ธาราหวนรัก พิมพ์กับสนพ.ปองรัก e-book Meb

ตอนที่ 9 : บทที่ 3 (1) 100% ฉบับรีไรท์ 22112561 12 11 2562

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,461
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 39 ครั้ง
  12 พ.ย. 62


ธาราหวนรัก

บทที่ ๓ (๑)

            “บอกว่าไม่กิน เอาออกไปให้หมด”

            เสียงตวาดดังลั่นห้องทำให้คนที่เพิ่งแง้มประตูออกมาขมวดคิ้วมุ่นทันที

เหมือนแพรขบริมฝีปากสีแดงสดของตัวเองไว้ เห็นทีว่าข่าวคราวที่เล็ดลอดเป็นการภายในจากเอสป้าเปเปอร์จะเป็นเรื่องจริง

ช่วงเกือบเดือนที่ผ่านมานี้ปรมัต อนันตภาคเปลี่ยนเลขาหน้าห้องมาแล้วอาทิตย์ละคน!

            “ตะ แต่คุณมัตยังไม่ได้กินอะไรเลยตั้งแต่เช้าแล้วนะคะ” อรอนงค์เลขานุการคนใหม่ยังทำใจกล้าถามต่อไปด้วยน้ำเสียงสั่นๆ น้ำตาใกล้จะหยดแหมะอยู่รอมร่อ

เธอเข้าใจดีแล้วว่าทำไมตำแหน่งเลขานุการของรองประธานแห่งเอสป้าเปเปอร์จึงมีเงินเดือนสูงมากเป็นพิเศษ อย่าว่าแต่เป็นตัวเธอเลย ใครที่ไหนก็คงไม่อาจทนรองรับอารมณ์เช่นนี้ของเจ้านายตัวเองได้!

ทว่าผู้ชายที่นั่งอยู่หลังโต๊ะตัวใหญ่กลับตบมือลงไปบนโต๊ะทันที ปัง!

อรอนงค์ขาสั่นขึ้นมาทันที น้ำเสียงที่ใช้ก็พลอยสั่นพร่า น้ำตาหยดแหมะ

“เก็บแล้วค่ะ เก็บเดี๋ยวนี้”

ปรมัตไม่ได้สนใจสีหน้าหรือน้ำตาของอีกฝ่าย เขาเพียงสั่งเสียงเรียบๆ

“ออกไปตามตัวอย่างสีคอลเลคชั่นใหม่มาด่วน”

“ค่ะ” เลขาคนใหม่รับคำน้ำตาร่วง

“เดี๋ยว”

ขาที่กำลังจะก้าวเดินออกไปชะงัก ไม่กล้าขยับตัวแม้แต่น้อย

“บ่ายนี้ผมมีนัดที่ไหนหรือเปล่า” น้ำเสียงเรียบๆ ช่างน่ากลัวนัก

“เอ่อ คุณมัตมีนัดเข้าออฟฟิศที่ช่องMTVทีวีดิจิตอลเพื่อประชุมปรับผังรายการใหม่ค่ะ” ตอบพลางหลับตา เกร็งตัวว่าจะโดนอะไรอีกหรือไม่

“ไปได้”

สิ้นคำอนุญาตนั้นเจ้าตัวก็ถอนหายใจอย่างโล่งอก ก่อนจะก้าวออกจากห้องสวนทางกับหญิงสาวที่ดูดีและมีชื่อเสียงที่สุดในเวลานี้

“คุณต้องการพบท่านรอง มีนัดกันไว้หรือเปล่าคะ”

เลขานุการสาวพยายามทำงานในหน้าที่ให้ได้ดีที่สุดเพื่อที่จะไม่ให้ถูกตำหนิได้ แม้ว่าอีกฝ่ายจะดูคุ้นมากเพียงใดก็ตาม หากเธอเพิ่งเข้ามาทำงานที่นี่ได้ไม่ถึงอาทิตย์ย่อมไม่อยากให้เกิดข้อผิดพลาดใดๆ

เมื่อเจอคำถามเช่นนี้ผู้มาใหม่จึงเชิดหน้าขึ้น ปรายตาลงมาเพียงนิดเดียว

“ฉันเหมือนแพร”

ชื่อนั้นแน่นอนว่าย่อมมีความสำคัญ ทว่าเลขาคนใหม่กลับไม่กล้าปล่อยอีกฝ่ายเข้าไปโดยพละการเพราะรู้ฤทธิ์เดชเจ้านายของตัวเองดีอยู่แล้ว

“ให้ดิฉันเข้าไปรายงานก่อนนะคะ”

เหมือนแพรเผลอถอนใจออกมาด้วยความหงุดหงิด

แต่ก็พอเข้าใจสีหน้าคล้ายคนจะร้องไห้เต็มแก่ของอีกฝ่ายได้ดี เสียงดุของปรมัตเมื่อสักครู่ยังชัดเจนเต็มสองหู และน้ำตาของแม่เลขาสาวคนใหม่นี้ก็แสดงให้เห็นว่าแม้หน้าตาของอีกฝ่ายจะค่อนข้างดูดีเกินกว่าฐานะเลขานุการสาวอย่างที่ควรจะเป็น ทว่ามันกลับไม่ส่งผลใดๆ ต่อผู้ชายเช่นปรมัตเลยแม้แต่น้อย!

“ก็ได้ แต่รีบเข้าฉันไม่ชอบรอใครนานๆ”

เมื่อได้รับคำอนุญาตเจ้าตัวจึงรีบวางถาดของว่างลงบนโต๊ะตัวเองก่อนจะทำใจกล้าผลักประตูบานเดิมเข้าไปอีกครั้ง ทำใจเอาไว้แล้วว่างานที่สั่งเธอยังไม่ได้ทำจะต้องโดนดุอย่างแน่นอน!

