

 

1 สัปดาห์ต่อมา

               

               พักทานอาหารในช่วงกลางวันเสร็จ พวกเราก็พากันมานั่งแถวลานร่มๆ เพื่อมาสูดอากาศบริสุทธิ์ก่อนจะขึ้นไปนั่งเครียดกับวิชาเศรษฐศาสตร์เบื้องต้นบนห้องเรียนต่อในภาคบ่าย ฉันรวบรวมไม้ค้ำยันไว้ข้างกายแล้วค่อยๆ ยอบนั่งลงบนม้านั่งลายหินอ่อนอย่างทุลักทุเล แม้จะได้มันมาครอบครองเกือบอาทิตย์พร้อมกับเฝือกอันมีรวดลายที่เติมแต่งโดยเพื่อนฝูงเหล่านี้ แต่มันก็ยังไม่ทำให้ฉันชินกับการอยู่ร่วมกับมันซักเท่าไหร่
             เฮ้อ!!.... หลังจากเกิดเหตุการณ์ไม่ดีขึ้นวันนั้นข้อเท้าที่ระบมของฉันก็เกิดการอักเสบขึ้นจนต้องได้ดามเฝือกไว้ 3 อาทิตย์ แต่ยังดีแหละ อีกคนนี่สิถึงขั้นแขนเดาะต้องเฝ้าเฝือกต่ออีกหนึ่งเดือน คนที่พูดถึงนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน แต่คือครูหน้าหล่อที่เข้ามาช่วยไม่ให้โดนฉุดเย็นวันนั้นแหละ ขอบคุณเขากับเพื่อนมากจริงๆนี่ถ้าไม่พี่เขา ฉันคงไม่ได้แค่ใส่เฝือกแน่


จริงหรอเปียโน ที่เค้าว่าแกรอดพ้นจากการถูกฉุดมาได้โดยการช่วยเหลือของครูหนุ่มสุดหล่อที่พ่อแกจ้างมาสอนพิเศษให้น่ะ?” เบนต้าร์ถามคำถามเดิมไม่รู้จบ จำได้ว่าฉันเพิ่งจะตอบยัยเกรซไปเมื่อห้านาทีที่แล้ว

                “พอเถอะ ฉันขี้เกียจจะตอบแล้วนะ ถามกันอยู่ได้ฉันตัดบทไปแล้วล้วงขนมปัง(ที่ห่อมา)ในเป้ออกมาแกะเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจ

     ก็ฉันอยากเห็นนี่นา คนอะไรทั้งเก่งทั้งเท่แบบนี้น่ะเบนต้าร์ยังไม่จบ

                “นี่เบนต้าร์ตกลงว่าหล่อนจะชอบใครกันแน่ยะ ระหว่างพี่เฮลเชียนกับครูของยัยนี่โอปอหันไปแขวะ

                “นั่นสิ งั้นหล่อนกรี๊ดครูของเปียโน แล้วยกพี่เฮลเชียนให้เปียโนไปซะ”เกรซพูด

     “ได้ไงล่ะ เราลงมติแล้วไม่ใช่หรอว่าจะให้ยัยเปียโนจิ้นกับพี่คีย์บอร์ดอ่ะ ได้ไงกันพี่เฮลเชียลสายแร๊พต้องเป็นของฉันสิ แร๊พเปอร์ต้องคู่กับแร๊พเปอร์ จะไปคู่กับสายแบ้วอย่างยัยนี่ได้ไง” ที่เบนต้าร์พูดคือ นางหมายความประมาณว่าพี่เฮลเชียลชอบร้องเพลงแร๊พ เป็นคนสไตล์ Hip hop ชอบอะไรหลายๆ อย่างเหมือนนางน่ะ แล้วเปรียบเทียบประมาณว่าฉันอยู่ในประเภทพวกชอบแอ๊บแบ้วไม่เหมาะกับคนสไตล์แบบพี่เฮลเชียล

