ธาราหวนรัก พิมพ์กับสนพ.ปองรัก e-book Meb

ตอนที่ 1 : บทที่ 1 (1) 50% ฉบับรีไรท์ 9 10 2562 สนพ.ปองรัก ตีพิมพ์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,773
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 73 ครั้ง
  10 ธ.ค. 62ธาราหวนรัก

บทที่ ๑ (๑) ๕๐% ฉบับรีไรท์

            แสงริบเรื่อของดวงตะวันที่ค่อยๆ โผล่พ้นขอบน้ำสีฟ้าคราม ลำแสงสีส้มอ่อนๆ นั้นค่อยๆ ทอทาบระบัดระบายตัวเองโอบกอดท้องฟ้าสีอ่อนตรงจุดตัดฉากกับขอบน้ำทะเลสีเข้มกลายเป็นเส้นตรงเป็นลำยาวสุดลูกหูลูกตา

ระลอกคลื่นที่กำลังกระเพื่อมนิดๆ ในยามเช้าส่งผลให้ลำแสงริบเรื่อสีส้มของดวงตะวันสั่นไหวราวจิตรกรเอกกำลังสะบัดลวดลายจากปลายพู่กันให้โอนเอียงไปตามกระแสน้ำที่กำลังถั่งโถมเข้ามากระทบขอบฝั่ง

            คลื่นน้ำนั้นสั่นไหวดุจหัวใจของคนมองในยามนี้

            ศศิรินธาร อัศวเดชากรค่อยๆ ระบายลมหายใจออกมาอย่างหนักหน่วง ในมือของเธอจับยึดไอแพดประจำตัว สองเท้าถีบลงไปบนพื้นทรายขาวละเอียด กวัดแกว่งตัวเองโล้ไปกับชิงช้าไม้หน้าบังกะโลของ รอยตะวันอย่างไร้จุดหมาย

ปล่อยหัวใจโต้ไปกับสายลมแผ่วๆ ยามชิงช้าไม้นั้นลอยละลิ่วขึ้นสูงครั้งแล้วครั้งเล่าจนกระทั่งความเร็วนั้นค่อยราแรงลงเรื่อยๆ ในที่สุดชิงช้าตัวนั้นกลับลงมาจอดสงบนิ่งใต้ร่มเงาต้นไม้ใหญ่

หากหญิงสาวยังไม่ยอมเลื่อนกายลงจากเปล ดวงตากลมฉายแววเศร้าเลื่อนกลับลงมามองยังหน้าจอไอแพด หยุดนิ่งอยู่กับข่าวซุบซิบทางสังคมถึงการไปมาหาสู่กันระหว่างทายาทคนโตของเอสป้าเปเปอร์กับทายาทสาวเจ้าของธุรกิจน้ำเมาและข่าวแว่วๆ ถึงการร่วมทุนประมูลช่องรายการทีวีดิจิตอล

ช่วงสุดท้ายในข่าวนั้นยังแอบเขียนกระแซะถึงความใกล้ชิดสนิทสนมของคนทั้งคู่และแนวโน้มความเป็นไปได้ที่ทายาทสาวคนเก่งจะตัดสินใจร่วมทุนจำนวนมหาศาลครั้งนี้ด้วยมีแรงจูงใจที่ดียิ่งจากความสัมพันธ์ส่วนตัวของทั้งสองหนุ่มสาวนั่นเอง

ฝ่ามือเรียวขาวลูบไล้ไปตามหน้าจอไอแพด รูปของคนทั้งคู่โชว์เด่นหราจนเกือบครึ่งหนึ่งของพื้นที่ข่าวทั้งหมด

หยดน้ำใสๆ เอ่อล้นขอบตาของคนมองก่อนจะค่อยหยาดหยดตกลงไปกระทบกับหน้าจอไอแพด

กระทั่งใบหน้าของผู้ชายในข่าวนั้นพร่าเลือนไปด้วยหยดน้ำ คนทั้งคู่ช่างเหมาะสมกันราวกับกิ่งทองใบหยกจนแม้แต่ตัวเธอเองยังแอบเห็นด้วย

แต่ยิ่งมองภาพนี้มากเท่าใด หัวใจของเธอก็คล้ายจะขาดรอน ศศิรินธารรู้ดีว่ามันกำลังจะแตกสลายลงไปในไม่ช้านี้แล้ว

“พี่มัต”

น้ำเสียงนั้นสั่นไหวยามเอ่ยชื่อผู้ชายคนนั้น

คนที่เป็นเจ้าของความรัก เจ้าของหัวใจของเธอมาทั้งชีวิต

ศศิรินธารเคยคิดว่ามันง่ายเหลือเกิน แค่เพียงเธอยอมอดทนรอคอยและใช้ความรักของตัวเองเติมเต็มความรักที่ปรมัตเคยมีต่อศศิรณัฐพี่สาวของเธอ

ทว่าวันนี้เธอจำต้องยอมรับว่าสำหรับเธอนั้นแค่การอดทนและรอคอยมาทั้งชีวิตนั้นไม่เพียงพอเสียแล้ว!

