[เปิดจอง] Bad Bro. คลั่งรัก [Yaoi : Incest]

ตอนที่ 18 : Chapter 16 :: แบล็กเมล์ (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,456
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
  19 ธ.ค. 60

Chapter 16

แบล็กเมล์

 

            เย็นวันจันทร์

พี่เมฆหายหน้าไปตั้งแต่เช้าวันเสาร์ แต่ถึงไม่เจอกันอีกฝ่ายก็ยังทำหน้าที่พี่ที่ดีด้วยการโทรมาถามไถ่ ความอบอุ่นของเขามันทำให้ผมรู้สึกย้อนแย้งในตัวเอง...โกรธที่พี่เมฆมาทำดีด้วย ทำเหมือนให้ความหวังกันทั้งที่รู้อยู่แก่ใจว่าผมคิดยังไง แต่อีกใจดันรู้สึกดี อยากให้เขาอยู่ใกล้ๆ ดูแลผมเหมือนเดิม

“เฮ้อ”

“เป็นอะไรวะ” คนด้านข้างถาม มันกำลังยืนรอรถเป็นเพื่อนผมอยู่ข้างรั้วโรงเรียน ช่วงไม่กี่วันมานี้ผมกับไอ้ต้นแทบจะตัวติดกันตลอด เมื่อวานมันก็มาหาผมที่บ้าน กินข้าวด้วยกัน เล่นต่อโมเดลเครื่องบิน เล่นเกม ว่ายน้ำ ติวภาษาอังกฤษอีกนิดหน่อย กว่าจะแยกย้ายกลับบ้านตัวเองก็ตอนพระอาทิตย์ใกล้ตกดิน และเพราะมีเพื่อนคอยวุ่นวายผมเลยไม่คิดถึงพี่เมฆมากนัก

“เปล่า”

            “ไม่มีอะไรก็ดี กูเห็นมึงซึมๆ ตั้งแต่วันเสาร์ละ” มันว่า แต่คงไม่อยากถามเซ้าซี้เลยเปลี่ยนเรื่อง “ที่จริงติดรถกูไปกลับโรงเรียนก็ได้นะ ยังไงบ้านมึงก็ทางผ่านบ้านกูอยู่แล้ว...ซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์เป็นรึเปล่าล่ะ” มือเรียวตบปุๆ ลงบนเบาะรถ Honda MSX สีแดงดำที่จอดเทียบฟุตพาทอยู่ตรงหน้า

“โหย กูไม่ได้คุณหนูขนาดนั้น” ผมขำ ซ้อนมอเตอร์ไซค์ก็สนุกดี แต่ผมยังอยากให้พี่เมฆเป็นคนมารับมาส่งนี่สิ “ปกติพี่เมฆคอยรับส่งกูอยู่แล้ว ถ้าวันไหนพี่เขาไม่ว่างกูจะขอติดรถมึงแล้วกัน หรือถ้าฝนตกมึงก็มากับกูแทน ดีป่ะ”

“ไม่ดีกว่าว่ะ กูอยากอยู่ให้ห่างพี่....” พูดไม่ทันจบประโยคไอ้ต้นก็ชะงักมองไปทางด้านหลังผมด้วยสีหน้าเครียดๆ พอเหลียวมองตามสายตามันถึงเห็นว่า มีผู้ชายสวมเสื้อช็อปสีน้ำเงินเข้มคนหนึ่งกำลังเดินตรงมาทางพวกเรา ดูจากตราบนอกเสื้อคงเป็นนักศึกษาวิศวฯ มหาลัยดังในตัวเมือง

“ไง ไม่เจอกันนาน สบายดี?” เขาถามไอ้ต้น ก่อนจะหันมามองสำรวจผมตั้งแต่หัวจรดเท้า “ไม่เคยเห็นหน้า เพื่อนใหม่?