                “ถ้าเขาทั้งหล่อทั้งเท่แบบนั้นจริง ระวังจะหลงรักเขาล่ะยัยน้ำอิงพูดขึ้น
                “ก็สมควรหลงรักอยู่หรอก ถ้าหากว่าเค้าหล่อเท่อย่างพี่ดราก้อนของแกอ่ะยัยเบนต้าร์แก้แทนและแน่นอนพวกเรารีบกด like ด้วยเสียงทันที

หิ้ววว!~
                “นี่ไม่โยงเข้าหาหมอนี่ซักวันเถอะ! เสียบรรยากาศหมดน้ำอิงหันไปจิกตาใส่เบนต้าร์ แล้วจึงหันมาฉีกยิ้มให้ฉัน แต่ก็ดีแหละ ที่แกมั่นคงต่อน้าทัพของฉันอร๊าย!!

                “ฉันกับพี่ เอ้ย กับน้าทัพหลังของหล่อนไม่เกี่ยวอะไรกันนะยะ ระ เรื่องมันผ่านมานานแล้วด้วย ฉันหันไปแก้ต่าง โชคดีที่ตอนนี้เพื่อนที่เหลืออีก 3 คนกำลังสนใจเรื่องอื่นอยู่ไม่อย่างนั้นเรื่อง ทัพหลังน้าของน้ำอิง หรือผู้ชายที่ฉันเก็บไว้ในความลับคงถูกคุ้ยขึ้นมาเป็นประเด็นอีกแน่


 

และในช่วงเวลานั้นเอง...


                “งั้นเรานั่งแถวนี้ดีมั้ยเสียงสุดเท่ห์ที่ไม่ต้องแยกแยะอะไรมากก็จำได้แล้วว่าคือเสียงของพี่ชอลลีดังแว่วมา และนาทีนั้นพวกเรา 5 สาวก็หันไปมองบุรุษเพศที่เดินเข้ามาเป็นตาเดียว


                นั่นมัน…Cute boys!!


                พวกหนุ่มหล่อน่ารักฉบับครบทีมกำลังเข้ามานั่งในลานร่มไม้แล้ว รอยยิ้มจากผู้ชายทั้ง 4 คนก็ถูกโปรยมาทางนี้...(ที่ว่า 4 เพราะไม่รวมคีย์บอร์ด)

                “ฉันว่าฉันนั่งอีกที่ดีกว่า” พี่ดราก้อนฉีกยิ้มกว้างกว่าเพื่อนเมื่อสายตาโฟกัสมายังสตรีนางหนึ่งที่กำลังชักสีหน้าใส่เขาอยู่ข้างๆ ฉัน ให้ตายสิ! ร่างสูง 179 เซนติเมตร(น้ำอิงบอก)ของพี่ดราก้อนเดินผ่านฉันไป ก่อนจะเบียดร่างโปร่งบางนั่งลงคั่นกลางระหว่างฉันกับน้ำอิง อร๊าย!!~ ใจจะละลาย น้ำหอมของเขาหอมจนร่างกายฉันแทบอ่อนยวบ ...(เดี๋ยวนะ อย่างเพิ่งว่า ตอนนี้ฉันเปลี่ยนเมนแล้ว หลังจากโดนแฟนพี่ชอลลีตบไปวันนั้นฉันก็หันมาปลื้มพี่ดราก้อนแบบเต็มตัว แต่แค่ชอบนะ เพราะรู้หรอกว่าเขาเป็นแฟนน้ำอิงเพื่อนรักของฉัน)

                “หูยย~อิจจุง” เบนต้าร์ โอปอ เกรซประสานเสียง ในขณะที่ฉันได้แต่นั่งยิ้มและดูสิดู พวกหล่อนหันไปกระซิบกระซาบกันใหญ่ แต่ในขณะเดียวกันนั้น ร่างสูงล่ำประมาณ 190 เซนติเมตรก็เข้ามายืนอยู่ตรงน้าฉัน

                “อ้าว ทำไมเป็นมากกว่าเดิมอีกล่ะพะ พี่ชอลลีพูดกับฉันทำเอายัยโอปอถึงกับเก็บอารมณ์คลั่งไว้ไม่ไหว ยัยนั่นกรี๊ดออกมาเบาๆ ในลำคอ จนพี่ชอลลีต้องหันไปมอง

