(Not) Innocent รัก 'ร้าย' เดียงสา :3P: [เปิดจอง]

ตอนที่ 15 : Chapter 14 :: ข้อตกลง (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,026
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 33 ครั้ง
  25 ม.ค. 59

Chapter 14

ข้อตกลง

“เหรอ...ทีธารกับพ่อยังทำกันตั้งหลายครั้ง ไม่เห็นเป็นไรเลย”

“ว่าไงนะ!” พี่ภูเดินย้อนกลับมาที่เตียง จับไหล่ทั้งสองข้างของผม ก่อนจะก้มหน้าลงมาจนเกือบชิดเพื่อถามย้ำอีกครั้งให้แน่ใจ “เมื่อกี้นายพูดอะไรออกมา”

“ธารกับพ่อมีอะไรกัน ไม่เห็นพ่ออยากจะหนีธารไปแบบพี่ภูเลย”

ในเมื่อจะจากกันแล้ว ต่อให้ถูกเกลียดก็คงไม่เป็นไร ผมก็แค่อยากให้พี่ภูรู้ว่าผมกับพ่อกล้าที่จะทำตามความรู้สึกของตัวเอง ต่างกับพี่ภูที่เลือกที่จะหลีกหนี ฝืนทน เก็บความรู้สึกนั้นไว้ 

“.....” พี่ภูนิ่งอึ้งไปพักใหญ่ กว่าเขาจะดึงสติกลับมาได้อีกครั้ง แล้วทรุดตัวลงนั่งคุกเข่าข้างเดียวตรงหน้าผม เพื่อให้สายตาของเราอยู่ในระดับเดียวกัน “น้าตะวันบังคับนายใช่ไหม”

“.....”

“ไม่ต้องกลัวนะธาร” มือหยาบกร้านทั้งสองข้างเลื่อนขึ้นมาจับใบหน้าของผมไว้ ลูบไล้ปลายนิ้วโป้งลงบนผิวแก้มเหมือนต้องการจะปลอบ “พี่ไม่ยอมให้น้าตะวันทำอะไรธารได้อีก...แค่บอกพี่มาว่าเขาบังคับหรือทำร้ายธารรึเปล่า”

ดูเหมือน...พี่ภูจะตีความหมายทางสีหน้าของผมผิดไป

“เปล่า ธารไม่ได้ถูกบังคับ ธารรักพ่อ”

แววตาที่พี่ภูใช้มองผมมันทั้งสับสน ไม่เข้าใจ และเจ็บปวด...เจ็บเหรอ? บางทีผมอาจจะคิดไปเอง ในเมื่อพี่ภูควรจะเกลียดผมมากกว่า ต่างกับผมที่ในอกมันวูบโหวงไปหมด ไม่รับรู้ความรู้สึกอะไรอีกแล้ว สีหน้าก็คงเฉยชาไม่ต่างจากความรู้สึกข้างใน เพราะตอนนี้ผมรับรู้แค่ว่า...คนที่ผมรัก กำลังจะจากผมไปอีกครั้ง

“...ไม่ต้องพูดอะไรแล้ว” จู่ๆ พี่ภูก็ผุดลุกขึ้นยืน แล้วช้อนตัวผมขึ้นอุ้มแนบอก “ย้ายไปอยู่กับพี่ที่คอนโด...พี่จะคุยเรื่องนี้กับแม่เอง” พูดจบ พี่ภูก็พาผมเดินดุ่มออกจากห้อง ลงบันไดไปชั้นล่าง เหมือนจะรีบมากเพราะแม้แต่เสื้อก็ลืมหยิบมาสวม โดยที่ผมได้แต่สับสนมึนงงว่าพี่ภูจะทำอะไรกันแน่ จนพี่ภูเดินสวนกับป้าแม่บ้านแล้วหยุดพูดกับป้าคนนั้นนั่นล่ะ ผมถึงได้เข้าใจ

“ป้าครับ ผมกับธารจะย้ายไปอยู่คอนโดวันนี้ ช่วยเก็บกระเป๋าแล้วฝากคนขับรถเอาไปส่งที่คอนโดผมด้วยนะครับ”

 

3: 45 P.M.

