ธาราหวนรัก พิมพ์กับสนพ.ปองรัก e-book Meb

ตอนที่ 10 : บทที่ 3 (2) ฉบับรีไรท์ 100 % 25112561 15112562

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,432
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 46 ครั้ง
  15 พ.ย. 62ธาราหวนรัก

บทที่ ๓ (๒) ฉบับรีไรท์

 

“มีปัญหานิดหน่อย คุณเบื่อแล้วหรือครับ”

แม้สีหน้าจะยังไม่ดีขึ้นแต่ปรมัตก็ยังมีแก่ใจสอบถามกลับ

เหมือนแพรวาดรอยยิ้มแต้มใบหน้าสวยเฉี่ยวนั้นทันที

“ไม่เบื่อหรอกค่ะ แพรไม่อยากกวนคุณ อีกตั้งสามชั่วโมงกว่าจะถึงกำหนดประชุม เรายังมีเวลา มัตทำงานต่อไปเถอะค่ะ แพรจะรออยู่เงียบๆ”

เหมือนแพรรู้ดีว่าจะอยู่ข้างกายคนทำงานเธอจะต้องทำตัวเช่นไร เพราะเธอเองก็เป็นผู้หญิงที่ไม่ได้มีดีแค่ความสวยแต่เธอคร่ำหวอดอยู่ในวงการมาตั้งแต่เรียนจบเช่นกัน ดังนั้นผู้ชายหยิบโหย่งไม่เอาถ่านจึงไม่เคยอยู่ในสายตาของเธอเลยสักนิด

ปรมัตเท่านั้นที่มีภาษีเทียบเคียงกับเธอในเวลานี้!

“เราออกไปกันดีกว่า”

ปรมัตพูดพร้อมกับลุกขึ้นยืนเต็มความสูง หยิบโทรศัพท์และทิ้งทุกอย่างบนโต๊ะเอาไว้ข้างหลังขณะที่สืบเท้ามายืนอยู่ตรงหน้าเหมือนแพร

หญิงสาวที่เวลานี้ขมวดคิ้วจนแทบจะผูกเป็นโบว์ได้อยู่แล้วเพราะความเปลี่ยนแปลงอย่างปัจจุบันทันด่วนของชายหนุ่ม

นาทีก่อนยังนั่งทำหน้าเคร่งกับงานตรงหน้า

หากบทจะทิ้งเขาก็ทิ้งทุกอย่างเอาไว้ดื้อๆ เสียอย่างนี้อีกแล้ว การเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาปุบปับของปรมัตอาจจะเป็นสิ่งเดียวที่เธอยังไม่อาจคุ้นชิน

“จะไปกันเลยหรือคะ แล้วงานของคุณ?” เหมือนแพรเลิกคิ้วเป็นคำถาม

“ไม่มีอะไรแล้ว ทิ้งเอาไว้นี่แหละ คุณหิวหรือเปล่าผมยังไม่ได้กินอะไรเลยมาทั้งวัน” เขาพูดจบแล้วก็เดินดุ่มๆ ออกไปนอกห้องทิ้งให้เธอมองตาค้าง

เหมือนแพรแทบจะอ้าปากพ่นลมหายใจออกมาทันที

ก่อนหน้านี้เธอยังเห็นเขาออกฤทธิ์ออกเดชเอากับเลขาหน้าห้องอยู่หยกๆ จนกระทั่งอีกฝ่ายน้ำตาจะร่วงเผาะแทบจะเตลิดออกนอกห้อง เชื่อขนมกินได้เลยว่าอีกไม่เกินอาทิตย์ทางฝ่ายบุคคลก็คงจะติดประกาศหาเลขาหน้าห้องคนใหม่ของรองประธานบริษัทอย่างแน่นอน

ทว่าตอนนี้ปรมัตกลับอยากจะชวนเธอไปกินข้าวอย่างนั้นหรือ?

ริมฝีปากบางแย้มยิ้ม อีกไม่นานหรอก เธอจะเป็นคนคุมราชสีห์ตัวร้ายนี้ให้ได้!

โดยไม่รอช้า เหมือนแพรรีบคว้ากระเป๋าก้าวตามหลังปรมัตไปติดๆ

หญิงสาวเร่งฝีเท้าอีกนิดเพื่อที่จะได้เดินทันเขา ทันทีที่เดินเคียงข้างกันได้ก็ได้รับสายตากึ่งประหลาดใจกึ่งชื่นชมหลายคู่ที่มองมา ริมฝีปากสีแดงสดโปรยยิ้มยามขยับแขนสอดคล้องไปกับลำแขนแข็งแรงของผู้ชายที่เดินเคียงข้างกันในเวลานี้

ต่อหน้าผู้คนมากมายในเอสป้าเปเปอร์ปรมัตไม่ได้ขยับแขนหนี

ตระหนักได้เช่นนี้เหมือนแพรจึงแย้มรอยยิ้มให้กว้างมากกว่าเดิม

อีกไม่นานเธอคงจะคุ้นเคยและเป็นหนึ่งเดียวกับสถานที่แห่งนี้เช่นกัน แต่คงจะดีกว่านี้สักนิดหากชายผู้เคียงข้างเธอจะอ่อนโยนและช่างเอาใจมากกว่านี้อีกสักหน่อย

“เราจะกินอะไรกันดีคะ” หญิงสาวเอียงคอ กระซิบถามด้วยน้ำเสียงช่างฉอเลาะ เอาใจเขามากกว่าใครที่เคยได้รู้จัก ปรมัตถูกใจเธอมากจริงๆ

“แล้วแต่คุณ”

ปรมัตตอบง่ายๆ เลิกใส่ใจเรื่องพวกนี้นานไปแล้ว

บางทีหากหญิงสาวไม่เข้ามาเขาคงไม่คิดว่าจะต้องกินอะไรด้วยซ้ำ แต่สำหรับคนฟังอย่างเหมือนแพรกลับไม่คิดเช่นนั้น

ปรมัตตามใจเธออีกแล้ว

“อืม

คนฟังเอียงคอได้อย่างน่ารัก ทำท่าคิดราวกับได้รับปัญหาหนักที่ต้องแก้ให้ได้

………………….