                “ไม่มีอะไรหรอกค่ะ มดคงกัดเค้าฉันหันไปบอกพร้อมกับส่งยิ้มให้ เพื่อนๆ ของฉันต่างงงกันใหญ่

                แปลกใจสิท่า ว่าทำไมฉันถึงกลายเป็นที่รู้จักของพวกเขาน่ะ U_U ฉันโดนตบเพราะผู้ชายคนนี้มารอบหนึ่งแล้ว แต่ฉันยังไม่ทันได้เล่าให้พวกแกฟังแค่นั้นเอง


     แล้วนี่เป็นอะไรมารึเปล่า อันที่จริงมันน่าจะดีขึ้นแล้วนะ” พี่ชอลลีนั่งคลุกเข่าลงตรงหน้า เขาก็คงแค่อยากรับผิดชอบที่ทำให้ฉันต้องขาแพลงแหละ แต่ฉันไม่อยากขาแพลงซ้ำซากเพราะความฮอตของพี่เขา เอาเป็นว่าฉันของลาจากกับพี่เขานับจากนี้เลยแล้วกัน

     “หมอบอกว่ามันระบมจากข้างในน่ะค่ะก็เลยใช้เฝือกช่วยประคอง แต่ตอนนี้ดีขึ้นมากแล้ว” ฉันรีบขยับหนี แต่ให้ตาย แผ่นหลังฉันไปสัมผัสแนบกับไหล่ของพี่ดราก้อนอีกแล้ว ม่ายยย ทำไมผู้ชาย(หล่อ)ต้องล้อมรอบฉันแบบนี้ ว้ายๆ ฉันรีบขยับตัวออกมาทันที

                “งั้นขอให้หายไวๆ นะครับน้องนาโน เพื่อนพี่จะได้ไม่หาเรื่องไปดูแลน้องต่อที่บ้าน” พี่เฮลเชียนพูดอะไรก็ไม่รู้ ยิ่งเขาพูดฉันก็ยิ่งเข้าใจถึง ความเจ้าชู้ในตัวพี่ชอลลีชัดเจนขึ้น ไม่น่าแฟนพี่ถึงได้หึงแรงแบบนั้น

                “หุบปากไปเลยเฮลเชียล แล้วน้องเขาก็ชื่อเปียโน ไม่ใช่นาโน!” พี่ชอลลีเหน็บ แถมยังตำหนิเพื่อนที่เรียกชื่อฉันผิดด้วยจริงสิ...เมื่อกี้เขาเรียกฉันว่านาโน

                “โทดทีๆๆ ผมก็แค่สับสนน่า”

                “ทีสูตรตรีโกณไม่เห็นจำแม่นแบบนี้เลย” เอาแล้วไง คีย์บอร์ดที่นั่งเงียบอยู่นานพูดต่อทันทีที่เฮลเชียลพูดจบ เล่นเอาพี่ชอลลีหันไปจิกตาใส่แทบไม่ทัน และเพื่อสร้างบรรยากาศเบนต้าร์ก็พูดแทรกขึ้น

“นี่พี่คีย์บอร์ดบาดเจ็บที่แขนหรอคะ?” ฉันพอจะเข้าใจว่าหล่อคงไม่อยากทำให้สถานการณ์เลวร้ายมากไปกว่านี้จึงขอก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของนายเย็นชานิดหน่อย

                “อืม แขนหักน่ะ” ขณะที่อีกคนตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงที่ห้วนสุดๆ ให้ตาย! ไม่รักษาความสุภาพให้มันดีเหมือนกับใบหน้าเลย

                “ค่ะ” แน่นอนว่าเบนต้าร์ถึงกับกรอกตามองบน เธอคงรับไม่ได้กับความน่าหมั่นไส้ของเขา ยัยนี่อัชฌาสัยดีก็จริง แต่ถ้าใครไม่เป็นมิตรมา นางก็ไม่ไม่เป็นมิตรตอบเช่นกัน

