ธาราหวนรัก พิมพ์กับสนพ.ปองรัก e-book Meb

ตอนที่ 6 : บทที่ 2 (1) รีไรท์ 100% เปิดจองหนังสือ 15112561 26102562

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,058
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 51 ครั้ง
  26 ต.ค. 62ธาราหวนรัก

บทที่ ๒ (๑) ๑๐๐% ฉบับรีไรท์

“หนูรินแค่ยังไม่ได้บอกพี่มัตเท่านั้นเองค่ะ แต่ยังไงก่อนไปเรียนจริงๆ หนูรินก็ต้องบอกลาพี่มัตด้วยตัวเองอยู่แล้ว” ศศิรินธารพยายามบังคับน้ำเสียงไม่ให้สั่น

เธอจะอ่อนแอต่อหน้าผู้ชายคนนี้ไม่ได้อีกแล้ว ไม่เช่นนั้นเธอก็จะเป็นตัวถ่วงให้เขาต้องคอยกังวลดูแลอยู่ร่ำไป

หากเป็นเช่นนั้นเธอยังจะสามารถยืดอกบอกตัวเองได้อย่างไรว่าเธอรักเขา ความรักของเธอจะไม่มีวันทำร้ายผู้ชายคนนี้ได้เป็นอันขาด

เวลาสี่ปีที่ผ่านมามากเพียงพอแล้ว

มันเป็นเวลาที่ยาวนานมากพอให้เธอได้เก็บเกี่ยวทุกความรู้สึกอันหอมหวานของความรักเอาไว้เป็นแรงใจสำหรับก้าวเดินในวันข้างหน้า

แม้จะเพียงลำพังโดยไร้เงาของเขาอยู่เคียงข้างก็ตาม

ดวงตาของปรมัตเบิกกว้างขึ้น ราวกับว่าเขาได้ยินได้ฟังเรื่องราวที่แปลกพิสดารอันไม่เคยคาดคิดมาก่อนเลยว่าคนอย่างเขาจะได้รับฟังเรื่องนี้จากปากของศศิรินธาร หญิงสาวที่เขาเคยเชื่อมั่นว่าดวงตาของเธอจะคอยเฝ้ามองเพียงแค่เขามาตลอดชีวิตของผู้หญิงคนนี้

เรื่องระยำอะไรที่ทำให้ผู้หญิงตรงหน้านี้คิดจะไปจากเขา?

ศศิรินธารคิดจะทิ้งเขาไปจริงๆ อย่างนั้นหรือ?

“พี่ไม่ให้ไป”

หลังจากระงับสติของตัวเองได้ปรมัตก็โพล่งขึ้นทันควัน สองมือของเขาจับยึดบ่าของอีกฝ่ายเอาไว้แน่น ศศิรินธารเป็นคนสุดท้ายในโลกนี้ที่เขาจะยอมให้จากไปเช่นนี้!

หากคนฟังกลับไม่มีท่าทีหรือสีหน้าวิตกกับคำห้ามปรามแสนดุดันนั้นแต่อย่างใด

ปรมัตก็เป็นแค่เด็กหวงของเล่นคนหนึ่งเท่านั้น เธอรู้ดีว่าสำหรับผู้ชายคนนี้แล้วตัวเธอเองก็ไม่ต่างจากสิ่งของชิ้นหนึ่งที่ปรมัตคิดว่าเขาเป็นเจ้าของ อยากเห็นหน้าเมื่อไหร่ต้องได้เห็น อยากจะเล่นด้วยเมื่อไหร่ก็ต้องได้เล่นและเวลาที่เขาไม่ต้องการก็มีหน้าที่รอคอยอยู่ในกล่องลังไม้อย่างสงบเท่านั้น

ศศิรินธารเม้มริมฝีปากแน่นจนห้อเลือด

เธอไม่ใช่สิ่งของที่มีหน้าที่ต้องรอคอยเขาอย่างสงบอีกต่อไปแล้ว!