ศศิรินธารหลับตาแน่น

ภาพความทรงจำที่ครั้งหนึ่งเรื่องราวระหว่างเธอกับเขาที่เคยเกิดขึ้น ณ รอยตะวันแห่งนี้

ยามที่ปรมัตโซซัดโซเซมาถึงเพราะบาดแผลจากความรักที่มีให้ศศิรณัฐ

ค่ำคืนอันปวดร้าวสำหรับเขาแต่กลับกลายเป็นความอบอุ่นและเป็นเสมือนร่องรอยของความทรงจำที่งดงามของเธอเอง

อ้อมกอดแสนอุ่นที่เธอเคยได้รับนั้นยังตราตรึงและเป็นแรงใจให้เธอได้รักผู้ชายคนนี้อย่างสุดหัวใจ

บางที

วันนี้เธอจำเป็นต้องย้อนกลับมา ณ ที่แห่งนี้อีกครั้ง

เพื่อให้รอยตะวันได้รักษาหัวใจของเธอ เพื่อให้โอกาสเธอได้ยอมปลดปล่อยเขาให้ร้างห่างไปไกลแสนไกลจากหัวใจของเธอเสียที!

สวัสดีค่ะ

ขออนุญาตลงใหม่ฉบับรีไรท์ร่างแรกอีกครั้งนะคะ ก่อนจะตีพิมพ์จะมีการรีไรท์หลายครั้งค่ะ ครั้งแรกสุดก็คือหลังจากที่เขียนจบเรื่องก็จะรีไรท์เพื่อเกลาเรื่อง ตัดและเติมเนื้อเรื่องให้สมบูรณ์ก่อนส่งสำนักพิมพ์ค่ะ ฉบับนี้คือฉบับที่อิ๋วกำลังเริ่มลงใหม่ให้อ่านกันค่ะ หลังจากส่งให้บอกอแล้วก็จะมีการอีดิตต้นฉบับกันอีกครั้งเพื่อความสมบูรณ์ก่อนตีพิมพ์ค่ะ ฉบับนี้ก็จะส่งตีพิมพ์เพื่อรวมเล่มหรือe-bookเลยจึงไม่ได้นำมาลงให้อ่านในเวปกันอีกค่ะ

ทั้งนี้อิ๋วเรียนแจ้งทุกคนเพื่อทำความเข้าใจนะคะจะได้ไม่งงและสับสน บางคนคิดว่าเขียนจบแล้วทำไมไม่ลงเร็วๆ (ขั้นตอนหลังจบจะจุกจิกและซับซ้อนกว่ามากก่อนที่จะมีหนังสือออกมาค่ะ) แต่รับรองว่าจะทยอยนำมาลงให้อ่านกันเรื่อยๆ แน่นอน และขอแจ้งว่าต้นฉบับจะลงให้อ่านเป็นตัวอย่างประมาณ70%ของเนื้อเรื่องนะคะ

จะลงไปจนถึงตอนคลายแม็กซ์ใหญ่เกือบครบค่ะ ส่วนที่เหลือเปรียบเสมือนรางวัลของตัวละคร คนเขียนและคนอ่านที่จะมีความสุขร่วมกันก็จะผ่อนคลายก่อนจบ จึงขอเรียนชี้แจงและขออนุญาตทุกท่านด้วยค่ะ

ด้วยความรักและขอบคุณที่ทุกคนร่วมเดินทางในนิยายชุด การเดินทางของความรักมาร่วมสิบปี นับตั้งแต่ที่นิยายเรื่อง เกมรัก วิวาห์ปรารถนาตีพิมพ์ในปี 2553 ไม่นับระยะเวลาที่เขียนและอัพลงเวปเด็กดีอีกร่วมปี หลังจากนั้นจึงเขียนรุ่นลูกใน เล่ห์รักนางฟ้า เป็นเรื่องต่อมา ทว่า รอยตะวันที่พันดาวกลับเป็นเรื่องที่ได้ตีพิมพ์ก่อนเล่ห์รักนางฟ้าไปหลายเดือน รอยตะวันตีพิมพ์ในวันที่ 27 สิงหาคม 2555 ส่วนเล่ห์รักนางฟ้าพิมพ์วันที่18 ตุลาคม 2555