                “อาทิตย์ก่อนมันทำเท่ไปช่วยผู้หญิงไม่ให้ถูกนักเลงฉุดมาน่ะครับก็เลยโดนไม้ฟาดแขนเข้า” ช่ายยตามที่เจนัสพูด นี่ถ้าเขาไม่ช่วยฉันไว้วันนั้นฉันก็ไม่รู้ชะตากรรมตัวเองเลยจริงๆ

                “จริงหรอคะเนี่ย นี่เปียโนก็เพิ่งโดนนักเลงฉุดเมื่ออาทิตย์ที่แล้วเหมือนกันค่ะ สังคมเรานี่มันเลวร้ายขึ้นทุกวันจริงๆ นะคะ” โอปอเบิกตาโต สาธยายซะยาว

     “แต่ก็โชคดีนะคะที่มีเทพบุรุษสุดหล่อขี่ม้าขาวเข้ามาช่วยไว้~” เดี๋ยวเกรซ! จะพูดอะไรถามฉันหน่อยนะ

     แกไปเรียกเค้าว่าเทพบุตรทำไมยะ!!!


                “เทพบุรุษ?” พี่เจนัสหันไปพูดกับคีย์บอร์ด


     >>>ขณะที่นายคีย์บอร์ดหันมาจ้องฉัน... >.<!!!


     “เอ่อคือ เค้า...”

     เค้าคือครูสอนพิเศษของยัยเปียโนค่ะ ยัยนี่บอกว่าครูสอนพิเศษล้อหล่อ หล่อเหมือนเทพะ....ฉันรีบคว้าขนมปังพริกเผาหมูหยองใส่ปากยัยนั่นไป ก่อนที่จะชีปากรั่วไปมากกว่านี้ให้ตายสิ หมอนั่นนั่งอยู่ตรงนี้นะ ถ้าเขารู้ว่าฉันพลั้งปากชมเขาไปแบบนั้น เขาจะไม่หลงตัวเองมากไปกว่านี้หรอ

                “ไม่มีอะไรหรอกค่ะอย่าไปสนใจเลยแฮะๆว่าแล้วก็จิกตาใส่ทีหนึ่งเพื่อเป็นสัญญาณบอกให้เงียบ

                “อันตรายรอบตัวแบบนี้ พี่ชักเป็นห่วงน้องแล้วสิ” อุ๊ย! มัวแต่คุยเรื่องเทพบุตรจนลืมมองคนที่นั่งอยู่ตรงหน้า พี่ชอลลีควักมือถือออกมาเหมือนจะทำอะไรสักอย่างทำเอาเพื่อนๆ ของฉันเบิกตากว้างกันใหญ่

 

“เราแลกเบอร์กันนะ มีอะไรจะได้โทรหาพี่”

 

เฮือก!!!~

     ขอเบอร์ซึ่งๆ หน้าแบบนี้เลยหรอ?


     ไม่ได้แต่ฉันคนเดียวที่อึ้ง ทั้งเพื่อนฝ่ายฉัน ทั้งฝ่ายเขาต่างก็อึ้งไปตามๆ กัน เดี๋ยวนะคะ พี่เคลียร์กับแฟนของพี่เข้าใจแล้วหรอ ไม่ใช่ว่าเขารู้ว่าพี่ขอเบอร์หนูแล้วจะเอาน้ำกรดมาราดหน้าหนูอีกนะ

     “พี่ชอลลีขอเบอร์เปียโน!!!” เกรซเบนต้าร์ น้ำอิงและโอปอพูดขึ้นพร้อมกัน และมันก็ทำให้เหล่าสาวๆ ที่เดินผ่านไปมา รวมทั้งพวกที่นั่งอยู่แถวนั้นหันมามองทางนี้เป็นตาเดียว!


     “O_O!!!”หน้าฉันเอง


     เค้าไม่มีเวลาคุยกับนายหรอกนายคีย์บอร์ดพูดดัก ใช่! วันนั้นเขาอยู่ในสถานการณ์ด้วยนี่

     นายรู้ได้ยังไงว่าน้องเขาไม่มีเวลา ช่วงสี่ทุ่มเขาโทรคุยกับน้ำอิงอยู่เลยให้ตาย!พี่ดราก้อนรู้ด้วยว่าฉันโทรหาน้ำอิงเพื่อนรักตอน 4 ทุ่ม อะแน่ะ ตัวติดกันขนาดนั้นเลยหรอ?