ของเล่นเก่าๆ ไร้ค่าชิ้นหนึ่งอาจขวางทางไม่ให้เขาได้เดินต่อไปในวันข้างหน้า ทำไมเธอจะต้องยอมตัวเองให้ต้องกลายเป็นขวากหนามในชีวิตของผู้ชายคนนี้ด้วย?

แพขนตางอนยาวกะพริบหลับลงปิดบังความรู้สึกที่อาจจะแสดงออกมาผ่านม่านดวงตาให้ผู้ชายตรงหน้าได้เห็น

ศศิรินธารรู้แจ้งแก่ใจดีว่า เวลาเช่นนี้เธอไม่อาจเข้มแข็งมากพอที่จะฝืนบังคับความรู้สึกของตัวเองให้เล็ดลอดสายตาคมเข้มของคนตรงหน้าไปได้เลย

ขณะเดียวกันก็รู้ดีว่ามันถึงเวลาแล้วที่เธอจำเป็นจะต้องเผชิญหน้าเท่านั้น

เพราะหากไม่ได้รับอนุญาตจากเขาแล้ว ต่อให้ดิ้นรนแค่ไหนเธอก็คงไม่อาจหลุดพ้นไปจากชีวิตของเขาได้โดยง่ายเช่นกัน

ปรมัตคงจะใช้ทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อติดตามเธอไปทั้งชีวิต!

“ทำไมพี่มัตถึงจะต้องไม่ให้หนูรินไปด้วยล่ะคะ”

หญิงสาวถามด้วยน้ำเสียงอ่อนๆ ราวกับเป็นเรื่องสลักสามัญธรรมดาเท่านั้น

เสี้ยวส่วนเล็กๆ ส่วนหนึ่งในใจเธอก็แอบหวังให้เขารั้งเธอเอาไว้ด้วยคำที่อยากได้ยินมาทั้งชีวิต เหตุผลสำคัญที่เขาไม่อยากให้เธอจากไป

หากปรมัตยอมพูดออกมา บางทีเธออาจจะยอมเห็นแก่ตัวแล้วล้มเลิกทุกอย่างไปเสียเดี๋ยวนี้!

“แล้วทำไมหนูรินจะต้องไปด้วย” เขาไม่ตอบแต่ถามกลับด้วยน้ำเสียงพาลๆ ที่คนฟังรู้ดีว่าปรมัตใกล้จะถึงจุดเดือดเต็มที

ศศิรินธารหลับตาลงอย่างยอมจำนน

ครั้นแล้วก็ยอมลืมขึ้นพลางระบายลมหายใจบางเบา ความหวังเล็กๆ กลับกลายเป็นตะกอนลงไปนอนอยู่ก้นบึ้งส่วนลึกของหัวใจอีกครา

“หนูรินแค่จะไปเรียนต่อไม่กี่ปีเอง”

เธอบอกเขาด้วยน้ำเสียงเย็นๆ คล้ายสายน้ำไหลเอื่อยที่มักรินรดหัวใจของเขาให้คลายความรุมร้อนตลอดมา

หากปรมัตไม่เคยคิดว่าสายน้ำสายเล็กๆ เช่นศศิรินธารจะมีวันที่หันเหเปลี่ยนทิศทางของตัวเองให้ไหลห่างไกลไปจากเขาเช่นนี้!

 

มัวแต่ย่ามใจอยู่ละสิเฮียมัต น้องจะหนีไปแล้วนะ!

