ธาราหวนรัก พิมพ์กับสนพ.ปองรัก e-book Meb

ตอนที่ 2 : บทที่ 1 (1) 100% ฉบับรีไรท์ เปิดจองหนังสือค่ะ 17 10 2562

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,368
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 50 ครั้ง
  17 ต.ค. 62


บางส่วนจากปกเต็มค่ะ

ธาราหวนรัก

บทที่ ๑ (๑) ๑๐๐% ฉบับรีไรท์

 

หญิงสาวลืมตาขึ้นอีกครั้ง

ภาพความทรงจำระหว่างเธอกับปรมัต อนันตภาคค่อยหลั่งไหลเข้ามาในความทรงจำราวกับกระแสน้ำอันเชี่ยวกราก

มันยากเหลือเกินที่จะต้องหักใจร้างลาไปจากเขา แต่เธอไม่อยากรออีกแล้ว ไม่อยากเอาแต่รอคอยเขาโดยที่ไม่สามารถช่วยอะไรคนที่เธอรักได้เลยสักนิด

ศศิรินธารรู้ดีกว่าใครทั้งหมดว่าเอสป้าเปเปอร์คือหัวใจของปรมัต หัวใจที่เขาทุ่มเททั้งชีวิตเพื่อประคับประคองดูแล แต่ความเปลี่ยนแปลงช่างเป็นสิ่งธรรมดาของโลกเสียเหลือเกิน

ในวันที่กระดาษมีความสำคัญน้อยลงเรื่อยๆ เอสป้าเปเปอร์ภายใต้การนำของปรมัตจะมีแรงต้านทานกระแสอันเชี่ยวกรากของเทคโนโลยีที่กำลังเปลี่ยนผันไปได้รวดเร็วเช่นนี้ได้อย่างไร?

สายตาที่พร่าพรายหยาดน้ำตาเลื่อนลงไปจับจ้องใบหน้าของหญิงสาวในภาพที่ยืนยิ้มเคียงคู่กับผู้ชายที่เธอรัก

เหมือนแพร เดชดำรงไพศาลอาจเป็นทางออกเดียวของปรมัต อันตภาคในยามนี้!

ศศิรินธารถอนใจ เพราะแม้ว่าโรงพิมพ์และธุรกิจสิ่งพิมพ์ในเครืออัศวเดชากรยังคงยืนหยัดอยู่ได้ในเวลานี้ด้วยผลประกอบการณ์กำไรสุทธิยังคงเป็นบวกปีละกว่าร้อยล้านบาทสำหรับหนังสือพิมพ์อัศวโพสต์

แต่ในช่วงภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้และยุคของการเปลี่ยนวิถีการดำรงชีวิตและการปรับตัวเข้ากับเทคโนโลยีล้ำสมัยของมนุษย์ อัศวเดชากรมิอาจดำรงอยู่ได้ตลอดไปหากไม่ยอมปรับตัวเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงนี้เช่นกัน

เธอในฐานะที่เป็นทายาทควรจะเตรียมพร้อมและหาทางรับมือกับมันเช่นเดียวกับที่ปรมัต อนันตภาคกำลังทำเพื่อเอสป้าร์เปเปอร์

หนทางรอดของเธอคงไม่อาจเดินร่วมไปบนเส้นทางสายเดียวกันกับเขาแล้วใช่ไหม?

ลมหนาวพัดกรูมาปะทะใบหน้าจนเส้นผมนุ่มสลวยปลิวไสว ความครุ่นคิดของศศิรินธารไม่อาจได้รับคำตอบ

เฉกเช่นเดียวกับหัวใจที่กำลังแหลกสลายลงไปทุกที ทุกที

ฤา ประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยง่ายๆ เช่นนี้เอง?

