ธาราหวนรัก พิมพ์กับสนพ.ปองรัก e-book Meb

ตอนที่ 5 : บทที่ 2 (1) 50%ฉบับรีไรท์ เปิดจองหนังสือค่ะ 13112561 25102562

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,996
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 54 ครั้ง
  25 ต.ค. 62


ธาราหวนรัก

            บทที่ ๒ (๑) ๕๐% ฉบับรีไรท์        

            เสียงรถที่แล่นเข้ามาด้วยความเร็วแล้วถูกคนขับเบรกอย่างกะทันนั้นทำให้ศศิรินธารเงยหน้าขึ้นจากกองเสื้อผ้าที่กำลังเตรียมจัดกระเป๋าสองใบโตๆ สองอาทิตย์มานี้เธอง่วนอยู่กับการเตรียมเอกสารการเดินทาง หลังจากติดต่อสถานที่เรียนในปารีสเอาไว้ในเทอมหน้า แต่เธอจะล่วงหน้าไปเรียนคอสภาษาสั้นๆ ที่เมืองนีซและพักอยู่กับศศิรณัฐผู้เป็นพี่สาวก่อนประมาณสี่เดือน

หญิงสาวขมวดคิ้ว ความกังวลปรากฏขึ้นบนใบหน้าอ่อนใสนั้นทันที

ด้วยตระหนักได้ว่าผู้ที่ขับรถได้ร้อนแรงเช่นนี้มาถึงบ้านอัศวเดชากรแห่งนี้ได้นั้นมีเพียงคนเดียวเท่านั้น และฟังจากเสียงรถที่เบรกแรงจนกระทั่งชนกับกระถางต้นไม้บริเวณมุขหน้าบ้านดังสนั่นขนาดนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ว่า เขาคนนั้นกำลังอยู่ในอารมณ์ที่รุมร้อนมากเพียงใด

ไม่ทันที่ศศิรินธารจะได้ขยับกายไปไหนหรือคิดหาทางรับมืออย่างไรดี

ประตูห้องนอนของเธอก็ถูกเปิดเข้ามา ก่อนที่เจ้าของห้องจะเงยหน้าจากกองเสื้อผ้าไปเห็นขายาวๆ ที่ก้าวเท้า พุ่งตรงมาหาเธอพร้อมกับเสียงประตูที่กระแทกปิดดังโครม สนั่นหวั่นไหวไปถึงหัวใจคนฟัง

หากกลับไม่มีใครในบ้านเข้ามาขัดขวางหรือห้ามปรามแต่อย่างใด

เจ้าของห้องกัดริมฝีปากจนเลือดซิบ

ปรมัตพุ่งเข้ามาหาเธอในวันที่บิดามารดาไม่อยู่บ้านเช่นนี้แล้ว ใครที่ไหนในบ้านจะเข้ามายุ่งเกี่ยวเพราะทั้งแม่บ้าน คนสวน ทุกคนล้วนเป็นพวกเดียวกับเขาทั้งสิ้น!

“กำลังทำบ้าอะไรอยู่หนูริน”

น้ำเสียงเกรี้ยวกราดของผู้มาเยือนทำให้ศศิรินธารสะดุ้งขึ้นทันที มือที่กำลังจับเสื้อโค้ดตัวหนาพับสั่นระริกขึ้นจนต้องใช้มืออีกข้างมาช่วยจับเอาไว้เพื่อไม่ให้มันสั่นจนอีกฝ่ายสังเกตเห็นได้

ไม่ว่าอย่างไรวันนี้เธอก็คงไม่อาจเลี่ยงปรมัตได้อีก

และไม่ว่าอย่างไรเธอก็ต้องพาตัวเองเดินจากเขาไปให้ได้เช่นกัน!

