ธาราหวนรัก พิมพ์กับสนพ.ปองรัก e-book Meb

ตอนที่ 7 : บทที่2(2) 60% ฉบับรีไรท์ เปิดจองหนังสือค่ะ 17112561 4112562

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,060
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 51 ครั้ง
  4 พ.ย. 62


ธาราหวนรัก

บทที่ ๒ (๒)  ฉบับรีไรท์

“ตั้งหลายปีมากกว่า หนูรินคิดจะทิ้งพี่ไปตั้งหลายปีต่างหาก”

คำพูดที่สาดกลับมานั้นเต็มไปด้วยแววคุกรุ่น

โทสะของปรมัตไม่เบาเลย ใครเลยจะคิดว่าขณะที่เขากำลังทำงานจนหัวหมุนกลับต้องได้ยินเรื่องที่ศศิรินธารกำลังจะทิ้งเขาไปเรียนต่ออย่างน้อยสามสี่ปี

ปรมัตพยายามผ่อนลมหายใจ

ต่อหน้าผู้หญิงคนนี้เขาไม่อยากเป็นไอ้ตัวร้ายที่คอยแต่แสดงความเกรี้ยวกราดให้เธอเห็น

แม้คนทั้งโลกจะรู้ว่าเขามันร้ายแค่ไหน แต่ต่อหน้าศศิรินธารเขากลับอยากเป็นพายุที่สงบสำหรับเธอ สงบให้สมกับน้ำใจของเธอที่รินรดผ่านหัวใจอันแห้งแล้งของเขามาตลอด

หากศศิรินธารเองที่กำลังจะทลายความตั้งใจนี้และโหมพายุอย่างเขาให้พัดโหมกระหน่ำมาทำลายเธอในไม่ช้า!

ศศิรินธารลุกขึ้นมายืนประจันหน้ากับชายผู้เป็นเจ้าของหัวใจ

นานแค่ไหนแล้วที่เธอรู้สึกตัวว่าเขาช่างสูงใหญ่และห่างไกลเธอออกไปทุกที

“หนูรินไม่เห็นว่าการที่หนูรินอยู่ที่นี่กับการที่หนูรินจะไปเรียนต่อมันจะแตกต่างกันตรงไหน มันจะมีอะไรที่แตกต่างไปจากสิ่งที่เป็นอยู่ในทุกๆ วันอีกอย่างนั้นหรือคะ”

คำพูดของหญิงสาวทำให้คนที่กำลังเต็มไปด้วยไฟโทสะถึงคราวสะอึกอึ้ง

“หนูริน”

สีหน้าของปรมัตแปรเปลี่ยนไปด้วยความรวดเร็ว จากที่กำลังคุกรุ่นไปด้วยความโกรธกลับกลายเป็นสีหน้าแห้งแล้งของคนที่เต็มไปด้วยความรู้สึกผิด

ศศิรินธารเผยยิ้มอ่อนๆ

เธออยากจะยิ้มทุกเวลานาทีเมื่อยืนอยู่ตรงหน้าของชายผู้นี้

มือเรียวเล็กคว้าจับมืออันอบอุ่นของเขาขึ้นมาแนบแก้ม ไร้คำพูดใดๆ มีเพียงความรู้สึกอันมากล้นที่อยากจะถ่ายทอดจากหัวใจของเธอผ่านไปสู่มือของเขา ตัวตนของเขาและกะเทาะเข้าไปให้ถึงก้นบึ้งในหัวใจของผู้ชายคนนี้

อยากให้เขาได้รู้ว่า

ไม่ว่าเมื่อไหร่หัวใจของเธอจะยังคงมีแต่เพียงแค่เขาเท่านั้น

ไม่ว่าเมื่อไหร่ความรักของเธอจะยังคงสถิตอยู่กับเขาเพียงคนเดียว

ไม่ว่าเมื่อไหร่เธอจะเลือกและทำสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเขา ผู้ชายที่เธอแสนรักและเทิดทูน

“หนูรินแค่ไปเรียนไม่กี่ปีเท่านั้นเองนะคะ” รอยยิ้มของศศิรินธารช่างอ่อนโยน

“มีหลายสิ่งหลายอย่างที่หนูรินฝันอยากจะทำและต้องทำให้ได้ ในช่วงเวลาเหล่านั้นหนูรินเชื่อว่าพี่มัตเองก็คงจะมีเวลาทำความฝันและความสำเร็จของตัวเองที่จะต้องทำให้ได้เช่นเดียวกัน หนูรินจะเอาใจช่วยและภาวนาให้พี่มัตได้ทำให้สำเร็จอยู่เสมอ” เรียวปากอิ่มสั่นระริก

“หนึ่งปี สองปีหรืออีกกี่ปีก็อย่าท้อ ความภูมิใจของพี่มัตคือการได้ดูแลทุกๆ คนที่พี่มัตรัก อย่าได้ทิ้งอะไรเพียงเพื่อหนูรินเพียงคนเดียวเพราะนั่นไม่ใช่สิ่งที่หนูรินต้องการ”