 

“ว่ายังไงนะหนูริน”

คุณณัฐภาคตบโต๊ะเสียงดังเมื่อได้ฟังคำพูดของบุตรสาวคนเล็กจบลง ร้อนถึงคุณศศิรดาต้องเอื้อมมือเข้ามาลูบหลังมือให้ท่านอย่างแผ่วเบา

“หนูรินอยากไปเรียนต่อค่ะ”

หญิงสาวยืนยันด้วยน้ำเสียงหนักแน่น

“พ่อไม่ให้ไป”

คนเป็นพ่อสวนกลับทันกัน

ดูทีหรือว่าบุตรสาวคนโตของท่านออกเรือนแต่งงานไปได้กว่าสี่ปีแล้ว

ศศิรณัฐเดินทางตามสามีไปใช้ชีวิตที่เมืองนีช ประเทศฝรั่งเศสมากกว่าปีละ 6 เดือน ส่วนเวลาอีกครึ่งปีที่เหลือก็อยู่ที่สวนเขาทะลุ ร้อนถึงท่านต้องตามไปหาถึงภาคใต้

นานครั้งบุตรสาวคนโตกับครอบครัวจึงจะมาพักที่บ้านกรุงเทพฯกับท่าน นับระยะเวลารวมๆ กันแล้วปีละไม่ถึงหนึ่งเดือนด้วยซ้ำ

บัดนี้ท่านเหลือเพียงบุตรสาวคนเล็กให้ชิดเชย แต่ศศิรินธารก็กำลังคิดจะทิ้งพ่อไปอีกคนอย่างนั้นหรือ?

“แต่มันถึงเวลาแล้วนะคะที่หนูรินต้องไป” ศศิรินธารตัดสินใจอย่างเด็ดเดี่ยว

“พ่อขอเหตุผล”

 

สวัสดีค่ะ

ตอนนี้เริ่มทยอยกลับมาลงฉบับรีไรท์ให้อ่านนะคะ ส่วนหลังบ้านกำลังอีดิตงานหัวฟูกับบอกอมากค่ะ แจ้งว่ารีไรท์นี้เป็นรีไรท์สุดท้ายก่อนส่งสนพ.นะคะ แต่เดี๋ยวมีปรับเรื่องรายละเอียดอีกหลายจุดและบางฉากที่ต้องแก้ไข แต่ทุกคนจะได้อ่านตอนเป็นเล่มหรือe-bookเลยทีเดียว ดังนั้นกว่าทุกคนจะได้อ่านแบบสำเร็จนี่เราแก้ไขกันหลายรอบและหลายจุดมากค่ะ เพื่อให้ผิดพลาดให้น้อยที่สุด


แจ้งเปิดจองธาราหวนรักค่ะ

ธาราหวนรัก โดย ระฆังเงิน

เปิดจองวันนี้ – 5 มกราคม 2563
ราคา 310 บาท (จากราคาปก 365 บาท)
ฟรีค่าส่งแบบลงทะเบียน + ของที่ระลึก 50 ท่านแรก
จัดส่ง 10 มกราคม 2563

***รูปเล่มเลื่อนจากส่งจากที่เคยประมาณและแจ้งไว้ว่าเป็นเดือนธันวาคมนะคะ แต่สำหรับ E-BOOK น่าจะสามารถอัพโหลดได้ก่อนประมาณเดือนธันวาคมตามคิวเดิมค่ะ***

ใครสะดวกจองเล่มสามารถโอนเงินได้ที่บัญชี ธ.กสิกรไทย สาขาชุมพร เลขที่บัญชี 113-2-96852-3 ชื่อบัญชี เปี่ยมสุข บุญมี ค่ะ

โอนเสร็จแล้วแนบสลิปพร้อมแจ้งชื่อที่อยู่ส่งมาที่กล่องข้อความในเพจ ระฆังเงิน หรืออีเมล pieam_tn@hotmail.com ช่องทางใดช่องทางหนึ่งได้ค่ะ หนังสือจัดส่งโดยสนพ.ปองรักแต่จะมีโปสการ์ดหรือที่คั่นลายเซ็นคนเขียนแนบไปให้นะคะ

ขณะนี้ต้นฉบับอยู่ในขั้นตอนบรรณาธิการและจัดทำปกค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนระฆังเงินตลอดมาและขอฝาก 'ธาราหวนรัก' ไว้ด้วยนะคะ

