รักร้อนๆของนายซอมบี้

ตอนที่ 3 : ถ้ำลึกลับ 100%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 121
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    8 มิ.ย. 53

มีข้าวของอำนวยความสะดวก อุปกรณ์ไฮเทคครบครัน ส่วนมากจะเป็นสิ่งที่ดัดแปลงจากอุปกรณ์ของพวกมนุษย์ทั้งสิ้น เช่น อ่างจากุ๊ดซี่ สระน้ำ ห้องออกกำลัง ห้องทานอาหาร ห้องดูแลซอมบี้ที่ป่วย และอื่นๆอีกมากมาย คงรู้แล้วใช่ไหมล่ะ ที่นี่ไม่ใช่ที่ของมนุษย์เพราะไม่เคยมีมนุษย์คนไหนได้ย่างกลายเข้ามา มันเป็นกฎ เป็นเกณฑ์ ซึ่งเขาเบื่อเต็มทน เขาอยากหนีไปอยู่กับพวกมนุษย์สักพัก แต่เขารู้ดีตอนนี้ยังไม่ถึงเวลา หากเขาฝ่าฝืนโซ่ตรวนพวกนั้นจะวกไปพันพวกเพื่อนๆเขาที่เป็นซอมบี้เช่นเดียวกับเขาทันทีและเขาไม่อยากให้มีวันนั้นเกิดขึ้นเพราะเขารู้ซึ้งถึงรสชาติแห่งความเจ็บปวดจากกฎบ้าๆพวกนั้นดีและไม่ต้องการให้ใครมารู้มากไปกว่าเขาอีกแล้ว    แต่เขาสาบานไว้แล้ว สักวันเขาจะต้องทำลายกฎบ้าๆนี้ให้ได้  แม้แลกด้วยชีวิต

โอ๊ย แรงกว่านี้อีกสิคะ ที่รักเสียงปริศนาครางกระเส่าเมื่อไฟพิศวาสแผดเผาร่างของหล่อน ขาเรียวสวยของหล่อนก่ายเกยอยู่กับผู้ชายร่างสูงใหญ่คนหนึ่ง ผิวของเขาสีซีดเผือกราวกับไม่เคยมีเลือดมาหล่อเลี้ยง ริมฝีปากอีกทั้งสีหน้าแสดงอาการเฉยเมยและเบื่อหน่ายต่อคำขอร้องของผู้หญิงผมดำตรงหน้าเต็มที  เมื่อเห็นซอมทำหน้าแบบนั้นผู้หญิงผมดำซึ่งมีลูกตาแดงโชดก็เริ่มเปลี่ยนมาเป็นฝ่ายคุมเกมส์บ้างเธอใช้นิ้วผลักหน้าอกของซอมเบาๆเคล้นคลึงทั่วแผ่นหลังชายหนุ่ม จากนั้นเธอก็เริ่มขยับกายที่นั่งคร่อมบนตัวชายหนุ่มพร้อมเสียงครางกระเซ่า “ อ๊ะ อ๊า Oh Ah…..
เมื่อไฟพิศวาศแผดเผาหล่อนจนหมดหล่อนจึง เงยหน้ามองที่รักของเธอ และได้เห็นว่า
ที่รักของเธอนั้นหลับไปเรียบร้อย ตอนไหนก็ยังไม่รู้ด้วยซ้ำ เห็นดังนั้นเธอจึงค่อยยกขาออกจากกายชายหนุ่มพร้อมเดินหัวเสียออกไปจากห้อง จะเรียกห้องก็ไม่ถูกหรอก เป็น โพรงถ้ำเสียมากกว่า เพียงแต่โพรงนี้พิเศษ คือ 

มีข้าวของอำนวยความสะดวก อุปกรณ์ไฮเทคครบครัน

ส่วนมากจะเป็นสิ่งที่ดัดแปลงจากอุปกรณ์ของพวกมนุษย์ทั้งสิ้น เช่น อ่างจากุ๊ดซี่ สระน้ำ ห้องออกกำลัง ห้องทานอาหาร ห้องดูแลซอมบี้ที่ป่วย และอื่นๆอีกมากมาย คงรู้แล้วใช่ไหมล่ะ ที่นี่ไม่ใช่ที่ของมนุษย์เพราะไม่เคยมีมนุษย์คนไหนได้ย่างกลายเข้ามา มันเป็นกฎ เป็นเกณฑ์ ซึ่งเขาเบื่อเต็มทน เขาอยากหนีไปอยู่กับพวกมนุษย์สักพัก แต่เขารู้ดีตอนนี้ยังไม่ถึงเวลา หากเขาฝ่าฝืนโซ่ตรวนพวกนั้นจะวกไปพันพวกเพื่อนๆเขาที่เป็นซอมบี้เช่นเดียวกับเขาทันทีและเขาไม่อยากให้มีวันนั้นเกิดขึ้นเพราะเขารู้ซึ้งถึงรสชาติแห่งความเจ็บปวดจากกฎบ้าๆพวกนั้นดีและไม่ต้องการให้ใครมารู้มากไปกว่าเขาอีกแล้ว    แต่เขาสาบานไว้แล้ว สักวันเขาจะต้องทำลายกฎบ้าๆนี้ให้ได้  แม้แลกด้วยชีวิตก็ตาม


โซ่ตรวนของลูกอีกไม่นาน จะถูกปลด จำไว้ซอม อีกไม่นาน ไม่นานเสียงปริศนาก้องกังวานดังขึ้นในภาพเป็นเสียงพูดของผู้หญิงตาแดงเพลิงซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของซอมบี้ หากไปที่ไหนต้องไม่ลืม
กำหนดจิตเปลี่ยนสีตาของตนเองทุกครั้ง และใบหน้านี้เขาจำได้ดีใบหน้าที่พยายามปกป้องเขาสุดีวิต ใบหน้าที่คอยปลอบโยนเมื่อเขายังเล็กๆ

แม่แท้ๆของเขานั่นเอง    วันนี้แม่มาบอกเขาเรื่องที่เขาเองไม่เข้าใจอีกแล้วเหมือน เช่นทุกๆครั้ง แต่คำพูดที่แม่มาบอกมักเป็นจริงในทุกครั้ง

แต่ตอนนี้เขาเริ่มเซ็งกับการมานั่งคิดอะไรพวกนี้ ให้มันปวดหัวแล้ว  เขาอยากออกไปอยู่กับพวกมนุษย์ถึงตอนนี้ยังไปไม่ได้แต่ยังไงขอแวบไปแป๊ปนึงละกัน  แพราะเขาเองก็เคยแวบไปโลกมนุษย์มาแล้วหลายครั้งโดยมี
ซอมบี้ตัวอื่นที่ไม่กล้าแหกกฎคอยปกปิดความลับนี้ไว้และคอยให้กำลังใจเขา ครั้งหนึ่งเขาถูกจับได้และถูกลงโทษทำร้ายร่างกายอย่างหนักเจียนตายเลยทีเดียว ต้องนอนหยอดไฟฟ้าเข้าไปในร่างกายสามวันสี่คืน

ดังนั้นซอมบี้ตัวอื่นเลยไม่กล้าฝ่าฝืนกฎกันนักหรอก แต่ตอนนี้อารมณ์อยากเข้าครอบงำเขาขึ้นเรื่อยๆ
บวกกับเขาไม่แคร์กับกฎบ้าๆนั่นอยู่แล้ว ดังนั้นเขาจะแวบไป  อย่าได้แคร์คำว่า กฎ
 

 

3 ความคิดเห็น