ธาราหวนรัก พิมพ์กับสนพ.ปองรัก e-book Meb

ตอนที่ 3 : บทที่1(2) 40% ฉบับรีไรท์ 8112561 20102562

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,558
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 40 ครั้ง
  21 ต.ค. 62ธาราหวนรัก

บทที่ ๑ (๒) ๔๐% ฉบับรีไรท์

 

 

“ตอนนี้บริษัทที่ทำกำไรให้เรามากที่สุดคือ2pn.printingที่พ่อลงทุนรวมกับอาเปรม เพราะการมองการณ์ไกลของพ่อที่ปรับจากรับเป็นที่ปรึกษาในงานพรีเพรสรวมถึงการออกแบบสื่อไปเป็นศูนย์บริการออกแบบติดตั้งป้ายโฆษณาและสื่อโฆษณาครบวงจรรวมถึงการเริ่มต้นงานด้านจอแสดงผลขนาดใหญ่ LED Full Display ที่กำลังเป็นที่นิยมในห้างสรรพสินค้าหรือจุดติดตั้งโฆษณาใหญ่ๆ”

“แล้วยังไง”

คุณณัฐภาคขมวดคิ้ว

“นิตยสารหลายหัวของอาเปรมเริ่มปิดตัวลง ส่วนสำนักพิมพ์ก็เริ่มมียอดพิมพ์ตกลงด้วย งานที่โรงพิมพ์ของเราก็ลดตามไป ไม่ต้องพูดถึงว่าการสั่งซื้อกระดาษและหมึกจากเอสป้าเปเปอร์จะต้องลดลงไปด้วย”

“อืม มันกระทบกันไปหมดเลยช่วงนี้ แต่ลูกไม่ต้องห่วงหรอกโรงพิมพ์และหนังสือพิมพ์ของเรายังมีผลกำไรอยู่มาก ทั้งงานพิมพ์หนังสือเรียนและหนังสือความรู้ก็กลับมียอดเพิ่มขึ้นในช่วงเวลาแบบนี้”

“มันก็อาจจะเป็นแค่ช่วงเวลาหนึ่งเท่านั้นค่ะ ไม่อย่างนั้นคุณพ่อคงไม่เริ่มคัดกรองช่างบางส่วนของเราไปฝึกและช่วยงาน2pn เดี๋ยวนี้คนยุคใหม่นิยมสืบค้นออนไลน์เร็วกว่าหาหนังสือเล่มถ้าเรื่องนั้นไม่ใช่หนังสือเรียนจริงๆ เราต้องเตรียมตัวรับมือกับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่นี้”

“แล้วหนูจะทำยังไง”

คุณณัฐภาคหรี่ตา

“คนทำคอนเทนท์ยังไงก็ไม่เป็นอะไรหรอกค่ะ มนุษย์เราเป็นนักแสวงหาความรู้ใหม่ๆ อยู่เสมอ ตราบใดที่เรามีต้นแบบคอนเทนท์ สิ่งที่เปลี่ยนไปคือพฤติกรรมในการเข้าถึงข้อมูลพวกนั้นของคนยุคใหม่ต่างหาก”

“ที่ลูกเราพูดมีเหตุผลนะคะคุณ ตอนนี้ธุรกิจสิ่งพิมพ์อยู่ในภาวะชะลอตัว” คุณศศิรดาพูดเพราะคลุกคลีช่วยสามีมาโดยตลอด

“เพราะอย่างนี้เราถึงต้องปรับเปลี่ยนให้เร็วยิ่งกว่า หนูรินคิดว่ายอดหนังสือเล่มที่ลดลงไปอยู่ตรงไหน เราก็ต้องผลิตสื่อตรงนั้นมาเสริม ช่วงระยะเวลาที่สมาร์ทโฟนและอินเตอร์เน็ตมีความสำคัญอย่างนี้ เราต้องเอาคอนเทนท์ของเราไปเสิร์ฟถึงมือคนอ่านด้วยวิธีเดียวกัน ทั้งในแง่ของหนังสือพิมพ์อัศวโพสต์ของเรา และหนังสือเล่มอื่นๆ หนูรินคิดว่าระบบ e-book และ e-pup จะเข้ามาแทนที่กระดาษในช่วงของรอยต่อเวลานี้” ศศิรินธารวิเคราะห์