ปล.นิยายลงไม่จบนะคะ แต่จะลงประมาณ70%ของเนื้อเรื่องเพื่อประกอบการตัดสินใจค่ะ

รัก

ระฆังเงิน

            17 10 2562 0:03


e-book เรื่องก่อนหน้าในเซตจ้า ธาราหวนรักเป็นเล่มปิดเด้อค่าาา

SET รอยตะวันที่พันดาว + เล่ห์รักนางฟ้า
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
โซ่รัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
จะเป็นเช่นไร เมื่อความผูกพัน… ไม่ได้เริ่มต้นด้วยรักเขา… ไม่เคยเชื่อในรัก ในขณะที่เธอ… พยายามทำทุกอย่างเพื่อความรักทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นนับจากคืนที่เขาตกลงรับข้อเสนอของเธอ!“ฉันรู้ดีว่าสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันอาจจะไร้ค่าสำหรับคุณ แต่ว่าฉันไม่มีอย่างอื่นที่จะตอบแทนคุณได้ดีไปกว่านี้อีกแล้ว คุณเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดมาต่อชีวิตให้กับพ่อของฉัน เพราะฉะนั้นฉันก็จะเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันมาตอบแทนคุณเช่นกัน”

วิวาห์ร้ายร่ายกลรัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
คำขอร้องของบิดาทำให้เธอยอมแต่งงานกับผู้ชายที่เกลียดแสนเกลียดคำขอร้องของผู้มีพระคุณทำให้เขายอมแต่งงานกับผู้หญิงที่ไม่เคยนึกจะรักคนที่เกลียดกันจะทำให้วิวาห์ร้ายกลายเป็นวิวาห์รักได้อย่างไร?เธอคือตัวแทนของนางมารร้าย…หญิงสาวแสนโสภาที่มั่นใจในตัวเองสูงเพราะถูกตามใจมาตั้งแต่เด็กไม่มีอะไรที่เธออยากได้แล้วจะไม่ได้ ยกเว้น ความรัก…ผู้ชายคือของเล่นที่เธอจงใจล่อลวงแล้วถีบส่ง แต่แล้วทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อผู้ชายที่พึงใจคนล่าสุดเดินจากไปอย่างไม่แย่แส และความจริงที่เพิ่งประจักษ์…แท้จริงแล้วหญิงสาวที่คนค่อนประเทศอิจฉาเป็นเพียงบ่วงร้ายที่พันธนาการแม่แท้ๆ ของตัวเองเอาไว้จนลมหายใจสุดท้ายแม้จะต้องแต่งงานเพราะคำขอของพ่อ แต่หัวใจ…จะไม่ยกให้ใครเด็ดขาด!เขายอมตกลงแต่งงานเพราะเธอคือลูกสาวของผู้มีพระคุณทั้งที่ตั้งใจว่าแม้จะไม่ได้รัก…ก็จะดูแลอย่างดีแต่เขาไม่รู้ว่าชีวิตแต่งงานที่คิดว่าจะสงบกลับต้องวุ่นวายเพราะเจ้าสาวตัวร้ายที่หว่านเสน่ห์ให้ผู้ชายเป็นว่าเล่น!เมื่อศักดิ์ศรีของลูกผู้ชายถูกลูบคมจึงไม่อาจนิ่งเฉยเขาจึงกลับมาเพื่อสั่งสอนให้เธอได้รู้สำนึก!หากกว่าจะรู้สึกตัวทั้งคู่ก็ไม่อาจหลุดพ้นจากบ่วงพันธนาการของตัวเองได้เสียแล้ว…หมายเหตุนิยายเรื่องนี้เคยตีพิมพ์และอัพe-book ในนามของสนพ.ดอกหญ้า2000ค่ะ ฉบับนี้เป็นฉบับปรับปรุง
เล่ห์รักนางฟ้า
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