นานมากนะคะในความรู้สึกของคนเขียน แต่ตลอดระยะเวลาที่ยาวนานเหล่านั้น คนอ่านกลุ่มหนึ่งที่ยังจำเด็กชายปรมัตตัวเล็กๆ ในเล่ห์รัก และเฮียมัตที่แสนใจดีของศศิและหนูรินในเล่ห์รักนางฟ้าได้ก็มักถามไถ่กันมาอยู่ตลอด คนเขียนเองทั้งอยากเขียนและลังเลมาตลอดเพราะระยะเวลาเกือบสิบปีหลายสิ่งหลายอย่างเปลี่ยนแปลงไปมาก แต่ในที่สุดวันนี้เฮียมัตของเราก็เดินทางใกล้ความสำเร็จเข้ามาทุกที

มีคำถามที่อยากถามเหลือเกินว่ามีใครในนี้ที่เคยร่วมเดินทางผ่านช่วงเวลายาวนานเหล่านั้นมาบ้าง และในเวลานี้ทุกคนพร้อมจะร่วมกันเดินทางไปสู่จุดหมายของผู้ชายที่ชื่อปรมัต อนันตภาคและศศิรินธาร อัศวเดชากรผู้หญิงที่อยู่ข้างกายเขามาตลอดหรือไม่?

ขอบคุณทุกคนค่ะ

ระฆังเงิน

9 10 2562 0:49SET รอยตะวันที่พันดาว + เล่ห์รักนางฟ้า
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com


วิวาห์ร้ายร่ายกลรัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
คำขอร้องของบิดาทำให้เธอยอมแต่งงานกับผู้ชายที่เกลียดแสนเกลียดคำขอร้องของผู้มีพระคุณทำให้เขายอมแต่งงานกับผู้หญิงที่ไม่เคยนึกจะรักคนที่เกลียดกันจะทำให้วิวาห์ร้ายกลายเป็นวิวาห์รักได้อย่างไร?เธอคือตัวแทนของนางมารร้าย…หญิงสาวแสนโสภาที่มั่นใจในตัวเองสูงเพราะถูกตามใจมาตั้งแต่เด็กไม่มีอะไรที่เธออยากได้แล้วจะไม่ได้ ยกเว้น ความรัก…ผู้ชายคือของเล่นที่เธอจงใจล่อลวงแล้วถีบส่ง แต่แล้วทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อผู้ชายที่พึงใจคนล่าสุดเดินจากไปอย่างไม่แย่แส และความจริงที่เพิ่งประจักษ์…แท้จริงแล้วหญิงสาวที่คนค่อนประเทศอิจฉาเป็นเพียงบ่วงร้ายที่พันธนาการแม่แท้ๆ ของตัวเองเอาไว้จนลมหายใจสุดท้ายแม้จะต้องแต่งงานเพราะคำขอของพ่อ แต่หัวใจ…จะไม่ยกให้ใครเด็ดขาด!เขายอมตกลงแต่งงานเพราะเธอคือลูกสาวของผู้มีพระคุณทั้งที่ตั้งใจว่าแม้จะไม่ได้รัก…ก็จะดูแลอย่างดีแต่เขาไม่รู้ว่าชีวิตแต่งงานที่คิดว่าจะสงบกลับต้องวุ่นวายเพราะเจ้าสาวตัวร้ายที่หว่านเสน่ห์ให้ผู้ชายเป็นว่าเล่น!เมื่อศักดิ์ศรีของลูกผู้ชายถูกลูบคมจึงไม่อาจนิ่งเฉยเขาจึงกลับมาเพื่อสั่งสอนให้เธอได้รู้สำนึก!หากกว่าจะรู้สึกตัวทั้งคู่ก็ไม่อาจหลุดพ้นจากบ่วงพันธนาการของตัวเองได้เสียแล้ว…หมายเหตุนิยายเรื่องนี้เคยตีพิมพ์และอัพe-book ในนามของสนพ.ดอกหญ้า2000ค่ะ ฉบับนี้เป็นฉบับปรับปรุง

