เจ้าสาวจำเลย (ฉบับรีไรท์)

ตอนที่ 25 : 3 นางจำเลย (8)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 8,692
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 56 ครั้ง
    18 ก.ค. 62

ใครคนนั้น... คนที่เป็นรักแรกของหล่อนในทัสคานี...

หญิงสาวไม่ได้ตอบรับ แต่ก็ไม่ได้ต่อต้าน หัวใจวูบวาบไหวหวั่นไปกับกระแสอารมณ์ที่ไม่รู้จัก และทำให้เนื้อตัวสะท้านสั่นราวกับลูกนกเปียกฝน สิชลจึงเริ่มอดนึกแปลกใจไม่ได้ว่าทำไมจูบของสาวเจนเวทีอย่างอิงจันทร์ถึงได้ไร้เดียงสาเหลือเกิน

ไม่น่าเชื่อ... กระดังงาลนไฟดอกนี้จะดูเหมือนกับดอกมะลิแสนบริสุทธิ์

หากไม่ใช่เพราะอยู่ในห้องลองเสื้อของเจ๊โรซี่ เขาคงหักห้ามตัวเองไม่ได้จนต้องอุ้มหล่อนไปที่เตียงเพื่อพิสูจน์ดูทุกๆ กลีบเกสรของหล่อนว่าจะหอมหวานเหมือนกับกลีบปากสีชมพูระเรื่อนี้ไหม

ในที่สุดเมื่อเขาละริมฝีปากห่างไปอีกครั้ง รอยยิ้มพึงพอใจระคนพิศวงนั้นก็ทำให้อิงจันทร์ทั้งโกรธทั้งอาย ใบหน้าของหล่อนร้อนวูบ ขืนกายออกจากอ้อมแขนของเขาอย่างรวดเร็ว

หล่อนง้างมือขึ้น แต่พอคิดว่าจะตบเขาจริงๆ ก็ต้องชะงักเพราะสายตาวาววับอย่างเป็นต่อคู่นั้น

“ถ้าคุณยังไม่รีบเปลี่ยนชุดเร็วๆ ผมจะคิดว่าคุณติดใจในรสจูบของผมนะ”

ชายหนุ่มพูดพลางส่งเดรสสีขาวในมือให้ ทั้งยังยักคิ้วข้างหนึ่งนิดๆ ราวกับจะเยาะที่หล่อนไม่อาจชนะเขาได้ แม้ว่าจะไม่เต็มใจยอมให้เขาจูบก็ตาม

“หนึ่ง”  

อิงจันทร์ไม่อยากถูกจูบอีกจึงตัดสินใจคว้าเดรสนั้นมาจากมือเขา ก่อนจะได้เห็นชายหนุ่มยิ้มชอบใจแล้วเดินกลับออกไปข้างนอก หล่อนรีบตามไปดันประตูให้ปิดสนิท ก่อนจะล็อกกลอนแน่นแล้วหันหลังพิงประตูไว้เพื่อสงบอารมณ์อันสับสน

มือบางยกขึ้นแตะริมฝีปากตัวเอง อดตั้งคำถามในใจไม่ได้ว่าทำไมถึงเผลอไปนึกถึงผู้ชายที่เป็นรักครั้งแรก ทั้งๆ ที่เขาควรจะหายไปจากความทรงจำของหล่อนนานแล้ว

ตลอดห้าปีมานี้... ไม่เคยมีใครทำให้อิงจันทร์รู้สึกแบบนี้ได้มาก่อน

“บ้า!” หญิงสาวก่นด่าตัวเองเบาๆ พร้อมหลับตาแน่นปี๋ หมายจะไล่ความรู้สึกแปลกๆ ออกไปให้พ้น เพราะไม่ว่าจะเป็นสิชล หรือรักแรกของหล่อน ล้วนแต่ไม่มีอะไรน่าจดจำเลยสักนิด

 ++++++++++++++++


ฝากผลงานในรูปแบบ E-Book ด้วยนะคะ
จิ้มๆ ได้ตรงนี้ค่ะ >> E-book เจ้าสาวจำเลย
 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 56 ครั้ง

211 ความคิดเห็น