‘อาโมรี มารี ซิกาเนร์-อัลเบนิซ’ ทายาทเจ้าของโรงแรมชื่อดังแห่งเมืองนีซบาริสต้ามือหนึ่งผู้กำลังไล่ตามความฝันในการสอบเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟระดับโลกเป็นอันต้องฝันสลาย เมื่อถูกประกาศิตจากมารดาให้กลับไปดูแลสวนกาแฟเล็กๆ ที่เมืองไทยแทน…และที่นั่นทำให้ชายหนุ่มได้เจอกับใครบางคนที่เขาพยายามจะลืมมาตลอด…‘ศศิรณัฐ อัศวเดชากร’ หรือ ‘นางฟ้า’ ตัวน้อยๆ ของบิดา หญิงสาวไม่คิดไม่ฝันมาก่อนเลยสักนิดว่าเธอจะได้พบกับพี่ชายแสนดีซึ่งเฝ้าตามหามาเนิ่นนานที่สวนกาแฟในวัยเยาว์เขาทะลุ-ภูเลียบตะวันแห่งนี้พี่ชายที่เคยให้คำมั่นสัญญากับเธอไว้ตั้งแต่เด็กในที่สุดระยะเวลายี่สิบเอ็ดปีที่รอคอยก็สิ้นสุดลงเสียทีทว่า… ‘นางฟ้า’ แสนสวยก็ต้องน้ำตาร่วง เมื่อไม่เพียง ‘พี่ชายที่แสนดี’ ของเธอกลับลืมสิ้นซึ่งคำสัญญาในวัยเยาว์ แต่เขายังวางท่าเย็นชาและไม่คิดจะจดจำเธอได้อีกด้วยแล้วความรัก ความทรงจำที่มาพร้อมกับความเจ็บปวดจะลงเอยเช่นไรร่วมสัมผัสอุ่นไอรักกรุ่นกลิ่นกาแฟไปพร้อมๆ กันได้ใน‘เล่ห์รัก…นางฟ้า’ระฆังเงิน
SET โซ่รัก + วิวาห์ร้ายร่ายกลรัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
โซ่รักจะเป็นเช่นไร เมื่อความผูกพัน… ไม่ได้เริ่มต้นด้วยรักเขา… ไม่เคยเชื่อในรัก ในขณะที่เธอ… พยายามทำทุกอย่างเพื่อความรักทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นนับจากคืนที่เขาตกลงรับข้อเสนอของเธอ!“ฉันรู้ดีว่าสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันอาจจะไร้ค่าสำหรับคุณ แต่ว่าฉันไม่มีอย่างอื่นที่จะตอบแทนคุณได้ดีไปกว่านี้อีกแล้ว คุณเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดมาต่อชีวิตให้กับพ่อของฉัน เพราะฉะนั้นฉันก็จะเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันมาตอบแทนคุณเช่นกัน”---------วิวาห์ร้ายร่ายกลรักคำขอร้องของบิดาทำให้เธอยอมแต่งงานกับผู้ชายที่เกลียดแสนเกลียดคำขอร้องของผู้มีพระคุณทำให้เขายอมแต่งงานกับผู้หญิงที่ไม่เคยนึกจะรักคนที่เกลียดกันจะทำให้วิวาห์ร้ายกลายเป็นวิวาห์รักได้อย่างไร?เธอคือตัวแทนของนางมารร้าย…หญิงสาวแสนโสภาที่มั่นใจในตัวเองสูงเพราะถูกตามใจมาตั้งแต่เด็กไม่มีอะไรที่เธออยากได้แล้วจะไม่ได้ ยกเว้น ความรัก…ผู้ชายคือของเล่นที่เธอจงใจล่อลวงแล้วถีบส่ง แต่แล้วทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อผู้ชายที่พึงใจคนล่าสุดเดินจากไปอย่างไม่แย่แส และความจริงที่เพิ่งประจักษ์…แท้จริงแล้วหญิงสาวที่คนค่อนประเทศอิจฉาเป็นเพียงบ่วงร้ายที่พันธนาการแม่แท้ๆ ของตัวเองเอาไว้จนลมหายใจสุดท้ายแม้จะต้องแต่งงานเพราะคำขอของพ่อ แต่หัวใจ…จะไม่ยกให้ใครเด็ดขาด!เขายอมตกลงแต่งงานเพราะเธอคือลูกสาวของผู้มีพระคุณทั้งที่ตั้งใจว่าแม้จะไม่ได้รัก…ก็จะดูแลอย่างดีแต่เขาไม่รู้ว่าชีวิตแต่งงานที่คิดว่าจะสงบกลับต้องวุ่นวายเพราะเจ้าสาวตัวร้ายที่หว่านเสน่ห์ให้ผู้ชายเป็นว่าเล่น!เมื่อศักดิ์ศรีของลูกผู้ชายถูกลูบคมจึงไม่อาจนิ่งเฉยเขาจึงกลับมาเพื่อสั่งสอนให้เธอได้รู้สำนึก!หากกว่าจะรู้สึกตัวทั้งคู่ก็ไม่อาจหลุดพ้นจากบ่วงพันธนาการของตัวเองได้เสียแล้ว…หมายเหตุนิยายเรื่องนี้เคยตีพิมพ์และอัพe-book ในนามของสนพ.ดอกหญ้า2000ค่ะ ฉบับนี้เป็นฉบับปรับปรุง