@The Attribute Condominium

ผมสะลึมสะลือตื่นขึ้นมาอีกทีตอนบ่ายในห้องนอนที่ไม่คุ้นตา ต้องหยุดรวบรวมความคิดอยู่พักใหญ่กว่าจะนึกออกว่าที่นี่น่าจะเป็นคอนโดของพี่ภู ความจำล่าสุดของผมมันสิ้นสุดตรงที่ผมผล็อยหลับไปในรถสปอร์ตของเขา ไม่รู้ตัวสักนิดว่ามาถึงคอนโดตั้งแต่เมื่อไหร่ หรือขึ้นมาได้ยังไง คงเป็นพี่ภูนั่นล่ะที่อุ้มผมออกมาจากรถ

            ผมหยิบผ้าขนหนูเย็นชื้นออกจากหน้าผาก แล้วฝืนตัวลุกขึ้นนั่ง ตอนนี้ไม่รู้สึกมึนหัวแล้ว แต่อาการเจ็บแปลบตรงช่วงล่าง และปวดเมื่อยไปทั้งตัวเหมือนจะหนักกว่าเดิมจนแทบลุกไม่ไหว เลยทำได้แค่กวาดตามองทั่วห้องนอนเพื่อมองหาคนที่พาผมมาที่นี่ แต่ในห้องกว้างขวางกลับมีผมอยู่แค่คนเดียว

            “พี่ภู พี่ภูครับ” ตะโกนเรียกด้วยเสียงแหบแห้งอยู่สองสามครั้ง ประตูห้องก็ถูกผลักเปิดเข้ามาพร้อมกับร่างสูงกำยำของพี่ภูที่เดินมาหยุดลงข้างเตียง

“โทษที พี่ออกไปคุยโทรศัพท์มา...หิวรึเปล่า ยังปวดเมื่อยตัวมากไหม” พี่ภูใช้ฝ่ามือทาบลงบนหน้าผากผม มองสำรวจหน้าตาซีดเซียวของผมด้วยความเป็นห่วง ผิดกับท่าทีห่างเหินที่ผมเห็นจนชินตา ถึงจะยังชอบเก็บสีหน้า ทำตัวเฉยชาเป็นนิสัย แต่ก็ไม่ได้เมินผมเหมือนแต่ก่อน

“นิดหน่อยครับ” ผมบอกปัด เปลี่ยนมาคุยเรื่องที่สำคัญกว่า “พี่ภูพาธารกลับบ้านนะ พ่อไม่ยอมให้ธารมาอยู่ที่นี่แน่ๆ จู่ๆ ย้ายออกมาไม่ขอพ่อก่อน ถ้าพ่อรู้คงโดนดุอีก”

“ต้องยอมสิ เพราะพี่บอกทุกอย่างกับแม่แล้ว แล้วแม่ก็อยากให้ธารอยู่กับพี่ที่นี่”

บอกทุกอย่างกับแม่...เรื่องนั้นก็ด้วยเหรอ?

“บ...บอกอะไร พี่ภูบอกอะไรแม่บ้าง” ผมละล่ำละลักถามเสียงสั่น

“เรื่องธารกับพ่อ” พี่ภูทรุดตัวลงนั่งบนเตียงข้างๆ ผม ก่อนจะพูดต่อ “...ที่จริงแม่อยากให้ธารไปเรียนต่อที่อเมริกาเดือนหน้าเลย แต่คงรู้ว่าธารยังอยากอยู่ใกล้ๆ พ่อ เลยให้ย้ายมาอยู่คอนโดพี่จนกว่าจะเรียนจบ เตรียมใจสักปีสองปี ไว้จบม.ปลายแล้วค่อยไป”

คำพูดของพี่ภูทำให้ผมนิ่งอึ้งไป ไม่ต้องอธิบายอะไรให้ยืดยาวกว่านี้ผมก็เข้าใจทุกอย่าง...พี่ภูบอกแม่เรื่องของผมกับพ่อ แม่เลยอยากให้เราสองคนอยู่ห่างกันจะได้ไม่เกิดเรื่องแบบนั้นขึ้นอีก

...แม่จะเกลียดผมไหมนะ บางทีคงจะเกลียดจนไม่อยากเห็นหน้าเลยไล่ผมไปอเมริกา แล้วพ่อล่ะ แม่จะโกรธพ่อไหม จะทะเลาะกันรึเปล่า ระหว่างที่ผมหลับไปเกิดอะไรขึ้นบ้าง

“พี่ภูหนีธารไปไม่พอ ยังจะมาพรากพ่อไปจากธารอีก พี่ทำแบบนี้เพื่ออะไร!?