“คุณมัตคะ คุณเหมือนแพรมาขอพบค่ะ”

เกิดความเงียบเพียงครู่ ก่อนที่น้ำเสียงเรียบๆ ของปรมัตจะดังขึ้นโดยที่เจ้าตัวไม่ได้เหลือบสายตาขึ้นมามองแม้แต่น้อย

“รู้แล้ว รีบไปเอาตัวอย่างสีเข้ามาแล้วหาของว่างมาให้คุณแพรด้วย”

เท่านั้นคนฟังก็เหมือนจะหายใจคล่องขึ้นมาทันที!

“คุณมัตรับด้วยกันเลยนะคะ” อรอนงค์ได้ทีเสนอ

เธออดเป็นห่วงไม่ได้วันทั้งวันเจ้านายของเธอไม่กินอะไรเลย

ไม่รู้จะทรมานตัวเองไปถึงไหน?

แต่สิ่งที่ได้รับคือสายตาพิฆาตจากคนที่นั่งอยู่หลังโต๊ะทำงานตัวใหญ่ แข้งขาของหญิงสาวจึงพาลจะสั่นขึ้นมาอีกครั้ง

“ค่ะๆ ไปเดี๋ยวนี้ค่ะ” พูดได้เท่านั้นก็ถอยฉากเปิดแน่บไปทันที

ความใจกล้าหน้าด้านในอดีตของเธอคงจะถูกกลบฝังก็เพราะเจ้านายคนใหม่คนนี้ มิน่าเล่าตอนถูกสัมภาษณ์จึงได้รับคำถามเกี่ยวกับความอดทนและถูกทดสอบขวัญมากเป็นพิเศษ

ถึงบางอ้อเอาก็ต่อเมื่อสายเสียแล้ว!

 ………………………


 

หลังจากเลขานุการคนใหม่ออกไปแล้วผู้หญิงอีกคนก็ก้าวเท้าเข้ามาภายในห้องทำงานของปรมัตแทบจะทันกัน

ดวงหน้าสวยเฉี่ยวนั้นมีแววสมใจ ปรายตามองดูผู้ชายที่นั่งทำหน้ายุ่งอยู่เบื้องหลังโต๊ะทำงานตัวใหญ่ บรรยากาศในห้องนี้แม้จะชวนอึดอัดอยู่บ้างแต่เธอก็ยังรับรู้ถึงอำนาจของเจ้าของห้องที่แผ่ออกมาได้อย่างเต็มเปี่ยม

ปรมัตช่างเหมาะสมกับที่ตรงนั้น

ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนอยู่ภายใต้พลังอำนาจของเขา อำนาจที่ไม่ว่าใครต่างต้องยอมสยบ ผู้หญิงมากมายที่หมายจะจ้องปราบราชสีห์ตัวนี้ต่างก็โดนกรงเล็บของมันตะปบจนหนีเตลิดกระเจิดกระเจิงกันไปคนละทิศคนละทาง สุดท้ายแล้วไม่ว่าจะใจกล้าหน้าด้านแค่ไหนแต่ก็ต้องร่นถอยกลับกันไปไม่เป็นท่า!

เธอชอบความรู้สึกเช่นนี้

ผู้ชายที่ยากจะควบคุมเช่นปรมัต แต่กลับมีเธอเพียงคนเดียวที่เขาไม่เคยปฏิเสธใดๆ ในไม่ช้านี้เธอคงจะได้ดื่มด่ำกับความรู้สึกที่ได้เป็นผู้ควบคุมราชสีห์ตัวร้ายนี้เอาไว้ในอุ้งมือ!

“กำลังซีเรียสเรื่องอะไรคะมัต หน้ายุ่งเชียว”

ชายหนุ่มที่กำลังก้มหน้าก้มตาเซ็นเอกสารตรงหน้าเหลือบตาขึ้นมามองเพียงนิดเดียวแล้วก็ก้มหน้าลงไปสนใจงานตรงหน้าใหม่โดยไม่สนใจจะเอ่ยทักทายกันด้วยซ้ำ

เหมือนแพรมองการกระทำนั้นแล้วก็ยักไหล่ เดินตรงมานั่งไขว่ห้างที่โซฟารับแขกโดยไม่รอให้เจ้าของสถานที่ต้องเสียเวลาเอ่ยเชื้อเชิญ

ไม่ถึงห้านาทีประตูห้องก็ถูกเคาะ

ก่อนที่เลขานุการคนใหม่จะนำถาดขนมว่างมาวางตรงหน้าเธอและหยิบแผ่นเทสต์ตัวอย่างสีคอลเลคชั่นใหม่ไปให้ปรมัตได้ดูแล้วถอยกลับมายืนทำหน้าหวาดๆ อยู่ในระยะไม่ห่างกันนัก

“สีแดงนี่แก้มากี่รอบแล้วนะคุณอร”

ปรมัตเอ่ยปากถามคนที่ยืนก้มหน้าก้มตามองมือตัวเองด้วยความประหม่าเป็นครั้งแรก น้ำเสียงเข้มดุของเขาทำให้แขกผู้มาเยือนเผยอริมฝีปากยิ้มเย็น

ผู้ชายคนนี้ช่างเหมาะกับเธอเสียจริง!