โซ่รัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
จะเป็นเช่นไร เมื่อความผูกพัน… ไม่ได้เริ่มต้นด้วยรักเขา… ไม่เคยเชื่อในรัก ในขณะที่เธอ… พยายามทำทุกอย่างเพื่อความรักทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นนับจากคืนที่เขาตกลงรับข้อเสนอของเธอ!“ฉันรู้ดีว่าสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันอาจจะไร้ค่าสำหรับคุณ แต่ว่าฉันไม่มีอย่างอื่นที่จะตอบแทนคุณได้ดีไปกว่านี้อีกแล้ว คุณเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดมาต่อชีวิตให้กับพ่อของฉัน เพราะฉะนั้นฉันก็จะเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันมาตอบแทนคุณเช่นกัน”

เล่ห์รักนางฟ้า
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
‘อาโมรี มารี ซิกาเนร์-อัลเบนิซ’ ทายาทเจ้าของโรงแรมชื่อดังแห่งเมืองนีซบาริสต้ามือหนึ่งผู้กำลังไล่ตามความฝันในการสอบเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟระดับโลกเป็นอันต้องฝันสลาย เมื่อถูกประกาศิตจากมารดาให้กลับไปดูแลสวนกาแฟเล็กๆ ที่เมืองไทยแทน…และที่นั่นทำให้ชายหนุ่มได้เจอกับใครบางคนที่เขาพยายามจะลืมมาตลอด…‘ศศิรณัฐ อัศวเดชากร’ หรือ ‘นางฟ้า’ ตัวน้อยๆ ของบิดา หญิงสาวไม่คิดไม่ฝันมาก่อนเลยสักนิดว่าเธอจะได้พบกับพี่ชายแสนดีซึ่งเฝ้าตามหามาเนิ่นนานที่สวนกาแฟในวัยเยาว์เขาทะลุ-ภูเลียบตะวันแห่งนี้พี่ชายที่เคยให้คำมั่นสัญญากับเธอไว้ตั้งแต่เด็กในที่สุดระยะเวลายี่สิบเอ็ดปีที่รอคอยก็สิ้นสุดลงเสียทีทว่า… ‘นางฟ้า’ แสนสวยก็ต้องน้ำตาร่วง เมื่อไม่เพียง ‘พี่ชายที่แสนดี’ ของเธอกลับลืมสิ้นซึ่งคำสัญญาในวัยเยาว์ แต่เขายังวางท่าเย็นชาและไม่คิดจะจดจำเธอได้อีกด้วยแล้วความรัก ความทรงจำที่มาพร้อมกับความเจ็บปวดจะลงเอยเช่นไรร่วมสัมผัสอุ่นไอรักกรุ่นกลิ่นกาแฟไปพร้อมๆ กันได้ใน‘เล่ห์รัก…นางฟ้า’ระฆังเงินSET โซ่รัก + วิวาห์ร้ายร่ายกลรัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
โซ่รักจะเป็นเช่นไร เมื่อความผูกพัน… ไม่ได้เริ่มต้นด้วยรักเขา… ไม่เคยเชื่อในรัก ในขณะที่เธอ… พยายามทำทุกอย่างเพื่อความรักทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นนับจากคืนที่เขาตกลงรับข้อเสนอของเธอ!“ฉันรู้ดีว่าสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันอาจจะไร้ค่าสำหรับคุณ แต่ว่าฉันไม่มีอย่างอื่นที่จะตอบแทนคุณได้ดีไปกว่านี้อีกแล้ว คุณเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดมาต่อชีวิตให้กับพ่อของฉัน เพราะฉะนั้นฉันก็จะเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันมาตอบแทนคุณเช่นกัน”---------วิวาห์ร้ายร่ายกลรักคำขอร้องของบิดาทำให้เธอยอมแต่งงานกับผู้ชายที่เกลียดแสนเกลียดคำขอร้องของผู้มีพระคุณทำให้เขายอมแต่งงานกับผู้หญิงที่ไม่เคยนึกจะรักคนที่เกลียดกันจะทำให้วิวาห์ร้ายกลายเป็นวิวาห์รักได้อย่างไร?เธอคือตัวแทนของนางมารร้าย…หญิงสาวแสนโสภาที่มั่นใจในตัวเองสูงเพราะถูกตามใจมาตั้งแต่เด็กไม่มีอะไรที่เธออยากได้แล้วจะไม่ได้ ยกเว้น ความรัก…ผู้ชายคือของเล่นที่เธอจงใจล่อลวงแล้วถีบส่ง แต่แล้วทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อผู้ชายที่พึงใจคนล่าสุดเดินจากไปอย่างไม่แย่แส และความจริงที่เพิ่งประจักษ์…แท้จริงแล้วหญิงสาวที่คนค่อนประเทศอิจฉาเป็นเพียงบ่วงร้ายที่พันธนาการแม่แท้ๆ ของตัวเองเอาไว้จนลมหายใจสุดท้ายแม้จะต้องแต่งงานเพราะคำขอของพ่อ แต่หัวใจ…จะไม่ยกให้ใครเด็ดขาด!เขายอมตกลงแต่งงานเพราะเธอคือลูกสาวของผู้มีพระคุณทั้งที่ตั้งใจว่าแม้จะไม่ได้รัก…ก็จะดูแลอย่างดีแต่เขาไม่รู้ว่าชีวิตแต่งงานที่คิดว่าจะสงบกลับต้องวุ่นวายเพราะเจ้าสาวตัวร้ายที่หว่านเสน่ห์ให้ผู้ชายเป็นว่าเล่น!เมื่อศักดิ์ศรีของลูกผู้ชายถูกลูบคมจึงไม่อาจนิ่งเฉยเขาจึงกลับมาเพื่อสั่งสอนให้เธอได้รู้สำนึก!หากกว่าจะรู้สึกตัวทั้งคู่ก็ไม่อาจหลุดพ้นจากบ่วงพันธนาการของตัวเองได้เสียแล้ว…หมายเหตุนิยายเรื่องนี้เคยตีพิมพ์และอัพe-book ในนามของสนพ.ดอกหญ้า2000ค่ะ ฉบับนี้เป็นฉบับปรับปรุงรอยตะวันที่พันดาว
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
ท่ามกลางกระไอทะเล สายลม และแสงแดด…ความอบอุ่นอ่อนโยนของเขาค่อยๆ หลอมละลายซึมซับเข้าสู่หัวใจของเธออย่างช้าๆ โดยที่เจ้าตัวเองก็ไม่รู้สึกไม่มีใครคาดคิดและได้ตระเตรียมหัวใจมารับมือกับ…ความรู้สึกอันลึกซึ้งที่ค่อยๆ เติบโตขึ้นท้าทายเส้นแบ่งของความเหมาะสม และช่องว่างของอายุที่ไม่อาจก้าวข้ามผ่านไปได้โดยง่าย!เมื่อคนหนึ่งกำลังเดินทางเข้าสู่ช่วงแห่งวัยของร่มไม้ใหญ่ที่จำต้องแผ่กิ่งโอบล้อมทุกชีวิตที่อิงอาศัยและอีกหนึ่งคือดอกไม้ที่เพิ่งแย้มกลีบสู่วัยแรกแย้มเพื่อรอวันบานสะพรั่งที่สำคัญเธอคือดอกไม้ที่ได้รับการโอบอุ้มและอิงอาศัยร่มเงาไม้ใหญ่อย่างเขามาโดยตลอดความรัก...จะสามารถก้าวข้ามผ่าน...ม่านประเพณีและช่องว่างแห่งวัยได้หรือไม่!พบกับเขาและเธอสินธุ์ ชลาสินธุ์ และ ธาราภัทร อนันตภาคได้ใน ‘รอยตะวันที่พันดาว’บทประพันธ์โดย ระฆังเงิน