     เขาต้องเรียนพิเศษตั้งแต่ห้าโมงถึงหนึ่งทุ่ม แล้วก็ท่องหนังสือด้วย

     นายรู้ได้ไง เอากล้องวงจรปิดไปติดไว้บ้านเขารึไง?พี่ชอลลีหันไปถาม แล้วคีย์บอร์ดก็ถลึงตาใส่เพื่อน

     ลูกนักธุรกิจที่ไหนจะไม่เรียนพิเศษบ้างล่ะโดนบังคับเรียนต่างหาก

                “ฉันก็แค่อยากมีเบอร์น้องเก็บไว้ เผื่อน้องเขาตกที่นั่งลำบาก ฉันจะได้ช่วยไง

                “งั้นก็แลกเบอร์ให้ครบทุกคนสิ ถ้าน้องคนไหนตกที่นั่งลำบากจะได้ขอความช่วยเหลือจากนายไง” ให้ตาย นี่นายสองคนจะเล่นสงครามประสาทกันรึไง

                “เอ่อ อย่ามีปากเสียงกันเลยค่ะ” ฉันอยากห้ามนะ แต่เหมือนพวกเขาจะไม่หยุดมันง่ายๆ

                “ก็ได้ งั้นน้องๆ ครับ เตรียมจดนะครับ เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจพี่จะแจกเบอร์ทุกคนนะครับ” อะไรกัน พี่ชอลลีลุกขึ้นประกาศลั่นทั่วลาน ชะนีแต่ละนางที่ฟังอยู่รีบควักโทรศัพท์ออกมาเตรียมพร้อมอย่างสุดฤทธิ์ บ้างก็ควักปากกาออกมาประมาณมีอะไรให้เขียนลงไปได้ก็พร้อมจะละเลงแล้ว

คำท้าทายของคีย์บอร์ดทำให้พี่ชอลลีต้องพิสูจน์ตัวเองขนาดนี้เลยหรอ ไม่ๆ ฉันไม่เห็นด้วยที่เขาจะทำแบบนี้ และยังไม่ทันที่ฉันจะห้ามพี่เจนัสก็พูดขัดขึ้น

                “ไม่ต้องทำขนาดนั้นก็ได้นี่นา จะจีบน้องเขาก็บอกไปตรงๆ เลย ไม่ต้องทำฟอร์ม” จริงอย่างที่พี่เจนัสว่า ฉันเดาออกหรอกนะว่าเขาพยายามจีบ แต่ไม่กล้าเล่นด้วยเพราะแฟนเขาดุมาก “แล้วนายน่ะ ไม่ต้องไปยุ่งเรื่องชอลมันหรอก เอาเรื่องตัวเองให้รอดก่อนดีกว่า” พี่เจนัสใส่เป็นชุด ก่อนที่เฮลเชียนจะเข้าไปโอบไหล่คนถูกว่าไว้เพื่อปลอบใจ

                “คีย์มันก็แค่หวงแฟนว่าไงนะ “ใครก็แตะต้องไม่ได้” อะ อะไรกัน ใครเป็นแฟนคีย์บอร์ด อย่าบอกนะว่า...ไม่จริง!!~ อาทิตย์ก่อนแฟนพี่ชอลลียังมาตามตบฉันอยู่เลย เป็นไปไม่ได้ที่ทั้งสองคนจะเป็น คู่เกย์กันน่ะ

                “เฮลเชียน!!” คีย์บอร์ดตะคอกเสียงแข็ง แล้วลุกเตะเพื่อนรักอย่างพี่เฮลเชียน จากนั้นพี่ชอลลีที่ยืนหล่ออยู่ก็หันมาอำลาฉัน