รอยตะวันที่พันดาว
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
ท่ามกลางกระไอทะเล สายลม และแสงแดด…ความอบอุ่นอ่อนโยนของเขาค่อยๆ หลอมละลายซึมซับเข้าสู่หัวใจของเธออย่างช้าๆ โดยที่เจ้าตัวเองก็ไม่รู้สึกไม่มีใครคาดคิดและได้ตระเตรียมหัวใจมารับมือกับ…ความรู้สึกอันลึกซึ้งที่ค่อยๆ เติบโตขึ้นท้าทายเส้นแบ่งของความเหมาะสม และช่องว่างของอายุที่ไม่อาจก้าวข้ามผ่านไปได้โดยง่าย!เมื่อคนหนึ่งกำลังเดินทางเข้าสู่ช่วงแห่งวัยของร่มไม้ใหญ่ที่จำต้องแผ่กิ่งโอบล้อมทุกชีวิตที่อิงอาศัยและอีกหนึ่งคือดอกไม้ที่เพิ่งแย้มกลีบสู่วัยแรกแย้มเพื่อรอวันบานสะพรั่งที่สำคัญเธอคือดอกไม้ที่ได้รับการโอบอุ้มและอิงอาศัยร่มเงาไม้ใหญ่อย่างเขามาโดยตลอดความรัก...จะสามารถก้าวข้ามผ่าน...ม่านประเพณีและช่องว่างแห่งวัยได้หรือไม่!พบกับเขาและเธอสินธุ์ ชลาสินธุ์ และ ธาราภัทร อนันตภาคได้ใน ‘รอยตะวันที่พันดาว’บทประพันธ์โดย ระฆังเงิน

แสนร้ายพ่ายรัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
เจ้าของฉายาเล็กพริกขี้หนูอย่าง ดวงมาลี ต้องมาพบกับคู่ปรับเก่าตัวฉกาจเช่น แทนไทเธอจะใช้กลวิธีใด...หรืองัดเล่ห์อุบายเดิมๆ มารับมือกับเขาดีเมื่อสาวมั่นประเปรียวอดีตหัวหน้าแก็งสามใบเถาอย่าง ดวงมาลี ต้องโคจรมาพบกับอดีตครูที่เธอเคยสร้างวีรกรรมเอาไว้จนยากจะลืมแถมคราวนี้เขายังเข้านอกออกในบ้านเธอได้สบายใจเฉิบ เพราะถือคติว่าเป็นเพื่อนรุ่นน้องของพ่อ...ดวงมาลีจะทำอย่างไรไล่กันซึ่งหน้าก็ไม่ได้ และครั้งนี้เธอก็มั่นใจว่าจะไม่อ่อนข้อให้เขาอีกเด็ดขาดสำหรับ แทนไท เขาไม่เคยคาดคิดว่าผู้หญิงที่นั่งอยู่ตรงหน้า จะเป็นคนเดียวกับ ‘เด็กดื้อ’ ที่เคยทำให้ตนหัวหมุนเมื่อสิบปีก่อนวันนี้สถานะของครูกับลูกศิษย์เปลี่ยนไป แต่เขากลับรู้สึกว่าเจ้าหล่อนน่ารักขึ้นทุกวันหนำซ้ำพ่อกำนันโตจอมหวงลูกสาวยังฝากฝังเธอให้เขาดูแลอีกต่างหากช่างไม่รู้เลยว่ากำลังฝากปลาย่างเอาไว้กับแมวแท้ๆ แล้วแมวอย่างเขาจะทำอย่างไร หรือเร่งหาวิธีกินปลาย่างให้สำเร็จ ก่อนคนฝากจะทันรู้ตัว...ติดตามความรักฉบับแสบๆ คันๆ ของครูแทนไท กับ 'เด็กดื้อ' อย่างดวงมาลี ได้ใน แสนร้ายพ่ายรัก บทประพันธ์โดย ระฆังเงิน สำนักพิมพ์ปองรัก

