ธาราหวนรัก พิมพ์กับสนพ.ปองรัก e-book Meb

ตอนที่ 8 : บทที่ 2 (2) ฉบับรีไรท์ 120% 19112561 6112562

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,537
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 45 ครั้ง
  6 พ.ย. 62


ธาราหวนรัก

บทที่ ๒ (๒)  ฉบับรีไรท์

 

เขาคัดค้านซ้ำไปซ้ำมาราวกับจะปล่อยให้บทสนทนาถูกยื้อเอาไว้เช่นนี้

ยามที่ร่างกายอันอบอุ่นของเธอโอบล้อมเขาเอาไว้ สองแขนที่โอบกอดเขาราวกับสิ่งล้ำค่าเช่นนี้ แล้วเขาจะสามารถหักใจปล่อยเธอไปได้อย่างไร ศศินธารช่างใจร้ายเสียยิ่งกว่าผู้ชายอกสามศอกเช่นเขาเสียอีก

เธอมาคอยดูแลเอาอกเอาใจและดีกับเขาอย่างที่ไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนดีกับเขาได้มากเท่านี้ แต่สุดท้ายเธอกลับเลือกที่จะไปจากเขาอีกคนแล้วอย่างนั้นหรือ?

ทำไมเขาจะต้องยอม?

ปรมัตคร้านจะเถียงกับเธอไม่รู้จบ เมื่อไม่มีใครยอมอ่อนข้อ ศศิรินธารกำลังต่อต้านเขาเป็นครั้งแรก แต่เขาจะทำให้เธอได้รู้ว่าเธอไม่มีทางต่อต้านเขาได้ไม่ว่าจะใช้แรงกำลังอันน้อยนิดของเธอมาพยายามต่อต้านเขามากแค่ไหนก็ตาม เขาก็จะค้านเธอให้สุดทาง

คนของเขา เรื่องอะไรที่เขาจะต้องยอมให้ห่างหูห่างตาไปไกลถึงเพียงนั้น?

“ให้หนูรินไปเถอะนะคะ อุ๊บบ”

คล้ายโลกทั้งใบกำลังสั่นสะเทือน หัวใจของหญิงสาวค่อยๆ ปริร้าวและแหลกสลายกลายเป็นเพียงฝุ่นละลองเม็ดเล็กๆ ที่ล่องลอยไปมายามเมื่อเรียวปากร้อนผะผ่าวแนบลงมาปิดปากของเธอให้ยามจำนน แต่เธอไม่คิดจะยอมแพ้ ริมฝีปากอิ่มเม้มสนิทพยายามเตือนใจตัวเองว่าอย่าหวั่น ห้ามยอมแพ้กับความหอมละมุนของรสสัมผัสที่กำลังมอมเมาเธออยู่เดียวนี้

รสหวานของจุมพิตเป็นเพียงกับดักให้เธอหลงทางไปติดกรงเล็บของราชสีห์นักล่าอย่างปรมัตเท่านั้น!

แววตาแสนดื้อดึงของคนที่กำลังกอดเขาอยู่ทำให้ปรมัตอยากเอาชนะมากกว่าครั้งไหนๆ

ตลอดเวลาที่ผ่านมาเขามักจะให้เกียรติและดูแลหญิงสาวในระยะห่างที่เหมาะสมและพยายามอย่างยิ่งยวดที่จะไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นที่รอยตะวันเมื่อสี่ปีก่อน ในวันที่เขาซมซานหนีรักไปเมามายอยู่ที่นั่นและแทบไม่รู้ตัวเลยว่าสาวน้อยอ่อนหวานคนหนึ่งติดสอยห้อยตามเขาไป ความเปลี่ยวเหงาและโหยหาอ้อมกอดจากใครสักคนเกือบจะทำให้เขาล่วงเกินเธอไป ปรมัตรู้ดีว่าศศิรินธารยินยอมพร้อมใจแต่กลับเป็นเขาเองที่ได้สติเพราะหยดน้ำตาของเธอ

และนับจากนั้นเขาก็มักจะระวังตัวและไม่ให้โอกาสตัวเองได้อยู่ใกล้ศศิรินธารมากไปกว่าระยะเหมาะสมด้วยหวังว่าจะรักษาหัวใจที่แสนพิสุทธิ์ของเธอเอาไว้ให้ดีที่สุดแม้จะอยู่ใกล้ซาตานร้ายอย่างเขา

แต่เป็นครั้งแรกที่ปรมัตกลับรู้สึกว่าตัวเองคิดผิด!

เขาวางเธอเอาไว้ในตำแหน่งที่ทำให้หญิงสาวต้องมาดิ้นรนหนีไปจากเขาได้เช่นนี้มันสมควรแล้วหรือ?