 

“หาอะไรง่ายๆ แถวช่องแล้วกันนะคะ เราจะได้เข้าประชุมทันด้วย แถวนั้นมีร้านอาหารอิตาเลียนเปิดใหม่อยู่ร้านนึง แพรเคยให้เลขาลองสั่งมาชิมแล้ว รสชาติใช้ได้ทีเดียว แต่ยังไม่เคยลองไปกินที่ร้าน”

หลังจากคิดอย่างถี่ถ้วน เหมือนแพรจึงยื่นข้อเสนอของตัวเองออกไป อยู่กับปรมัตเธอก็เหมือนจะต้องใช้สมองคล้ายกำลังเล่นเกมเดาใจคู่แข่งทางธุรกิจอยู่ตลอดเวลา

อาจจะใช้เวลานานและเดาทางกันยากอยู่สักหน่อย แต่ยิ่งนานวันเข้าเหมือนแพรกลับรู้ว่าตัวเองมาได้ถูกทางแล้ว

การเอาเรื่องงานมาผูกติดเขาเอาไว้กับเธอตลอดเวลาเป็นสิ่งเดียวที่เธอเหนือกว่าผู้หญิงทุกคนที่เอาแต่วิ่งตามเขาอย่างโง่ๆ และโดนสลัดทิ้งไปอย่างไม่เหลือซาก แต่เธอจะไม่เป็นเช่นนั้น!

“ก็ดีเหมือนกันครับ ผมขี้เกียจนั่งรถนานๆ ย้อนไปย้อนมา เสียเวลา” ปรมัตไม่เคยเก็บกดความต้องการของตัวเองเลยเช่นกัน เขาตรงและชัดเจนกับเป้าหมายอยู่เสมอ

“งั้นก็ไปกันเลยค่ะ จะไปรถแพรหรือรถคุณดีคะ”

“คุณขับมาเองหรือให้คนขับรถมาให้”

“มีคนขับรถมาค่ะ เมื่อคืนแพรนอนน้อยเพราะอยู่ตรวจเอกสารให้คุณพ่อดึก”

“ถ้าอย่างนั้นให้คนขับรถแพรไปรอที่ช่องเลยก็แล้วกัน ส่วนแพรไปกับผมเพราะเดี๋ยวหลังประชุมเสร็จผมมีนัดกับลูกค้าตอนหัวค่ำอีกจะได้ไปทีเดียวเลย”

เหมือนแพรยิ้ม เมื่อได้ในสิ่งที่ต้องการ

“ได้เลยค่ะ”

หญิงสาวรับคำแล้วขยับเดินใกล้ชิดเขาให้มากขึ้น

หากไม่คิดว่านี่เป็นเวลากลางวันและอยู่ในบริษัทของเขาเธอแทบจะอยากดึงแขนเขามากอดไว้และซบศีรษะลงบนไหล่เขาเดินเคียงกันไปด้วยซ้ำ!

หญิงสาวได้แต่บอกตัวเองในใจว่าเวลาเช่นนั้นยังอาจจะเร็วเกินไป

เหมือนแพรเดินควงแขนปรมัตเข้าไปในร้านอาหารอิตาเลียนหรูหรา

แม้ร้านอาหารแห่งนี้จะเป็นเพียงร้านอาหารเปิดใหม่ไม่นาน แต่คนเช่นเธอนะหรือจะจะยอมเดินเข้าร้านอาหารไร้ระดับ แน่นอนว่าสถานที่แห่งนี้จะต้องเป็นร้านอาหารของไฮโซมีชื่อในวงสังคมชั้นสูง เป็นสถานที่รับประทานอาหาร พบปะพูดคุยหรือแลกเปลี่ยนข่าวสาร แม้กระทั่งเจรจาธุรกิจในวงสังคมแห่งใหม่เท่านั้น

คนเช่นเธอและปรมัตไม่เคยยอมให้ทุกเวลานาทีที่มีนั้นต้องเสียเปล่าเพราะไม่อย่างนั้นตลอดระยะเวลาเกือบปีมานี้จะมีข่าวซุบซิบชนิดไม่ได้ตั้งใจระหว่างเธอกับปรมัตเล็ดรอดออกไปเป็นระยะได้เช่นไร

แรกเริ่มนั้นปรมัตไม่ได้คัดค้านเมื่อมีข่าวเช่นนี้หลุดออกไปในระหว่างที่ทั้งสองบริษัทยังไม่ได้ร่วมทุนกันอย่างเป็นทางการ เพราะมันส่งผลต่อน้ำหนักและความเชื่อมั่นของผู้ถือหุ้น สื่อและวงสังคมคอยตามเกาะติดเขาและเธอแทบไม่เว้นวัน

แน่นอนข่าวคราวเช่นนี้แม้เรื่องจริงจะเป็นเช่นใด แต่มันก็สร้างผลประโยชน์ร่วมกันทั้งสองฝ่ายทั้งปรมัตและเหมือนแพรจึงไม่มีคนใดออกมาแก้ข่าว ว่าการติดต่อพบปะและความสนิทสนมที่สื่อและวงสังคมพยายามเพ่งเล็งอยู่นั้นจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่

การกระทำเช่นนั้นของเขาส่งผลให้เธอมั่นใจบางอย่างในการตัดสินใจร่วมทุนกับเอสป้าอย่างเป็นทางการ ในเมื่อจะครอบครองสื่อ

ปรมัตจะต้องเล่นกับสื่อให้เป็น!

เขาไม่เคยออกมายอมรับหรือปฏิเสธสิ่งใด เช่นเดียวกันกับเธอ!

ทว่าวันนี้เมื่อทุกอย่างผ่านเลยจุดเริ่มต้นมาแล้ว

เหมือนแพรยังคงนึกสนุกกับเกมเช่นนี้ เพราะเธอเริ่มชอบความรู้สึกที่ได้คาดเดาและพยายามจะควบคุมเจ้าป่าอย่างราชสีห์ นาทีหนึ่งหญิงสาวแสร้งหันไปทางจุดที่ไฮโซสาวเจ้าของร้านมักมานั่งสังเกตการณ์และคอยดูแลบริการลูกค้าในยามว่างด้วยตนเอง

มีหรือที่ฝ่ายนั้นจะไม่เห็น?

จุดเด่นของปรมัตอาจมีประโยชน์สำหรับก้าวต่อไปของเธอในวันหน้า!

 ……………………..