ศศิรินธารกำลังภาวนาด้วยหัวใจอันเต้นระรัวไม่เป็นส่ำ

ขอให้เธอมีกำลังใจพอที่จะแข็งขืนทำในสิ่งที่ตัดสินใจไปแล้วได้สำเร็จ

แม้เธอจะเป็นฝ่ายยอมอ่อนให้ปรมัตมาตลอดชีวิต แต่ครั้งนี้เธอจะใช้หัวใจทั้งหมดเป็นเดิมพัน เพราะเธอไม่อาจเหนี่ยวรั้งเขาเอาไว้อย่างเห็นแก่ตัวได้อีกแล้ว

กลัวเหลือเกินว่าความรัก ความภักดีที่มีต่อชายผู้นี้มาตลอดชีวิตจะต้องแตกสลายลงไปจนไม่เหลือแม้แต่ละอองหมอกให้ได้จดจำ

เข้มแข็งเอาไว้นะหนูริน

หญิงสาวร่ำร้องบอกตัวเองอยู่ในใจ

ฝ่ามือบางกำเข้าหากันแน่น จิกเล็บเข้าไปในเนื้อจนแม้แต่ความเจ็บปวดก็ไม่อาจรู้สึกได้เพราะหัวใจกำลังด้านชาและอาจจะต้องสลายไปในไม่ช้า

“เก็บกระเป๋าค่ะ”

หญิงสาวฝืนบังคับตัวเองให้ตอบเขาออกไป

แม้กระแสเสียงนั้นจะสั่นพร่า แต่แววตาของคนพูดที่เงยขึ้นสานสบกับแววเกรี้ยวกราดของคนที่เข้ามายืนค้ำอยู่ตรงหน้ากลับแน่วแน่เสียจนคนมองนึกคร้ามขึ้นมาเป็นครั้งแรก

ปรมัตผงะกับดวงตาเรียวเล็กคู่นั้น!

แววตาไหวระริกที่เคยจับจ้องมองมาที่เขาเพียงคนเดียว เหลียวกลับไปหาครั้งใดเขาก็จะได้พบอยู่เสมอ ทว่าในเวลานี้คลับคล้ายว่ามันกลับว่างเปล่า

เกิดอะไรขึ้น?

“พี่เห็นแล้วว่าหนูรินกำลังเก็บกระเป๋า แต่ที่พี่ถามคือทำไมหนูรินจะต้องไปด้วย หนำซ้ำยังไปโดยไม่คิดจะบอกพี่ซักคำ”

แม้กระแสเสียงนั้นจะทอนความเกรี้ยวกราดลงไปบ้างแต่กลิ่นไอความคุกรุ่นที่พร้อมจะปะทุขึ้นได้ตลอดเวลาก็ยังมีอยู่ในน้ำเสียงของเขาอย่างชัดเจน

ศศิรินธารระบายลมหายใจออกมาอย่างหนักหน่วง

เธอเริ่มใจอ่อนเพียงได้เห็นหน้าของเขาอีกครั้ง แต่กลับไม่คิดเปลี่ยนใจอีกแล้ว ปรมัตเป็นความอ่อนไหวเปราะบางเดียวในชีวิตของเธอ

 

สวัสดีค่ะ

เฮียเค้าโกรธแล้วนะคะ หนูรินจะไหวไหมเนี่ย

 

แจ้งเปิดจองธาราหวนรักค่ะ

ธาราหวนรัก โดย ระฆังเงิน

เปิดจองวันนี้ – 5 มกราคม 2563
ราคา 310 บาท (จากราคาปก 365 บาท)
ฟรีค่าส่งแบบลงทะเบียน + ของที่ระลึก 50 ท่านแรก
จัดส่ง 10 มกราคม 2563

***รูปเล่มเลื่อนจากส่งจากที่เคยประมาณและแจ้งไว้ว่าเป็นเดือนธันวาคมนะคะ แต่สำหรับ E-BOOK น่าจะสามารถอัพโหลดได้ก่อนประมาณเดือนธันวาคมตามคิวเดิมค่ะ***

ใครสะดวกจองเล่มสามารถโอนเงินได้ที่บัญชี ธ.กสิกรไทย สาขาชุมพร เลขที่บัญชี 113-2-96852-3 ชื่อบัญชี เปี่ยมสุข บุญมี ค่ะ

โอนเสร็จแล้วแนบสลิปพร้อมแจ้งชื่อที่อยู่ส่งมาที่กล่องข้อความในเพจ ระฆังเงิน หรืออีเมล pieam_tn@hotmail.com ช่องทางใดช่องทางหนึ่งได้ค่ะ หนังสือจัดส่งโดยสนพ.ปองรักแต่จะมีโปสการ์ดหรือที่คั่นลายเซ็นคนเขียนแนบไปให้นะคะ