สองแขนแข็งแรงยกขึ้นโอบรัดร่างกายอันอบอุ่นของเธอให้แนบชิดไปกับเรือนร่างของเขา ให้กลิ่นไอของเขาโอบล้อมร่างเธอเอาไว้ ประกาศศักดาความเป็นเจ้าของอย่างเต็มที่

มือข้างหนึ่งยกขึ้นช้อนรองใต้ละคอระหงส์ ทาบเรียวปากหยักจนแนบสนิท ถ่ายทอดทุกอารมณ์ความรู้สึกของเขาลงไปให้เธอได้รับรู้ ทั้งกรุ่นโกรธและประกาศความเป็นเจ้าของ เลาะเล็มความหอมหวานที่เคยพยายามห้ามใจให้ถอยห่างเรียวปากนุ่มละมุนและหอมหวานนี้มาโดยตลอด

แต่วันนี้จะไม่เป็นอย่างนั้นอีกต่อไปแล้ว!

เมื่อราชสีห์นักล่าหมายจะตะปบเหยื่อมีหรือที่ศัตรูจะหนีรอด

เพียงไม่นานร่างกายที่พยายามแข็งขืนของคนในอ้อมกอดก็เริ่มอ่อนระทวย เรียวปากอิ่มที่เคยเม้มสนิทเป็นกำแพงเหล็กยอมพ่ายแพ้ให้กับราชสีห์อย่างเขา ปรมัตรู้ดีเขาไม่ใช่ราชสีห์ธรรมดาหากแต่เป็นราชสีห์เจ้าพายุที่พร้อมจะลุกโหมไปในทุกเส้นอารมณ์ให้เตลิดเปิดเปิง เพียงดูดซับความหวานล้ำราวหยดน้ำผึ้งจากเรียวปากอิ่มก็เหมือนราชสีห์ได้เจอเนื้อกระต่ายอันหอมหวานและไม่รู้จักพอ!

 …………….


 

ใช่เพียงศศิรินธารที่กำลังระทดระทวยในอ้อมแขนของเขาด้วยจุมพิตอันหอมหวาน

หากชายชาตรีเช่นเขาเองก็กำลังจะพังทลายลงเพราะกำลังมัวเมากับความหอมหวานตรงหน้านี้ ยิ่งดูดซับกลับยิ่งกระหาย ราวคนตะกละตะกรามที่ไม่อาจหยุดตัวเองเอาไว้ได้อีก

เขากลืนกินเธอ ละเลียดชิมอย่างช้าๆ ในนาทีหนึ่งแล้วกลับพลิกลิ้นแผ่วพลิ้วไปตามความหอมหวานของหยาดน้ำผึ้งอันโอชะดูดซับทุกอยาดหยดของจูบนี้ไว้เพื่อให้ศศิรินธารได้รู้ว่าเธอเป็นของเขา เนิ่นนานกว่าจะยอมถอนริมฝีปากออกมาปล่อยให้อีกฝ่ายได้มีโอกาสหอบหายใจจนตัวโยน

“ยังจะไปอีกไหม?

เรียวปากหยักกระซิบแนบชิดริมฝีปากอิ่มที่บัดนี้กลายเป็นสีระเรื่อเพราะรสจูบของเขา

อย่างอดใจไม่ไหวปรมัตไม่คิดห้ามตัวเองเมื่อแนบริมฝีปากตัวเองลงไปอีกครั้งเพื่อดูดซับความหวานนั้นเอาไว้โดยไม่คิดฟังคำตอบของอีกฝ่าย

“อื้อ” คำร้องห้ามไม่เป็นผลเมื่อคนเอาแต่ใจไม่คิดจะฟังอีกแล้ว

ใช่เพียงเธอที่เขากำลังคิดมัวเมาเอาไว้ แต่ปรมัตเริ่มรู้ตัวว่าเขาเองที่กำลังลุ่มหลงไปในทะเลน้ำผึ้งอันหอมหวานนี้อย่างไม่คิดที่จะถ่ายถอน เกลือกกลิ้ง เซาะเล็มแล้วกวาดซับทุกสิ่งทุกอย่างมาไว้ในอุ้งปากของตัวเอง ชักนำและมอมเมาคนในอ้อมกอดให้ยอมลุ่มหลงไปด้วยกันอย่างสุดกำลังฝีมือ

“พี่มัต”

ศศิรินธารกระซิบเรียกชื่อของชายผู้เป็นเจ้าของหัวใจเมื่อเขายอมถอนริมฝีปากออกอีกครั้ง

หญิงสาวเอนตัวพิงร่างเขาเอาไว้เป็นที่พึ่งเพราะไม่อาจทรงกายได้ไหวอีกต่อไป

พายุอารมณ์และความหอมหวานของรสจุมพิตที่ปรมัตกำลังมอมเมาเธอมันทำให้เธอไม่เป็นตัวของตัวเอง เธอกำลังจะสูญเสียแม้จิตวิญญาณส่วนสุดท้ายที่อยากเก็บเอาไว้ให้ห่างจากเขา หญิงสาวยิ้มทั้งที่ริมฝีปากเริ่มบวมเจ่อจะสั่นระริก

แบบนี้ก็ดีเหมือนกัน

อย่างน้อยเธอก็มีสัมผัสสุดท้ายของเขาเอาไว้ให้จดจำ!

