Teacher you’re my love ปิ๊งรักครู(หนุ่ม)หน้าใสหัวใจเย็นชา

ตอนที่ 17 : ผิดถูกไม่สำคัญ (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 67
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  1 ก.ย. 59

15

***ผิดถูกไม่สำคัญ***

(**โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านตอนนี้)

 


            ...มันไม่ได้ง่ายที่จะทำตัวเป็นของตายให้อีกคนไม่สนใจ

 

                ฉันนั่งเล่นโทรศัพท์ไประหว่างรอพวกมาใหม่ทานของว่างกัน คิวท์บอยส์มาครบทีมก็ย่อมเกิดความสดใสและครื้นเครงขึ้นมา คนที่กระดี้กระด้ากว่าเพื่อนหน่อยเห็นจะเป็นเบนต้าร์กับเกรซ เมนหลักมาแล้วปฏิบัติการอ่อยก็เริ่มขึ้น เกรซไม่ลดละความพยายามที่อ่อยให้พี่เจนัสเป็นฝ่ายจีบเธอก่อน ส่วนเบนต้าร์ก็รุกหนักจีบเฮลเชียลก่อน จนฝ่ายนั้นเขินตัวบิดกันเลยทีเดียว

                “อ้าว แล้วอย่างนี้ถ้าติดพี่เฮลเชียนก็ต้องไปต่างประเทศทันทีเลยสิคะ”

                “ยังหรอกครับ จะทราบผลอาทิตย์หน้า ก็ต้องเตรียมตัวก่อนถึงจะไปได้ แต่พี่ก็ไม่มั่นใจว่าได้รึเปล่า” พี่เฮลเชียลพูดไปยิ้มไป แววตาเขาดูไม่มั่นใจกับที่ไปสัมภาษณ์มาวันนี้เลยจริงๆ

                “ว้า แบบนี้พวกเราต้องเหงาแย่เลยถ้าพวกพี่ไปเรียนต่อเมืองนอกกันอ่ะค่ะ” ฉันล่ะเหนื่อยกับการอ่อยของเพื่อนแต่ละคนจริงๆ คือมันไม่เนียนเลย นี่ถ้าพี่เขาคิดหลอกนี่ง่ายเลยนะ

 

                “เราอยากกลับรึยัง?” พี่ทัพหลังที่นั่งเงียบอยู่นานเอ่ยถามฉัน ถามว่าอยากกลับมั้ย ไม่เลย ฉันยังอยากอยู่ตรงนี้ อยู่รอเขาเอ่ยถามอะไรฉันสักประโยค

                “พี่ทัพหลังมีธุระที่ไหนต่อมั้ยคะ”

                “พี่ไม่....” เขายังไม่ทันได้ตอบฉัน เสียงเรียกเข้าโทรศัพท์มือถือในเสื้อโค๊ชก็ดังขึ้น เขาล้วงมันออกมาทำหน้าจริงจัง แต่ก็ไม่กดรับง่ายๆ

                “มีธุระก็ไปทำก่อนเถอะค่ะ เดี๋ยวเปียโนกลับกับน้ำอิงได้”

                “สบายใจได้เลยน้า ก่อนจะตกไปถึงมือผู้ชายอื่นต้องข้ามศพอิงไปก่อน” น้ำอิงหันไปคอมเฟิร์มกับน้าอีกแรง หล่อนไม่ได้คิดจะช่วยฉันกับคีย์บอร์ดให้กลับมาคืนดีกันหรอก แต่ฉันเดาว่าหล่อนคงกำลังคอยดูเหมือนกันว่าผู้ชายคนนั้นจะทำยังไงต่อไปถ้าหากต้องเผชิญหน้าอยู่กับฉันตรงนี้


                พี่ทัพหลังตัดสินใจลุกออกไป เขาจัดการเรื่องของว่างในวันนี้ให้พวกเราทุกคน ส่วนฉันยังคงหน้าด้านอยู่ในกลุ่มนั้นต่อไปเพื่อสังเกตปฏิกิริยาของอดีตแฟนหนุ่ม 