ตอนนี้ผมกังวลสับสนไปหมด เครียดและกลัวกับสิ่งที่เกิดขึ้นจนไม่รู้จะทำยังไงดี เลยได้แต่โทษพี่ภู...โทษคนที่เอาเรื่องนี้ไปบอกแม่ และทำให้ผมกับพ่อไม่ได้อยู่ด้วยกัน

“ธาร...พี่ไม่ได้พรากพ่อไปจากธาร แล้วพี่ก็จะไม่หนีไปไหน” พี่ภูยกแขนขึ้นมาโอบไหล่ผมที่นั่งอยู่ข้างๆ เขา ก่อนที่มือข้างนั้นจะลูบหัวไหล่ของผมเบาๆ

แปลกเนอะ ทั้งที่มือของพี่ภูทั้งหนาและแข็งแรง แต่มันกลับไม่ได้ช่วยให้ผมรู้สึกปลอดภัย...ไม่ได้รู้สึกว่ามันจะปกป้องผมได้ เหมือนกับมือของพ่อ

“พี่จะอยู่กับธารที่นี่จนกว่าธารจะเรียนจบ แล้วเราค่อยย้ายไปอเมริกาด้วยกัน...ธารยังจะได้เจอพ่อเท่าที่ธารอยากเจอ แต่ไม่ใช่ในที่ลับตาคนหรืออยู่ด้วยกันสองต่อสอง”

“ไหนบอกว่าไม่ไว้ใจตัวเอง ไม่อยากอยู่ใกล้ธารไง แล้วนี่อะไร จะอยู่ที่ไทยต่อ อยู่กับธารเพื่อจะกีดกันธารจากพ่องี้เหรอ!?

ผมอยากอยู่กับพี่ภู ผมรักพี่ภูไม่น้อยไปกว่าพ่อ แต่แปดปีที่ผ่านมาได้พิสูจน์แล้วว่าถึงไม่มีพี่ภูอยู่ข้างๆ ก็คงไม่เป็นไร กลับกัน...พ่อเป็นเหมือนโลกทั้งใบของผม ผมขาดพ่อไม่ได้ แล้วก็คงไม่มีใครเห็นผมเป็นทุกอย่างในชีวิต ให้ความสำคัญกับผมมากกว่าอะไรในโลก และรักผมมากกว่าตัวเอง เหมือนกับที่พ่อรัก

เพราะแบบนี้ไง แทนที่ผมจะมีความสุขที่ได้อยู่กับพี่ภู ผมกลับทรมานเหมือนจะขาดใจที่ต้องห่างกับพ่อเพราะเขา  

“ใช่ พี่ไม่ไว้ใจตัวเอง แต่พี่ไม่ไว้ใจคนอื่นมากกว่า...พี่ยอมให้คนอื่นมาทำร้ายธารไม่ได้”

อ้อ พี่ภูเลยเลือกที่จะให้ผมอยู่กับเขา ดีกว่าปล่อยให้ผมอยู่กับพ่อ ยอมเสี่ยงที่จะพลาดพลั้งทำร้ายผมด้วยมือตัวเอง ดีกว่าให้ผมต้องบุพสลายในมือคนอื่นอย่างนั้นใช่ไหม  

            “พ่อไม่เคยทำร้าย ไม่เคยบังคับธาร เราแค่รักกัน...ถ้าพี่ภูยังคิดว่าสิ่งที่พ่อทำมันผิด...ธารก็อยากรู้เหมือนกัน ว่าตอนที่พี่ภูเป็นคนทำมันเองอีกครั้ง ตอนนั้นพี่ภูจะรู้สึกยังไง”

 

[Special Tawan’s Part]

@Phuket Thailand

สองชั่วโมงก่อน...