หยดน้ำเล็กๆ ที่เคยเอ่อคลอคลองกลิ้งหล่นลงจากหางตาอย่างช้าๆ ทว่าแววตานั้นกลับมุ่มมั่นและเด็ดเดี่ยวชนิดที่คนมองใจหาย

เขาเกลียดน้ำตาของเธอเป็นที่สุด!

“ไม่ไปได้ไหม” เสียงกระซิบนั้นอ่อนลงแม้พายุอารมณ์จะยังไม่คลาย เรียวปากหยักก้มลงไล้ไปตามรายทางที่หยดน้ำเล็กๆ นั้นกลิ้งผ่าน

ร่างกายของศศิรินธารสั่นสะท้าน

หวั่นไหวกับความอ่อนโยนนั้นจนอยากจะกอดเก็บทุกอย่างเอาไว้กับตัวเองอีกครั้ง หญิงสาวหลับตากล้ำกลืนเอาความอบอุ่นและความเจ็บปวดทั้งหมดกลืนลงในอก ยอมให้มันทับถมอยู่ในพื้นที่หัวใจ กักขังตัวเธอเองเอาไว้ในทะเลน้ำตาไปตลอดกาล

“อย่าทำอย่างนี้เลยนะคะ หนูรินขอร้อง”

แม้หยาดน้ำตาจะกลบดวงตา ร้องไห้จนดวงตาแดงช้ำแต่เธอก็ยังไม่คิดเปลี่ยนใจ ถึงเสียใจจนตายที่ต้องร้างห่างไปไกลจากเขามากแค่ไหน แต่เธอก็ไม่คิดจะอยู่เคียงข้างเขาอีกต่อไปแล้ว

ปรมัตไหล่ตก

รับรู้ได้ในทันทีว่าต่อให้เขาอยากจะยื้อไว้อย่างไร ศศิรินธารก็ไม่คิดจะเคียงข้างเขาอีกต่อไปแล้ว

ชายหนุ่มเหยียดริมฝีปากนึกสมเพชตัวเอง สุดท้ายแม้แต่คนที่ติดตามเขามาตลอดชีวิตก็จะทิ้งเขาไปอีกคนแล้ว ไม่มีใครอยากอยู่กับเขา เป็นของเขาอย่างแท้จริงเลยสักคน

พริบตาเดียวความโหยหาอาลัยก็ละลายหายไปกับพายุอารมณ์ เหลือทิ้งไว้เพียงเศษซากของความหยิ่งทระนงที่แหว่งวิ่น

คนจะไปใครจะห้ามได้?

เขาปล่อยแขนที่โอบร่างเธอเอาไว้อย่างทะนุถนอมในนาทีก่อนหน้าแล้วถอยห่างออกไปในทันที

พลันนั้นศศิรินธารรู้สึกหนาวเหน็บและอ้างว้างจนต้องห่อไหล่ตัวเองเอาไว้ พยายามระงับมือของตัวเองไม่ให้ตามไปไขว่คว้าเขาคืนกลับมาสู่อ้อมอกของเธอ รู้ได้ในนาทีเดียวกันว่าเธอทำสำเร็จแล้ว

เวลานี้เธอสามารถไปจากผู้ชายคนนี้ได้ตามที่ต้องการแล้ว!

ต่อจากนี้ความหนาวเหน็บเช่นนี้คือสิ่งที่เธอจะต้องเผชิญต่อไปในทุกๆ วันใช่ไหม?

“ถ้าอยากจะไปมากขนาดนั้นก็เลิกกันไปเลยเถอะ” ปรมัตพูดด้วยน้ำเสียงห้วนห้าว สีหน้านิ่งสนิทและแววตาว่างเปล่าที่ทำให้คนฟังขนลุก

ถ้อยคำบาดหูนั้นมันบาดเข้าไปถึงหัวใจของเธอแม้เขาจะถอยห่างออกไปโดยไม่หันกลับมามอง

เสียงประตูปิดดังโครม เสียงรถที่แล่นออกไปด้วยความรวดเร็วและความร้าวรานของคำพูดประโยคสุดท้ายของปรมัตที่ทิ้งเอาไว้ได้ทำร้ายเธอได้อย่างสาหัสสากรรจ์

ศศิรินธารนั่งชันเข่า ยกสองแขนขึ้นโอบกอดตัวเองเอาไว้ เรียวปากอิ่มสั่นระริกและหยาดน้ำตาที่เคยพยายามกดเก็บเอาไว้ได้ทะลักทลายลงมาอย่างไม่ขาดสาย

“อดทนไว้นะหนูริน เธอต้องทนให้ได้ ต้องอยู่ต่อไปให้ได้แม้จะไม่ได้อยู่ข้างๆ พี่มัตอีกแล้ว

แม้จะพร้ำบอกตัวเอง แต่ศศิรินธารรู้ดีว่าหัวใจของเธอได้แหลกสลายลงจนไม่อาจคืนกลับมาได้อีกต่อไปแล้ว

           

