[เปิดจอง] Bad Bro. คลั่งรัก [Yaoi : Incest]

ตอนที่ 27 : Special Chapter :: เมฆวา /ดินหินต้น (Spoil)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,044
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 23 ครั้ง
  31 ม.ค. 61

 

Special Chapter

(Spoil)

 

ตอนพิเศษ 5 ตอนยาวๆๆ นะครับ (ประมาณ 1 ใน 3 ของเนื้อเรื่องทั้งหมด) ดำเนินเรื่องต่อจากตอนจบ แต่ตัดมาให้อ่านได้แค่บางตอน บางฉากเพราะกลัวจะสปอยล์เนื้อเรื่องหลัก TT จบ Happy อบอุ่นใจ สมหวังทุกฝ่ายนะครับ  ตอนพิเศษก็เช่นกัน มีดราม่าให้พี่เมฆได้เผยความ SM ออกมา แต่บทสรุปหวานละมุน จบแบบดีต่อใจครับ

ปล. มี NC ทั้งเบาและหนัก สลับกับฉากชวนเสียเลือดให้ฟินกันไป แฮร่

 

 

Special Chapter 1

มากกว่าเพื่อนสนิท

 

“อย่าดูดนะ เดี๋ยวเป็นรอย”

          “กลัวพี่เมฆเห็นเหรอ” มันพูดทั้งที่ปากยังวอแวอยู่กับคอผมไม่ห่าง

          “อืม”

          แกร็กๆ

          เสียงหมุนลูกบิดประตูทำให้ผมกับต้นชะงัก โชคดีที่ต้นมันกดล็อกไว้ (ล็อกทำไมวะ) คนที่พยายามจะเปิดเข้ามาเลยต้องเปลี่ยนเป็นเคาะมือลงกับบานประตูแทน

          ผมรีบผลักต้นออก วิ่งไปเปิดประตูระเบียงชะโงกมองหาที่หลบให้เพื่อน มีไม่กี่คนหรอกที่จะเข้าห้องผมโดยไม่เคาะก่อน หนึ่งก็ไอ้เพื่อนไร้มารยาทนี่ อีกคน...ก็ว่าที่ลูกเขยบ้านนี้ไง

…………….

……..

….

 

มานี่พี่เมฆกระชากแขนผมให้เดินตามเขาไปข้างตัวรถที่มืดทึบไม่มีแสงส่องถึง คงไม่อยากให้คนในบ้านมาเห็นว่าเราทะเลาะกัน บางครั้งผมก็หงุดหงิดกับนิสัยขี้หวงเกินเหตุของเขา กี่ครั้งแล้วที่เขาควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้แล้วพาลทำรุนแรงกับร่างกายผม

ผมรู้ว่าพี่เมฆมีอาการทางจิตอ่อนๆ การสูญเสียคนสำคัญไปอย่างไม่คาดคิดและโตมาอย่างโดดเดี่ยว ทำให้เขาหวาดระแวงและโหยหาใครสักคน พอมีผมเข้ามาเลยหวงแหนยิ่งกว่าอะไร

ผมเข้าใจทุกอย่างดี ผมรักพี่เมฆมาก แต่การต้องคอยเป็นที่รองรับอารมณ์ของเขาซ้ำๆ มันทำให้ผมเริ่มทนไม่ไหว

 

 

Special Chapter 2

King’s Slave

 

(สองปีต่อมา)

ทำไมไม่ใส่เสื้อผ้า

พอดีเล่นเกมกันอยู่ค่ะนุ่นช่วยตอบแทน ก่อนจะอธิบายเกมที่เล่นให้ฟัง พี่เมฆไม่ว่าอะไร ฟังจบก็ถอดเสื้อยืดสีขาวเรียบเนื้อบางของตัวเองออกอย่างไม่รีบร้อน แล้วสวมมันลงหัวผม ช่วยใส่เสื้อให้ต่อหน้าทุกคน

หยวนๆ ให้หน่อยแล้วกัน ถือว่าพี่เป็นคนถอดแทนพูดพลางยกแก้วเหล้าขึ้นจิบด้วยมาดเท่ๆ นิ่งเฉยเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไม่ได้สังเกตเลยว่าสาวๆ หน้าแดงก่ำ กระซิบกระซาบกันสองคน ถึงไม่ได้ยินแต่พอเดาได้ว่าไม่ใช่เรื่องดีแน่ แล้วดูสายตาพวกมันสิ มองกล้ามท้องพี่เมฆตาไม่กระพริบ

งั้นพี่เมฆต้องเล่นด้วยนะคะฟ้าบอกแล้วสั่งให้พีทแจกไพ่ ก่อนจะถามต่อว่าแต่สองคนนี้หน้าไม่เหมือนกันเลยนะคะ ที่วาบอกว่าพี่ชายนี่ลูกพี่ลูกน้องหรือยังไงเอ่ย

พี่ชายข้างบ้านได้ยินคำตอบจากปากผม พี่เมฆก็ขมวดคิ้วสีหน้าไม่พอใจ คงจะอยากให้ผมบอกทุกคนไปตรงๆ ว่าเป็นแฟน เขาน่ะชอบแสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของในตัวผมยิ่งกว่าอะไร

