ร้ายเสี่ยงรัก
การหมั้นหมายเสมือนตรวนร้ายในชีวิตของเขาและเธอ ยิ่งหนียิ่งรัดแน่น ยิ่งร้ายยิ่งรัก
ยอดวิวรวม
1,479
ยอดวิวเดือนนี้
1
ยอดวิวรวม
1,479
ร้ายเสี่ยงรัก
การหมั้นหมายเสมือนตรวนร้ายในชีวิตของเขาและเธอ ยิ่งหนียิ่งรัดแน่น ยิ่งร้ายยิ่งรัก
ยอดวิวรวม
1,479
ยอดวิวเดือนนี้
1
ยอดวิวรวม
ประลมพ์ นักธุรกิจหนุ่มผู้แสนร้ายกาจ ภรรยาเสียชีวิตทิ้งให้เขาต้องเลี้ยงดูลูกชายจอมดื้อเพียงลำพัง
อิริยา ถูกผู้ใหญ่หมั้นหมายให้กับประลมพ์ตั้งแต่เล็ก ถูกประลมพ์ปฏิเสธการแต่งงานแล้วเลือกคนอื่นมาเป็นภรรยาแทน แม้เรื่องราวจะกลับตาลปัตรไม่เป็นดังที่ผู้ใหญ่ต้องการ แต่ตรวนแห่งโชคชะตาก็นำพาคนทั้งสองมาพบกันอีกครั้ง คนหนึ่งหลีกหนีคนหนึ่งเข้าหา คนหนึ่งจากลา แล้วเมื่อไหร่ตรวนรักร้ายจะเปลี่ยนเป็นตรวนสีชมพูเสียที
น้ำหมอก ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของประลมพ์ เรื่องกินเรื่องใหญ่ แสบ ขี้อ้อน (เหตุผลที่เป็นมินกุ๊ก เพราะไรท์ชอบเฮอๆ)
กออ้อ ลูกสาวบุญธรรมของอิริยา เพื่อนชาย(เกย์ผู้หล่อในสามโลก) บังเอิญทำผู้หญิงท้อง แล้วผู้หญิงคนนั้นก็รักสนุกเกินกว่าจะทำหน้าที่แม่ อิริยาซึ่งไม่คิดว่าชีวิตนี้จะต้องแต่งงาน ก็เลยรับเลี้ยงไว้เป็นลูกบุญธรรมลับๆ (จอมป่วน)
สารบัญ 11 ตอน อัปเดตล่าสุด 31 ก.ค. 61 / 16:4311 ตอน
ผลงานอื่นๆ ของ คำแพง ,
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ
ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้
ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้
ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้
หายไปหลายวันเลย เป็นกำลังใจให้นะคะ
เข้ามาให้กำลังใจคนแต่งค่ะ ยังรออ่านพี่หินอยู่นะคะ
รออยู่น่ะค่ะ
ชอบนิยายเรื่องนี้มาก ๆ ค่ะ เป็นกำลังใจให้คนแต่งนะคะ แล้วจะตามไปอ่านอีกเรื่องค่ะ
ชื่อเรื่องนี้ก็ดีค่ะ จำง่ายดี เป็นกำลังใจให้คนแต่งนะคะ
เข้ามาให้กำลังใจคนแต่งค่ะ กลับมาอัพต่อเร็วๆนะคะ
สนุกมาก ๆ ค่ะ เป็นกำลังใจให้คนแต่งนะคะ
Thank ..so much
ที่เขียนนิยาย ดีๆ ให้อ่านนะคะ
ชอบชื่อตรวนร้ายซ่อนรักค่ะ กลับมาอัพต่อเร็ว ๆ นะคะ คนอ่านเป็นกำลังให้ค่ะ
ชอบชื่อตรวนร้ายซ่อนรักค่ะ ตรวนร้ายพ่ายรักก็ดีแต่ชื่อนี้มีคนใช้ไปแล้วค่ะ เนื้อเรื่องสนุกดีค่ะ คนอ่านชอบ เป็นกำลังใจให้คนแต่งนะคะ
เป็นกำลังใจให้นะคะ
เข้ามาให้กำลังใจคนแต่งค่ะ โครงเรื่องน่าสนุกค่ะ ขอไปอ่านตอนต่อไปก่อนนะคะ
สวัสดีจ้า คุณ nongmhing ตรวนร้าย..พ่ายรัก มีไรท์ท่านอื่นใช้แล้วจ้า ขอบคุณมากจ้าสำหรับข้อคิดเห็น มันมีความหมายกับไรท์มากจ้ะ ไรท์ว่าจะเปลี่ยนเป็น ตรวนร้ายรัก มันสั้นดีจ้ะ ขอบคุณที่มาพูดคุยด้วย ^_^
ตรวนร้าย..พ่ายรัก ดีไหม