INFINITE f(x) l BACK

ตอนที่ 21 : Chapter - 19 - 20%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 76
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  25 ส.ค. 60


“แก้วที่มันร้าวหน่ะ ต่อยังไงมันก็ไม่หายร้าวก็จริง แต่! ถ้าดูแลมัน ก็ไม่ก็อาจจะไม่ร้าวหรอกจริงมั้ย

 เหมือนใจคนไงต้องมีคนมาเยียวยา”  

By Jung Hoseok


“ว๊ายยยยย!!!!! ทำบ้าไรเนี๊ย”

 

เสียงร้องที่ดังออกมาจากร่างบางที่ตกใจการกระทำของคนตรงหน้า ที่ไม่ใช่ใครนอกจาก คิม นัมจุน ที่จู่ๆก็โดนหมัดหนักๆซัดเข้ามาที่หน้า ทำให้เธอตกใจมาก ก่อนหันไปสบตากับคนที่ทำว่าใครกันที่ทำตัวหาเรื่องคนอื่นเขาไปทั่ว นอกจาก นัม อูฮยอน

 

“นายทำบ้าไรของนาย เป็นบ้าหรอ!” วิคตอเรียตะคอกออกมาอย่างโมโห เลิกกันแล้วก็ต่างคนต่างอยู่สิจะมาระรานกันทำไม และอีกอย่าง นัมจุนก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรด้วยเลยมันชักจะมากไปแล้ว

 

“เหอะ เลิกไปไม่ทันข้ามวันมีผัวใหม่แล้วหรอ” เสียงของชายตรงหน้าถามออกมาอย่างเย้ยหยัน และมองมาทางเธอที่ตอนนี้ประคองคนที่เขาต่อยดูแลอย่างเอาใจใส่ เขาอยากจะซัดไปอีกสักหมัดจริง

 

“เอ่อ หนักหัวไรของนาย เขาเป็นไรกับฉันก็เรื่องของฉัน ต่างคนต่างอยู่ดิวะ จะเอาอะไรไม่เข้าใจคำว่าจบใช่ไหม” ตอนนี้ขีดจำกัดความโมโหของเธอเริ่มเต็มแล้วสิเธอพร้อมที่จะระเบิดทุกเมื่อ ถ้าเขามาต่อยคนข้างๆเธอจนเลือดซึมออกมาเธอคงไม่โมโห

 

“ห่วงกันเข้าไป ถ้าโดนต่อยแค่นี้แม่งจะตายเดี๋ยวจะทำบุญให้ละกันนะ” อูฮยอน

 

“ฉันถามตรงๆนะ ฉันไปฆ่าแม่นายหรอ เลิกตามจองล้างจองผลาญฉันสักทีต่างคนต่างอยู่ เข้าใจคำนี้ไหม ภาษาคนเข้าใจนะคะ อย่าให้ฉันสมเพชนายไปมากกว่านี้เลย สงสาร” วิคตอเรียก้าวออกมาข้างหน้าเธอมองหน้าเขาด้วยสายตาที่เด็ดขาด แต่ดูเหมือนว่าอูฮยอนจะทนไม่ได้ยกมือขึ้น

 

“จะตบเธอหรอครับ ไม่แมนเลยนะว่าไหมครับ” นัมจุนที่ยื่นเงียบอยู่ตั้งนานพูดออกมาก่อนแสยะยิ้มไปทางอูฮยอน และก้าวมาข้างหน้าสบตากับเขาแววตาของนัมจุนดูแปลกไปจากที่เคยอบอุ่นกลับเป็นสายตาที่หน้าเกรงขามและหน้ากลัวในเวลาเดียวกัน

 

“ฝากไว้ก่อนเถอะ” อูฮยอนเดินหันหลังกลับไปแต่มิวายถูกขัดเสียก่อน

 

BTS! ถ้าฉลาดพอคงรู้นะว่ามันคืออะไร อยู่ห่างเธอไว้ละกันนะครับ” นัมจุนพูดออกมาอย่างไม่แยแส และจับมือวิคตอเรียให้เดินตามเขาไปอีกทาง

 

“เดี๋ยวสินาย ไม่เอาขนมหรอ” วิคตอเรียเรียกให้เขาหยุดเดินก่อนเงยหน้ามองเขา ที่ตอนนี้ไม่สามารถบรรยายออกมาได้เลยตอนนี้เขาอารมณ์แบบไหนเขาดูนิ่งมาก ทำให้เธอเริ่มใจไม่ได้ซะแล้วเขาอาจจะโกรธเธอที่ทำให้เขาโดนต่อยก็ได้

 

จากใบหน้าที่เคยยิ้มๆของวิคตอเรีย ตอนนี้เริ่มงอ เริ่มมองเขาด้วยสายตาที่รู้สึกผิดไปมากๆเลย และก้มหน้าลงมองเท้าของตนเอง นัมจุนมองภาพนั้นด้วยความเอ็นดู เขากะว่าจะแกล้งทำเฉยใส่เธอซะหน่อยแต่ดูเหมือนทำไม่ลงแล้วละ

 

“เงยหน้าขึ้นมา” เขาสั่งเธอพร้อมกับใช้มือจับหน้าเธอให้เงยขึ้นมามองเขา และใช้นิ้วโป้งเกลี่ยที่แก้มเธอเบาๆไปมา

 

“ขอโทษนะ ที่ทำให้เจ็บตัว” วิคตอเรียเอื้อมมือไปจับที่ใบหน้าเขาแล้วลูบที่รอยที่โดนต่อยเบาๆเธอรู้สึกผิดมากๆเลยก็ว่าได้ ความจริงอูฮยอนเขามีสิทธิ์อะไรมายุ่งกับเธอในเมื่อเขาเลือกที่จะมีคนอื่นเอง

 

Download – 15 %%

 

 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

281 ความคิดเห็น

 1. #276 หนูน้อยทาสติ่ง (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 6 มกราคม 2560 / 07:09
  รอค่าา
  #276
  0
 2. #275 arissaras2302 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 20:04
  ขอNcเเอลตัลหน่อยค่ะ arissara.s2302@gmail.com
  #275
  0
 3. #274 หนูน้อยทาสติ่ง (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 20:01
  ชอบๆๆแทตัลๆๆ
  #274
  0