เจ้าสาวจำเลย (ฉบับรีไรท์)

ตอนที่ 66 : 9 หน้าที่เมีย (5)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 5,601
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 51 ครั้ง
    2 ส.ค. 62

“ว้าย...”

พวงแก้มของหญิงสาวแดงก่ำ เมื่อล้มลงมากอดไหล่ของเขาเอาไว้เสียเอง หนำซ้ำสายตายังอยู่ในระดับเดียวกัน หล่อนรู้สึกได้ถึงมือเขาที่กอดเอวของหล่อนอยู่

“จะไปไหน ไม่อาบน้ำหรือ”

            “ฉะ...ฉันจะไปรอทางโน้น คุณอาบน้ำอยู่ จะให้ฉันอาบได้ยังไงล่ะคะ” หญิงสาวอึกอัก มองไปทางห้องแต่งตัวในห้องน้ำ ตั้งใจว่าถ้าเขาอาบเสร็จจะได้อาบต่อเพราะหล่อนก็เลอะฟองไปแทบทั้งตัวแล้วเหมือนกัน แต่นอกจากชายหนุ่มจะไม่ยอมปล่อยแล้ว ยังกระซิบบอกเสียงพร่า

            “ไม่เห็นเป็นไร ไหนๆ เราก็แต่งงานกันแล้ว เอางี้ ผมถูหลังให้จันทร์บ้างแล้วกัน” มือหนายกขึ้นปลดสายเดรสตัวสวยที่หล่อนสวม ทว่าอิงจันทร์ก็ตะครุบมือเขาเอาไว้ได้ทัน

            “อย่าผิดสัญญาสิคะ ไหนคุณบอกว่าถ้าฉันอาบให้ คุณจะไม่...”

            “ผมไม่ได้บอกสักหน่อยว่าผมจะไม่อาบให้จันทร์ นึกดูดีๆ สิ ผมบอกว่าจันทร์ต้องเลือกว่าจะอาบให้ผมหรือให้ผมอาบให้แล้วไปนอนด้วยกัน แต่ผมไม่ได้บอกเสียหน่อยว่าถ้าจันทร์อาบให้ ผมจะไม่อาบให้จันทร์ หรือไม่นอนกับจันทร์”

            “ขี้โกงนี่ ปล่อยจันทร์นะ” หล่อนเผลอแทนตัวเองด้วยชื่อเล่นเมื่อเขาเรียกเสียหลายคำ แต่ชายหนุ่มก็ไม่ปล่อยทั้งยังเข้ามาซุกไซ้ซอกคอขาว เพราะการที่มือนุ่มๆ ของหล่อนมาถูหลังให้เขาอยู่นานสองนานนั้นมันทำให้เขาอยากสัมผัสกับเรือนร่างนุ่มๆ ของหล่อนเหมือนตอนกลางวันอีก

            “คนไม่รักษาสัญญา คุณบอกแล้วนะว่าถ้าจันทร์ไม่ยอมคุณจะไม่ทำน่ะ”

            “เดี๋ยวรู้กันว่ายอมหรือไม่ยอม”

            “อย่านะคะ...” ไม่ทันขาดคำ สิชลก็ดึงสายเดรสตัวสวยที่ผูกเป็นโบนั้นออกก่อนจะร่นขอบเดรสแบบเกาะอกลงต่ำพลางปลดตะขอเสื้อชั้นในอย่างรวดเร็วจนร่างบางสะดุ้งวาบ อิงจันทร์พยายามจะหันหน้าหลบและจับมือใหญ่ที่เคลื่อนมากุมหน้าอกของหล่อนออกไป แต่สัมผัสโลมไล้ของเขาก็ทำให้การเรียบเรียงคำพูดของหล่อนดูยากลำบาก

ไม่ได้! หล่อนอุตส่าห์ตั้งใจไว้แล้วว่าจะไม่ยอมให้เขาล่วงเกินอย่างนั้นอีก ตอนเห็นน้ำหวานสีแดงข้นในแก้วนั้นหล่อนตั้งใจจะโกหกเขาว่าเป็นวันนั้นของเดือน

“คือที่จริงแล้ว...” หญิงสาวละล่ำละลัก แต่ยังไม่ทันได้พูดจบด้วยซ้ำ ข้อความเหล่านั้นก็หายไปเพราะจูบของเขา

ดวงตาของหล่อนเบิกโพลงอย่างตื่นตระหนก แต่ไม่นานต่อมาความรู้สึกวาบหวามที่เกิดขึ้นก็ทำให้กายบางสั่นสะท้าน อิงจันทร์ค่อยๆ แย้มปากออกรับการรุกรานอย่างเผลอไผล มือที่พยายามจะแกะมือเขาออกจากหน้าอกคล้ายสิ้นแรงกำลังไป ก่อนที่เปลือกตางามจะปิดลงเมื่อเขาประทับรอยจุมพิตไปตามลำคอและทรวงอกขาวนวล

ชายหนุ่มดันร่างหญิงสาวไปพิงกับผนังด้านหนึ่งของอ่างอาบน้ำ โดยที่ริมฝีปากของเขาไม่ได้ห่างจากผิวกายขาวนุ่มของหล่อนเลย ซึ่งพอความอบอุ่นจากปากนั้นครอบครองยอดทรวงอกสวย อิงจันทร์ก็รู้สึกเหมือนมีกระแสไฟฟ้าแล่นปราดไปทั่วทั้งร่างกาย


++++++++++++++++
ฝากผลงานในรูปแบบ E-Book ด้วยนะคะ
จิ้มๆ ได้ตรงนี้ค่ะ >> E-book เจ้าสาวจำเลย
 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 51 ครั้ง

211 ความคิดเห็น