ขณะนี้ต้นฉบับอยู่ในขั้นตอนบรรณาธิการและจัดทำปกค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนระฆังเงินตลอดมาและขอฝาก 'ธาราหวนรัก' ไว้ด้วยนะคะ

ปล.นิยายลงไม่จบนะคะ แต่จะลงประมาณ70%ของเนื้อเรื่องเพื่อประกอบการตัดสินใจค่ะ

รัก

ระฆังเงิน

25 10 2562 0:56SET รอยตะวันที่พันดาว + เล่ห์รักนางฟ้า
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
โซ่รัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
จะเป็นเช่นไร เมื่อความผูกพัน… ไม่ได้เริ่มต้นด้วยรักเขา… ไม่เคยเชื่อในรัก ในขณะที่เธอ… พยายามทำทุกอย่างเพื่อความรักทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นนับจากคืนที่เขาตกลงรับข้อเสนอของเธอ!“ฉันรู้ดีว่าสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันอาจจะไร้ค่าสำหรับคุณ แต่ว่าฉันไม่มีอย่างอื่นที่จะตอบแทนคุณได้ดีไปกว่านี้อีกแล้ว คุณเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดมาต่อชีวิตให้กับพ่อของฉัน เพราะฉะนั้นฉันก็จะเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันมาตอบแทนคุณเช่นกัน”

วิวาห์ร้ายร่ายกลรัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
คำขอร้องของบิดาทำให้เธอยอมแต่งงานกับผู้ชายที่เกลียดแสนเกลียดคำขอร้องของผู้มีพระคุณทำให้เขายอมแต่งงานกับผู้หญิงที่ไม่เคยนึกจะรักคนที่เกลียดกันจะทำให้วิวาห์ร้ายกลายเป็นวิวาห์รักได้อย่างไร?เธอคือตัวแทนของนางมารร้าย…หญิงสาวแสนโสภาที่มั่นใจในตัวเองสูงเพราะถูกตามใจมาตั้งแต่เด็กไม่มีอะไรที่เธออยากได้แล้วจะไม่ได้ ยกเว้น ความรัก…ผู้ชายคือของเล่นที่เธอจงใจล่อลวงแล้วถีบส่ง แต่แล้วทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อผู้ชายที่พึงใจคนล่าสุดเดินจากไปอย่างไม่แย่แส และความจริงที่เพิ่งประจักษ์…แท้จริงแล้วหญิงสาวที่คนค่อนประเทศอิจฉาเป็นเพียงบ่วงร้ายที่พันธนาการแม่แท้ๆ ของตัวเองเอาไว้จนลมหายใจสุดท้ายแม้จะต้องแต่งงานเพราะคำขอของพ่อ แต่หัวใจ…จะไม่ยกให้ใครเด็ดขาด!เขายอมตกลงแต่งงานเพราะเธอคือลูกสาวของผู้มีพระคุณทั้งที่ตั้งใจว่าแม้จะไม่ได้รัก…ก็จะดูแลอย่างดีแต่เขาไม่รู้ว่าชีวิตแต่งงานที่คิดว่าจะสงบกลับต้องวุ่นวายเพราะเจ้าสาวตัวร้ายที่หว่านเสน่ห์ให้ผู้ชายเป็นว่าเล่น!เมื่อศักดิ์ศรีของลูกผู้ชายถูกลูบคมจึงไม่อาจนิ่งเฉยเขาจึงกลับมาเพื่อสั่งสอนให้เธอได้รู้สำนึก!หากกว่าจะรู้สึกตัวทั้งคู่ก็ไม่อาจหลุดพ้นจากบ่วงพันธนาการของตัวเองได้เสียแล้ว…หมายเหตุนิยายเรื่องนี้เคยตีพิมพ์และอัพe-book ในนามของสนพ.ดอกหญ้า2000ค่ะ ฉบับนี้เป็นฉบับปรับปรุง
เล่ห์รักนางฟ้า
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
‘อาโมรี มารี ซิกาเนร์-อัลเบนิซ’ ทายาทเจ้าของโรงแรมชื่อดังแห่งเมืองนีซบาริสต้ามือหนึ่งผู้กำลังไล่ตามความฝันในการสอบเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟระดับโลกเป็นอันต้องฝันสลาย เมื่อถูกประกาศิตจากมารดาให้กลับไปดูแลสวนกาแฟเล็กๆ ที่เมืองไทยแทน…และที่นั่นทำให้ชายหนุ่มได้เจอกับใครบางคนที่เขาพยายามจะลืมมาตลอด…‘ศศิรณัฐ อัศวเดชากร’ หรือ ‘นางฟ้า’ ตัวน้อยๆ ของบิดา หญิงสาวไม่คิดไม่ฝันมาก่อนเลยสักนิดว่าเธอจะได้พบกับพี่ชายแสนดีซึ่งเฝ้าตามหามาเนิ่นนานที่สวนกาแฟในวัยเยาว์เขาทะลุ-ภูเลียบตะวันแห่งนี้พี่ชายที่เคยให้คำมั่นสัญญากับเธอไว้ตั้งแต่เด็กในที่สุดระยะเวลายี่สิบเอ็ดปีที่รอคอยก็สิ้นสุดลงเสียทีทว่า… ‘นางฟ้า’ แสนสวยก็ต้องน้ำตาร่วง เมื่อไม่เพียง ‘พี่ชายที่แสนดี’ ของเธอกลับลืมสิ้นซึ่งคำสัญญาในวัยเยาว์ แต่เขายังวางท่าเย็นชาและไม่คิดจะจดจำเธอได้อีกด้วยแล้วความรัก ความทรงจำที่มาพร้อมกับความเจ็บปวดจะลงเอยเช่นไรร่วมสัมผัสอุ่นไอรักกรุ่นกลิ่นกาแฟไปพร้อมๆ กันได้ใน‘เล่ห์รัก…นางฟ้า’ระฆังเงิน
SET โซ่รัก + วิวาห์ร้ายร่ายกลรัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
โซ่รักจะเป็นเช่นไร เมื่อความผูกพัน… ไม่ได้เริ่มต้นด้วยรักเขา… ไม่เคยเชื่อในรัก ในขณะที่เธอ… พยายามทำทุกอย่างเพื่อความรักทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นนับจากคืนที่เขาตกลงรับข้อเสนอของเธอ!“ฉันรู้ดีว่าสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันอาจจะไร้ค่าสำหรับคุณ แต่ว่าฉันไม่มีอย่างอื่นที่จะตอบแทนคุณได้ดีไปกว่านี้อีกแล้ว คุณเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดมาต่อชีวิตให้กับพ่อของฉัน เพราะฉะนั้นฉันก็จะเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันมาตอบแทนคุณเช่นกัน”---------วิวาห์ร้ายร่ายกลรักคำขอร้องของบิดาทำให้เธอยอมแต่งงานกับผู้ชายที่เกลียดแสนเกลียดคำขอร้องของผู้มีพระคุณทำให้เขายอมแต่งงานกับผู้หญิงที่ไม่เคยนึกจะรักคนที่เกลียดกันจะทำให้วิวาห์ร้ายกลายเป็นวิวาห์รักได้อย่างไร?เธอคือตัวแทนของนางมารร้าย…หญิงสาวแสนโสภาที่มั่นใจในตัวเองสูงเพราะถูกตามใจมาตั้งแต่เด็กไม่มีอะไรที่เธออยากได้แล้วจะไม่ได้ ยกเว้น ความรัก…ผู้ชายคือของเล่นที่เธอจงใจล่อลวงแล้วถีบส่ง แต่แล้วทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อผู้ชายที่พึงใจคนล่าสุดเดินจากไปอย่างไม่แย่แส และความจริงที่เพิ่งประจักษ์…แท้จริงแล้วหญิงสาวที่คนค่อนประเทศอิจฉาเป็นเพียงบ่วงร้ายที่พันธนาการแม่แท้ๆ ของตัวเองเอาไว้จนลมหายใจสุดท้ายแม้จะต้องแต่งงานเพราะคำขอของพ่อ แต่หัวใจ…จะไม่ยกให้ใครเด็ดขาด!เขายอมตกลงแต่งงานเพราะเธอคือลูกสาวของผู้มีพระคุณทั้งที่ตั้งใจว่าแม้จะไม่ได้รัก…ก็จะดูแลอย่างดีแต่เขาไม่รู้ว่าชีวิตแต่งงานที่คิดว่าจะสงบกลับต้องวุ่นวายเพราะเจ้าสาวตัวร้ายที่หว่านเสน่ห์ให้ผู้ชายเป็นว่าเล่น!เมื่อศักดิ์ศรีของลูกผู้ชายถูกลูบคมจึงไม่อาจนิ่งเฉยเขาจึงกลับมาเพื่อสั่งสอนให้เธอได้รู้สำนึก!หากกว่าจะรู้สึกตัวทั้งคู่ก็ไม่อาจหลุดพ้นจากบ่วงพันธนาการของตัวเองได้เสียแล้ว…หมายเหตุนิยายเรื่องนี้เคยตีพิมพ์และอัพe-book ในนามของสนพ.ดอกหญ้า2000ค่ะ ฉบับนี้เป็นฉบับปรับปรุง