 

หญิงสาวแตะแขนชายหนุ่มเมื่อทั้งคู่เดินมาถึงจุดกึ่งกลางของร้าน จุดที่แขกทั้งหมดของร้านสามารถสังเกตเห็นลูกค้าที่เพิ่งเข้ามาใหม่ทั้งสองคนได้เป็นอย่างดี แต่เหมือนแพรไม่เคยคิดหันไปมองผู้ใดก่อนอยู่แล้ว เธอเกิดมาเพื่อที่จะเป็นจุดสนใจของคนทั้งโลกเท่านั้น

“นั่งห้องวีไอพีแล้วกันนะคะ เลขาแพรบอกว่าร้านนี้มีคนดังแวะมาบ่อย แพรรู้ว่ามัตไม่ชอบความวุ่นวายในเวลาที่ควรจะเป็นส่วนตัว ตะกี้ก่อนออกมาแพรให้เลขาโทรมาจองห้องเอาไว้ให้แล้ว”

ปรมัตเพียงพยักหน้าให้เป็นการตอบรับ คนชวนจึงหันไปพยักหน้าให้กับผู้จัดการร้านที่คล้ายมารอท่าอยู่ก่อนแล้ว ฝ่ายนั้นเมื่อได้สัญญาณจึงปรี่เข้ามาแนะนำตัวและนำทั้งคู่เข้าไปยังห้องวีไอพีทันทีพร้อมกับแนะนำเมนูพิเศษของร้านให้กับลูกค้าวีไอพี

เหมือนแพรที่นั่งข้างเดียวกับปรมัตรีบหันไปเอียงคอถาม ซึ่งปรมัตก็พยักหน้าตามใจเธอเสียทุกอย่างจนอีกฝ่ายได้แต่กระหยิ่มยิ้มย่องอยู่ในใจโดยไม่เคยรู้ว่ายามปกติ ปรมัตมักจะทำตัวเป็นผู้นำคอยจัดการและสั่งเมนูที่ใครอีกคนชอบมาพร้อมให้เสร็จสรรพ

บางทีผู้ชายที่ชื่อปรมัตคนเก่าอาจจะหายไปแล้วพร้อมกับการลาจากของใครบางคน

เมื่อสองหนุ่มสาวเดินควงกันออกจากร้านอาหารในเวลาเที่ยงครึ่งนั้น เป็นช่วงเวลาที่บรรยากาศในร้านกำลังคึกคักไปด้วยผู้คนแน่นขนัดเพราะเป็นเวลาพักเที่ยง คนทั้งคู่จึงต้องเผชิญกับสายตาของผู้คนอีกมากมายที่แอบหันมามองและสังเกตได้แทบจะทันทีว่าชายหนุ่มและหญิงสาวที่เดินเคียงกันออกจากร้านนั้นคือผู้ใด

เหมือนแพรยิ้ม

พรุ่งนี้ข่าวซุบซิบข่าวใหญ่ในพื้นที่สื่อทั้งสื่อสิ่งพิมพ์และรายการทีวีคงหนีไม่พ้นข่าวของเธอกับเขา สายตาอิจฉาริษยาของผู้หญิงหลายคนในร้านอาหารแห่งนั้นมันช่างทำให้เธอมีความสุขมากเสียเหลือเกิน

เหมือนแพรอารมณ์ดีมากพอที่ไม่ว่าวันนี้ปรมัตจะเสนออะไรในที่ประชุมเธอก็พร้อมจะลงเสียงสนับสนุนชายหนุ่มอย่างเต็มที แม้ว่าข้อเสนอของเขาจะได้รับการคัดค้านจากผู้ถือหุ้นรายอื่นๆ ก็ตามที

ถ้าเราซื้อลิขสิทธิ์รายการเพลงกึ่งเรียลลิตี้จากต่างประเทศเราจะต้องใช้ทุนมหาศาล อีกอย่างเราจะแน่ใจได้อย่างไรว่ามันจะคุ้มทุน เพราะสมัยนี้ใครๆ ก็สร้างแต่รายการเพลงด้วยกันทั้งนั้น”

ปรมัตยิ้มรับคำถามจากผู้ถือหุ้นรายย่อยรายหนึ่ง ก่อนจะหันไปเปิดวีดีโอพรีเซนเตชั่นให้ดูสถิติข้อมูลของช่องทีวีหลักและช่องดิจิตอลให้ทุกคนได้เห็น

“ตลาดละครในเวลานี้ฐานคนดูยังเป็นของช่องหลักๆ ซึ่งเรายังไม่สามารถแย่งชิงพื้นที่มาได้ แน่นอนว่าเรามีโครงการที่จะขยายตลาดละครแต่นั่นเป็นระยะยาว เรื่องนี้ผมอยากให้คุณเหมือนแพรคอยดูแล” เมื่อมีหลายเสียงเห็นด้วยเขาจึงพูดต่อไป

“แต่สิ่งที่เราต้องต่อสู้ในระยะเวลาสั้นๆ นี้คือเกมโชว์และรายการต่างๆ ที่จะนำมาแย่งชิงพื้นที่ในช่วงเวลาสำคัญได้ ผมมองว่าบ้านเรามีเจ้าใหญ่ๆ อยู่เจ้าเดียว คู่แข่งน้อย ส่วนรายการประกวดเรียลลิตี้ต่างๆ แม้จะมีเยอะแต่ก็มีรูปแบบเดิมๆ คือเป็นการจัดประกวดหาดาวดวงใหม่ในเวทีต่างๆ”

“แสดงว่าคุณมัตคิดจะทำให้แตกต่างจากรายการเรียนลิตี้ประกวดในปัจจุบันนี่ใช่ไหมคะ” เหมือนแพรที่เริ่มเดาความคิดของปรมัตได้แล้วยิงคำถาม และเริ่มสนใจในสิ่งที่เขาพูดอย่างจริงจัง

 …………………


 

“ใช่ครับ รายการเรียลลิตี้มีประโยชน์มากเพราะสามารถดึงความรู้สึกของคนดูให้มาจดจ่อ เหมือนให้พวกเขามีส่วนร่วมด้วยตลอดเวลา แต่รายการประกวดส่วนใหญ่มันจะพีคเฉพาะช่วงตอนประกวด บางคนระหว่างแข่งจนได้แชมป์ดังมาก แต่พอจบซีซั่นก็เกรียวกราวอยู่ไม่นานแล้วหายไป อีกทั้งบริษัทจะต้องใช้งบประมานในการปั้นคนใหม่ๆ ออกมาอีกเยอะ”

“ความหมายของคุณมัตก็คือ

“ถ้าเราจะปลุกชีวิตศิลปินเก่าๆ ที่พวกเค้ามีศักยภาพอยู่แล้ว แต่ยังขาดเวทีที่จะแสดงออก หรือหมดช่วงพวกเขาไปแล้วให้กลับมาได้อีกครั้ง เราแทบไม่ต้องลงทุนเพิ่มในส่วนนี้เลยและสามารถเอางบตรงนี้มาทุ่มเทกับการประชาสัมพันธ์ได้อย่างเต็มที่ด้วย หลายคนเคยเป็นตำนานและมีแฟนคลับเก่าๆ ของพวกเขาอยู่แล้ว ถ้าเราปลุกตำนานให้กลับมามีชีวิตได้อีกครั้งพวกคุณคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับช่องดิจิตอลของเรา”