คำพูดของศศิรินธารเป็นดั่งคมมีดค่อยๆ กรีดลงกลางหัวใจของลูกผู้ชายเช่นปรมัต อันตภาค

เขารู้ดีว่าในโลกนี้จะหาใครที่จะเข้าใจเขาดังเช่นศศิรินธารคงไม่มีอีกแล้ว ทว่าความต้องการของเธอที่กำลังสวนทางกับความต้องการของเขาในเวลานี้นั้น เขาจะสามารถหักใจปล่อยให้เธอเป็นฝ่ายเดินจากไปได้จริงๆ หรือ

นาทีนั้นปรมัตผู้ไม่เคยระย่อต่อสิ่งใดกลับรู้สึกหวาดกลัวขึ้นมาเป็นครั้งแรกว่าหากเขายอมปล่อยให้ศศิรินธารเดินออกไปจากชีวิตเขาในตอนนี้จะทำให้เธอเดินจากชีวิตเขาไปตลอดกาล

“ไม่”

………………….


 

ราวคำห้ามนั้นจะเป็นปราการหลักที่สามารถหยุดยั้งศศิรินธารเอาไว้ได้

ปรมัตจับแขนหญิงสาว บีบแน่นจนเธอนิ่วหน้า ขณะเดียวกันก็รู้ได้โดยสัญชาตญาณว่าเขาไม่อาจยื้อเธอเอาไว้ได้อีกแล้ว

“หนูรินเจ็บ” ตัดสินใจบอกเสียงเบา

แม้เขาจะไม่ได้ทะนุถนอมเธอราวเพชรล้ำค่าเช่นที่เคยทำกับศศิรณัฐผู้เป็นพี่สาวของเธอ แต่เมื่ออยู่กับเขาไม่เคยมีสักครั้งที่เธอจะต้องเจ็บ เพราะอย่างนั้นหัวใจของเธอจึงไม่อาจถอยห่างไปจากเขาได้เลยตลอดมา

เสียงสั่นเบานั้นคล้ายจะเตือนสติคนที่กำลังอยู่ในอารมณ์คุกรุ่นได้ชะงัด

ต่อให้โกรธเธอแทบตาย โมโหเธอจนอย่างจะจับมาเขย่าให้หัวสั่นหัวคลอน แต่น้ำเสียงอ่อนๆ เพียงประโยคเดียวนั้นกลับทำให้คนอย่างปรมัตหยุดนิ่งทันที

ดวงตาคมวาวจ้องตอบแววตาอ่อนหวานที่คลอคลองไปด้วยหยดน้ำปริ่มๆ พยายามจะแข็งใจให้ได้กับปราการน้ำตาของคนตรงหน้า เพราะหากเขาใจอ่อนนั่นหมายความว่าเธอจะจากเขาไปและอาจเป็นการจากตลอดกาล

“พี่ก็เจ็บ”

น้ำเสียงของปรมัตเค้นลึก ไม่สั่นเครือเช่นที่เธอเป็น แต่แววตาราวสัตว์บาดเจ็บของเขาแม้ไม่มีน้ำตาสักหยดก็ทำให้ศศิรินธารรับรู้ได้ว่าเธอกำลังทำร้ายเขา

เป็นครั้งแรกที่เธอสามารถมีอิทธิพลต่อชายตรงหน้าได้มากขนาดนี้ มีค่าเมื่อเวลาจะจากไป มันช่างสายจนเกินเยียวยาเสียแล้ว!

ศศิรินธารตรงเข้ากอดผู้ชายตัวโต

ร่างกายสูงใหญ่ของเขาที่เธอเคยได้แต่เฝ้ามองอย่างชื่นชมมาตลอด เคยคิดเสมอมาว่าปรมัตเป็นเสมือนกำแพงแข็งแกร่งที่ไม่มีวันจะทะลายลงมาได้ แต่ในยามนี้สำหรับเธอแล้วเขาคือคนที่เธออยากปลอบโยนและปัดเป่าทุกข์โศกทั้งหมดให้มลายหายไปได้ตลอดกาล

มือเรียวเล็กลูบไปบนช่วงบ่าแข็งแรง หยดน้ำตาหล่นพราวเมื่อตัดสินใจได้อย่างเด็ดขาด

“อย่าเจ็บเลยนะคะ”

หญิงสาวสะอื้นฮัก กอดเขาเอาไว้ด้วยเรี่ยวแรงทั้งหมดที่มี หวังให้คำปลอบโยนนี้ปลอบไปถึงหัวใจของตัวเองด้วยเช่นกัน

ปรมัตยืนนิ่ง ไม่พูดและไม่ขยับ

สองแขนปล่อยทิ้งข้างลำตัวเอาไว้ราวกับไม่รู้สึกรู้สากับร่างอรชรที่กำลังกอดรัดร่างกายของเขาราวกับจะแนบเข้าเป็นเนื้อเดียวกัน

