เจ้าสาวจำเลย (ฉบับรีไรท์)

ตอนที่ 109 : 15 จูบไม่เลี้ยง (2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,547
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 49 ครั้ง
  28 ส.ค. 62

“ปล่อยนะ คุณสิชล คนอื่นแซวกันหมดแล้ว” อิงจันทร์ทุบไหล่ของเขาอีก แต่กว่าที่เขาจะยอมปล่อยหล่อนจริงๆ ก็ตอนที่เดินเข้าไปถึงห้องทำงานแล้ว

สิชลวางร่างบางให้นั่งบนโต๊ะทำงานของเขา ก่อนจะใช้แขนทั้งสองข้างคร่อมร่างหล่อนไว้ อิงจันทร์ตกใจ ถอยหลังหนีเขา แต่เพราะถูกจับนั่งเอาไว้อย่างนี้ หากหลบมากไปจะทำให้หงายหลังลงได้

“นะ...ไหนว่าพามาทำงานไงล่ะ” หล่อนละล่ำละลัก ยกมือขึ้นดันอกชายหนุ่มที่ยื่นหน้ามาใกล้เสียจนหล่อนรู้สึกได้ถึงลมหายใจที่เป่ารดอยู่

ทันใดนั้นเอง อิงจันทร์ก็ถึงกับสะดุ้งเพราะเขาจับมือหล่อนแน่น

“มือข้างนี้ใช่ไหมที่ทุบ” ว่าแล้วสิชลก็เอามือหล่อนไปจูบฟอดใหญ่ แม้หล่อนจะพยายามดึงหลบ เขาก็จูบอีก หลายต่อหลายครั้งจนหล่อนกลัวไปต่างๆ นานา “ทุบสามที เลยจูบสามที และถ้าต่อไปยังทุบอีก ผมจะคิดว่าอยากให้จูบอีกนะ”

อิงจันทร์เริ่มดึงมือออกอีกครั้งอย่างฉุนเฉียว และคราวนี้เขาปล่อยโดยง่าย ก่อนจะเปลี่ยนมาจับคางของหล่อนให้เงยขึ้นโดยใช้ปลายนิ้วโป้งแตะที่ริมฝีปากล่าง

“แล้วปากนี้ใช่ไหมที่เถียง”

ไม่ทันที่อิงจันทร์จะได้ประท้วงด้วยซ้ำ ชายหนุ่มก็ฉกริมฝีปากจูบหล่อนอย่างรวดเร็ว อิงจันทร์ยกกำปั้นขึ้นหมายจะทุบเขา แต่พอนึกถึงคำขู่ก่อนหน้านี้แล้วเลยได้แต่ผลักเบาๆ แทนคำบอกกล่าวว่าให้หยุดรังแกหล่อนเสียที

หากทว่าการรังแกของเขามันกลับให้ความรู้สึกหอมหวานมากกว่าจะขมขื่น

อิงจันทร์ไม่ได้จูบตอบ แต่ก็ไม่ได้ต่อต้าน กระทั่งลิ้นอุ่นอ่อนนุ่มของเขาสำรวจตรวจตราไปทั่วทั้งโพรงปาก ความรู้สึกวาบหวามก็แล่นปราดเข้ามาในร่างกายเร็วราวกับกระแสไฟ อิงจันทร์กำเสื้อของเขาแน่น และเริ่มกระหายที่จะได้สำรวจเข้าบ้าง ที่สุดจึงส่งลิ้นเล็กๆ นั้นเข้าไปลิ้มลองรสชาติของความปรารถนา ก่อนจะถูกเขาเกี่ยวกระหวัดรัดรึงจนอ่อนระทวยไปทั่วร่าง

มือบางกอดคอชายหนุ่มเอาไว้ เป็นเวลานานกว่าหนึ่งนาทีที่หล่อนติดอยู่ในห้วงความหอมหวานจากจุมพิตนั้น ก่อนเขาจะเริ่มละริมฝีปากห่างไป

“เมื่อไรจะไฟเขียว”

เสียงกระซิบที่แตกพร่าของเขาทำให้อิงจันทร์ได้สติอีกครั้ง หล่อนรีบปล่อยมือจากลำคอของชายหนุ่ม กะพริบตาปริบๆ ด้วยเกรงเขาจะจับได้

“ยัง...ยังเป็นอยู่”

สิชลรู้... เพราะเมื่อเช้านี้เขาอาบน้ำทีหลังหล่อน และเขาก็เห็นห่อกระดาษกลมๆ ถูกทิ้งอยู่ในถังขยะ ซึ่งมันต้องเป็นห่อใหม่แน่นอน เพราะแม่บ้านนวลจะเข้ามาเอาขยะไปทิ้งทุกวัน

แต่หล่อนคงไม่เป็นนานไปกว่านี้หรอก ถึงเขาจะเป็นผู้ชาย แต่เขาก็เคยรู้มาบ้างเหมือนกันว่าผู้หญิงจะเป็นอย่างมากก็หนึ่งอาทิตย์

แล้วนี่ก็เกินมาวันสองวันแล้วด้วย

เขาว่าวันนี้แหละ...สมควรจะเป็นวันสุดท้าย


++++++++++++++++ฝากผลงานในรูปแบบ E-Book ด้วยนะคะ
จิ้มๆ ได้ตรงนี้ค่ะ >> E-book เจ้าสาวจำเลย
 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 49 ครั้ง

211 ความคิดเห็น

 1. #172 ✨•P•u•y•z•Z•i•i•✨ (@PuyzZMeekaeW) (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2562 / 22:25
  ใช่ค่ะ เผด็จศึกเล้ยยยย
  #172
  0