 

แจ้งเปิดจองธาราหวนรักค่ะ

ธาราหวนรัก โดย ระฆังเงิน

เปิดจองวันนี้ – 5 มกราคม 2563
ราคา 310 บาท (จากราคาปก 365 บาท)
ฟรีค่าส่งแบบลงทะเบียน + ของที่ระลึก 50 ท่านแรก
จัดส่ง 10 มกราคม 2563

***รูปเล่มเลื่อนจากส่งจากที่เคยประมาณและแจ้งไว้ว่าเป็นเดือนธันวาคมนะคะ แต่สำหรับ E-BOOK น่าจะสามารถอัพโหลดได้ก่อนประมาณเดือนธันวาคมตามคิวเดิมค่ะ***

ใครสะดวกจองเล่มสามารถโอนเงินได้ที่บัญชี ธ.กสิกรไทย สาขาชุมพร เลขที่บัญชี 113-2-96852-3 ชื่อบัญชี เปี่ยมสุข บุญมี ค่ะ

โอนเสร็จแล้วแนบสลิปพร้อมแจ้งชื่อที่อยู่ส่งมาที่กล่องข้อความในเพจ ระฆังเงิน หรืออีเมล pieam_tn@hotmail.com ช่องทางใดช่องทางหนึ่งได้ค่ะ หนังสือจัดส่งโดยสนพ.ปองรักแต่จะมีโปสการ์ดหรือที่คั่นลายเซ็นคนเขียนแนบไปให้นะคะ

ขณะนี้ต้นฉบับอยู่ในขั้นตอนบรรณาธิการและจัดทำปกค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนระฆังเงินตลอดมาและขอฝาก 'ธาราหวนรัก' ไว้ด้วยนะคะ

ปล.นิยายลงไม่จบนะคะ แต่จะลงประมาณ70%ของเนื้อเรื่องเพื่อประกอบการตัดสินใจค่ะ

รัก

ระฆังเงิน

26 10 2562 1:21


            

SET รอยตะวันที่พันดาว + เล่ห์รักนางฟ้า
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
โซ่รัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
จะเป็นเช่นไร เมื่อความผูกพัน… ไม่ได้เริ่มต้นด้วยรักเขา… ไม่เคยเชื่อในรัก ในขณะที่เธอ… พยายามทำทุกอย่างเพื่อความรักทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นนับจากคืนที่เขาตกลงรับข้อเสนอของเธอ!“ฉันรู้ดีว่าสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันอาจจะไร้ค่าสำหรับคุณ แต่ว่าฉันไม่มีอย่างอื่นที่จะตอบแทนคุณได้ดีไปกว่านี้อีกแล้ว คุณเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดมาต่อชีวิตให้กับพ่อของฉัน เพราะฉะนั้นฉันก็จะเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันมาตอบแทนคุณเช่นกัน”

วิวาห์ร้ายร่ายกลรัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
คำขอร้องของบิดาทำให้เธอยอมแต่งงานกับผู้ชายที่เกลียดแสนเกลียดคำขอร้องของผู้มีพระคุณทำให้เขายอมแต่งงานกับผู้หญิงที่ไม่เคยนึกจะรักคนที่เกลียดกันจะทำให้วิวาห์ร้ายกลายเป็นวิวาห์รักได้อย่างไร?เธอคือตัวแทนของนางมารร้าย…หญิงสาวแสนโสภาที่มั่นใจในตัวเองสูงเพราะถูกตามใจมาตั้งแต่เด็กไม่มีอะไรที่เธออยากได้แล้วจะไม่ได้ ยกเว้น ความรัก…ผู้ชายคือของเล่นที่เธอจงใจล่อลวงแล้วถีบส่ง แต่แล้วทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อผู้ชายที่พึงใจคนล่าสุดเดินจากไปอย่างไม่แย่แส และความจริงที่เพิ่งประจักษ์…แท้จริงแล้วหญิงสาวที่คนค่อนประเทศอิจฉาเป็นเพียงบ่วงร้ายที่พันธนาการแม่แท้ๆ ของตัวเองเอาไว้จนลมหายใจสุดท้ายแม้จะต้องแต่งงานเพราะคำขอของพ่อ แต่หัวใจ…จะไม่ยกให้ใครเด็ดขาด!เขายอมตกลงแต่งงานเพราะเธอคือลูกสาวของผู้มีพระคุณทั้งที่ตั้งใจว่าแม้จะไม่ได้รัก…ก็จะดูแลอย่างดีแต่เขาไม่รู้ว่าชีวิตแต่งงานที่คิดว่าจะสงบกลับต้องวุ่นวายเพราะเจ้าสาวตัวร้ายที่หว่านเสน่ห์ให้ผู้ชายเป็นว่าเล่น!เมื่อศักดิ์ศรีของลูกผู้ชายถูกลูบคมจึงไม่อาจนิ่งเฉยเขาจึงกลับมาเพื่อสั่งสอนให้เธอได้รู้สำนึก!หากกว่าจะรู้สึกตัวทั้งคู่ก็ไม่อาจหลุดพ้นจากบ่วงพันธนาการของตัวเองได้เสียแล้ว…หมายเหตุนิยายเรื่องนี้เคยตีพิมพ์และอัพe-book ในนามของสนพ.ดอกหญ้า2000ค่ะ ฉบับนี้เป็นฉบับปรับปรุง
เล่ห์รักนางฟ้า
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
‘อาโมรี มารี ซิกาเนร์-อัลเบนิซ’ ทายาทเจ้าของโรงแรมชื่อดังแห่งเมืองนีซบาริสต้ามือหนึ่งผู้กำลังไล่ตามความฝันในการสอบเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟระดับโลกเป็นอันต้องฝันสลาย เมื่อถูกประกาศิตจากมารดาให้กลับไปดูแลสวนกาแฟเล็กๆ ที่เมืองไทยแทน…และที่นั่นทำให้ชายหนุ่มได้เจอกับใครบางคนที่เขาพยายามจะลืมมาตลอด…‘ศศิรณัฐ อัศวเดชากร’ หรือ ‘นางฟ้า’ ตัวน้อยๆ ของบิดา หญิงสาวไม่คิดไม่ฝันมาก่อนเลยสักนิดว่าเธอจะได้พบกับพี่ชายแสนดีซึ่งเฝ้าตามหามาเนิ่นนานที่สวนกาแฟในวัยเยาว์เขาทะลุ-ภูเลียบตะวันแห่งนี้พี่ชายที่เคยให้คำมั่นสัญญากับเธอไว้ตั้งแต่เด็กในที่สุดระยะเวลายี่สิบเอ็ดปีที่รอคอยก็สิ้นสุดลงเสียทีทว่า… ‘นางฟ้า’ แสนสวยก็ต้องน้ำตาร่วง เมื่อไม่เพียง ‘พี่ชายที่แสนดี’ ของเธอกลับลืมสิ้นซึ่งคำสัญญาในวัยเยาว์ แต่เขายังวางท่าเย็นชาและไม่คิดจะจดจำเธอได้อีกด้วยแล้วความรัก ความทรงจำที่มาพร้อมกับความเจ็บปวดจะลงเอยเช่นไรร่วมสัมผัสอุ่นไอรักกรุ่นกลิ่นกาแฟไปพร้อมๆ กันได้ใน‘เล่ห์รัก…นางฟ้า’ระฆังเงิน
SET โซ่รัก + วิวาห์ร้ายร่ายกลรัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
โซ่รักจะเป็นเช่นไร เมื่อความผูกพัน… ไม่ได้เริ่มต้นด้วยรักเขา… ไม่เคยเชื่อในรัก ในขณะที่เธอ… พยายามทำทุกอย่างเพื่อความรักทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นนับจากคืนที่เขาตกลงรับข้อเสนอของเธอ!“ฉันรู้ดีว่าสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันอาจจะไร้ค่าสำหรับคุณ แต่ว่าฉันไม่มีอย่างอื่นที่จะตอบแทนคุณได้ดีไปกว่านี้อีกแล้ว คุณเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดมาต่อชีวิตให้กับพ่อของฉัน เพราะฉะนั้นฉันก็จะเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันมาตอบแทนคุณเช่นกัน”---------วิวาห์ร้ายร่ายกลรักคำขอร้องของบิดาทำให้เธอยอมแต่งงานกับผู้ชายที่เกลียดแสนเกลียดคำขอร้องของผู้มีพระคุณทำให้เขายอมแต่งงานกับผู้หญิงที่ไม่เคยนึกจะรักคนที่เกลียดกันจะทำให้วิวาห์ร้ายกลายเป็นวิวาห์รักได้อย่างไร?เธอคือตัวแทนของนางมารร้าย…หญิงสาวแสนโสภาที่มั่นใจในตัวเองสูงเพราะถูกตามใจมาตั้งแต่เด็กไม่มีอะไรที่เธออยากได้แล้วจะไม่ได้ ยกเว้น ความรัก…ผู้ชายคือของเล่นที่เธอจงใจล่อลวงแล้วถีบส่ง แต่แล้วทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อผู้ชายที่พึงใจคนล่าสุดเดินจากไปอย่างไม่แย่แส และความจริงที่เพิ่งประจักษ์…แท้จริงแล้วหญิงสาวที่คนค่อนประเทศอิจฉาเป็นเพียงบ่วงร้ายที่พันธนาการแม่แท้ๆ ของตัวเองเอาไว้จนลมหายใจสุดท้ายแม้จะต้องแต่งงานเพราะคำขอของพ่อ แต่หัวใจ…จะไม่ยกให้ใครเด็ดขาด!เขายอมตกลงแต่งงานเพราะเธอคือลูกสาวของผู้มีพระคุณทั้งที่ตั้งใจว่าแม้จะไม่ได้รัก…ก็จะดูแลอย่างดีแต่เขาไม่รู้ว่าชีวิตแต่งงานที่คิดว่าจะสงบกลับต้องวุ่นวายเพราะเจ้าสาวตัวร้ายที่หว่านเสน่ห์ให้ผู้ชายเป็นว่าเล่น!เมื่อศักดิ์ศรีของลูกผู้ชายถูกลูบคมจึงไม่อาจนิ่งเฉยเขาจึงกลับมาเพื่อสั่งสอนให้เธอได้รู้สำนึก!หากกว่าจะรู้สึกตัวทั้งคู่ก็ไม่อาจหลุดพ้นจากบ่วงพันธนาการของตัวเองได้เสียแล้ว…หมายเหตุนิยายเรื่องนี้เคยตีพิมพ์และอัพe-book ในนามของสนพ.ดอกหญ้า2000ค่ะ ฉบับนี้เป็นฉบับปรับปรุง