“ประมาณ7ครั้งแล้วค่ะ”

คำตอบที่ได้ทำให้คนฟังคิ้วขมวด

“ทีมR&Dมีทั้งหมดกี่ทีม”

“ที่ดูเรื่องสีตอนนี้มี3ทีมค่ะ อีก2ทีมดูเรื่องกระดาษ”

โชคดีเหลือเกินที่สองวันมานี้ต้องวิ่งไปพบฝ่ายR&Dบ่อยทำให้สามารถมีคำตอบมาให้เจ้านายได้อย่างทันท่วงที ไม่อย่างนั้นคงไม่วายถูกดุต่อหน้าแขกแน่นอน

คำเตือนและเสียงเล่าลือยามปรมัตโกรธนั้นฟังดูน่ากลัวและเธอยังจิตไม่แข็งพอจะต้องเผชิญ!

“งั้นให้ทีมที่ดูเรื่องสีทั้งหมดมาจัดการเรื่องสีแดงนี้ให้เสร็จภายในอาทิตย์นี้ให้ได้ งานอื่นพักไว้ก่อน”

คำสั่งนั้นราบเรียบ แต่อรอนงค์กลับรู้สึกเสียวสันหลังเพราะถ้ามีคำสั่งให้ทีมR&Dที่ดูแลเรื่องสีทุกทีมมาช่วยกันดูสีเพียงแค่สีเดียวนั้นหมายความว่าปรมัตกำลังหงุดหงิดและทุกคนใกล้จะโดนระเบิดลงเต็มที

เรื่องนี้แม้เธอจะเข้ามาใหม่แต่ก็ไม่จำเป็นต้องให้คนเก่าขยายความให้ฟังเพราะประสบการณ์กว่าอาทิตย์ที่ผ่านมานั้นช่างดุเดือดยิ่งนัก

“ได้ค่ะท่านรอง”

อรอนงค์รับคำแล้วรีบถอยฉากไปทันที ปล่อยให้หญิงสาวที่กำลังนั่งไขว้ห้างอย่างสบายอารมณ์นั้นเป็นฝ่ายรับหน้าเจ้านายของเธอไปพลางๆ

กระนั้นก็อดรู้สึกทึ่งไม่ได้ที่มีผู้หญิงที่เจ้านายของเธอไม่แสดงสีหน้าหงุดหงิดใส่โผล่ขึ้นมาในโลกใบนี้!

อรอนงค์มาช้าเกินจะมีโอกาสได้รู้ว่ายามปรมัตแสดงความอ่อนโยนกับใครสักคนนั้นเป็นเช่นไร

“งานมีปัญหาหรือคะ”

เหมือนแพรเอ่ยปากเมื่ออยู่กันตามลำพังในห้องทำงานอันโอ่โถงสมฐานะรองประธารบริหารของเอสป้าเปเปอร์ ผู้ชายที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้นำพาเรือใหญ่ลำนี้ฝ่าวิกฤตไปได้อีกครั้ง เพราะการร่วมทุนต่อยอดธุรกิจของเธอกับเขาทำให้บรรจุภัณฑ์ทั้งหมดสั่งซื้อจากเอสป้าเปเปอร์ ไม่รวมแคมเปญน้อยใหญ่ยามที่สินค้าของเธอต้องออกบูธและจัดแบคดรอปก็แทบจะผูกขาดกับเอสป้าทั้งหมด

เมื่อบุตรสาวเจ้าของอย่างเธอพอใจจะสั่งใครจะกล้าขัด?

หญิงสาวพุมยิ้มน้อยๆ ยามมองอีกฝ่ายที่กำลังยกมือขึ้นเสยผมแสดงอาการหงุดหงิดขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด อดรู้สึกเอะใจขึ้นมาไม่ได้ว่าคล้ายปรมัตจะทำทุกอย่างด้วยความเร่งรีบเหลือเกิน

อายุชายหนุ่มเพียงเท่านี้ก้าวขึ้นมาถึงจุดที่ควบคุมกิจการทุกอย่างของเอสป้าเปเปอร์ไว้ในมือ

หนำซ้ำยังร่วมทุนกับทายาทบริษัทน้ำเมาคนดังอย่างเธอเพื่อบุกเบิกช่องทีวีดิจิตอล มีสื่อใหญ่อีกสื่อไว้ในมือเช่นนี้แล้วยังมีอะไรที่ปรมัตจะต้องกังวลอีก?

ในเมื่อผลประกอบการในไตรมาศแรกของช่องดิจิตอลก็เป็นที่น่าพอใจและมีวี่แววว่าจะแซงช่องทีวีดิจิตอลหลายช่องได้ในเวลานี้ แม้จะยังไม่อาจเทียบกับช่องหลักได้ก็ตามที

แต่ก้าวแรกเช่นนี้ก็น่าพอใจไม่ใช่หรือ?

 

เฮียมัตของเราเป็นขาโหด

แจ้งเปิดจองธาราหวนรักค่ะ

ธาราหวนรัก โดย ระฆังเงิน

เปิดจองวันนี้ – 5 มกราคม 2563
ราคา 310 บาท (จากราคาปก 365 บาท)
ฟรีค่าส่งแบบลงทะเบียน + ของที่ระลึก 50 ท่านแรก
จัดส่ง 10 มกราคม 2563

***รูปเล่มเลื่อนจากส่งจากที่เคยประมาณและแจ้งไว้ว่าเป็นเดือนธันวาคมนะคะ แต่สำหรับ E-BOOK น่าจะสามารถอัพโหลดได้ก่อนประมาณเดือนธันวาคมตามคิวเดิมค่ะ***

