[เปิดจอง] Bad Bro. คลั่งรัก [Yaoi : Incest]

ตอนที่ 22 : Chapter 20 :: เผลอตัว (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,659
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 23 ครั้ง
  16 ม.ค. 61

Chapter 20

เผลอตัว


ก่อนอ่านพายฝากหน่อยเผื่อใครยังไม่เห็น

จะปิดจองหนังสือสิ้นเดือนนี้แล้ว รีบมาโอนกันน้า

ตอนพิเศษเผ็ชมากจริงๆ 5 ตอนยาวววๆๆ จำนวนหน้าเกือบครึ่งของเนื้อเรื่องหลัก เนื้อหาต่อจากตอนจบ มีให้ลุ้นให้หวิวทั้งพี่เมฆXวา ชวนจิ้นแบบหนักหน่วงคู่ต้นXวา ตบท้ายด้วย ดินหินXต้น ละมุนสลับกับหน่วงบางจังหวะและจบแบบอบอุ่นใจ

ช่วยอุดหนุนพายที ค่าปกกับค่ามัดจำโรงพิมพ์ที่จ่ายไปยังเข้าเนื้อ 555

ขอบคุณครับ

 

แม่กลับจากต่างประเทศตั้งแต่วันพุธ เมื่อเช้าตอนกำลังกินข้าวผมจึงลองขอไปค้างกับพี่เมฆที่กระท่อม พอแม่อนุญาต คนให้เกียรติภรรยาอย่างพ่อเลยไม่ขัด คืนนี้ผมถึงไม่แวะเข้าบ้าน แต่ให้ต้นขี่มอเตอร์ไซค์มาส่งในสวนแทน

ถึงกระท่อม ผมลงจากรถแล้วถอดหมวกกันน็อกคืนเจ้าของ ไอ้ตันที่ยังนั่งกวมอยู่บนเบาะขมวดคิ้วทำสีหน้ากังวล

คืนนี้มึงจะกลับบ้านรึเปล่า

คงไม่ว่ะ กูจะค้างที่นี่

“.....”

มีไรป่าว ทำไมทำหน้าเครียด

กู...เปล่า ไม่มีไร

รู้น่าว่าห่วง

ถามตรงๆ นะ มึงกับพี่เมฆนี่...ยังไงวะ

“...ไม่รู้ว่ะ

สีหน้าเพื่อนดูเครียดกว่าเดิม “กูรู้ว่ากูไม่มีสิทธิ์จะยุ่งเรื่องนี้ แต่กู…”

วา” เสียงทุ้มต่ำเอ่ยเรียกจากด้านหลัง ผมหันไปมอง เห็นเจ้าของกระท่อมกำลังยืนรออยู่หน้าประตู

หันกลับมา ต้นที่ชะงักไปทำท่าจะพูดต่อ แต่ผมยิ้มให้แล้วชิงพูดขึ้นก่อน “กูโอเคว่ะ มึงอะ เอาตัวเองให้รอดก่อนเหอะ สเน่ห์แรงฉิบผาย” จบประโยคผมก็หมุนตัวจะเดินไปที่กระท่อม แต่ถูกเพื่อนคว้าข้อมือไว้ก่อน

เดี๋ยว” ไอ้ต้นขมวดคิ้ว “มึงหมายความว่าไง

ไอ้ครามไง...อย่าบอกนะว่ามึงไม่รู้” ได้ยินอย่างนั้นต้นเลยยอมปล่อยข้อมือผม “ขี่รถกลับดีๆ” ผมบอกอย่างห่วงๆ ดึงหมวกกันน็อกที่มันถือค้างไว้มาสวมหัวให้ ช่วยคลายสายคาดคางที่รัดแน่นไป

อือ มึงก็ดูแลตัวเองด้วย

เออๆ” ผมโบกมือไล่ ยืนส่งจนมันขี่รถหายไปในความมืด แล้วค่อยหมุนตัวเดินไปหาพี่เมฆที่หน้ากระท่อม แสงจากตะเกียงด้านในส่องกระทบใบหน้าหล่อเหลาซีกหนึ่ง ผมจึงเห็นสีหน้านิ่งขรึมของอีกฝ่าย ในหัวนึกถึงคำพูดที่เขาบอกว่าหวงผมมากแค่ไหน