                คีย์บอร์ดทำเหมือนไม่รู้จักฉัน พูดคุยกับเพื่อนๆ ทุกคนยกเว้นฉัน เดินเที่ยวไปกับพวกเราทุกที่ แต่ก็ไม่สนใจฉัน การกระทำทุกอย่างในวันนี้มันชัดเจนจนฉันไม่อยากจะดิ้นรนสู้ต่อไปแล้ว บางทีก็เริ่มท้อแล้วนะ


                เขาไม่รู้สึกอะไรกับฉันเลยจริงๆ หรอ...


                “สายตาดูอาลัยผู้เก่าซะจริงนะ” น้ำอิงทำเนียนเข้ามาสวมหมวกใบหนึ่งให้กับฉันพลางพูดถึงผู้ชายที่ฉันกำลังมองอยู่ “ทำเป็นไม่รู้จักแกเลยงั้นหรอ ให้ตายหมอนั่นคิดอะไรของเขาอยู่”

                “ที่ผ่านมาความรักของแกขึ้นอยู่กับเขามาตลอด อยากเป็นคนคุมเกมบ้างมั้ยล่ะ” เบนต้าร์ที่ไม่รู้ว่าโผล่มาจากไหนกระซิบกับข้างหู ก่อนที่เสียงเกรซจะดังขึ้นตาม

                “สั่งสอนผู้ชายที่ไม่มีความเป็นสุภาพบุรุษคนนี้หน่อยเป็นไง”

                “เดี๋ยวพวกเราจะหลอกล่อพวกผู้ชายไว้เอง หล่อนรีบจัดการเขาซะ” โอปอก็อีกคน นี่อะไรกันเนี่ย ฉันมัวแต่เศร้าจนไม่รับรู้เลยว่าเพื่อนๆ แอบสังเกตอาการฉันมาโดยตลอด


                และบัดนี้...

                ฉันเห็นด้วยกันคำยุยงของเพื่อนฝูง มันถึงเวลาแล้วที่ฉันจะลดทิฐิตัวเองลงแล้วเข้าหาเขาก่อนบ้าง ที่ผ่านมาฉันผิดเอง ถ้าฉันไม่ต่อว่าเขา ไม่ใจร้อนบังคับให้เขาเลือกและไล่เขาแบบนั้น เขาคงไม่เย็นชากับฉันแบบนี้


                ในเวลานี้ฉันไม่สนใจแล้วว่าเขาจะมีใครอยู่ข้างหลังหรือเปล่า แต่ตอนที่เราอยู่ด้วยกัน เขาจะต้องเป็นของฉัน บิวตี้พลาดเองที่ปล่อยเขามา เธอคงไม่รู้ว่าฉันจ้องจะตะครุบแฟนเธออยู่ ใครจะให้นิยามความรักว่ายังไงฉันไม่สน แต่สำหรับฉัน รักแท้คือการแย่งชิง รักไม่จริงคือการเสียสละ!

 

               ยิ่งเพื่อนให้การสนับสนุนแบบนี้แล้ว ฉันยิ่งรู้สึกมีแรงกระตุ้น

 


                “ฉันว่าเสื้อตัวนั้นเหมาะกับนายดีนะ” ฉันเดินเข้าไปทักทายนายครูหนุ่มผู้เย็นชาที่กำลังเดินมองเสื้ออยู่หน้าร้าน ขณะเดียวกันที่เพื่อนฉันแต่ละคนก็เริ่มปฏิบัติการลากเพื่อนของเขาออกไปจากร้านทีละคน

                คีย์บอร์ดปรายตามองฉันด้วยสีหน้าไร้ความรู้สึก ฉันเองก็จ้องลึกเข้าไปในดวงตาเขา อยากรู้เหมือนกันว่าเขาจะทำเก่งไม่พูดไม่จากับฉันไปถึงไหน