รอยตะวันที่พันดาว
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
ท่ามกลางกระไอทะเล สายลม และแสงแดด…ความอบอุ่นอ่อนโยนของเขาค่อยๆ หลอมละลายซึมซับเข้าสู่หัวใจของเธออย่างช้าๆ โดยที่เจ้าตัวเองก็ไม่รู้สึกไม่มีใครคาดคิดและได้ตระเตรียมหัวใจมารับมือกับ…ความรู้สึกอันลึกซึ้งที่ค่อยๆ เติบโตขึ้นท้าทายเส้นแบ่งของความเหมาะสม และช่องว่างของอายุที่ไม่อาจก้าวข้ามผ่านไปได้โดยง่าย!เมื่อคนหนึ่งกำลังเดินทางเข้าสู่ช่วงแห่งวัยของร่มไม้ใหญ่ที่จำต้องแผ่กิ่งโอบล้อมทุกชีวิตที่อิงอาศัยและอีกหนึ่งคือดอกไม้ที่เพิ่งแย้มกลีบสู่วัยแรกแย้มเพื่อรอวันบานสะพรั่งที่สำคัญเธอคือดอกไม้ที่ได้รับการโอบอุ้มและอิงอาศัยร่มเงาไม้ใหญ่อย่างเขามาโดยตลอดความรัก...จะสามารถก้าวข้ามผ่าน...ม่านประเพณีและช่องว่างแห่งวัยได้หรือไม่!พบกับเขาและเธอสินธุ์ ชลาสินธุ์ และ ธาราภัทร อนันตภาคได้ใน ‘รอยตะวันที่พันดาว’บทประพันธ์โดย ระฆังเงิน