“คุณมันโรคจิต นั่นมันลูกคุณนะตะวัน แล้วเขาก็แค่เด็กอายุสิบสี่...เขาเพิ่งจะสิบสี่!น้ำเสียงแหลมสูงของน้ำดังมาจากปลายสาย เราคุยเรื่องนี้กันมาเกือบหนึ่งชั่วโมงแล้วแต่ก็ยังหาข้อสรุปที่ดีไม่ได้ และอารมณ์คุกรุ่นของเธอก็ไม่มีทีท่าจะสงบลงเลย

หนึ่งชั่วโมงก่อนน้ำโทรมาหาผม แจ้งผ่านเลขาว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ทำให้ผมต้องยกเลิกการประชุมลงกลางคันเพื่อมาคุยกับเธอ แค่ประโยคแรกที่เธอพูด ผมก็เข้าใจได้ทันทีว่าเรื่องนั้นสำคัญขนาดไหน และเธอเพิ่งไปรู้อะไรมา...ความลับของผมกับธารไม่เป็นความลับอีกต่อไป

ยอมรับว่าผมตกใจ แต่ไม่กี่นาทีหลังจากนั้น ผมก็ตั้งสติได้ และรู้ตัวว่าควรจะรับมือกับมันยังไง ผมเคยเจอปัญหาหนักหนากว่านี้หลายเท่าแต่ก็ยังผ่านมาได้ เรื่องคราวนี้ผมเลยมองมันเป็นแค่ปัญหาเล็กๆ เพราะผมเองก็ไม่อยากจะปิดบังความสัมพันธ์ระหว่างผมกับธารไปตลอดชีวิตอยู่แล้ว ผมตั้งใจจะบอกน้ำตอนที่ธารอายุครบสิบแปด การที่เธอรู้เรื่องนี้ล่วงหน้าแค่ไม่กี่ปีก็คงไม่ต่างกันเท่าไหร่

“ใจเย็นก่อนน้ำ ถ้าคุณยังเอาแต่วีนผมแบบนี้ ทั้งวันเราก็คงคุยกันไม่รู้เรื่อง” ผมถอนหายใจแรงๆ จงใจให้ปลายสายได้ยิน น้ำเป็นผู้หญิงหัวสมัยใหม่ที่ทั้งเก่งและฉลาด ผมเชื่อว่าถ้าเธอมีสติมากกว่านี้ เธอจะยอมรับฟังเหตุผลของผม และเราจะหาข้อสรุปให้กับเรื่องนี้ได้โดยไม่ต้องพูดอะไรให้ยืดยาว

“เราต้องพาธารไปพบจิตแพทย์...คุณก็ด้วย”

“ธารอยู่ในวัยที่อยากรู้อยากลอง เด็กผู้ชายมีเซ็กส์ในวัยนี้เป็นเรื่องธรรมดา แล้วผมก็ไม่ได้เป็นโรคจิต ไม่ได้มีรสนิยมแปลกๆ แบบพวก Pedophilia[1] ผมไม่ได้รักเด็กทุกคน ผมรักแค่ธารคนเดียว และต่อให้ธารโตกว่านี้ความรู้สึกของผมก็ไม่มีทางเปลี่ยน ที่สำคัญ...ถึงผมจะเลี้ยงธารมา แต่เราไม่ได้มีสายเลือดเดียวกัน ผมไม่ใช่พ่อแท้ๆ ของธาร ถ้าเรื่องที่เกิดขึ้นมันผิด ก็คงผิดที่ผมกับธารไม่ได้ชอบผู้หญิง และเรื่องนี้มันเกิดขึ้นก่อนเวลาที่สมควรเท่านั้น”

ในต่างประเทศ พี่น้องบุญธรรมแต่งงานกันก็ยังมี พ่อบุญธรรมแต่งงานกับลูกบุญธรรมก็มีให้เห็น อาจจะผิดข้อกฎหมายถ้าหากจดทะเบียนสมรส แต่แล้วไงล่ะ? ผมไม่เห็นว่ามันแปลก แล้วผมกับธารก็ไม่มีทางจดทะเบียนสมรสกันได้อยู่แล้ว

“ยังกล้าพูดอย่างนี้อีกเหรอ ฉันไม่แจ้งความก็ดีเท่าไหร่แล้ว”