แสนร้ายพ่ายรัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
เจ้าของฉายาเล็กพริกขี้หนูอย่าง ดวงมาลี ต้องมาพบกับคู่ปรับเก่าตัวฉกาจเช่น แทนไทเธอจะใช้กลวิธีใด...หรืองัดเล่ห์อุบายเดิมๆ มารับมือกับเขาดีเมื่อสาวมั่นประเปรียวอดีตหัวหน้าแก็งสามใบเถาอย่าง ดวงมาลี ต้องโคจรมาพบกับอดีตครูที่เธอเคยสร้างวีรกรรมเอาไว้จนยากจะลืมแถมคราวนี้เขายังเข้านอกออกในบ้านเธอได้สบายใจเฉิบ เพราะถือคติว่าเป็นเพื่อนรุ่นน้องของพ่อ...ดวงมาลีจะทำอย่างไรไล่กันซึ่งหน้าก็ไม่ได้ และครั้งนี้เธอก็มั่นใจว่าจะไม่อ่อนข้อให้เขาอีกเด็ดขาดสำหรับ แทนไท เขาไม่เคยคาดคิดว่าผู้หญิงที่นั่งอยู่ตรงหน้า จะเป็นคนเดียวกับ ‘เด็กดื้อ’ ที่เคยทำให้ตนหัวหมุนเมื่อสิบปีก่อนวันนี้สถานะของครูกับลูกศิษย์เปลี่ยนไป แต่เขากลับรู้สึกว่าเจ้าหล่อนน่ารักขึ้นทุกวันหนำซ้ำพ่อกำนันโตจอมหวงลูกสาวยังฝากฝังเธอให้เขาดูแลอีกต่างหากช่างไม่รู้เลยว่ากำลังฝากปลาย่างเอาไว้กับแมวแท้ๆ แล้วแมวอย่างเขาจะทำอย่างไร หรือเร่งหาวิธีกินปลาย่างให้สำเร็จ ก่อนคนฝากจะทันรู้ตัว...ติดตามความรักฉบับแสบๆ คันๆ ของครูแทนไท กับ 'เด็กดื้อ' อย่างดวงมาลี ได้ใน แสนร้ายพ่ายรัก บทประพันธ์โดย ระฆังเงิน สำนักพิมพ์ปองรัก