“วา กูขอไปคุยกับเพื่อนก่อนนะ ถ้าพี่เมฆมารับก็กลับไปก่อนเลย” ไอ้ต้นพูดจบก็ส่งสายตาบอก เพื่อนมันเป็นเชิงให้ตามมา ก่อนที่พวกมันสองคนจะเดินไปทางด้านหลังโรงเรียน

ผมมองตามด้วยความสงสัย รู้สึกคุ้นหน้าเพื่อนไอ้ต้นเหมือนเคยเจอที่ไหนมาก่อน นึกๆ ดูแล้วท่าทางห่ามๆ กับสายตาขวางโลกแบบนั้น ดูคล้าย...พี่ดิน? จะว่าไปหน้าตาก็แทบจะถอดมาจากพิมพ์เดียวกัน ตาสองชั้นหลบในแบบคนไทยเชื้อสายจีน ผิวขาวจัด รูปร่างสูงกำยำ มีรอยสักที่ต้นแขน จะต่างกันนิดหน่อยก็ตรงที่คนนี้ดูอายุน้อยกว่า

หรือจะเป็นพี่น้องกัน?

 

[Special Part: Ton]

พี่มาทำไมผมเปิดปากถามทันทีที่เราเดินมาถึงด้านหลังโรงเรียน บริเวณนี้เป็นป่าย่อมๆ และแทบไม่มีคนเดินผ่าน

เมียไม่ยอมรับโทรศัพท์ พี่ก็ต้องมาตามสิพี่หินยื่นมือมาจะจับแก้มผม แต่ถูกผมปัดออกด้วยความรังเกียจ การกระทำนั้นทำให้คนตรงหน้าเลิกคิ้วมองด้วยสายตาหงุดหงิดกึ่งชอบใจ บางครั้งเขาก็สนุกที่เห็นผมแสดงท่าทีต่อต้าน และคงจะสะใจยิ่งขึ้นถ้าผมหวาดกลัวจนตัวสั่นหรือร้องไห้ออกมา เพราะแบบนั้นต่อให้ผมรู้สึกกลัวแค่ไหน ผมก็จะพยายามปกปิดความอ่อนแอของตัวให้ได้มากที่สุด

กูไม่ใช่เมียมึง

เคยบอกแล้วไงว่าพี่ไม่ชอบเด็กก้าวร้าวคราวนี้พี่หินคงนึกโกรธขึ้นมาจริงๆ เขาผลักผมกระเด็นไปกระแทกกับต้นไม้ด้านหลัง ยังไม่ทันได้ตั้งหลัก อีกฝ่ายก็แทรกตัวเข้ามาระหว่างขาทั้งสองข้าง ล็อกขาผมเอาไว้กลายๆ ก่อนจะคว้าคอของผมด้วยมือข้างเดียว ออกแรงบีบจนหายใจลำบาก จากที่คิดจะตอบโต้กลายเป็นต้องพยายามดึงมือข้างนั้นออกจากคอตัวเองแทน

ป...ปล่อย กูหายใจม...ไม่ออกหลังจากพยายามดึงสุดแรงแต่มือที่แข็งเหมือนคีมเหล็กกลับไม่ขยับเขยื้อน ผมจึงเปลี่ยนมาเหวี่ยงหมัดสะเปะสะปะ แต่ยิ่งทำให้พี่หินเจ็บ เขากลับยิ่งมองผมด้วยสายตาดุดันกว่าเดิม

พูดเพราะๆ ก่อนสิพี่หินแสยะยิ้มร้ายก่อนจะโน้มใบหน้าเข้ามาใกล้ กดปลายจมูกลงบนแก้ม จงใจเป่าลมหายใจรดผิว ขณะเดียวกันมือที่กำรวบคอผมเอาไว้บีบแน่นขึ้นจนผมดิ้นพลาดด้วยความอึดอัด...ถ้ายังไม่ยอมพูดดีด้วยคงได้ตายคามือเขาแน่ เขามันบ้า!