“แล้วหนูคิดจะทำยังไง”

“หนูมีเพื่อนที่เรียนวารสารมาด้วยกันที่ต่างประเทศ ตอนนี้ทางโน้นเองก็ประสบปัญหาเดียวกัน และผู้คนเริ่มนิยม e-book และe-pup มากขึ้น หนูรินจะไปเรียนต่อด้วยแล้วก็ไปดูงานจากเพื่อนที่นำร่องเรื่องนี้ไปอย่างจริงจัง ระหว่างที่เรียนที่โน่นหนูรินจะเริ่มหาคนมาวางระบบและทดลองใช้ เราต้องทำให้คนซื้อหนังสือของเราแม้จะอยู่ในบ้าน หรือไกลถึงต่างประเทศ ที่ไหนก็ได้ที่การซื้อหนังสือออนไลน์เป็นเรื่องง่ายๆ  แม้หนูรินจะอยู่ที่โน่นแต่ก็จะขายหนังสือให้คนไทยในประเทศและต่างประเทศได้อ่านกันง่ายๆ คนไกลบ้านที่อยากอ่านหนังสือไทยมีเยอะนะคะ พี่ศศิเป็นนักเขียนไม่ค่อยได้อยู่เป็นที่เขียนจบก็อัพโหลด คนซื้อก็ซื้อได้จากทุกมุมของโลก”

คุณณัฐภาคฟังบุตรสาว สีหน้านั้นแสดงการใคร่ครวญ

“หนูแน่ใจเหรอว่าจะทำได้”

“แน่ใจค่ะ”

“แล้วแน่ใจเหรอว่าจะไปจริงๆ” คุณณัฐภาคถามย้ำ คล้ายจะเอ่ยประโยคถัดมาแต่ท่านก็ไม่ได้พูด

ศศิรินธารมองกริยาของบิดาแล้วก็แจ้งใจดีว่าคุณณัฐภาคหมายถึงสิ่งใด

หญิงสาวฝืนส่งยิ้มเซียวๆ ไปให้ พยายามแสดงสีหน้าให้เป็นปกติให้มากที่สุด

“แน่ใจค่ะ”

 

สวัสดีค่ะ

เริ่มลงฉบับรีไรท์ให้อ่านกันแล้วนะคะ พยายามลงสลับกันอยู่เพื่อไม่ให้ค้างนานค่ะ แต่ช่วงนี้อีดิตต้นฉบับกับบอกอด้วยก็อาจจะมีช่วงหายๆไปหน่อยนะคะ

 

แจ้งเปิดจองธาราหวนรักค่ะ

ธาราหวนรัก โดย ระฆังเงิน

เปิดจองวันนี้ – 5 มกราคม 2563
ราคา 310 บาท (จากราคาปก 365 บาท)
ฟรีค่าส่งแบบลงทะเบียน + ของที่ระลึก 50 ท่านแรก
จัดส่ง 10 มกราคม 2563

***รูปเล่มเลื่อนจากส่งจากที่เคยประมาณและแจ้งไว้ว่าเป็นเดือนธันวาคมนะคะ แต่สำหรับ E-BOOK น่าจะสามารถอัพโหลดได้ก่อนประมาณเดือนธันวาคมตามคิวเดิมค่ะ***

ใครสะดวกจองเล่มสามารถโอนเงินได้ที่บัญชี ธ.กสิกรไทย สาขาชุมพร เลขที่บัญชี 113-2-96852-3 ชื่อบัญชี เปี่ยมสุข บุญมี ค่ะ