เขาไม่ขยับ เพราะกลัวว่าทันทีที่สองแขนยกขึ้นโอบร่างแน่งน้อยนี้ตอบ จะกลายเป็นเวลาที่เขาจะต้องสูญเสียเธอไป ซึ่งเป็นสิ่งสุดท้ายที่เขาจะยอมให้มันเกิดขึ้นได้

“อย่าเจ็บเพราะหนูริน”

ศศิรินธารร้องไห้โฮออกมาราวทำนบเขื่อนที่พังทลายลงเดี๋ยวนั้น รู้อยู่เต็มอกว่าปรมัตไม่ได้เจ็บที่กาย แต่หัวใจของเขาต่างหากที่กำลังเจ็บ

น่าแปลกเหลือเกินที่ส่วนลึกในหัวใจเธอกลับรู้สึกดีที่สามารถดึงอารมณ์ส่วนลึกของชายผู้นี้ออกมาได้บ้าง ยินดีแต่ไม่อยากให้เขาต้องเจ็บ แม้การเจ็บนี้จะเป็นเพราะเขาแค่ไม่อยากสูญเสียสิ่งที่เคยถือว่าเป็นของเขาไปเท่านั้น

เป็นได้เท่านี้ก็ดีมากแล้วไม่ใช่หรือศศิรินธาร?

“งั้นก็อย่าไป” น้ำเสียงของเขาห้วนสั้น เต็มไปด้วยความหวงห้ามที่โอบล้อมร่างที่กำลังโอบกอดเขาเอาไว้ด้วยความอาลัย หวงแหนไม่แพ้กัน

ปรมัตรู้ดีว่าความอ่อนหวาน อ่อนแอคืออาวุธที่แสนร้ายกาจของผู้หญิงคนนี้!

“ต้องไปค่ะ”

คนตัวเล็กกว่ายืนยันแม้น้ำเสียงจะสั่น ร่างกายสะท้านจนแทบยืนไม่ไหว สองแขนของเธอยังโอบกอดร่างสูงใหญ่ของเขาเอาไว้อย่างหวงแหน แต่คำยืนยันของเธอยังคงเดิม ไม่เปลี่ยนแปลง

“ไม่ให้ไป”

 

โถเฮีย คนจะไปใครจะห้ามได้

แจ้งเปิดจองธาราหวนรักค่ะ

ธาราหวนรัก โดย ระฆังเงิน

เปิดจองวันนี้ – 5 มกราคม 2563
ราคา 310 บาท (จากราคาปก 365 บาท)
ฟรีค่าส่งแบบลงทะเบียน + ของที่ระลึก 50 ท่านแรก
จัดส่ง 10 มกราคม 2563

***รูปเล่มเลื่อนจากส่งจากที่เคยประมาณและแจ้งไว้ว่าเป็นเดือนธันวาคมนะคะ แต่สำหรับ E-BOOK น่าจะสามารถอัพโหลดได้ก่อนประมาณเดือนธันวาคมตามคิวเดิมค่ะ***

ใครสะดวกจองเล่มสามารถโอนเงินได้ที่บัญชี ธ.กสิกรไทย สาขาชุมพร เลขที่บัญชี 113-2-96852-3 ชื่อบัญชี เปี่ยมสุข บุญมี ค่ะ

โอนเสร็จแล้วแนบสลิปพร้อมแจ้งชื่อที่อยู่ส่งมาที่กล่องข้อความในเพจ ระฆังเงิน หรืออีเมล pieam_tn@hotmail.com ช่องทางใดช่องทางหนึ่งได้ค่ะ หนังสือจัดส่งโดยสนพ.ปองรักแต่จะมีโปสการ์ดหรือที่คั่นลายเซ็นคนเขียนแนบไปให้นะคะ

ขณะนี้ต้นฉบับอยู่ในขั้นตอนบรรณาธิการและจัดทำปกค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนระฆังเงินตลอดมาและขอฝาก 'ธาราหวนรัก' ไว้ด้วยนะคะ