                “...” เขาไม่ตอบอะไรและเป็นฝ่ายละสายตาไปก่อน มือหนาหยิบเสื้อยืดสีดำที่ฉันแนะนำขึ้นมาพิจารณา เขามองหน้าฉันสลับกับเสื้อ ฉันก็ไม่รู้ว่าเขาคิดอะไรเลยเอาแต่ยืนจ้องเขา จู่ๆ เขาก็คว้าแขนฉันลากไปที่ห้องลองชุดด้วย


                “นายลากฉันมาด้วยทำไมกันเล่า อร๊ายย...” ฉันถูกเขาผลักเข้ามาด้านในสุด ยังไม่ทันจะดิ้นรนออกไป ร่างสูงกว่าเข้ามาอยู่ข้างในด้วยแถมรูดซิปปิดทางออกพร้อม


พึ่บ!


                ฉันพยายามจะหาทางออก แต่เขาก็เอาร่างสูงๆ มาขวางไว้ ฉันเบี่ยงซ้ายเขาก็บัง เบี่ยงทางขวา เขาก็ขวาง ฉันเลยผลักเขาไปแรงๆ ทีหนึ่ง แต่หมอนั่นก็แค่เลิกคิ้วมองฉันด้วยสายตากวนประสาทที่สุด ดีที่ยังแสดงออกทางสายตา แต่สีหน้านี่สิ นิ่งเฉยซะไม่มี ถ้าเขาแสดงอารมณ์เหมือนคนอื่นซักหน่อยฉันคงเดาไว้ว่าเขาคิดอะไรอยู่!

               “อะไรของนาย ฉันไม่เข้าใจเลยจริงๆ”

     

     คีย์บอร์ดเอานิ้วมาแตะริมฝีปากฉัน คล้ายจะเป็นสัญญาณบอกให้ฉันเงียบ ฉันมองเขาอย่างงงๆ ขณะเดียวกันเขาก็แสยะยิ้ม...เป็นบ้าอะไรของเขา


                “เธอแพ้แล้ว”


                แพ้?....เขาหมายถึงอะไร


                “ฉันไปแข่งอะไรกับนาย ทำไมฉันต้องแพ้?”

                “เธอบอกฉันว่ายังไงก่อนหน้านี้ล่ะ”


                ใช่ที่ฉันบอกให้เขาเลือกระหว่างฉันกับบิวตี้ และสั่งเขาไว้ว่าถ้าเขาเลือกไม่ได้ก็ไม่ต้องมาให้ฉันเห็นหน้า แล้วถ้าหากคนที่เข้ามาทักก่อนต้องเป็นฝ่ายแพ้ คนที่โผล่หน้ามาให้เห็นก่อนล่ะ เขาเรียกว่าอะไร?

                “ใครใช้ให้นายมาที่นี่ล่ะ”

                “ฉันมากับเพื่อน”

                “นายก็น่าจะรู้นะว่าเพื่อนนายมากับเพื่อนฉัน” ฉันเลิกคิ้วกวนใส่หมอนั่น ขณะที่เขาต้อนฉันให้เข้ามุมในสุด ฉันรีบยกมือขึ้นไว้ก่อนที่แฝงอกหนานั่นจะสัมผัสโดนร่างกายฉัน โชคดีหน่อยที่เขายกมือขึ้นกันผนังไว้ช่วยฉันอีกแรง ไม่อย่างนั้นคงได้ยินเสียงหัวใจที่เต้นแรงปานจะหลุดออกมาจากทรวงนั่นแน่ๆ

                “เธออยากกลับมาหาฉันสินะ” อะไรจะถามตรงประเด็นขนาดนั้น “คิดถึงฉันใช่มั้ย

                “แล้วนายไม่คิดถึงฉันบ้างเลยรึไง” แล้วความปากไวก็ทำให้ฉันลั่นมันออกไป “นายไม่ให้ให้คำตอบฉันเด็ดขาดว่าจะเลือกใคร นายปล่อยให้ฉันรอนานจนฉันอึดอัด”

     “ฉันเลือกเธอ แต่ฉันยังทิ้งทางนั้นไม่ได้” ให้ตาย! ฉันจะต้องถามเหตุผลเขาต่อมั้ยว่าทำไม

     “คำตอบเหมือนเดิม ไม่เคลียร์” ฉันเสหน้ามองไปทางอื่น หมั่นไส้! ฉันหมั่นไส้ผู้ชายคนนี้เหลือเกิน “เฮ้อ...แล้วเมื่อไหร่เรื่องมันจะจบซักที?”