ปาฏิหาริย์แห่งรักนิรันดร์
นัยน์นภางค์
www.mebmarket.com
คำโปรยความรักที่ค่อยๆเติบโตขึ้นจากความผูกพัน แปรเปลี่ยนความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้อง กลายเป็นรักแท้ที่รอวันเปิดเผย หากทว่าเขาจะทำเช่นไร เมื่อจะต้องพรากยอดดวงใจของชายผู้มั่นคงในรัก เขา...ปฐพี ปฐวิกรณ์...เขารักเธอสุดหัวใจ หากจำเป็นต้องทิ้งหัวใจของตัวเองไป เพียงเพราะพันธนาการแห่งความรัก ศักดิ์ศรี และกำแพงของคำว่า...พี่ชาย...น้องสาวเขา แพทริค อิลาริโอ โรมาโน่  เขา...มาเฟียตัวร้ายแห่งซิซิเลี่ยน เขา... กลับมาเพื่อจะรัก เพียงเพื่อหัวใจของผู้หญิงคนเดียว ต่อให้ต้องทำร้ายคนทั้งโลกเขาก็ไม่แคร์เธอ...ปารนันท์ ปฐวิกรณ์... หญิงสาวผู้อ่อนโยน… หากใครจะรู้หัวใจของเธอร้องให้ ร่ำหาใครคนหนึ่งอยู่ตลอดเวลา… แล้ววันหนึ่งเธอก็ได้พบกับใครอีกคนที่ทำให้เธอนึกถึงคนที่จากไป ใครอีกคนที่แตกต่างกันเหลือเกิน ใครอีกคนที่พร้อมจะทำร้ายเธอ ทั้งคำพูดและการกระทำ… เขาเข้ามาเพื่อจะทำให้เธอเจ็บปวดอีกใช่ไหม? …แล้วทำไมหัวใจเธอถึงไม่อยากจะแยกผู้ชายสองคนนี้ออกจากกัน! เขา...พิพัตน์พงษ์ สัตยารักษ์...หลงรักสาวน้อยน่าสงสารคนหนึ่ง ที่หัวใจของเธอเฝ้ารอคอยใครบางคนที่ไม่ใช่เขา แต่มีหรือที่เขาจะยอมแพ้เธอ...วิรงรอง ปฐวิกรณ์ หญิงสาวสวย เฉียบที่เติบโตมาด้วยการแก่งแย่ง สำหรับเธอมีแต่คำว่าแพ้ไม่เป็น หนทางที่เธอเลือกเดินไม่เกี่ยงว่าจะต้องทำร้ายใครไปบ้าง แต่ทำไมยิ่งไขว่คว้า ยิ่งเสาะหา เธอกลับไม่พบใครสักคนที่เป็นของเธอจริงๆ ทำไมทุกคนจะต้องไปรุมรักผู้หญิงอ่อนแออย่างปารนันท์ ไม่เว้นแม้กระทั่ง เขา ผู้ชายที่เธอรักมากที่สุด หากเธอมาไกลเกินกว่าจะหยุดได้อีกแล้วเรื่องราวความรักของพวกเขาจะมีบทสรุปแบบไหน หนทาข้างหน้าจะมีอุปสรรคอะไรขวางกั้นพวกเขาเอาไว้ เขาและเธอจะฝ่าฟันกันไปได้ไหม หากอุปสรรคที่ว่าจะพรากเธอ...ไปจากเขาตลอดกาล         

น้องนางของเราจะไปจริงๆ แล้วนะคะ พี่มัตมัวทำอะไรอยู่เนี่ยยยยย??????????