ปล.นิยายลงไม่จบนะคะ แต่จะลงประมาณ70%ของเนื้อเรื่องเพื่อประกอบการตัดสินใจค่ะ

รัก

ระฆังเงิน

4 11 2562 9:03


ห้วงรัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
‘เกมแย่งชิงพื้นที่ในหัวใจ’“ทำไมนะ เธอเคยนึกจะตำหนิสามีที่ไม่เอาไหนคนนี้บ้างไหม ฮึ วิรากานต์” คำถามนั้นมีแววสงสัยจริงจังแต่คนฟังกลับส่ายหน้า ตอบเขาด้วยแววตาและรอยยิ้มเข้าใจและเชื่อมั่นเสมอรดิศคล้ายจะหลอมละลายไปกับดวงตากลมโตคู่นั้น หัวใจของชายหนุ่มราวจะได้รับน้ำฝนที่โปรยลงมา เป็นละอองสายรุ้งเล็กๆ ที่ทอแสงล้อเล่นกับเปลวแดดกล้าหลังพายุผ่าน“เธอกำลัง…บอกรักฉันใช่ไหม วิรากานต์” น้ำเสียงนั้นละมุนละไมอ่อนหวานยิ่งนัก ฝ่ามือหนาจับมือข้างซ้ายของภรรยาขึ้นมา มูนสโตนน้ำงามทอแสงแวววาวยามเจ้าของตกอยู่ในห้วงอารมณ์รัก“ยามใดที่เจ้าของตกอยู่ในห้วงแห่งความรัก มูนสโตนจะใสวาววามขึ้นมา”วิรากานต์คลับคล้ายจะมองเห็นความรู้สึกบางอย่างที่สะท้อนออกมาจากดวงตาของเขาได้อย่างชัดเจนความรู้สึกอันอ่อนหวาน ละเมียดละไม ละม้ายว่ามันจะถูกเรียกว่า ‘ความรัก’SET รอยตะวันที่พันดาว + เล่ห์รักนางฟ้า
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
โซ่รัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
จะเป็นเช่นไร เมื่อความผูกพัน… ไม่ได้เริ่มต้นด้วยรักเขา… ไม่เคยเชื่อในรัก ในขณะที่เธอ… พยายามทำทุกอย่างเพื่อความรักทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นนับจากคืนที่เขาตกลงรับข้อเสนอของเธอ!“ฉันรู้ดีว่าสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันอาจจะไร้ค่าสำหรับคุณ แต่ว่าฉันไม่มีอย่างอื่นที่จะตอบแทนคุณได้ดีไปกว่านี้อีกแล้ว คุณเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดมาต่อชีวิตให้กับพ่อของฉัน เพราะฉะนั้นฉันก็จะเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันมาตอบแทนคุณเช่นกัน”


วิวาห์ร้ายร่ายกลรัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
คำขอร้องของบิดาทำให้เธอยอมแต่งงานกับผู้ชายที่เกลียดแสนเกลียดคำขอร้องของผู้มีพระคุณทำให้เขายอมแต่งงานกับผู้หญิงที่ไม่เคยนึกจะรักคนที่เกลียดกันจะทำให้วิวาห์ร้ายกลายเป็นวิวาห์รักได้อย่างไร?เธอคือตัวแทนของนางมารร้าย…หญิงสาวแสนโสภาที่มั่นใจในตัวเองสูงเพราะถูกตามใจมาตั้งแต่เด็กไม่มีอะไรที่เธออยากได้แล้วจะไม่ได้ ยกเว้น ความรัก…ผู้ชายคือของเล่นที่เธอจงใจล่อลวงแล้วถีบส่ง แต่แล้วทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อผู้ชายที่พึงใจคนล่าสุดเดินจากไปอย่างไม่แย่แส และความจริงที่เพิ่งประจักษ์…แท้จริงแล้วหญิงสาวที่คนค่อนประเทศอิจฉาเป็นเพียงบ่วงร้ายที่พันธนาการแม่แท้ๆ ของตัวเองเอาไว้จนลมหายใจสุดท้ายแม้จะต้องแต่งงานเพราะคำขอของพ่อ แต่หัวใจ…จะไม่ยกให้ใครเด็ดขาด!เขายอมตกลงแต่งงานเพราะเธอคือลูกสาวของผู้มีพระคุณทั้งที่ตั้งใจว่าแม้จะไม่ได้รัก…ก็จะดูแลอย่างดีแต่เขาไม่รู้ว่าชีวิตแต่งงานที่คิดว่าจะสงบกลับต้องวุ่นวายเพราะเจ้าสาวตัวร้ายที่หว่านเสน่ห์ให้ผู้ชายเป็นว่าเล่น!เมื่อศักดิ์ศรีของลูกผู้ชายถูกลูบคมจึงไม่อาจนิ่งเฉยเขาจึงกลับมาเพื่อสั่งสอนให้เธอได้รู้สำนึก!หากกว่าจะรู้สึกตัวทั้งคู่ก็ไม่อาจหลุดพ้นจากบ่วงพันธนาการของตัวเองได้เสียแล้ว…หมายเหตุนิยายเรื่องนี้เคยตีพิมพ์และอัพe-book ในนามของสนพ.ดอกหญ้า2000ค่ะ ฉบับนี้เป็นฉบับปรับปรุง
เล่ห์รักนางฟ้า
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
‘อาโมรี มารี ซิกาเนร์-อัลเบนิซ’ ทายาทเจ้าของโรงแรมชื่อดังแห่งเมืองนีซบาริสต้ามือหนึ่งผู้กำลังไล่ตามความฝันในการสอบเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟระดับโลกเป็นอันต้องฝันสลาย เมื่อถูกประกาศิตจากมารดาให้กลับไปดูแลสวนกาแฟเล็กๆ ที่เมืองไทยแทน…และที่นั่นทำให้ชายหนุ่มได้เจอกับใครบางคนที่เขาพยายามจะลืมมาตลอด…‘ศศิรณัฐ อัศวเดชากร’ หรือ ‘นางฟ้า’ ตัวน้อยๆ ของบิดา หญิงสาวไม่คิดไม่ฝันมาก่อนเลยสักนิดว่าเธอจะได้พบกับพี่ชายแสนดีซึ่งเฝ้าตามหามาเนิ่นนานที่สวนกาแฟในวัยเยาว์เขาทะลุ-ภูเลียบตะวันแห่งนี้พี่ชายที่เคยให้คำมั่นสัญญากับเธอไว้ตั้งแต่เด็กในที่สุดระยะเวลายี่สิบเอ็ดปีที่รอคอยก็สิ้นสุดลงเสียทีทว่า… ‘นางฟ้า’ แสนสวยก็ต้องน้ำตาร่วง เมื่อไม่เพียง ‘พี่ชายที่แสนดี’ ของเธอกลับลืมสิ้นซึ่งคำสัญญาในวัยเยาว์ แต่เขายังวางท่าเย็นชาและไม่คิดจะจดจำเธอได้อีกด้วยแล้วความรัก ความทรงจำที่มาพร้อมกับความเจ็บปวดจะลงเอยเช่นไรร่วมสัมผัสอุ่นไอรักกรุ่นกลิ่นกาแฟไปพร้อมๆ กันได้ใน‘เล่ห์รัก…นางฟ้า’ระฆังเงิน
SET โซ่รัก + วิวาห์ร้ายร่ายกลรัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
โซ่รักจะเป็นเช่นไร เมื่อความผูกพัน… ไม่ได้เริ่มต้นด้วยรักเขา… ไม่เคยเชื่อในรัก ในขณะที่เธอ… พยายามทำทุกอย่างเพื่อความรักทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นนับจากคืนที่เขาตกลงรับข้อเสนอของเธอ!“ฉันรู้ดีว่าสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันอาจจะไร้ค่าสำหรับคุณ แต่ว่าฉันไม่มีอย่างอื่นที่จะตอบแทนคุณได้ดีไปกว่านี้อีกแล้ว คุณเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดมาต่อชีวิตให้กับพ่อของฉัน เพราะฉะนั้นฉันก็จะเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันมาตอบแทนคุณเช่นกัน”---------วิวาห์ร้ายร่ายกลรักคำขอร้องของบิดาทำให้เธอยอมแต่งงานกับผู้ชายที่เกลียดแสนเกลียดคำขอร้องของผู้มีพระคุณทำให้เขายอมแต่งงานกับผู้หญิงที่ไม่เคยนึกจะรักคนที่เกลียดกันจะทำให้วิวาห์ร้ายกลายเป็นวิวาห์รักได้อย่างไร?เธอคือตัวแทนของนางมารร้าย…หญิงสาวแสนโสภาที่มั่นใจในตัวเองสูงเพราะถูกตามใจมาตั้งแต่เด็กไม่มีอะไรที่เธออยากได้แล้วจะไม่ได้ ยกเว้น ความรัก…ผู้ชายคือของเล่นที่เธอจงใจล่อลวงแล้วถีบส่ง แต่แล้วทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อผู้ชายที่พึงใจคนล่าสุดเดินจากไปอย่างไม่แย่แส และความจริงที่เพิ่งประจักษ์…แท้จริงแล้วหญิงสาวที่คนค่อนประเทศอิจฉาเป็นเพียงบ่วงร้ายที่พันธนาการแม่แท้ๆ ของตัวเองเอาไว้จนลมหายใจสุดท้ายแม้จะต้องแต่งงานเพราะคำขอของพ่อ แต่หัวใจ…จะไม่ยกให้ใครเด็ดขาด!เขายอมตกลงแต่งงานเพราะเธอคือลูกสาวของผู้มีพระคุณทั้งที่ตั้งใจว่าแม้จะไม่ได้รัก…ก็จะดูแลอย่างดีแต่เขาไม่รู้ว่าชีวิตแต่งงานที่คิดว่าจะสงบกลับต้องวุ่นวายเพราะเจ้าสาวตัวร้ายที่หว่านเสน่ห์ให้ผู้ชายเป็นว่าเล่น!เมื่อศักดิ์ศรีของลูกผู้ชายถูกลูบคมจึงไม่อาจนิ่งเฉยเขาจึงกลับมาเพื่อสั่งสอนให้เธอได้รู้สำนึก!หากกว่าจะรู้สึกตัวทั้งคู่ก็ไม่อาจหลุดพ้นจากบ่วงพันธนาการของตัวเองได้เสียแล้ว…หมายเหตุนิยายเรื่องนี้เคยตีพิมพ์และอัพe-book ในนามของสนพ.ดอกหญ้า2000ค่ะ ฉบับนี้เป็นฉบับปรับปรุง