                “แล้วเธออยากจบมั้ยล่ะ?” ให้ตายเถอะทำไมเขาถึงถามฉันแบบนั้น


                “...” ฉันเจ็บปวดกับคำพูดนั่นเหลือเกิน ก็แค่จะเล่นตัว ใจคอจะไม่ง้อเลยรึไง!!


       นัยน์ตาฉันสั่นระริกเมื่อมองเข้าไปแล้วไม่เห็นอะไรจากแววตาของเขาเลยนอกจากความว่างเปล่า เขาเย็นชาทั้งบุคลิก เย็นชาทั้งหัวใจ!


พึ่บ!

                อีกคนไม่พูดอะไร เขาโน้มกายลงมาประทับริมฝีปากลงบนปากของฉัน มือหนึ่งเชยคางฉันให้เงยขึ้นรับจูบหวานจากเขา ขณะที่อีกมือหนึ่งก็ใช้กดร่างกายที่แสดงการขัดขืนให้แนบกับกำแพง มาถึงตอนนี้ฉันไม่เข้าใจว่าเขาต้องการอะไรจากฉันกันแน่ ให้เลือกก็ไม่เลือก! ตอบคำถามอะไรมาก็ไม่ชัดเจนเลย!

                แล้วผู้หญิงใจง่ายอย่างฉันจะไปทนอะไรไหว เขาจูบฉันแบบนี้ฉันคิดเข้าข้างตัวเองสิว่าเขามีใจให้ และยิ่งคิดเข้าข้างตัวเอง มันก็ยิ่งเป็นแรงผลักดันให้อยาก แย่งเขามาจากผู้หญิงคนนั้น ไม่รู้ไปเอาความกล้ามาจากไหน ไม่รู้อะไรสั่งให้ฉันทำแบบนี้ แทนที่จะผลักไหล่กว้างนั้นออกไป ฉันกลับดึงโน้มตัวเขาลงมาใกล้กว่าเดิม                ผ่านไปเนิ่นนานกับการแลกผ่านสัมผัสหวาน มันเร่าร้อนขึ้นเรื่อยๆ จนแทบจะกระชากวิญญาณฉันให้หยุดออกจากร่าง ร่างกายมันอ่อยระทวยจนต้องเหนี่ยวร่างสูงไว้ ความร้อนในห้องแคบๆ ยังไม่เท่าอุณหภูมิของร่างกายที่มีอยู่ตอนนี้เลยสักนิด


ครืด ครืด


                เสียงสั่นเครือของโทรศัพท์มือถือในกระเป๋าเสื้อสูททำฉันสะดุดเล็กน้อย ฉันคลายริมฝีปากออกมาเพื่อให้ถนัดต่อการเหลือบมองที่เก็บของสำคัญของเขา แต่คีย์บอร์ดพยายามเบี่ยงความสนใจฉันโดยการโน้มเข้ามาจูบฉันต่อ เขาไม่ต้องการให้ฉันสนใจมัน ได้...ฉันกลับไปจูบกับเขาต่อ ...ถึงนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เราจูบกัน แต่เป็นครั้งแรกที่ฉันโต้ตอบกลับไปด้วยความรู้สึกที่มากกว่าทุกครั้ง


                ความรู้สึกที่ว่ามันเต็มไปด้วยรักโง่ๆ โมโห และโกรธ คิดว่าฉันแย่งเขากลับมาเพราะอะไรกันล่ะ?                ฉันจะทำให้เขารักฉันให้ได้