ปาฏิหาริย์แห่งรักนิรันดร์
นัยน์นภางค์
www.mebmarket.com
คำโปรยความรักที่ค่อยๆเติบโตขึ้นจากความผูกพัน แปรเปลี่ยนความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้อง กลายเป็นรักแท้ที่รอวันเปิดเผย หากทว่าเขาจะทำเช่นไร เมื่อจะต้องพรากยอดดวงใจของชายผู้มั่นคงในรัก เขา...ปฐพี ปฐวิกรณ์...เขารักเธอสุดหัวใจ หากจำเป็นต้องทิ้งหัวใจของตัวเองไป เพียงเพราะพันธนาการแห่งความรัก ศักดิ์ศรี และกำแพงของคำว่า...พี่ชาย...น้องสาวเขา แพทริค อิลาริโอ โรมาโน่  เขา...มาเฟียตัวร้ายแห่งซิซิเลี่ยน เขา... กลับมาเพื่อจะรัก เพียงเพื่อหัวใจของผู้หญิงคนเดียว ต่อให้ต้องทำร้ายคนทั้งโลกเขาก็ไม่แคร์เธอ...ปารนันท์ ปฐวิกรณ์... หญิงสาวผู้อ่อนโยน… หากใครจะรู้หัวใจของเธอร้องให้ ร่ำหาใครคนหนึ่งอยู่ตลอดเวลา… แล้ววันหนึ่งเธอก็ได้พบกับใครอีกคนที่ทำให้เธอนึกถึงคนที่จากไป ใครอีกคนที่แตกต่างกันเหลือเกิน ใครอีกคนที่พร้อมจะทำร้ายเธอ ทั้งคำพูดและการกระทำ… เขาเข้ามาเพื่อจะทำให้เธอเจ็บปวดอีกใช่ไหม? …แล้วทำไมหัวใจเธอถึงไม่อยากจะแยกผู้ชายสองคนนี้ออกจากกัน! เขา...พิพัตน์พงษ์ สัตยารักษ์...หลงรักสาวน้อยน่าสงสารคนหนึ่ง ที่หัวใจของเธอเฝ้ารอคอยใครบางคนที่ไม่ใช่เขา แต่มีหรือที่เขาจะยอมแพ้เธอ...วิรงรอง ปฐวิกรณ์ หญิงสาวสวย เฉียบที่เติบโตมาด้วยการแก่งแย่ง สำหรับเธอมีแต่คำว่าแพ้ไม่เป็น หนทางที่เธอเลือกเดินไม่เกี่ยงว่าจะต้องทำร้ายใครไปบ้าง แต่ทำไมยิ่งไขว่คว้า ยิ่งเสาะหา เธอกลับไม่พบใครสักคนที่เป็นของเธอจริงๆ ทำไมทุกคนจะต้องไปรุมรักผู้หญิงอ่อนแออย่างปารนันท์ ไม่เว้นแม้กระทั่ง เขา ผู้ชายที่เธอรักมากที่สุด หากเธอมาไกลเกินกว่าจะหยุดได้อีกแล้วเรื่องราวความรักของพวกเขาจะมีบทสรุปแบบไหน หนทาข้างหน้าจะมีอุปสรรคอะไรขวางกั้นพวกเขาเอาไว้ เขาและเธอจะฝ่าฟันกันไปได้ไหม หากอุปสรรคที่ว่าจะพรากเธอ...ไปจากเขาตลอดกาล