ปรมัตไม่ได้ทำเพียงแค่ขายฝัน แต่เขาศึกษาข้อมูลทุกอย่างมาเป็นอย่างดี อีกทั้งมีตัวอย่างที่ประสบความสำเร็จมาแล้วด้วย เขาแค่ยอมลงทุนในการซื้อลิขสิทธิ์และนำมาปรับให้เข้ากับอารมณ์คนไทยและยุคการสื่อสารที่ทุกอย่างอยู่บนสมาร์ทโฟนเพียงแค่เครื่องเดียวเท่านั้น

“ถ้าทำได้สำเร็จเราอาจจะตีตื้นละครหลังข่าวของช่องหลักได้ด้วยซ้ำ แต่ปัญญามันอยู่ตรงที่ของเก่าๆ ก็เหมือนเสื้อผ้าที่เคยใส่ อาหารที่เคยกิน แม้จะชอบมาแค่ไหนแต่เราก็รู้จักรสชาติของมันหมดอยู่แล้ว ทำแบบนั้นจะดึงคนมาสนใจได้อย่างไร” เหมือนแพรยิงคำถามที่ตรงใจคนทั้งห้องประชุม

ปรมัตดีดนิ้วทันที

“คำถามนี้น่าสนใจที่สุด และนี่คือเสน่ห์ของรายการที่เราจะกำลังจะสร้างขึ้นมา”

“ยังไงคะ”

อาจเป็นเหมือนแพรคนเดิมที่ถามขึ้นมา ทว่าครั้งนี้ปรมัตได้เห็นท่าทีสนอกสนใจและสีหน้ากึ่งลุ้นของผู้ถือหุ้นทั้งหมดในห้องประชุมแห่งนี้

“เราจะไม่ให้ศิลปินของเราทำอย่างที่เคยทำ หลายคนที่มีความสามารถรอบด้าน แต่มีโอกาสนำเสนอเพียงแค่ด้านเดียวเพื่อคงความเป็นแบรนด์ของตัวเองที่เคยโด่งดังในอดีตเอาไว้ แต่จริงๆ อย่างที่รู้กันว่าคนเก่งบ้านเรายังมีอีกมาก เราจะต้องให้พวกเขาได้มีโอกาสแสดงความสามารถนี้ออกมา ดึงความฝันยิ่งใหญ่ที่ครั้งหนึ่งอาจมอดดับหรือราแรงไปแล้วให้กลับมาตื่นขึ้นอีกครั้งและเล่นกับความอยากรู้ของคนดูโดยไม่ให้พวกเขาได้รู้ว่าแต่ละคนคือใครเพื่อให้โอกาสทั้งศิลปินและคนดูได้เปิดใจใหม่อีกครั้ง”

ทันทีที่ปรมัตพูดจบทั้งห้องประชุมพลับเงียบกริบ ก่อนที่เหมือนแพรจะเป็นคนแรกที่พูดขึ้นมา

“คอนเซปของคุณน่าสนใจมากจริงๆ ค่ะ” เธอปรบมือก่อนที่ทุกคนในที่นั้นจะปรบมือตาม

“ต้องยกเครดิตให้ออริจินอลครับ ผมแค่มีโอกาสได้ศึกษาและเห็นว่ามันน่าสนใจ คิดว่าเราพอจะมีทางปลุกพลังบางอย่างในตัวทุกคนกลับมาได้ก็เลยอยากจะนำมานำเสนอเท่านั้น”

ปรมัตไม่ได้พูดว่าแนวคิดนี้มันก็เหมือนกับสิ่งที่เขาพยายามจะทำ ทุกวินาทีที่เขาพยายามจะรักษาเอสป้าเปเปอร์เอาไว้ก็มุ่งหวังเพียงสร้างปาฏิหาริย์ให้กับ ณ ช่วงเวลาหนึ่งที่เคยรุ่งโรจน์

ไม่ว่าจะเป็นคน สัตว์หรือสิ่งของก็ล้วนอยากมีพลังที่ฟื้นตื่นขึ้นมาจากการหลับใหล

เขาไม่อาจเพิกเฉยต่อความรู้สึกแรกที่ได้เห็นรายการเช่นนี้ในครั้งแรก ไฟในกายเขากำลังถูกจุดขึ้นอีกครั้ง และค่อยๆ ลุกโพลงขึ้นอย่างช้าๆ เขาแค่อยากจะส่งต่อเชื้อไฟดวงนี้ให้กับคนทุกคน

ไฟ ที่มีชื่อว่าความหวังและความฝัน!

แจ้งเปิดจองธาราหวนรักค่ะ

ธาราหวนรัก โดย ระฆังเงิน

เปิดจองวันนี้ – 5 มกราคม 2563
ราคา 310 บาท (จากราคาปก 365 บาท)
ฟรีค่าส่งแบบลงทะเบียน + ของที่ระลึก 50 ท่านแรก
จัดส่ง 10 มกราคม 2563

***รูปเล่มเลื่อนจากส่งจากที่เคยประมาณและแจ้งไว้ว่าเป็นเดือนธันวาคมนะคะ แต่สำหรับ E-BOOK น่าจะสามารถอัพโหลดได้ก่อนประมาณเดือนธันวาคมตามคิวเดิมค่ะ***

ใครสะดวกจองเล่มสามารถโอนเงินได้ที่บัญชี ธ.กสิกรไทย สาขาชุมพร เลขที่บัญชี 113-2-96852-3 ชื่อบัญชี เปี่ยมสุข บุญมี ค่ะ

โอนเสร็จแล้วแนบสลิปพร้อมแจ้งชื่อที่อยู่ส่งมาที่กล่องข้อความในเพจ ระฆังเงิน หรืออีเมล pieam_tn@hotmail.com ช่องทางใดช่องทางหนึ่งได้ค่ะ หนังสือจัดส่งโดยสนพ.ปองรักแต่จะมีโปสการ์ดหรือที่คั่นลายเซ็นคนเขียนแนบไปให้นะคะ

ขณะนี้ต้นฉบับอยู่ในขั้นตอนบรรณาธิการและจัดทำปกค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนระฆังเงินตลอดมาและขอฝาก 'ธาราหวนรัก' ไว้ด้วยนะคะ

ปล.นิยายธาราหวนรักลงไม่จบนะคะ แต่จะลงประมาณ70%ของเนื้อเรื่องเพื่อประกอบการตัดสินใจค่ะ

ขอให้มีความสุขกับการอ่านนะคะ

ระฆังเงิน

15 11 2562 22:52


 