            ถ้าจะไปก็ต้องเลิก ยากและใจร้ายมากๆ

แจ้งเปิดจองธาราหวนรักค่ะ

ธาราหวนรัก โดย ระฆังเงิน

เปิดจองวันนี้ – 5 มกราคม 2563
ราคา 310 บาท (จากราคาปก 365 บาท)
ฟรีค่าส่งแบบลงทะเบียน + ของที่ระลึก 50 ท่านแรก
จัดส่ง 10 มกราคม 2563

***รูปเล่มเลื่อนจากส่งจากที่เคยประมาณและแจ้งไว้ว่าเป็นเดือนธันวาคมนะคะ แต่สำหรับ E-BOOK น่าจะสามารถอัพโหลดได้ก่อนประมาณเดือนธันวาคมตามคิวเดิมค่ะ***

ใครสะดวกจองเล่มสามารถโอนเงินได้ที่บัญชี ธ.กสิกรไทย สาขาชุมพร เลขที่บัญชี 113-2-96852-3 ชื่อบัญชี เปี่ยมสุข บุญมี ค่ะ

โอนเสร็จแล้วแนบสลิปพร้อมแจ้งชื่อที่อยู่ส่งมาที่กล่องข้อความในเพจ ระฆังเงิน หรืออีเมล pieam_tn@hotmail.com ช่องทางใดช่องทางหนึ่งได้ค่ะ หนังสือจัดส่งโดยสนพ.ปองรักแต่จะมีโปสการ์ดหรือที่คั่นลายเซ็นคนเขียนแนบไปให้นะคะ

ขณะนี้ต้นฉบับอยู่ในขั้นตอนบรรณาธิการและจัดทำปกค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนระฆังเงินตลอดมาและขอฝาก 'ธาราหวนรัก' ไว้ด้วยนะคะ

ปล.นิยายลงไม่จบนะคะ แต่จะลงประมาณ70%ของเนื้อเรื่องเพื่อประกอบการตัดสินใจค่ะ

รัก

ระฆังเงิน

            6 11 2562 8:28

 ห้วงรัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
‘เกมแย่งชิงพื้นที่ในหัวใจ’“ทำไมนะ เธอเคยนึกจะตำหนิสามีที่ไม่เอาไหนคนนี้บ้างไหม ฮึ วิรากานต์” คำถามนั้นมีแววสงสัยจริงจังแต่คนฟังกลับส่ายหน้า ตอบเขาด้วยแววตาและรอยยิ้มเข้าใจและเชื่อมั่นเสมอรดิศคล้ายจะหลอมละลายไปกับดวงตากลมโตคู่นั้น หัวใจของชายหนุ่มราวจะได้รับน้ำฝนที่โปรยลงมา เป็นละอองสายรุ้งเล็กๆ ที่ทอแสงล้อเล่นกับเปลวแดดกล้าหลังพายุผ่าน“เธอกำลัง…บอกรักฉันใช่ไหม วิรากานต์” น้ำเสียงนั้นละมุนละไมอ่อนหวานยิ่งนัก ฝ่ามือหนาจับมือข้างซ้ายของภรรยาขึ้นมา มูนสโตนน้ำงามทอแสงแวววาวยามเจ้าของตกอยู่ในห้วงอารมณ์รัก“ยามใดที่เจ้าของตกอยู่ในห้วงแห่งความรัก มูนสโตนจะใสวาววามขึ้นมา”วิรากานต์คลับคล้ายจะมองเห็นความรู้สึกบางอย่างที่สะท้อนออกมาจากดวงตาของเขาได้อย่างชัดเจนความรู้สึกอันอ่อนหวาน ละเมียดละไม ละม้ายว่ามันจะถูกเรียกว่า ‘ความรัก’


โซ่รัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
จะเป็นเช่นไร เมื่อความผูกพัน… ไม่ได้เริ่มต้นด้วยรักเขา… ไม่เคยเชื่อในรัก ในขณะที่เธอ… พยายามทำทุกอย่างเพื่อความรักทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นนับจากคืนที่เขาตกลงรับข้อเสนอของเธอ!“ฉันรู้ดีว่าสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันอาจจะไร้ค่าสำหรับคุณ แต่ว่าฉันไม่มีอย่างอื่นที่จะตอบแทนคุณได้ดีไปกว่านี้อีกแล้ว คุณเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดมาต่อชีวิตให้กับพ่อของฉัน เพราะฉะนั้นฉันก็จะเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันมาตอบแทนคุณเช่นกัน”

วิวาห์ร้ายร่ายกลรัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
คำขอร้องของบิดาทำให้เธอยอมแต่งงานกับผู้ชายที่เกลียดแสนเกลียดคำขอร้องของผู้มีพระคุณทำให้เขายอมแต่งงานกับผู้หญิงที่ไม่เคยนึกจะรักคนที่เกลียดกันจะทำให้วิวาห์ร้ายกลายเป็นวิวาห์รักได้อย่างไร?เธอคือตัวแทนของนางมารร้าย…หญิงสาวแสนโสภาที่มั่นใจในตัวเองสูงเพราะถูกตามใจมาตั้งแต่เด็กไม่มีอะไรที่เธออยากได้แล้วจะไม่ได้ ยกเว้น ความรัก…ผู้ชายคือของเล่นที่เธอจงใจล่อลวงแล้วถีบส่ง แต่แล้วทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อผู้ชายที่พึงใจคนล่าสุดเดินจากไปอย่างไม่แย่แส และความจริงที่เพิ่งประจักษ์…แท้จริงแล้วหญิงสาวที่คนค่อนประเทศอิจฉาเป็นเพียงบ่วงร้ายที่พันธนาการแม่แท้ๆ ของตัวเองเอาไว้จนลมหายใจสุดท้ายแม้จะต้องแต่งงานเพราะคำขอของพ่อ แต่หัวใจ…จะไม่ยกให้ใครเด็ดขาด!เขายอมตกลงแต่งงานเพราะเธอคือลูกสาวของผู้มีพระคุณทั้งที่ตั้งใจว่าแม้จะไม่ได้รัก…ก็จะดูแลอย่างดีแต่เขาไม่รู้ว่าชีวิตแต่งงานที่คิดว่าจะสงบกลับต้องวุ่นวายเพราะเจ้าสาวตัวร้ายที่หว่านเสน่ห์ให้ผู้ชายเป็นว่าเล่น!เมื่อศักดิ์ศรีของลูกผู้ชายถูกลูบคมจึงไม่อาจนิ่งเฉยเขาจึงกลับมาเพื่อสั่งสอนให้เธอได้รู้สำนึก!หากกว่าจะรู้สึกตัวทั้งคู่ก็ไม่อาจหลุดพ้นจากบ่วงพันธนาการของตัวเองได้เสียแล้ว…หมายเหตุนิยายเรื่องนี้เคยตีพิมพ์และอัพe-book ในนามของสนพ.ดอกหญ้า2000ค่ะ ฉบับนี้เป็นฉบับปรับปรุง

เล่ห์รักนางฟ้า
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
‘อาโมรี มารี ซิกาเนร์-อัลเบนิซ’ ทายาทเจ้าของโรงแรมชื่อดังแห่งเมืองนีซบาริสต้ามือหนึ่งผู้กำลังไล่ตามความฝันในการสอบเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟระดับโลกเป็นอันต้องฝันสลาย เมื่อถูกประกาศิตจากมารดาให้กลับไปดูแลสวนกาแฟเล็กๆ ที่เมืองไทยแทน…และที่นั่นทำให้ชายหนุ่มได้เจอกับใครบางคนที่เขาพยายามจะลืมมาตลอด…‘ศศิรณัฐ อัศวเดชากร’ หรือ ‘นางฟ้า’ ตัวน้อยๆ ของบิดา หญิงสาวไม่คิดไม่ฝันมาก่อนเลยสักนิดว่าเธอจะได้พบกับพี่ชายแสนดีซึ่งเฝ้าตามหามาเนิ่นนานที่สวนกาแฟในวัยเยาว์เขาทะลุ-ภูเลียบตะวันแห่งนี้พี่ชายที่เคยให้คำมั่นสัญญากับเธอไว้ตั้งแต่เด็กในที่สุดระยะเวลายี่สิบเอ็ดปีที่รอคอยก็สิ้นสุดลงเสียทีทว่า… ‘นางฟ้า’ แสนสวยก็ต้องน้ำตาร่วง เมื่อไม่เพียง ‘พี่ชายที่แสนดี’ ของเธอกลับลืมสิ้นซึ่งคำสัญญาในวัยเยาว์ แต่เขายังวางท่าเย็นชาและไม่คิดจะจดจำเธอได้อีกด้วยแล้วความรัก ความทรงจำที่มาพร้อมกับความเจ็บปวดจะลงเอยเช่นไรร่วมสัมผัสอุ่นไอรักกรุ่นกลิ่นกาแฟไปพร้อมๆ กันได้ใน‘เล่ห์รัก…นางฟ้า’ระฆังเงิน
SET โซ่รัก + วิวาห์ร้ายร่ายกลรัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
โซ่รักจะเป็นเช่นไร เมื่อความผูกพัน… ไม่ได้เริ่มต้นด้วยรักเขา… ไม่เคยเชื่อในรัก ในขณะที่เธอ… พยายามทำทุกอย่างเพื่อความรักทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นนับจากคืนที่เขาตกลงรับข้อเสนอของเธอ!“ฉันรู้ดีว่าสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันอาจจะไร้ค่าสำหรับคุณ แต่ว่าฉันไม่มีอย่างอื่นที่จะตอบแทนคุณได้ดีไปกว่านี้อีกแล้ว คุณเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดมาต่อชีวิตให้กับพ่อของฉัน เพราะฉะนั้นฉันก็จะเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันมาตอบแทนคุณเช่นกัน”---------วิวาห์ร้ายร่ายกลรักคำขอร้องของบิดาทำให้เธอยอมแต่งงานกับผู้ชายที่เกลียดแสนเกลียดคำขอร้องของผู้มีพระคุณทำให้เขายอมแต่งงานกับผู้หญิงที่ไม่เคยนึกจะรักคนที่เกลียดกันจะทำให้วิวาห์ร้ายกลายเป็นวิวาห์รักได้อย่างไร?เธอคือตัวแทนของนางมารร้าย…หญิงสาวแสนโสภาที่มั่นใจในตัวเองสูงเพราะถูกตามใจมาตั้งแต่เด็กไม่มีอะไรที่เธออยากได้แล้วจะไม่ได้ ยกเว้น ความรัก…ผู้ชายคือของเล่นที่เธอจงใจล่อลวงแล้วถีบส่ง แต่แล้วทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อผู้ชายที่พึงใจคนล่าสุดเดินจากไปอย่างไม่แย่แส และความจริงที่เพิ่งประจักษ์…แท้จริงแล้วหญิงสาวที่คนค่อนประเทศอิจฉาเป็นเพียงบ่วงร้ายที่พันธนาการแม่แท้ๆ ของตัวเองเอาไว้จนลมหายใจสุดท้ายแม้จะต้องแต่งงานเพราะคำขอของพ่อ แต่หัวใจ…จะไม่ยกให้ใครเด็ดขาด!เขายอมตกลงแต่งงานเพราะเธอคือลูกสาวของผู้มีพระคุณทั้งที่ตั้งใจว่าแม้จะไม่ได้รัก…ก็จะดูแลอย่างดีแต่เขาไม่รู้ว่าชีวิตแต่งงานที่คิดว่าจะสงบกลับต้องวุ่นวายเพราะเจ้าสาวตัวร้ายที่หว่านเสน่ห์ให้ผู้ชายเป็นว่าเล่น!เมื่อศักดิ์ศรีของลูกผู้ชายถูกลูบคมจึงไม่อาจนิ่งเฉยเขาจึงกลับมาเพื่อสั่งสอนให้เธอได้รู้สำนึก!หากกว่าจะรู้สึกตัวทั้งคู่ก็ไม่อาจหลุดพ้นจากบ่วงพันธนาการของตัวเองได้เสียแล้ว…หมายเหตุนิยายเรื่องนี้เคยตีพิมพ์และอัพe-book ในนามของสนพ.ดอกหญ้า2000ค่ะ ฉบับนี้เป็นฉบับปรับปรุง

