คัดลอกลิงก์เเล้ว

Life sucks then f*ck with me

โดย Daisy B.

เบนจามินใช้ชีวิตตามที่พ่อแม่กำหนดมาตลอด จนกระทั่งได้พบกับเจย์เดน ชายหนุ่มที่พาเขาออกนอกกรอบและได้พบกับอะไรหลายๆ อย่างที่เขาไม่คาดคิด

ยอดวิวรวม

17

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


17

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 พ.ค. 62 / 15:06 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เบนจามินใช้ชีวิตตามที่พ่อแม่กำหนดมาตลอด จนกระทั่งได้พบกับเจย์เดน ชายหนุ่มที่พาเขาออกนอกกรอบและได้พบกับอะไรหลายๆ อย่างที่เขาไม่คาดคิด


Rating : Teen And Up Audiences

Warning : Boy's love, romanticize cigarettes

Category : M/M

Published : 15/05/2019

Completed : ??/??/??


B
E
R
L
I
N


 

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Daisy B. จากทั้งหมด 4 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 a bay (@bayiswriting) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 / 22:24

  yeah, daisy b. is back! / คิดถึงคนเขียน พูดกันตรงนี้เลย :P

  เอาจริง ๆ อ่านแล้วบอกได้เต็มปากว่าชอบมากกกก แค่ชื่อเรื่องก็ได้ใจไปละหนึ่งดอก บวกกับคาร์แร็กเตอร์ของเบนจามินคือออกมาดีนะ ดูแสดงออกน้อย แต่เป็นคนคิดโน่นนี่นั่นได้แสบสันต์พอสมควร อยากหยิกนาง (หัวเราะ) แล้วไหนจะยายพอลลีนอีกคน เป็นชะนีที่ถูกจริตกับเราอย่างมาก นางมีความยืดหยุ่น อ่านแล้วสบายใจแบบบอกไม่ถูก อยากมีเพื่อนดี ๆ แบบนี้สักคนจัง, อันที่จริงเข้าใจเบนจี้เลยนะ สังคมเครียด กดดัน พ่อหมอแม่ทนาย สุดท้ายลูกจะบ้าตายก็แบบเนี้ย คนรอบข้างดันเจ๋งเป้งไปหมด (นี่ไฮสคูลหรือนาซ่ากันเนี่ย เด็กเริดถึงจะรอด!) - แต่สปาร์คความแบดบอยของเจย์เดนมาก ชอบผู้ชายที่ชื่อนี้สุด ๆ อ่านไปอ่านมาโปรไฟล์ฮีก็ไม่ธรรมดานะนั่น อยากเห็นวิวัฒนาการความสัมพันธ์ระหว่างสองคนนี้แล้ว ได้อ่านอะไรสนุกอย่างนี้แล้วชื่นใจจริง ๆ เป็นกำลังใจให้นะยู ผลิตตอนใหม่มาให้ได้อ่านกันติดต่อกันนะ แฮปปี้มาก จบบทแล้วยิ้มเลย พิมพ์ไปร่าเริงไป ท่ามกลางความเครียดที่เจอช่วงนี้ นิยายเรื่องนี้ทำเอาหายกังวลไปได้มากเลย :) ขออวยพรให้คนเข้าอ่านกันเยอะ ๆ และเขียนต่อไปอย่างมีความสุขน้า, รักจ้า

  #1
  0