โอนเสร็จแล้วแนบสลิปพร้อมแจ้งชื่อที่อยู่ส่งมาที่กล่องข้อความในเพจ ระฆังเงิน หรืออีเมล pieam_tn@hotmail.com ช่องทางใดช่องทางหนึ่งได้ค่ะ หนังสือจัดส่งโดยสนพ.ปองรักแต่จะมีโปสการ์ดหรือที่คั่นลายเซ็นคนเขียนแนบไปให้นะคะ

ขณะนี้ต้นฉบับอยู่ในขั้นตอนบรรณาธิการและจัดทำปกค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนระฆังเงินตลอดมาและขอฝาก 'ธาราหวนรัก' ไว้ด้วยนะคะ

ปล.นิยายลงไม่จบนะคะ แต่จะลงประมาณ70%ของเนื้อเรื่องเพื่อประกอบการตัดสินใจค่ะ

รัก

ระฆังเงิน

21 10 2562 0:17

e-book เรื่องก่อนหน้าในเซตจ้า ธาราหวนรักเป็นเล่มปิดเด้อค่าาา

SET รอยตะวันที่พันดาว + เล่ห์รักนางฟ้า
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
โซ่รัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
จะเป็นเช่นไร เมื่อความผูกพัน… ไม่ได้เริ่มต้นด้วยรักเขา… ไม่เคยเชื่อในรัก ในขณะที่เธอ… พยายามทำทุกอย่างเพื่อความรักทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นนับจากคืนที่เขาตกลงรับข้อเสนอของเธอ!“ฉันรู้ดีว่าสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันอาจจะไร้ค่าสำหรับคุณ แต่ว่าฉันไม่มีอย่างอื่นที่จะตอบแทนคุณได้ดีไปกว่านี้อีกแล้ว คุณเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดมาต่อชีวิตให้กับพ่อของฉัน เพราะฉะนั้นฉันก็จะเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันมาตอบแทนคุณเช่นกัน”

วิวาห์ร้ายร่ายกลรัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
คำขอร้องของบิดาทำให้เธอยอมแต่งงานกับผู้ชายที่เกลียดแสนเกลียดคำขอร้องของผู้มีพระคุณทำให้เขายอมแต่งงานกับผู้หญิงที่ไม่เคยนึกจะรักคนที่เกลียดกันจะทำให้วิวาห์ร้ายกลายเป็นวิวาห์รักได้อย่างไร?เธอคือตัวแทนของนางมารร้าย…หญิงสาวแสนโสภาที่มั่นใจในตัวเองสูงเพราะถูกตามใจมาตั้งแต่เด็กไม่มีอะไรที่เธออยากได้แล้วจะไม่ได้ ยกเว้น ความรัก…ผู้ชายคือของเล่นที่เธอจงใจล่อลวงแล้วถีบส่ง แต่แล้วทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อผู้ชายที่พึงใจคนล่าสุดเดินจากไปอย่างไม่แย่แส และความจริงที่เพิ่งประจักษ์…แท้จริงแล้วหญิงสาวที่คนค่อนประเทศอิจฉาเป็นเพียงบ่วงร้ายที่พันธนาการแม่แท้ๆ ของตัวเองเอาไว้จนลมหายใจสุดท้ายแม้จะต้องแต่งงานเพราะคำขอของพ่อ แต่หัวใจ…จะไม่ยกให้ใครเด็ดขาด!เขายอมตกลงแต่งงานเพราะเธอคือลูกสาวของผู้มีพระคุณทั้งที่ตั้งใจว่าแม้จะไม่ได้รัก…ก็จะดูแลอย่างดีแต่เขาไม่รู้ว่าชีวิตแต่งงานที่คิดว่าจะสงบกลับต้องวุ่นวายเพราะเจ้าสาวตัวร้ายที่หว่านเสน่ห์ให้ผู้ชายเป็นว่าเล่น!เมื่อศักดิ์ศรีของลูกผู้ชายถูกลูบคมจึงไม่อาจนิ่งเฉยเขาจึงกลับมาเพื่อสั่งสอนให้เธอได้รู้สำนึก!หากกว่าจะรู้สึกตัวทั้งคู่ก็ไม่อาจหลุดพ้นจากบ่วงพันธนาการของตัวเองได้เสียแล้ว…หมายเหตุนิยายเรื่องนี้เคยตีพิมพ์และอัพe-book ในนามของสนพ.ดอกหญ้า2000ค่ะ ฉบับนี้เป็นฉบับปรับปรุง
เล่ห์รักนางฟ้า
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
‘อาโมรี มารี ซิกาเนร์-อัลเบนิซ’ ทายาทเจ้าของโรงแรมชื่อดังแห่งเมืองนีซบาริสต้ามือหนึ่งผู้กำลังไล่ตามความฝันในการสอบเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟระดับโลกเป็นอันต้องฝันสลาย เมื่อถูกประกาศิตจากมารดาให้กลับไปดูแลสวนกาแฟเล็กๆ ที่เมืองไทยแทน…และที่นั่นทำให้ชายหนุ่มได้เจอกับใครบางคนที่เขาพยายามจะลืมมาตลอด…‘ศศิรณัฐ อัศวเดชากร’ หรือ ‘นางฟ้า’ ตัวน้อยๆ ของบิดา หญิงสาวไม่คิดไม่ฝันมาก่อนเลยสักนิดว่าเธอจะได้พบกับพี่ชายแสนดีซึ่งเฝ้าตามหามาเนิ่นนานที่สวนกาแฟในวัยเยาว์เขาทะลุ-ภูเลียบตะวันแห่งนี้พี่ชายที่เคยให้คำมั่นสัญญากับเธอไว้ตั้งแต่เด็กในที่สุดระยะเวลายี่สิบเอ็ดปีที่รอคอยก็สิ้นสุดลงเสียทีทว่า… ‘นางฟ้า’ แสนสวยก็ต้องน้ำตาร่วง เมื่อไม่เพียง ‘พี่ชายที่แสนดี’ ของเธอกลับลืมสิ้นซึ่งคำสัญญาในวัยเยาว์ แต่เขายังวางท่าเย็นชาและไม่คิดจะจดจำเธอได้อีกด้วยแล้วความรัก ความทรงจำที่มาพร้อมกับความเจ็บปวดจะลงเอยเช่นไรร่วมสัมผัสอุ่นไอรักกรุ่นกลิ่นกาแฟไปพร้อมๆ กันได้ใน‘เล่ห์รัก…นางฟ้า’ระฆังเงิน
SET โซ่รัก + วิวาห์ร้ายร่ายกลรัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
โซ่รักจะเป็นเช่นไร เมื่อความผูกพัน… ไม่ได้เริ่มต้นด้วยรักเขา… ไม่เคยเชื่อในรัก ในขณะที่เธอ… พยายามทำทุกอย่างเพื่อความรักทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นนับจากคืนที่เขาตกลงรับข้อเสนอของเธอ!“ฉันรู้ดีว่าสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันอาจจะไร้ค่าสำหรับคุณ แต่ว่าฉันไม่มีอย่างอื่นที่จะตอบแทนคุณได้ดีไปกว่านี้อีกแล้ว คุณเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดมาต่อชีวิตให้กับพ่อของฉัน เพราะฉะนั้นฉันก็จะเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันมาตอบแทนคุณเช่นกัน”---------วิวาห์ร้ายร่ายกลรักคำขอร้องของบิดาทำให้เธอยอมแต่งงานกับผู้ชายที่เกลียดแสนเกลียดคำขอร้องของผู้มีพระคุณทำให้เขายอมแต่งงานกับผู้หญิงที่ไม่เคยนึกจะรักคนที่เกลียดกันจะทำให้วิวาห์ร้ายกลายเป็นวิวาห์รักได้อย่างไร?เธอคือตัวแทนของนางมารร้าย…หญิงสาวแสนโสภาที่มั่นใจในตัวเองสูงเพราะถูกตามใจมาตั้งแต่เด็กไม่มีอะไรที่เธออยากได้แล้วจะไม่ได้ ยกเว้น ความรัก…ผู้ชายคือของเล่นที่เธอจงใจล่อลวงแล้วถีบส่ง แต่แล้วทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อผู้ชายที่พึงใจคนล่าสุดเดินจากไปอย่างไม่แย่แส และความจริงที่เพิ่งประจักษ์…แท้จริงแล้วหญิงสาวที่คนค่อนประเทศอิจฉาเป็นเพียงบ่วงร้ายที่พันธนาการแม่แท้ๆ ของตัวเองเอาไว้จนลมหายใจสุดท้ายแม้จะต้องแต่งงานเพราะคำขอของพ่อ แต่หัวใจ…จะไม่ยกให้ใครเด็ดขาด!เขายอมตกลงแต่งงานเพราะเธอคือลูกสาวของผู้มีพระคุณทั้งที่ตั้งใจว่าแม้จะไม่ได้รัก…ก็จะดูแลอย่างดีแต่เขาไม่รู้ว่าชีวิตแต่งงานที่คิดว่าจะสงบกลับต้องวุ่นวายเพราะเจ้าสาวตัวร้ายที่หว่านเสน่ห์ให้ผู้ชายเป็นว่าเล่น!เมื่อศักดิ์ศรีของลูกผู้ชายถูกลูบคมจึงไม่อาจนิ่งเฉยเขาจึงกลับมาเพื่อสั่งสอนให้เธอได้รู้สำนึก!หากกว่าจะรู้สึกตัวทั้งคู่ก็ไม่อาจหลุดพ้นจากบ่วงพันธนาการของตัวเองได้เสียแล้ว…หมายเหตุนิยายเรื่องนี้เคยตีพิมพ์และอัพe-book ในนามของสนพ.ดอกหญ้า2000ค่ะ ฉบับนี้เป็นฉบับปรับปรุง