ที่น้ำไม่แจ้งความไม่ใช่เพราะเธอกลัวว่าเรื่องนี้จะลุกลามใหญ่โต เป็นข่าวทำให้เสื่อมเสียกระทบถึงธุรกิจของเรา แต่เธอเป็นห่วงความรู้สึกของธาร ไม่อยากให้ลูกต้องอับอาย เลยเลือกที่จะปิดเงียบแล้วหาทางกีดกันไม่ให้ผมเข้าใกล้ธารอีก ไม่งั้นตอนนี้ผมคงโดนข้อหากระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่าสิบห้า แล้วต้องวิ่งโร่หาทนายแทนที่จะมาคุยโทรศัพท์อยู่กับน้ำเป็นชั่วโมงๆ

“โอเค ผมขอโทษที่ผมทำแบบนั้นกับลูก แต่ผมขอยืนยันว่าผมรักธาร...ผมยอมทำตามข้อตกลงของคุณ แต่ไม่ทั้งหมด เมื่อไหร่ที่ธารอายุครบสิบแปด เราจะหย่ากัน แล้วธารต้องไปอยู่กับผมที่ต่างประเทศ”

“ตะวัน!

“เรายังมีเวลาอีกตั้งสี่ปีนะน้ำ ถึงตอนนั้นถ้าพวกเรายังยืนยันคำเดิม ก็ให้ธารเป็นคนตัดสินใจแล้วกันว่าลูกจะเอายังไง...ยังไงพวกเราสองคนก็เห็นความสุขของลูกมาก่อนอยู่แล้วนี่”

“.....”

“เรื่องมันเกิดขึ้นแล้วผมคงย้อนกลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้ ถึงเราทะเลาะ เถียงกันไปมาก็ไม่ได้ทำให้อะไรดีขึ้นมีแต่จะแย่ลง ในเมื่อผมยอมรับปากทำตามข้อตกลงของคุณ คุณก็ยอมให้เรื่องมันจบแค่นี้เถอะ...ป่านนี้ธารรู้เรื่องเข้าคงร้องไห้งอแงแย่แล้ว”

“ก็ได้...ฉันจะรีบกลับไทย แล้วเราจะคุยเรื่องนี้กันอีกที”

เฮ้อ...สรุปว่ายังไม่จบสินะ แต่ผมจะโวยวายอะไรได้ล่ะ ในเมื่อผมเป็นคนผิด แล้วน้ำก็มีสิทธิ์เต็มที่เพราะเธอเป็นแม่ของธาร ลูกใครใครก็หวง เธอไม่จ้างมือปืนมายิงผมทิ้งก็ดีเท่าไหร่แล้ว

“ครับ แค่นี้ก่อนนะ ผมต้องไปสนามบินแล้ว อยากรีบกลับไปปลอบลูก”

“อย่าให้...”

ยังไม่ทันที่น้ำจะพูดจบประโยค ผมก็กดตัดสายแล้วโทรออกหาเลขา สั่งให้จองตั๋วเครื่องบินไฟท์ล่าสุดไปกรุงเทพ และส่งรถมารับผมหน้าโรงแรมทันที อีกไม่เกินสามสี่ชั่วโมงผมก็คงได้ปลอบธารสมใจ

[End Tawan’s Part]

 

Pie2Na

เอิ่ม...ได้สังเกตชื่อคอนโดกันบ้างไหม มันคือ...คอนโดเดียวกับกฤษ พี่ภูเหมือนจะมองข้ามเรื่องนี้ไปเนอะ...หนีเสือปะจระเข้แล้วไหมล่ะ ส่วนตอนหน้า พ่อก็บินกลับมาอย่างเร่งด่วน จะมาเจอธารสภาพไหน อะไรยังไง พี่อติณกับกฤษจะโผล่หน้ามาได้รึยัง ไว้รออ่านเนอะครับ ^^