ใครสะดวกจองเล่มสามารถโอนเงินได้ที่บัญชี ธ.กสิกรไทย สาขาชุมพร เลขที่บัญชี 113-2-96852-3 ชื่อบัญชี เปี่ยมสุข บุญมี ค่ะ

โอนเสร็จแล้วแนบสลิปพร้อมแจ้งชื่อที่อยู่ส่งมาที่กล่องข้อความในเพจ ระฆังเงิน หรืออีเมล pieam_tn@hotmail.com ช่องทางใดช่องทางหนึ่งได้ค่ะ หนังสือจัดส่งโดยสนพ.ปองรักแต่จะมีโปสการ์ดหรือที่คั่นลายเซ็นคนเขียนแนบไปให้นะคะ

ขณะนี้ต้นฉบับอยู่ในขั้นตอนบรรณาธิการและจัดทำปกค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนระฆังเงินตลอดมาและขอฝาก 'ธาราหวนรัก' ไว้ด้วยนะคะ

ปล.นิยายธาราหวนรักลงไม่จบนะคะ แต่จะลงประมาณ70%ของเนื้อเรื่องเพื่อประกอบการตัดสินใจค่ะ

ขอให้มีความสุขกับการอ่านนะคะ

ระฆังเงิน

12 11 2562 9:43


          


ห้วงรัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
‘เกมแย่งชิงพื้นที่ในหัวใจ’“ทำไมนะ เธอเคยนึกจะตำหนิสามีที่ไม่เอาไหนคนนี้บ้างไหม ฮึ วิรากานต์” คำถามนั้นมีแววสงสัยจริงจังแต่คนฟังกลับส่ายหน้า ตอบเขาด้วยแววตาและรอยยิ้มเข้าใจและเชื่อมั่นเสมอรดิศคล้ายจะหลอมละลายไปกับดวงตากลมโตคู่นั้น หัวใจของชายหนุ่มราวจะได้รับน้ำฝนที่โปรยลงมา เป็นละอองสายรุ้งเล็กๆ ที่ทอแสงล้อเล่นกับเปลวแดดกล้าหลังพายุผ่าน“เธอกำลัง…บอกรักฉันใช่ไหม วิรากานต์” น้ำเสียงนั้นละมุนละไมอ่อนหวานยิ่งนัก ฝ่ามือหนาจับมือข้างซ้ายของภรรยาขึ้นมา มูนสโตนน้ำงามทอแสงแวววาวยามเจ้าของตกอยู่ในห้วงอารมณ์รัก“ยามใดที่เจ้าของตกอยู่ในห้วงแห่งความรัก มูนสโตนจะใสวาววามขึ้นมา”วิรากานต์คลับคล้ายจะมองเห็นความรู้สึกบางอย่างที่สะท้อนออกมาจากดวงตาของเขาได้อย่างชัดเจนความรู้สึกอันอ่อนหวาน ละเมียดละไม ละม้ายว่ามันจะถูกเรียกว่า ‘ความรัก’
โซ่รัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
จะเป็นเช่นไร เมื่อความผูกพัน… ไม่ได้เริ่มต้นด้วยรักเขา… ไม่เคยเชื่อในรัก ในขณะที่เธอ… พยายามทำทุกอย่างเพื่อความรักทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นนับจากคืนที่เขาตกลงรับข้อเสนอของเธอ!“ฉันรู้ดีว่าสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันอาจจะไร้ค่าสำหรับคุณ แต่ว่าฉันไม่มีอย่างอื่นที่จะตอบแทนคุณได้ดีไปกว่านี้อีกแล้ว คุณเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดมาต่อชีวิตให้กับพ่อของฉัน เพราะฉะนั้นฉันก็จะเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันมาตอบแทนคุณเช่นกัน”

วิวาห์ร้ายร่ายกลรัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
คำขอร้องของบิดาทำให้เธอยอมแต่งงานกับผู้ชายที่เกลียดแสนเกลียดคำขอร้องของผู้มีพระคุณทำให้เขายอมแต่งงานกับผู้หญิงที่ไม่เคยนึกจะรักคนที่เกลียดกันจะทำให้วิวาห์ร้ายกลายเป็นวิวาห์รักได้อย่างไร?เธอคือตัวแทนของนางมารร้าย…หญิงสาวแสนโสภาที่มั่นใจในตัวเองสูงเพราะถูกตามใจมาตั้งแต่เด็กไม่มีอะไรที่เธออยากได้แล้วจะไม่ได้ ยกเว้น ความรัก…ผู้ชายคือของเล่นที่เธอจงใจล่อลวงแล้วถีบส่ง แต่แล้วทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อผู้ชายที่พึงใจคนล่าสุดเดินจากไปอย่างไม่แย่แส และความจริงที่เพิ่งประจักษ์…แท้จริงแล้วหญิงสาวที่คนค่อนประเทศอิจฉาเป็นเพียงบ่วงร้ายที่พันธนาการแม่แท้ๆ ของตัวเองเอาไว้จนลมหายใจสุดท้ายแม้จะต้องแต่งงานเพราะคำขอของพ่อ แต่หัวใจ…จะไม่ยกให้ใครเด็ดขาด!เขายอมตกลงแต่งงานเพราะเธอคือลูกสาวของผู้มีพระคุณทั้งที่ตั้งใจว่าแม้จะไม่ได้รัก…ก็จะดูแลอย่างดีแต่เขาไม่รู้ว่าชีวิตแต่งงานที่คิดว่าจะสงบกลับต้องวุ่นวายเพราะเจ้าสาวตัวร้ายที่หว่านเสน่ห์ให้ผู้ชายเป็นว่าเล่น!เมื่อศักดิ์ศรีของลูกผู้ชายถูกลูบคมจึงไม่อาจนิ่งเฉยเขาจึงกลับมาเพื่อสั่งสอนให้เธอได้รู้สำนึก!หากกว่าจะรู้สึกตัวทั้งคู่ก็ไม่อาจหลุดพ้นจากบ่วงพันธนาการของตัวเองได้เสียแล้ว…หมายเหตุนิยายเรื่องนี้เคยตีพิมพ์และอัพe-book ในนามของสนพ.ดอกหญ้า2000ค่ะ ฉบับนี้เป็นฉบับปรับปรุง