รอยตะวันที่พันดาว
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
ท่ามกลางกระไอทะเล สายลม และแสงแดด…ความอบอุ่นอ่อนโยนของเขาค่อยๆ หลอมละลายซึมซับเข้าสู่หัวใจของเธออย่างช้าๆ โดยที่เจ้าตัวเองก็ไม่รู้สึกไม่มีใครคาดคิดและได้ตระเตรียมหัวใจมารับมือกับ…ความรู้สึกอันลึกซึ้งที่ค่อยๆ เติบโตขึ้นท้าทายเส้นแบ่งของความเหมาะสม และช่องว่างของอายุที่ไม่อาจก้าวข้ามผ่านไปได้โดยง่าย!เมื่อคนหนึ่งกำลังเดินทางเข้าสู่ช่วงแห่งวัยของร่มไม้ใหญ่ที่จำต้องแผ่กิ่งโอบล้อมทุกชีวิตที่อิงอาศัยและอีกหนึ่งคือดอกไม้ที่เพิ่งแย้มกลีบสู่วัยแรกแย้มเพื่อรอวันบานสะพรั่งที่สำคัญเธอคือดอกไม้ที่ได้รับการโอบอุ้มและอิงอาศัยร่มเงาไม้ใหญ่อย่างเขามาโดยตลอดความรัก...จะสามารถก้าวข้ามผ่าน...ม่านประเพณีและช่องว่างแห่งวัยได้หรือไม่!พบกับเขาและเธอสินธุ์ ชลาสินธุ์ และ ธาราภัทร อนันตภาคได้ใน ‘รอยตะวันที่พันดาว’บทประพันธ์โดย ระฆังเงิน