พี่เมฆ…” ผมเรียกคนตัวสูงแล้วเข้าไปกอดแขนพูดเสียงอ้อน “ไปอาบน้ำกัน วาเหนียวตัว

เวลามานอนที่กระท่อมพี่เมฆต้องรออาบน้ำพร้อมผมทุกครั้ง เพราะต้องเดินเข้าป่าไปอาบที่น้ำตก เขาบอกว่ามันอันตรายถ้าผมไปคนเดียว

“.....” พี่เมฆไม่ว่าอะไร เขาเบี่ยงตัวให้ผมเข้าไปถอดเสื้อผ้า หยิบเครื่องอาบน้ำด้านใน เดาว่าท่าทางนิ่งๆ นั่นหมายถึงเขายังหงุดหงิดเพราะหวงผม แต่จะให้ผมอธิบายอะไรล่ะ ในเมื่อผมกับต้นเราเป็นแค่เพื่อนกัน ยิ่งพูดจะยิ่งดูเหมือนแก้ตัวเสียเปล่า

คิดพลางผมถอดเสื้อนักเรียนออก เอาผ้าขาวม้าที่พี่เมฆเคยให้ไว้มาคาดเอว ปลดเข็มขัด ถอดกางเกง เหลือแค่ชั้นในสีขาวด้านในตัวเดียวแล้วหยิบตระกล้าอาบน้ำบนชั้นวาง พี่เมฆเองก็ผลัดผ้าเสร็จเหลือแค่ผ้าขาวม้าบังร่างกายช่วงล่าง ลำตัวเปลือยเปล่าท่อนบนที่แข็งแรงกำยำดึงดูดสายตาจนผมเผลอหยุดมอง...เห็นบ่อยแค่ไหนก็ยังไม่ชิน

อากาศหนาวจัง” ผมบ่นแก้เก้อแล้วสาวเท้าผ่านคนตัวสูงออกจากกระท่อม เป็นฝ่ายเดินนำไปที่น้ำตก ใช้เวลาไม่กี่นาทีก็มาถึง

คืนนี้ท้องฟ้าปลอดโปร่ง แสงสลัวจากดวงจันทร์ทำให้มองเห็นรอบด้านได้เลือนราง ผืนน้ำตอนกลางคืนที่ถูกรายล้อมด้วยต้นไม้สองฝั่งทั้งดูเวิ้งว้างน่ากลัวและสวยงามน่าดึงดูดในเวลาเดียวกัน

ผมวางของใช้ไว้บนโขดหินริมฝั่งแล้วหย่อนตัวลงน้ำ สายน้ำไม่ถึงกับเย็นจัดแต่ก็ทำให้ร่างกายที่ยังไม่ปรับอุณหภูมิสะดุ้งได้ พอเดินมาถึงบริเวณที่น้ำลึกเกือบถึงอกผมก็เริ่มวักน้ำลูบหน้าลูบหัว ยังไม่ทันได้ชื่นชมบรรยากาศ อาการเจ็บร้าวที่แล่นปราดจากฝ่าเท้ามาถึงน่องก็ทำเอาผมต้องร้องโอดโอย

พี่เมฆ ช่วยที ตะคิวกินขา” ผมตะโกนบอกคนที่เพิ่งหย่อนตัวลงน้ำ พยายามยืนให้มั่นด้วยขาอีกข้าง ขณะเดียวกันพี่เมฆรีบว่ายมาหา ก่อนจะพาตัวผมไปนั่งตรงเนินทรายที่น้ำตื้นแค่เข่า

เจ็บมากรึเปล่า” ใบหน้าคมคายดูเคร่งเครียด มือหนาหยาบคว้าเท้าข้างที่เป็นตะคริวไปวางบนตัก แล้วช่วยนวดคลึงฝ่าเท้าให้ เขาทำมันได้ดีจนความรู้สึกปวดร้าวทุเลาลงอย่างรวดเร็ว

นิดหน่อยครับ ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว” ผมตอบพลางมองมือที่ขยับขึ้นมากดนวดปลีน่อง สีหน้าเคร่งขรึมกังวลของคนที่นั่งอยู่ตรงหน้าทำให้ต้องอมยิ้ม...เมื่อกี้ยังดูโกรธๆ เรื่องต้นอยู่เลย แต่ตอนนี้กลับมาเป็นห่วงดูแลผมอย่างดี “หายโกรธวาแล้วเหรอ

พี่ไม่ได้โกรธ…”