ห้วงรัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
‘เกมแย่งชิงพื้นที่ในหัวใจ’“ทำไมนะ เธอเคยนึกจะตำหนิสามีที่ไม่เอาไหนคนนี้บ้างไหม ฮึ วิรากานต์” คำถามนั้นมีแววสงสัยจริงจังแต่คนฟังกลับส่ายหน้า ตอบเขาด้วยแววตาและรอยยิ้มเข้าใจและเชื่อมั่นเสมอรดิศคล้ายจะหลอมละลายไปกับดวงตากลมโตคู่นั้น หัวใจของชายหนุ่มราวจะได้รับน้ำฝนที่โปรยลงมา เป็นละอองสายรุ้งเล็กๆ ที่ทอแสงล้อเล่นกับเปลวแดดกล้าหลังพายุผ่าน“เธอกำลัง…บอกรักฉันใช่ไหม วิรากานต์” น้ำเสียงนั้นละมุนละไมอ่อนหวานยิ่งนัก ฝ่ามือหนาจับมือข้างซ้ายของภรรยาขึ้นมา มูนสโตนน้ำงามทอแสงแวววาวยามเจ้าของตกอยู่ในห้วงอารมณ์รัก“ยามใดที่เจ้าของตกอยู่ในห้วงแห่งความรัก มูนสโตนจะใสวาววามขึ้นมา”วิรากานต์คลับคล้ายจะมองเห็นความรู้สึกบางอย่างที่สะท้อนออกมาจากดวงตาของเขาได้อย่างชัดเจนความรู้สึกอันอ่อนหวาน ละเมียดละไม ละม้ายว่ามันจะถูกเรียกว่า ‘ความรัก’


 

SET รอยตะวันที่พันดาว + เล่ห์รักนางฟ้า
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
โซ่รัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
จะเป็นเช่นไร เมื่อความผูกพัน… ไม่ได้เริ่มต้นด้วยรักเขา… ไม่เคยเชื่อในรัก ในขณะที่เธอ… พยายามทำทุกอย่างเพื่อความรักทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นนับจากคืนที่เขาตกลงรับข้อเสนอของเธอ!“ฉันรู้ดีว่าสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันอาจจะไร้ค่าสำหรับคุณ แต่ว่าฉันไม่มีอย่างอื่นที่จะตอบแทนคุณได้ดีไปกว่านี้อีกแล้ว คุณเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดมาต่อชีวิตให้กับพ่อของฉัน เพราะฉะนั้นฉันก็จะเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันมาตอบแทนคุณเช่นกัน”
วิวาห์ร้ายร่ายกลรัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
คำขอร้องของบิดาทำให้เธอยอมแต่งงานกับผู้ชายที่เกลียดแสนเกลียดคำขอร้องของผู้มีพระคุณทำให้เขายอมแต่งงานกับผู้หญิงที่ไม่เคยนึกจะรักคนที่เกลียดกันจะทำให้วิวาห์ร้ายกลายเป็นวิวาห์รักได้อย่างไร?เธอคือตัวแทนของนางมารร้าย…หญิงสาวแสนโสภาที่มั่นใจในตัวเองสูงเพราะถูกตามใจมาตั้งแต่เด็กไม่มีอะไรที่เธออยากได้แล้วจะไม่ได้ ยกเว้น ความรัก…ผู้ชายคือของเล่นที่เธอจงใจล่อลวงแล้วถีบส่ง แต่แล้วทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อผู้ชายที่พึงใจคนล่าสุดเดินจากไปอย่างไม่แย่แส และความจริงที่เพิ่งประจักษ์…แท้จริงแล้วหญิงสาวที่คนค่อนประเทศอิจฉาเป็นเพียงบ่วงร้ายที่พันธนาการแม่แท้ๆ ของตัวเองเอาไว้จนลมหายใจสุดท้ายแม้จะต้องแต่งงานเพราะคำขอของพ่อ แต่หัวใจ…จะไม่ยกให้ใครเด็ดขาด!เขายอมตกลงแต่งงานเพราะเธอคือลูกสาวของผู้มีพระคุณทั้งที่ตั้งใจว่าแม้จะไม่ได้รัก…ก็จะดูแลอย่างดีแต่เขาไม่รู้ว่าชีวิตแต่งงานที่คิดว่าจะสงบกลับต้องวุ่นวายเพราะเจ้าสาวตัวร้ายที่หว่านเสน่ห์ให้ผู้ชายเป็นว่าเล่น!เมื่อศักดิ์ศรีของลูกผู้ชายถูกลูบคมจึงไม่อาจนิ่งเฉยเขาจึงกลับมาเพื่อสั่งสอนให้เธอได้รู้สำนึก!หากกว่าจะรู้สึกตัวทั้งคู่ก็ไม่อาจหลุดพ้นจากบ่วงพันธนาการของตัวเองได้เสียแล้ว…หมายเหตุนิยายเรื่องนี้เคยตีพิมพ์และอัพe-book ในนามของสนพ.ดอกหญ้า2000ค่ะ ฉบับนี้เป็นฉบับปรับปรุง