อ๋อออสองสาวลากเสียงยาว มองตากันไปมาชวนให้ผมนึกถึงการ์ตูนกล้วยหอมจอมซนที่เคยดูตอนเด็กๆ

นายกำลังคิดอย่างที่ฉันคิดรึเปล่า B1...ฉันกำลังคิดอยู่ล่ะ B2

ไม่มีใครทันถามอะไรต่อ ไพ่ก็แจกเสร็จพอดี พวกเราเล่นกันสามตา มีแค่สนที่ยอมสละเสื้อกับคำท้าให้กินพริกสองเม็ด ถึงได้เซอร์ไพรส์ว่าเด็กเนิร์ดแบบมันก็มีกล้ามมีซิกซ์แพ็กส์กับเขาด้วย ปกติไม่เคยสนใจสังเกต ตาที่สี่เคราะห์กรรมคงตามผมทันอีกครั้ง เพราะฟ้าได้เป็นคิง ส่วนพี่เมฆเป็นสลาฟ...หวังว่ามันจะไม่กล้าปีนเกลียวผู้ใหญ่ แต่เปล่าเลย...

ฟ้าขอสั่งให้พี่เมฆ...จูบหน้าอกวาหนึ่งนาที

พวกผู้ชาย (ยกเว้นต้น) พากันหัวเราะขำ คงคาดเดาว่าพี่เมฆต้องถอดกางเกงแน่ ขณะที่ฟ้ากับนุ่นทำหน้าลุ้นๆ ส่วนผมใจเต้นไม่เป็นส่ำ สีหน้าพี่เมฆไม่มีสะทกสะท้าน เขาไม่รับคำ ทำเพียงยิ้มขำ ยกแก้วเหล้าขึ้นดื่มเงียบๆ แล้ววางลง

ในจังหวะที่ทุกคนกำลังจะชนแก้วระหว่างรอคำตอบ พี่เมฆก็เลิกชายเสื้อของผมขึ้นแล้วมุดหัวเข้าไป

…..

 

 

Special Chapter 3

ยั่วให้หึง

 

สนามบินหาดใหญ่เป็นสนามบินเล็กๆ ร้านอาหารร้านค้าภายในมีไม่กี่ร้าน พ่อกับผมเดินมาหยุดอยู่หลังรั้วกั้น รอรับผู้โดยสารขาเข้า ไม่ถึงสิบนาทีเด็กหนุ่มรูปร่างโปร่งบางที่กำลังรอก็เดินผ่านประตูเข้ามา

น้องสูงขึ้นเกือบคืบจากที่เจอกันเมื่อสามปีก่อน ดูสะดุดตาแม้ว่าจะอยู่ท่ามกลางผู้คน รูปร่างโปร่งบาง ขาเรียวยาว ผิวขาวจัด โดยเฉพาะใบหน้าน่ารักราวกับตุ๊กตาที่ค่อนไปทางลูกครึ่ง ผมเส้นเล็กซอยสั้นระต้นคอสีน้ำตาลอ่อนเหมือนสีตา ยิ่งแต่งตัวค่อนข้างโชว์เนื้อหนังผู้คนเลยพากันหันมอง...เสื้อยืดธรรมดาแต่กางเกงยีนสีเทาเข้มขาดแหว่งตั้งแต่โคนขาถึงข้อเท้า อวดขาอ่อนขาวเนียน

หน้าตาน่ารักกับรูปร่างผอมบางของธารคงทำให้ผู้ชายส่วนใหญ่เข้าใจผิดว่าเป็นทอม ถึงแอบเหลือบดูน้องบ่อยๆ บางคนควงแขนมากับแฟนผู้หญิงด้วยซ้ำ

หวัดดีครับลุงอาทิตย์ หวัดดีครับพี่ธารมือเรียวพนมไหว้ ยิ่งยิ้มยิ่งน่ามอง เวลาพูดยิ่งมีเสน่ห์จนทำเอาผมรู้สึกเขินหน่อยๆ พอมายืนข้างกันเหมือนน้องเตี้ยกว่าเล็กน้อย คงน่าจะสูงสักร้อยเจ็ดสิบสองหรือเจ็ดสิบสามได้ล่ะมั้ง

เป็นไงเรา สบายดีนะพ่อผมยิ้มรับ ยกมือยีหัวอย่างเอ็นดู แล้วรับถุงของฝากจากมือน้องมาถือ

สบายดีครับเด็กตัวผอมฉีกยิ้ม ตาเป็นประกายจนชวนตงิดใจลุงอาทิตย์ยังหล่อเหมือนเดิมเลยนะเนี่ย ดูไม่แก่ขึ้นเลยครับ

ปากหวานนะเราพ่อเอานิ้วชี้สะกิดปากน้องตามประสาคนขี้เล่น แต่เด็กมันยกหลังมือปิดปาก ยิ้มอายๆ เสียงั้น...ใช่ใช่ไหม

…………….

………..