SET โซ่รัก + วิวาห์ร้ายร่ายกลรัก
ระฆังเงิน
www.mebmarket.com
โซ่รักจะเป็นเช่นไร เมื่อความผูกพัน… ไม่ได้เริ่มต้นด้วยรักเขา… ไม่เคยเชื่อในรัก ในขณะที่เธอ… พยายามทำทุกอย่างเพื่อความรักทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นนับจากคืนที่เขาตกลงรับข้อเสนอของเธอ!“ฉันรู้ดีว่าสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันอาจจะไร้ค่าสำหรับคุณ แต่ว่าฉันไม่มีอย่างอื่นที่จะตอบแทนคุณได้ดีไปกว่านี้อีกแล้ว คุณเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดมาต่อชีวิตให้กับพ่อของฉัน เพราะฉะนั้นฉันก็จะเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของฉันมาตอบแทนคุณเช่นกัน”---------วิวาห์ร้ายร่ายกลรักคำขอร้องของบิดาทำให้เธอยอมแต่งงานกับผู้ชายที่เกลียดแสนเกลียดคำขอร้องของผู้มีพระคุณทำให้เขายอมแต่งงานกับผู้หญิงที่ไม่เคยนึกจะรักคนที่เกลียดกันจะทำให้วิวาห์ร้ายกลายเป็นวิวาห์รักได้อย่างไร?เธอคือตัวแทนของนางมารร้าย…หญิงสาวแสนโสภาที่มั่นใจในตัวเองสูงเพราะถูกตามใจมาตั้งแต่เด็กไม่มีอะไรที่เธออยากได้แล้วจะไม่ได้ ยกเว้น ความรัก…ผู้ชายคือของเล่นที่เธอจงใจล่อลวงแล้วถีบส่ง แต่แล้วทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อผู้ชายที่พึงใจคนล่าสุดเดินจากไปอย่างไม่แย่แส และความจริงที่เพิ่งประจักษ์…แท้จริงแล้วหญิงสาวที่คนค่อนประเทศอิจฉาเป็นเพียงบ่วงร้ายที่พันธนาการแม่แท้ๆ ของตัวเองเอาไว้จนลมหายใจสุดท้ายแม้จะต้องแต่งงานเพราะคำขอของพ่อ แต่หัวใจ…จะไม่ยกให้ใครเด็ดขาด!เขายอมตกลงแต่งงานเพราะเธอคือลูกสาวของผู้มีพระคุณทั้งที่ตั้งใจว่าแม้จะไม่ได้รัก…ก็จะดูแลอย่างดีแต่เขาไม่รู้ว่าชีวิตแต่งงานที่คิดว่าจะสงบกลับต้องวุ่นวายเพราะเจ้าสาวตัวร้ายที่หว่านเสน่ห์ให้ผู้ชายเป็นว่าเล่น!เมื่อศักดิ์ศรีของลูกผู้ชายถูกลูบคมจึงไม่อาจนิ่งเฉยเขาจึงกลับมาเพื่อสั่งสอนให้เธอได้รู้สำนึก!หากกว่าจะรู้สึกตัวทั้งคู่ก็ไม่อาจหลุดพ้นจากบ่วงพันธนาการของตัวเองได้เสียแล้ว…หมายเหตุนิยายเรื่องนี้เคยตีพิมพ์และอัพe-book ในนามของสนพ.ดอกหญ้า2000ค่ะ ฉบับนี้เป็นฉบับปรับปรุง         