ปล. เฉลยแล้วว่าตะวันไม่ใช่พ่อแท้ๆ แต่ธารยังไม่รู้นี่ดิ ถ้ารู้จะยังไงอีก...เฮ้อ (เขียนเองเหนื่อยเอง 5 5 5 5 )
           ปล1.อติณกับกฤษควรจะมีบทบ้างได้แล้ว รู้สึกลำเอียงกระจายบทไม่ทั่วถึงยังไงไม่รู้ ไหนจะตัวปลากรอบที่ปล่อยไปแต่ยังไม่เก็บมาใช้ซ้ำ ทั้งกายม้ามืด โผล่มาหน่อยคาบพี่ภูไปแหลก (เอิ่ม) อีกคนก็ณัฐ คู่ขากฤษ แล้วยังมีผองเพื่อนน้องธารอีก...อืม สกิลจำชื่อตัวละครของคนเขียนนับว่ายังใช้ได้ แต่ทำไมทีชื่อเพื่อนในกลุ่มละดันลืม หนักเลย

เจอกันตอนหน้า อีกสามสี่วันนี่แหละ คอมเม้นกันด้วยน้า แสดงตัวตนกันหน่อยจะได้รู้ว่ามีคนอ่านหน้าเก่าหายไปไหม หน้าใหม่มาเพิ่มรึเปล่า เนอะ

ขอบคุณครับ ^^  [1] Paedophile หมายถึง ผู้มีพฤติกรรมฝักใฝ่ทางเพศหรือล่วงละเมิดทางเพศกับเด็ก
  

พูดคุยถึงเรื่องนี้ แอบนินทาพี่กฤษ ธาร อติณ พี่ภู พ่อตะวัน ใครก็แล้วแต่!

ติดแท็ก #ฮาเร็มของธาร ในเฟสบุ๊คกับทวิสเตอร์นะครับบบ 

 ชอบเรื่องนี้ กด โหวตให้ดาว ที่รูปอติณ  กดAdd Favที่รูปพี่ภูครับ ^^

 

 

 ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 33 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,085 ความคิดเห็น