แสนร้ายพ่ายรัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
เจ้าของฉายาเล็กพริกขี้หนูอย่าง ดวงมาลี ต้องมาพบกับคู่ปรับเก่าตัวฉกาจเช่น แทนไทเธอจะใช้กลวิธีใด...หรืองัดเล่ห์อุบายเดิมๆ มารับมือกับเขาดีเมื่อสาวมั่นประเปรียวอดีตหัวหน้าแก็งสามใบเถาอย่าง ดวงมาลี ต้องโคจรมาพบกับอดีตครูที่เธอเคยสร้างวีรกรรมเอาไว้จนยากจะลืมแถมคราวนี้เขายังเข้านอกออกในบ้านเธอได้สบายใจเฉิบ เพราะถือคติว่าเป็นเพื่อนรุ่นน้องของพ่อ...ดวงมาลีจะทำอย่างไรไล่กันซึ่งหน้าก็ไม่ได้ และครั้งนี้เธอก็มั่นใจว่าจะไม่อ่อนข้อให้เขาอีกเด็ดขาดสำหรับ แทนไท เขาไม่เคยคาดคิดว่าผู้หญิงที่นั่งอยู่ตรงหน้า จะเป็นคนเดียวกับ ‘เด็กดื้อ’ ที่เคยทำให้ตนหัวหมุนเมื่อสิบปีก่อนวันนี้สถานะของครูกับลูกศิษย์เปลี่ยนไป แต่เขากลับรู้สึกว่าเจ้าหล่อนน่ารักขึ้นทุกวันหนำซ้ำพ่อกำนันโตจอมหวงลูกสาวยังฝากฝังเธอให้เขาดูแลอีกต่างหากช่างไม่รู้เลยว่ากำลังฝากปลาย่างเอาไว้กับแมวแท้ๆ แล้วแมวอย่างเขาจะทำอย่างไร หรือเร่งหาวิธีกินปลาย่างให้สำเร็จ ก่อนคนฝากจะทันรู้ตัว...ติดตามความรักฉบับแสบๆ คันๆ ของครูแทนไท กับ 'เด็กดื้อ' อย่างดวงมาลี ได้ใน แสนร้ายพ่ายรัก บทประพันธ์โดย ระฆังเงิน สำนักพิมพ์ปองรัก