แสนร้ายพ่ายรัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
เจ้าของฉายาเล็กพริกขี้หนูอย่าง ดวงมาลี ต้องมาพบกับคู่ปรับเก่าตัวฉกาจเช่น แทนไทเธอจะใช้กลวิธีใด...หรืองัดเล่ห์อุบายเดิมๆ มารับมือกับเขาดีเมื่อสาวมั่นประเปรียวอดีตหัวหน้าแก็งสามใบเถาอย่าง ดวงมาลี ต้องโคจรมาพบกับอดีตครูที่เธอเคยสร้างวีรกรรมเอาไว้จนยากจะลืมแถมคราวนี้เขายังเข้านอกออกในบ้านเธอได้สบายใจเฉิบ เพราะถือคติว่าเป็นเพื่อนรุ่นน้องของพ่อ...ดวงมาลีจะทำอย่างไรไล่กันซึ่งหน้าก็ไม่ได้ และครั้งนี้เธอก็มั่นใจว่าจะไม่อ่อนข้อให้เขาอีกเด็ดขาดสำหรับ แทนไท เขาไม่เคยคาดคิดว่าผู้หญิงที่นั่งอยู่ตรงหน้า จะเป็นคนเดียวกับ ‘เด็กดื้อ’ ที่เคยทำให้ตนหัวหมุนเมื่อสิบปีก่อนวันนี้สถานะของครูกับลูกศิษย์เปลี่ยนไป แต่เขากลับรู้สึกว่าเจ้าหล่อนน่ารักขึ้นทุกวันหนำซ้ำพ่อกำนันโตจอมหวงลูกสาวยังฝากฝังเธอให้เขาดูแลอีกต่างหากช่างไม่รู้เลยว่ากำลังฝากปลาย่างเอาไว้กับแมวแท้ๆ แล้วแมวอย่างเขาจะทำอย่างไร หรือเร่งหาวิธีกินปลาย่างให้สำเร็จ ก่อนคนฝากจะทันรู้ตัว...ติดตามความรักฉบับแสบๆ คันๆ ของครูแทนไท กับ 'เด็กดื้อ' อย่างดวงมาลี ได้ใน แสนร้ายพ่ายรัก บทประพันธ์โดย ระฆังเงิน สำนักพิมพ์ปองรัก