เล่ห์รักนางฟ้า
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
‘อาโมรี มารี ซิกาเนร์-อัลเบนิซ’ ทายาทเจ้าของโรงแรมชื่อดังแห่งเมืองนีซบาริสต้ามือหนึ่งผู้กำลังไล่ตามความฝันในการสอบเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟระดับโลกเป็นอันต้องฝันสลาย เมื่อถูกประกาศิตจากมารดาให้กลับไปดูแลสวนกาแฟเล็กๆ ที่เมืองไทยแทน…และที่นั่นทำให้ชายหนุ่มได้เจอกับใครบางคนที่เขาพยายามจะลืมมาตลอด…‘ศศิรณัฐ อัศวเดชากร’ หรือ ‘นางฟ้า’ ตัวน้อยๆ ของบิดา หญิงสาวไม่คิดไม่ฝันมาก่อนเลยสักนิดว่าเธอจะได้พบกับพี่ชายแสนดีซึ่งเฝ้าตามหามาเนิ่นนานที่สวนกาแฟในวัยเยาว์เขาทะลุ-ภูเลียบตะวันแห่งนี้พี่ชายที่เคยให้คำมั่นสัญญากับเธอไว้ตั้งแต่เด็กในที่สุดระยะเวลายี่สิบเอ็ดปีที่รอคอยก็สิ้นสุดลงเสียทีทว่า… ‘นางฟ้า’ แสนสวยก็ต้องน้ำตาร่วง เมื่อไม่เพียง ‘พี่ชายที่แสนดี’ ของเธอกลับลืมสิ้นซึ่งคำสัญญาในวัยเยาว์ แต่เขายังวางท่าเย็นชาและไม่คิดจะจดจำเธอได้อีกด้วยแล้วความรัก ความทรงจำที่มาพร้อมกับความเจ็บปวดจะลงเอยเช่นไรร่วมสัมผัสอุ่นไอรักกรุ่นกลิ่นกาแฟไปพร้อมๆ กันได้ใน‘เล่ห์รัก…นางฟ้า’ระฆังเงิน
SET โซ่รัก + วิวาห์ร้ายร่ายกลรัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
โซ่รักจะเป็นเช่นไร เมื่อความผูกพัน… ไม่ได้เริ่มต้นด้วยรักเขา… ไม่เคยเชื่อในรัก ในขณะที่เธอ… พยายามทำทุกอย่างเพื่อความรักทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นนับจากคืนที่เขาตกลงรับข้อเสนอของเธอ!“ฉันรู้ดีว่าสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันอาจจะไร้ค่าสำหรับคุณ แต่ว่าฉันไม่มีอย่างอื่นที่จะตอบแทนคุณได้ดีไปกว่านี้อีกแล้ว คุณเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดมาต่อชีวิตให้กับพ่อของฉัน เพราะฉะนั้นฉันก็จะเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันมาตอบแทนคุณเช่นกัน”---------วิวาห์ร้ายร่ายกลรักคำขอร้องของบิดาทำให้เธอยอมแต่งงานกับผู้ชายที่เกลียดแสนเกลียดคำขอร้องของผู้มีพระคุณทำให้เขายอมแต่งงานกับผู้หญิงที่ไม่เคยนึกจะรักคนที่เกลียดกันจะทำให้วิวาห์ร้ายกลายเป็นวิวาห์รักได้อย่างไร?เธอคือตัวแทนของนางมารร้าย…หญิงสาวแสนโสภาที่มั่นใจในตัวเองสูงเพราะถูกตามใจมาตั้งแต่เด็กไม่มีอะไรที่เธออยากได้แล้วจะไม่ได้ ยกเว้น ความรัก…ผู้ชายคือของเล่นที่เธอจงใจล่อลวงแล้วถีบส่ง แต่แล้วทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อผู้ชายที่พึงใจคนล่าสุดเดินจากไปอย่างไม่แย่แส และความจริงที่เพิ่งประจักษ์…แท้จริงแล้วหญิงสาวที่คนค่อนประเทศอิจฉาเป็นเพียงบ่วงร้ายที่พันธนาการแม่แท้ๆ ของตัวเองเอาไว้จนลมหายใจสุดท้ายแม้จะต้องแต่งงานเพราะคำขอของพ่อ แต่หัวใจ…จะไม่ยกให้ใครเด็ดขาด!เขายอมตกลงแต่งงานเพราะเธอคือลูกสาวของผู้มีพระคุณทั้งที่ตั้งใจว่าแม้จะไม่ได้รัก…ก็จะดูแลอย่างดีแต่เขาไม่รู้ว่าชีวิตแต่งงานที่คิดว่าจะสงบกลับต้องวุ่นวายเพราะเจ้าสาวตัวร้ายที่หว่านเสน่ห์ให้ผู้ชายเป็นว่าเล่น!เมื่อศักดิ์ศรีของลูกผู้ชายถูกลูบคมจึงไม่อาจนิ่งเฉยเขาจึงกลับมาเพื่อสั่งสอนให้เธอได้รู้สำนึก!หากกว่าจะรู้สึกตัวทั้งคู่ก็ไม่อาจหลุดพ้นจากบ่วงพันธนาการของตัวเองได้เสียแล้ว…หมายเหตุนิยายเรื่องนี้เคยตีพิมพ์และอัพe-book ในนามของสนพ.ดอกหญ้า2000ค่ะ ฉบับนี้เป็นฉบับปรับปรุง
รอยตะวันที่พันดาว
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