 1. #1069 Kun Kuna (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2562 / 00:33
  โอเคไม่ใช่พ่อลูกกัน เป็นลูกเลี้ยงแต่เป็นลูกของน้ำ แล้วภูกับธารนี่เป็นพี่น้องแท้ๆมั้ย อะไรยังไงกัน
  #1,069
  0
 2. #658 artitaya fay (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 มกราคม 2559 / 22:06
  รอน้าา
  #658
  0
 3. #657 Chiaki04 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 มกราคม 2559 / 23:12
  พ่อตะวัน
  #657
  0
 4. #651 เกรซี่ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 มกราคม 2559 / 21:36
  โอ้ยจะเป็นลมแอบเชียร์พ่อตะวันอ่ะค่ะ
  #651
  0
 5. #650 IAZNABIOAY (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 มกราคม 2559 / 19:07
  !!!!!อยากอ่านต่อทันทีที่อ่านตอนนี้จบเลยง่าาา ..มาต่อไวๆน้าาคะ กำลังfunnnnnเยย คุคุคุ~
  #650
  0
 6. #645 Triple.M (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 มกราคม 2559 / 21:17
  ทำไมอ่านแล้วเหมือนธารจะคู่กับพ่อ ไม่นะะะ ธารต้องคู่พี่ภูสิ T_T.
  #645
  0
 7. วันที่ 26 มกราคม 2559 / 20:41
  รอๆๆๆๆๆๆ
  #644
  0
 8. #643 daminho (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 มกราคม 2559 / 20:33
  กำลังมันส์ได้ที่เลย มาไวไวนะคะ
  #643
  0
 9. #642 mangalover (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 มกราคม 2559 / 19:24
  หนูว่าเรื่องนี้มันชื่อ รักซับซ้อน อ่ะดีแล้วเพราะมันซับซ้อนและปั่นหัวคนอ่านจริงๆ
  #642
  0
 10. #641 BaronQ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 มกราคม 2559 / 18:26
  กายธารก็มามั้ยล่ะ ชอบภูผู้ชายล่ำบึ้กน่าแหลก
  #641
  0
 11. #640 amorae (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 มกราคม 2559 / 12:32
  กายเหมือนจะชอบธารนะ 555
  #640
  0
 12. #639 S e L u O n l y (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 มกราคม 2559 / 12:06
  จะเป็นยังไงกันน้ออออออ? ชอบพ่อตะวัน แต่ก็ชอบพี่ภู ไม่แปลกใจทำไมหลายP
  #639
  0
 13. #638 Atk. S. (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 มกราคม 2559 / 11:30
  รถไฟเจ้าจะชนกันไหม555
  #638
  0
 14. #637 reammy19 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 มกราคม 2559 / 09:33
  เอาแล้วไงเกิดหารยื้อยุดฉุดกระชากหันใหญ่โตแล้ว555555 มาต่อไวไวนะค่าาาา
  #637
  0
 15. #636 พัณณพัฒน์ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 มกราคม 2559 / 09:23
  เอาแล้วพี่ภูฉกธารไปแล้ว แม่รุ้เรื่องแต่ทำอะไรไม่ได้มากเพราะพ่อไม่ยอม แต่ธารบอกรักพี่ภูแต่งอแงขาดพ่อไม่ได้ ทำงัยล่ะทีนี้ถ้าพ่อกลับมาจะต่อยกับพี่ภูมั้ยแล้วไหนจะมาเจอกฤษอีก คิดถึงพี่ตะวันจัง ตอนจบธารจะได้อยุ่กับใครกันนะลุ้นสุดๆ
  #636
  0
 16. #635 I'm B2UTY (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 มกราคม 2559 / 07:53
  เข้มข้นกันไปอีกกกกกกกกกกกก
  พี่ภูรู้ปุ๊บเอาน้องไปอยู่ด้วยปั๊บ แต่ธารไม่รู้สึกเหมือนเดิมด้วยแล้ว คล้ายๆ ว่าอยากเอาชนะแค่ตอนแรกแบบให้พี่ภูยอมรับออกมาว่าชอบตัวเอง แต่พอมามีอะไรกันจริงๆ พี่ภูไม่ได้ถนอมธารเลย ไม่เหมือนกับพ่อที่ให้ทั้งความรักความอบอุ่น ถนอมธารทุกอย่าง เลยไม่แปลกที่ธารจะไม่อยากห่างจากพ่อและรู้สึกดีกับพ่อขนาดนั้น
  รออ่านอยู่นะคะ ติดตามอยู่เน้อออออ
  #635
  0
 17. #634 Mkrd.Milky (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 มกราคม 2559 / 07:03
  เอาแล้วๆ รอรอ
  #634
  0
 18. #633 The MUL (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 มกราคม 2559 / 06:25
  อิพี่นี่แปลกๆ55555 จะเอายังไงกันคะ
  #633
  0
 19. #632 Geezer.r (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 มกราคม 2559 / 06:17
  เราหน้าเก่ายังอยู่ค่ะไรท์ รอเสมออิอิ ทาบอกแรงมาก คอนโดเดียวกับพี่กฤษ ขุ่นพระ #ทีมทุกคน นะคะ(ทุกคนที่อยากดึ้บๆธาร) 555555 ><
  #632
  0
 20. #631 Sirikul Seangprassert (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 มกราคม 2559 / 02:44
  รอนานแล้วรอบหน้า ขอจุใจหน่อยนะค่ะ
  #631
  0
 21. #630 Reprayz (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 มกราคม 2559 / 00:49
  โอ้ยยยยย ยังอยู่นะคะไรท์!!!! ตอนแรกอยู่ทีมพี่ภู ตอนนี้อยู่ทีมพ่อตะวันด้วยนะคะ อยู่ทุกทีมที่กระทำชำเราน้องธารเด็กอายุ14ได้ ฮือออ #ความโรคจิตของรีดนี้..
  #630
  0
 22. #628 เหวิ่งเอ๋อ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มกราคม 2559 / 22:09
  ถ้าพี่ภูเป็นคนทำมันเองอีกครั้ง พี่จะรู้สึกยังไง ปล้ำเลยๆๆๆ ฮ่าๆ ไม่อยากทำร้ายน้องแล้วไม่อยากให้ใครมาทำ เอ่อจะเก็บน้องขึ้นหิ้งบูชาเลยไหมละ ว่าแต่ภูฟ้องแม่เรื่องพ่อตะวันแล้วบอกเรื่องตัวเองไปด้วยไหม แหมๆ ถ้าแม่รู้จะยิ่งเครียดดไหมนี่ คงได้ไปหาจิตแพทย์กันทั้งบ้านแน่ๆ
  #628
  0