เล่ห์รักนางฟ้า
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
‘อาโมรี มารี ซิกาเนร์-อัลเบนิซ’ ทายาทเจ้าของโรงแรมชื่อดังแห่งเมืองนีซบาริสต้ามือหนึ่งผู้กำลังไล่ตามความฝันในการสอบเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟระดับโลกเป็นอันต้องฝันสลาย เมื่อถูกประกาศิตจากมารดาให้กลับไปดูแลสวนกาแฟเล็กๆ ที่เมืองไทยแทน…และที่นั่นทำให้ชายหนุ่มได้เจอกับใครบางคนที่เขาพยายามจะลืมมาตลอด…‘ศศิรณัฐ อัศวเดชากร’ หรือ ‘นางฟ้า’ ตัวน้อยๆ ของบิดา หญิงสาวไม่คิดไม่ฝันมาก่อนเลยสักนิดว่าเธอจะได้พบกับพี่ชายแสนดีซึ่งเฝ้าตามหามาเนิ่นนานที่สวนกาแฟในวัยเยาว์เขาทะลุ-ภูเลียบตะวันแห่งนี้พี่ชายที่เคยให้คำมั่นสัญญากับเธอไว้ตั้งแต่เด็กในที่สุดระยะเวลายี่สิบเอ็ดปีที่รอคอยก็สิ้นสุดลงเสียทีทว่า… ‘นางฟ้า’ แสนสวยก็ต้องน้ำตาร่วง เมื่อไม่เพียง ‘พี่ชายที่แสนดี’ ของเธอกลับลืมสิ้นซึ่งคำสัญญาในวัยเยาว์ แต่เขายังวางท่าเย็นชาและไม่คิดจะจดจำเธอได้อีกด้วยแล้วความรัก ความทรงจำที่มาพร้อมกับความเจ็บปวดจะลงเอยเช่นไรร่วมสัมผัสอุ่นไอรักกรุ่นกลิ่นกาแฟไปพร้อมๆ กันได้ใน‘เล่ห์รัก…นางฟ้า’ระฆังเงิน
SET โซ่รัก + วิวาห์ร้ายร่ายกลรัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
โซ่รักจะเป็นเช่นไร เมื่อความผูกพัน… ไม่ได้เริ่มต้นด้วยรักเขา… ไม่เคยเชื่อในรัก ในขณะที่เธอ… พยายามทำทุกอย่างเพื่อความรักทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นนับจากคืนที่เขาตกลงรับข้อเสนอของเธอ!“ฉันรู้ดีว่าสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันอาจจะไร้ค่าสำหรับคุณ แต่ว่าฉันไม่มีอย่างอื่นที่จะตอบแทนคุณได้ดีไปกว่านี้อีกแล้ว คุณเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดมาต่อชีวิตให้กับพ่อของฉัน เพราะฉะนั้นฉันก็จะเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันมาตอบแทนคุณเช่นกัน”---------วิวาห์ร้ายร่ายกลรักคำขอร้องของบิดาทำให้เธอยอมแต่งงานกับผู้ชายที่เกลียดแสนเกลียดคำขอร้องของผู้มีพระคุณทำให้เขายอมแต่งงานกับผู้หญิงที่ไม่เคยนึกจะรักคนที่เกลียดกันจะทำให้วิวาห์ร้ายกลายเป็นวิวาห์รักได้อย่างไร?เธอคือตัวแทนของนางมารร้าย…หญิงสาวแสนโสภาที่มั่นใจในตัวเองสูงเพราะถูกตามใจมาตั้งแต่เด็กไม่มีอะไรที่เธออยากได้แล้วจะไม่ได้ ยกเว้น ความรัก…ผู้ชายคือของเล่นที่เธอจงใจล่อลวงแล้วถีบส่ง แต่แล้วทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อผู้ชายที่พึงใจคนล่าสุดเดินจากไปอย่างไม่แย่แส และความจริงที่เพิ่งประจักษ์…แท้จริงแล้วหญิงสาวที่คนค่อนประเทศอิจฉาเป็นเพียงบ่วงร้ายที่พันธนาการแม่แท้ๆ ของตัวเองเอาไว้จนลมหายใจสุดท้ายแม้จะต้องแต่งงานเพราะคำขอของพ่อ แต่หัวใจ…จะไม่ยกให้ใครเด็ดขาด!เขายอมตกลงแต่งงานเพราะเธอคือลูกสาวของผู้มีพระคุณทั้งที่ตั้งใจว่าแม้จะไม่ได้รัก…ก็จะดูแลอย่างดีแต่เขาไม่รู้ว่าชีวิตแต่งงานที่คิดว่าจะสงบกลับต้องวุ่นวายเพราะเจ้าสาวตัวร้ายที่หว่านเสน่ห์ให้ผู้ชายเป็นว่าเล่น!เมื่อศักดิ์ศรีของลูกผู้ชายถูกลูบคมจึงไม่อาจนิ่งเฉยเขาจึงกลับมาเพื่อสั่งสอนให้เธอได้รู้สำนึก!หากกว่าจะรู้สึกตัวทั้งคู่ก็ไม่อาจหลุดพ้นจากบ่วงพันธนาการของตัวเองได้เสียแล้ว…หมายเหตุนิยายเรื่องนี้เคยตีพิมพ์และอัพe-book ในนามของสนพ.ดอกหญ้า2000ค่ะ ฉบับนี้เป็นฉบับปรับปรุง

รอยตะวันที่พันดาว
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
ท่ามกลางกระไอทะเล สายลม และแสงแดด…ความอบอุ่นอ่อนโยนของเขาค่อยๆ หลอมละลายซึมซับเข้าสู่หัวใจของเธออย่างช้าๆ โดยที่เจ้าตัวเองก็ไม่รู้สึกไม่มีใครคาดคิดและได้ตระเตรียมหัวใจมารับมือกับ…ความรู้สึกอันลึกซึ้งที่ค่อยๆ เติบโตขึ้นท้าทายเส้นแบ่งของความเหมาะสม และช่องว่างของอายุที่ไม่อาจก้าวข้ามผ่านไปได้โดยง่าย!เมื่อคนหนึ่งกำลังเดินทางเข้าสู่ช่วงแห่งวัยของร่มไม้ใหญ่ที่จำต้องแผ่กิ่งโอบล้อมทุกชีวิตที่อิงอาศัยและอีกหนึ่งคือดอกไม้ที่เพิ่งแย้มกลีบสู่วัยแรกแย้มเพื่อรอวันบานสะพรั่งที่สำคัญเธอคือดอกไม้ที่ได้รับการโอบอุ้มและอิงอาศัยร่มเงาไม้ใหญ่อย่างเขามาโดยตลอดความรัก...จะสามารถก้าวข้ามผ่าน...ม่านประเพณีและช่องว่างแห่งวัยได้หรือไม่!พบกับเขาและเธอสินธุ์ ชลาสินธุ์ และ ธาราภัทร อนันตภาคได้ใน ‘รอยตะวันที่พันดาว’บทประพันธ์โดย ระฆังเงิน

แสนร้ายพ่ายรัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
เจ้าของฉายาเล็กพริกขี้หนูอย่าง ดวงมาลี ต้องมาพบกับคู่ปรับเก่าตัวฉกาจเช่น แทนไทเธอจะใช้กลวิธีใด...หรืองัดเล่ห์อุบายเดิมๆ มารับมือกับเขาดีเมื่อสาวมั่นประเปรียวอดีตหัวหน้าแก็งสามใบเถาอย่าง ดวงมาลี ต้องโคจรมาพบกับอดีตครูที่เธอเคยสร้างวีรกรรมเอาไว้จนยากจะลืมแถมคราวนี้เขายังเข้านอกออกในบ้านเธอได้สบายใจเฉิบ เพราะถือคติว่าเป็นเพื่อนรุ่นน้องของพ่อ...ดวงมาลีจะทำอย่างไรไล่กันซึ่งหน้าก็ไม่ได้ และครั้งนี้เธอก็มั่นใจว่าจะไม่อ่อนข้อให้เขาอีกเด็ดขาดสำหรับ แทนไท เขาไม่เคยคาดคิดว่าผู้หญิงที่นั่งอยู่ตรงหน้า จะเป็นคนเดียวกับ ‘เด็กดื้อ’ ที่เคยทำให้ตนหัวหมุนเมื่อสิบปีก่อนวันนี้สถานะของครูกับลูกศิษย์เปลี่ยนไป แต่เขากลับรู้สึกว่าเจ้าหล่อนน่ารักขึ้นทุกวันหนำซ้ำพ่อกำนันโตจอมหวงลูกสาวยังฝากฝังเธอให้เขาดูแลอีกต่างหากช่างไม่รู้เลยว่ากำลังฝากปลาย่างเอาไว้กับแมวแท้ๆ แล้วแมวอย่างเขาจะทำอย่างไร หรือเร่งหาวิธีกินปลาย่างให้สำเร็จ ก่อนคนฝากจะทันรู้ตัว...ติดตามความรักฉบับแสบๆ คันๆ ของครูแทนไท กับ 'เด็กดื้อ' อย่างดวงมาลี ได้ใน แสนร้ายพ่ายรัก บทประพันธ์โดย ระฆังเงิน สำนักพิมพ์ปองรัก