รอยตะวันที่พันดาว
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
ท่ามกลางกระไอทะเล สายลม และแสงแดด…ความอบอุ่นอ่อนโยนของเขาค่อยๆ หลอมละลายซึมซับเข้าสู่หัวใจของเธออย่างช้าๆ โดยที่เจ้าตัวเองก็ไม่รู้สึกไม่มีใครคาดคิดและได้ตระเตรียมหัวใจมารับมือกับ…ความรู้สึกอันลึกซึ้งที่ค่อยๆ เติบโตขึ้นท้าทายเส้นแบ่งของความเหมาะสม และช่องว่างของอายุที่ไม่อาจก้าวข้ามผ่านไปได้โดยง่าย!เมื่อคนหนึ่งกำลังเดินทางเข้าสู่ช่วงแห่งวัยของร่มไม้ใหญ่ที่จำต้องแผ่กิ่งโอบล้อมทุกชีวิตที่อิงอาศัยและอีกหนึ่งคือดอกไม้ที่เพิ่งแย้มกลีบสู่วัยแรกแย้มเพื่อรอวันบานสะพรั่งที่สำคัญเธอคือดอกไม้ที่ได้รับการโอบอุ้มและอิงอาศัยร่มเงาไม้ใหญ่อย่างเขามาโดยตลอดความรัก...จะสามารถก้าวข้ามผ่าน...ม่านประเพณีและช่องว่างแห่งวัยได้หรือไม่!พบกับเขาและเธอสินธุ์ ชลาสินธุ์ และ ธาราภัทร อนันตภาคได้ใน ‘รอยตะวันที่พันดาว’บทประพันธ์โดย ระฆังเงิน

แสนร้ายพ่ายรัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
เจ้าของฉายาเล็กพริกขี้หนูอย่าง ดวงมาลี ต้องมาพบกับคู่ปรับเก่าตัวฉกาจเช่น แทนไทเธอจะใช้กลวิธีใด...หรืองัดเล่ห์อุบายเดิมๆ มารับมือกับเขาดีเมื่อสาวมั่นประเปรียวอดีตหัวหน้าแก็งสามใบเถาอย่าง ดวงมาลี ต้องโคจรมาพบกับอดีตครูที่เธอเคยสร้างวีรกรรมเอาไว้จนยากจะลืมแถมคราวนี้เขายังเข้านอกออกในบ้านเธอได้สบายใจเฉิบ เพราะถือคติว่าเป็นเพื่อนรุ่นน้องของพ่อ...ดวงมาลีจะทำอย่างไรไล่กันซึ่งหน้าก็ไม่ได้ และครั้งนี้เธอก็มั่นใจว่าจะไม่อ่อนข้อให้เขาอีกเด็ดขาดสำหรับ แทนไท เขาไม่เคยคาดคิดว่าผู้หญิงที่นั่งอยู่ตรงหน้า จะเป็นคนเดียวกับ ‘เด็กดื้อ’ ที่เคยทำให้ตนหัวหมุนเมื่อสิบปีก่อนวันนี้สถานะของครูกับลูกศิษย์เปลี่ยนไป แต่เขากลับรู้สึกว่าเจ้าหล่อนน่ารักขึ้นทุกวันหนำซ้ำพ่อกำนันโตจอมหวงลูกสาวยังฝากฝังเธอให้เขาดูแลอีกต่างหากช่างไม่รู้เลยว่ากำลังฝากปลาย่างเอาไว้กับแมวแท้ๆ แล้วแมวอย่างเขาจะทำอย่างไร หรือเร่งหาวิธีกินปลาย่างให้สำเร็จ ก่อนคนฝากจะทันรู้ตัว...ติดตามความรักฉบับแสบๆ คันๆ ของครูแทนไท กับ 'เด็กดื้อ' อย่างดวงมาลี ได้ใน แสนร้ายพ่ายรัก บทประพันธ์โดย ระฆังเงิน สำนักพิมพ์ปองรัก