ปาฏิหาริย์แห่งรักนิรันดร์
นัยน์นภางค์
www.mebmarket.com
คำโปรยความรักที่ค่อยๆเติบโตขึ้นจากความผูกพัน แปรเปลี่ยนความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้อง กลายเป็นรักแท้ที่รอวันเปิดเผย หากทว่าเขาจะทำเช่นไร เมื่อจะต้องพรากยอดดวงใจของชายผู้มั่นคงในรัก เขา...ปฐพี ปฐวิกรณ์...เขารักเธอสุดหัวใจ หากจำเป็นต้องทิ้งหัวใจของตัวเองไป เพียงเพราะพันธนาการแห่งความรัก ศักดิ์ศรี และกำแพงของคำว่า...พี่ชาย...น้องสาวเขา แพทริค อิลาริโอ โรมาโน่  เขา...มาเฟียตัวร้ายแห่งซิซิเลี่ยน เขา... กลับมาเพื่อจะรัก เพียงเพื่อหัวใจของผู้หญิงคนเดียว ต่อให้ต้องทำร้ายคนทั้งโลกเขาก็ไม่แคร์เธอ...ปารนันท์ ปฐวิกรณ์... หญิงสาวผู้อ่อนโยน… หากใครจะรู้หัวใจของเธอร้องให้ ร่ำหาใครคนหนึ่งอยู่ตลอดเวลา… แล้ววันหนึ่งเธอก็ได้พบกับใครอีกคนที่ทำให้เธอนึกถึงคนที่จากไป ใครอีกคนที่แตกต่างกันเหลือเกิน ใครอีกคนที่พร้อมจะทำร้ายเธอ ทั้งคำพูดและการกระทำ… เขาเข้ามาเพื่อจะทำให้เธอเจ็บปวดอีกใช่ไหม? …แล้วทำไมหัวใจเธอถึงไม่อยากจะแยกผู้ชายสองคนนี้ออกจากกัน! เขา...พิพัตน์พงษ์ สัตยารักษ์...หลงรักสาวน้อยน่าสงสารคนหนึ่ง ที่หัวใจของเธอเฝ้ารอคอยใครบางคนที่ไม่ใช่เขา แต่มีหรือที่เขาจะยอมแพ้เธอ...วิรงรอง ปฐวิกรณ์ หญิงสาวสวย เฉียบที่เติบโตมาด้วยการแก่งแย่ง สำหรับเธอมีแต่คำว่าแพ้ไม่เป็น หนทางที่เธอเลือกเดินไม่เกี่ยงว่าจะต้องทำร้ายใครไปบ้าง แต่ทำไมยิ่งไขว่คว้า ยิ่งเสาะหา เธอกลับไม่พบใครสักคนที่เป็นของเธอจริงๆ ทำไมทุกคนจะต้องไปรุมรักผู้หญิงอ่อนแออย่างปารนันท์ ไม่เว้นแม้กระทั่ง เขา ผู้ชายที่เธอรักมากที่สุด หากเธอมาไกลเกินกว่าจะหยุดได้อีกแล้วเรื่องราวความรักของพวกเขาจะมีบทสรุปแบบไหน หนทาข้างหน้าจะมีอุปสรรคอะไรขวางกั้นพวกเขาเอาไว้ เขาและเธอจะฝ่าฟันกันไปได้ไหม หากอุปสรรคที่ว่าจะพรากเธอ...ไปจากเขาตลอดกาล        

สวัสดีค่ะ

ก่อนอื่นต้องขอโทษทุกคนที่กำลังติดตามธาราหวนรักด้วยนะคะ เพิ่งลงได้2ครั้งก็หยุดไปนานเลย555 แต่เรื่องจริงขำไม่ออกเพราะเป็นช่วงวุ่นวายของชีวิตทีดียวทำให้ต้องหยุดเขียนไปเกือบ2เดือน ส่วนนิยายอีกเรื่องที่อัพประจำก็ต้องหยุดไปเป็นเดือนเหมือนกัน (กามเทพเร้นรัก จะตีพิมพ์กรกฏาคม2560)

ตอนนี้ทุกอย่างเริ่มเข้าที่ก็เลยพยายามจะกลับมาเขียนเรื่องนี้ต่อ ต่อติดยากเหมือนกัน แต่ยังไงก็ช่วยอ่านและช่วยแนะนำด้วยนะคะ ตั้งใจว่าจะเป็นเรื่องที่ไม่ยาวมาก แต่ไม่รู้จะทำได้ไหม เอาใจช่วยเค้าด้วย แอดแฟนพันธุ์แท้ไว้เนอะ ถ้าทำเล่มแล้วจะจับฉลากแจกจ้า

รัก ระฆังเงิน 29052560 0:40

สวัสดีค่ะ แฟนๆ เฮียมัตกับหนูรินมาช่วยให้กำลังใจเฮียหน่อยนะคะ เพราะสาวเจ้าจะหนีไปแล้ว เฮียรู้ตัวหรือยังก็ไม่รู้55 มีความสุขกับการอ่านนะคะ รัก ระฆังเงิน 8 11 2561 15:43

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 40 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

181 ความคิดเห็น

 1. #13 Momoe (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2560 / 22:19
  มาต่อแล้ว. รอคอยที่ท่าน้ำทุกวันเลย 5555555 หนูรินจะไปต่อแน่แล้ว
  #13
  1
  • #13-1 ตึ๋งหนืด(จากตอนที่ 3)
   4 มิถุนายน 2560 / 10:23
   เกาะขอบจอเลยน้าาา
   #13-1