ปาฏิหาริย์แห่งรักนิรันดร์
นัยน์นภางค์
www.mebmarket.com
คำโปรยความรักที่ค่อยๆเติบโตขึ้นจากความผูกพัน แปรเปลี่ยนความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้อง กลายเป็นรักแท้ที่รอวันเปิดเผย หากทว่าเขาจะทำเช่นไร เมื่อจะต้องพรากยอดดวงใจของชายผู้มั่นคงในรัก เขา...ปฐพี ปฐวิกรณ์...เขารักเธอสุดหัวใจ หากจำเป็นต้องทิ้งหัวใจของตัวเองไป เพียงเพราะพันธนาการแห่งความรัก ศักดิ์ศรี และกำแพงของคำว่า...พี่ชาย...น้องสาวเขา แพทริค อิลาริโอ โรมาโน่  เขา...มาเฟียตัวร้ายแห่งซิซิเลี่ยน เขา... กลับมาเพื่อจะรัก เพียงเพื่อหัวใจของผู้หญิงคนเดียว ต่อให้ต้องทำร้ายคนทั้งโลกเขาก็ไม่แคร์เธอ...ปารนันท์ ปฐวิกรณ์... หญิงสาวผู้อ่อนโยน… หากใครจะรู้หัวใจของเธอร้องให้ ร่ำหาใครคนหนึ่งอยู่ตลอดเวลา… แล้ววันหนึ่งเธอก็ได้พบกับใครอีกคนที่ทำให้เธอนึกถึงคนที่จากไป ใครอีกคนที่แตกต่างกันเหลือเกิน ใครอีกคนที่พร้อมจะทำร้ายเธอ ทั้งคำพูดและการกระทำ… เขาเข้ามาเพื่อจะทำให้เธอเจ็บปวดอีกใช่ไหม? …แล้วทำไมหัวใจเธอถึงไม่อยากจะแยกผู้ชายสองคนนี้ออกจากกัน! เขา...พิพัตน์พงษ์ สัตยารักษ์...หลงรักสาวน้อยน่าสงสารคนหนึ่ง ที่หัวใจของเธอเฝ้ารอคอยใครบางคนที่ไม่ใช่เขา แต่มีหรือที่เขาจะยอมแพ้เธอ...วิรงรอง ปฐวิกรณ์ หญิงสาวสวย เฉียบที่เติบโตมาด้วยการแก่งแย่ง สำหรับเธอมีแต่คำว่าแพ้ไม่เป็น หนทางที่เธอเลือกเดินไม่เกี่ยงว่าจะต้องทำร้ายใครไปบ้าง แต่ทำไมยิ่งไขว่คว้า ยิ่งเสาะหา เธอกลับไม่พบใครสักคนที่เป็นของเธอจริงๆ ทำไมทุกคนจะต้องไปรุมรักผู้หญิงอ่อนแออย่างปารนันท์ ไม่เว้นแม้กระทั่ง เขา ผู้ชายที่เธอรักมากที่สุด หากเธอมาไกลเกินกว่าจะหยุดได้อีกแล้วเรื่องราวความรักของพวกเขาจะมีบทสรุปแบบไหน หนทาข้างหน้าจะมีอุปสรรคอะไรขวางกั้นพวกเขาเอาไว้ เขาและเธอจะฝ่าฟันกันไปได้ไหม หากอุปสรรคที่ว่าจะพรากเธอ...ไปจากเขาตลอดกาล        

     ความหวังอันริบหรี่ของผู้หญิงคนหนึ่งต้องจบลงอย่างเงียบๆ โดยที่อีกคนไม่ได้รู้เลย ทั้งยังต้องยิ้มให้ดูเหมือนมีความสุขที่สุด เป็นกำลังใจและพูดเพื่อให้ผู้ชายคนหนึ่งเติบโต เข้มแข็งและก้าวเดินไปตามความฝันของตัวเองให้ได้ ต้องใช้พลังกายพลังใจมากมายแค่ไหนถึงจะทำเช่นนั้นได้ แม้ไม่เคยแน่ใจว่าถูกรัก แต่ก็เพราะเขาไม่เคยทำให้เจ็บถึงตัดสินใจจากไปไม่ได้สักที ทรมานเนอะ รักและอย่าลืมเอาใจช่วยหนูรินกันเยอะๆ นะคะ คนเขียนให้ทิชชูหมดไปหลายม้วนแล้วกับบทนี้ แง ระฆังเงิน 18062560 0:01