นี่น้องธารนะเมฆ เป็นหลานน้า จะมาอยู่ด้วยอาทิตย์นึงน้องธารนี่พี่เมฆ เป็นลูกชายเพื่อนสนิทลุงพ่อแนะนำสองคนให้รู้จักกัน ที่ไม่เปิดเผยว่าพี่เมฆคือแฟนหรือพี่ชายของผม คงเพราะอยากตัดปัญหา

สายตาของพี่เมฆละจากอาหารบนโต๊ะขึ้นมองธารที่นั่งอยู่ตรงหน้าอีกครั้ง ธารเองก็มองพี่เมฆนานกว่าปกติ...คงไม่แปลกอะไร เพราะพี่เมฆเป็นผู้ชายที่ดูดีจนหาตัวจับยาก สะดุดตาทั้งผู้หญิงทั้งเกย์ แต่ที่แปลกคือคนของผมต่างหาก ดูสนใจธารเป็นพิเศษ แทบจะจ้องไม่วางตาตั้งแต่เข้ามาแล้ว

“เอ้า ลงมือเลยเด็กๆ” หลังจากปล่อยให้สองคนได้ทักทายกันสั้นๆ พ่อก็จับช้อนตักผัดกระเพราไข่เยี่ยวม้าใส่จานข้าวภรรยาทางซ้ายมือตัวเอง เป็นอันเริ่มมื้อเย็น หัวข้อพูดคุยถูกเปลี่ยนเป็นเรื่องธุรกิจอาหารสัตว์ที่พ่อลงทุนทำร่วมกับพี่เมฆครู่หนึ่ง ก่อนจะวกมาพูดถึงธารอีกครั้ง

เอ้อ น้องธารต้องเก็บข้อมูลเกี่ยวกับสวนยางพาราไปทำสารคดี ถ้าเมฆพอมีเวลาพาน้องเขาไปดูที่สวนเราหน่อยสิ

พรุ่งนี้เช้าผมว่าจะเข้าสวนตรวจดูหน้ายางพอดี...ไปพร้อมกันเลยก็ได้ครับ

ผมเผลอทำต้มยำที่กำลังตักหกลงบนโต๊ะ จนธารต้องลุกขึ้นดึงทิชชูจากกล่องใกล้มือ โน้มตัวมาช่วยเช็ดให้ แต่เพราะคอเสื้อกล้ามที่สวมอยู่ค่อนข้างกว้าง พอก้มต่ำเลยเห็นไปถึงไหนต่อไหน โดยเฉพาะติ่งเนื้อสีแดงอมชมพูบนหน้าอกที่เด่นชัดตัดกับผิวขาวจัด

น่าโมโหที่สายตาของพี่เมฆกำลังมองตำแหน่งเดียวกับที่ผมเผลอมองก่อนหน้านี้...บางทีผมคงแค่คิดมากไปเอง พี่เมฆอาจจะมองทั่วๆ ไปตามปกตินิสัย

ขอบคุณนะเอ่ยบอกเมื่อธารเช็ดโต๊ะจนสะอาดแล้วนั่งลง ก่อนที่ตัวเองจะก้มหน้ากินข้าวเงียบๆ เงียบ...กว่าทุกที

 

 

 

Special Chapter 5

ของเล่นชิ้นโปรด

 

ตอนนี้เป็นความเป็นมาตั้งแต่ต้น ว่าต้นไปเสียตัวให้หินได้ยังไง ทำไมถูกอัดคลิปและมีดินมาเอี่ยว มันจะละมุนปนหน่วง แต่ยังไงเรื่องก็ Happy ครับ

ปล. เอามาให้อ่านได้แค่นี้ มันสปอยล์เนื้อเรื่องมากเลย 5555

[Special Part’s Hin]

ไหนบอกว่าวันนี้จะไม่ใช้ห้องน้ำเสียงผมติดจะหงุดหงิดเล็กน้อยอย่างปิดไม่มิด จัดการโยนเสื้อไปคลุมกึ่งกลางตัวน้องไว้ ถึงค่อยรูดซิบกางเกงตัวเองให้เรียบร้อย

ก็ตอนแรกเบื่อๆ ไม่อยากเที่ยว แต่จู่ๆ มันอยากขึ้นมา เลยแวะมานี่

ปกติพวกเราพักอยู่ที่บ้านหลังใหญ่ ส่วนคอนโดนี่มีไว้สำหรับพาคู่นอนมาทำเรื่องอย่างว่า เพราะไม่อยากให้เกิดปัญหาคนตามรังควานถึงหน้าบ้านทีหลัง

คนนี้ผมขอแล้วกัน

มีบ้างที่พวกเราแบ่งคู่นอนกัน แต่กับต้น...ผมอยากเก็บไว้คนเดียว

ทำไม หรือชอบเขาแล้ว?”

เปล่า ก็แค่...ของเล่นชิ้นโปรด

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 23 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

271 ความคิดเห็น

 1. #188 P-Aresia (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 29 มกราคม 2561 / 21:02
  แค่นี้ก็ฟินละ 555 >///< 
  #188
  0
 2. #187 Ampme (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 29 มกราคม 2561 / 00:15
  โอ้ยอยากอ่านแล้ว
  #187
  0