มาแล้วววว มีใครจำสัญญาของเราได้บ้าง 555 จริงๆ สัญญาเอาไว้ตอนเดือนมีนาเนาะ แต่เลยไปวันนึง ไม่ค่อยกล้าลงเท่าไหร่เพราะรู้สึกว่ายังไม่เข้าที่ แต่ก็สัญญากับคนอ่านที่รอกันมาหลายปี เลยตั้งใจจะเอามาลงไว้ก่อน เพิ่งเขียนไปได้นิดหน่อย เลยคิดว่าเนื้อหาที่เอามาลงนี้แทบจะเขียนสดลงสดเลย ถ้าจะมีการเปลี่ยนแปลอะไรก็คงแก้กันไปในนี้เลย ค่อยเอาฉบับรีไรท์มาลงให้อ่านกันทีหลังแล้วกันเนาะ เรื่องของเรื่องคือคือมันมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างที่เราต้องปรับนิยายให้ล้อไปกับสภาพความเป็นจริง มันเลยเป็นงานที่ยาก แต่ก็พยายามจะเขียนให้อ่านโดยมุ่งเน้นไปที่พระนางเป็นหลักเนอะ ผ่านไปสี่ปีแล้วความรักของปรมัตและศศิรินธารจะเป็นอย่างไร ไฉนเปิดมานางเอกของเราเป็นอย่างนี้ ต้องติดตามกันค่ะ มีความสุขกับการอ่านนะคะ นิยายเรื่อง ธาราหวนรัก นี้เป็นเรื่องสุดท้ายในชุด การเดินทางแห่งรัก โยมี3เรื่องก่อนหน้านี้คือ เกมรักวิวาห์ปรารถนา รอยตะวันที่พันดาวและเล่ห์รักนางฟ้าค่ะ เค้าเอาe-book มาให้อ่านเพราะหนังสือหายากแล้ว และคิดว่าธาราหวนรักนี้ก็จะเอามาทำe-bookเช่นเดียวกัน ส่วนรูปเล่มนั้นถ้ามีคนต้องการหลายคนก็อาจจะทำมือเนอะ เอาเป็นว่าคอยติดตามแล้วกันนะคะ ไม่ได้เขียนดราม่ามานานมีใครคิดถึงบ้าง555 ระฆังเงิน 01042560 10:35

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เคยเริ่มต้นอัพไว้ไม่กี่บทแล้วจำเป็นต้องหยุดเลยเอาออก แต่ตอนนี้จะกลับมาเขียนและเริ่มต้นอัพเรื่องนี้อีกครั้งนะคะ ฝากน้องน้ำและพี่มัตในอ้อมใจของคนอ่านทุกคนด้วยค่ะ รัก ระฆังเงิน 6 11 2561 16:03

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 73 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

181 ความคิดเห็น

 1. #52 LAM1 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 21:58

  คิดถึงนิยายเรื่องนี้รออ่านนะคะ เป็นกำลังใจให้คนแต่งนะคะ

  #52
  1
  • #52-1 (จากตอนที่ 1)
   11 พฤศจิกายน 2561 / 21:16
   กีซซซ ดีใจมากค่ะ แฟนนิยายรุ่นแรกๆเลย ติดตามกันมานานเหลือเกิน จะพยายามเข็นออกมาให้จบน้าาา
   #52-1
 2. #50 Papa24579 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 21:12
  ิอยากอ่านมากกกกกกค่า
  #50
  1
  • #50-1 (จากตอนที่ 1)
   7 พฤศจิกายน 2561 / 13:51
   อย่าลืมติดตามน้าาา
   #50-1
 3. #12 ณัชพล / supawit (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 เมษายน 2560 / 14:41
  สู้ๆไรเตอร์ รีบๆมาอัพต่อน้าาา รออยู่ๆ^^
  #12
  1
  • #12-1 ตึ๋งหนืด(จากตอนที่ 1)
   15 เมษายน 2560 / 23:32
   จะพยายามค่า
   #12-1
 4. #6 tungkn4841 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 07:34
  ได้อ่านแล้ว สู้ สู้ค่ะ ไรเตอร์
  #6
  1
  • #6-1 ตึ๋งหนืด(จากตอนที่ 1)
   2 เมษายน 2560 / 15:12
   อย่าลืมติดตามอย่างใกล้ชิดน้าาาา
   #6-1
 5. #5 momoe (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 22:21
  ใจจะขาดรอนๆ ไปกับหนูริน เฮ้อ จากพี่สาวก็มาเป็นผู้หญิงคนใหม่อีก ถ้าพี่มัตเค้ารักหนูรินจริงๆ เค้าต้องกลับมาหาหนู แต่ถ้าไม่ ตัดใจก็ดีลูก ให้เค้าเป็นฝ่ายตามหนูรินบ้าง เจ็บมาพอแล้ว ดรามามาก เป็นกำลังใจให้หนูริน รอคอยเรื่องนี้มานานหลายปีในที่สุดก็มีวันนี้ ปริ่ม คออ่านนะคะ และจะขอจองเล่ม เลยค่ะ5555555
  #5
  1
 6. #4 ตะเกียงน้ำ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 10:53
  จุดพลุๆ. น้องธารมาแล้ว
  เบ้ปากใส่พี่มัต โธ่น้องธารของพี่
  #4
  1
  • #4-1 ตึ๋งหนืด(จากตอนที่ 1)
   1 เมษายน 2560 / 12:45
   555 มีคนจุดพลุรอด้วยยย
   #4-1