                “ใกล้เวลาเข้าเรียนแล้ว ไปก่อนนะครับ เจอกันอีกครั้งพี่จะต้องได้แลกเบอร์กับน้อง ตั้งใจเรียนล่ะ” มือหนาเอื้อมมือขยี้ผม ในขณะที่ฉันกำลังนั่งอ้าปากค้างอยู่ ฉันไม่รู้ว่าสมาชิกคนอื่นๆ ลุกตามออกไปตั้งแต่ตอนไหน รู้ตัวอีกทีก็ตอนที่เสียงแสบหูของเพื่อนๆ แว้ดๆ ผ่านเข้าหูมา
                “แกไปรู้จักกับคิวท์บอยส์ได้ไง?” น้ำอิงเกี่ยวไหล่ฉันให้หันไปเป็นคนแรก แล้วแกคิดว่ามีแต่แกที่รู้จักพวกเขาหรอ

                “พี่ชอลลีของฉันจีบแกอ่ะเปียโน!!” โอปอจับแขนฉันเขย่า ...ม่ายยย ฉันไม่รู้

     อย่าบอกนะว่าแกได้รับเชิญให้เป็นสะใภ้คิวท์บอยส์อีกคนอ่ะ” เบนต้าร์ถลึงตาโต อร๊าย! ฉันกลัว

     แกต้องแลกเบอร์กับพี่ชอลลีให้ได้ แล้วแกก็ต้องขอเบอร์พี่เจนัสมาให้ฉัน!” ให้ตายสิเกรซ! ฉันไม่รับรู้อะไรทั้งนั้น ฉันไม่มีคำอธิบายใดๆ ให้พวกแก

     

     ม่ายยย!!

 

….

 
             หลังเลิกเรียนของวันนี้


                         หลังจากจบการเรียนการสอนในวันนี้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราๆ ชาวไม่เต็มบาทเกิร์ล (เอิ่ม ชื่อแก๊งค์ฉันเองล่ะ)ก็พากันเดินไปนั่งอ่อยผู้ชาย เอ้ย! นั่งตริวการบ้านกันก่อนกลับบ้าน อย่างว่าแหละนะช่วงนี้ไม่ได้เรียนพิเศษเพราะครูสอนพิเศษภาษาอังกฤษที่ว่ากำลังอยู่ในระยะพักฟื้นหลังโดนตีแขนเดี้ยง พวกเราก็เลยมาตั้งกลุ่มตริวให้กันเอง เพื่อที่คะแนนการสอบท้ายบทอาทิตย์หน้าจะได้ออกมาสวยๆ และมันก็เป็นแบบนี้มาอาทิตย์กว่าละ

     นั่นๆ โต๊ะนั้นว่าพอดีเลย รีบไปกัน!” ทันทีที่โผล่ออกมาจากตัวอาคารน้ำอิงที่สอดส่องหาโต๊ะนั่งได้แล้วก็ลากฉันวิ่งอย่างไว นางคงลืมไปว่าเพื่อนนางคนนี้มีเฝือกติดขาอยู่

     “ดะ เดี๋ยวสิ!” วิ่งตามไม่ทะก็เขย่งตามไปละกัน หากแต่ในจังหวะนั้น


ซ่าส์!!!

                

                  กรี๊ด!!!!” เสียงกรีดร้องดังขึ้นจากด้านหลัง ขณะเดียวกันที่หยดน้ำก็กระเด็นมาโดนขาฉันบ้างเล็กน้อยและพอหันไปก็พบว่าโอปออยู่ในสภาพที่เปียกโชกไปหมดทั้งตัว


                 โอปอ!!” พวกเราทุกคนเรียกชื่อเธอ...

                 อะไรกันเนี่ย?!!!” เบนต้าร์ที่ยืนเปียกอยู่ข้างยัยโอปอเงยหน้าขึ้นตะโกนถามรุ่นพี่สิบกว่าคนที่ยืนหัวเราะเยาะพวกเราอยู่ สีหน้าของผู้หญิงคนหนึ่งร้ายกาจพอๆ กับนางร้ายในละครเลย และเธอก็ไม่ใช่ใคร บีบีไง

                “ฉันก็จะช่วยตักน้ำใส่กะโหลกให้พวกเธอชะโงกดูเงาตัวเองไงล่ะ!”