ท่ามกลางกระไอทะเล สายลม และแสงแดด…ความอบอุ่นอ่อนโยนของเขาค่อยๆ หลอมละลายซึมซับเข้าสู่หัวใจของเธออย่างช้าๆ โดยที่เจ้าตัวเองก็ไม่รู้สึกไม่มีใครคาดคิดและได้ตระเตรียมหัวใจมารับมือกับ…ความรู้สึกอันลึกซึ้งที่ค่อยๆ เติบโตขึ้นท้าทายเส้นแบ่งของความเหมาะสม และช่องว่างของอายุที่ไม่อาจก้าวข้ามผ่านไปได้โดยง่าย!เมื่อคนหนึ่งกำลังเดินทางเข้าสู่ช่วงแห่งวัยของร่มไม้ใหญ่ที่จำต้องแผ่กิ่งโอบล้อมทุกชีวิตที่อิงอาศัยและอีกหนึ่งคือดอกไม้ที่เพิ่งแย้มกลีบสู่วัยแรกแย้มเพื่อรอวันบานสะพรั่งที่สำคัญเธอคือดอกไม้ที่ได้รับการโอบอุ้มและอิงอาศัยร่มเงาไม้ใหญ่อย่างเขามาโดยตลอดความรัก...จะสามารถก้าวข้ามผ่าน...ม่านประเพณีและช่องว่างแห่งวัยได้หรือไม่!พบกับเขาและเธอสินธุ์ ชลาสินธุ์ และ ธาราภัทร อนันตภาคได้ใน ‘รอยตะวันที่พันดาว’บทประพันธ์โดย ระฆังเงิน
แสนร้ายพ่ายรัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
เจ้าของฉายาเล็กพริกขี้หนูอย่าง ดวงมาลี ต้องมาพบกับคู่ปรับเก่าตัวฉกาจเช่น แทนไทเธอจะใช้กลวิธีใด...หรืองัดเล่ห์อุบายเดิมๆ มารับมือกับเขาดีเมื่อสาวมั่นประเปรียวอดีตหัวหน้าแก็งสามใบเถาอย่าง ดวงมาลี ต้องโคจรมาพบกับอดีตครูที่เธอเคยสร้างวีรกรรมเอาไว้จนยากจะลืมแถมคราวนี้เขายังเข้านอกออกในบ้านเธอได้สบายใจเฉิบ เพราะถือคติว่าเป็นเพื่อนรุ่นน้องของพ่อ...ดวงมาลีจะทำอย่างไรไล่กันซึ่งหน้าก็ไม่ได้ และครั้งนี้เธอก็มั่นใจว่าจะไม่อ่อนข้อให้เขาอีกเด็ดขาดสำหรับ แทนไท เขาไม่เคยคาดคิดว่าผู้หญิงที่นั่งอยู่ตรงหน้า จะเป็นคนเดียวกับ ‘เด็กดื้อ’ ที่เคยทำให้ตนหัวหมุนเมื่อสิบปีก่อนวันนี้สถานะของครูกับลูกศิษย์เปลี่ยนไป แต่เขากลับรู้สึกว่าเจ้าหล่อนน่ารักขึ้นทุกวันหนำซ้ำพ่อกำนันโตจอมหวงลูกสาวยังฝากฝังเธอให้เขาดูแลอีกต่างหากช่างไม่รู้เลยว่ากำลังฝากปลาย่างเอาไว้กับแมวแท้ๆ แล้วแมวอย่างเขาจะทำอย่างไร หรือเร่งหาวิธีกินปลาย่างให้สำเร็จ ก่อนคนฝากจะทันรู้ตัว...ติดตามความรักฉบับแสบๆ คันๆ ของครูแทนไท กับ 'เด็กดื้อ' อย่างดวงมาลี ได้ใน แสนร้ายพ่ายรัก บทประพันธ์โดย ระฆังเงิน สำนักพิมพ์ปองรัก
ปาฏิหาริย์แห่งรักนิรันดร์
นัยน์นภางค์
www.mebmarket.com
คำโปรยความรักที่ค่อยๆเติบโตขึ้นจากความผูกพัน แปรเปลี่ยนความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้อง กลายเป็นรักแท้ที่รอวันเปิดเผย หากทว่าเขาจะทำเช่นไร เมื่อจะต้องพรากยอดดวงใจของชายผู้มั่นคงในรัก เขา...ปฐพี ปฐวิกรณ์...เขารักเธอสุดหัวใจ หากจำเป็นต้องทิ้งหัวใจของตัวเองไป เพียงเพราะพันธนาการแห่งความรัก ศักดิ์ศรี และกำแพงของคำว่า...พี่ชาย...น้องสาวเขา แพทริค อิลาริโอ โรมาโน่  เขา...มาเฟียตัวร้ายแห่งซิซิเลี่ยน เขา... กลับมาเพื่อจะรัก เพียงเพื่อหัวใจของผู้หญิงคนเดียว ต่อให้ต้องทำร้ายคนทั้งโลกเขาก็ไม่แคร์เธอ...ปารนันท์ ปฐวิกรณ์... หญิงสาวผู้อ่อนโยน… หากใครจะรู้หัวใจของเธอร้องให้ ร่ำหาใครคนหนึ่งอยู่ตลอดเวลา… แล้ววันหนึ่งเธอก็ได้พบกับใครอีกคนที่ทำให้เธอนึกถึงคนที่จากไป ใครอีกคนที่แตกต่างกันเหลือเกิน ใครอีกคนที่พร้อมจะทำร้ายเธอ ทั้งคำพูดและการกระทำ… เขาเข้ามาเพื่อจะทำให้เธอเจ็บปวดอีกใช่ไหม? …แล้วทำไมหัวใจเธอถึงไม่อยากจะแยกผู้ชายสองคนนี้ออกจากกัน! เขา...พิพัตน์พงษ์ สัตยารักษ์...หลงรักสาวน้อยน่าสงสารคนหนึ่ง ที่หัวใจของเธอเฝ้ารอคอยใครบางคนที่ไม่ใช่เขา แต่มีหรือที่เขาจะยอมแพ้เธอ...วิรงรอง ปฐวิกรณ์ หญิงสาวสวย เฉียบที่เติบโตมาด้วยการแก่งแย่ง สำหรับเธอมีแต่คำว่าแพ้ไม่เป็น หนทางที่เธอเลือกเดินไม่เกี่ยงว่าจะต้องทำร้ายใครไปบ้าง แต่ทำไมยิ่งไขว่คว้า ยิ่งเสาะหา เธอกลับไม่พบใครสักคนที่เป็นของเธอจริงๆ ทำไมทุกคนจะต้องไปรุมรักผู้หญิงอ่อนแออย่างปารนันท์ ไม่เว้นแม้กระทั่ง เขา ผู้ชายที่เธอรักมากที่สุด หากเธอมาไกลเกินกว่าจะหยุดได้อีกแล้วเรื่องราวความรักของพวกเขาจะมีบทสรุปแบบไหน หนทาข้างหน้าจะมีอุปสรรคอะไรขวางกั้นพวกเขาเอาไว้ เขาและเธอจะฝ่าฟันกันไปได้ไหม หากอุปสรรคที่ว่าจะพรากเธอ...ไปจากเขาตลอดกาล