รอยตะวันที่พันดาว
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
ท่ามกลางกระไอทะเล สายลม และแสงแดด…ความอบอุ่นอ่อนโยนของเขาค่อยๆ หลอมละลายซึมซับเข้าสู่หัวใจของเธออย่างช้าๆ โดยที่เจ้าตัวเองก็ไม่รู้สึกไม่มีใครคาดคิดและได้ตระเตรียมหัวใจมารับมือกับ…ความรู้สึกอันลึกซึ้งที่ค่อยๆ เติบโตขึ้นท้าทายเส้นแบ่งของความเหมาะสม และช่องว่างของอายุที่ไม่อาจก้าวข้ามผ่านไปได้โดยง่าย!เมื่อคนหนึ่งกำลังเดินทางเข้าสู่ช่วงแห่งวัยของร่มไม้ใหญ่ที่จำต้องแผ่กิ่งโอบล้อมทุกชีวิตที่อิงอาศัยและอีกหนึ่งคือดอกไม้ที่เพิ่งแย้มกลีบสู่วัยแรกแย้มเพื่อรอวันบานสะพรั่งที่สำคัญเธอคือดอกไม้ที่ได้รับการโอบอุ้มและอิงอาศัยร่มเงาไม้ใหญ่อย่างเขามาโดยตลอดความรัก...จะสามารถก้าวข้ามผ่าน...ม่านประเพณีและช่องว่างแห่งวัยได้หรือไม่!พบกับเขาและเธอสินธุ์ ชลาสินธุ์ และ ธาราภัทร อนันตภาคได้ใน ‘รอยตะวันที่พันดาว’บทประพันธ์โดย ระฆังเงิน

แสนร้ายพ่ายรัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
เจ้าของฉายาเล็กพริกขี้หนูอย่าง ดวงมาลี ต้องมาพบกับคู่ปรับเก่าตัวฉกาจเช่น แทนไทเธอจะใช้กลวิธีใด...หรืองัดเล่ห์อุบายเดิมๆ มารับมือกับเขาดีเมื่อสาวมั่นประเปรียวอดีตหัวหน้าแก็งสามใบเถาอย่าง ดวงมาลี ต้องโคจรมาพบกับอดีตครูที่เธอเคยสร้างวีรกรรมเอาไว้จนยากจะลืมแถมคราวนี้เขายังเข้านอกออกในบ้านเธอได้สบายใจเฉิบ เพราะถือคติว่าเป็นเพื่อนรุ่นน้องของพ่อ...ดวงมาลีจะทำอย่างไรไล่กันซึ่งหน้าก็ไม่ได้ และครั้งนี้เธอก็มั่นใจว่าจะไม่อ่อนข้อให้เขาอีกเด็ดขาดสำหรับ แทนไท เขาไม่เคยคาดคิดว่าผู้หญิงที่นั่งอยู่ตรงหน้า จะเป็นคนเดียวกับ ‘เด็กดื้อ’ ที่เคยทำให้ตนหัวหมุนเมื่อสิบปีก่อนวันนี้สถานะของครูกับลูกศิษย์เปลี่ยนไป แต่เขากลับรู้สึกว่าเจ้าหล่อนน่ารักขึ้นทุกวันหนำซ้ำพ่อกำนันโตจอมหวงลูกสาวยังฝากฝังเธอให้เขาดูแลอีกต่างหากช่างไม่รู้เลยว่ากำลังฝากปลาย่างเอาไว้กับแมวแท้ๆ แล้วแมวอย่างเขาจะทำอย่างไร หรือเร่งหาวิธีกินปลาย่างให้สำเร็จ ก่อนคนฝากจะทันรู้ตัว...ติดตามความรักฉบับแสบๆ คันๆ ของครูแทนไท กับ 'เด็กดื้อ' อย่างดวงมาลี ได้ใน แสนร้ายพ่ายรัก บทประพันธ์โดย ระฆังเงิน สำนักพิมพ์ปองรัก