รอยตะวันที่พันดาว
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
ท่ามกลางกระไอทะเล สายลม และแสงแดด…ความอบอุ่นอ่อนโยนของเขาค่อยๆ หลอมละลายซึมซับเข้าสู่หัวใจของเธออย่างช้าๆ โดยที่เจ้าตัวเองก็ไม่รู้สึกไม่มีใครคาดคิดและได้ตระเตรียมหัวใจมารับมือกับ…ความรู้สึกอันลึกซึ้งที่ค่อยๆ เติบโตขึ้นท้าทายเส้นแบ่งของความเหมาะสม และช่องว่างของอายุที่ไม่อาจก้าวข้ามผ่านไปได้โดยง่าย!เมื่อคนหนึ่งกำลังเดินทางเข้าสู่ช่วงแห่งวัยของร่มไม้ใหญ่ที่จำต้องแผ่กิ่งโอบล้อมทุกชีวิตที่อิงอาศัยและอีกหนึ่งคือดอกไม้ที่เพิ่งแย้มกลีบสู่วัยแรกแย้มเพื่อรอวันบานสะพรั่งที่สำคัญเธอคือดอกไม้ที่ได้รับการโอบอุ้มและอิงอาศัยร่มเงาไม้ใหญ่อย่างเขามาโดยตลอดความรัก...จะสามารถก้าวข้ามผ่าน...ม่านประเพณีและช่องว่างแห่งวัยได้หรือไม่!พบกับเขาและเธอสินธุ์ ชลาสินธุ์ และ ธาราภัทร อนันตภาคได้ใน ‘รอยตะวันที่พันดาว’บทประพันธ์โดย ระฆังเงิน

แสนร้ายพ่ายรัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
เจ้าของฉายาเล็กพริกขี้หนูอย่าง ดวงมาลี ต้องมาพบกับคู่ปรับเก่าตัวฉกาจเช่น แทนไทเธอจะใช้กลวิธีใด...หรืองัดเล่ห์อุบายเดิมๆ มารับมือกับเขาดีเมื่อสาวมั่นประเปรียวอดีตหัวหน้าแก็งสามใบเถาอย่าง ดวงมาลี ต้องโคจรมาพบกับอดีตครูที่เธอเคยสร้างวีรกรรมเอาไว้จนยากจะลืมแถมคราวนี้เขายังเข้านอกออกในบ้านเธอได้สบายใจเฉิบ เพราะถือคติว่าเป็นเพื่อนรุ่นน้องของพ่อ...ดวงมาลีจะทำอย่างไรไล่กันซึ่งหน้าก็ไม่ได้ และครั้งนี้เธอก็มั่นใจว่าจะไม่อ่อนข้อให้เขาอีกเด็ดขาดสำหรับ แทนไท เขาไม่เคยคาดคิดว่าผู้หญิงที่นั่งอยู่ตรงหน้า จะเป็นคนเดียวกับ ‘เด็กดื้อ’ ที่เคยทำให้ตนหัวหมุนเมื่อสิบปีก่อนวันนี้สถานะของครูกับลูกศิษย์เปลี่ยนไป แต่เขากลับรู้สึกว่าเจ้าหล่อนน่ารักขึ้นทุกวันหนำซ้ำพ่อกำนันโตจอมหวงลูกสาวยังฝากฝังเธอให้เขาดูแลอีกต่างหากช่างไม่รู้เลยว่ากำลังฝากปลาย่างเอาไว้กับแมวแท้ๆ แล้วแมวอย่างเขาจะทำอย่างไร หรือเร่งหาวิธีกินปลาย่างให้สำเร็จ ก่อนคนฝากจะทันรู้ตัว...ติดตามความรักฉบับแสบๆ คันๆ ของครูแทนไท กับ 'เด็กดื้อ' อย่างดวงมาลี ได้ใน แสนร้ายพ่ายรัก บทประพันธ์โดย ระฆังเงิน สำนักพิมพ์ปองรัก