       

สวัสดีค่ะ มีคนรอเค้าหรือเปล่าคะเมื่อคืนไปงานรับปริญญากลับมาดึกมากๆเลยค่ะ เมื่อเช้าตื่นมาว่าจะเคลียร์งานแต่ไม่ไหว สลบเหมือดไปเสียก่อน วันพรุ่งนี้ต้องไปทำธุระต่างจังหวัดอีกเลยมาอัพไว้ให้ก่อน น่าจะไปนอนค้างคืนสักหนึ่งคืนนะคะ ยังไม่ได้เพิ่มสต๊อกอีกตามเคย ร่อแร่มากตอนนี้ เหลืออยู่บทเดียวแล้ว555 อย่าลืมเอาใจช่วยเค้านะ ใครที่เคยเข้ามาอ่านใหม่ เฮียมัตของเราเคยมีบทบาทอยู่ใน เล่ห์รักนางฟ้า เน้อ สามารถกดเข้าไปโหลดเรื่องได้ที่ Meb ส่วนรูปเล่มมีเหลือติดอยู่นิดหน่อย ถ้าใครสนใจสามารถสอบถามได้ค่ะ รัก ระฆังเงิน 25 11 2560 21:46 

สวัสดีค่ะ ช่วงนี้มาถี่หน่อย คือมาทุกวันแหละ แต่อย่าเพิ่งชะล่าใจนะเพราะเค้ายังพอมีสต๊อกอยู่ประมาสี่บทเลยอัพให้ได้ติดกันทุกวัน ประเดี๋ยวพอหมดสต๊อกก็คงกระอืดๆ เหมือนเดิม555 ช่วงนี้เขียนได้ช้ามาก สถิติคือวันละหน้า แต่นิยายทหนึ่งมีประมาณ7-9หน้า ดังนั้นกว่าจะจบบทจะใช้เวลาเท่าไหร่บางทีเกือยสองอาทิตยืแน่ะ แล้วเดี๋ยวนี้เวลาอัพก็อัพทีละหน้าแบบเมื่อก่อนไม่ได้ แต่ก่อนคือเขียนได้หน้าก็อัพหน้าเดียว เดี๋ยวนี้เด็กดีไม่ให้อัพแล้วจึงต้องรอสะสมให้ได้อย่างน้อยเกือบๆ สามหน้าถึงจะอัพได้ ดังนั้นอย่าว่าเค้าน้า เค้าแก่แย้วววว ติดตามเฮียมัตกันต่อเนอะ รักมากมายมหาศาล ระฆังเงิน 24 11 2560 0:02

สวัสดีค่ะ พี่มัตเป็นพายุ แถมเป็นพายุที่พร้อมจะพัดทุกคนค่ะ คุณเลาขาช่างโชคร้ายที่มาเจอเฮียในเวลานี้ แท่นๆ เปิดตัวละครใหม่มาเพิ่ม ติดตามมกันต่อเน้อ รัก ระฆังเงิน 23 11 2560 7:41