                “ฮ่าๆ แต่ฉันว่าน้ำถูพื้นคงใสไม่พอหลอกแก น่าจะเอาน้ำยาฆ่าเชื้อมาราดซ้ำ เพราะนอกจากจะสะอาดแล้วยังฆ่าเชื้อโรคได้ด้วยโฮ๊ะๆๆ!” หัวเราะน่าเกลียดๆ แบบนั้นก็ยัยพี่แจมแหละ

     น้ำถูพื้นเลยหรอ?” เกรซที่เผลอเปียกด้วยหันไปคุยกับโอปอที่ใกล้จะร้องไห้เต็มทน
                “มันไม่มากไปหน่อยรึไง?!! พวกเราไปทำอะไรให้หรอ?!!” เบนต้าร์ว่า ขณะที่ฉันกับน้ำเองกำลังเข้าไปหาเพื่อน สิ่งที่พวกนั้นทำมันเกินไปแล้วนะ

     “มันก็แค่บทลงโทษบีบีพูด ซึ่งฉันก็พอจะเข้าใจแล้วว่าเธอหมายถึงอะไร นางก็หวงพี่ชอลลีนั่นแหละ ความจริงคนที่ต้องโดนสาดน้ำคือฉัน แต่มันพลาดไปโดนคนอื่นต่างหาก

     “บทลงโทษบ้าอะไร แน่จริงมีอะไรก็ลงมาคุยกันดีๆ สิ ไม่ใช่ใช้วิธีลอบกัดทำร้ายคนอื่นแบบนี้!” น้ำอิงของขึ้นมากจากเหตุการณ์นี้

     เดี๋ยวคุยกันหน้าโรงเรียนเลยมั้ยล่ะ? ....ตัวต่อตัว! 


     ....กล้ามั้ย เปียโน!!                 ไม่ท้าเปล่า รุ่นพี่หน้ายาวคนนั้นยังหันมาเอ่ยชื่อฉันต่อหน้าไทยมุงนับร้อยที่ต่างเข้ามาให้ความสนใจเรื่องของพวกเรา นั่นทำให้ฉันร้อนวูบวาบไปหมด ทุกสายตาจับจ้องมายังฉันรวมทั้งสายตาของเพื่อนในกลุ่มด้วย เหมือนพวกเขาจะรู้แล้วว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเพราะฉัน


            
     ให้มันได้แบบนี้สิ!! นี่ฉันกำลังมีเรื่องกับรุ่นพี่ เพราะเรื่องผู้ชายงั้นหรอ?...ฉันโดนผู้หญิงครึ่งค่อนโรงเรียนหมายตาเพราะเรื่องการผู้ชายพวกนั้นหรอ?

     แถมฉันยังดึงเพื่อนๆ เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย รู้สึกไม่ดีเลย

                ฉันรู้สึกอาย เสียหน้า และเสียใจที่ทำให้เพื่อนต้องมาโดนไปด้วย


     .............................................
     
      


v

v

คู่รักคู่กัด

น้ำอิง & ก้อน


   


.........................................................

>>> 1 คอมเม้นท์ <<<

>>>ถือเป็น 1 กำลังใจนะคะ<<<Teacher you’re my love 

ปิ๊งรักครู(หนุ่ม)หน้าใสหัวใจเย็นชา

  

-ตริวเตอร์หนุ่มสุดเย็นชา ปะทะ ยัยศิษย์บ๊องจอมทะลึ่ง-

คีย์บอร์ด & เปียโน


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

28 ความคิดเห็น

 1. #10 aaa (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2559 / 13:57
  สนุกนะคะ ชอบๆๆ แล้วยายตัวเล็กจะเอางัยละทีนี้ 55555
  #10
  0
 2. #9 aaa (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2559 / 13:57
  สนุกนะคะ ชอบๆๆ แล้วยายตัวเล็กจะเอางัยละทีนี้ 55555
  #9
  0