ปาฏิหาริย์แห่งรักนิรันดร์
นัยน์นภางค์
www.mebmarket.com
คำโปรยความรักที่ค่อยๆเติบโตขึ้นจากความผูกพัน แปรเปลี่ยนความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้อง กลายเป็นรักแท้ที่รอวันเปิดเผย หากทว่าเขาจะทำเช่นไร เมื่อจะต้องพรากยอดดวงใจของชายผู้มั่นคงในรัก เขา...ปฐพี ปฐวิกรณ์...เขารักเธอสุดหัวใจ หากจำเป็นต้องทิ้งหัวใจของตัวเองไป เพียงเพราะพันธนาการแห่งความรัก ศักดิ์ศรี และกำแพงของคำว่า...พี่ชาย...น้องสาวเขา แพทริค อิลาริโอ โรมาโน่  เขา...มาเฟียตัวร้ายแห่งซิซิเลี่ยน เขา... กลับมาเพื่อจะรัก เพียงเพื่อหัวใจของผู้หญิงคนเดียว ต่อให้ต้องทำร้ายคนทั้งโลกเขาก็ไม่แคร์เธอ...ปารนันท์ ปฐวิกรณ์... หญิงสาวผู้อ่อนโยน… หากใครจะรู้หัวใจของเธอร้องให้ ร่ำหาใครคนหนึ่งอยู่ตลอดเวลา… แล้ววันหนึ่งเธอก็ได้พบกับใครอีกคนที่ทำให้เธอนึกถึงคนที่จากไป ใครอีกคนที่แตกต่างกันเหลือเกิน ใครอีกคนที่พร้อมจะทำร้ายเธอ ทั้งคำพูดและการกระทำ… เขาเข้ามาเพื่อจะทำให้เธอเจ็บปวดอีกใช่ไหม? …แล้วทำไมหัวใจเธอถึงไม่อยากจะแยกผู้ชายสองคนนี้ออกจากกัน! เขา...พิพัตน์พงษ์ สัตยารักษ์...หลงรักสาวน้อยน่าสงสารคนหนึ่ง ที่หัวใจของเธอเฝ้ารอคอยใครบางคนที่ไม่ใช่เขา แต่มีหรือที่เขาจะยอมแพ้เธอ...วิรงรอง ปฐวิกรณ์ หญิงสาวสวย เฉียบที่เติบโตมาด้วยการแก่งแย่ง สำหรับเธอมีแต่คำว่าแพ้ไม่เป็น หนทางที่เธอเลือกเดินไม่เกี่ยงว่าจะต้องทำร้ายใครไปบ้าง แต่ทำไมยิ่งไขว่คว้า ยิ่งเสาะหา เธอกลับไม่พบใครสักคนที่เป็นของเธอจริงๆ ทำไมทุกคนจะต้องไปรุมรักผู้หญิงอ่อนแออย่างปารนันท์ ไม่เว้นแม้กระทั่ง เขา ผู้ชายที่เธอรักมากที่สุด หากเธอมาไกลเกินกว่าจะหยุดได้อีกแล้วเรื่องราวความรักของพวกเขาจะมีบทสรุปแบบไหน หนทาข้างหน้าจะมีอุปสรรคอะไรขวางกั้นพวกเขาเอาไว้ เขาและเธอจะฝ่าฟันกันไปได้ไหม หากอุปสรรคที่ว่าจะพรากเธอ...ไปจากเขาตลอดกาล
พี่มัตช่างเอาแต่ใจและร้ายกาจเสียจริงๆ ว่าไหมคะ แต่ขนาดฮีร้ายออกขนาดนี้ทำไมนะยังมีคนคิดอยากจะสนุกลองเล่นกับไฟ เดี๋ยวก่อนๆ เดี๋ยวไฟจะลวกมือเอาแน่นอนสวัสดีค่ะ ไม่อยู่มาสองวันเนาะ ไปต่างจังหวัดมาค่ะ เพิ่งมาถึงตอนหัวค่ำนี่เอง เหนื่อยมาก ตอนแรกว่าจะหลับแล้วค่อยตื่นมาทำงาน แต่ไปนอนแล้วนอนไม่หลับเลยตื่นมาอัพนิยายเสียเลย มีความสุขกับการอ่านนะคะ รัก ระฆังเงิน 28 11 2560 0:02

หายไปหลายวัน ยังมีคนรอพี่มัตอยู่ไหมเอ่ย? รักและคิดถึงมากมายจ้า ระฆังเงิน 4 12 2560 6:43

สวัสดีค่ะ วันนี้มาอัพนิยายให้อ่านและมีโปรเจกส์ดีๆ จะมาแจ้งกันนะคะ เนื่องจากโครงการดีๆ ของพี่ตูน บอดี้แสลม โครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศนะคะ กลุ่มนักเขียน 26 คนรวมตัวกันเพื่อเขียนเรื่องสั้น “ส่งต่อความรัก” รายได้สมทบทุนโครงการก้าวคนละก้าวกับพี่ตูนค่ะ ขอบคุณทุกยอดโหลดที่ได้ร่วมบุญกันค่ะ รัก ระฆังเงิน 30 11 2560 0:55

พี่มัตช่างเอาแต่ใจและร้ายกาจเสียจริงๆ ว่าไหมคะ แต่ขนาดฮีร้ายออกขนาดนี้ทำไมนะยังมีคนคิดอยากจะสนุกลองเล่นกับไฟ เดี๋ยวก่อนๆ เดี๋ยวไฟจะลวกมือเอาแน่นอนมีความสุขกับการอ่านนะคะ รัก ระฆังเงิน 23 11 2561 18:25

สวัสดีค่ะ ไหงพี่มัตดูจะเปลี่ยนโหมดยังงี้หนอ มีความสุขกับการอ่านนะคะ รัก ระฆังเงิน 24 11 2561 16:17

วันนี้แอบมาก่อนแต่หัวรุ่ง มาเช็กเรตติ้งเฮียมัตค่า อิอิ รักและคิดถึงมากมายจ้า ระฆังเงิน 25 11 2561 4:12

นางร้ายไม่เบาใช่ไหม?