     ....และถึงตอนนั้นฉันก็จะหักหลังเขา                “อื้อ..” ฉันถูกต้อนติดผนังอีกครั้งเมื่อมือที่พยายามจะควานหาโทรศัพท์บังเอิญไปถูกจุดสำคัญของอีกฝ่ายเข้า คีย์บอร์ดแทบจะขย้ำฉันให้แหลกคาห้องลองชุด เขาปลดกระดุมเสื้อฉันออกทีละเม็ดมือ เนื้อตัวฉันเจ็บไปหมดเมื่อถูกเขาขยำตามแรงอารมณ์ อะไรทำให้ฉันใจง่ายขนาดนี้                ไม่ใช่เพราะรักอย่างเดียวหรอก...


                “คะ คีย์บอร์ด” ฉันเรียกชื่อเขาด้วยน้ำเสียงที่กะให้ได้ยินแค่สองคน ยิ่งกอดรัดตัวเขาแน่นเท่าไหร่ ปฏิกิริยาจากอีกฝ่ายก็ยิ่งร้อนแรงขึ้น รู้สึกดีที่เขาไม่ได้เรียกชื่อฉัน เสียงตอบรับที่ได้จากเขาคือเสียงหายใจที่ดังแรงขึ้น และเสียงลิ้นที่เกี่ยวกระหวัดกันเท่านั้น


                [กรี๊ดดดด......!!!!]

                คีย์บอร์ดผละตัวออกจากฉันหลังเสียงกรีดร้องในโทรศัพท์ดังขึ้น เขามองฉันด้วยคำถามสลับกับโทรศัพท์ในมือฉัน คงไม่ทันรู้ตัวสินะว่าฉันแอบกดรับสายและตั้งใจให้ปลายทางรับรู้ว่าเขากำลังทำอะไร และฉันก็คงไม่ประจานตัวเองหากคนที่หาเขา ไม่ใช่บิวตี้


                คิดว่าตัวเองเป็นผู้ชนะสินะ ถามตัวเองใหม่มั้ย

                ใครใช้ให้นายทำกับฉันก่อน นายทำฉันเจ็บเท่าไหร่ นายต้องโดนกลับอีกสิบเท่าคีย์บอร์ด!

 
 

KEYBOARD PART

 

เพี๊ยะ!


                ใบหน้าผมหันไปตามแรงตบ เมื่อผู้หญิงที่เคยรักตรงหน้าสาดอารมณ์ใส่ บิวตี้แทบจะฆ่าผมให้ตายในวินาทีแรกที่ผมโผล่หน้ามาหาเธอที่บ้าน เธอโกรธที่ผมแอบไปทำเรื่องชั่วกับเธอมา ด่าว่าผม ว่าเอาเพื่อนมาอ้างอย่างนั้นอย่างนี้ ทั้งๆ ที่ผ่านมาผมก็ไม่ค่อยมีเวลาให้เธอเท่าไหร่ ผมเย็นชาแบบนี้มาแต่ไหนแต่ไร เธอก็ไม่เคยแคร์ และบอกว่าเข้าใจ แต่ที่เธอกลับมาหึงหวงผม เพราะเธอถูกผู้ชายอีกคนเมินเฉยอยู่ไง

                “จะต้องให้ฉันเอาน้ำกรดไปสาดหน้ายัยนั่นก่อนใช่มั้ยนายถึงจะยอมหยุดน่ะฮะ บอกให้เลิกยุ่งกับมันทำไมถึงไม่ยอมฟังกันบ้าง นายไม่ได้รักฉันแล้วใช่มั้ยถึงได้ไม่สนใจฉันแบบนี้!