พ...พี่หินป...ปล่อย

มือที่กำอยู่คลายออกให้ผมได้สูดลมหายใจเข้าปอดเฮือกใหญ่ แต่กลับยังคงจับไว้ไม่ยอมปล่อย ริมฝีปากอีกฝ่ายคลอเคลียอยู่ข้างหูกระซิบบอกเสียงต่ำพร่าถ้าต้นยังดื้อ พี่จะทำให้ต้นมานอนครางไม่มีแรงอยู่ใต้ตัวพี่

เลวพอมีแรงขึ้นบ้างผมก็กำหมัดง้างแขนขวาขึ้นจะต่อยอีก แต่พี่หินกลับคว้าข้อมือของผมได้ก่อนแล้วกระแทกเข้ากับต้นไม้ กดลงข้างหัว ขณะที่แขนอีกข้างถูกข้อศอกของเขาล็อกไว้ อยู่ในท่านี้ผมไม่มีทางจะทำร้ายอีกฝ่ายได้เลย

ลองด่าพี่อีกคำสิริมฝีปากอุ่นชื้นดูดเม้มปลายติ่งหูผมเบาๆ ปลายลิ้นร้อนหยุ่นที่ตวัดเลียทำให้ตัวของผมเริ่มสั่น ภาพความทรงจำเลวร้ายในคืนนั้นย้อนกลับมาทำร้ายผมอีกครั้ง สองเดือนที่ไม่ได้เจอกัน...ผมเกือบลืมไปแล้วว่าเขาน่ากลัวแค่ไหน

“.....”

ทีนี้คุยกันดีๆ ได้แล้วใช่ไหมเขาหัวเราะเบาๆ ในลำคอ ไม่ยอมถอยตัวออกห่าง ความหวาดกลัวต่ออีกฝ่ายผุดขึ้นมาจากจิตใต้สำนึกจนไม่สามารถบังคับร่างกายตัวเองให้หยุดสั่นได้ แขนขาอ้อนเปลี้ยไม่มีแรงแม้แต่จะกำหมัดให้แน่นพอวันนี้วันเกิดพี่ดิน

แล้วไงผมพยายามพูดด้วยน้ำเสียงปกติ แต่พี่หินคงดูออกว่าผมกำลังกลัว เขาถึงได้ยกยิ้มมุมปาก

พี่มาเอาของขวัญไปให้พี่ชาย

“.....” คำพูดนั้นทำให้สมองผมอื้ออึง ของขวัญที่ว่าคงไม่ได้หมายถึง...

ต้นก็รู้นี่ว่าพี่ดินถูกใจต้นมาก

ผมไม่ไปผมขัดขึ้นทันที สองพี่น้องนี่คงไม่เคยเห็นผมเป็นมนุษย์มีจิตใจด้วยซ้ำ แค่ของเล่นไร้ชีวิตไร้ความรู้สึกที่อยากจะทำอะไรก็ได้

ไม่ต้องกลัวหรอก...พี่ดินก็แค่อยากเจอหน้าต้น ไม่เจอกันนานคงคิดถึง

ก็บอกแล้วไงว่าไม่ไป!

หืม~” ริมฝีปากอุ่นร้อนดูดเม้มติ่งหูผมอีกครั้ง แต่คราวนี้กลับขบแรงๆ จนผมสะดุ้งด้วยความเจ็บให้เลือกอีกที...จะไป หรือจะให้พี่ปล่อยคลิปต้นลงเว็บโป๊

“.....”