อ่อ...พี่แค่หวง

ผมพูดต่อในใจ ก้มหน้ายิ้มกับตัวเอง มือของพี่เมฆยังขยับนวดต่อมาถึงขาอ่อน ก่อนจะชะงักไปนิดจนผมต้องเหลือบมองอีกฝ่ายด้วยความสงสัย ถึงเห็นว่าสายตาคมกำลังมองตรงหว่างขาขาวจัดที่ถูกผ้าขาวม้าปิดไว้อย่างหมิ่นเหม่ มันถกขึ้นมาถึงสะโพก ยิ่งเวลาที่ขาข้างหนึ่งวางราบกับพื้นทรายใต้น้ำ ส่วนอีกข้างยกชันเข่าอยู่แบบนี้ยิ่งเห็นลึกเข้าไปถึงข้างใน

รู้สึกพลาดที่สวมชั้นในมา...

วาหายปวดแล้วครับ” ผมบอกเมื่อเริ่มเขินกับมือที่ยังบีบๆ นวดๆ และสายตาคมกริบที่จ้องไม่วางตา แต่พี่เมฆกลับไม่ฟัง เขาดึงตัวผมให้ขยับเข้าใกล้กว่าเดิม ในลักษณะที่ร่างกายใหญ่โตนั่น กำลังนั่งอยู่ตรงกลางระหว่างขาสองข้าง โดยที่เรียวขาของผมพาดอยู่บนท่อนขากำยำ ตัวเอนไปด้านหลังเล็กน้อย ต้องใช้มือคำยันไว้ข้างสะโพกไม่ให้ล้มหงาย

ท่านี้มันดู...หมิ่นเหม่พิกล

มือหนาหยาบยังขยับนวดสูงขึ้นเรื่อยกระทั่งสอดหายเข้าไปใต้ผ้าขาวม้า เค้นคลึงอยู่ที่โคนขา...ไม่รู้ว่าอีกฝ่ายจงใจรึเปล่า แต่ปลายนิ้วหยาบนั่นแตะโดนส่วนนั้นของผมจนทำเอาสะดุ้งเบาๆ

ผมแอบเหลือบมองใบหน้าคมคายที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม สีหน้าพี่เมฆยังดูเคร่งขรึม ไม่รู้ว่าเพราะเป็นห่วงผมหรือยังอารมณ์ไม่ดีจากเรื่องต้น มือข้างนั้นออกแรงบีบนวดหนักขึ้นจนผมเริ่มเจ็บ

นี่เขากำลังลงโทษผม?

พี่เมฆ” ผมเรียกแล้วโน้มตัวเข้าไปจูบบนสันจมูกอีกฝ่ายคนขี้หวง

“.....”

จะหวงทำไม ยังไงวาก็เป็นของพี่เมฆคนเดียว” คราวนี้ผมจูบลงบนริมฝีปากนุ่ม ดูดเม้มเบาๆ เป็นเชิงอ้อน และมันคงได้ผล มือแข็งแรงกระชากขาผมพรวดเดียวดึงทั้งตัวไปนั่งซ้อนอยู่บนตักเขา ขณะที่ริมฝีปากอุ่นยังขบเม้มดูดดึงไม่ห่าง

ผมวางฝ่ามือลงบนอกตึงแน่น ลูบผ่านมายังกล้ามเนื้อเป็นลอนที่หน้าท้องถึงบริเวณใต้สะดือที่มีผ้าข้าวม้าคาดปิดบางส่วนไว้ แล้วจัดการกระตุกปมผ้านั่นให้คลายออก

พี่เมฆไม่ได้สวมชั้นใน...ผมรู้ได้ทันทีเมื่อปลายนิ้วแตะโดนส่วนอุ่นร้อนที่ผงาดอยู่ใต้น้ำ ความอยากรู้อยากเห็นทำให้ผมคิดจะสัมผัสมากกว่านั้น แต่กลับถูกเจ้าของมันคว้าข้อมือไว้เสียก่อน

อย่าซน” เสียงทุ้มต่ำแหบพร่าพูดปรามหลังจากถอนจูบออก

ไม่รู้เหรอว่าวาดื้อ” ผมบดคลึงสะโพกเข้ากับหน้าตักอีกฝ่าย ส่วนใหญ่โตนั่นดุนดันอยู่ที่โคนขาและโดนเสียดสีทุกครั้งที่ผมขยับตัว