                “...” ผมปล่อยให้เธอระบายความรู้สึกออกมาโดยไม่พูดอะไร ให้เธอพูดจบก่อนแล้วผมค่อยตอบทีเดียว

                “ที่ผ่านมาฉันยังโง่ให้นายหลอกไม่พอรึไง ไม่คิดเลยนะว่าจะหักหลังกันได้ ไหนบอกว่ารักฉันคนเดียวไง รักฉันคนเดียวแล้วไปกับยัยนั่นทำไมกัน ทำแบบนั้นทำไมฮะคีย์บอร์ด!!

                “เธอไม่ต้องทำอะไรแล้ว อยู่เฉยๆ อยู่ในส่วนของเธอ แล้วฉันจะไม่มาวุ่นวายกับเธออีก”

                “หมายความว่ายังไง จะเทฉันไปหานังนั่นใช่มั้ย? นายเลือกมันหรอ นายทิ้งผู้หญิงที่มีพร้อมทุกอย่างอย่างฉันไปหานังปัญญาอ่อนนั่นหรอ!!

                “เธอทิ้งฉัน ให้ไปหาเขาต่างหาก” ผมไม่อยากพูดอะไรมากหรอก ในตอนนี้บิวต์กำลังโกรธและเรื่องคงไม่จบง่ายๆ แน่ หากผมยังต่อกรกับเธออยู่

                “นายยังโกรธฉันเรื่องชอลลีอยู่หรอ เฮอะ ผู้ชายเย็นชาอย่างนายมันไม่เคยเข้าใจอะไรผู้หญิงเลยสักอย่าง ถ้าชอลไม่ขอร้องฉันไว้ ฉันทิ้งนายไปนานแล้ว ที่จริงนายต้องขอบคุณฉันสิ ฉันเป็นแฟนคนแรกของนายนะ ถ้าฉันไม่คบกับนายตอนนั้น ใครมันจะไปคบกับนายกัน! แล้วตอนนี้นายจะมาทิ้งฉันเพราะเจอผู้หญิงคนใหม่ ฉันว่ามันไม่ใช่” ใช่ เพราะบิวต์ เธอเป็นคนทำให้หัวใจที่ด้านชาดวงนี้รู้จักความรัก และเธอก็ทำให้ผมรู้ว่า ความรักที่แท้จริงของผมไม่ใช่เธอ

                “เราอยู่กันสามคนไม่ได้” ผมเริ่มเอาเหตุผลเก่ามาอ้าง ทั้งที่รู้คำตอบอยู่แล้ว ได้ไม่ได้ก็อยู่กันมาเกือบปีแล้ว แต่ที่อ้างเพราะต้องการจะไป

                “ชอลก็ไปแล้วไง เขาทิ้งฉันไปคบคนหนึ่งแล้ว ตอนนี้ฉันเหลือนายแค่คนเดียวนะคีย์บอร์ด นายเป็นคนเดียวที่อยู่เคียงข้างฉัน และฉันก็รักนายแค่คนเดียวนะ” บิวต์ซบหน้าลงบนอกผม น้ำเสียงของเธอฟังดูน่าสงสาร ไม่ใช่ว่านี่เป็นครั้งแรกที่ต้องมารองรับอารมณ์ที่เปลี่ยนแปลงของเธอ แต่มันเป็นครั้งที่ผมจะไม่ทนแล้ว

                “...”

                “เงียบทำไมล่ะคีย์บอร์ด บอกรักฉันสิ บอกว่ารักฉันเหมือนที่ผ่านมาสิ”

                ไม่...ผมจะไม่พูดคำโกหกนั่นกับเธออีกต่อ สิ่งที่พ่อขอให้ทำมันเสร็จสิ้นแล้ว เมื่อการแต่งตั้งคณะแพทย์ผู้บริหารได้ผ่านไปด้วยดี พ่อของเธอเลือกพ่อผมเข้าไปอยู่ในทีม เท่ากับว่าหน้าที่ ณ ตรงนี้ของผมสิ้นสุดลงแล้ว


                “ฉันไม่ได้รักเธอแล้ว ลืมฉันซะเถอะ” ผมกุมไหล่และค่อยๆ ดันร่างเธอออกไปอย่างนิ่มนวลที่สุด ไม่อยากให้เธอผิดหวังไปมากกว่านี้แล้ว เพราะเธอคงคิดว่าผมรักเธอคนเดียวมาตลอด