ปาฏิหาริย์แห่งรักนิรันดร์
นัยน์นภางค์
www.mebmarket.com
คำโปรยความรักที่ค่อยๆเติบโตขึ้นจากความผูกพัน แปรเปลี่ยนความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้อง กลายเป็นรักแท้ที่รอวันเปิดเผย หากทว่าเขาจะทำเช่นไร เมื่อจะต้องพรากยอดดวงใจของชายผู้มั่นคงในรัก เขา...ปฐพี ปฐวิกรณ์...เขารักเธอสุดหัวใจ หากจำเป็นต้องทิ้งหัวใจของตัวเองไป เพียงเพราะพันธนาการแห่งความรัก ศักดิ์ศรี และกำแพงของคำว่า...พี่ชาย...น้องสาวเขา แพทริค อิลาริโอ โรมาโน่  เขา...มาเฟียตัวร้ายแห่งซิซิเลี่ยน เขา... กลับมาเพื่อจะรัก เพียงเพื่อหัวใจของผู้หญิงคนเดียว ต่อให้ต้องทำร้ายคนทั้งโลกเขาก็ไม่แคร์เธอ...ปารนันท์ ปฐวิกรณ์... หญิงสาวผู้อ่อนโยน… หากใครจะรู้หัวใจของเธอร้องให้ ร่ำหาใครคนหนึ่งอยู่ตลอดเวลา… แล้ววันหนึ่งเธอก็ได้พบกับใครอีกคนที่ทำให้เธอนึกถึงคนที่จากไป ใครอีกคนที่แตกต่างกันเหลือเกิน ใครอีกคนที่พร้อมจะทำร้ายเธอ ทั้งคำพูดและการกระทำ… เขาเข้ามาเพื่อจะทำให้เธอเจ็บปวดอีกใช่ไหม? …แล้วทำไมหัวใจเธอถึงไม่อยากจะแยกผู้ชายสองคนนี้ออกจากกัน! เขา...พิพัตน์พงษ์ สัตยารักษ์...หลงรักสาวน้อยน่าสงสารคนหนึ่ง ที่หัวใจของเธอเฝ้ารอคอยใครบางคนที่ไม่ใช่เขา แต่มีหรือที่เขาจะยอมแพ้เธอ...วิรงรอง ปฐวิกรณ์ หญิงสาวสวย เฉียบที่เติบโตมาด้วยการแก่งแย่ง สำหรับเธอมีแต่คำว่าแพ้ไม่เป็น หนทางที่เธอเลือกเดินไม่เกี่ยงว่าจะต้องทำร้ายใครไปบ้าง แต่ทำไมยิ่งไขว่คว้า ยิ่งเสาะหา เธอกลับไม่พบใครสักคนที่เป็นของเธอจริงๆ ทำไมทุกคนจะต้องไปรุมรักผู้หญิงอ่อนแออย่างปารนันท์ ไม่เว้นแม้กระทั่ง เขา ผู้ชายที่เธอรักมากที่สุด หากเธอมาไกลเกินกว่าจะหยุดได้อีกแล้วเรื่องราวความรักของพวกเขาจะมีบทสรุปแบบไหน หนทาข้างหน้าจะมีอุปสรรคอะไรขวางกั้นพวกเขาเอาไว้ เขาและเธอจะฝ่าฟันกันไปได้ไหม หากอุปสรรคที่ว่าจะพรากเธอ...ไปจากเขาตลอดกาล
       

“ยังจะไปอีกไหม”

เจอคำถามนี้ของเฮียมัต ถ้าเป็นคนเขียนคงไม่ไปแล้วจ้า 555 ไม่เอกันนานเนอะ กี่เดือนได้นี่ตั้งแต่มิถุนา เกือบ5เดือนแน่ะ กลับมาเจออีกครั้งกับจูบดูดดื่มของเฮีย เอาซะไปไม่เป็นเลย อยากจะเอาใจช่วยเฮีย แต่ก็สงสารหนูรินจริงๆนะเรื่องนี้ กำลังจะกลบมาอัพเรื่องนี้อย่างเป็นทางการอีกครั้ง ฝากติดตามและแอดแฟนพันธุ์แท้เป็นแรงใจด้วยนะคะ รัก ระฆังเงิน 20 11 2560 21:41