พี่เมฆเค้นเสียงต่ำในลำคอ คิ้วเข้มขมวดมุ่น ดูคล้ายพยายามห้ามปรามตัวเอง แต่มันคงยากเกินไปเขายอมล่อยข้อมือของผมออก ใช้มือทั้งสองข้างของตัวเองกอบกุมสะโพกกลมกลึงเอาไว้ ทั้งบีบทั้งเค้นราวกับมันเป็นแค่ก้อนแป้ง

ผมวางมือที่เป็นอิสระไว้บนบ่ากว้าง ยังขยับสะโพกบดคลึงหน้าตักอีกฝ่ายเป็นจังหวะเนิบนาบ รู้สึกถึงส่วนใหญ่โตแข็งขืนที่เสียดสีโดนกึ่งกลางร่างกายผ่านเนื้อผ้า มันทำให้ผมปวดหนึบจนอยากปลดปล่อย แต่กลับรู้สึกอายที่จะใช้มือช่วยตัวเองต่อหน้าพี่เมฆ

หรือจะขอให้เขาช่วยแทน...นั่นน่าอายยิ่งกว่า แต่ถ้าผมยังมัวแต่กลัว ความสัมพันธ์ระหว่างเราคงไม่คืบหน้าเสียที เพราะทุกครั้งที่กอดจูบกันมันมักจะจบลงโดยไม่มีอะไรเกินเลย ถ้าผมไม่เริ่มก่อน ครั้งนี้ก็คงไม่ต่างกัน

พี่เมฆ” น้ำเสียงครางกระเส่าที่หลุดจากปากตัวเองทำให้ผมหน้าร้อน ต้องซุกหน้าเข้ากับไหล่กำยำเพื่อหลบสายตาคมกล้าที่มองมา “ช่วยวาที...


[Special Part: Make]

ผมพยายามหักห้ามตัวเอง แต่น้ำเสียงทุ้มหวานออดอ้อนกับสะโพกกลมกลึงที่บดเบียดอยู่บนหน้าตักนั่นทำเอาสติขาดผึง

พี่เพิ่งรู้...ว่าวาชอบยั่ว” ผมกระซิบเสียงพร่าข้างใบหูเล็ก ดึงรั้งชั้นในสีขาวบางลงมาครึ่งสะโพก...ไม่รู้หรอกว่าที่ทำลงไปมันลำเส้นความสัมพันธ์ที่ผมขีดเอาไว้มากแค่ไหน แต่ผมไม่ใช่อิฐปูนไร้ความรู้สึกและตอนนี้ผมหยุดตัวเองไม่ได้

!!!!!!!!!!!!CUT NC!!!!!!!!!!!!!!!!!

ตามอ่านฉาก NC เอาในธัญวลัยหรือเล้าเป็นน้อ เสิร์จชื่อเรื่องได้ในกูเกิ้ลเลยจ้า

ฝากคอมเม้นด้วยน้า เม้นเร็วอัพไว ไว้เจอกันตอนหน้า แฮร่

 

Pie2Na

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 23 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

271 ความคิดเห็น

 1. #163 Aunchiree (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 17:09
  เกินไปไม่ไหวๆ
  #163
  0
 2. #162 foreverkyungsoo (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 01:42
  วาเสน่ห์ พี่เมฆจะตามหึงไหมนี่
  #162
  0
 3. #161 Annelida (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 01:34
  แซ่บละ
  #161
  0
 4. #160 0649670924 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 20:33
  อารมณ์คลางงงงงง
  #160
  0
 5. #159 JT-T (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 17:15
  ค้างเติ่งไปสิ 555555
  #159
  0
 6. #158 nukoy (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 16:12
  โอ้ยยยย ปักหมุดรออออ

  อารมณ์ค้าง5555
  #158
  0
 7. #157 Aunchiree (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 14:03
  อ่อยยยยเเรงมากกก
  #157
  0
 8. #156 Noo (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 12:24
  อ่านไปหวีดไป -///////-
  #156
  0
 9. #154 Annelida (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 00:47
  ก็คือ อีพี่จะกินน้องจริงๆ
  #154
  0
 10. #153 palmy3050 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 มกราคม 2561 / 20:04
  ขอครามต้น555
  #153
  0
 11. #151 foreverkyungsoo (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 มกราคม 2561 / 15:25
  กี้สสสสสส
  #151
  0