ปาฏิหาริย์แห่งรักนิรันดร์
นัยน์นภางค์
www.mebmarket.com
คำโปรยความรักที่ค่อยๆเติบโตขึ้นจากความผูกพัน แปรเปลี่ยนความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้อง กลายเป็นรักแท้ที่รอวันเปิดเผย หากทว่าเขาจะทำเช่นไร เมื่อจะต้องพรากยอดดวงใจของชายผู้มั่นคงในรัก เขา...ปฐพี ปฐวิกรณ์...เขารักเธอสุดหัวใจ หากจำเป็นต้องทิ้งหัวใจของตัวเองไป เพียงเพราะพันธนาการแห่งความรัก ศักดิ์ศรี และกำแพงของคำว่า...พี่ชาย...น้องสาวเขา แพทริค อิลาริโอ โรมาโน่  เขา...มาเฟียตัวร้ายแห่งซิซิเลี่ยน เขา... กลับมาเพื่อจะรัก เพียงเพื่อหัวใจของผู้หญิงคนเดียว ต่อให้ต้องทำร้ายคนทั้งโลกเขาก็ไม่แคร์เธอ...ปารนันท์ ปฐวิกรณ์... หญิงสาวผู้อ่อนโยน… หากใครจะรู้หัวใจของเธอร้องให้ ร่ำหาใครคนหนึ่งอยู่ตลอดเวลา… แล้ววันหนึ่งเธอก็ได้พบกับใครอีกคนที่ทำให้เธอนึกถึงคนที่จากไป ใครอีกคนที่แตกต่างกันเหลือเกิน ใครอีกคนที่พร้อมจะทำร้ายเธอ ทั้งคำพูดและการกระทำ… เขาเข้ามาเพื่อจะทำให้เธอเจ็บปวดอีกใช่ไหม? …แล้วทำไมหัวใจเธอถึงไม่อยากจะแยกผู้ชายสองคนนี้ออกจากกัน! เขา...พิพัตน์พงษ์ สัตยารักษ์...หลงรักสาวน้อยน่าสงสารคนหนึ่ง ที่หัวใจของเธอเฝ้ารอคอยใครบางคนที่ไม่ใช่เขา แต่มีหรือที่เขาจะยอมแพ้เธอ...วิรงรอง ปฐวิกรณ์ หญิงสาวสวย เฉียบที่เติบโตมาด้วยการแก่งแย่ง สำหรับเธอมีแต่คำว่าแพ้ไม่เป็น หนทางที่เธอเลือกเดินไม่เกี่ยงว่าจะต้องทำร้ายใครไปบ้าง แต่ทำไมยิ่งไขว่คว้า ยิ่งเสาะหา เธอกลับไม่พบใครสักคนที่เป็นของเธอจริงๆ ทำไมทุกคนจะต้องไปรุมรักผู้หญิงอ่อนแออย่างปารนันท์ ไม่เว้นแม้กระทั่ง เขา ผู้ชายที่เธอรักมากที่สุด หากเธอมาไกลเกินกว่าจะหยุดได้อีกแล้วเรื่องราวความรักของพวกเขาจะมีบทสรุปแบบไหน หนทาข้างหน้าจะมีอุปสรรคอะไรขวางกั้นพวกเขาเอาไว้ เขาและเธอจะฝ่าฟันกันไปได้ไหม หากอุปสรรคที่ว่าจะพรากเธอ...ไปจากเขาตลอดกาล        

มาแล้วค่ะ มีใครกำลังรอเรื่องนี้อยู่บ้างเอ่ยขอส่งเสียงให้ชื่นใจหน่อยเร็ววววเฮียมัตมาแล้วจ้า มาแบบร้อนปรอทแตก กระถางกระจุยกระจายกันเลยทีเดียว หนูรินของเราตัวสั่นหมดแล้ววววว นี่เพิ่งโผล่ออกมาฉากแรกนะ กว่าจะจบเรื่องน้องนางของเรามิสะบักสะบอมกันเลยทีเดียวรึ?