แจ้งเปิดจองธาราหวนรักค่ะ

ธาราหวนรัก โดย ระฆังเงิน

เปิดจองวันนี้ – มกราคม 2563
ราคา 310 บาท (จากราคาปก 365 บาท)
ฟรีค่าส่งแบบลงทะเบียน + ของที่ระลึก 50 ท่านแรก
จัดส่ง 10 มกราคม 2563

***รูปเล่มเลื่อนจากส่งจากที่เคยประมาณและแจ้งไว้ว่าเป็นเดือนธันวาคมนะคะ แต่สำหรับ E-BOOK น่าจะสามารถอัพโหลดได้ก่อนประมาณเดือนธันวาคมตามคิวเดิมค่ะ***

โอนเสร็จแล้วแนบสลิปพร้อมแจ้งชื่อที่อยู่ส่งมาที่กล่องข้อความในเพจ ระฆังเงิน  หนังสือจัดส่งโดยสนพ.ปองรักแต่จะมีโปสการ์ดหรือที่คั่นลายเซ็นคนเขียนแนบไปให้นะคะ

ขณะนี้ต้นฉบับอยู่ในขั้นตอนบรรณาธิการและจัดทำปกค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนระฆังเงินตลอดมาและขอฝาก 'ธาราหวนรักไว้ด้วยนะคะ

ปล.นิยายธาราหวนรักลงไม่จบนะคะ แต่จะลงประมาณ70%ของเนื้อเรื่องเพื่อประกอบการตัดสินใจค่ะ

ขอให้มีความสุขกับการอ่านนะคะ ระฆังเงิน 13 11 2562 0:55

มีคนวางแผนร้าย

แจ้งเปิดจองธาราหวนรักค่ะ

ธาราหวนรัก โดย ระฆังเงิน

เปิดจองวันนี้ – มกราคม 2563
ราคา 310 บาท (จากราคาปก 365 บาท)
ฟรีค่าส่งแบบลงทะเบียน + ของที่ระลึก 50 ท่านแรก
จัดส่ง 10 มกราคม 2563

***รูปเล่มเลื่อนจากส่งจากที่เคยประมาณและแจ้งไว้ว่าเป็นเดือนธันวาคมนะคะ แต่สำหรับ E-BOOK น่าจะสามารถอัพโหลดได้ก่อนประมาณเดือนธันวาคมตามคิวเดิมค่ะ***

โอนเสร็จแล้วแนบสลิปพร้อมแจ้งชื่อที่อยู่ส่งมาที่กล่องข้อความในเพจ ระฆังเงิน  หนังสือจัดส่งโดยสนพ.ปองรักแต่จะมีโปสการ์ดหรือที่คั่นลายเซ็นคนเขียนแนบไปให้นะคะ

ขณะนี้ต้นฉบับอยู่ในขั้นตอนบรรณาธิการและจัดทำปกค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนระฆังเงินตลอดมาและขอฝาก 'ธาราหวนรักไว้ด้วยนะคะ

ปล.นิยายธาราหวนรักลงไม่จบนะคะ แต่จะลงประมาณ70%ของเนื้อเรื่องเพื่อประกอบการตัดสินใจค่ะ

ขอให้มีความสุขกับการอ่านนะคะ

ระฆังเงิน

13 11 2562 23:17


แจ้งเปิดจองธาราหวนรักค่ะ

ธาราหวนรัก โดย ระฆังเงิน

เปิดจองวันนี้ – มกราคม 2563
ราคา 310 บาท (จากราคาปก 365 บาท)
ฟรีค่าส่งแบบลงทะเบียน + ของที่ระลึก 50 ท่านแรก
จัดส่ง 10 มกราคม 2563

***รูปเล่มเลื่อนจากส่งจากที่เคยประมาณและแจ้งไว้ว่าเป็นเดือนธันวาคมนะคะ แต่สำหรับ E-BOOK น่าจะสามารถอัพโหลดได้ก่อนประมาณเดือนธันวาคมตามคิวเดิมค่ะ***

โอนเสร็จแล้วแนบสลิปพร้อมแจ้งชื่อที่อยู่ส่งมาที่กล่องข้อความในเพจ ระฆังเงิน  หนังสือจัดส่งโดยสนพ.ปองรักแต่จะมีโปสการ์ดหรือที่คั่นลายเซ็นคนเขียนแนบไปให้นะคะ

ขณะนี้ต้นฉบับอยู่ในขั้นตอนบรรณาธิการและจัดทำปกค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนระฆังเงินตลอดมาและขอฝาก 'ธาราหวนรักไว้ด้วยนะคะ

ปล.นิยายธาราหวนรักลงไม่จบนะคะ แต่จะลงประมาณ70%ของเนื้อเรื่องเพื่อประกอบการตัดสินใจค่ะ

ขอให้มีความสุขกับการอ่านนะคะ

ระฆังเงิน

14 11 2562 21:29

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 46 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

181 ความคิดเห็น

 1. #59 Papa24579 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 08:58
  ช่างเป็นคนที่มีไฟมากกก ทำตามความฝันของตัวเองได้ดี โดยมีผู้หญิงอีกคนที่เติมเต็มได้ มันคือความเป็นจริงในชีวิต
  #59
  1
  • #59-1 (จากตอนที่ 10)
   26 พฤศจิกายน 2561 / 08:51
   ความจริงมันเจ็บปวดเนอะ
   #59-1
 2. #46 fifa#lala (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2560 / 21:20
  รอยุนะ
  #46
  1
 3. #45 jirapan03 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2560 / 20:18
  รอออออออค่าาาา
  #45
  1
  • #45-1 ตึ๋งหนืด(จากตอนที่ 10)
   4 ธันวาคม 2560 / 21:20
   ดีใจที่รออออ
   #45-1
 4. #44 LAM1 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2560 / 16:52
  เข้ามาให้กำลังใจคนแต่งค่ะ  โปรเจกของพี่มัติคิดถึงรายการหน้ากากนักร้องเลยค่ะ
  #44
  1
  • #44-1 ตึ๋งหนืด(จากตอนที่ 10)
   4 ธันวาคม 2560 / 21:20
   แฟนคลับพี่ทุเรียนค่าาา
   #44-1
 5. #43 LAM1 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 / 09:27
  ชอบมากๆค่ะ อีบุ๊คมาเลยได้ไหมคะ  อยากอ่านรวดเดียวจบน่ะค่ะ คิดถึงน้องน้ำ เป็นกำลังใจให้คนแต่งนะคะ
  #43
  1
  • #43-1 ตึ๋งหนืด(จากตอนที่ 10)
   29 พฤศจิกายน 2560 / 21:32
   อยากอัพเหมือนกันแต่ยังเขียนได้ไม่ถึงไหนเลยยย
   #43-1