มาแล้ว หน่วงมากกกกก สงสารหนูริน เข้าใจหนูรินกันใช่ไหมคะแม้จะบอกตัวเองอย่างเด็ดขาดขนาดนั้น แต่ในหัวใจก็ยังอดที่จะมีความหวังไม่ได้ ต้องรักมากแค่ไหนกันถึงยอมทำเพื่อใครสักคนได้มากขนาดนี้ ส่วนพี่มัตใครว่าไม่น่าสงสารบ้างคงช็อกตาตั้ง ใครไม่ช็อกบ้างก็คงประหลาดแล้ว ถ้าพี่มัตเป็นลูกข่าง แม้จะถูกเหวี่ยงออกไปได้แรงและไกลแค่ไหน แต่เขาก็ต้องมีจุดศูนย์กลางใช่ไหมหนูรินคือจุดศูนย์กลางของเขานะ อยู่ดีๆ ก็จะเอาตัวเองออกไปเช่นนี้ นับว่าโหดร้ายกับพี่มัตไม่น้อยเลย เขียนบทนี้รู้สึกอึนมาก หน่วงมาก เข้าใจไหมว่าคนที่รักกันแท้ๆ แต่ทำไมถึงต้องจากกัน ทำไมถึงอยู่ด้วยกันไม่ได้ นั่นสิ เพราะอะไรประกาศนะคะ “กามเทพเร้นรัก” จะตีพิมพ์ในเดือนกรกฎาคมนี้ สาวๆ เตรียมตัวกันได้เลยเน้อ เดี๋ยวใกล้ๆ เค้าจะมาเปิดจองกันอีกที ส่วนธาราหวนรักนี่เพิ่งแต่ง แฮร่ก็จะค่อยๆ แต่งไปเรื่อยๆ เนาะ ใครเข้ามาอ่านก็กด favorites ไว้เน้อ ถ้ารวมเล่มจะจับฉลากแจกจ้า รักและเศร้าแทนพี่มัตกับหนูริน ระฆังเงิน 17062560 0:01

ระฆังเงิน 14 11 2561 16:21

ความหวังอันริบหรี่ของผู้หญิงคนหนึ่งต้องจบลงอย่างเงียบๆ โดยที่อีกคนไม่ได้รู้เลย ทั้งยังต้องยิ้มให้ดูเหมือนมีความสุขที่สุด เป็นกำลังใจและพูดเพื่อให้ผู้ชายคนหนึ่งเติบโต เข้มแข็งและก้าวเดินไปตามความฝันของตัวเองให้ได้ ต้องใช้พลังกายพลังใจมากมายแค่ไหนถึงจะทำเช่นนั้นได้ แม้ไม่เคยแน่ใจว่าถูกรัก แต่ก็เพราะเขาไม่เคยทำให้เจ็บถึงตัดสินใจจากไปไม่ได้สักที ทรมานเนอะ รักและอย่าลืมเอาใจช่วยหนูรินกันเยอะๆ นะคะ คนเขียนให้ทิชชูหมดไปหลายม้วนแล้วกับบทนี้ แง ระฆังเงิน 15 11 2561 15:14

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 51 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

181 ความคิดเห็น

 1. #24 Momoe (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2560 / 22:37
  พี่มัตเอ๊ยยยยย น้องเค้าใบ้แล้ว แต่ก็ยังคิดไม่อก อึ้งไปอีก คิดว่าตอนนี้มัตอีกก็ยังไม่รู้ใจตัวเองจริงๆ ส่วนหนูรินก็คิดไปก่อนแล้วว่าพี่ไม่รักเลย จร้าเอาเข้าไป ต้องโทษพี่มัต 55555555 #ทีมหนูริน
  #24
  1
 2. #23 น.ส.แม่มด ใจดี (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2560 / 09:40
  งานน้ำตาก็มา
  #23
  1
 3. #22 น.ส.แม่มด ใจดี (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2560 / 11:08
  ต่อออค่าาาา
  #22
  1
 4. #21 jirapan03 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2560 / 06:59
  เพิ่งแต่ง แลเวอย่าหายไปอีกนะมันหน่วง
  #21
  1
 5. #20 Momoe (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2560 / 02:05
  เพราะปากแข็ง พี่มัตน่ะปากแข็ง หนูรืนแค่ต้องการความมั่นใจว่าควรจะไปต่อหรือหยุดแค่นี้ แต่พี่มัตแกคิดไม่ออก มัวแต่เกรี้ยวกราด 55555 คนรักกันแต่ปากแข็งทั้งคู่ แงงงงง เลยต้องเป็นแบบนี้
  #20
  1
  • #20-1 ตึ๋งหนืด(จากตอนที่ 6)
   17 มิถุนายน 2560 / 03:03
   พี่มัตโกรธอะไรก็ฉุดไม่อยู่555
   #20-1