                “วะ....ว่ายังไงนะ”

                “ฉันทนเห็นเธอกับเพื่อนฉันรักกันจนเจ็บมามากพอแล้ว เธอไม่เคยสนใจความรู้สึกฉัน ฉันอ้อนวอน ฉันร้องไห้ให้เธอจนหัวใจฉันด้านชา ฉันต้องหาอย่างอื่นทำเพื่อให้ลืมเรื่องเธอกับชอลลี ขอบใจเธอมากที่ทำให้ฉันเปิดโอกาสให้เปียโน”

                “นายมัน...”

                “ฉันพยายามซื่อสัตย์กับเธอแล้ว แต่ฉันทำไมไม่ได้” ผมบอกความรู้สึกตามตรง เพราะวันนี้ เรื่องของผมกับเธอต้องจบ ผมไม่อยากทำให้อีกคนต้องเสียใจไปมากกว่านี้แล้ว 

                      ขอโทษนะที่รักษาสัญญาไม่ได้ เราเลิกกันจริงๆ สักทีเถอะ

                 ผมเดินออกมาจากตรงนั้น ยอมรับคำว่า เลวไว้เพียงผู้เดียว เพราะที่ผ่านมาผมเป็นคนดีที่ไม่มีใครเห็นใจมามากพอแล้ว ถึงพ่อจะยังไม่ได้บอกให้ผมหยุด แต่ผมไม่อยากฝืนตัวเองมากไปกว่านี้แล้ว


                เปียโนคงไม่ต้องเจ็บถ้าผมไม่เข้าไปยุ่งกับเงื่อนไขของพ่อ

                และตอนนี้ทุกอย่างมันจบไปแล้ว ผมพร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่กับผู้หญิงที่ผมรักแล้ว 

                แม้จะรู้ว่ากลับไปแล้ว อาจโดนเอาคืนหนัก แต่ก็พร้อมที่จะรับมือกับมัน เพราะหัวใจดวงนี้ ถ้ามันได้รักใครไปแล้ว มันยากที่จะถอนความรู้สึก


   ผมก็อยากรู้เหมือนกันว่าผู้หญิงตัวเล็กๆ อย่างเปียโน จะเอาคืนผมได้เจ็บแสบแค่ไหนกันเชียว

 

................................


แหมๆๆ ...

ขอโทษจริงๆ ที่ทำหลายคนค้างกับฉากอารมณ์หวานๆ (นานทีจะโผล่) ของคู่พระนาง


ไม่ได้มีแต่รีดเดอร์นะที่ค้าง 'คีย์บอร์ด' ก็ค้างจ้าา!! (ค้างและฝังใจด้วย)

ก็แหม เปียโนดันแกล้งครูแสบซะขนาดนั้น


ตอนหน้าพี่คีย์จะเอาคืนลูกศิษย์อย่างไร...

หรือใคร จะเอาคืนใคร ติดตามได้ในตอนหน้านะจ๊าาารักรีดเดอร์ที่น่ารักทุกคนนะ


................................

 Teacher you’re my love 

ปิ๊งรักครู(หนุ่ม)หน้าใสหัวใจเย็นชา

  

-ตริวเตอร์หนุ่มสุดเย็นชา ปะทะ ยัยศิษย์บ๊องจอมทะลึ่ง-

คีย์บอร์ด & เปียโน


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

28 ความคิดเห็น

 1. #27 Qooton (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 กันยายน 2559 / 20:33
  สู้ๆนะ แต่งต่อไปนะ กำลังสนุกเลย
  #27
  0
 2. #26 Blue'naruk (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 กันยายน 2559 / 19:54
  เกือบไปเเล้ววว
  #26
  0
 3. #25 Blue'naruk (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2559 / 08:17
  กำลังฟินนน-!!-
  #25
  0