ผมคงแสดงสีหน้าสงสัยออกไป พี่หินจึงยอมถอยตัวออกห่างแล้วล้วงมือถือในกระเป๋ากางเกงขึ้นมาเปิดคลิปวิดีโอ ก่อนจะหันหน้าจอให้ผมดูได้ถนัด ภาพใบหน้าสะลึมสะลือที่ดูบิดเบี้ยวราวกับกำลังทรมานกึ่งสุขสมของตัวเอง เสียงหอบกระเส่า เสียงครวญครางและเสียงเนื้อกระทบกันเป็นจังหวะหนักๆ ทำให้ฝันร้ายที่เลือนรางกลับมาเด่นชัด ผมตัวชาดิก นึกกังวลหวาดกลัวไปหมด

ถ่ายเก็บไว้ทุกท่าเลยนะ...ถ้าไม่อยากให้คนอื่นเห็นก็ทำตัวว่าง่ายหน่อย

เพราะคำขู่นั่น ผมจึงยอมลากขาที่สั่นเทาก้าวตามพี่หินไปอย่างว่าง่ายไม่ต่างจากหุ่นเชิด ขณะเดียวกันก็พยายามข่มความกลัวด้วยการออกแรงกำมือที่ชื้นเหงื่อให้แน่นขึ้น ใช้ความรู้สึกเจ็บเวลาที่เล็บจิกลงบนฝ่ามือดึงสติกลับมา

ครั้งนี้คงไม่ใช่ครั้งสุดท้ายที่พวกมันเอาคลิปนั่นมาขู่ผม...ผมต้องหาทางลบไฟล์วิดีโอทั้งหมดทิ้ง

ขึ้นรถสิ

พี่หินพูดขึ้นเมื่อพาผมมาหยุดอยู่ข้างรถ Audi สีดำที่จอดอยู่ริมฟุตพาทติดรั้วโรงเรียน เขาเปิดประตูให้ แล้วพูดซ้ำอีกครั้งอย่างใจเย็นกว่าทุกที ผมย่อมขัดเขาไม่ได้จึงต้องยอมขึ้นไปนั่งด้านใน

ประตูถูกปิดลง ผมมองไปบริเวณที่รถมอเตอร์ไซค์ของตัวเองถูกจอดทิ้งไว้ วาไม่ได้ยืนรออยู่ตรงนั้น คงกลับไปกับพี่เมฆแล้ว

ผิวต้นนี่เป็นรอยง่ายนะจู่ๆ คนด้านข้างก็พูดขึ้น เขาบิดกุญแจสตาร์ทรถแต่ไม่ยอมขับออกไป กลับจ้องมาที่ลำคอของผมแล้วยื่นมือเข้ามาใกล้ ด้วยกลัวว่าจะถูกทำร้ายอีกทำให้ผมผงะหนี มันเป็นปฏิกิริยาทางร่างกายที่เกิดขึ้นตามสัญชาตญาณ...ความหวาดกลัวคงฝังลึกลงในจิตใต้สำนึกจนยากจะลบออก

เล่นตัว?” พี่หินเลิกคิ้ว มือที่ชะงักค้างอยู่กลางอากาศแตะลงบนลำคอของผม ลูบไล้ปลายนิ้วแผ่วเบาตรงจุดที่น่าจะมีรอยแดงจากการถูกเขาทำร้าย

“.....” ผมอยากจะตะคอกด่าเขา อยากปัดมือน่าขยะแขยงข้างนั้นออก แต่กลับทำได้แค่นั่งแข็งทื่อบังคับตัวเองไม่ให้ตอบโต้ แสร้งทำตัวว่าง่ายเผื่อมันจะทำให้เขาชะล่าใจ ปล่อยให้ผมเข้าถึงตัวและหาโอกาสลบไฟล์วิดีโอทิ้ง

พี่ไม่ได้อยากทำร้ายต้นแววตาที่ราวกับไม่แยแสคนทั้งโลกคู่นั้นดูอ่อนโยนลง นิ้วมือขยับไล้ไปตามผิวบริเวณลำคอเหมือนต้องการจะปลอบถ้าต้นว่าง่าย พี่สัญญาจะไม่ทำให้เจ็บตัวอีก เพราะงั้น...อย่าดื้อกับพี่ให้มาก เข้าใจรึเปล่าสายตาที่มองผมราวกับลุ่มหลงเสียเต็มประดาไม่ได้ทำให้ผมหลงเชื่อ คนอย่างเขาไม่มีทางจะเห็นคุณค่าชีวิตคนอื่นหรอก สำหรับพี่หิน ผมมันแค่ของเล่นที่เขาเอาไว้เล่นแก้ขัดเวลาเบื่อก็เท่านั้น