ปาฏิหาริย์แห่งรักนิรันดร์
นัยน์นภางค์
www.mebmarket.com
คำโปรยความรักที่ค่อยๆเติบโตขึ้นจากความผูกพัน แปรเปลี่ยนความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้อง กลายเป็นรักแท้ที่รอวันเปิดเผย หากทว่าเขาจะทำเช่นไร เมื่อจะต้องพรากยอดดวงใจของชายผู้มั่นคงในรัก เขา...ปฐพี ปฐวิกรณ์...เขารักเธอสุดหัวใจ หากจำเป็นต้องทิ้งหัวใจของตัวเองไป เพียงเพราะพันธนาการแห่งความรัก ศักดิ์ศรี และกำแพงของคำว่า...พี่ชาย...น้องสาวเขา แพทริค อิลาริโอ โรมาโน่  เขา...มาเฟียตัวร้ายแห่งซิซิเลี่ยน เขา... กลับมาเพื่อจะรัก เพียงเพื่อหัวใจของผู้หญิงคนเดียว ต่อให้ต้องทำร้ายคนทั้งโลกเขาก็ไม่แคร์เธอ...ปารนันท์ ปฐวิกรณ์... หญิงสาวผู้อ่อนโยน… หากใครจะรู้หัวใจของเธอร้องให้ ร่ำหาใครคนหนึ่งอยู่ตลอดเวลา… แล้ววันหนึ่งเธอก็ได้พบกับใครอีกคนที่ทำให้เธอนึกถึงคนที่จากไป ใครอีกคนที่แตกต่างกันเหลือเกิน ใครอีกคนที่พร้อมจะทำร้ายเธอ ทั้งคำพูดและการกระทำ… เขาเข้ามาเพื่อจะทำให้เธอเจ็บปวดอีกใช่ไหม? …แล้วทำไมหัวใจเธอถึงไม่อยากจะแยกผู้ชายสองคนนี้ออกจากกัน! เขา...พิพัตน์พงษ์ สัตยารักษ์...หลงรักสาวน้อยน่าสงสารคนหนึ่ง ที่หัวใจของเธอเฝ้ารอคอยใครบางคนที่ไม่ใช่เขา แต่มีหรือที่เขาจะยอมแพ้เธอ...วิรงรอง ปฐวิกรณ์ หญิงสาวสวย เฉียบที่เติบโตมาด้วยการแก่งแย่ง สำหรับเธอมีแต่คำว่าแพ้ไม่เป็น หนทางที่เธอเลือกเดินไม่เกี่ยงว่าจะต้องทำร้ายใครไปบ้าง แต่ทำไมยิ่งไขว่คว้า ยิ่งเสาะหา เธอกลับไม่พบใครสักคนที่เป็นของเธอจริงๆ ทำไมทุกคนจะต้องไปรุมรักผู้หญิงอ่อนแออย่างปารนันท์ ไม่เว้นแม้กระทั่ง เขา ผู้ชายที่เธอรักมากที่สุด หากเธอมาไกลเกินกว่าจะหยุดได้อีกแล้วเรื่องราวความรักของพวกเขาจะมีบทสรุปแบบไหน หนทาข้างหน้าจะมีอุปสรรคอะไรขวางกั้นพวกเขาเอาไว้ เขาและเธอจะฝ่าฟันกันไปได้ไหม หากอุปสรรคที่ว่าจะพรากเธอ...ไปจากเขาตลอดกาล

        

อ๋อยๆ ใครอยากเป็นหนูรินบ้าง?

เค้าว่าไม่ใช่แต่เพียงหนูรินเท่านั้นที่รู้จักทุกซอกทุกมุมของพี่มัต พี่มัตเองก็รู้จักหนูรินได้ดีไม่ต่างกัน ผู้หญิงที่ดูว่าอ่อนหวานอ่อนแอนหนึ่ง บทจะแข็งขึ้นมาก็ไม่มีอะไรมาเปลี่ยนใจได้ง่ายๆ พี่มัตรู้ดีเลยพยายามที่จะยื้อเอาไว้ให้สุดทาง แต่จะทำได้ไหมถ้าอยากรู้อย่าลืมกด favorites ไว้เน้อ ถ้ารวมเล่มจะจับฉลากแจกจ้า รัก ระฆังเงิน 24062560 6:13

มาแล้ววว “พี่ก็เจ็บ” มีค่าเมื่อเวลาจะจากไป “อย่าเจ็บเลยนะคะ” โอ้ยยยยทรมานแทนพี่มัตกับหนูรินจริงๆ แล้วแบบนี้ใครจะแพ้ใครจะชนะกันนะอย่าลืมติดตามและอย่าลืมแวะไปอ่านกามเทพเร้นรักกันบ้างเน้อ รัก ระฆังเงิน 23062560 2:28

16 11 2561 15:41 17 11 2561 19:22

มานั่งรีไรท์เรื่องนี้แล้ว เห็นฟีดหมอเป้งไม่ถูกเลือกเด้งเต็มเลย (ยังไม่ได้ดูเพราะไม่มีเวลา แต่อนุมานเรื่องจากฟีดข่าวในเฟส) เฮียมัตของเราก็กำลังต้องเผชิญกับสถานการณ์คล้ายๆ กัน ใช้ชีวิตจมอยู่กับงานจนละเลยคนข้างตัวไป นั่นแหละสุดท้ายเค้าก็จะเลือกให้ สามปีที่แล้วตอนคิดพลอตเรื่องนี้ขึ้นมาก็คิดว่าคนอ่านจะเข้าใจสถานการณ์ และคิดว่ามันเป็นไปได้ไหม คือจะเชื่อสิ่งที่เราเขียนไหมว่า เหตุเพราะแค่นี้และสถานการณ์ราบรอบที่ผลักดันให้คนๆ หนึ่งต้องมูฟออนไปได้จริงๆ

ผ่านไปหลายปี สังคมเราก็เป็นสังคมคนทำงาน ทุกคนมีหน้าที่รับผิดชอบ การบาลานซ์ชีวิตส่วนตัว ครอบครัวกับหน้าที่รับผิดชอบมันสำคัญมากๆ คิดว่าอีกสักห้าปี โดครงแนวๆ นี้คงออกมาเรื่อยๆ นั่นเพราะบริบทการใช้ชีวิตของทุกคนที่ถูกปรับเปลี่ยนกันไปนั่นเอง

เห็นด้วยไหมคะ

ถ้าเห็นด้วย ถ้าเป็นคุณ คุณจะทำยังไงกับสถานการณ์แบบนี้?