20 11 2561 21:21

สวัสดีค่ะ ย้ายข้างมาดูฝั่งเฮียมัตกันบ้างเนอะว่าฮีจะเป็นไงบ้าง หลังจากไปอาละวาดฟาดงวงฟาดงากันเสร็จเรียบร้อยแล้วรบกวนถามนะคะ อยากได้ความเห็นจากคนที่เคยอ่านเล่ห์รักนางฟ้ามาแล้ว และคนที่ยังไม่เคยอ่านว่าอ่านธาราหวนรักแล้ว งงกับความรักของปรมัตกับศศิรินธารไหมคะ ในเรื่องนี้เล่าเรื่องของคนสองคนที่ถือว่าเป็นคนรักกันแต่ก็เหมือนมันจะมีม่านบางๆ กั้นอยู่ เรียกง่ายๆสถานการณ์ในเรื่องตอนนี้ฝ่ายหญิงกำลังคิดจะปล่อยความรักนี้ไป คือเปิดเรื่องมาแบบนี้บางคนก็อาจจะยังไม่เข้าใจมากนักแต่อยากให้อ่านต่อไปค่ะ เรื่องนี้จะเริ่มต้นเล่าความสัมพันธ์ของตัวละครแตกต่างจากคู่อื่น หลายเรื่องมักเริ่มต้นจากยังไม่รัก แล้วค่อยๆ รัก แต่คู่นี้ รักกันแล้วกำลังจะเลิกค่ะ555 มีความสุขกับการอ่านนะคะ ระฆังเงิน 21 11 2561 16:37

สวัสดีค่ะ มีคนรอเค้าหรือเปล่าคะเปิดตัวละครใหม่มาเพิ่มนะคะ ต้องคอยติดตามดูว่าจะเป็นยังไงต่อไปบ้าง แต่เรื่องนี้จะเน้นเล่าเรื่องผ่านหนูรินมากที่สุดค่ะ อาจจะมีเปลี่ยนมาเล่าทางพี่มัตบ้างนิดหน่อยแต่โดยรวมจะเป็นการเล่าผ่านหนูรินมากที่สุด ไม่รู้จะทำได้ไหม ยังไงก็ฝากคอยติดตามด้วยนะคะ รัก ระฆังเงิน 22 11 2561 16:45

เปิดตัวละครใหม่กันค่ะ

แจ้งเปิดจองธาราหวนรักค่ะ

ธาราหวนรัก โดย ระฆังเงิน

เปิดจองวันนี้ – มกราคม 2563
ราคา 310 บาท (จากราคาปก 365 บาท)
ฟรีค่าส่งแบบลงทะเบียน + ของที่ระลึก 50 ท่านแรก
จัดส่ง 10 มกราคม 2563

***รูปเล่มเลื่อนจากส่งจากที่เคยประมาณและแจ้งไว้ว่าเป็นเดือนธันวาคมนะคะ แต่สำหรับ E-BOOK น่าจะสามารถอัพโหลดได้ก่อนประมาณเดือนธันวาคมตามคิวเดิมค่ะ***

โอนเสร็จแล้วแนบสลิปพร้อมแจ้งชื่อที่อยู่ส่งมาที่กล่องข้อความในเพจ ระฆังเงิน หนังสือจัดส่งโดยสนพ.ปองรักแต่จะมีโปสการ์ดหรือที่คั่นลายเซ็นคนเขียนแนบไปให้นะคะ

ขณะนี้ต้นฉบับอยู่ในขั้นตอนบรรณาธิการและจัดทำปกค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนระฆังเงินตลอดมาและขอฝาก 'ธาราหวนรักไว้ด้วยนะคะ

ปล.นิยายธาราหวนรักลงไม่จบนะคะ แต่จะลงประมาณ70%ของเนื้อเรื่องเพื่อประกอบการตัดสินใจค่ะ

ขอให้มีความสุขกับการอ่านนะคะ

ระฆังเงิน

11 11 2562 9:41

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 39 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

181 ความคิดเห็น

 1. #177 Wilar194 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 / 11:02

  สนุกชวนติดตาม เดี๋ยวจะจองเล่มค่ะ

  #177
  1
  • #177-1 (จากตอนที่ 9)
   11 พฤศจิกายน 2562 / 19:28
   ขอบคุณค่าาาาา
   #177-1
 2. #57 Papa24579 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 20:39
  สนุกค่ะ. แบบเศร้าๆอ่ะ. รออ่านต่อค่า
  #57
  1
  • #57-1 ตึ๋งหนืด(จากตอนที่ 9)
   23 พฤศจิกายน 2561 / 02:22
   ขอบคุณค่า เรื่องนี้อารมณ์ดราม่าแบบหน่วงๆมาเต็มทั้งพระนาง สองเล่มล่าสุดไปทางคอมเมดี้เสียเยอะ คิดถึงดราม่าแต่จะพยายามคีฟให้เป็นแบบหน่วงๆค่า
   #57-1
 3. #42 LAM1 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 / 15:43
  เข้ามาให้กำลังใจคนแต่งค่ะ  ยังรออ่านเรื่องนี้อยู่นะคะ สงสารหนูริน
  #42
  1
 4. #41 น้อยหน่อย (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 / 02:18
  รอคร่า สงสารหนูริน ไม่รู้ว่าเฮียจะเอาคืนอย่างไรน้า
  #41
  1
 5. #40 jirapan03 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 / 20:41
  ปล่อยมาให้หมดสต๊อคเลยค่า
  #40
  1
 6. #39 mam (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 / 14:45
  หายไปนานเลยค่ะ ยังรออยู่นะคะ ชอบนิยายของบ้านนี้ทุกเรื่องค่ะ
  #39
  1
 7. #38 Papa24579 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 / 10:53
  อย่างน่าติดตามเลยค่ะ^_^
  #38
  1