ถามไปงั้น อีตาพี่มัตจอมโหดหน้ามึนเริ่มจิกตาใส่อิคนเขียนแล้ววว หลบดีกว่าประเดี๋ยวจะโดนลูกหลง เก๊าไม่เกี่ยวววววว (วิ่งอย่างว่อง) 555 จริงๆ ธาราหวนรักนี่ตั้งใจว่าจะเป็นนิยายของปี60มากนะคะ แพลนเดิมคือตั้งใจให้จบภายในครึ่งปีแรก แต่ชีวิตที่ต้องเวียนเข้าเวียนออกโรงบาลเหลือเกินทำให้ผ่านครึ่งปีไปด้วย3บทค่ะ ฟังไม่ผิดค่ะท่านผู้ชมมมมม 6เดือน 3บทเท่านั้น ยากแค่ไหนถามใจเธอดูวววว (ต้อแต้) นั่นล่ะเลยทำให้กำหนดลงนิยายล่าช้าไปหมด รวนเป็นหมูร่วนไปเลยค่ะ (ตลกไม่ออก) เลยตัดสินใจว่าจะพยายามกลบมาเขียน เขียนไปลงไปละกันนะ ไม่ได้เขียนนานมาเขียนอีกทีกว่าจะจบบทได้เป็นอาทิตย์ คืนละหน้าอย่างมาก แต่เวลาลงคนอ่านกรีดตาทีเดียวจบค่ะ (เศร้า) คืออยากบอกว่าเค้าลงทีละติ๊ดอย่าว่าเค้านะ อยากสะสมให้ได้มากๆ ค่อยลง แต่มันก็ไม่ไปไหนเสียที เลยว่าจะเอาลงเผื่อมีคนอ่านมาติดจะได้มีคนมาเร่งเค้า เผื่อจิฮึดบ้าง555 มีข่าวประกาศสำหรับสาวๆ ที่รอกามเทพเร้นรักและสาวๆ ที่ยังไม่เคยอ่านลองจิ้มไปอ่านเด้อ น้องนางจีกำหนดรวมเล่มเดือนกค. เว้ากันซื่อๆ เดือนหน้านี่แหละค่ะ ไว้ใกล้ๆ แล้วเค้าจิมาเปิดจองให้นะคะ เอาล่ะ ไหนๆก็ไหน โปรดติดตามพี่มัตกับหนูรินและแอด favorite ไว้เด้อ ถ้ารวมเล่มแล้วเค้าจะมาจับฉลากแจก รัก ระฆังเงิน 12 06 2560 0:04

มาแล้วไหมดราม่าที่ข้าคิดถึง กีซ ร้างดราม่าไปนาน เพราะสองเล่มล่าสุดคือ “วิมานมธุรส” และ “กามเทพเร้นรัก” หนึ่งเป็นงานโรแมนติคหวานๆ อ่านสบาย และอีกหนึ่งที่กำลังจะออกเล่มเดือนกค.ที่จะถึงนี้เป็นงานแอบรักที่โรแมนติกผสมคอมเมดี้นิดๆ เจ้าแผนการหน่อยๆ ออกแนวภารกิจติดจะบู๊ น่ารักอ่านง่ายกันทั้งคู่นั่นเอง คือดูจากจำนวนเล่มเหมือนจะไม่นานแต่ถ้านับระยะเวลาปีกว่ากว่าจะได้สักเล่ม เราหายจากดราม่าไปเกือบ3ปีได้แล้ว ซึ่งนานมากกกกก คิดถึงมากกกกและร้างมือไปนานมาก กลับมาครั้งนี้อาจจะมีติดขัดไปบ้าง ยังไงก็ช่วยชี้แนะด้วยนะคะ ไม่ได้ดราม่าจ๋าบีบคั้นมากขนาดนั้น แต่คงความโรแมยติกดราม่าแบบน้ำเน่ายุงชุมละกันเนอะ แฟนๆ ที่ตามมาจากวิมานมธุรสและกามเทพเร้นรักอาจจะยังไม่คุ้นเหมือนรุ่นเดอะที่ผ่านทางดราม่ากันมาก่อน ก็ลองชิมรสมาม่าชามนี้ดูเนอะ แซ่บลืมแน่นอนนน รัก ระฆังเงิน 13062560 0:02