สวัสดีค่ะ เค้าสงสารเฮียมัตอะ งานนี้หนูรินใจแข็งจริงวุ้ย สงสารนางต้องแกร่งเบอร์ไหนคิดจะหักด้ามพร้าด้วยเข่าแบบนี้ เจ็บกันไปทั้งสองคน ขอบคุณที่หลายๆ คนยังรอกันอยู่นะคะ ดีใจมากๆ ที่ไม่ลืมกัน บางคนคอมเม้นท์มาบอกว่าถึงกับต้องกลับไปอ่านใหม่ตั้งแต่ต้น แฮรนิยายด้นสดของเค้าก็แบบนี้ มีใครชินแล้วบ้างยกมืออออ ทำใจกับเค้าหน่อยน้า รักทุกคน จุ๊บบบบ ปล.ในที่นี้มีใครอ่านกามเทพเร้นรักจบแล้วบ้างคะ เป็นอย่างไรมาเล่าให้ฟังกันบ้างเน้อ รัก ระฆังเงิน 22 11 2560 2:03

18 11 2561 14:12

19 11 2561 15:22


รู้สึกถึงความหวานปนเศร้าเนอะ

 

แจ้งเปิดจองธาราหวนรักค่ะ

ธาราหวนรัก โดย ระฆังเงิน

เปิดจองวันนี้ – มกราคม 2563
ราคา 310 บาท (จากราคาปก 365 บาท)
ฟรีค่าส่งแบบลงทะเบียน + ของที่ระลึก 50 ท่านแรก
จัดส่ง 10 มกราคม 2563

***รูปเล่มเลื่อนจากส่งจากที่เคยประมาณและแจ้งไว้ว่าเป็นเดือนธันวาคมนะคะ แต่สำหรับ E-BOOK น่าจะสามารถอัพโหลดได้ก่อนประมาณเดือนธันวาคมตามคิวเดิมค่ะ***

โอนเสร็จแล้วแนบสลิปพร้อมแจ้งชื่อที่อยู่ส่งมาที่กล่องข้อความในเพจ ระฆังเงิน  หนังสือจัดส่งโดยสนพ.ปองรักแต่จะมีโปสการ์ดหรือที่คั่นลายเซ็นคนเขียนแนบไปให้นะคะ

ขณะนี้ต้นฉบับอยู่ในขั้นตอนบรรณาธิการและจัดทำปกค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนระฆังเงินตลอดมาและขอฝาก 'ธาราหวนรักไว้ด้วยนะคะ

ปล.นิยายลงไม่จบนะคะ แต่จะลงประมาณ70%ของเนื้อเรื่องเพื่อประกอบการตัดสินใจค่ะ

รัก

ระฆังเงิน

5 11 2562 13:33

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 45 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

181 ความคิดเห็น

 1. #55 Papa24579 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 20:33
  สงสารทั้งคู่เลยอะ. แต่มันคงยังไม่ใช่เวลาที่จะหันหน้าเข้าหากันเนอะ. เจ็บดีจัง
  #55
  3
  • #55-2 Papa24579(จากตอนที่ 8)
   22 พฤศจิกายน 2561 / 20:42

   ชอบค่ะ เนื้อเรื่องแบบนี้

   ดูมีอะไรให้คอยติดตามเรื่อยๆ
   #55-2
  • #55-3 ตึ๋งหนืด(จากตอนที่ 8)
   23 พฤศจิกายน 2561 / 02:23
   เค้าก็ชอบอารมณืเรื่องแบบนี้ ชอบมากเวลาอ่านแต่เขียนเองมันยาก คุมโทนเรื่องยากกก
   #55-3
 2. #54 jutalert (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 11:06

  รอนะคะ

  #54
  1
  • #54-1 (จากตอนที่ 8)
   19 พฤศจิกายน 2561 / 15:23
   จ้าาาาา
   #54-1
 3. #37 ยี่สุ่น (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 / 20:21
  รออยู่ ด่วนน่ะ ตามทุกเรื่อง สนุกทุกเรื่องค่ะ
  #37
  1
 4. #36 jirapan03 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 / 07:58
  มาด้นสดให้เห็นบ่อยๆนะคะ
  #36
  1
 5. #35 fifa#lala (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 / 07:13
  มาไวๆนะ
  #35
  2
 6. #34 Papa24579 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 / 20:52
  อยากอ่านต่อมากกก มารอนะค้า
  #34
  1
 7. #33 Lisa,Jirapan (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 / 07:17
  เพิ่งจะนึกถึงเมื่อวานว่าหายไปไหนกลับมาแล้วดีใจจัง
  #33
  1
 8. #32 น.ส.แม่มด ใจดี (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 / 22:41
  รออค่าาา
  #32
  1