อืมผมขานรับในลำคอ เสหลบสายตาที่จ้องมองมา ในระหว่างที่กำลังใจลอยคิดไม่ตกเรื่องคลิปอุบาทว์นั่น ฝ่ามืออีกฝ่ายก็เลื่อนขึ้นมาทาบแก้ม ใช้ปลายนิ้วโป้งไล้เบาๆ บนริมฝีปากล่าง และไม่ทันที่ผมจะตั้งตัว ใบหน้าหล่อร้ายก็เคลื่อนเข้ามาใกล้ก่อนที่ริมฝีปากอีกฝ่ายจะทาบทับแทนที่ ค่อยๆ บดคลึงดูดเม้มอย่างเชื่องช้าราวกับกลัวว่าปากของผมจะละลายหายไป

ถึงจะเป็นแค่จูบผิวเผินแต่กลับทำให้ตัวของผมสั่น ได้แต่นั่งแข็งทื่อไม่ขยับปล่อยให้พี่หินบดจูบอยู่นานจนพอใจจึงยอมผละออก

สั่นเป็นลูกนกเชียวเสียงทุ้มต่ำดังอยู่ข้างหู คล้ายขบขันและเหยาะหยันอยู่ในที เขาเค้นหัวเราะในลำคอทีหนึ่งก่อนจะโน้มตัวเข้ามาใกล้มากขึ้น กลิ่นน้ำหอมเจือจางจากร่างกำยำที่คลอเคลียแนบชิดทำให้จิตใจของผมปั่นป่วนกว่าเดิม มองอีกฝ่ายดึงสายเบลท์มาคาดให้ก่อนจะกลับไปนั่งประจำที่ตัวเอง

ความกลัวที่เกาะกุมจิตใจคล้ายกับจะเบาบางลง แต่ที่น่าตกใจไปกว่านั้น ลึกๆ แล้วผมกลับไม่ได้ขยะแขยงสัมผัสอ่อนโยนนั่นแต่ดันรู้สึกดีไปกับมัน

...ผมคงถูกเขาปั่นหัวและล้อเล่นกับความรู้สึกมากเกินไปจนใกล้บ้าเต็มที


Pie2Na

เอ้าต้นพี่ดินกับพี่หินนี่คืออะไร

แต่ยังไงก็วาก็ยังที่หนึ่งใช่ไหม

#ความเฟรนโซนช่างก๊าวใจ เรือผีจ้วงต่อไปนะ ทั้งทีมเพื่อนทีมพ่อ 55555

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

271 ความคิดเห็น

 1. #145 Aunchiree (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 15:16
  อ้าว ต้นวา ไม่ได้เเล้วอ่ะ ต้นเหมือนจะมีเจ้าของเเล้ว
  #145
  0
 2. #124 pemikaatom (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2560 / 11:22
  น่าจะเขียนเรื่องต้นแยกอ่าชอบอยากติดตามม*0*
  #124
  0
 3. #119 palmy3050 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2560 / 11:00
  สามพี กรี๊ดดดด ต้นดินหิน
  #119
  0
 4. วันที่ 22 ธันวาคม 2560 / 18:20
  หินต้นดินนี่3p เปล่าเนี่ยย 55555 ชอบความพ่อลูกนี่จังเลย555
  #118
  0
 5. #117 Noo (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2560 / 18:59
  พี่หินน้องต้น ดีอ่าาาขออีกน้าาาา 😁
  #117
  0
 6. #116 nxxxim (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2560 / 08:44
  จะเอาหินต้นนนนนน
  #116
  0
 7. #115 P-Aresia (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2560 / 06:40
  คู่นี้ก็ฟินนน ><~~~  น่ารักก ^^ 
  #115
  0