สวัสดีค่ะ เฮียมัตมาแบบร้อนฉ่าร้อยแปดสิบองศากันเลยทีเดียว แต่หนูรินก็มุ่งมั่นเหลือเกิน ยกนี้ไม่มีใครยอมใครกันแน่นอนค่ารัก ระฆังเงิน 11 11 2561 21:43

สวัสดีค่ะ ดอกไม้ดอกเล็กอาจจะดูว่าอ่อนแอและแสนบอบบางเหลือเกิน แต่บทจะถึงคราวแข็งขึ้นมา ก็ยากที่ใครจะมาเปลี่ยนใจได้ง่ายๆ แม้ใครคนนั้นจะเป็นคนที่รักจนสุดใจก็ตาม รัก ระฆังเงิน 13 11 2561 14:45

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 54 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

181 ความคิดเห็น

 1. #19 ตะเกียงน้ำ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2560 / 20:01
  โอ๊ยหนูรินน สตรองไว้ลูกก สงสารเหลือเกิน พี่มัตนี่ตอนเล็กๆเอ็นดูมาก ทำไมโตมาเป็นคนแบบนี้
  #19
  1
  • #19-1 ตึ๋งหนืด(จากตอนที่ 5)
   15 มิถุนายน 2560 / 21:33
   ตอนนี้ก็น่ารักกกกกก
   #19-1
 2. #18 Momoe (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2560 / 21:24
  สมพี่มัต ก๊าก เป็นฝ่ายร้อนรนเพราะหนูรินะบ้าง อยากให้ใจจะขาดเลย จนกว่าจะรู้ใจตัวเองว่ารักน้องจริงๆ ตอนนี้หนูรินไม่ใช่คนเดิมที่พี่มัตมองมาก็เจออีกแล้ว เข้าใจเหตุผลหนูรินนะที่หลีกทางเพื่อพี่มัตจะได้มีทางที่หนูรินคิดว่าดีต่อมัต มัตก็อยากจะมีหนูรินในชีวิตตลอดเว 55555 นี่เข้าข้างนางเอกสุดๆ เหมือนเคยเข้าข้างคริมาแม่พี่มัต อิอิ คนแต่งคะ รอคอยที่ท่าน้ำทุกวันเลยค่า รอมาต่ออีกนะคะ ^^
  #18
  1
  • #18-1 ตึ๋งหนืด(จากตอนที่ 5)
   13 มิถุนายน 2560 / 23:03
   กีซแฟนตั้งแต่รุ่นแม่คริมามาเองเลยยยย ดีใจค่าที่มารอท่าน้ำทุกวัน
   เข้าใจหนูรินกันใช่มะ 555 สงสัยมีแต่คนสมน้ำหน้าพี่มัตโดนเท แต่มันจริงนะ เคยหันไปทีไรก็เจอตลอด เลยเหมือนไม่สำคัญ ไม่แปลกที่หนูรินอยากมีน้ำหนักในใจคนที่ตัวเองรัก เพราะรักมากถึงรู้ว่าถ้าไม่ได้มาเพราะรักจริงๆ ก็อยากให้เขาได้พบเจอสิ่งที่ดีที่สุด
   #18-1
 3. #17 Lisa, Jirapan (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2560 / 09:17
  มาช้า แต่ดีกว่าไม่มา
  #17
  1
  • #17-1 ตึ๋งหนืด(จากตอนที่ 5)
   13 มิถุนายน 2560 / 13:47
   จิพยายามมาเรื่อยๆค่า เขียนได้ช้ามากเลยเอามาลงเผื่อมีคนอ่านกระตุ้น แฮร่ๆ
   #17-1
 4. #16 0818575183 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2560 / 10:49
  ฟินมาก มาให้ลงให้อ่านนิดเดียวเอง ทำให้อยาก ลุ้นตอนต่อไปนะคะ ไรเตอร์ เค้าตั้งใจรออ่านเล่มนะคะ????????
  #16
  1