ก่อนอื่นต้องขอบคุณกับเสียงตอบรับและกำลังใจที่ยังมีให้กันนะคะ ดีใจมากที่หลายคนบอกว่ารอเรื่องนี้มานานคือทันทีที่ลงไปก็มีคอมเม้นท์กลับมาบอกกันทันทีทั้งในหน้านิยายและที่เพจระฆังเงิน ก็พอจะรู้อยู่บ้างว่ามีหลายคนที่รอเรื่องนี้ แต่ดีใจมากที่ติดตามอย่างกันอย่างใกล้ชิด เหมือนเราได้ร่วมกันสร้างตำนานบทใหม่ขึ้นอีกครั้ง สัญญาว่าจะพยายามให้ดีที่สุดค่ะ

เป็นกำลังใจให้เค้าด้วยเน้อ รัก ระฆังเงิน 02042560 15:20

สวัสดีค่ะ มาติดตามกันต่อนะคะ ดีใจที่หลายคนยังไม่ลืมเฮียมัตกับหนูน้ำนะคะ ฝากติดตามและเอาใจช่วยทั้งสองคนด้วยค่ะ รัก ระฆังเงิน 7112561 14:02

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 50 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

181 ความคิดเห็น

 1. #11 ณัชพล / supawit (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 เมษายน 2560 / 14:39
  ติดตามจ้าาา
  #11
  1
  • #11-1 ตึ๋งหนืด(จากตอนที่ 2)
   15 เมษายน 2560 / 23:33
   ขอบคุณค่า
   #11-1
 2. #10 tungkn4841 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 เมษายน 2560 / 10:41
  หนูรินกำลังคิดจะทำอะไร ถึงต้องหนีตัวเองไปเรียนต่อต่างประเทศ
  สู้ สู้ค่ะไรเตอร์  รอไรเตอร์มา up ต่อ
  #10
  1
  • #10-1 ตึ๋งหนืด(จากตอนที่ 2)
   15 เมษายน 2560 / 23:33
   รอลุ้นนนนนนนนนนนนน
   #10-1
 3. #9 N'Kaew (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 เมษายน 2560 / 15:56
  รอพี่มัติรู้แล้วววค่า ดีใจมากกกรอมานานมากเย้ รออ่านตอนต่อไปเป็นกำลังใจให้นะค่าาา
  #9
  1
  • #9-1 ตึ๋งหนืด(จากตอนที่ 2)
   3 เมษายน 2560 / 20:59
   อย่าลืมตามน้าาาา
   #9-1
 4. #8 Momoe (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 21:20
  หนูรินจะไปเรียนต่อ ต้องมีนัยยะอะไรแน่ๆ หนูรินคนดีตอนนี้เข้มแข็งมากๆเลย อยากรู้ว่าพี่มัตรู้ว่าน้องจะไปแล้ว จะว่ายังไงบ้าง เป็นกำลังใจให้คนแต่งนะคะ รออ่านทุกวันเลยค่ะสมการรอคอย ^^
  #8
  1
 5. #7 Momoe (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 21:20
  หนูรินจะไปเรียนต่อ ต้องมีนัยยะอะไรแน่ๆ หนูรินคนดีตอนนี้เข้มแข็งมากๆเลย อยากรู้ว่าพี่มัตรู้ว่าน้องจะไปแล้ว จะว่ายังไงบ้าง เป็นกำลังใจให้คนแต่งนะคะ รออ่านทุกวันเลยค่ะสมการรอคอย ^^
  #7
  0