แจ้งเปิดจองธาราหวนรักค่ะ

ธาราหวนรัก โดย ระฆังเงิน

เปิดจองวันนี้ – มกราคม 2563
ราคา 310 บาท (จากราคาปก 365 บาท)
ฟรีค่าส่งแบบลงทะเบียน + ของที่ระลึก 50 ท่านแรก
จัดส่ง 10 มกราคม 2563

***รูปเล่มเลื่อนจากส่งจากที่เคยประมาณและแจ้งไว้ว่าเป็นเดือนธันวาคมนะคะ แต่สำหรับ E-BOOK น่าจะสามารถอัพโหลดได้ก่อนประมาณเดือนธันวาคมตามคิวเดิมค่ะ***

โอนเสร็จแล้วแนบสลิปพร้อมแจ้งชื่อที่อยู่ส่งมาที่กล่องข้อความในเพจ ระฆังเงิน  หนังสือจัดส่งโดยสนพ.ปองรักแต่จะมีโปสการ์ดหรือที่คั่นลายเซ็นคนเขียนแนบไปให้นะคะ

ขณะนี้ต้นฉบับอยู่ในขั้นตอนบรรณาธิการและจัดทำปกค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนระฆังเงินตลอดมาและขอฝาก 'ธาราหวนรักไว้ด้วยนะคะ

ปล.นิยายลงไม่จบนะคะ แต่จะลงประมาณ70%ของเนื้อเรื่องเพื่อประกอบการตัดสินใจค่ะ

รัก

ระฆังเงิน

27 10 2562 1:12

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 51 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

181 ความคิดเห็น

 1. #31 mam (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 / 02:54
  โอยอ่านไปน้ำตาไหลไปมันเจ็บเหมือนตัวเองเป็นหนูรินเลย  อยากอ่านแบบรวดเดียวจบเลยค่ะ ชอบแนวนี้มาก
  #31
  1
  • #31-1 ตึ๋งหนืด(จากตอนที่ 7)
   29 กรกฎาคม 2560 / 01:36
   กรี๊ดดด ดีใจที่ชอบค่ะ แต่ช่วงนี้ติดปิดงานออกเล่มกามเทพเร้นรักเลยพักเขียนเรื่องนี้ไว้ค่ะ เดี๋ยวเร็วๆนี้จะเริ่มกลับมาเขียนแล้วค่ะ รอเกาะขอบจอน้า
   #31-1
 2. #30 0818575183 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 10:17
  อ่านจนคิดว่าตัวเองเป็นหนูรินคะไรท์ รอๆๆตอนต่อไปคะ
  #30
  1
  • #30-1 ตึ๋งหนืด(จากตอนที่ 7)
   24 มิถุนายน 2560 / 18:06
   มันจะดีนะ
   #30-1
 3. #29 papatchaya1968 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 06:36
  มันคล้ายๆกับเป็นตัวสำรองของใจ จะรักหรือปล่อยก้อต้องให้ชัดเจนไปเลย
  #29
  1
  • #29-1 ตึ๋งหนืด(จากตอนที่ 7)
   24 มิถุนายน 2560 / 06:59
   บอกพี่มัตที
   #29-1
 4. #28 momoe (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 22:27
  หน่วง หนูรินทั้งรักและทั้งเจ็บ. อีกคนหวงไม่อยากเสียไปก็เจ็บเหมือนกัน งานนี้ การที่หนูรินจะไปเหมือนหงายการ์ดสุดท้ายโดยไม่รู้ตัว แต่ปรมัตยังไม่เอ่ยว่ารัก ยังไงหนูรินก็ต้องไปค่ะ อยู่แบบครึ่งๆกลางๆ แบบนี้ หน่วง 555555
  #28
  1
 5. #27 0818575183 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 10:57
  ไรท์รีบปั่นนะคะ รออ่านเป็นเล่มอยู่คะ
  #27
  1
  • #27-1 ตึ๋งหนืด(จากตอนที่ 7)
   23 มิถุนายน 2560 / 12:35
   อ่านในนี้ไปด้วยกันก่อนน้าา
   #27-1
 6. #26 Lisa, Jirapan (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 08:57
  อยากอ่านอีบุ๊คเรื่องนี้ไวๆ รีบปั่นนะคะ
  #26
  1
  • #26-1 ตึ๋งหนืด(จากตอนที่ 7)
   23 มิถุนายน 2560 / 09:49
   จิพยายามมมม
   #26-1
 7. #25 น.ส.แม่มด ใจดี (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 06:53
  ไปเลยค่าจะได้รู้คนรอเป้นไว
  #25
  1
  • #25-1 ตึ๋งหนืด(จากตอนที่ 7)
   23 มิถุนายน 2560 / 09:48
   เชียร์กันจริงๆๆ
   #25-1